FPL

bảng xếp hạng bóng đá quốc gia Mọi thứ bạn từng muốn biết về hệ thống điểm thưởng FPL - Phần thứ hai

Điểm mạnh của một số nhà quản lý vĩ đại trong quá khứ, như Sir Bobby Robson hay Sir Alex Ferguson, nằm trong kỹ năng quản lý trực giác và quản lý của họ. Nhưng dữ liệu cho chúng ta một cơ hội để thậm chí thông minh hơn và khách quan hơn. Nó không có nghĩa là chúng ta nên bỏ qua trực giác của con người. Họ có thể bổ sung cho nhau.

-Matthieu Lille-Palette, Phó chủ tịch cấp cao của Opta

Thử nghiệm mắt so với số liệu thống kê - Cuộc tranh luận lâu năm giữa các nhà quản lý giả tưởng.

Tính chủ quan so với tính khách quan.

Điều trớ trêu là các số liệu thống kê được sản xuất bởi những người sử dụng mắt của họ. Nhưng những logger và bộ thu dữ liệu được đào tạo này Xem trò chơi hoàn toàn khác cho người hâm mộ bóng đá trung bình. 

Họ ghi lại mọi sự kiện trên quả bóng theo các hướng dẫn nghiêm ngặt. Và điều này tác động đến chúng tôi như các nhà quản lý tưởng tượng không chỉ theo cách chúng tôi thảo luận về bóng đá, mà còn bởi vì các số liệu thống kê của Opta củng cố hệ thống điểm thưởng FPL FPL.

ĐỌC THÊM: Mọi thứ bạn từng muốn biết về hệ thống điểm thưởng FPL - Phần một

Cũng như khám phá cấu trúc của BPS, bài viết này sẽ đi sâu vào chi tiết về cách opta ‘xem một trận đấu - cách họ dịch các sự kiện phù hợp thành thống kê. 

Nó bỏ qua các tiêu đề như mục tiêu, hỗ trợ và thẻ, bởi vì chúng không yêu cầu nhiều cách giải thích, và thay vào đó tập trung vào các hành động tạo nên các BPS cơ sở. 

Những điều thú vị như giải quyết và phục hồi! Những điều rất phổ biến trong một trận đấu bóng đá và, vì tần suất của họ, đóng một phần trong việc xác định ai kết thúc với điểm thưởng.

Tần suất của các sự kiện điểm thưởng
(Nhấn vào hình ảnh để phóng to)

Đồ họa trên minh họa tần số đó. Nó làm như vậy bằng cách lấy trung bình tổng số cho mười người chơi hàng đầu trong mỗi số liệu trong năm mùa giải qua. Vì vậy, ví dụ, mười người chơi tốt nhất trong việc phục hồi sẽ kiếm được trung bình 336 trong một mùa.

Sự phục hồi nhất được thực hiện trong giai đoạn đó là 403 bởi Jordan Pickford vào năm 2017/18, mùa đầu tiên của anh tại Everton.

Tuy nhiên, giá trị của sự phục hồi bị giảm đi vì bạn cần thực hiện ba để có được một điểm trong BPS. Thật vậy, các sự kiện điểm thưởng phổ biến nhất có giá trị ít nhất.

Điểm được trao trong BPS
(Nhấn vào hình ảnh để phóng to)

Vì vậy, nhân hai với nhau - tần số và điểm - cho một bức tranh tốt hơn về sự kiện nào là quan trọng.

Tần suất của Sự kiện điểm thưởng Nhân với các điểm
(Nhấn vào hình ảnh để phóng to)

Hình ảnh kết quả làm tăng thêm trọng lượng Neale sườn khẳng định cái đó "Hệ thống điểm thưởng là, không thể nghi ngờ, người bạn chuyển tiếp trong chiêu bài hiện tại của nó."

Và điều này có ý nghĩa: Điều đó được hưởng lợi từ BPS bù cho họ nhận được ít điểm FPL hơn khi ghi bàn.

Nhưng tiền đạo aren thống trị các điểm thưởng trong mùa này bởi vì cũng có một số cách mà họ mất trong BPS. Cùng với một số ít các hậu vệ và các tiền vệ tấn công - đáng chú ý là Mohamed Salah - Trung tâm về phía trước là thủ phạm chính cho việc bỏ lỡ cơ hội lớn, bắn ra mục tiêu và bị bắt việt vị. 

Biểu đồ trên cũng cho thấy các tờ sạch có giá trị hơn các mục tiêu cho các hậu vệ. Trong năm năm qua, mười cầu thủ hàng đầu đã giữ trung bình 17 bảng sạch mỗi mùa so với chỉ bốn bàn thắng mỗi mùa cho những người đánh dấu hàng đầu trong phòng thủ.

Lý do BPS không ủng hộ những người bảo vệ mục tiêu là vì họ nhận được sáu điểm FPL cho mỗi mục tiêu, hầu hết mọi vị trí. Vì vậy, trong khi Stuart Dallas Đứng đầu bảng xếp hạng hậu vệ 20 điểm, anh ta chỉ là thứ bảy khi nói đến tiền thưởng.

Nhưng Dallas là một ngoại lệ - tám bàn thắng của anh ấy trong mùa giải này nhiều hơn bất kỳ hậu vệ FPL nào khác kể từ JOLEON LESCOTT Trong mùa 2007/08. Ngay cả ngoài vị trí John Lundstram Gói chỉ năm bàn thắng trong năm 2019/20.

Trong thập kỷ qua, những người bảo vệ duy nhất đến gần là Marcos Alonso Trong năm 2017/18 và Martin ?krtel Trong năm 2013/14, cả hai đều ghi được bảy lần.

Cặp đôi đó đã thực hiện tương tự như Dallas về tiền thưởng: Alonso đạt được 15 điểm liên quan đến hiệu suất, cùng với 13 tờ sạch sẽ của anh ấy, đã giúp anh ấy đạt 165 điểm và một vị trí trong đội mơ ước cuối mùa; Và trung vệ Liverpool ?krtel đã nhận được 16 điểm thưởng, mặc dù chỉ với tám tờ sạch sẽ của anh ấy là số 137 của anh ấy là một cách nào đó để vượt qua 169 cần thiết cho đội mơ năm đó.

Chia sẻ lợi nhuận

Di chuyển vượt ra ngoài mục tiêu và trang trí sạch sẽ, có một sự cân bằng tốt đẹp cho BPS.

Ví dụ, hỗ trợ và phục hồi có tầm quan trọng gần như bằng nhau, theo đồ họa có trọng số ở trên, nhưng họ ủng hộ các loại người chơi rất khác nhau. Các tiền vệ tấn công và hậu vệ cánh là những vị trí chính cung cấp hỗ trợ, trong khi các thủ môn, trung vệ và tiền vệ phòng thủ làm cho sự phục hồi nhất.

