Đội chuyên nghiệp

đá vòng loại world cup FPL GameWeek 3 Q & A: Brighton, Defender và người chơi cao cấp trao đổi

Với mùa giải Fantasy League (FPL) năm 2022/23 đang diễn ra, chúng tôi đã chào đón trở lại đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, Hall of Famers và khách mời.

Các nhà văn của chúng tôi sẽ cung cấp các bài báo và tiết lộ nhóm thường xuyên trong suốt mùa mới, chỉ với Thành viên cao cấp có thể truy cập từng cái.

Tiếp theo là nhà vô địch FPL Onderiser hai lần, người chia sẻ suy nghĩ của mình trước Gameweek 3.

Việc chuyển nhượng World Cup không giới hạn như thế nào đã thay đổi chiến lược của Lateriser

Gameweek 3 ở đây và tôi nghĩ rằng đây sẽ là thời điểm tốt để lấy một số câu hỏi từ cộng đồng liên quan đến chơi đá bóng fifa cùng.


Q) Chúng ta đang ngủ trên Brighton và Hove Albion? Phòng thủ của họ tiếp tục rất tốt - cả về số lượng và trên mắt. Nhưng con số tấn công của họ đang tăng khá ấn tượng. Cảm giác như những lựa chọn từ sáu câu lạc bộ hàng đầu khiến chúng tôi bỏ qua Brighton, người trông rất tuyệt. Và đồ đạc của họ là tốt. (@Fpl_dino)

Chào Dino. Cảm ơn bạn rất nhiều cho câu hỏi của bạn. Thật thú vị, tôi cũng tò mò về Brighton và bạn đã đúng. Đồ đạc của họ trông tuyệt vời ngay cho đến khi Gameweek 8.

Mặc dù chúng tôi biết tất cả về thông tin đăng nhập Brighton từ quan điểm phòng thủ, nhưng nhìn vào những đồ đạc đó khiến tôi tự hỏi liệu có bất kỳ lựa chọn nào trong cuộc tấn công của họ không.

Thứ nhất, tôi chỉ muốn nói điều đó Robert Sanchez (4,5 triệu bảng) là một lựa chọn thủ môn tuyệt vời, được đưa ra cho đến khi ký tự đại diện đầu tiên của bạn. Nếu bạn không có đám cháy nào khác trong đội của mình và đang ngồi trên những người dừng chân của Leicester City, tôi sẽ cân nhắc việc thực hiện chuyển đổi.

Ngay cả khi nhìn vào hàng phòng thủ của họ, tôi không có tâm trí đầy đủ cho một trong những người bảo vệ trị giá 4,5 triệu bảng của họ nếu bạn đang tìm cách thay đổi tiền ở nơi khác. Lewis Dunk vẫn là yêu thích của tôi trong số này được đưa ra mối đe dọa thiết lập của anh ấy, đặc biệt là bây giờ Shane Duffy (4,5 triệu bảng) đã rời khỏi Fulham.

Bây giờ hãy để nói về cuộc tấn công của họ.

Trong hình ảnh tuyệt vời này được cung cấp bởi Fplgromit, chúng ta thấy một sự tăng đột biến lớn trong các số liệu các mục tiêu dự kiến ??(XG) của Brighton trong nửa sau của mùa giải, một giai đoạn mà họ xếp hạng thứ bảy tốt. Họ cũng nằm trong top năm cho chiến dịch này mở cửa hai tuần.

Tò mò muốn khám phá ra ai đã thống trị XG trong những tuần cuối cùng, khi họ thực hiện một sự thay đổi trong nhân sự, tôi thấy rằng câu trả lời là Danny Welbeck (6,5 triệu bảng).

Đến cuối mùa giải trước, Welbeck chỉ đứng thứ hai Son Heung-Min . Bây giờ anh ấy đã có bảy lần xuất hiện liên tiếp 90 phút. Với Welbeck, luôn có nhận thức về ‘Chân thủy tinh, nhưng tôi nghĩ huấn luyện viên trưởng Graham Potter đã xử lý các vấn đề chấn thương của anh ấy và anh ấy trông rất khỏe mạnh và sắc nét vào lúc này.

Hãy để so sánh anh ấy với các đồng đội cho cả mùa giải trước và sự khởi đầu của người này.

Các câu hỏi ủng hộ Pundit-Burning

Đến cuối mùa giải trước, Welbeck từ XGI không bình thường (sự tham gia của mục tiêu dự kiến) đã dẫn đầu giữa các đồng đội của anh ấy và anh ấy chỉ đứng sau Pascal Gross (5,6 triệu bảng) ngay bây giờ. Cả Gross và Welbeck đều là những lựa chọn hấp dẫn đối với tôi và tôi không quan tâm đến một trong hai người cho đến Gameweek 8, có vẻ như thời gian tôi có thể sẽ sử dụng ký tự đại diện.


