Sorare

bao giờ việt nam đá Cạnh tranh cho giải thưởng thực sự trong Học viện Sorare miễn phí


Được tài trợ bởi SorareTuần này, chúng tôi giới thiệu một nhà văn khách mới, Mark O hèSullivan, người tình cờ gặp Sorare vào tháng 11 năm 2019.

Khi anh ấy không tích cực tìm kiếm những bổ sung mới cho đội hình của mình, anh ấy có thể được tìm thấy chửi rủa các cầu thủ của mình vì đã không đưa ra điểm số 100 100 như họ dự định. Bạn có thể tìm thấy anh ấy trên Twitter như @Markosullivan94.

Hãy nhớ rằng, hiện có 15 cơ hội để giành được một thẻ sorare thực sự mỗi tuần với Học viện Sorare miễn phí - Don Tiết bỏ lỡ thời hạn Thứ Sáu BST 11 giờ sáng cho cơ hội mới nhất của bạn.

Nhập miễn phí tại đây


Sức mạnh của một vi phân

Một lựa chọn khác biệt quan trọng như thế nào khi nói đến Học viện Sorare và bạn có nên tìm kiếm một (hoặc nhiều hơn) mỗi tuần khi chọn nhóm của bạn?

Nhìn lại cuộc tuần đầu tiên của mùa giải châu Âu mới và chúng ta có thể tìm thấy một số kết quả rất thú vị trong top 20. Những người hoàn thành thứ 3 đến 18 đã chọn cùng một đội hình chính xác, với những người hoàn thành thứ 3 đến 15 Chính xác tổng số 472:

Chúng tôi đã thấy một mô hình tương tự (và tên) cuối cùng. Đây là những cái tên giống nhau thường được nhắc đến khi nói về các cuộc thảo luận về những cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới nhưng nếu bạn sẽ tham gia một đội ngũ mẫu mỗi tuần trong Học viện Sorare, hãy lùi lại một bước và suy nghĩ về cuộc thi của bạn và xem xét làm thế nào Nhiều người trong số họ sẽ dành cho những người chơi giống như bạn.

Nhìn nhanh vào đội hình cho người chiến thắng (Labridouville) và á quân (The_ages7) trong trò chơi mở đầu, chúng ta có thể thấy rằng cả hai nhà quản lý đã quyết định chọn chống lại Donnarumma và thay vào đó mang đến Paul Bernardoni (The_ages7) 66 điểm, ba điểm cao hơn Donnarumma và Lafont (Labridouville), người đã ghi được 81 điểm ấn tượng.

Cách chọn vi sai

Bạn đã đưa ra quyết định để đi cho một sự khác biệt, những gì tiếp theo? Dưới đây là một số điều cần xem xét:

Không phải từ một đội ưu tú

Tránh các đội ưu tú khi cố gắng quyết định sự khác biệt tốt - mọi người đều biết họ thường ghi điểm tốt. Ngay lập tức, ít nhất là, loại trừ Bayern Munich, PSG, Real Madrid, Liverpool và Man City.

Luôn tìm kiếm đồ đạc thuận lợi

Các đội được thăng cấp gần đây có xu hướng đấu tranh chống lại các đội cấp cao hơn. Nếu chúng ta nhìn lại Gameweek mở đầu, Luca Kilian (K?ln) đã ghi được 100 điểm, điểm số cao nhất của tất cả các hậu vệ. Đối thủ của anh ta rằng Gameweek là Schalke, một đội chỉ trở lại Bundesliga.

Nhìn vào cùng một trò chơi, chúng ta có thể thấy những người khác cũng có một trận đấu xuất sắc: J. Hector (90.4), E. Skhiri (86.9), F. Kainz (83.6) và D. Ljubicic (79.1)

Tiêu chí xác định đồ đạc thuận lợi:

 • Các đội chơi với các đội được thăng cấp gần đây (Premier League là ngoại lệ của quy tắc này)
 • Các đội chơi với các đội đấu tranh mùa trước (vào đầu mùa giải)
 • Các đội đang chơi với một đội vừa có một trận đấu giữa tuần (trận đấu châu Âu/trò chơi Cup)
 • Thủ môn/người bảo vệ chơi với các đội gần đây đã đấu tranh để ghi bàn 
 • Tiền đạo/tiền vệ thi đấu với các đội gần đây đã đấu tranh để giữ các tờ giấy sạch
Bỏ lỡ các trò chơi gần đây

Người chơi thường có thể bị bỏ qua khi họ đã bỏ lỡ một vài trong năm trận đấu cuối cùng của họ. Nếu bạn có thể tìm hiểu trước rằng họ sẽ trở lại sau chấn thương hoặc đã hoàn thành việc đình chỉ, thì bạn có thể là một trong số ít người quản lý để chọn họ.