Khi xác định mười người chơi hàng đầu cho mỗi số liệu trong năm năm qua, để thêm chi tiết vào bốn vị trí cơ bản trong FPL, vị trí chơi của họ theo Transfermarkt đã được bao gồm.

Bảng dưới đây, được tạo ra trước Gameweek 34, liệt kê mười hai người chơi với ít nhất 20 điểm thưởng.

Người chơiThưởngPOS. FPLPOS. TMHAPhútBPS/90Câu lạc bộ
Kane37FWDCf7972.63327.2Tot
Fernandes32Giữasáng7922.82425.2Mun
Con trai25GiữaLW6612.66922.3Tot
Martínez24GKPGKP7102.88022.2AVL
Alexander-Arnold22DefRB6142.57921.4Liv
Shaw22DefLb6042.38322.8Mun
Lacazette21FWDCf4461.86421,5Ars
Gündogan21GiữaCm5631.86127.2MCI
Giáo hoàng20GKPGKP6092.70020.3Bur
Vardy20FWDCf5712.39921.4Lei
Meslier20GKPGKP7152.88022.3Lee
Cresswell20DefLb6092.75219.9Whu

Việc phân phối các vị trí chơi FPL không thể cân bằng hơn với ba tiền đạo, ba tiền vệ, ba hậu vệ và ba thủ môn bao gồm. 

Danh sách này cũng có các cầu thủ từ mười câu lạc bộ khác nhau, điều này chỉ ra rằng có lẽ mỗi đội có một bùa hộ mệnh hoặc nam châm điểm thưởng. Người chơi đặc biệt hiệu quả trong phong cách chơi của họ.

Nhưng nhìn vào các vị trí chơi chi tiết hơn, một bức tranh hơi khác xuất hiện. Ba người bảo vệ đều là hậu vệ đầy đủ sáng tạo-xem Phần một để hiểu làm thế nào các sự kiện hợp chất và vượt qua Giúp những người thích Trent Alexander-Arnold Trong BPS - trong khi các tiền vệ chiếm vai trò tấn công.

Mặc dù anh ấy là một trung tâm theo transfermarkt, Ilkay Gündogan là cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho Manchester City mùa này và tất cả 21 điểm thưởng của anh ấy đã đến trong các trận đấu mà anh ấy đã ghi được hoặc hỗ trợ.

Những thiếu sót rõ ràng là trung vệ và tiền vệ phòng ngự. Một lời chỉ trích của BPS, và chính FPL rộng hơn là Những người chơi này bị đánh giá thấp:

Nếu FPL là một mô phỏng dựa trên trò chơi thực, thì một cách nào đó nên được tìm thấy để nhận ra những đóng góp quan trọng, thường là quan trọng của những người như Kanté, Rodri, Fabinho, H?jbjerg & Rice. Họ có ảnh hưởng lớn đến các câu lạc bộ của họ và khá vô giá trị cho mục đích FPL.

- Ruth_nz

Với cấu trúc hiện tại của FPL, hệ thống điểm thưởng có nên bù cho các tiền vệ phòng ngự giống như cách nó chuyển tiếp không?

Tiền đạo kiếm được ít điểm FPL hơn so với các tiền vệ hoặc người bảo vệ vì đã ghi được một mục tiêu nhưng điều đó đối trọng với phần thưởng lớn hơn trong BPS. Theo cách tương tự, các tiền vệ phòng ngự có thể được thưởng tốt hơn cho hành động của họ trên một sân bóng đá cho rằng họ chỉ nhận được một điểm cho một tấm sạch và hiếm khi nhận được lợi nhuận tấn công?

Đó là một tình cảm được chia sẻ bởi nhiều người nhưng không phải tất cả:

Điểm thưởng khuếch đại thành công và thất bại. Điều này làm tăng thêm mức cao và mức thấp khiến trò chơi trở nên hấp dẫn. Trò chơi được gọi là Fantasy Football. Các tiền vệ phòng thủ không phải là những cầu thủ bóng đá giả tưởng.

- Baines trên bánh mì nướng

Một yếu tố khác cần xem xét trong cuộc tranh luận này là trong khi hệ thống điểm thưởng đã thay đổi kể từ năm 2015/16, các xu hướng trong bóng đá đã thay đổi, bao gồm cả cách Opta ghi lại một số chỉ số nhất định.

Đó là thời gian để đến thăm Opta-Metrist!

Tầm nhìn Opta

Wolverhampton Wanderers vs Manchester City 2019/20
(hiểu Liên kết video đến Kênh YouTube Wolves)

Thị lực của Opta là 20/20.

Thoạt nhìn Moutinho, góc dường như được Jimenez bồng bềnh. Ngay cả những người bình luận cũng bị lừa. Nhưng khi kiểm tra kỹ hơn (đi toàn màn hình và sử dụng các phím của> và

Opta đã ghi lại điều này như một phát bắn từ Jimenez và một phát súng bị chặn bởi De Bruyne.

Mục đích, khi ghi lại những sự kiện này, là ghi lại câu chuyện của trận đấu.

Các số liệu thống kê cung cấp một tài khoản chính xác về mọi sự kiện trên bóng diễn ra trong trò chơi. Và, thông qua việc sử dụng phân tích video, bản ghi đó được cho là chính xác hơn những gì chúng ta thấy với mắt thường.

Tuy nhiên, Opta don lồng nắm bắt các sự kiện ngoài bóng-và đây là nơi mà bài kiểm tra mắt có thể bổ sung cho các số liệu thống kê. Đối với Opta, nếu một người chơi không liên quan trực tiếp đến hành động, về cơ bản họ vô hình. Vì vậy, người chơi vào vị trí tốt, chạy vào hộp, sẽ bị OPTA bỏ qua nếu họ không được một đồng đội chọn ra.

Vị trí trung bình của Gameweek cho Ilkay Gündogan

Điều này có nghĩa là vị trí người chơi trung bình chỉ được xác định từ các sự kiện trên bóng.

Hơn 90 phút, một người chơi có thể tham gia vào bất cứ điều gì từ 40 đến 100 sự kiện. Phần lớn trong số này sẽ là vượt qua nhưng bắn, giải quyết, khối, phạm lỗi, đấu tay đôi trên không, v.v., cũng ghi lại vị trí sân của họ. Tổng cộng, 33 loại sự kiện khác nhau được tính đến.

Tương tự như vậy, khi chúng ta nói về số lượng người chơi mà một người chơi có, đó là một cách khác biệt, mọi cú chạm của quả bóng mà là tổng số hành động được chọn. Vì vậy, ví dụ, một người chơi có thể chạm bóng hai hoặc ba lần khi rê bóng qua một đối thủ nhưng điều đó sẽ được ghi lại là một lần chạm vì nó là một sự kiện.

