FPL

baobongda 24 Các thủ môn FPL ngân sách tốt nhất cho 2022/23

Chúng tôi chọn ra thủ môn thủ môn Fantasy League (FPL) trị giá 4,5 triệu bảng nhất và 4,5 triệu bảng khi chúng tôi bắt đầu truy cập thông qua bảng giá.

Bất cứ ai có thể mô phỏng các anh hùng của Emi Martinez vào năm 2020/21? Có thể Dean Henderson chiếm lại mẫu FPL 2019/20 sau khi chuyển đến Rừng Nottingham? Và ai là dự phòng thức ăn gia súc trong khung 4,0 triệu bảng?

Với Chuyển khoản không giới hạn được phép trong thời gian ngừng hoạt động World Cup, chúng ta cần nhìn xa hơn Gameweek 16. Và tất nhiên, Chúng tôi cũng có một ký tự đại diện để sử dụng trước đó, vì vậy, chúng tôi tập trung chủ yếu vào Gameweeks 1-8 ở đây như một kỳ nghỉ quốc tế-một cửa sổ phổ biến để triển khai chip-trước Gameweek 9.

Chỉ số OPTA về người chơi đặc trưng trong các bài viết này có sẵn trong?Khu vực thành viên cao cấp, nơi bạn có thể nhận được Một năm đăng ký đầy đủ năm chỉ với £ 2,49 một tháng.

[anon_only id = "snack_dex6"]
[/anon_only]
FPL 2022/23: Dias hoặc Laporte Cover Cencoro có thể?

David Raya

David Raya (4,5 triệu bảng) là nhiều thủ môn ngân sách của FPL quản lý. Anh ấy hiện đang là thủ môn được lựa chọn nhiều thứ ba trong trò chơi, ngồi trong 14,4% đội phôi.

Raya đã tự hào với mức trung bình trên mỗi điểm trung bình (4.0) của Fore-Fourth trong số những người bắn súng đầu tiên trong mùa giải trước, với chấn thương giữa mùa hạn chế thời gian trò chơi của anh ấy.

Brentford don lồng gặp một trong bốn mùa trước cho đến khi Gameweek 12, trong khi Manchester City, Spurs và Liverpool aren đã gặp phải cho đến Gameweek 16 trở đi. Tất cả năm trận đấu từ Gameweeks 3-7 đều chống lại các câu lạc bộ đã kết thúc ở nửa dưới của Premier League hoặc đến từ chức vô địch mùa trước.

Vì vậy, ngay cả khi bạn đang chơi một ký tự đại diện ngoài Gameweek 9, một đại diện của Backline Bees vẫn có đồ đạc tốt về phía họ.

Đối với các số liệu thống kê cơ bản quan trọng, Brentford đã thoải mái và trấn an giữa tất cả mọi thứ, từ các tờ sạch (chín, đủ để xếp hạng thứ 10 V khác Premier League) cho đến các mục tiêu dự kiến ??được thừa nhận (XGC, 55,14/8).

Thủ môn% các bức ảnh được lưu từ bên ngoài khu vực
Raya Martin43,7%
Pickford40,7%
GUAITA39,3%
McCarthy (Alex)38,6%
Meslier35,6%
Sanchez33,1%
Dubravka23,1%
Forster20,7%

Save Points cũng là một lợi ích cho một thủ môn FPL và lý tưởng nhất là chúng tôi muốn ‘Keepers của chúng tôi thực hiện rất nhiều điểm dừng chân dễ dàng, thay vì thực hiện các anh hùng không bền vững từ những nỗ lực trống rỗng. Trong số các thủ môn trị giá 4,5 triệu bảng Anh, những người có 10 lần bắt đầu trở lên ở Premier League mùa trước, Raya đã tự hào với tỷ lệ cao nhất của các cú sút được cứu từ khoảng cách.

