FPL

bảng xếp hạng bong da Cách chơi FPL - Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

Fantasy Premier League (FPL) đã trở lại cho một mùa giải khác để Hướng đạo bóng đá giả tưởng, một lần nữa, ở đây để giúp đỡ.

Có lẽ bạn chưa bao giờ chơi FPL trước đây và đã bị một trong những người bạn quá quan tâm của bạn.

Hoặc có thể bạn là một trong những người quản lý tưởng tượng khó tính cần Một hướng dẫn đầy đủ để hiển thị các đồng nghiệp không biết gì của bạn, để đảm bảo họ chắc chắn đăng ký cho giải đấu nhỏ của bạn?

Dù bạn là ai, chúng tôi hy vọng hướng dẫn toàn diện này giải thích mọi thứ bạn cần biết về FPL.

Fantasy Premier League là gì?

FPL là một trò chơi đưa bạn vào vai trò của một người quản lý tưởng tượng. Nhiệm vụ của bạn là chọn một đội bóng, những người sau đó ghi điểm dựa trên các màn trình diễn ngoài đời thực của họ.

Tôi có cần chơi trong một giải đấu không?

Trò chơi có thể được chơi một mình, với các nhà quản lý ném bóng của họ chống lại hàng triệu người khác trên khắp thế giới. Tuy nhiên, tùy chọn thú vị hơn là tham gia nhóm của bạn trong các chuyến đi nhỏ riêng cùng với bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn.

Làm cách nào để chọn đội hoặc đội của tôi?

Fpl tay bạn Ngân sách 100 triệu bảng để chi tiêu cho đội hình 15 người của bạn. Nếu bạn mới tham gia trò chơi, ngân sách này có vẻ hào phóng nhưng một khi bạn bắt đầu chọn người chơi, nó sẽ bắt đầu ăn hết khá nhanh. Bạn sẽ thấy rằng những người chơi đắt nhất sẽ là các lựa chọn tấn công của các tiền vệ và tiền đạo.

Với 11 đội của bạn bắt đầu mỗi Gameweek, bạn sẽ quyết định bốn người nào sẽ rời khỏi băng ghế và theo thứ tự nào. Họ sẽ thay thế bất kỳ người bắt đầu nào không tham gia.

Tôi có thể thay đổi đội hình FPL ban đầu của mình không?

Trước khi bắt đầu mùa giải Premier League, bạn có thể thay đổi đội hình nhiều như bạn muốn.

Tuy nhiên, một khi thời hạn đầu tiên đã trôi qua, bạn bị giới hạn Một lần chuyển miễn phí cho mỗi Gameweek. Luôn có tùy chọn để mang nó vào Gameweek sau đây nhưng lưu ý rằng không quá hai lần chuyển miễn phí có thể được thu thập.

Sau đó, những thay đổi bổ sung có thể được thực hiện nhưng với chi phí bốn điểm cho mỗi lần chuyển.

Hạn chót cho mỗi Gameweek luôn là 90 phút trước lần khởi động đầu tiên. Ví dụ: nếu người mở là vào thứ Bảy lúc 12:30 tối (giờ Anh), thời hạn sẽ là 11:00 sáng.

Làm thế nào để tôi phân bổ ngân sách của tôi?

Duy trì một số cân bằng đội được khuyến khích, với sự kết hợp lành mạnh của các ngôi sao cao cấp và tài sản rẻ hơn trong suốt.

Sự cân bằng này giúp việc mua những người chơi trong hình dạng, thú vị hơn và giúp đỡ khi bạn đối mặt với chấn thương hoặc hệ thống treo.

Lý tưởng nhất, nhắm đến một tình huống theo đó một hoặc hai lần chuyển miễn phí có thể khắc phục bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào. Đầu tư rất nhiều vào một lĩnh vực của đội có thể gây nguy hiểm cho điều này, nếu bạn gặp phải một số điều xui xẻo.

Được rồi, tôi chọn người chơi nào?

Ở giai đoạn đầu của mùa giải, khó khăn hơn để nói tài sản nào sẽ quan trọng nhất, nhưng chúng tôi sẽ luôn có nhiều nội dung để giúp bạn chọn một đội ban đầu và chuyển giao qua mùa. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn dính xung quanh!

Nhấp chuột nơi đây Đối với tất cả các bảo hiểm trước mùa giải của chúng tôi.

Làm cách nào để điểm số điểm?

Có rất nhiều cách khác nhau để ghi điểm trong FPL, với các mục tiêu, hỗ trợ và trang trí sạch các sự kiện trận đấu quan trọng nhất.

Mỗi Gameweek yêu cầu chọn một đội trưởng để ghi gấp đôi điểm. Bằng cách cũng chọn một đội trưởng, bạn có một dự phòng trong trường hợp Thuyền trưởng không xuất hiện.

Dưới đây là một lưới chi tiết cách ghi điểm với người chơi từ các vị trí khác nhau.

Hoạt độngĐiểm ghi được
Chơi lên đến 60 phút1
Chơi hơn 60 phút2
Mỗi bàn thắng được ghi bởi một thủ môn/hậu vệ6
Mỗi mục tiêu được ghi bởi một tiền vệ5
Mỗi mục tiêu được ghi bởi một tiền đạo4
Mỗi hỗ trợ3
Clean Sheet bởi một thủ môn/hậu vệ (phải chơi hơn 60 phút)4
Clean Sheet của một tiền vệ (phải chơi hơn 60 phút)1
Cứ ba cú sút được lưu bởi một thủ môn1
Một hình phạt tiết kiệm của một thủ môn5
Điểm thưởng cho những người chơi giỏi nhất trong một trận đấu1-3

Đội của tôi có thể mất điểm không?