Opta do sản xuất dữ liệu theo dõi cho các chuyển động của người chơi, nhưng đây hiện không phải là một phần của FPL và được bao gồm trong Nguồn cấp dữ liệu nâng cao chúng tôi nhận được. Thêm về tương lai của số liệu thống kê trong phần ba.

Các Emirates chưa bao giờ nghe tốt như vậy

Để giải thích cách các sự kiện của Opta Record, chúng tôi chủ yếu đề cập đến Wolverhampton Wanderers chống lại Manchester City từ mùa trước. 

Thứ nhất bởi vì nó là một trò chơi bóng đá tuyệt vời, và thứ hai vì nó là một trong số ít các trận đấu gần đây có thể được tìm thấy trên YouTube.

Đó là trận đấu cuối cùng của Gameweek 19 và đã khởi động vào tối thứ Sáu chỉ vài giờ trước thời hạn Gameweek 20 vào sáng thứ bảy-một ví dụ về những lúc quay vòng nhanh như Lightning-Rick được đề cập trong phần một.

Nó diễn ra tại một sân vận động Molineux nhiệt thành. Một lời cảnh báo - nó khá xúc động Xem một trò chơi với người hâm mộ. Mặc dù Emirates có thể không bao giờ nghe có vẻ tốt với tiếng ồn của đám đông giả, nhưng điều đó chắc chắn không phải là trường hợp tại Molineux. Niềm đam mê và bầu không khí đóng góp vô cùng cho cảnh tượng.

Câu chuyện của trận đấu

Từ bắt đầu Man City tìm cách tấn công.

Ở đây, cách Opta ghi lại 20 giây đầu tiên:

Sergio Aguero thành công 14,9 métĐi qua; Rodri thành công 42,8mĐi qua; danh sách tuyển việt nam mới nhất Kyle Walker thành công 4,6mĐi quaHình ảnh (hình ảnh 1 & 2); Riyad Mahrez thành công 'Gánh vácHình ảnh (hình 3); Joao Moutinho ‘Thách đấuHình ảnh (hình 3); Mahrez thành công 5,4mĐi qua; Aguero thành công 4,3mĐi quaMột trong những người khác; Mahrez thất bại 'Gánh vácHình ảnh (hình ảnh 4 & 5); Leander Dendoncker ‘Giải quyếtMất mát (hình ảnh 4 & 5); Bernardo Silva thành công 13,7m ‘Đi qua‘; Raheem sterling thành công ‘Gánh vácHình ảnh (hình ảnh 6 & 7); Ruben Neves ‘Thách đấuHình ảnh (hình ảnh 6danh sách tuyển việt nam mới nhất & 7); Sterling thất bạiGánh vácHình ảnh (Hình ảnh 8 & 9); Matt DohertyGiải quyếtGiành chiến thắng (hình ảnh 8 & 9); Matt Doherty ThìPhục hồi bóng.

Cùng với tọa độ cao độ của mỗi sự kiện, góc của mỗi đường chuyền so với hướng chơi và tọa độ kết thúc của đường chuyền, về cơ bản là bản ghi Opta của đoạn nhạc mở đầu.

Hãy cùng nhìn gần hơn một chút tại những sự kiện đó.

Những gì danh sách tuyển việt nam mới nhất đã xảy ra tiếp theo??

Có hai lần giải quyết trong chuỗi đó: một ‘giải quyết bị mất từ Leander Dendoncker Và một ‘giải quyết đã giành chiến thắng từ Matt Doherty. 

Việc một giải quyết được thắng hay bị mất tùy thuộc vào nơi bóng đi sau khi giải quyết.

Vì vậy, Dendoncker, giải quyết bị mất vì quả bóng lỏng lẻo được thu thập bởi một đối thủ, Bernardo Silva, trong khi Matt Doherty không danh sách tuyển việt nam mới nhấtchỉ giải quyết Raheem Sterling Nhưng chiến thắng sở hữu bóng.

Và đối với một giải quyết được tính là ‘won, nó không phải là cầu thủ làm cho người giải quyết phục hồi sở hữu, miễn là quả bóng rơi vào một đồng đội.

Trong ví dụ trên, Adama Traoré được giải quyết bởi Fernandinho Nhưng Bernardo Silva đang có mặt để nhặt quả bóng lỏng lẻo (xem Liên kết video đến Kênh YouTube Wolves).

Fernandinho được ghi nhận với một giải quyết giành chiến thắng và Bernardo Silva phục hồi bóng.

Đối với mọi hành động, có một phản ứng bình đẳng và ngược lại

Đối với cả hai người đã giải quyết bị mất từ ??Dendoncker và ‘giải quyết won, từ Doherty, người chơi tấn công đã được đưa ra một cách thất bại‘ tham gia vào trò chơi hay rê bóng.

Vì vậy, bởi vì Riyad Mahrez đã bị từ chối, một thất bại ‘đảm nhận trên mạng/rê bóng đã được ghi lại. Mặc dù Dendoncker đã không giành được quyền sở hữu cho Wolves, Mahrez đã thất bại trong việc trốn tránh Dendoncker.

Về mặt BPS, Mahrez đã cập cảng một điểm để được giải quyết - yếu tố lớn nhất trong Giảm khả năng đạt được điểm thưởng của người chơi.

Ở đó, luôn luôn có sự cân bằng của các hành động tấn công và phòng thủ với mỗi người đảm nhận.

Một ngoại lệ cho quy tắc này là khi người chơi tấn công ghi đè bóng, khi điều này xảy ra ở đó, không có hành động phòng thủ tương ứng.

Trên thực tế, đó là sự khác biệt duy nhất giữa 'đảm nhận' và 'rê bóng': nếu một cầu thủ thua bóng bằng cách vượt qua nó, đó được tính là một 'rê bóng' thất bại nhưng không phải là 'thất bại' - bởi vì anh ta không ' T cố gắng đánh bại bất cứ ai.

Một thành công ‘tham gia vào và một thành công‘ rê bóng là giống hệt nhau.

Và đối với cả hai người thành công trong chuỗi mở đầu, một thử thách thất bại đã được trao cho những người chơi bảo vệ.

Joao Moutinho Không đến gần quả bóng khi cố gắng giải quyết Mahrez, và tương tự như vậy Ruben Neves đã bị đánh bại một cách rõ ràng bởi Sterling và didn chạm vào bóng. 

Thách thức các BPS

Mọi thứ bạn từng muốn biết về hệ thống điểm thưởng FPL - Phần thứ hai

Một thử thách luôn luôn là một sự kiện tiêu cực:

Một người chơi không thành công cố gắng giải quyết đối thủ, không liên lạc với bóng khi đối thủ rê bóng qua họ.

