FPL

bóng đá đêm nay rạng sáng mai Các bản hợp đồng mới của FPL: Zinchenko sẽ ra khỏi vị trí tại Arsenal?

Oleksandr ZinchenkoChuyển động (5,0 triệu bảng) đến Arsenal đã chứng kiến ??quyền sở hữu Fantasy Premier League (FPL) của mình vượt qua mốc 10%.

Kết quả là, quốc tế Ukraine hiện là một giao dịch mua phổ biến hơn Andrew Robertson (7,0 triệu bảng) và mọi hậu vệ Pháo thủ khác trong FPL.

Có phải bản hợp đồng mới trị giá 30 triệu bảng của Arsenal có xứng đáng với sự quan tâm giả tưởng mới được phát hiện không? Chúng tôi sẽ đánh giá sự hấp dẫn của anh ấy trong phần mục tiêu di chuyển này.

Người chơi và người quản lý đã nói gì

Anh ấy có thể chơi ở cả hai (phòng thủ và tiền vệ). Anh ấy là một số 10 tự nhiên ngay từ đầu trong sự nghiệp và chúng tôi đã chuyển đổi anh ấy thành một hậu vệ trái có thể làm rất nhiều điều mà chúng tôi muốn theo cách chơi của chúng tôi.

Tính linh hoạt đó là một điều gì đó sẽ quan trọng đối với đội vì chúng tôi có những người chơi ở vị trí đó, những người có hậu vệ đầy đủ cụ thể hơn nên tôi thực sự hạnh phúc. - Mikel Arteta

Một người chơi mà cá nhân tôi biết rất rõ và tiếp tục theo dõi anh ấy sau thời gian tôi ở Manchester City. Alex là một người chơi chất lượng cao, người sẽ cung cấp cho chúng tôi các lựa chọn và tính linh hoạt. Nó không chỉ về các vị trí anh ta có thể chơi mà còn, tính linh hoạt mà anh ta sẽ cho chúng ta tấn công và phòng thủ. Alex là một người có phẩm chất và tính cách tuyệt vời của con người, và tôi đã vui mừng vì mọi người đã nỗ lực to lớn này để đưa Alex đến câu lạc bộ. - Mikel Arteta

Vị trí tốt nhất của tôi là] bất cứ nơi nào người quản lý sẽ gặp tôi trên sân. Đó là câu trả lời đơn giản nhưng nó thật sự, ngay cả khi người quản lý nói với tôi một ngày nào đó tôi cần trở thành thủ môn, tôi sẽ ở đó.

Phạm tội nàyVâng, chúng tôi đã nói về vai trò của tôi trong đội này, nhưng tôi muốn giữ nó riêng tư và sau đó chúng tôi sẽ thấy. - Oleksandr Zinchenko

Anh ấy đã tuyệt vọng để chơi và tôi biết điều đó. Đó là tối đa 45 phút nhưng bạn có thể thấy ngay lập tức anh ấy thoải mái. Anh ấy hiểu mọi thứ mà tôi muốn, anh ấy hiểu quá trình và tôi nghĩ anh ấy có một trò chơi thực sự tốt. - Mikel Arteta sau Oleksandr Zinchenko, V Chelsea ra mắt V Chelsea

Lịch sử Zinchenko

MùaĐiểm FPLPhút chơiBắt đầuỨng dụng phụMục tiêu ghi bànHỗ trợLàm sạch các tấmThưởngGiá khởi điểmGiá cuối
2021/225910441050454£ 5,5£ 5,3
2020/2169147315500số 85£ 5,5£ 5,5
2019/204912711360061£ 5,5£ 5,2
2018/194411511400391£ 5,0£ 4,7
2017/1816530620030£ 5,0£ 5,0
2016/1700000000£ 5,5£ 5,3

Không bao giờ bắt đầu hơn 15 trận đấu ở Premier League trong một mùa giải và không kết hợp hơn bốn lần ra sân liên tiếp kể từ đầu năm 2019/20, chúng tôi đã thực sự có thể xem xét lâu dài Zinchenko như một tài sản FPL.