Thật không may, có một vài cách để mất điểm quá.

Hoạt độngĐiểm ghi được
Thiếu một hình phạt-2
Cứ hai bàn thắng được thừa nhận bởi một thủ môn/hậu vệ-1
Mỗi thẻ vàng-1
Mỗi thẻ đỏ-3
Mỗi mục tiêu riêng-2

Chip là gì?

Tất cả các nhà quản lý FPL bắt đầu mùa giải với một bộ chip hoàn chỉnh, để được triển khai trong suốt chiến dịch. Cố gắng kiên nhẫn với họ.

Có một loạt các chip khác nhau mà người quản lý có thể sử dụng:

Thẻ đại diện - Wildcard cho phép bạn biến đổi đội hình của mình bằng cách thực hiện một số lần chuyển miễn phí không giới hạn trong Gameweek đó. Nó kéo dài hơn một vòng và là đội mới của bạn. Có hai trong số này để sử dụng - thứ nhất có thể được sử dụng tại bất kỳ điểm nào cho đến ngày 29 tháng 12, trong khi thứ hai chỉ có thể được sử dụng sau ngày đó.

Hit miễn phí - Điều này giống như ký tự đại diện nhưng chỉ có một gameweek, cho phép chuyển miễn phí không giới hạn cho vòng trò chơi đó. Đội cũ của bạn tiếp tục sau đó.

Đội trưởng ba - Trong một tuần, đội trưởng của bạn sẽ ghi được ba điểm thay vì gấp đôi thông thường.

Băng ghế dự bị - Nếu bạn đang đấu tranh để đưa bốn người chơi xuống băng ghế dự bị, chip này cho phép bạn nhận được điểm từ tất cả 15 người chơi. Chỉ cho một vòng, mặc dù.

Tôi nên làm gì nếu người chơi của tôi bị thương hoặc bị đình chỉ?

Giám sát chúng tôi Chấn thương và bảng cấm Thường xuyên kiểm tra đội của bạn và nếu một người chơi có vẻ sẽ ra ngoài trong vài tuần, hãy xem xét sử dụng chuyển nhượng để thay thế anh ta.

Khi nào tôi nên ký cho người chơi mới cho đội của mình?

Một hình thức người chơi sẽ dao động trong suốt mùa giải, vì vậy hãy cẩn thận. Lý tưởng nhất là bạn đang nhìn về phía trước thay vì đuổi theo những điểm đã bị bỏ lỡ.

Hình thức duy trì và ghi điểm điểm đã được chứng minh là những gì bạn có thể theo sau. Nhảy lên băng thông thường có thể có lãi nhưng chỉ khi nó thuộc về một người chơi mà bạn nghĩ có thể duy trì hình thức của họ.

Có rất nhiều thông tin để sàng lọc trên trang web này nếu bạn sẽ cố gắng đứng đầu mọi thứ. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thông tin hàng tuần bạn cần để đưa ra quyết định sáng suốt, cộng với các phần ý kiến ??từ các nhà văn trinh sát dota 2 medals và Pundits chuyên nghiệp.

Giám sát chúng tôi Tin tức nhóm phần trước khi đồ đạc và cũng kiểm tra sau trận đấu Ghi chú trinh sát mà chúng tôi cung cấp.

FPLMARC88 Người hâm mộ Newcastle dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ về FPL.

2.681 bình luận Đăng một bình luận
 1. Nông dân
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 7 năm
  1 năm, 11 tháng dota 2 medals trước

  Thực sự muốn đi vào mùa giải này khi nhận ít hit hơn ....

  -4 là nghiêm túc trên các thẻ trong tuần này!

 2. Neale
  • 2 năm
  1 năm, 10 tháng trước

  Làm cách nào để sử dụng ký tự đại diện của tôi?

  Lee

 3. Berkshire Hafaway-Line
  • 1 năm
  1 năm, 10 tháng trước

  Con trai thanh toán cổ tức tiền thưởng ngày dota 2 medals hôm nay,

 4. Josesurum
  • 1 năm
  1 năm, 9 tháng trước

  Làm cách nào để thành lập nhóm của tôi

 5. Sai Captain Choice - Ag I…
  • 13 năm
  1 năm, 7 tháng trước

  Tôi nhận ra rằng tôi có thể đi một cách tiếp cận khác một trừ 4 với ba người chơi duy nhất Wilson, Dier và Son. Cho một băng ghế có thể tăng cường không dota 2 medals có người đàn ông thống nhất.

  Nó sẽ liên quan đến:

  Robertson, Brewster, Ferguson Out

  Rodrigo, Cresswell Lowton trong

  Có khả năng là -4 sẽ được Lowton bao phủ một mình ai nên nhận được 4 điểm?

  Đội GW19 đầy đủ

  Johnstone-Martinez
  -
  Lowton-Cancelo-Cresswell-Justin-dier
  -
  Salah-Sterling-KDB-Son-Soucek
  -
  Wilson-Rodrigo-Watkins