0
Mục tiêu di động

bang g vong loai world cup 2022 FPL Bản hợp đồng mới: Dean Henderson có thể là thủ môn 4,5 triệu bảng tốt nhất không?

Những người chiến thắng play-off vô địch Nottingham Forest đã tăng cường chuẩn bị cho mùa giải mới bằng cách đảm bảo một thỏa thuận ký hợp đồng với thủ môn Dean Henderson (4,5 triệu bảng) từ Manchester United.

Người đàn ông 25 tuổi đến cho mượn cho năm 2022/23, không có lựa chọn nào để mua.

Henderson, tất nhiên, có kinh nghiệm Premier League với Man Utd và cả Sheffield United trong mùa giải 2019/20, nhưng đến với một điểm để chứng minh sau khi sự nghiệp bị đình trệ tại Old Trafford.

Người dừng bắn bây giờ sẽ hy vọng thành lập chính mình tại Rừng mới được giới thiệu, nhưng chúng ta có nên xem xét anh ấy cho các đội Fantasy Premier League (FPL) của chúng tôi không?

Lịch sử FPL

MùaĐộiXuất hiệnLàm sạch các tấmBàn thuaĐiểm FPL
2021/22Manchester United0000
2020/21Manchester United1341244
2019/20Sheffield United (khoản vay)361333160

Đó là chiến dịch đầu tiên tại Premier League cho Dean Henderson, với tổng số 160 điểm là cao thứ hai trong số các thủ môn trong năm 2019/20, khiến anh trở thành ánh sáng tỏa sáng trong số 4,5 triệu bảng.

Điểm tổng thể đó đến từ tổng cộng 13 tờ sạch sẽ, một số lượng ấn tượng cho một người dừng bắn mới được quảng bá mới được giới thiệu, cũng như 16 điểm thưởng và 97 tiết kiệm.

Hình trên: Henderson xếp hạng thứ tư chung trong số tất cả các thủ môn cho các tờ sạch trong năm 2019/20, chỉ sau Ederson, Nick Pope và Alisson


Trong khi 16 từ tiền thưởng là người giỏi thứ ba trong bộ phận, tám người giữ khác nhau đã tạo ra nhiều pha cứu thua hơn Henderson. Tuy nhiên, anh ấy đã dừng 75,8% các bức ảnh mà anh ấy phải đối mặt trong mùa đó và ghi lại một con số XG đã ngăn chặn con số +8,30, chỉ có con số Hugo Lloris có thể đánh bại.

Kết quả là, anh đã được bầu chọn là Cầu thủ trẻ của năm.

Kể từ đó, Henderson đã trở lại với câu lạc bộ cha mẹ của mình tại Old Trafford, thử thách David de gea cho một vị trí trong XI bắt đầu.

Tuy nhiên, cầu thủ 25 tuổi này chỉ giới hạn ở 29 lần ra sân trong tất cả các cuộc thi trong hai mùa giải trước, chỉ chơi bốn trận đấu cho United vào năm 2021/22, không ai trong số đó ở Premier League.

Giờ đây, hy vọng cho thủ môn sẽ là bóng đá đội một thường xuyên ở thành phố sẽ hỗ trợ hy vọng đảm bảo một vị trí trong đội hình Anh cho World Cup 2022.

Triển vọng FPL

Sau đó, Cooper Cooper đã không biến khu rừng thành một bên phòng thủ, nhưng anh ta đã định hình chúng thành một người bảo vệ tốt. - Paul Taylor, Thể thao

Với Brice Samba Đối mặt với một tương lai không chắc chắn sau một bế tắc hợp đồng, Forest rất muốn mang đến một thủ môn với trải nghiệm hàng đầu. Về mặt đó, Dean Henderson chắc chắn phù hợp với dự luật, và kỳ vọng là anh ta sẽ ngay lập tức được cài đặt làm nhóm mới của anh ta.

Forest thừa nhận 40 bàn thắng vô địch mùa trước và giữ 17 tờ sạch sẽ, số liệu thống kê thứ hai và chung thứ hai tương ứng.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là khi Steve Cooper đến vào tháng 9, họ đã ở vị trí cuối cùng trong bảng, sau đó có một sự cải thiện đáng kể. Trên thực tế, 16 trong số 17 tờ sạch sẽ của họ cho mùa giải diễn ra trong các trận đấu của Cooper 38, một khoảng thời gian mà họ đã thừa nhận chỉ 28 bàn thắng.

Các màn trình diễn phòng thủ của họ tại thành phố kể từ đầu năm cũng mang đến sự khích lệ, với sáu tờ giấy sạch sẽ trong 10 lần đi chơi.