Sự vắng mặt hoàn toàn của các mục tiêu là đáng chú ý, trong khi số lượng hỗ trợ cũng khiêm tốn - mặc dù bốn trong số đó đã đến vào năm 2021/22 chỉ sau 10 lần bắt đầu và năm lần xuất hiện thay thế.

Hầu như tất cả các cuộc chạy đua của thành phố của anh ấy đều đến ở vị trí hậu vệ trái, với cơ hội để tỏa sáng ở hàng tiền vệ và rất xa.

Đó là trường hợp tại câu lạc bộ đầu tiên của anh ấy, UFA, nơi phần lớn trong số 31 lần xuất hiện trên chuyến bay hàng đầu Nga của anh ấy xuất hiện trong vai trò tiền vệ trung tâm, rộng hoặc tấn công. Hai mục tiêu và bốn hỗ trợ đến từ những buổi trình diễn đó trước khi anh rời đi, khi còn là một thiếu niên, tham gia City.

Và đối với nhiệm vụ quốc tế, đội trưởng Ukraine gần như chỉ được sử dụng ở tiền vệ trung tâm.

Tám mục tiêu bắt mắt hơn đã đến từ 52 mũ của anh ấy, với tiềm năng tấn công của anh ấy Được giới thiệu trong trận tứ kết mùa hè năm ngoái Euro Euro 2020 với Thụy Điển.

Anh ta sẽ phù hợp ở đâu tại Arsenal?

Hậu vệ trái hay số 8 bên trái?

Chúng tôi có thể thấy Zinchenko ở cả hai vị trí trong thời gian ở Bắc London nhưng tại thời điểm này, những dấu hiệu mạnh mẽ là anh ấy sẽ bắt đầu mùa giải ở vị trí hậu vệ trái.

Kieran Tierney (5,0 triệu bảng) hiện đã trở lại đào tạo Nhưng Scot dễ bị chấn thương đã bỏ lỡ một phần lớn của mùa giải trước, chỉ có nửa giờ Chống lại Nurnberg vào ngày 8 tháng 7 Trước khi các vấn đề thể dục khiến anh biến mất khỏi tầm nhìn một lần nữa.

Zinchenko thực sự đã được sử dụng ở phía sau trái trong sự tàn phá của Chelsea, gây ấn tượng trong màn trình diễn dài 45 phút của anh ấy với sự ra đi của anh ấy nói riêng.

Trên thực tế, có thêm một câu trích dẫn quan trọng mà chúng tôi đã đưa bạn đến từ Arteta, mà ông chủ Arsenal giao một tuần trước.

Vị trí chính của anh ấy là hậu vệ trái nhưng trong vị trí đó và trong đội hình mà chúng tôi có thể thay đổi và chiếm giữ các không gian khác nhau trên sân và đây là chất lượng chính mà anh ấy có. - Mikel Arteta

Những gì Arteta đã nói ở trên về Zinchenko chiếm giữ các không gian khác nhau, đã được thể hiện rõ ràng với Chelsea: trong một số trường hợp, anh ta sẽ rơi vào tiền vệ trung tâm hoặc chiếm giữ các không gian nửa không gian, trên những người khác, anh ta sẽ dính rộng hơn và đánh bom về phía trước khi cầu thủ chạy cánh trái Gabriel Martinelli (£ 6,0M) Dải trôi dạt.

Thật đáng khích lệ, có những điểm tham quan của Zinchenko trong hộp đối lập, có thể là một cuộc chạy dưới mức hoặc Một số lơ lửng trên bài Khi chơi được xây dựng bên phải.

Với các tùy chọn hậu vệ trái hiện có, Tierney và Nuno Tavares .