Phòng thủ là hình thức tấn công tốt nhất

Sử dụng các trò chơi trước đây làm nguồn cảm hứng, chúng ta có thể thấy rằng quyết định đi cho vi sai ở phía sau có thể được đền đáp ồ ạt. Với tần suất của các đội ưu tú cung cấp những điểm số khổng lồ đó cho các tiền vệ và tiền đạo của họ, có thể thông minh hơn khi chọn một thủ môn hoặc hậu vệ làm sự khác biệt của bạn.

Danh sách đồng hồ khác biệt

Dưới đây là một số người chơi trong danh sách đồng hồ khác biệt của tôi cho Gameweek sắp tới này:

Thủ môn

Gregor Kobel (Dortmund): Bỏ lỡ hai trong số năm trận đấu cuối cùng của anh ấy vì anh ấy đã bị bỏ qua bởi đội bóng quốc gia của mình. Đội của anh, Dortmund, đang thi đấu với Werder Bremen, người hiện đang trở lại Bundesliga đã được thăng cấp mùa trước.

David Soria (Getafe): Getafe đang thi đấu với Girona được thăng cấp gần đây, người chỉ có một cú sút duy nhất vào Target trong trận đấu đầu tiên của mùa giải. Nếu họ đấu tranh một lần nữa, nó có thể là một tấm sạch dễ dàng cho Soria.

Bono (Sevilla): Sevilla đang chơi Valladolid thực sự, người đã có một khởi đầu khó khăn ở La Liga, để thủng lưới ba bàn thắng và không ghi bàn nào trước Villarreal sau khi được thăng chức. Nó đáng chú ý là Valladolid đã không ghi bàn trong bốn trận đấu (mặc dù ba trong số đó là những người bạn thân).

Người bảo vệ

Neco Williams (Rừng Nottingham): Nottingham Forest đang phải đối mặt với Everton, người đã thua các trận đấu trở lại trong mùa giải này. Williams thường có thể dựa vào để đạt được điểm số tuyệt vời và đã thực hiện ba hành động quyết định trong 15 trận đấu vừa qua.

Evan Ndicka (Frankfurt): Ndicka đã đưa ra ba điểm trên 90 điểm trong năm qua và đối thủ của Frankfurt, K?ln có một trận đấu giữa tuần của Hội nghị Europa với Fehervar FC, vì vậy có thể có một số đôi chân mệt mỏi cho trận đấu này.

Iba?ez (Roma): Một người chơi khác có thể cung cấp những điểm số ưu tú đó - anh ấy đã có năm điểm hơn 80 điểm trong năm qua. Anh ấy sẽ phải đối mặt với Cremonese mới được thăng chức, người sẽ bị suy yếu do việc đình chỉ người khởi nghiệp Gonzalo Escalante sau thẻ đỏ của anh ấy trong trò chơi mở đầu của họ.

Melvin Bard (Nice): Anh ấy đã mang lại hơn 80 điểm năm lần trong năm qua và có một trận đấu thuận lợi trước Clermont, người đã tránh xuống hạng mùa trước từ Ligue 1. Clermont đã bị PSG đánh bại 5-0 trong trận đấu đầu tiên của mùa giải và không thể ghi bàn Chống lại Reims cho đến khi Reims có một người chơi bị đuổi đi.

Chúc may mắn!

Tôi hy vọng điều này đã cho bạn thức ăn cho suy nghĩ và sẽ giúp bạn nhận được phần thưởng chiến thắng trong một tuần trò chơi sắp tới trên Học viện Sorare! Don Tiết quên rằng ngày thứ Sáu 11 giờ ban đầu và chúc mọi người may mắn!