Q) Với giá như vậy trong FPL nơi bạn có thể mua toàn bộ 11 từ sáu phía hàng đầu, chúng ta có thể xoay những người đánh thuê lớn để có được các lựa chọn đội trưởng tốt nhất không?

Tuần trước nếu ai đó đã bán Mohamed Salah cho Kevin de Bruyne, họ có thể nhảy sang con trai trong tuần này và sau đó trở lại Salah. Bạn đã thực hiện thành công điều này trong quá khứ. (@Fpl_inhindsight)

Tôi nghĩ rằng những người chơi lớn xoay vòng có thể hoạt động trong mùa này nhưng còn quá sớm để đánh giá những xu hướng như vậy. Chúng ta cần xem thêm một vài trò chơi để đánh giá điều này nhưng một vài điều tôi muốn giới thiệu nếu bạn muốn thực hiện thực hành này là:

 • Don Tiết quá nhạy bén, thiên vị và cam kết thay đổi những kẻ lừa đảo lớn vì đó là chiến lược bạn đã quyết định. Đánh giá mỗi tuần cho những gì nó là, trong khi nhìn vào các trận đấu, phút mong đợi và xu hướng. Tôi cảm thấy như chúng ta có thể bắt đầu đúng với điều này sau Gameweek 7, một khi chúng ta hiểu Champions League đang ảnh hưởng đến các đội bóng lớn như thế nào.
 • Chỉ vì bạn đã cam kết thay đổi những người chơi lớn, đừng bỏ qua nếu một trong số họ trở thành một lựa chọn đội trưởng vĩnh viễn. Chúng ta có thể xác định trước cách mọi thứ sẽ thoát ra và phải không thiên vị trong đánh giá của chúng ta về tình hình. FPL là một trò chơi rất năng động và kim thay đổi liên tục.
 • Một trong những thực tiễn đã giúp tôi trong quá khứ là đảm bảo tôi sở hữu người chơi được nuôi dưỡng nhiều nhất là bảo hiểm làm giảm thiệt hại tiềm tàng.
 • Việc thay đổi giữa các tài sản cao cấp chỉ hoạt động nếu bạn có quyền ‘Guys-Guys, trong nhóm của bạn. Don Tiết bỏ qua những thay đổi khác mà nhóm của bạn cần bằng cách chỉ tập trung vào những người đánh thuê lớn. Kế hoạch cần đội của bạn để có hình dạng tốt.

Q) Nếu bạn đang mua, bạn có thích Marc Cucurella không Hay một hậu vệ Manchester City thứ hai? (@Fplrichard)

Khi mọi thứ đứng, có lẽ Marc Cucurella (5,0 triệu bảng). Ban đầu tôi rất hoài nghi về hàng phòng ngự của Chelsea, nhưng, khi thấy họ đã tuyển dụng ai, tôi rất thoải mái với việc tăng gấp đôi ở tuyến sau của họ. Cả hai tùy chọn đều có đồ đạc tốt trong một thời gian nhưng theo ý kiến ??của tôi, Cucurella có một chút giá trị hơn bởi vì anh ấy sẽ chơi back-back bên trái hoặc trung vệ trái.

Giả sử bạn sở hữu Reece James (6,1 triệu bảng) và Joao hủy bỏ . Thêm một thực tế rằng anh ấy đã lấy một số phần được thiết lập thêm sự hấp dẫn, theo ý kiến ??của tôi.

Đó là nó từ tôi, cho đến lần sau. Hy vọng bạn có một Gameweek 3 tốt.


395 bình luận Đăng một bình luận
 1. Ynwalfc
  • 6 năm
  4 ngày, 11 giờ trước

  Thuyền trưởng Jesus hay Salah? Salah không tồn tại vào cuối tuần trước và có một mục tiêu may mắn và hỗ trợ tuần trước. Tôi đã chuyển sang Chúa Giêsu nhưng hiện tại trên Salah

  1. BOC610
   • 10 năm
   4 ngày, 11 giờ trước

   Hỗ trợ "may mắn"? Hãy tiếp tục ....

   1. Sonnypikey
     4 ngày, 11 giờ trước

     đã không may mắn

    • Hiệp sĩ đen
     • 10 năm
     4 ngày, 11 giờ trước

     Nó nói 'Mục tiêu may mắn' và 'Hỗ trợ'.

  2. Balint84
   • 6 năm
   4 ngày, 11 giờ trước

   Thuyền trưởng Salah hay Haaland?

   1. ???????
    • 7 năm
    4 ngày, 11 giờ trước

    Đúng

  3. teejarney
    3 ngày, 12 giờ trước

    Thực sự gãi đầu vào đội trưởng trong tuần này. Salah, Halaand hay Jesus?