Tính linh hoạt của Zinchenko đã đặc biệt có lợi khi cách Guardiola sử dụng hậu vệ cánh của mình. Người quản lý thành phố đã tìm cách đảo ngược các hậu vệ đầy đủ của mình từ giai đoạn đầu của nhiệm kỳ của mình tại Etihad, mà thành phố trước đây của ông No 2 Arteta đã cố gắng tái tạo kể từ khi nhận được công việc Arsenal vào tháng 12 năm 2019, nhưng chủ yếu chỉ với hậu vệ cánh phải của mình .?

Sau đó, Takehiro Tomiyasu đã nổi lên như một vở kịch xây dựng thoải mái nhất ở các khu vực trung tâm hơn của sân nhưng Hector Bellerin và Ainsley Maitland-Niles cũng đã cố gắng đáp ứng nhu cầu của người quản lý trong hai năm rưỡi qua. - Art de Roche/Mark Carey, Thể thao

Khi chúng ta thấy Zinchenko ở hàng tiền vệ, nó có thể sẽ phải trả giá Granit Xhaka (5,0 triệu bảng), có những hạn chế như số tám ngay cả Arteta cũng thừa nhận mùa trước. Tuy nhiên, sự theo đuổi của Lyon Lyon Lucas Paqueta, cho thấy ông chủ Arsenal muốn có nhiều lựa chọn hơn trong phòng máy cho thiết lập 4-3-3 trong mơ của mình.

Zinchenko trong phòng thủ: Các số liệu thống kê

Skonto Rigga Neale là biên tập viên của Scout Fantasy Football. Theo dõi anh ấy Twitter

657 bình luận Đăng một bình luận
 1. Một người đàn ông
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 6 năm
  25 ngày, 3 giờ trước

  Đoán xem ai sẽ có nhiều điểm nhất trong FPL sau GW6?

  1. Bartowski
   • 11 năm
   25 ngày, 3 giờ trước

   Tôi?

   1. Sự đồi trụy
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 9 năm
    25 ngày, 3 giờ trước

    Nhận Innnn

  2. Mynameisredro
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   25 ngày, 2 giờ trước

   Một trong những Magnus Carlsen, Fabio Borges hoặc Poseidon

  3. Synergyx
    24 ngày, 15 giờ trước

    Bạn có họ vinh dự được gặp anh ấy rn

  4. puhd
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 7 năm
   25 ngày, 3 giờ trước

   Đây là đội của tôi! Bất kỳ suy nghĩ được đánh giá cao.

   Emerson (Gazz)
   Taa Cash Dias (Tripper Verstergard)
   Salah Madisson Martinelli Rash Neto
   Haaland Jesus (Greenwood)

   Cảm ơn và chúc may mắn cho mọi người!

   1. DDP
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 11 năm
    24 ngày, 10 giờ trước

    Vestergaard không chơi, anh ấy là một băng ghế dự phòng.

  5. Ser Davos
   • 7 năm
   25 ngày, 3 giờ trước

   Giải vô địch !!

  6. Trong Sane trong de Bruyne
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 5 năm
   25 ngày, 3 giờ trước

   Suy nghĩ về Badboy này? Ba phí bảo hiểm không có salah

   Sanchez
   Trent Hủy bỏ Zinch Trippier
   Con trai Diaz Martinelli Bailey
   Kane Haaland

   (Steele Andreas Neco Plange)

   1. Ser Davos
    • 7 năm
    25 ngày, 2 giờ trước

    khác nhau và thú vị. Có thể được truyền cảm hứng

    Quên Sanchez mặc dù. Thậm chí không tạo ra trạng thái buồn tẻ

    Raya/Henderson là những người giữ tốt nhất tôi nghĩ. Meslier/Leeds chưa biết

    1. Trong Sane trong de Bruyne
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 5 năm
     25 ngày, 2 giờ trước

     Raya vẫn là lựa chọn đầu tiên? Họ đã ký một thủ môn mới, Thomas Strakosha
     Henderson có nghĩa là tăng gấp đôi vì NECO ở đó ..
     Sẽ xem xét nó .. Cảm ơn!

