Tiêu

argentina vo dich world cup bao nhieu lan FPL GameWeek 2 Chủ đề nóng: Darwin, City và Kane v Haaland

Chúng tôi đưa bức màn xuống hành động Fantasy Premier League (FPL) cuối tuần và nhìn về phía trước Gameweek 2 trong Digest.

Ở đây, chúng tôi thảo luận về tác động của hai Nines số mới - Darwin Nunez (9,0 triệu bảng) và Erling Haaland (11,6 triệu bảng) - và cách mà người Na Uy đã buộc phải giảm giá sớm cho Harry Kane (£ 11,4M).


Darwin Nunez

FPL trước mùa giải: Nunez đánh bốn người

Giống như anh ấy đã chống lại Manchester City trong The Community Shield, Darwin Nunez đã có một tác động ngay lập tức khi giới thiệu của anh ấy tại Craven Cottage.

Tiền đạo đã ra khỏi băng ghế dự bị để cả hai điểm và hỗ trợ cho chín điểm FPL, và giờ đây cảm thấy như là vấn đề thời gian trước khi anh ta được cài đặt trong sự lựa chọn đầu tiên của Jurgen Klopp.

Và khi bắt đầu thường xuyên, các nhà quản lý FPL sẽ phải đối mặt với một quyết định mà ba người chơi Liverpool sở hữu.

Trent Alexander-Arnold (7,5 triệu bảng) và Mohamed Salah (13,0 triệu bảng) Rất có thể sẽ chiếm hai điểm cho đa số, nhưng trong đó Darwin Nunez, Luis Diaz (8,0 triệu bảng) hoặc Andrew Robertson (7,0 triệu bảng) nên tham gia cùng họ?

Mặc dù xa nhất ở Gameweek 1, Liverpool đã tạo ra rất nhiều cơ hội. Trên thực tế, họ đã tạo ra bốn cơ hội lớn cho Fulham, một, đến từ điểm hình phạt.

Darwin đã được giới thiệu sau 51 phút nhưng đã cố gắng để kết thúc ba trong số những cơ hội lớn đó, với Luis Diaz không đăng ký một nỗ lực duy nhất về mục tiêu trong thời gian đó. Nó cũng đáng chú ý rằng người Uruguay đã đăng ký bốn phát bắn vào Man City trong The Community Shield, mặc dù chỉ xuất hiện sau một giờ.

Đã có rất nhiều câu hỏi về cách phía Klopp, có thể hoạt động trong mùa này với số chín truyền thống và các dấu hiệu ban đầu chắc chắn rất đáng khích lệ đối với Darwin. Tuy nhiên, phân tích sâu hơn chắc chắn là cần thiết trước khi quyết định ở Liverpool ba tốt nhất.

Erling Haaland và Manchester City

Chúng tôi có cảm giác rằng chúng tôi có thể tìm thấy anh ấy nhiều hơn, bây giờ chúng tôi có anh ấy và khi hàng phòng ngự cao với không gian mở, những kẻ này phải tìm thấy anh ấy. Khi bạn có không gian mở này và Kevin (De Bruyne), nó rất khó để ngăn chặn anh ấy. - Pep Guardiola trên Erling Haaland

Theo như giới thiệu, đó là một điều tồi tệ, phải không?

Erling HaalandHai bàn thắng của đội bóng, tiền thưởng tối đa và 13 điểm FPL, cộng với một số tốc độ và chuyển động thực sự bùng nổ trong phần ba cuối cùng, chỉ đơn giản là xuất sắc để xem.

Người Na Uy đã có năm phát súng trong suốt 78 phút trên sân-nhiều hơn gấp đôi so với bất kỳ đồng đội nào-và cũng được xếp hạng hàng đầu cho các điểm chạm đối lập, với 10.

Có rất ít người chơi mà bạn thấy có tất cả mọi thứ. Thể chất, sức mạnh, sức mạnh, sự hoàn thiện, sự hiểu biết, thời gian - chúng là duy nhất. Bạn có thể chơi với Zinedine Zidane hoặc Ronaldo (người Brazil) khi chúng tôi chơi và nghĩ, "Không có gì tôi có thể làm ở đây. Sẽ có những người bảo vệ ở Premier League, người đã giành được những sai lầm và bất lực. Anh ấy quá mạnh mẽ, quá nhanh. Nó gần như là một cuộc thi không công bằng. Anh ấy không thể chơi được. Anh ta là một người khổng lồ và vẫn còn trẻ, vì vậy nếu anh ta vẫn khỏe mạnh, phần còn lại đang gặp rắc rối lớn. - Gary Neville trên Erling Haaland

Ở những nơi khác, thành phố sử dụng Kyle Walker (5,0 triệu bảng) và Joao hủy bỏ .

Hình trên: Kyle Walker (trái) và Joao Cancc


Tôi thích có rất nhiều người chơi ở giữa, nó giống như nhà bếp trong căn hộ. Chúng tôi chỉ muốn tạo ra. ” - Pep Guardiola

Nếu một hệ thống tương tự được triển khai trở lại, đó có thể là tin tốt shop bóng rổ cho City hai số tám.

Vào Chủ nhật, đó là Kevin de Bruyne (12,0 triệu bảng) và Ilkay Gundogan (7,5 triệu bảng), cả hai đều có thể đẩy lên cao và gần Haaland, biết Walker và Canc Rodri (£ 6,0M).