Nhập miễn phí tại đây

#ad

Adam @ Bóng đá Trader Adam đã tìm kiếm và giao dịch trong các trò chơi bóng đá quá lâu và trong quá nhiều giờ. Ông có một mối quan tâm đặc biệt đối với các giải đấu lớn ở châu Âu cũng như những người ít được biết đến như Eredivisie, Primeira Liga và thậm chí cả MLS. Trước khi anh ta có thể kiếm sống bằng cách viết về bóng đá, anh ta đã dành ~ 10 năm làm cố vấn cấp bộ và quản lý dự án/rủi ro cho chính phủ Anh bao gồm cả Bộ Ngoại giao và Mod. Khi không bị chôn vùi trong bảng tính XG, anh ấy chơi quá nhiều trò chơi máy tính, nâng những thứ nặng nề trong phòng tập thể dục và cố gắng trồng một bộ râu đẹp trai.

406 bình luận Đăng một bình luận
 1. Sebastes
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 7 năm
  6 ngày, 5 giờ trước

  2ft và 0 ITB. Nghiêng về phía một sự hoán đổi thẳng từ Mahrez để gắn kết khi cái sau đã giảm giá. Hạ cấp NETO và ngân hàng thay đổi cũng có trên các thẻ.

  Ramsdale
  Taa, Robbo, Canc, Dias, James
  Salah, Martinelli, Kulu, Mahrez
  Chúa Giêsu

  Ward, Neto, Archer, Greenwood

  A) Mahrez> Núi
  B) Neto> Andreas
  C) cả hai ở trên

  Cảm ơn!

  1. TN
   • 1 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Andreas bị gắn cờ, sẽ không ngạc nhiên nếu anh ta sớm giảm giá trị

  2. Fantasyhero
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Neto dù sao cũng ở trên băng ghế của bạn và cũng sẽ như vậy. Không có điểm nào thực hiện chuyển nhượng cho một người chơi sẽ ở trên băng ghế dự bị của bạn.
   Bạn có thể cần chuyển thêm GW tiếp theo.

   Tôi cũng đang làm cho nhóm của mình

   1. Sebastes
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 7 năm
    6 ngày, 4 giờ trước

    Vâng, nó nhiều hơn nữa để giải phóng một số tiền cho tương lai, nhưng nghĩ rằng tôi có thể muốn 2 ft vào tuần tới vì vậy sẽ không làm Mahrez

 2. Fantasy Furball
  • 9 năm
  6 ngày, 5 giờ trước

  Nếu Zero bắn và 2FT, có bất cứ điều gì chống lại việc bán gắn kết trong 8m và mua lại anh ta với tốc độ 7,9m và ngân hàng 0,1. Muốn giữ anh ta cho GW này.

  1. Sebastes
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 7 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Không đáng giá hai ft imo

  2. TN
   • 1 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Một cái gì đó tôi chưa bao giờ nghĩ đến trước đây! Thực sự rất thông minh.

   Nếu không có gì khác tăng lên (đợi đến phút cuối), tôi có thể sẽ làm điều đó 0,1 có thể là sự khác biệt giữa việc có được người chơi bạn muốn/rất cần vào cuối mùa giải.

   * Nếu anh ta giảm giá trị thì anh ta sẽ không giảm lần nữa trong tương lai? Trong trường hợp đó nếu bạn tuân thủ kế hoạch này, bạn sẽ phải sử dụng nhiều chuyển khoản vì lợi ích 0,1 !!

  3. F4L
   • 7 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Thành thật mà nói, tôi thích 2 FT cho GW sau, bạn không bao giờ biết những gì có thể xảy ra với thương tích/đình chỉ

   Ngoài ra, nếu bạn dự định giữ gắn kết trong một thời gian, bạn có thể dễ dàng lấy lại 0,1 đó và bạn sẽ không bán anh ấy để giảm 0,1

  4. Nomar
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   6 fifa world cup 2022 qualifiers ngày, 4 giờ trước

   Điên cuồng. Tôi nhận được điều TV, nhưng chuyển giao có giá trị cao hơn nhiều so với việc kiếm được 0,1 bảng cho một người chơi mà bạn sẽ giữ.

   Tôi sẽ giảm xuống vì tôi mong anh ấy sẽ giao hàng trong vài GW tiếp theo.

   1. Fantasy Furball
    • 9 năm
    6 ngày, 4 giờ trước

    Chúc mừng tất cả, tất cả các điểm tốt. Và vâng, đi vào GW tiếp theo chỉ có 1ft có thể quá rủi ro cho fifa world cup 2022 qualifiers mọi thứ như thế nào

  5. BEWATER
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 2 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Tôi có gắn kết và 2fts. Tôi có thể hạ cấp NETO xuống 4,5 và có 1m trong ngân hàng với 2FT vào tuần tới cộng với một dữ liệu đáng giá thêm một tuần nữa.