- Định nghĩa opta về một thách thức

Nhưng một thử thách, không có gì khác biệt khi nói đến điểm thưởng, đó là tin tốt cho Moutinho vì trong hai mùa giải trước, không người chơi nào đăng ký nhiều hơn. Ông đã có 82 ‘thử thách trong năm 2018/19 và 93 vào năm 2019/20, tổng số cao nhất trong năm năm qua.

Nói cách khác, anh ấy rác rưởi khi giải quyết.

Do đó, có vẻ hơi không công bằng rằng Dendoncker được đánh dấu trong BPS mặc dù có tốt hơn trong việc giải quyết hơn Moutinho. Dendoncker đã ngăn Mahrez tiến bộ và có lẽ không may là một đồng đội đã có trong tay để nhặt quả bóng lỏng lẻo.

Tuy nhiên, anh ấy đã bị mất, bị mất một cách không thành công.

Mặc dù Dendoncker không kiếm được những điểm tiêu cực, nhưng anh ta làm theo một cách nào đó bởi vì mỗi người không thành công, được trừ đi khỏi tổng số ‘thành công. Tuy nhiên, theo Opta, việc giải quyết không thành công trên thực tế đã thành công theo định nghĩa:

Cả hai [giải quyết won và giải quyết Lost] đều được coi là những cú tắc bóng thành công, tuy nhiên, kết quả của giải quyết (thắng hoặc thua) là khác nhau dựa trên nơi bóng đi sau khi giải quyết.

- Opta Định nghĩa của một giải quyết

Có lẽ, sau đó, thay vì giải thưởng điểm cho một giải quyết dựa trên việc sở hữu có phải là chiến thắng hay không, thay vào đó, BPS có nên phân biệt giữa một ‘thách thức và một‘ giải quyết, hay chỉ tín dụng tất cả các giải quyết tích cực?

Điều này sẽ thúc đẩy điểm số BPS của Kanté, Ndidi, Rice và Wan-Bissaka. 

Mặc dù có một sự thiên vị nhẹ trong các quy tắc có lợi cho các hậu vệ đầy đủ như Aaron Wan-Bissaka, hoặc bất kỳ người chơi nào thực hiện một giải quyết gần với đường dây cảm ứng, bởi vì Kết quả của một ‘giải quyết, cũng được coi là‘ won, nếu quả bóng không còn chơi.

Vì vậy, người chơi không nhất thiết phải giành được quyền sở hữu-quả bóng có thể đi ra ngoài để ném vào hoặc góc đối với phe đối lập-anh ta chỉ đơn giản là phải dừng trình tự sở hữu.

Như bạn có thể thấy trong các ví dụ được lấy từ thất bại của Manchester United, trước Burnley trong Gameweek 24 mùa trước, Wan-Bissaka rất giỏi trong những kiểu giải quyết này: ví dụ 1Thì Ví dụ 2, và Ví dụ 3.

Trong năm năm qua, đại đa số những người chơi đã giải quyết mà không giành được quyền sở hữu hoặc đánh bóng ra khỏi chơi là những tiền vệ phòng thủ và trung ương.

Một quy tắc này điều chỉnh cho những cú tắc bóng thành công và không thành công trong BPS sẽ có lợi cho những người vận chuyển nước bị đánh giá thấp này (một tài liệu tham khảo của Eric Contona về Didier Deschamp cho những người quá trẻ).

Xác định giải quyết

bên trong Khu vực thành viên cao cấp, chúng tôi cụ thể về kết quả của giải quyết, đề cập đến ‘những cú tắc bóng đã giành chiến thắng - sở hữu và‘ Tackles won - không có sự chiếm hữu. Ngay cả khi ‘Stackles giành chiến thắng - sở hữu, bao gồm một quả bóng sẽ ra khỏi cuộc chơi khi sở hữu không nhất thiết phải giành chiến thắng.

Chỉ số của chúng tôi đã giành chiến thắng, tương đương với Opta, ‘thành công, hoặc đơn giản là‘ giải quyết. Như đã đề cập, tất cả các cú tắc bóng là theo định nghĩa thành công.

Và chúng tôi gọi một OPTA ‘Thử thách, như một người đã giải quyết Lost Lost, điều này phản ánh logic mà‘ thách thức luôn luôn bị mất. Mặc dù, phải thừa nhận, điều này không giống như một Opta ‘giải quyết Lost, một chỉ số mà chúng tôi đề cập đến là‘ Tackles Won - không có sự chiếm hữu.

Cuối cùng, số liệu trinh sát bóng đá giả tưởng ‘Tackles, là tổng số‘ Tackles đã giành chiến thắng cộng với ‘Tackles Lost, hay Opta,‘ Tackles, cộng với những thách thức.

Hy vọng bảng này giúp hiểu được các quy ước đặt tên khác nhau:

OptaHAFFS
Giải quyếtGiải quyếtGiải quyết chiến thắng
Giải quyết chiến thắngGiải quyết thành côngGiải quyết won - sở hữu
Giải quyết bị mấtGiải quyết không thành côngGiải quyết won - không sở hữu
Thách đấu-Giải quyết bị mất
Tackles + Thử thách-Đã giải quyết
Stackles Won - Đã thuaNet StacklesNet Stackles

Giải quyết thuật ngữ

Nhìn vào dữ liệu cho chiến dịch này cho thấy rằng Antonio Rüdiger đã là người giải quyết hiệu quả nhất, chỉ một trong số 30 cú tắc bóng của anh ta được tính là một ‘giải quyết bị mất hoặc opta‘ thử thách. 

Trong khi thủ phạm tồi tệ nhất đối với ‘Tackles Lost, là Moutinho, Countryman Bruno Fernandes. Là người chơi phổ biến nhất trong trò chơi, chủ sở hữu của anh ta không có nghi ngờ gì về việc những người này bị BPS bỏ qua!

Xét về ‘người giải quyết mạng, sự khác biệt giữa những cú tắc bóng thành công và không thành công trong BPS, Yves Bissouma Dẫn đường vào năm 2020/21. Có lẽ điều này giải thích tại sao Manchester City rất muốn mua anh ấy.

Tuy nhiên, nó không phải là Bissouma mà là Luke Ayling Ai đứng đầu danh sách những người giải quyết thành công của Opta, hoặc ‘Tackles đã giành chiến thắng khi chúng tôi gọi nó. 

Sắp diễn ra

Sự phức tạp xung quanh các cú tắc không kết thúc ở đó.

Năm ngoái, công ty mẹ Opta, nhóm thực hiện, được hợp nhất với số liệu thống kê Để tạo số liệu thống kê thực hiện. Với công đoàn này, ba số liệu sự kiện mới đã được thêm vào từ vựng của Opta, bao gồm cả việc cố gắng giải quyết.

Trong phần ba, chúng tôi sẽ khám phá ra những gì tác động này đã có và nó ảnh hưởng đến BPS như thế nào, chúng tôi cũng sẽ xem xét các sự kiện mà aren đã giải quyết (!) Và khám phá một số dòng mờ tồn tại trong các số liệu thống kê bóng đá.

