FPL

2022 world cup Hướng dẫn nhóm FPL: Chelsea-Cầu thủ xuất sắc nhất, Đội hình dự đoán + nhiều hơn nữa

Gameweek 1 của Fantasy Premier League (FPL) gần như đang ở trên chúng tôi và chúng tôi đang hồ sơ Tất cả 20 đội Premier League Trước khi mùa giải bắt đầu.

Từ những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi từ mỗi đội đến một đội hình dự đoán cho cuối tuần khai mạc, chúng tôi sẽ chi tiết về từng khía cạnh hàng đầu.

Tiếp theo là Chelsea, người sắp bắt tay vào một kỷ nguyên mới dưới quyền sở hữu của Todd Boehly.

Dữ liệu trong bài viết này xuất phát từ?Khu vực thành viên cao cấpThì?mà bạn có thể truy cập?với một thuê bao giảm giá ít nhất là 2,49 bảng mỗi tháng hôm nay.

[anon_only id = "snack_dex6"]
[/anon_only]
Dự đoán điểm FPL cho Gameweek 3 và hơn 3

Mùa trước: Tấn công

Tổng cộngXếp hạng v Câu lạc bộ Premier League khác
Mục tiêu ghi bàn76lần thứ 3
Ảnh592lần thứ 3
Ảnh chụp trong hộp383lần thứ 3
Nhắm bắn mục tiêu209lần thứ 3
Cơ hội lớn94lần thứ 4
Mục tiêu dự kiến ??(XG)72,16lần thứ 3

Chelsea khó có thể thi đấu nhưng họ đã vượt xa hai cuộc tấn công hàng đầu của Premier League mùa trước, khi họ đã hoàn thành 18 bàn thắng sau Liverpool và 23 ngoài Manchester City.

Ghi 76 bàn thắng là một sự trở lại tồi tệ, nhưng nó nói rằng Thomas Tuchel thường bị thất vọng với số lượng cơ hội mà đội của anh ta lãng phí.

Và cho rằng họ đã ở phía sau tất cả các số liệu tấn công quan trọng đến mức nào, thật khó để thấy họ thu hẹp khoảng cách vào năm 2022/23.

Câu lạc bộ don lồng có một trung tâm truyền thống để có được 20 bàn thắng ở Premier League, mặc dù họ đã tăng cường với việc bổ sung Raheem Sterling .

Tuy nhiên, họ cũng sẽ cần những người khác bước lên, chỉ vì điều đó Núi Mason (8,0 triệu bảng) đạt được số liệu gấp đôi lịch bóng đá sắp tới của u23 việt nam cho các bàn thắng được ghi ở Premier League với 11.

Mùa trước: Quốc phòng

Tổng cộngXếp hạng v Câu lạc bộ Premier League khác
Bàn thua33lần thứ 3
Làm sạch các tấm16Thứ 3 =
Những bức ảnh thừa nhận341lần thứ 3
Những bức ảnh trong hộp bị thủng lưới214lần thứ 3
Ảnh vào mục tiêu bị thủng lưới115lần thứ 3
Cơ hội lớn thừa nhận494th =
Mục tiêu dự kiến ??được thừa nhận (XGC)39,30lần thứ 3

Chelsea đứng thứ ba cho các bàn thắng lịch bóng đá sắp tới của u23 việt nam được để thủng mùa trước, với 33, chỉ ít hơn bảy so với hai người đàn ông hàng đầu và Liverpool.

Bây giờ, họ một lần nữa được mong đợi là một trong những phòng thủ tốt hơn trong bộ phận.

Kalidou Koulibaly (5,5 triệu bảng) là một bản hợp đồng quan trọng trong quốc phòng sau sự ra đi của Antonio Rudiger và Andreas Christensen, cho rằng ông là một nhà lãnh đạo thực sự ở phía sau.

