FPL

bảng g world cup FPL 2022/23 Giá được phát hành: Saturday Round-Up-Giá Salah được tiết lộ

Tiếp theo Giá Thứ Sáu của giá người chơi đăng ký tài khoản fifa online 3 tiết lộ Đối với mùa giải giả tưởng mới Premier League (FPL), đã có nhiều hoạt động hơn vào thứ Bảy.

ĐỌC THÊM: Mỗi giá chơi Fantasy Premier League được tiết lộ cho đến nay

Liverpool lần đầu tiên lên sáng nay, với Mohamed Salah, Trent Alexander-ArnoldAndrew Robertson Trong số các màu đỏ có giá.

Manchester United, Wolverhampton Wanderers, Aston Villa và Fulham sau đó đi theo vào buổi chiều.

Điểm nói chuyện chính

Liverpool

Mohamed Salah Sẽ đặt các nhà quản lý FPL trở lại 13,0 triệu bảng cho 2022/23. Đó là giá khởi điểm cao nhất của Ai Cập kể từ đăng ký tài khoản fifa online 3 năm 2018/19, mùa giải sau chiến dịch đầu tay 303 điểm kỷ lục của anh ấy tại Anfield. Tuy nhiên, ông đã đạt đến độ cao 13,3 triệu bảng vào mùa xuân năm nay.

Salah vẫn là một tiền vệ, xác nhận nhấn mạnh nhất mà chúng tôi không thấy các tòa tháp FPL hoàn toàn đánh giá lại các phân loại vị trí cho mùa mới.

Luis Diaz (8,0 triệu bảng) rẻ hơn 5,0 triệu bảng so với đồng đội của anh ấy, trong khi Diogo Jota và ký kết mới Darwin Nunez Cả hai đều đến với giá 9,0 triệu bảng. Jota bây giờ là một tiền đạo Sau khi dành nhiều mùa giải trước khi chơi qua giữa của hệ thống Jurgen Klopp từ 4-3-3. Theo tính toán của chúng tôi, Jota đã kết thúc với 159 điểm nếu anh ấy được phân loại lại mùa trước-đủ để kết thúc với tư cách là tiền đạo cao nhất của trận đấu cùng với Cristiano Ronaldo. Sự xuất hiện của Nunez Tất nhiên là cho anh ta cạnh tranh nhiều hơn, tất nhiên.

Không có giá tăng cho Trent Alexander-Arnold .

Andrew Robertson (7,0 triệu bảng) và Virgil van Dijk (6,5 triệu bảng) vẫn ổn định ở mức giá khởi điểm 2021/22 của họ, trong khi Alisson Đáng ngạc nhiên là giảm xuống còn 5,5 triệu bảng mặc dù kết thúc với tư cách là thủ môn có điểm số cao nhất của FPL-một động thái có thể thách thức nhiều ý tưởng định sẵn của chúng tôi về việc lựa chọn một người dừng bắn ngân sách 4,5 triệu bảng. Thật, Đội hình ma có thể thực hiện tốt nhất của năm 2021/22 .

Có rất nhiều sự quan tâm đến ba người chơi Liverpool khác có giá ngày hôm nay, với Harvey Elliott (5,0 triệu bảng) và Thiago Alcantara (5,5 triệu bảng) Chú thích tưởng tượng. Ký mới Calvin Ramsay là hậu vệ được đánh giá 4,0 triệu bảng đầu tiên mà chúng tôi đã thấy cho đến nay, phù hợp với những gì Kostas Tsimikas là một năm trước. Ramsay là một bản sao lưu ở vị trí hậu vệ phải và là một người tạo cơ hội sung mãn trong năm đột phá của anh ấy tại Aberdeen nhưng nó sẽ gây ra một chấn thương nghiêm trọng của Alexander-Arnold để anh ấy bước vào suy nghĩ của chúng tôi và thậm chí sau đó, Klopp vẫn có thể chọn Joe Gomez hoặc James Milner Ban đầu cho rằng Ramsay vẫn chỉ 18 tuổi.

ĐỌC THÊM: Người chơi Liverpool và số liệu thống kê đội

MANCHESTER UNITED

Manchester United, khốn khổ 2021/22 đã chứng kiến ??nhiều cầu thủ của họ sau đó giảm giá.