  6. Fantasyhero
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Đó là một ý tưởng khủng khiếp khủng khiếp. Thực sự có thể trở lại để fifa world cup 2022 qualifiers cắn bạn. 0,1 hầu như không đáng giá giống như 2 fts

 3. TN
  • 1 năm
  6 ngày, 5 giờ trước

  Tôi đã quyết định lấy một -8 trong tuần này.

  Tôi đã hoàn thành Rashford -> Martinelli

  1) Tiền mặt + Neto -> N.Williams + Rodrigo
  2) Tiền mặt + Neto -> Mee + Rodrigo
  3) Tiền mặt + Neto -> James + Dasilva

  Cả hai người chơi tôi mang vào sẽ là người mới bắt đầu trong tuần này.

 4. Công dân Du?an
  • 8 năm
  6 ngày, 5 giờ trước

  Bạn có nghĩ rằng sự xuất hiện của estupinan có thể có ảnh hưởng xấu đến tổng?

  Trossard hoặc/và March bây giờ sẽ di chuyển fifa world cup 2022 qualifiers vào vị trí AM đó và Gross có thể trở lại sâu hơn với CM.

  1. Sebastes
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 7 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Don Tiết nghĩ tháng ba sẽ tác động đến bất cứ điều gì. Trossard chắc chắn có giá trị cao hơn nhưng Gro? đã khá tốt.

  2. Banskt
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 9 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Tôi sẽ chờ thêm thông fifa world cup 2022 qualifiers tin về Gross. Sự hấp dẫn của Gross phụ thuộc vào nhiệm vụ phạt của anh ta. Nếu anh ta bị phạt, thì chúng tôi đang xem xét 160 điểm và tôi sẽ sẵn sàng mua anh ta ngay cả khi giá của anh ta lên tới 6.0m. Nếu anh ta không, thì anh ta cũng giống như bất kỳ tiền vệ nào khác trong phạm vi giá đó-giá trị tốt hơn trong Ward-Prese.

   1. Công dân Du?an
    • 8 năm
    6 ngày, 4 giờ trước

    Đồng ý

    fifa world cup 2022 qualifiersĐiều khiển mở
 5. Colby
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 11 năm
  6 ngày, 4 giờ trước

  Trước tiên tôi có thể xin lỗi mọi người về bài viết tiếp theo này. Thực sự tôi xin lỗi.

  Tôi đã hỏi câu hỏi tương tự này vào thứ Hai và ngày hôm qua và nhận được một số phản hồi từ nó. Nhưng tôi vẫn chưa đi qua với việc chuyển nhượng.

  Tôi có nên chuyển Robertson và Rashford cho Perisic và Diaz không?

  Thành thật mà nói, nó săn lùng tâm trí tôi. Tôi chỉ muốn làm điều đúng đắn và ngay cả khi nó chỉ một lần đi trước đường cong. Động thái nhàm chán sẽ là Walker thay vì Perisic. Tôi cũng là một chủ sở hữu Doherty.

  1. FFS Ultras dành cho kinnear
   • 9 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Bài viết chính trị nhất mà tôi từng thấy trên FFS

   1. Deuiofail
    • 8 năm
    6 ngày, 4 giờ trước

    Làm thế nào về cái này, hôn lên mông tôi

    1. Indpush
     • 4 năm
     6 ngày, 2 giờ trước

     Chính trị thứ hai.

  2. Arteta
   • 6 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Có lẽ có 20 người bảo vệ rẻ hơn mà tôi đã mua trước đây thậm chí nghĩ về Perisic. Anh ta không bị đóng đinh và cho đến khi anh ta chơi hơn 60 phút hai lần liên tiếp, tôi thậm chí sẽ không xem xét anh ta.

   1. Arteta
    • 6 năm
    6 ngày, 4 giờ trước

    Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chỉ giữ Robertson và làm Rashford ? Martinelli?

  3. Ông già
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 11 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Cá nhân, nó nghe có vẻ như là Doherty và Rashford phải là những người đang tiến lên. Trừ khi tôi hoàn toàn bị ấn tượng sai, người ta đã chơi hầu như không chơi và người kia đã chơi như một con lừa. Ít nhất Robbo là một người biểu diễn được biết đến với đồ đạc ngắn hạn tuyệt vời.