Sự hiểu biết của anh ấy với người đồng hương Edouard Mendy (5,0 triệu bảng) lịch bóng đá sắp tới của u23 việt nam cũng rất quan trọng và nên đảm bảo anh ấy ổn định nhanh chóng bên cạnh Thiago Silva (5,5 triệu bảng) và Cesar Azpilicueta (5,0 triệu bảng) trong hệ thống ba back của Tuchel.

Mở đồ đạc

Chelsea ở gần đỉnh của chúng tôi Mùa Ticker Để biết khó khăn trong bảy gameweek đầu tiên, chỉ gặp Tottenham Hotspur của sáu người đứng đầu mùa trước.

Những chuyến đi trên sân khách của họ đặc biệt nổi bật, với các chuyến thăm tới Everton, Leeds United, Southampton và Fulham vào thời điểm đó, điều lịch bóng đá sắp tới của u23 việt nam này có tiềm năng cho rằng họ đã đạt được nhiều điểm hơn và ghi nhiều bàn thắng hơn trên đường vào năm 2021/22:

NhàXa
Thắng912
Đã vẽ74
Mất đi33
Điểm3440
Mục tiêu ghi bàn3739
Bàn thua2211

Dự đoán dòng 1 Gameweek 1

Edouard Mendy là một người bắt đầu chắc chắn trong khung thành, với việc ký kết mới Kalidou Koulibaly dự kiến ??sẽ được triển khai ở vị trí trung tâm bên trái bị bỏ trống bởi Antonio Rudiger.

Cesar Azpilicueta (5,0 triệu bảng) và Marcos Alonso . Ben Chilwell (6.0 triệu bảng) Chắc chắn sẽ hất cẳng Alonso một lịch bóng đá sắp tới của u23 việt nam khi anh ta đã lấy lại được thể dục trận đấu.

Gh nối giữa trung tâm Jorginho (£ 6,0M) và N hèGolo Kante (5,0 triệu bảng) giữ ít sự quan tâm cho các nhà quản lý tưởng tượng.

Tuy nhiên, tiến xa hơn, tấn công lịch bóng đá sắp tới của u23 việt nam Mount Trio, Sterling và Kai Havertz .

Tuchel trước đây đã gợi ý Blues, có thể phát triển thành một hệ thống bốn back. Trên thực tế, anh ấy đã thử nghiệm hình dạng trong mùa giải trước, nhưng kết thúc mùa hè trong cùng một thiết lập 3-4-2-1 mà anh ấy đã sử dụng trong phần lớn 2021/22. Tuyển dụng gần đây cũng cho thấy việc chuyển sang 4-2-3-1/4-3-3 là không xảy ra bất cứ lúc nào sớm.

Tùy chọn FPL tốt nhất

Núi Mason

lịch bóng đá sắp tới của u23 việt namHướng dẫn đầy đủ về FPL Gameweek 10: Mẹo, Thuyền trưởng, Tin tức Đội và Người chơi giỏi nhất

Núi Mason đã tăng giá nhỏ lên 8,0 triệu bảng, đã đạt được 22 lợi nhuận tấn công trong 27 lần bắt đầu ở Premier League và năm lần xuất hiện thay thế nhiệm kỳ trước, trung bình 5,3 điểm mỗi trận đấu.

Trên thực tế, sản phẩm của Học viện đã kết thúc mùa giải với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Chelsea tại Premier League, với 24 con trỏ của anh ấy với Norwich City ở Gameweek 9-nhờ một cú hat-trick và một sự hỗ trợ-một điểm nổi bật đặc biệt.

Tổng cộng có 15 trong số 22 lợi nhuận của anh ấy đã chống lại các bên trong sáu dưới cùng, loại bắt nạt bằng phẳng mà các nhà quản lý tưởng tượng mà chúng tôi yêu thích khi chúng tôi nhắm mục tiêu vào những người chơi có đồ đạc thuận lợi.

Người quản lý của anh ấy cũng yêu anh ấy, điều đó có nghĩa là anh ấy là một trong những tên đầu tiên trên bảng đồng đội, trong khi anh ấy cũng ấn tượng tiền mùa giải, đóng gói một vài mục tiêu.