Cristiano Ronaldo (10,5 triệu bảng) và Bruno Fernandes . Erik Ten Hag có thể thực hiện phép lạ và làm trẻ hóa một đội hình cũ, cũ - Và đó là một lớn ’nếu.

Ronaldo, nó nên được nhấn mạnh, FPL có điểm số cao thứ hai vào năm 2021/22, tìm thấy mặt sau của lưới trong 18 lần khi United rơi xuống vị trí thứ sáu.

Fernandes là một sự thất vọng lớn ở mùa giải trước nhưng đã đạt được nhiều điểm hơn so với thậm chí Salah vào năm 2020/21, vì vậy, bất kỳ dấu hiệu phục hồi nào dưới mười HAG đều có thể giới thiệu cho chúng tôi một vài món hời trong FPL.

Jadon Sancho . Marcus Rashford (6,5 triệu bảng), người đã trị giá 9,5 triệu bảng trước khi mùa giải trước được tiến hành. Rashford đã thất bại trong 12 tháng qua nhưng anh ta đã đăng ký 47 lợi nhuận tấn công kết hợp trong hai chiến dịch trước đây của anh ta, vì vậy có một số phả hệ giả tưởng hiện nay.

Anthony Elanga (5,0 triệu bảng) đã thay đổi về giá, mặc dù năm 2021/22 là năm đột phá của anh ấy tại United. Của đội hình Quỷ đỏ, chỉ có Fernandes, David de Gea và Diogo Dalot Bắt đầu nhiều trận đấu hơn so với Thụy Điển trẻ từ Gameweek 22 trở đi.

Chống trả, Luke Shaw (5,0 triệu bảng), Raphael Varane (5,0 triệu bảng) và David de gea .

Alex nói (5,0 triệu bảng), Fred (5,5 triệu bảng) và Donny van de Beek (5,5 triệu bảng) Làm tròn giá United tiết lộ.

ĐỌC THÊM: Đội và số liệu thống kê của người chơi Manchester United

Wolverhampton Wanderers

Có quá nhiều người chăn lông mày với Wolverhampton Wanderers Price tiết lộ.

Raul Jimenez (7,0 triệu bảng) giảm nửa triệu sau một mùa giải áp đảo, trong đó anh ấy đã ghi được trong sáu lần Jose sa Giữ ổn định ở mức 5,0 triệu bảng sau một chiến dịch ra mắt ấn tượng Premier League, trong đó các anh hùng của anh ấy đã giúp Wolves đến 11 tờ sạch.

Bruno Lage sườn ngồi trên đỉnh của chúng tôi Mùa Ticker cho độ khó của trận đấu Trong sáu trò chơi mở đầu, mặc dù họ đã hoàn thành 2021/22 ở dạng ảm đạm.

Có một vài món hời tiềm năng cho cuộc chạy đầu mùa đó: Jonny ở mức 4,5 triệu bảng, trong khi Pedro Neto giảm xuống mức giá giảm 5,5 triệu bảng sau một chiến dịch bị ảnh hưởng bởi chấn thương.

Neto đã ngồi ngoài trong sáu tháng đầu năm 2021/22, dần dần được tái hòa nhập vào đội hạng nhất của Lage, và thực hiện năm lần bắt đầu trước khi mùa giải kết thúc. Anh ấy cũng đã chơi một cách hiệu quả trong một quan hệ đối tác tấn công vào phần đuôi của mùa giải, Vì vậy, anh ta là rất nhiều cho danh sách theo dõi sau khi mang lại 13 lợi nhuận tấn công vào năm 2020/21.

Jonny đa năng trong khi đó đã ghi được hai lần sau khi sa thải dài của mình và sẽ xuất hiện để bắt đầu năm 2022/23 ở vị trí hậu vệ cánh phải với Nelson Semedo (5,0 triệu bảng) Có vẻ như không thể phù hợp vào đầu tháng Tám.

Nơi khác, Rayan ait-nouriMax Kilman cũng ở mức 4,5 triệu bảng nhưng Conor Coady Tham gia Semedo ở mức 5,0 triệu bảng sau một năm 2021/22 ấn tượng, trong đó anh kết thúc với tư cách là hậu vệ có điểm cao thứ 12 trong FPL.

Hwang Hee-chan đã được phân loại lại thành một tiền vệ và được liệt kê ở mức 6,0 triệu bảng, với Daniel Podence (5,5 triệu bảng) và Ruben Neves (5,5 triệu bảng) Không thay đổi từ nơi họ ở một năm trước.