   1. Colby
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 11 năm
    6 ngày, 4 giờ trước

    Chúc mừng mọi người. Doherty và Rashford có lẽ là những ưu tiên của tôi để giải quyết nhưng có rất nhiều trong các loại giá thực sự kích thích. Tôi sở hữu Martinelli (Arteta) rất may là xuất sắc. Gross như một người thay thế Rashford chỉ không kích thích TBH. Walker và Kulusevski là hai lựa chọn khác để giúp tôi đưa ra một số bảo hiểm của Spurs trong trường hợp Doherty không bắt đầu.

  4. Banskt
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 9 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Nếu tôi là người quản lý, tôi sẽ giữ Robertson và bán Rashford. Nhưng, nhóm của bạn, vì vậy tôi cho rằng bạn có lý do hợp lệ của riêng bạn để bán Robertson.

   Tuy nhiên, tôi sẽ khuyên bạn nên mua Perisic. Lịch sử trong quá khứ của Conte/Perisic là khủng khiếp - Perisic đã chơi hơn 60 phút trong 50% các trận đấu dưới thời Conte, đã khuất phục nhiều lần ngay cả khi bắt đầu.

  5. nolard
   • 8 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Tôi thích Diaz, nhưng hậu vệ của bạn, Perisic, không bị đóng đinh.
   Bạn cũng có Doherty, vì vậy có thể có một bài học ở đó rồi?

   Tôi sẽ xem ai đó như Walker, Cucu, v.v. là người bảo vệ thay thế

   1. Colby
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 11 năm
    6 ngày, 4 giờ trước

    Chúc mừng mọi người. Trang web này cho đến nay là nền tảng tốt nhất cho ý kiến ??FPL thông tin. Tôi thực sự đánh giá cao tất cả những suy nghĩ của bạn. Cảm ơn.

  6. SalarriveRerci
   • 6 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Không phải cho tôi.

   Trừ khi bạn kiếm tiền từ Robertson để mang đến những người như Martinelli hoặc Jesus, tôi sẽ giữ.

  7. Fantasyhero
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   6 ngày, 2 giờ trước

   Cảm ơn vì đã hỏi một cách lịch sự. Nhưng không làm điều đó. Perisic không phải là một khởi đầu nhất định. Và như bạn đã nói, bạn có Doherty ... đừng đào mộ của bạn sâu hơn. Bạn cần phải đưa Rashford ra ngoài ... cũng là Doherty.

  8. Con hà mã hùng mạnh
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   6 ngày, 2 giờ trước

   Bạn có thể làm Rashford và Doherty với Zaha và Seliba không?

 6. Arteta
  • 6 năm
  6 ngày, 4 giờ trước

  Bạn muốn bắt đầu Neto hay Neco vào cuối tuần này? Spurs đã không thuyết phục trong hai trò chơi đầu tiên nhưng Everton là Everton.

  1. AC/DC AFC
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 7 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Spurs ghi được bốn điểm và đã thuyết phục được chống lại Southampton !?

   1. Arteta
    • 6 năm
    6 ngày, 4 giờ trước

    Nói một cách phòng thủ.

 7. Sean 2099
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 12 năm
  6 ngày, 4 giờ trước

  Tôi nên làm gì với Doherty, có 0 trong chuyển khoản miễn phí của Ngân hàng 1.

  Phường Sanchez
  Trent Hủy James Dias Doherty
  Salah Diaz Saka Kulu Martinelli
  Jesus Archer Plange

  Cảm ơn!

  1. BEWATER
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 2 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Tôi sẽ giữ anh ta. Bạn có thể sớm dễ dàng băng ghế dự bị anh ấy trong tuần này. Đánh giá lại với 2fts vào tuần tới.

   1. Sean 2099
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 12 năm
    6 ngày, 4 giờ trước

    Thành thật mà nói, tôi không phát điên khi nói về giá khác nhưng có lẽ bạn đã đúng.

    1. BEWATER
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 2 năm
     6 ngày, 4 giờ trước

     Tôi nghe bạn. Hãy để mắt đến FPLSTATS. Nếu anh ta trông rơi, hãy chuyển anh ta. Có thể nhận được NECO và ngân hàng tiền mặt.

  2. Banskt
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 9 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Bán và mua một hậu vệ khác. Các tùy chọn mua là Trippier, Cucurella, Dunk, Neco (nếu bạn muốn thay đổi sự hình thành trong vài tuần tới). Bạn chọn đi.