Reece James

Nghỉ ngơi và xoay vòng, Reece James ở Midfield và Maddison's Form: FPL Ghi chú

Reece James Bắt đầu mùa giải với mức 6,0 triệu bảng rất hào phóng, cho thấy anh ta có thể cung cấp giá trị thực nếu anh ta có thể giữ dáng và vẫn là một hậu vệ cánh trong mùa giải tới.

Mặc dù chỉ bắt đầu 22 trận đấu ở Premier League vào năm 2021/22, quốc tế Anh đã tạo ra năm bàn thắng, chín pha kiến ??tạo, bảy bảng sạch và 26 điểm thưởng, trung bình 6,3 điểm rất ấn tượng mỗi lần bắt đầu.

Anh ấy cũng là một tài sản đặc biệt bùng nổ, đã trả lại hơn 18 điểm trong ba lần, một cái gì đó Trent Alexander-Arnold (7,5 triệu bảng) Không đạt được một lần.

Thỉnh thoảng chúng tôi đã nhìn thấy James ở nửa trung tâm, nơi thực hiện tiềm năng tấn công của anh ấy, nhưng khi chơi thường xuyên như một hậu vệ cánh, anh ấy hoàn toàn là một trong những tài sản tốt nhất trong trò chơi.

Tuyển dụng thêm ở phía sau cũng sẽ giúp tăng tiềm năng tấm sạch của anh ấy, vì sự ra đi của Rudiger và Christensen đã khiến The Blues trông dễ bị tổn thương hơn ở phía sau.

Raheem Sterling

Chelsea sẽ được hưởng lợi từ sự xuất hiện của Raheem Sterling, người ở tuổi 27, vẫn còn những năm tháng tốt nhất sắp tới.

Quốc tế Anh đã tìm thấy thời gian chơi khó khăn hơn đến mùa trước, khi anh ấy chỉ thực hiện 23 lần bắt đầu trong XI giành danh hiệu Pep Guardiola.

Tuy nhiên, anh vẫn ghi được 13 bàn thắng và hỗ trợ thêm bảy bàn thắng, trung bình 6,4 điểm rất tốt mỗi lần bắt đầu.

Anh ấy có thể đã kết thúc với Delta Mục tiêu dự kiến ??tiêu cực (XG) trong mỗi hai mùa giải trước, nhưng đây là một cầu thủ đã đạt được hai số liệu cho các mục tiêu trong năm chiến dịch Premier League liên tiếp, và với những phút của anh ấy trông có vẻ yên tâm hơn, anh ấy có tiềm năng phát triển mạnh.

Edouard Mendy

Những người giữ thủ môn FPL tốt nhất cho Gameweek 34 Wildcard 1

Edouard Mendy đã giảm một triệu bảng từ mùa hè năm ngoái xuống chỉ còn 5,0 triệu bảng, và kết quả là, hiện là thủ môn thuộc sở hữu nhất trong FPL ở mức 22,2%.

Nút chặn Senegal đã đạt được 14 tờ sạch và 130 điểm vào năm 2021/22, nhưng đáng chú ý là những người giữ ngân sách 'như David Raya (4,5 triệu bảng) và Vicente Guata (4,5 triệu bảng) trung bình nhiều điểm hơn mỗi trận đấu (4.0) so với Mendy (3.8), với nguyên nhân của anh ấy không được giúp đỡ chỉ bởi 14 điểm lưu và ba điểm thưởng.

Tuy nhiên, với Koulibaly và quân tiếp viện phòng thủ hơn nữa được dự kiến ??tại Stamford Bridge, có khả năng đứng đầu trong mùa giải sạch sẽ, trong khi anh ta hiện cũng là người đóng đinh rẻ nhất trên tuyến đường vào tuyến sau của Chelsea.