Có hai nhược điểm có thể xảy ra, một trong số đó là sự xuất hiện sắp xảy ra của Thomas Strakosha. Sự đồng thuận dường như là Raya sẽ vẫn là số một cho đến bây giờ nhưng với những nghi ngờ còn lại trong tương lai lâu dài của người Tây Ban Nha trong bối cảnh hợp đồng, Strakosha có thể được chuẩn bị như sự thay thế cuối cùng của anh ấy.

Sự cảnh báo khác là sự thay đổi mùa xuân đối với hệ thống 4-3-3, một đội hình tấn công hơn mà Thomas Frank đã chuyển sang trong các trò chơi có thể giành chiến thắng. Cho đến nay, đã có một sự suy giảm đáng kể về số lượng phòng thủ cho đến nay, ít nhất, với các tấm sạch được giữ trong ba trong số chín đồ đạc của họ trong hệ thống này.

Robert Sanchez

Có một cảm giác rằng Robert Sanchez .

Thành tích đó hơi bị vấy bẩn khi nhìn vào điểm trung bình cho mỗi trận đấu của anh ấy (3,4), điều này kém hơn so với Raya và những người khác.

Brighton đã tự hào với XGC thậm chí còn tốt hơn Brentford mùa trước (thứ sáu tốt thứ sáu trong sư đoàn) và chỉ có năm câu lạc bộ thừa nhận ít bàn thắng hơn. Họ cũng là thứ bảy chung cho các tấm sạch.

Trường hợp Sanchez ngã xuống là sự thiếu hụt tương đối của các điểm lưu, được giữ chỉ trong 17 trong số 37 lần xuất hiện của anh ấy. Trên thực tế, chỉ trong ba lần, quốc tế Tây Ban Nha đã bổ sung một tấm sạch với điểm lưu, có nghĩa là anh ta thường bỏ lỡ những cú hích lớn đó Jose sa (5,0 triệu bảng) được đóng gói.

Đồ đạc khôn ngoan, Brighton chắc chắn là một đội để nhảy ra sau Gameweek 8 khi các trận đấu với Liverpool, Chelsea, Spurs và Man City theo sau sau giờ nghỉ quốc tế tháng 9.

Điều đó có nghĩa là, cho đến thời điểm đó, Seagulls không phải đối mặt với việc không có đội nào hoàn thành cao hơn thứ sáu mùa trước. Fulham và Bournemouth mới được thăng chức là một trong những đối thủ của họ trong cuộc chạy đua ban đầu đó.

Illan meslier

Các thủ môn FPL ngân sách tốt nhất cho 2022/23

Tiết kiệm chưa bao giờ là một vấn đề cho Illan meslier (4,5 triệu bảng), người đã thực hiện nhiều điểm dừng hơn bất kỳ thủ môn nào khác của Premier League vào năm 2021/22.

Tuy nhiên, các tờ Clean là một vấn đề lớn, chỉ với Watford xuống cấp ít hơn so với Leeds (năm) mùa trước.

Meslier đã kết hôn tiết kiệm điểm với các tờ sạch sẽ có hiệu lực tuyệt vời vào năm 2020/21, kết thúc với tư cách là thủ môn có điểm số cao thứ ba trong FPL trên 154 điểm.

Nó có một cỡ mẫu rất nhỏ nhưng Jesse Marsch bắt đầu di chuyển Leeds đi đúng hướng khi được bổ nhiệm, với số lượng phòng thủ thường được cải thiện:

Trên: Số phòng thủ của Leeds vào năm 2021/22 trước (trái) và sau (phải) cuộc hẹn Marsch Marsch

Việc mua lại việc giải quyết khó khăn Tyler Adams .

Vẽ thực sự là danh sách cố định, với Leeds Top của chúng tôi Mùa Ticker Để dễ dàng cố định từ Gameweek 1-10. Tám trong số những trận đấu đó là chống lại các bên đã kết thúc thứ chín hoặc dưới đây tại Premier League mùa trước hoặc đến từ chức vô địch.

