Hướng dẫn nhóm

bd 24h Chúng ta có thể mong đợi gì từ các tiền vệ Aleksandar Mitrovic và Fulham, ở FPL?

Sê-ri của chúng tôi về các đội bóng mới được giới thiệu tiếp tục tiếp tục với cái nhìn về các tiền vệ và tiền đạo Fulham.

Chúng tôi đã đánh giá huấn luyện viên trưởng của Cottagers Marco Silva và của họ phòng thủ, với sự tập trung hiện đang chuyển sang sự sung mãn Aleksandar Mitrovic và các lựa chọn sáng tạo ngay sau anh ta.

Chúng tôi một lần nữa được bảo vệ trong sự giúp đỡ của Brandon Kelley, Fulham Fan và đồng chủ trì của The Excell Luôn luôn lừa dối Podcast, cho tính năng này.

Tiềm năng ghi bàn của Fulham là gì?

Fulham đã đăng quang những người chiến thắng vô địch 2021/22 với thành tích tấn công tốt nhất trong đội, đã ghi được 106 bàn thắng trong 46 trận đấu của họ.

Trên thực tế, Cottagers, là đội đầu tiên ghi được hơn 100 bàn thắng trong tầng thứ hai kể từ Kevin Keegan, Manchester City vào năm 2002.

Có một sự chia rẽ gần như thậm chí về các mục tiêu của Home and Away, với 56/50 tương ứng.

PWDLFMộtGDPts
Tổng cộng462791010643+6390
Nhà2314455620+3646
Xa2313555023+2744

Các chỉ số cơ bản khôn ngoan, Fulham là người đứng đầu trong hầu hết các số liệu tấn công, bao gồm các cú đánh, bắn vào mục tiêu, cơ hội lớn được tạo ra và các mục tiêu mong đợi (XG), trong khi chỉ có Swansea City được sở hữu nhiều hơn.

Thống kê tấn công 2021/22
Tổng cộngXếp hạng v Câu lạc bộ vô địch khác
Bàn thắng106Thứ nhất
Ảnh chụp mỗi trò chơi16.1Thứ nhất
Ảnh chụp mục tiêu cho mỗi trò chơi6.1Thứ nhất
Cơ hội lớn được tạo ra99Thứ nhất
XG96.3Thứ nhất
Chiếm hữu60,8%lần 2

Tuy nhiên, thử nghiệm lớn nhất của Cottagers, dưới thời Marco Silva vẫn chưa đến, và những câu hỏi vẫn còn về khả năng cạnh tranh của họ ở cấp độ cao nhất do tiền vệ tấn công quan trọng đó Fabio Carvalho đã được bán cho Liverpool.

Cầu thủ 19 tuổi này đã tạo ra 10 bàn thắng và tám pha kiến ??tạo mùa trước, và sự ra đi của anh ấy để lại một lỗ hổng lớn trong đội.

Luôn luôn gian lận đồng chủ nhà và người hâm mộ Fulham Brandon Kelley nói với chúng tôi:

Vào cuối mùa giải giành chức vô địch của họ, sự khác biệt về mục tiêu của Fulham là một tỷ số đáng kinh ngạc 63, vượt quá vị trí thứ hai Bournemouth. Fulham chắc chắn đã chấp nhận người quản lý Marco Silva, phong cách chơi, tấn công, kết hôn hoàn hảo với triết lý dựa trên tầng sở hữu hiện đại của Cottager. Nhưng các mục tiêu ghi bàn trong Premier League là một vấn đề hoàn toàn khác so với các bộ phận thấp hơn. Chắc chắn, Fulham đã ghi được bảy bàn thắng trong nhiều trận đấu mùa trước, nhưng những mục tiêu đó có xu hướng cạn kiệt khi phe đối lập bị ép mạnh khi không bị chiếm hữu. Xem xét Premier League được cho là đối với hầu hết các giải đấu cấp bách trên hành tinh, nó không có khả năng chúng ta sẽ thấy bóng đá swashbuckling tương tự mà các nhà tranh được biết đến trong 21/22.