Và, cũng như tìm hiểu những gì tương lai nắm giữ dữ liệu thể thao, chúng tôi sẽ thấy một số người chơi thỉnh thoảng quá tốt cho cách ghi lại các số liệu thống kê, đôi khi, dẫn đến khả năng của họ bị bỏ qua.

Topmarx Người hâm mộ của Fantasy Football và Monty Python. "Archimedes ra Socrates, Socrates trở lại Archimedes, Archimedes ra Heraclitus, anh ta đánh bại Hegel. Heraclitus một cú búng nhỏ, ở đây anh ta đi trên bài viết xa, Socrates ở đó, Socrates đứng đầu! Socrates đã ghi được! Mad, người Hy Lạp đang phát điên! Điểm số Socrates, có một cây thánh giá tuyệt đẹp từ Archimedes. Người Đức đang tranh chấp điều đó. Về mặt bản thể, nó chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng, và Marx tuyên bố nó là việt vị. Theo dõi anh ấy Twitter

95 bình luận Đăng một bình luận
 1. Rassi
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 7 năm
  1 năm, 2 tháng trước

  Trong trước khi lý thuyết âm mưu đầu tiên tuyên bố rằng "các tòa tháp thích Bruno và anh ta luôn nhận được tiền thưởng."

 2. 03farmboy
  • 3 năm
  1 năm, 2 tháng trước

  Có ai làm đội Dream Euros với mặt trời không? Có bất kỳ nhóm dự thảo nào chưa?

 3. FPL Virgin
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 6 năm
  1 năm, 2 tháng trước

  ......... "Nhưng sợ hỏi!"

 4. FPL Virgin
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 6 năm
  1 năm, 2 tháng trước

  Chip đánh miễn phí nên có ngân sách không giới hạn như chip vô hạn trong Euro.

  Ý tưởng tuyệt vời.

  1. BITM2007
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 8 năm
   1 năm, 2 tháng trước

   Là một người chờ đợi tin tức của nhóm trước khi thực hiện chuyển khoản và do đó kết thúc với một TV thấp (104,2m mùa này), tôi sẽ ủng hộ điều đó.

  2. Nhà lý thuyết fpl
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 2 năm
   1 năm, 2 tháng trước

   Điều này sẽ không đưa hầu hết các kỹ năng tạo ra một nhóm FH tốt?

   1. Nhà lý thuyết fpl
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 2 năm
    1 năm, 2 tháng trước

    Điều đó nói rằng, tôi đã nghĩ rằng nó có thể rất vui nếu họ từ bỏ quy tắc 3 người chơi cho mỗi câu lạc bộ khi bạn đang ở trên FH. Trong một tuần, sau đó bạn có thể có toàn bộ XI bắt đầu của một câu lạc bộ nếu bạn có đủ khả năng.

  3. Centr mới của Fulchester
   • 5 năm
   1 năm, 2 tháng trước

   Ai đó đã đăng một ngày khác về SPL Fantasy League, nơi các quy tắc hơi khác nhau: (i) một lần chuyển nhượng mỗi tuần, không có ngân hàng; .

  4. Những giấc mơ tan vỡ
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 4 năm
   1 năm, 2 tháng trước

   Tôi nghĩ rằng điều này sẽ làm cho nó quá dễ dàng.

  5. Torresmagic ?
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • Có quyền kiểm duyệt
   • 13 năm
   1 năm, 2 tháng trước

   Tuyệt vời nếu bạn muốn sao chép.

 5. Người giữ ngọn hải đăng
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 9 năm
  1 năm, 2 tháng trước

  Bài viết rất thú vị.

 6. AC/DC AFC
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 7 năm
  1 năm, 2 tháng trước

  Minutiae ...

 7. Nhà lý thuyết fpl
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 2 năm
  1 năm, 2 tháng trước

  Thủ môn Baps là người lộn xộn nhất.

  Một GK quá dễ dàng để có được BAPS vì đã không thực hiện được nhiều trong một trận đấu 1-0 hoặc 0-0. Trong khi đó, quá khó để họ có được sự ủng hộ cho một màn trình diễn anh hùng trong một trò chơi mà cả hai đội đều ghi bàn.

  Họ có thể bắt đầu bằng cách nhân đôi BPS để tiết kiệm ngăn chặn cơ hội lớn được ghi điểm (so với tiết kiệm thông thường).

 8. Baines trên bánh mì nướng ...
  • 12 năm
  1 năm, 2 tháng trước

  Bài báo hấp dẫn và không chỉ vì tôi rất ngạc nhiên khi thấy mình trong các trích dẫn.

  1. Ooh ah cantona
   • 1 năm
   1 năm, 2 tháng trước

   Bắt đầu ở phía dưới bây giờ bạn đang ở đây.

 9. Je suis le chat
  • 8 năm
  1 năm, 2 tháng trước

  Bài viết tuyệt vời, rất vui khi thấy AWB là một lựa chọn tốt cũng như Rudiger. Hy vọng giá độc đáo.

 10. Không có lợi thế nhà cho nhóm trung bình vào năm 2020/21.
  Đèn đỏ
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • Có quyền kiểm duyệt
  • 12 năm
  1 năm, 2 tháng trước

  Như chúng tôi nghi ngờ, chơi ở nhà không cung cấp lợi thế nào cho đội bóng trung bình Premier League mùa này.

  Trong năm 2019/20, đội trung bình đã ghi được 28,8 bàn thắng và để thủng lưới 22,85 trong 19 trận đấu sân nhà Premier League của họ (1,52 điểm và 1,20 bị thủng lưới cho mỗi trận đấu), giữ 6,15 tờ sạch và không ghi được 4,20 lần trong các trận đấu này.
  Tổng số mục tiêu đạt được là 1.033 (576 tại nhà và 457 người).

  Tuy nhiên, vào năm 2020/21, đội trung bình đã ghi được 25,7 bàn thắng và để thủng lưới 25,45 trong 19 trận đấu trên sân nhà Premier League của họ (1,35 điểm và 1,34 để thủng lưới cho mỗi trận đấu), giữ 5,65 bảng sạch và không ghi được 5,60 lần trong các trận đấu này.
  Tổng số mục tiêu đạt được là 1.023 (514 ở nhà và 509 người).

  1. Centr mới của Fulchester
   • 5 năm
   1 năm, 2 tháng trước

   Là một người đã quyết định chỉ xem Euro và không có bất kỳ sự tham gia "tưởng tượng" nào, tôi cảm thấy ánh sáng của Red Lightning về các số đội đã chết trên một chủ đề khác và những thứ như trên là điểm nổi bật của mùa giải đối với tôi. Sẽ rất tuyệt nếu chúng có thể được đặt cùng nhau ở một nơi như một đánh giá của mùa giải (và tôi không có nghĩa là trong "các bài báo cộng đồng" ghetto).