Sẽ có những kẻ gièm pha, và với lý do chính đáng: trong mắt Opta, Meslier là thủ môn tồi tệ nhất ở Premier League mùa trước cho thừa nhận nhiều mục tiêu hơn dự kiến (Mục tiêu thực tế được thừa nhận: 79, XGC: 62.2). Meslier vẫn quản lý để đăng 154 điểm FPL vào năm 2020/21 mặc dù có một số mục tiêu dự kiến ??tiêu cực (XGP) ', ít nhất là (khiêm tốn hơn -4,00 so với và cuối cùng.

Các thủ môn 4,5 triệu bảng khác: Những ưu và nhược điểm

Ba câu lạc bộ mới được giới thiệu và Crystal Palace đều có những khởi đầu khá khủng khiếp về mặt đồ đạc, vì vậy với nhiều người quản lý FPL của chúng ta đang xem xét việc tấn công các trận đấu nhỏ hơn, có lẽ chúng ta có thể bỏ qua các mặt này ngay bây giờ và xem xét lại chúng đến thời gian hoang dã. .

Dean Henderson . Đồ đạc của họ cải thiện từ Gameweek 6 trở đi.

Cung điện có lẽ không đáng để xem cho đến Gameweek 10, điều này sẽ cho chúng ta thời gian để đánh giá Sam Johnstone (4,5 triệu bảng) hoặc Vicente Guata (4,5 triệu bảng) là lựa chọn ưa thích của Patrick Vieira. Chỉ có năm câu lạc bộ giữ các tấm sạch hơn Đại bàng (12) vào năm 2021/22, trong khi đó chỉ là bốn người hàng đầu đã đăng ít hơn Mục tiêu dự kiến ??bị thủng lưới (XGC).

Với Southampton tương tự, không có gì nhờ vào đồ đạc sớm và hình thức phòng thủ thảm khốc ở phía sau năm 2021/22, Everton, Jordan Pickford (4,5 triệu bảng) là thủ môn khởi đầu cuối cùng lưu ý tổng hợp world cup trong nhóm ngân sách.

The Toffees có một cuộc chạy mở đầu khó khăn, trong đó họ gặp sáu trong số bảy mùa giải trước từ Gameweeks 1-11, vì vậy họ không thực sự có cơ hội ở một khối đồ đạc tốt cho đến mùa thu. Có những câu hỏi về sự phòng thủ của họ trong mọi trường hợp, với Everton trong số các câu lạc bộ tồi tệ nhất cho XGC, cơ hội lớn bị thủng lưới và các bức ảnh cho phép ngay cả sau khi Frank Lampard tiếp quản.

Đánh tổng hợp world cup giá các thủ môn 4,0 triệu bảng

Có 22 thủ môn có giá 4,0 triệu bảng nhưng không phải là một trong số họ, không có gì đáng ngạc nhiên, sẽ là một người khởi đầu Gameweek 1 mà không bị chấn thương hoặc hai cho đồng đội.

Người giám sát dự phòng của Arsenal, Spurs, Liverpool, Man Utd và Man City đều được liệt kê ở mức giá này, thật kỳ lạ, vì vậy chúng tôi chỉ là một vấn đề thể dục từ một ứng cử viên tổng hợp world cup Champions League có tùy chọn 4,0 triệu bảng giữa các bài đăng.

Đối với các nhà quản lý FPL đang tìm cách chi tiêu ít nhất có thể cho các thủ môn, đây là những kết hợp duy nhất 4,5 triệu bảng/4,0 triệu bảng Anh tại thời điểm viết:

ĐộiThủ môn lựa chọn đầu tiên 4,5 triệu bảngThủ môn dự trữ 4,0 triệu bảng
BournemouthTraversDennis
BrightonSanchezSteele
EvertonPickfordBegovic
FulhamRodakGazzaniga
LeedsMeslierKlaesson

Chúng tôi đã bỏ qua Brentford tổng hợp world cup từ danh sách trên, vì sự xuất hiện của Strakosha chưa được tô điểm sẽ thúc đẩy Ellery Balcombe (4,0 triệu bảng) xuống thứ ba theo thứ tự mổ.