ĐỌC THÊM: Người chơi sói và số liệu thống kê đội

Biệt thự Aston

Giá cả có lẽ chỉ là về mặt hào phóng của ‘mong đợi tại Villa.

Tiền mặt Matty, hậu vệ FPL có điểm số hàng đầu bên ngoài các câu lạc bộ lớn sáu người mùa trước, chắc chắn nổi bật ở mức 5,0 triệu bảng.

Cash đã cung cấp bảy lợi nhuận tấn công và 13 tờ sạch từ cùng một mức giá khởi điểm vào năm 2021/22, bắt đầu mọi trận đấu ở Premier League cho Villans. Hy vọng sẽ là, với nửa trung tâm Diego Carlos (5,0 triệu bảng) và tiền vệ phòng ngự Boubacar Kamara (5,0 triệu bảng) được thêm vào đội hình, Villa có thể cải thiện hơn nữa khi đóng cửa vào năm 2021/22.

Lucas Digne . Emi Martinez (5,0 triệu bảng) là giá tương đương với tiền mặt.

Ollie Watkins, cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ trong hai mùa giải trước, là tài sản có giá cao nhất của Villa, ở mức 7,5 triệu bảng, chính xác là anh ấy 12 tháng trước. Danny ings (7,0 triệu bảng) và Philippe Coutinho .

Jacob Ramsey không còn là lựa chọn mặc cả, anh ấy đã ở mùa giải trước, trong khi đó, với chiến dịch đột phá của anh ấy dẫn đến tăng lên 5,5 triệu bảng.

Tiền vệ John McGinn (5,5 triệu bảng) và Emi Buendía (6.0 triệu bảng) là hai người chơi biệt thự khác có giá ngày hôm nay.

ĐỌC THÊM: Aston Villa Player and Team St số liệu thống kê

Fulham

Aleksandar Mitrovic là người nắm giữ tiêu đề từ Fulham, Cây giá tiết lộ, với thẻ 6,5 triệu bảng về những gì được mong đợi.

Người Serb đã không hoàn toàn bị thuyết phục ở cấp độ Premier League nhưng anh ấy đã cướp được 43 bàn thắng kỷ lục trong Giải vô địch mùa trước và hóa thân Marco Silva của Cottagers này là tấn công đáng kể hơn đáng kể so với bên được Scott Parker quản lý vào năm 2020/21.

Harry Wilson là một người khác tỏa sáng trong tầng thứ hai tiếng Anh vào năm 2020/21, mang lại 29 lợi nhuận tấn công trong 41 lần ra sân. Chuyên gia tập hợp, người cuối cùng xuất hiện ở FPL khi còn ở Bournemouth vào năm 2019/20, hỗ trợ nhiều mục tiêu hơn bất kỳ cầu thủ nào khác trong chức vô địch mùa trước và tập hợp lại trò chơi ở mức 6,0 triệu bảng.

Cầu thủ chạy cánh chủ yếu hoạt động ở sườn đối diện với Wilson, Neeskens Kebano, nhận được một danh sách 5,5 triệu bảng. Anh ấy không phải là người khởi đầu như một người đàn ông rộng lớn của anh ấy, với chín trong số 40 lần chạy của anh ấy đến như một người thay thế. Ông cũng chỉ đưa ra một nửa những gì Wilson đã làm về mặt tấn công lợi nhuận, đăng ký chín mục tiêu và sáu hỗ trợ.

Có lẽ không có quá nhiều sự quan tâm tưởng tượng ở nơi khác, với một bộ tứ tài sản phòng thủ - Tim reamThì Tosin Adarabioyo, Kenny Tete và thủ môn Marek Rodak - Tất cả có giá lên ở mức 4,5 triệu bảng. Phía Tây London chỉ là chung sáu lần cho các tờ sạch trong chức vô địch mùa trước Mặc dù đã dẫn đường cho ít mục tiêu dự kiến ??nhất được thừa nhận (XGC). Tuy nhiên, họ đã xem là một đội bóng chân trước hơn và có những hy vọng cao cho các lựa chọn phòng thủ của họ trong FPL mùa này.