   2. puhd
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 7 năm
    25 ngày, 2 giờ trước

    Tôi thích nó. Có thể thay đổi thủ môn?

    1. Trong Sane trong de Bruyne
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 5 năm
     25 ngày, 2 giờ trước

     Sẽ nhìn vào nó .. cổ vũ bạn đời.

   3. West End lưu vong
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 3 năm
    24 ngày, 23 giờ trước

    Meslier trong cho Sanchez?

  7. @Bryan
   • 12 năm
   25 ngày, 3 giờ trước

   Suy nghĩ về Callum Wilson? Tôi nghĩ rằng tôi đang ổn định 3-4-3 vì đó là chiếc chăn thoải mái của tôi, một tiền đạo lớn (Kane hoặc Haaland), Jesus và sau đó là vị trí thứ ba là một loạt đá luân lưu giữa Mitro và Wilson.

   Wilson là một trong những cầu thủ mà tôi có xu hướng chỉ tham gia khi vừa vặn và để anh ấy đánh dấu cho đến khi anh ấy bị chấn thương. Đồ đạc không tuyệt vời, nhưng tôi biết những gì tôi nhận được với anh ấy.

   Đồ đạc Mitro cũng không tuyệt vời, nhưng rẻ hơn 1M và tôi mong anh ấy cũng đánh dấu.

   1. Tomerick
    • 8 năm
    25 ngày, 3 giờ trước

    Quá đắt và rất có khả năng bị thương.

    1. puhd
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 7 năm
     25 ngày, 2 giờ trước

     Đây

   2. Bushwhacker
    • 3 năm
    25 ngày, 30 phút trước

    Bạn không thể so sánh Wilson và Mitro trong lịch sử; Một điểm số cho vui, người kia không thể vào cửa chuồng ở Prem. Nếu Wilson vẫn phù hợp. . Đồ đạc ban đầu không tệ chút nào và Newcastle sẽ ghi được nhiều hơn so với Fulham.

   3. Eugemurts
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 1 năm
    24 ngày, 22 giờ trước

    Wilson có chất lượng và sẽ ghi điểm khi phù hợp

  8. Slouch 87
   • 6 năm
   25 ngày, 3 giờ trước

   Có ai biết ai là người đầu tiên là GK tại Brentford không?

   1. Ser Davos
    • 7 năm
    25 ngày, 3 giờ trước

    Nó chắc chắn là Raya

    1. link mu tối nay Ser Davos
     • 7 năm
     25 ngày, 2 giờ trước

     Thường thì khi có một hạt giống nghi ngờ về một nơi khởi đầu 4.5, sau đó, họ sẽ kết thúc lựa chọn tốt nhất, ví dụ như Begovic v Sorensen 12-13

    2. Slouch 87
     • 6 năm
     25 ngày, 2 giờ trước

     Cảm ơn

     1. Ser Davos
      • 7 năm
      25 ngày, 2 giờ trước

      Không có gì. Nguồn: Giám đốc bóng đá của Brentford link mu tối nay đã nói chuyện với FPL YTBER

      1. MOX81
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 3 năm
       25 ngày, 2 giờ trước

       Cảm ơn, Raya cũng là một người giữ tuyệt vời, câu hỏi đánh dấu làm tôi khó khăn. Điều đó nói rằng, Ramsdale cho thêm 0,5m? Đã bán.

  9. Bartowski
   • 11 năm
   25 ngày, 2 giờ trước

   Đừng nghĩ rằng điều này tốt cho kế hoạch võ thuật của chúng link mu tối nay tôi:

   https://twitter.com/fabrizioromano/status/1553087813075320834

   1. Mynameisredro
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    25 ngày, 2 giờ trước

    Có phải anh ấy vừa tự gọi mình là vua vua?