   1. Sean 2099
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 12 năm
    6 ngày, 4 giờ trước

    Tôi có giá trong một số lựa chọn kể từ khi giảm giá, rất thích chọn Walker nhưng có Mahrez và 3 City vào thời điểm đó nên không thể.

  3. Schlupptheweek
   • 8 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Tôi sẽ giữ anh ta, tôi nghĩ rằng một trong những Perisic hoặc Doherty sẽ đến trong trò chơi tiếp theo vì Royale và Sess đã không làm điều đó tuyệt vời và Conte sẽ xoay vòng các vị trí này.

   1. Sean 2099
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 12 năm
    6 ngày, 4 giờ trước

    Đó là những gì tôi đã nghĩ rằng anh ấy phải là số 1 tại RWB Tôi đã không ấn tượng với Royal, nhưng phải thừa nhận rằng tôi có thể bị thiên vị!

  4. F4L
   • 7 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Chỉ cần băng ghế trong tuần này, nếu 1 con trỏ/không có giao tử và Emerson có vẻ tốt có thể là thời gian để bán và ngay cả khi anh ta HAULS VS WOLVES trên băng ghế của bạn thì ít nhất bạn cũng có anh ta như một lựa chọn trong tương lai

  5. Sean 2099
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Bạn nghĩ gì về Fofana nếu anh ấy chuyển đến Chelsea? Xoay/nới lỏng trong có thể?

   Tôi cũng nghĩ Tomiyasu tốt ở mức 4,4 nhưng đã có 3 kho vũ khí.

  6. Roten teufel
   • 8 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Bán cho Rico Henry.

 8. Berkshire Hafaway-Line
  • 1 năm
  6 ngày, 4 giờ trước

  Hãy nhớ luôn chuẩn bị, luôn thư giãn và làm mọi thứ chậm chạp khi chơi Acadamy

  1. Deuiofail
   • 8 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Oi, tôi đã nói gì với bạn về những trò đùa

 9. F4L
  • 7 năm
  6 ngày, 4 giờ trước

  Bạn có muốn một người chơi bạn sở hữu/muốn mua hồ sơ 1 cơ hội lớn và 1 cơ hội lớn được tạo ra trong một trận đấu hoặc có 3 bức ảnh và 3 cơ hội được tạo ra? XG và XA bằng giữa 2 tùy chọn

  1. BEWATER
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 2 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Đầu tiên.

  2. Banskt
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 9 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Một trận đấu là một cỡ mẫu khủng khiếp. Tôi sẽ không dựa trên các quyết định của mình trên một chỉ số trận đấu - thích kiểm tra mắt cho một trận đấu.

   Với đủ cỡ mẫu, tôi sẽ mua người chơi đầu tiên. Cơ hội tốt hơn của điểm FPL.

   1. F4L
    • 7 năm
    6 ngày, 4 giờ trước

    vâng, quyền của bạn sẽ cần phải là một khoảng thời gian lớn hơn

    Bạn sẽ không nói rằng một người hoàn thành lâm sàng hơn trong một nhóm lâm sàng sẽ nhận được nhiều điểm hơn với tùy chọn thứ hai?

    1. Banskt
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 9 năm
     6 ngày, 4 giờ trước

     Khó khăn. Hãy nghĩ rằng chúng sẽ rất giống nhau về điểm ở phạm vi Midprice - hiếm khi tìm thấy các lựa chọn lâm sàng đặc biệt trong phạm vi giá đó. XGI tương tự thường dẫn đến các điểm tương tự, trừ khi chúng ta đang xem xét các lựa chọn lâm sàng cao cấp như Son hoặc Haaland, người sẽ luôn luôn hoạt động quá mức. Tất nhiên, trong lịch sử đã có các lựa chọn lâm sàng có giá trung bình (ví dụ: Mahrez, Vardy, Kane) nhưng bạn sẽ xác định chúng bất kể số liệu thống kê.

     1. F4L
      • 7 năm
      6 ngày, 4 giờ trước

      Thú vị, cổ vũ

 10. Klaren
  • 4 năm
  6 ngày, 4 giờ trước

  Bất kỳ suy nghĩ về Rodrigo vs Welbeck?

  Quyết định cuối cùng để thực hiện trên WC.