Cooper chủ yếu ưa thích một hệ thống 3-4-1-2 mùa trước, cho phép Forest duy trì hình dạng hẹp, nhỏ gọn khi không bị chiếm hữu. Và đó là sự hình thành mang tiềm năng ở Premier League, vì nó hoạt động rất tốt với khả năng phản công của họ.

Vấn đề là các phần quan trọng của thiết lập phòng thủ đã giành chiến thắng ở đó vào mùa tới, vì vậy việc tuyển dụng là chìa khóa. Ví dụ: hậu vệ cánh Djed SpenceMax Lowe, cộng với tiền vệ phòng ngự James Garner, phát triển mạnh vào năm 2021/22 nhưng cả ba người chơi đều được cho mượn và kể từ đó đã trở lại câu lạc bộ cha mẹ của họ.?

Trong năm mùa giải vừa qua, những người chiến thắng play-off vô địch đã kết thúc bên ngoài các địa điểm xuống hạng trong ba lần. Brentford, tất nhiên, đã hoàn thành thứ 13 vào năm 2021/22, và có vẻ như những bài học rõ ràng mà Forest có thể lấy từ cách tiếp cận của họ.

Đội (mùa được thăng cấp)Mục tiêu thừa nhận trong mùa xúc tiến vô địchSạch được giữ trong mùa xúc tiến vô địchMục tiêu thừa nhận trong mùa giải Premier LeagueSạch được giữ trong mùa giải Premier League sau
Brentford (2020/21)42175612
Fulham (2019/20)4817539
Aston Villa (2018/19)6112677
Fulham (2017/18)4615815
Thị trấn Huddersfield (2016/17)58125810

Tất nhiên, các tờ sạch sẽ khó khăn hơn, nhưng những người giữ thủ môn tốt từ các bên được thăng hạng đã cung cấp giá trị trong các mùa gần đây, như David Raya Khi có sẵn vào năm 2021/22 và chính Henderson vào năm 2019/20. Thậm chí Illan meslier Được sản xuất 154 điểm vào năm 2020/21, mặc dù Leeds United thủng lưới 54 bàn thắng, nhờ sự gia tăng đáng kể về điểm tiết kiệm.

Đáng chú ý, thủ môn Forest Samba đã được giữ bận rộn trong nhiệm kỳ trước và trung bình 31,5 phút cho mỗi lần tiết kiệm đã chứng minh nhanh hơn bất kỳ số một được quảng bá.

Vì vậy, có giá 4,5 triệu bảng của FPL, Henderson và Forest có khả năng trở thành một cặp đôi mạnh mẽ vào mùa tới, với một trận đấu đặc biệt đẹp từ Gameweek 6-12.


Thậm chí còn có tiềm năng để đưa Henderson đi cùng, ví dụ, Raya từ Brentford và tạo thành một vòng quay ghép đôi mà các nhà quản lý FPL thực hiện trong lần chạy sau.


Nói chung, nó rõ ràng rằng Henderson có thể cung cấp giá trị cho các nhà quản lý FPL vào mùa tới, nhưng bạn có được cảm giác kinh doanh chuyển nhượng Cooper Cooper trong mùa hè sẽ rất quan trọng trong việc đánh giá phòng thủ rừng.


Thành viên cả năm và đăng ký hàng tháng đều có sẵn.

Tham gia ngay để có được những điều sau:

  • Vẽ các chiến lược chuyển giao của bạn bằng cách sử dụng tương tác đầy đủ Mùa Ticker.
  • Nhận dự đoán cho mọi cầu thủ Premier League được cung cấp bởi tỷ lệ mô hình thống kê đội của tôi.
  • Sử dụng đánh giá nhóm của tôi trong suốt mùa giải để hướng dẫn các lựa chọn và chuyển nhượng của bạn.
  • Nhận quyền truy cập vào nội dung thành viên trong hơn 250 bài viết trong mùa.
  • Phân tích các bảng thống kê được cung cấp bởi Opta của chúng tôi được thiết kế riêng cho các nhà quản lý bóng đá giả tưởng.
  • Sử dụng công cụ độc quyền của chúng tôi để xây dựng các bảng thống kê tùy chỉnh từ hơn 100 chỉ số người chơi và nhóm Opta.
  • Thưởng thức tính năng bắt nạt bằng phẳng của chúng tôi giới thiệu bộ lọc đối lập cho các bảng của bạn.
  • Xem các bản đồ nhiệt và dữ liệu mục tiêu dự kiến ??cho mỗi người chơi.
  • Sử dụng công cụ so sánh mạnh mẽ của chúng tôi để phân tích người chơi đối đầu.

Đã là người dùng? Nhấn vào đây để nâng cấp tài khoản miễn phí của bạn

Mới đối với Scout? Nhấn vào đây để bắt đầu tài khoản thành viên


Không có ý kiến ??đã được gửi cho bài viết này.