    1. Bartowski
     • 11 năm
     25 ngày, 2 giờ trước

     Vâng, tôi sợ vậy. Tôi sẽ loại trừ bất kỳ người chơi đàn ông nào trên cơ sở điều đó một mình. Bạn thực sự có thể tưởng tượng phải đối phó với điều link mu tối nay đó ...

     1. Mynameisredro
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      25 ngày, 2 giờ trước

      Haha đúng!

   2. Zon
    • 7 năm
    25 ngày, 2 giờ trước

    Hoặc các kế hoạch thống nhất

   3. Ser Davos
    • 7 năm
    25 ngày, 2 giờ trước

    Vì vậy, ít hành động UTD trong bản nháp của tôi, tôi không biết làm thế nào bộ của họ xuất hiện trên FPL

  10. Ser Davos
   • 7 năm
   25 ngày, 2 giờ trước

   Blimey, Burnley trông hơi trần

  11. Bartowski
   • 11 năm
   25 ngày, 2 giờ trước

   Bài viết mới

   https:

  12. NAVRAJ01
   • 5 năm
   25 ngày, 2 giờ trước

   Suy nghĩ về đội này 442
   Ederson
   Taa James Trippier hủy bỏ
   Salah Bailey Sancho Odegaard
   Haaland Jesus

   1. puhd
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 7 năm
    25 ngày, 2 giờ trước

    Tất nhiên không chắc chắn về Mids của bạn ngoại trừ Salah

  13. Sirmorbach
   • 6 năm
   25 ngày, 2 giờ trước

   Những người chơi bướng bỉnh của bạn là những người chơi không thể thương lượng cho bạn chỉ vì, mặc dù mọi người có thể khuyên bạn chống lại nó?

   Của tôi là Bruno Guimarães. Kiểm tra mắt, và một linh cảm phi lý nói rằng anh ấy sẽ làm tốt một lần nữa trong mùa này.

   1. GOGS67
    • 1 năm
    25 ngày, 1 giờ trước

    Đấu tranh để thả Vardy.

   2. Hổ
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 1 năm
    25 ngày, 1 giờ trước

    tương tự

   3. West End lưu vong
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 3 năm
    24 ngày, 23 giờ trước

    Saka - Anh ấy đã ở trong mọi bản nháp, một cái gì đó sẽ không cho phép tôi rời xa anh ấy.

   4. Tom66
    • 10 năm
    24 ngày, 21 giờ trước

    Sancho .... vâng Rashford rẻ hơn 1,0 nhưng tôi nghĩ Sancho trông rất tốt

   5. Brewstercat
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    24 ngày, 20 giờ trước

    Maddison cho tôi! Chỉ là một linh cảm, anh ấy sẽ đi lớn ở nhà v Brentford

    1. Brewstercat
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     24 ngày, 20 giờ trước

     Nhưng hãy xem tôi chuyển anh ấy ra ngoài 5 phút trước thời hạn

     1. Geraaaard
      • 2 năm
      24 ngày, 7 giờ trước

      Zinchenko!

   6. Donalddrapier
    • 2 năm
    24 ngày, 7 giờ trước

    Kevin de Bruyne. Về điểm mỗi phút chơi, anh ấy không tệ hơn bất cứ ai. Bây giờ anh ấy mới và vừa vặn và có thể chơi gần với mục tiêu hơn.

    Đi mà không có Salah vì anh ta rất đắt tiền và khóa một khe ở Liverpool có giá trị!

  14. TM44
   • 7 năm
   25 ngày, 2 giờ trước

   Suy nghĩ về đội này?

   Raya

   TAA Hủy Williams

   Rashford Salah Sancho Diaz Martinelli

   Kane Jesus

   Băng ghế: Forster, Greenwood, Vestergard, Patterson

   1. Ông O'Connell ghét DG
    • 10 năm
    25 ngày, 2 giờ trước

    Tôi muốn nâng cấp một trong những người bảo vệ 4M đó. Phát ban và/hoặc Sancho trông giống như những kẻ mùa thu.