Forest Haven, nhưng có một thủ môn dự bị có giá nhưng bất cứ ai cũng sẽ đến với giá 4,0 triệu bảng.

Remi matthews, mateusz lis Willy Caballero (tất cả 4,0 triệu bảng) có khả năng là lựa chọn thứ ba hoặc thứ tư tại các đội tương ứng của họ, trong khi đó.

Một lần nữa, trước mùa giải và tổng hợp world cup bất kỳ thương tích nào cũng có thể thay đổi tình hình trước Gameweek 1.

Dự đoán điểm FPL

Thuật toán của chúng tôi tạo ra Điểm chiếu điểm FPL Đối với chiến dịch 2022/23 đã được làm mới lần đầu tiên.

Chúng sẽ được cập nhật khi tiền mùa tiếp tục và nhiều thông tin tin tức của đội trở nên rõ ràng.

Skonto Rigga Neale là biên tập viên của Scout Fantasy Football. Theo dõi anh ấy Twitter

608 bình luận Đăng một bình luận
 1. Nghĩ đến việc đi mà không có salah, và xoay/chuyển 8-8.5 tiền vệ.

  Có ai khác nghĩ đến việc không có Salah không?

  1. Bộ đôi động
   • 9 năm
   1 tháng, 11 ngày trước

   Không vượt qua tâm trí của tôi, thậm chí không một lần

   1. Nomar
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 12 năm
    1 tháng, 8 ngày trước

    Ngay khi tôi thấy đội ngũ dự thảo tổng hợp world cup của tôi không có anh ấy, tôi đã nhanh chóng từ bỏ ý tưởng đó.

  2. Pascal
   • 1 năm
   1 tháng, 11 ngày trước

   Vâng đây là atm nhóm của tôi
   Raya/Balcombe
   TAA/robbo/aveno/tomiyashu/dunk

   Kulu/diaz/asm/mahrez/andreas

   Jesus/Haaland/Wellbeck

  3. Painindiaz
   • 10 năm
   1 tháng, 11 ngày trước

   Vâng, đây là đội của tôi atm

   Ramsdale
   Trent Robertson hủy bỏ Perisic
   Diaz Mount Son Martinelli Foden
   Chúa Giêsu Watkins

   Có thể làm watkins + con trai -> kane + maddison

   Phần còn lại là những người theo dõi băng ghế dự bị

  4. Indpush
   • 4 năm
   1 tháng, 11 ngày trước

   Nghĩ về nó sau đó đã không nghĩ về nó một lần nữa kể từ đó.

  5. Eugemurts
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   1 tháng, 10 ngày trước

   Dự thảo hiện tại không có salah. Bạn có thể chi tiêu tiết kiệm một cách khôn ngoan. Có giá trị lớn ở hàng tiền vệ ở 8mil.

  6. Ninjaa
   • 11 năm
   1 tháng, 8 ngày trước

   Anh ấy hoàn toàn quan trọng!

   1. Một người đàn ông
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    1 tháng, 8 ngày trước

    Đồng ý, đã đi mà không có anh ấy bắt đầu mùa giải trước và hối hận.

  7. Jkilduff
    25 ngày, 8 giờ trước

    chắc chắn. Nunez và Diaz sẽ đưa PT khỏi Salah trong năm nay. Theo tôi, tất cả họ sẽ chia sẻ điểm, làm cho Salah ít giá trị hơn so với những năm trước, theo tôi.

  8. Dale Sartip-Zadeh
    1 tháng, 9 ngày trước

    Một số người giữ tuyệt vời ở đây

   • Damien Sartip-Zadeh
     1 tháng, 9 ngày trước

     Danh sách tuyệt vời

    • Ninjaa
     • 11 năm
     1 tháng, 8 ngày trước

     Sterling sẽ nằm trong top 3 điểm giữa! (4 Penderyns Deep Deep).