Rodrigo Muniz (5,5 triệu bảng), Tom Cairney (5,0 triệu bảng), Bobby DeCordova-Reid (5,5 triệu bảng) và Ivan Cavaleiro (5,0 triệu bảng) Người sói thậm chí còn đóng đinh những người bắt đầu ở cấp độ vô địch, vì vậy sẽ không liên quan trừ khi họ có một mùa giải trước mùa giải bất ngờ.

FPL 2022/23: Dias hoặc Laporte Cover Cencoro có thể?

Thành viên cả năm và đăng ký hàng tháng đều có sẵn.

Tham gia ngay để có được những điều sau

 • Vẽ các chiến lược chuyển giao của bạn bằng cách sử dụng tương tác đầy đủ Mùa Ticker
 • Lấy dự đoán cho mọi cầu thủ Premier League được cung cấp bởi Đánh giá nhóm của tôi Mô hình thống kê
 • Sử dụng Đánh giá nhóm của tôi Trong suốt mùa giải để hướng dẫn các lựa chọn và chuyển nhượng của bạn
 • Nhận quyền truy cập vào nội dung thành viên trong hơn 250 bài viết trong mùa
 • Đội độc quyền tiết lộ
 • Phân tích của chúng tôi Bảng thống kê hỗ trợ opta đặc biệt được thiết kế cho các nhà quản lý bóng đá giả tưởng
 • Sử dụng công cụ độc quyền của chúng tôi để xây dựng Bảng thống kê tùy chỉnh Từ hơn 100 chỉ số người chơi và đội Opta
 • Tận hưởng tính năng bắt nạt theo dõi phẳng của chúng tôi giới thiệu bộ lọc đối lập cho các bảng của bạn
 • Lượt xem bản đồ nhiệt và dữ liệu mục tiêu dự kiến ??cho mọi người chơi
 • Dùng của chúng tôi Công cụ so sánh mạnh mẽ Để phân tích người chơi đối đầu
 • Tích hợp Dữ liệu xếp hạng trực tiếp
 • Xem cách bạn so sánh với các nhà quản lý FPL khác trong Hội trường danh vọng sống
Đã là người dùng? Nhấn vào đây để nâng cấp tài khoản miễn phí của bạn
Mới đối với Scout? Nhấn vào đây để bắt đầu tài khoản thành viên


Skonto Rigga Neale là biên tập viên của Scout Fantasy Football. Theo dõi anh ấy Twitter

1.497 bình luận Đăng một bình luận
 1. NOQUARTERNT
  • 7 năm
  1 tháng, 21 ngày trước

  Tôi đoán tôi đã thắng được phải học về các cầu thủ từ các đội được thăng cấp trong năm nay- rõ ràng là các điều chỉnh sắp tới.

  Raya
  Tiền mặt Trippier Hủy bỏ trắng
  Mount Foden Diaz Salah Saka
  Haaland

  4.0s 4.5s

  1. KHOAI TÂY
   • 2 năm
   1 tháng, 21 ngày trước

   Lớn ở giữa và không có phòng thủ Liverpool. In đậm.

   1. NOQUARTERNT
    • 7 năm
    1 tháng, 21 ngày trước

    Vâng, vẫn sớm- chỉ cố gắng cho thấy rằng chúng tôi đã thắng được phải cạo thùng trong mùa giải này.

 2. Adstomko
  • 6 năm
  1 tháng, 21 ngày trước

  Đánh dấu trong số 10, thưa quý vị và quý ông.

  Ederson
  Trent, Robertson, Trippier, Tomiyasu
  Salah, Saka, Maddison, Neto
  Kane, Johnson
  (4.0, A?t-Nouri, Elanga, Greenwood)

  1. KHOAI TÂY
   • 2 năm
   1 tháng, 21 ngày trước

   Có được một tiền vệ thành phố GW2?

 3. Adstomko
  • 6 năm
  1 tháng, 21 ngày trước

  Nếu Kane/Maddison không biểu diễn, Haaland/Foden sẽ vào. Nếu không, không. Quá nhiều pep roulette

  1. Camino Aleatorio
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 4 năm
   1 tháng, 20 ngày trước

   FPL có thể làm cho trò chơi thú vị để định giá haaland một cách chính xác. Vâng, có thể ghi được 30 bàn thắng nếu anh ấy chơi 3.000 phút

   Nhưng nếu Pep chỉ cho anh ta 2100 phút thì 12m là quá nhiều

   Nếu chúng ta mong đợi Pep sẽ chơi Haaland 2500 phút như Sterling, thì 10m thật thú vị.