    1. Pad Randa (OG)
     • 10 năm
     25 ngày, 48 phút trước

     Vâng, tôi sẽ không tăng gấp đôi trên hàng tiền vệ United.

   2. Brewstercat
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    24 ngày, 20 giờ trước

    Đồng ý - Tôi đi UTD và vẫn sẽ tăng gấp đôi trên Mids của chúng tôi. Bạn có thể thả Rashford lên Neto và nâng cấp Williams

  15. FCSB
   • 6 năm
   25 ngày, 2 giờ trước

   Nếu Chelsea CS tối nay, nhiều phòng thủ sẽ thay đổi hehe

   1. MOX81
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 3 năm
    25 ngày, 2 giờ trước

    Ngón tay vượt qua, chúng trông có vẻ rất lộn xộn cho đến nay

  16. Pad Randa (OG)
   • 10 năm
   25 ngày, 50 phút trước

   Tự hỏi đội này sẽ làm tốt như thế nào:

   Meslier (Klaesson)
   VVD - Trippier - Zinchenko - Darlot - Neco
   KDB - Salah - Bailey (Andreas, Arter)
   Kane - Haaland (Plange)

   1. Pad Randa (OG)
    • 10 năm
    25 ngày, 50 phút trước

    Dalot, thậm chí

  17. Nam Cực
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   24 ngày, 23 giờ trước

   Combo 13m nào?

   A) Zinchenko (hoặc 5M khác) + Diaz
   B) Robertson + Martinelli

   Tôi cảm thấy như B tốt hơn khách quan nhưng A có điểm giá linh hoạt hơn ...

   1. Chết cứng
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 3 năm
    24 ngày, 22 giờ trước

    B

  18. Gozzys Galacticos
   • 6 năm
   24 ngày, 15 giờ trước

   Bạn nghĩ sao?

   Giáo hoàng Henderson
   Tiền mặt Tomiyasu Perisic Taa Neco
   Martinelli KDB Guimaraes da Silva Andreas
   Kane Haaland Jesus

   1. Geraaaard
    • 2 năm
    24 ngày, 7 giờ trước

    Không bị hủy bỏ?

  19. Geraaaard
   • 2 năm
   24 ngày, 7 giờ trước

   Nếu bạn chỉ có thể chọn một cho nhóm FPL của mình,
   Con trai hay Haaland?

  20. Vassiriki
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 8 năm
   24 ngày, 5 giờ trước

   Các chàng trai tôi đang thực hiện một cách tiếp cận rất khác so với các nhóm mẫu và tôi cần ý kiến. Bất kỳ đề xuất nào cũng sẽ được hoan nghênh

   Travers-Rodak
   James-Taa-Cancelo-Robertson-Williams
   De Bruyne-Son-Odegaard-Bailey-Pereira
   Jesus-Martial-Greenwood

   Tôi chỉ không chắc chắn về võ thuật nhưng không có salah là do không có bờm. Tôi tin rằng sự thâm nhập của Manes và sự xáo trộn được tạo ra của anh ta đối với những người bảo vệ là vô cùng có lợi cho Salah. Tôi tin rằng không có anh ta, cuộc tấn công của Liverpools sẽ được thực hiện (ít nhất là ngay từ đầu). Cộng với con trai và một fit de bruyne khá có thể bắt được salah trong mùa này IMHO.

  21. Dự đoán Givvy
    23 ngày, 7 giờ trước

    Thích đặt cược? Yêu bóng đá? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tận hưởng những lợi ích của việc đặt cược các trận đấu bóng đá mà không cần đầu tư tiền của bạn? Điều gì tốt hơn thế? Chứng minh bạn là những phần thưởng giải thưởng lớn nhất và giành được giải thưởng lớn! Tải xuống ứng dụng dự đoán bóng đá Givvy ngay bây giờ và dự đoán các trận đấu bóng đá mà không cần đầu tư tiền của bạn! Thử ngay bây giờ https://givvybetting.app.link/xxsoqqgb1rb