   Tóm lại, cảm ơn RL. Những thứ đáng yêu.

   Lần thứ 3 may mắn

   ??

   1. Đèn đỏ
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • Có quyền kiểm duyệt
    • 12 năm
    1 năm, 2 tháng trước

    Cảm ơn, fncf.

  2. Đèn đỏ
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • Có quyền kiểm duyệt
   • 12 năm
   1 năm, 2 tháng trước

   Điều chỉnh:
   Vào năm 2020/21, một đội trung bình đã để thủng lưới 25,5 (không phải 25,45) trong các trận đấu trên sân nhà,
   Và tổng số mục tiêu đạt được là 1.024 (không phải 1.023), trong đó 510 (không phải 509) là của các đội khách.

 11. Hall of Fame được cập nhật
  Xoay thay đổi bản ngã
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • Có quyền kiểm duyệt
  • 11 năm
  1 năm, 2 tháng trước

  Như một người đứng đầu cho bất cứ ai có thể không nhận thấy - Hof đã cập nhật sáng nay với những con số mới nhất, với tab nghề nghiệp (mà bất cứ ai cũng có thể xem, không giống như tab trực tiếp) cũng cập nhật. Vui lòng kiểm tra nơi bạn đang đứng ??

  https://members.fantasyfootballscout.co.uk/hall-of-fame/career/

  1. Centr mới của Fulchester
   • 5 năm
   1 năm, 2 tháng trước

   Chưa bao giờ xảy ra với tôi rằng Ben Crellin thực sự rất giỏi trong trò chơi này.

  2. Magic Zico
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 4 năm
   1 năm, 2 tháng trước

   TA, những gì mà người coi là tốt trong HOF? Top 1000? Top 100?

   1. Máy Sharky
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 9 năm
    1 năm, 2 tháng trước

    Tôi lên đến thứ 8. Tôi sẽ lấy nó! ??

    1. Magic Zico
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 4 năm
     1 năm, 2 tháng trước

     Blimey

   2. Torresmagic ?
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • Có quyền kiểm duyệt
    • 13 năm
    1 năm, 2 tháng trước

    991 Ronnie Ruff 5736 140678 1375 47165 (4 mùa)
    998 Keith Johnston 13279 24254 12357 32440 191425 3422 17173 318449 253832 2418951 (10 mùa)

   3. Đèn đỏ
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • Có quyền kiểm duyệt
    • 12 năm
    1 năm, 2 tháng trước

    Hàng ngàn là tốt, hàng trăm hàng đầu là tuyệt vời.

    Trong số mười hai chuyên gia chuyên nghiệp của chúng tôi, bảy (Fabio Borges, Darren Wiles, Mark Sutherns, Tom Freeman, Utkarsh Dalmia (Zophar), Andy LTFPL và SEB Wassell) nằm trong top bốn trăm được xếp hạng.

    Trong số 23 người được phỏng vấn người quản lý, mười hai (Tom Stephenson, Darren Wiles, Mark Sutherns, Richard Clarke, Sean Tobin, Phil Ampleford, Jay Egersdorff, Adam Hopcroft, Tom Freeman, Aleksander Vage Nilsen, Zophar và Tarek Balbaa) Hai trăm, ba người nữa trong top hai nghìn và tám hiện không được xếp hạng.

    Chín trong số các nhà quản lý trong Mods & Cons (Mark Sutherns, Tom Freeman, Geoff, Andy LTFPL, Mark Reynold, The Magician (Torresmagic), Seb Wassell, Jack Penn và Neale Rigg) hiện đang nằm trong top bốn trăm.

    Ba trong số mười bốn người chiến thắng trong các cuộc thi cộng đồng và-Leagues nổi bật của chúng tôi (Ray Freeman, Tristan Lomas và Ville Tuominen) hiện đang nằm trong top hai trăm.

    1. Đèn đỏ
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • Có quyền kiểm duyệt
     • 12 năm
     1 năm, 2 tháng trước

     Tất cả các nhà quản lý được đề cập ở trên đã được chơi trong ít nhất bảy mùa, và hầu hết trong số họ trong mười người trở lên.

     1. Mixology
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 9 năm
      1 năm, 2 tháng trước

      Tôi nhớ Stephen Harrap đã được ký kết là một chuyên gia chuyên nghiệp vào đầu mùa giải. Tôi đoán anh ấy không bao giờ có xung quanh để viết bất kỳ bài viết nào?

      Tôi khá chắc chắn rằng anh ấy là Top 5 (có thể là Top 3) trong HOF trước khi mùa giải bắt đầu và tò mò muốn nghe quan điểm của anh ấy. Có vẻ như anh ấy đã giảm bảng xếp hạng sau cấp bậc mùa này, thật không may

      1. Đèn đỏ
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • Có quyền kiểm duyệt
       • 12 năm
       1 năm, 2 tháng trước

       Anh ấy đứng thứ 2 trong Hội trường danh vọng năm ngoái nhưng đã có một mùa giải khủng khiếp (294k) và giảm xuống HOF #126.
       Trước đây anh ấy đã có chín kết thúc top 10k trong mười mùa trước, vì vậy anh ấy đã quá bận rộn trong mùa giải này hoặc có một số lý do khác. Tôi hy vọng anh ấy ổn.

       1. Ruth_nz
        • 7 năm
        1 năm, 2 tháng trước

        Anh và vợ đã có đứa con đầu lòng khoảng một năm trước. Đủ nói.

        1. Đèn đỏ
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • Có quyền kiểm duyệt
         • 12 năm
         1 năm, 2 tháng trước

         Cảm ơn, Ruth.

         1. Mixology
          • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
          • 9 năm
          1 năm, 2 tháng trước

          Chúc mừng, cả hai

     2. Magic Zico
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 4 năm
      1 năm, 2 tháng trước

      Cảm ơn bạn điều này rất hữu ích!

  3. Je suis le chat
   • 8 năm
   1 năm, 2 tháng trước

   Cảm ơn, ở cấp bậc 293, trượt mỗi năm than ôi.

   1. Magic Zico
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 4 năm
    1 năm, 2 tháng trước

    Đó có phải là một cấp bậc tốt, tôi tự hỏi?

    1. Torresmagic ?
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • Có quyền kiểm duyệt
     • 13 năm
     1 năm, 2 tháng trước

     Phụ thuộc vào thời gian bạn đã chơi và bạn đã nỗ lực bao nhiêu.