Sự khác biệt và người chơi cho danh sách theo dõi

FPL GameWeek 10 Pick Scout có tính năng gấp đôi từ bốn câu lạc bộ

Ben Chilwell Chỉ thực hiện sáu lần bắt đầu và một lần xuất hiện thay thế trong một năm 2021/22 bị chấn thương, nhưng vẫn quản lý ba bàn thắng, một hỗ trợ và bốn bảng sạch.

Hậu vệ cánh vẫn có vẻ đang vật lộn cho thể dục và Wasn một phần của những gì trông giống như Chelsea, sự lựa chọn đầu tiên của Chelsea, nhưng một khi tăng tốc, tiềm năng của anh ấy là rõ ràng.

Nơi khác, Kai Havertz (8,0 triệu bảng) hiện là tiền đạo trong FPL.

Một chục bàn thắng ở Premier League và 10 pha kiến ??tạo trong hai chiến dịch trước đây của anh ấy là một chút áp đảo, nhưng anh ấy có thể là người bước lên sau khi Lukaku, trở lại Inter Milan cho mượn.

Ở giai đoạn này, có những tùy chọn chuyển tiếp vượt trội dành cho các nhà quản lý FPL trong Gameweek 1, và đó có thể là những người khác được hưởng lợi nhiều nhất từ ??khả năng tạo không gian của Havertz trong lần thứ ba cuối cùng, nhưng anh ấy chắc chắn là một người theo dõi trong tuần mở đầu và xứng đáng Thêm vào danh sách theo dõi.

1.514 bình luận Đăng một bình luận
 1. Gà mờ
  • 11 năm
  21 ngày, 14 giờ trước

  Hmm .. nó có đáng để bóp không:

  Ramsdale / Ward
  TAA / Perisic / Trippier / White / NECO
  Salah / Son / Martinelli / Bailey / Andreas
  Haaland / Jesus / Greenwood

  Có Spurs/Haaland nhưng bỏ lỡ Big Chelsea hoặc City Defense và có nghĩa là bắt đầu Bailey (tôi có thể siết chặt Neto bằng cách vượt qua 0,5).

  Bạn nghĩ sao?

  1. Teddy.
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 13 năm
   21 ngày, 14 giờ trước

   Quá mất cân bằng methinks

  2. Harvey_27
    21 ngày, 14 giờ trước

    Phản hồi ruột: Tôi thích nó. Tôi nghĩ rằng City có thể rò rỉ một số mục tiêu sớm nên không quá lo lắng về việc bạn bỏ lỡ một hậu vệ thành phố. Bailey là một punt tốt với NECO và Andreas trên băng ghế mặc dù tôi nghĩ rằng tôi không đi Greenwood vì anh ta có thể mất giá trị, với quyền sở hữu. Không cần phải đi eking ...

    1. Gà mờ
     • 11 năm
     21 ngày, 14 giờ trước

     Good Point Re Greenwood - Điều đó xảy ra với tôi mỗi mùa!

  3. Z
   • 5 năm
   21 ngày, 14 giờ trước

   Bài viết mới

  4. Emiliano Sala
   • 6 năm
   21 ngày, 14 giờ trước

   Combo nào?

   A) Ederson + James + Perisic
   B) Ederson + Rashford + Perisic
   C) Ramsdale + Rashford + James

  5. Nüno Vippan
   • 8 năm
   21 ngày, 14 giờ trước

   Có thể là cách kỳ lạ cho RMT nhưng tôi quan tâm đến cấu trúc nhóm thay vì tên

   4.5 - 4.0

   7.5 - 7.0 - 4.5 - 4.0 - 4.0

   13.0 - 8.0 - 7,5 - 5,5 - 5.0

   11,5 - 8.0 - 6.0

   Vì vậy, rõ ràng 2 defs đang ở trên băng ghế dự bị. Bất kỳ đề xuất?

   1. Jambot
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 11 năm
    21 ngày, 10 giờ trước

    Tôi đã di chuyển ở vị trí 1,5m của tiền đạo thứ 3 đó

  6. Jimrod ?
   • 13 năm
   21 ngày, 13 giờ trước

   Vì thế...