Kane sang Haaland chuyển giao

Ai là người tùy chọn đội trưởng FPL tốt nhất cho Gameweek 24? số 8

Quay trở lại Haaland, rõ ràng có nhiều thứ đến từ người đàn ông lớn, đó là lý do tại sao xe hai chữ số của anh ta đã gây ra sự điên cuồng chuyển nhượng trong FPL.

Người Na Uy là người chơi có chính sách nhất trước Gameweek 2, shop bóng rổ đã bị hơn 750.000 người quản lý tưởng tượng tại thời điểm viết bài.

Do đó, Haaland hiện có giá 11,6 triệu bảng.

Tuy nhiên, động thái này đã có một hiệu ứng gõ cửa: Harry Kane đã được bán hơn 600.000, buộc phải giảm giá vào đầu giờ sáng thứ Hai.

Đối với những người thực hiện động thái này, nó liên quan đến một cú swing 0,2 triệu bảng và có lẽ là hợp lý với đồ đạc Gameweek 2 của họ. Dài shop bóng rổ hạn, tuy nhiên, nó có lẽ vẫn còn mở cho cuộc tranh luận.


731 bình luận Đăng một bình luận
 1. Một người đàn ông
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 6 năm
  14 ngày, 4 giờ trước

  Son có thể ghi bàn nhiều như Haaland mùa này không?

  1. shop bóng rổ Torresmagic ?
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • Có quyền kiểm duyệt
   • 13 năm
   14 ngày, 4 giờ trước

   Cho vòng quay & chấn thương, có thể nhiều hơn.

  2. Mike lớn
    14 ngày, 4 giờ trước

    Không. Bây giờ Spurs có con trai Richarlison có thể sẽ được xoay vòng để giữ cho anh ta tươi mới cho TheW Champions League.

   • Keefyefc
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 4 năm
    14 ngày, 4 giờ trước

    Điểm có
    Mục tiêu shop bóng rổ không

  3. Subzero (-4)
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 8 năm
   14 ngày, 4 giờ trước

   Các bạn buổi tối. Sẽ thực sự đánh giá cao một số phản hồi ký tự đại diện. Cá nhân tôi cảm thấy như được đi mà không có Liverpools và City City số 9 là một cuộc gọi thực sự tồi tệ và tôi muốn sửa nó trước khi bị tụt lại quá xa. Đã được thiết lập với KDB vì vậy sẽ cần phẫu thuật để tái cấu trúc.

   Chỉ có mối quan tâm là không có 8-9 triệu không gian ở hàng tiền vệ.

   Sanchez

   Taa James Hủy bỏ Zinchenko

   Salah Martinelli Neto

   Haaland Darwin Jesus

   Phường. Andreas Neco Dasilva

   Cảm ơn bạn

   1. Keefyefc
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 4 năm
    14 ngày, 4 giờ trước

    Wildcard trên mặt sau của một tuần trò chơi dữ liệu?
    Cho chúng tôi xem nhóm hiện tại của bạn chưa và bạn đã thực hiện bất kỳ khoản chuyển nhượng nào chưa

    1. Subzero (-4)
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 8 năm
     14 ngày, 4 giờ trước

     Tôi đã thực hiện 7 thay đổi bạn đời và vâng, tôi đã kích hoạt nó. Thêm vào thực tế là tôi dựa trên cấu trúc đội của mình ở mùa giải trước, nơi Big ở phía sau và cao cấp, v.v ... là cuộc gọi đúng nên chỉ đi cùng Jesus lên phía trước. FPL khác nhau mỗi năm và O chỉ không thể chờ đợi cho đến Gameweek 5 và xem City và Liverpools số 9 phá hủy các cửa sớm cấp bậc của tôi và chơi bắt kịp cả mùa.

     Tôi cũng ngu ngốc đi mà không có Martinelli.

   2. Không phải là Shirley
    • 5 năm
    13 ngày, 3 giờ trước

    Tôi đang suy nghĩ tương tự sau khi kích hoạt WC. Walker có thể là lựa chọn tốt ở mức 5 triệu. Aaronson cũng có thể tìm đường vào đội của tôi.

    Tôi cũng bị giằng xé giữa Mitro và Diaz hoặc Darwin và 5,5 MF.

  4. Meechoo115
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   14 ngày, 3 giờ trước

   Giữ đúng không?

   Phường
   Trent. Robbo. Hủy bỏ. James
   Salah. Martinelli. Gắn kết. Bailey
   Haaland. Chúa Giêsu

   Iverson. Andreas. Neco. Người bắn cung

   1. Slouch 87
    • 6 năm
    14 ngày, 3 giờ trước

    Chắc chắn giữ cho bây giờ. Có lẽ sẽ nhìn vào việc nhận Ramsdale và Walker cho Iverson & James GW3

  5. Không phải là Shirley
   • 5 năm
   14 ngày, 1 giờ trước

   Darwin và Aaronson (hoặc 5,5 MF khác nhau) hoặc Luis Diaz và Mitrovic.

   Hoặc có thể đi ra ngoài và lấy tất cả 3 và hạ cấp Robbo xuống Trippier.

   Chúc mừng

  6. Hóa học76
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 4 năm
   13 ngày, 12 giờ trước

   Toàn bộ XI của tôi đang chơi ở nhà trò chơi này

  7. không có trận đấu
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 3 năm
   13 ngày, 9 giờ trước

   Dias hay Foden?