     1. Magic Zico
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 4 năm
      1 năm, 2 tháng trước

      Vâng, tôi đã thấy một số nhà cung cấp nội dung, hãy nói Black Box, Green Arrow và chúng ta hãy nói chuyện FPL khiến tôi nghĩ rằng tôi sẽ không thể hoàn thành với những người này khi xem xét những nỗ lực phi thường của họ (bar một số may mắn). Những người khác đã tạo ra lượng thông tin điên rồ thông qua dữ liệu khủng hoảng và trực quan hóa ... vì vậy Top 1000 sẽ là điều đáng kinh ngạc đối với một người nghiệp dư như tôi. Có lẽ không thể trừ khi tôi tăng đáng kể nỗ lực?

      1. Torresmagic ?
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • Có quyền kiểm duyệt
       • 13 năm
       1 năm, 2 tháng trước

       50k mỗi mùa kể từ bây giờ có thể sẽ đưa bạn vào top 1000.

       1028 James Truswell 52615 52524 1569 66084 1707 16358 341798 1213787

       1. Magic Zico
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 4 năm
        1 năm, 2 tháng trước

        Có lẽ lời khuyên tốt về một mục tiêu trong tâm trí ở đó để cân bằng giữa nỗ lực và kết quả dự kiến. Thật khó khăn mặc dù để đạt được tốt hơn 1% hàng đầu từ 8 triệu người chơi hàng năm. Một số người có thể sẽ chỉ trích, "Điểm chơi gì nếu không cố gắng giành chiến thắng?" ??

    2. Deuiofail
     • 8 năm
     1 năm, 2 tháng trước

     Máy chơi FPL tốt nhất thứ 293? Rõ ràng đó là một thứ hạng tốt

     Trừ khi tôi đã có HOF sai

     1. Magic Zico
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 4 năm
      1 năm, 2 tháng trước

      Chắc chắn, tất nhiên!

    3. Je suis le chat
     • 8 năm
     1 năm, 2 tháng trước

     Có thứ hạng 57k trong năm nay, đấu tranh vì thấy rất khó khăn so với các mùa trước. Lấy 80 điểm đáng tin cậy, chủ yếu là chuyển vào và ra Kane và con trai. Sẽ cố gắng tránh sự lộn xộn này trong mùa giải tới.

     1. Magic Zico
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 4 năm
      1 năm, 2 tháng trước

      Tương tự ở đây 57k hoặc ?? đã may mắn trong vài GWS cuối cùng nhưng đã phạm sai lầm lớn vào đầu mùa giải ngoài 1 triệu cấp cho một nửa của mùa giải. Đẩy quá mạnh khi nhận 92 điểm đánh. Mùa tiếp theo các lượt truy cập tối thiểu và cố gắng nhất quán trong việc chọn đội trưởng.

  4. JTREBLE
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 5 năm
   1 năm, 2 tháng trước

   Tại sao aren bảng xếp hạng HOF được tính theo tỷ lệ phần trăm?

   1. Torresmagic ?
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • Có quyền kiểm duyệt
    • 13 năm
    1 năm, 2 tháng trước

    Họ là, đầu tiên mỗi mùa sẽ là 100.

  5. Chuckn
   • 12 năm
   1 năm, 2 tháng trước

   1005. Tôi sẽ lấy nó.

  6. Mir
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 13 năm
   1 năm, 2 tháng trước

   186 !! Tôi sẽ lấy nó mỗi ngày.

  7. Chạy trốn
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   1 năm, 2 tháng trước

   Tôi đã không mong đợi được nhìn thấy bản thân mình ở #5, thật là một bất ngờ thú vị ??

  8. Sergeblanco
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 11 năm
   1 năm, 2 tháng trước

   Không thể tuân thủ một HOF số 1 không có dữ liệu cho 4 mùa ... toàn bộ quan điểm của HOF là đó là một tình trạng huyền thoại lâu dài!

   Và tôi không chỉ nói điều đó bởi vì tôi là Top 2,5k trong '12 và Top 500 trong '13 ??

   1. Nhà lý thuyết fpl
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 2 năm
    1 năm, 2 tháng trước

    Ai xứng đáng hơn Fabio? Anh ấy có năm kết thúc 2K thẳng hàng đầu và đếm.

    Nó chỉ xuất hiện 3 nhà quản lý khác (Yavuz Kabuk, Mark Hurst, Mato Stanic) thậm chí đã hoàn thành top 10k trong tất cả 5 năm qua, chứ đừng nói đến Top 2k.

    1. LIỀU LĨNH
     • 9 năm
     1 năm, 2 tháng trước

     Borges là tay tốt nhất có. Thật tệ là anh ấy dint punt trên bờm trong gw cuối cùng sẽ hoàn thành top 500 một lần nữa

     1. Sergeblanco
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 11 năm
      1 năm, 2 tháng trước

      Nó không phải là xứng đáng ... Một Hall of Fame là về thành công lâu dài ... Đó là lý do tại sao Salah không ở Premier League Hof ... vâng, cầu thủ hay nhất trong PL ngay bây giờ nhưng không phải là Hall of Famer.

      1. LIỀU LĨNH
       • 9 năm
       1 năm, 2 tháng trước

       7 năm là thời gian dài trong bóng đá. Và trong 6 người trong số họ thậm chí đã hoàn thành trong top 5k! Cantona là tốt nhất trong 5 năm, nhưng anh ấy đã làm HOF. Vì vậy, bạn mâu thuẫn với chính mình.

  9. LIỀU LĨNH
   • 9 năm
   1 năm, 2 tháng trước

   HOF của tôi xếp hạng 26. Elite: P

  10. Buck the Trent
   • 10 năm
   1 năm, 2 tháng trước

   Đã ở trong trang đầu tiên 2 mùa trước, hiện được khởi động đến trang thứ hai ở #56!
   (Trung bình hoặc 9758 trong 5 mùa vừa qua)

  11. Không cần
   • 8 năm
   1 năm, 2 tháng trước

   3 Hình xếp hạng tôi sẽ để nó ở đó. Bit Like Fudgys nhiều top 10k tự hào

 12. Brehmeren
  • 12 năm
  1 năm, 2 tháng trước

  Aguero đến Barca đã hoàn thành.

  1. Tiếng vang
   • 2 năm
   1 năm, 2 tháng trước

   Tốt như anh ấy, nghĩ rằng anh ấy đã qua đỉnh cao của mình. Và bắt đầu nhận được nhiều chấn thương hơn. Thỏa thuận kỳ lạ từ Barca, mặc dù tất cả những gì họ đã làm là đưa ra những quyết định kỳ lạ kể từ mùa hè năm ngoái hoặc TBH.

   1. Brehmeren
    • 12 năm
    1 năm, 2 tháng trước

    Đúng, đồng ý. Có vẻ như một thỏa thuận được thực hiện để làm cho Messi hạnh phúc.

    1. 3 a
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 6 năm
     1 năm, 2 tháng trước

     Tôi đã thấy nhiều người hâm mộ và nhà báo đặt câu hỏi về việc ký Agüero. Họ nói, tại sao lại ký Agüero, khi bạn bán Suarez vừa mới mùa trước?