   Robertson, Diaz, Kane (đội hiện tại) hoặc Perisic, con trai, Darwin?

   Tôi cảm thấy rằng một vài mẫu hiện đang bao gồm 90% các đội của người quản lý nhưng dường như hầu hết đang bỏ qua con trai và có lẽ coi Darwin là tâm điểm của cuộc tấn công bể bơi ...

   1. Jimrod ?
    • 13 năm
    21 ngày, 13 giờ trước

    Ngoài ra - không đề cập đến Nketiah nhưng được đưa ra trước mùa giải của anh ấy, bạn sẽ nghĩ rằng anh ấy sẽ bị đóng đinh và có thể là một sự khác biệt rẻ hơn với Chúa Giêsu ...

  7. Đội cá mập
   • 5 năm
   21 ngày, 13 giờ trước

   Aston Villa trông không tốt cho sự phòng thủ này, Trippier Walker> IMO tiền mặt

  8. Sadio Sané
   • 7 năm
   21 ngày, 13 giờ trước

   Bạn càng phàn nàn về những người chọn Neto, anh ta càng có nhiều khả năng chuyên chở trong hai trò chơi đầu tiên - đó chỉ là cách FPL hoạt động, tôi không đưa ra các quy tắc - xin vui lòng để nó một mình ??

  9. Cá & khoai tây chiên
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   21 ngày, 13 giờ trước

   A) Dias, Trossard 0,5 ITB
   B) Walker, 8m giữa

  10. Jayzico
   • 11 năm
   21 ngày, 12 giờ trước

   Chào buổi sáng tất cả. Tôi đã tạo ra một giải đấu gọi là hai chữ số. Tôi sẽ đăng cái này một lần nữa trên trang mới.

   Về cơ bản, nếu bạn là một bộ đếm thời gian cũ như tôi, hãy tham gia. Nó dành cho các đội từ 10 tuổi trở lên:

   https://dlo5.com/leagues/auto-join/dycq5h

   1. Jayzico
    • 11 năm
    21 ngày, 12 giờ trước

    Nhấp vào liên kết và bạn đang ở. Bộ hẹn giờ cũ untre!

    1. Teddy.
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 13 năm
     21 ngày, 12 giờ trước

     Tôi đang ở

   2. Jayzico
    • 11 năm
    21 ngày, 10 giờ trước

    Có Teddy.

   3. Jayzico
    • 11 năm
    21 ngày, 10 giờ trước

    Ai khác? Tôi sẽ đăng một lần nữa, để đưa chúng tôi vào thời gian cũ. Xem những gì chúng tôi đã học được lol.

   4. Jambot
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 11 năm
    21 ngày, 10 giờ trước

    Trong. Cảm ơn vì đã thiết lập

  11. Mike lớn
    21 ngày, 12 giờ trước

    Các bạn, đó là sự kết hợp tốt nhất để đi với GWK 1?

    a) Tiền mặt + Saka
    b) Trippier + Saka
    c) tiền mặt + gắn kết
    d) Trippier + Mount?

    1. Teddy.
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 13 năm
     21 ngày, 12 giờ trước

     D

   • Mike lớn
     21 ngày, 11 giờ trước

     Tôi muốn nói Saka là một lựa chọn tốt hơn so với Mount vào lúc này vì Arsenal dường như là một đội ổn định hơn.

    • Giờ tiệc tùng
     • 1 năm
     21 ngày, 10 giờ trước

     Tôi sẽ tiết lộ danh sách bẫy GW 1 sau thời hạn. Vui lòng tham khảo nó trong GW để xem nó có phát hiện ra không! ??

    • Gizzachance
     • 7 năm
     21 ngày, 10 giờ trước

     phòng thủ kép thành phố?
     Một Ederson & Gabriel có Hủy bỏ
     B Ramsdale & Perisic
     Chúc mừng

    • Jebiga
     • 10 năm
     19 ngày, 16 giờ trước

     Ai sẽ ghi được nhiều điểm hơn vào cuối biển: Robbo hay Diaz?