  1. F4L
   • 7 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Với Rodrigo, tôi đã lo ngại rằng đó chỉ có thể là một bản vá màu tím, Gelhardt sẽ có thời gian tại Striker và Leeds có thể mang đến một tiền đạo khác nếu họ cho rằng Bamford quá dễ bị chấn thương; Sau đó, bắt đầu 3 phía sau tiền đạo có rất nhiều sự cạnh tranh cho các điểm

   Welbeck tùy chọn dài hạn an toàn hơn

   1. Klaren
    • 4 năm
    6 ngày, 4 giờ trước

    Cảm ơn các đầu vào.

    Tôi đã cố gắng sở hữu một tài sản tấn công ở Leeds vì tôi mong họ ghi bàn và thừa nhận rất nhiều dưới Marsch nhưng có lẽ bạn đã nói đúng về nguy cơ chơi như một tiền đạo, vì vậy tôi thực sự đang nghiêng về Welbeck.

  2. Freshy
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Havent đã nhìn thấy một trận đấu của Leeds nhưng chỉ bằng cách xem họ chơi ai, tôi không được bán. Hãy nghĩ rằng tôi tin vào Brentford hơn BHA

  3. SalarriveRerci
   • 6 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Tôi cảm thấy như mua Rodrigo bây giờ sau khi hai đồ đạc tốt hơn của anh ấy có vẻ hơi muộn.

   Chúng ta mong đợi bao nhiêu từ anh ta chống lại Che, BHA và Bre?
   Tôi cảm thấy như bạn đang mua anh ấy cho đêm giao thừa, và đó là 3 GWS kể từ bây giờ.

   Welbeck sẽ là lựa chọn của tôi.

  4. Roten teufel
   • 8 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Bạn có thể làm Welbeck và Aaronson?

   1. Klaren
    • 4 năm
    6 ngày, 3 giờ trước

    Tôi có thể nếu tôi thực sự muốn nhưng dù sao thì tôi cũng có thể chơi cả hai trong hầu hết các trò chơi, vì vậy 1 chủ yếu sẽ dành cho băng ghế dự bị.

 11. SAVIOUR22
   6 ngày, 4 giờ trước

   Robertson
   1. Giữ
   2.Sell
   3.dont có HECKO

   1. Cojones của định mệnh
    • 4 năm
    6 ngày, 4 giờ trước

    Chuyển sang Hủy chắc chắn

  • OGGLE22
   • 5 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Trashford và Dalot đến da Silva và Walker-4? Hay chỉ là Trashford đến da Silva?

   Anh đào

  • Johannaadams10
   • 3 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   A B C hoặc D:

   A) Gordon
   B) Tổng
   C) Dewberry Hall
   D) Wissa

   1. Roten teufel
    • 8 năm
    6 ngày, 4 giờ trước

    B

   2. Cojones của định mệnh
    • 4 năm
    6 ngày, 4 giờ trước

    b

  • Banskt
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 9 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Salah: Đảm bảo một thứ hạng tốt.
   KDB: Rủi ro cao đối với một cơ hội nhỏ có thứ hạng tuyệt vời, và cơ hội cấp bậc khủng khiếp cao hơn đáng kể.

   Tôi đang đi theo con đường rủi ro cao. Chính thức đăng ký cho cấp bậc khủng khiếp. ??

   1. Roten teufel
    • 8 năm
    6 ngày, 4 giờ trước

    Tôi đang suy ngẫm cả hai và đi đầu rẻ hơn.

  • Cojones của định mệnh
   • 4 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Prob đã hỏi Gazzzilion Times, Chơi:
   một. Andreas
   b. Neco

   1. GOONER_112233445566
    • 3 năm
    6 ngày, 4 giờ trước

    Một

  • GOONER_112233445566
   • 3 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   A) Bắt đầu tổng và có NECO Williams, Perreira và Dasilva với tư cách là người phụ
   B) Bắt đầu Dunk, và có KDH, Perreira và Dasilva làm phụ

  • Jordan.
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   6 ngày, 4 giờ trước

   Trên w/c, có cơ hội lén lút tăng 0,3 nếu Robbo -70% Mount -99% và một Andreas được gắn cờ tất cả giảm, sẽ xem xét có cả 3 trong đội cuối cùng, rõ ràng là vào lúc này

   1. Jordan.
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 12 năm
    6 ngày, 3 giờ trước

    Cũng là con trai, Vardy và Bowen vào danh mục này