     Hãy để tôi gỡ bỏ điều này:

     1: Hội đồng quản trị Bartomeu, đã bán Suarez, không phải Laporta. Do đó, không có ý nghĩa gì khi nói, thì Bar Bar?a là những kẻ đạo đức giả, hay Bar Bar?a đã nhận ra sai lầm của họ. Hội đồng đại diện cho câu lạc bộ, hãy nhớ rằng.

     2: Suarez là một trong những người có thu nhập cao nhất trong bóng đá thế giới, được cho là kiếm được hơn 20 triệu euro mỗi mùa. Agüero, mặt khác, thậm chí sẽ không tạo ra một phần nhỏ của số tiền đó, một bản hợp đồng khả thi hơn về mặt kinh tế.

     Hãy để không truyền bá thông tin sai lệch, hả? Chúc mừng.

   2. 3 a
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    1 năm, 2 tháng trước

    Họ ký các cầu thủ chất lượng miễn phí (chuyển nhượng miễn phí) vì họ có rất nhiều nợ.

 13. Centr mới của Fulchester
  • 5 năm
  1 năm, 2 tháng trước

  Stanley Matthews trở lại Stoke đã hoàn thành

 14. Tiếng vang
  • 2 năm
  1 năm, 2 tháng trước

  Copa America hiện không có (các) chủ nhà cho đến ngày hôm nay, với Argentina cũng bị loại khỏi giải đấu, 2 tuần trước khi bắt đầu. Thời kỳ kỳ lạ.

  1. Centr mới của Fulchester
   • 5 năm
   1 năm, 2 tháng trước

   Chúng ta không thể kết hợp nó với euro, chơi hai đầu

 15. Maximus Bonimus Pointimus
  • 12 năm
  1 năm, 2 tháng trước

  Bạn đã giành chiến thắng tin rằng 10 sự thật kỳ lạ về hệ thống tiền thưởng FPL

 16. Nhà lý thuyết fpl
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 2 năm
  1 năm, 2 tháng trước

  Một nhà toán học đã từng tính toán rằng để tối đa hóa cơ hội chọn người phối ngẫu tốt nhất của một người, người ta phải từ chối 1/e (khoảng 37%) của các ứng cử viên tiềm năng và sau đó chọn người đầu tiên tốt hơn tất cả các ứng cử viên trước đó. Tôi thường tự hỏi liệu phát hiện này có liên quan đến việc chơi chip trong FPL không.

  Không phải chịu quá nhiều "Captain Hindsight", bạn có nghĩ rằng bạn đã chơi ba đội trưởng của mình:

  A. Quá sớm; Nên giữ nó sau này
  B. Quá muộn; lẽ ra đã chơi nó vào thời điểm sớm hơn nhưng quyết định chờ đợi
  C. đúng thời điểm (bất kể bạn có chọn đúng người chơi trong GW đó)

  1. Monty the Magpie
   • 4 năm
   1 năm, 2 tháng trước

   Quá muộn - đáng lẽ phải đóng chai và chơi nó cho một trong ba lợi nhuận gấp đôi.

   1. Monty the Magpie
    • 4 năm
    1 năm, 2 tháng trước

    *hai chữ số

 17. Monty the Magpie
  • 4 năm
  1 năm, 2 tháng trước

  Có ai khác cảm thấy hơi xấu về Frank Lampard không?

  Ý tôi là anh ấy thực sự đã chơi một chút trong vận may của Chelsea muộn.

  1. Monty the Magpie
   • 4 năm
   1 năm, 2 tháng trước

   Đoán không.

   Blimey, nơi này đã chết.

  2. FPL Virgin
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   1 năm, 2 tháng trước

   Họ chỉ đơn giản là sẽ không giành được Champions League mà không có anh ấy trong mùa giải này.

  3. Qaiss
   • 6 năm
   1 năm, 2 tháng trước

   Anh ấy cũng nói rằng các cầu thủ Chelsea không có khả năng giành được giải thưởng lớn sau khi họ thua Leicester ngay trước khi anh ấy bị sa thải. Vì vậy, không thực sự. Phía của họ là chất lượng xuyên suốt và anh ta không thể có được những điều tốt nhất trong số họ.

 18. Saurabh.06
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 7 năm
  1 năm, 2 tháng trước

  Bằng cách nào đó tôi không thể nhìn thấy Jorginho trong Eurofantasy. Có phải anh ấy ra khỏi giải đấu?

  1. BITM2007
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 8 năm
   1 năm, 2 tháng trước

   Trang web đã không được cập nhật kể từ khi anh ấy được thêm vào đội hình Ý ngày hôm qua.

   1. Saurabh.06
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 7 năm
    1 năm, 2 tháng trước

    Được rồi cảm ơn

 19. GP 50
  • 4 năm
  1 năm, 2 tháng trước

  Đây có phải là một cách để tìm hiểu khi nào chính xác ai đó đã rời khỏi một giải đấu nhỏ?
  Pool liên quan và một anh chàng đang tuyên bố anh ta đã rời đi trước khi nó bắt đầu, điều đó không đúng, nhưng thật không may, chúng ta không có bất kỳ ảnh chụp màn hình nào của bàn trong suốt mùa ...

  1. Donnellyc
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 13 năm
   1 năm, 2 tháng trước

   Bộ lọc bảng giải đấu theo tháng. Nên cho thấy những tháng anh ấy ở.

   1. GP 50
    • 4 năm
    1 năm, 2 tháng trước

    Thật không may, nó không. Nó chỉ cho thấy thứ hạng của các đội hiện tại trong suốt các tháng.

    1. Donnellyc
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 13 năm
     1 năm, 2 tháng trước

     À, xin lỗi điều đó sẽ làm cho cuộc sống quá đơn giản tất nhiên. Sắp xếp các quản trị viên của giải đấu trả tiền giống như một cái chết chậm. Tôi sẽ nhảy thẳng vào tùy chọn bịt mắt và ngón tay cái.

     1. GP 50
      • 4 năm
      1 năm, 2 tháng trước

      Vâng, và bất cứ khi nào tiền không được thu thập trả trước, luôn có một *********** người giả vờ anh ta không biết ..

  2. Torresmagic ?
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • Có quyền kiểm duyệt
   • 13 năm
   1 năm, 2 tháng trước

   Quản trị viên có thể tìm thấy điều đó.

 20. Bobb
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 13 năm
  1 năm, 2 tháng trước

  Đâu là thông tin về cách gia hạn tư cách thành viên của bạn ở đây?

 21. LIỀU LĨNH
  • 9 năm
  1 năm, 2 tháng trước

  https://dlo5.com/en/news/detail/phil-jones-signs-new-contract-with-manchester-nited

  Phil Jones cho cuộc sống ??
  Người chơi tốt nhất