Mất Carvalho 19 tuổi vào Liverpool là không thể tránh khỏi. Mặc dù cực kỳ trẻ, người Bồ Đào Nha không có sự thay thế giống như để tấn công sáng tạo qua giữa. Nó rất quan trọng để Fulham ký tốt trong số không. 10 vai trò để giữ cho mạng phình ra. - Brandon Kelley

2021/22: Ứng dụng, mục tiêu và hỗ trợ

Người chơiChức vụỨng dụngBàn thắngHỗ trợ
Jean Michael SeriMC26 (7)16
Tom CairneyMC16 (10)34
Harrison ReedMC32 (7)02
Nathaniel ChalobahMC11 (9)01
Josh OnomahMC/AMC8 (12)13
Tyler FrancoisMC1 (1)00
Harry WilsonRW40 (1)1019
Fabio CarvalhoAMC33 (3)10số 8
Neeskens KebanoLW31 (9)96
Bobby de Cordova-ReidLW/AMC27 (14)số 87
Ivan CavaleiroLW5 (13)20
Todos quinaAMC1 (1)00
Aleksandar MitrovicSt44437
Rodrigo MunizSt2 (23)50

Các tiền vệ

Harry Wilson Có một mùa giải đáng nhớ dưới thời Marco Silva, ghi được 10 bàn thắng và tạo ra 19 lần nữa trong 40 lần ra sân, khi anh ấy đã thực hiện đội vô địch EFL của mùa giải.

Kết quả là, anh ấy là một trong năm người chơi kết thúc chiến dịch với hai con số cho cả hai mục tiêu và hỗ trợ

Và sự sẵn sàng bắn súng của anh ta, cùng với mối đe dọa mà anh ta đặt ra từ các tập hợp, có thể khiến anh ta trở thành một lựa chọn tưởng tượng hấp dẫn, chắc chắn khi các đồ đạc trở nên tử tế.

Cựu người đàn ông Liverpool đã dẫn đầu tất cả các cầu thủ Fulham cho cơ hội được tạo ra (102), cơ hội lớn được tạo ra (18), Crosses (164) và XA (10,4) vào năm 2021/22, trong khi chỉ Aleksandar Mitrovic mới có thể đánh bại anh ta cho XG.

Mặc dù anh ấy dành phần lớn thời gian của mình để ôm đúng độ cảm ứng, anh ấy thường di chuyển vào các khu vực trung tâm, hơn nhiều so với Neeskens Kebano ở sườn đối diện.

Hình trên: Neeskens Kebano (trái) và Harry Wilson, (phải) Touch HeatMaps 2021/22, thông qua SOFA SCORE

Vòng cho vay của Wilson, Premier League tại Bournemouth mang lại bảy bàn thắng khiêm tốn trong 31 trận đấu khi anh đào đã xuống hạng, nhưng có cảm giác như cầu thủ chạy cánh ở một nơi tốt hơn để thành công trong thời gian này.

Sau đó, Wilson Wilson đã trang bị tại Craven Cottage khi bắt đầu chiến dịch vô địch của họ. Hóa học của anh với Mitrovic và Fabio Carvalho rất tinh tế, dẫn đến 10 bàn thắng và 19 hỗ trợ cao. Với việc Carvalho chuyển sang Liverpool, Fulham sẽ dựa vào Wilson vì đã tấn công sự sáng tạo. - Brandon Kelley

Fabio Carvalho, trong khi đó, là một trong những cầu thủ nổi bật của mùa giải, nhưng sẽ rời Fulham vào mùa hè này cho Liverpool.

Người được đề cử Cầu thủ trẻ của năm vô địch đã tạo ra 10 bàn thắng và tám pha kiến ??tạo trong 33 giải đấu bắt đầu, và được triển khai như một không. 10 hoặc nâng cao số. 8, thường trôi vào nửa không gian trái để nhận bóng.

Sự ra đi của Carvalho không để lại một lỗ hổng đáng kể trong cuộc tấn công của Cottagers, và cách họ trả lời sẽ là chìa khóa: họ có cố gắng ký một sự thay thế giống như Nghĩ rằng sẽ thêm một chút sự vững chắc phòng thủ cho đội?

Kebano đã có mùa giải tốt nhất của mình tại Fulham, trở thành một phần quan trọng trong cuộc tấn công của họ với chín bàn thắng và sáu pha kiến ??tạo, nhưng có thể là người bỏ học nếu Silva tuyển dụng một cầu thủ chạy cánh mới vào mùa hè.

Ý tưởng đằng sau chiến thuật của Silva, là để có được Mitrovic, Wilson và Kebano trên quả bóng thường xuyên nhất có thể, những người chơi làm mọi thứ xảy ra trong lần thứ ba cuối cùng, vì vậy dường như rất ít lý do để nhìn xa hơn bộ ba cho các đội tưởng tượng của chúng tôi, ít nhất là ban đầu.

Ví dụ, Harrison ReedThì Tom CairneyNathaniel Chalobah thường là những tiền vệ sâu nhất trong đội hình 4-2-3-1 của Silva, kéo các chuỗi từ số sáu vai trò. Jean Michael Seri, trong khi đó, đã được phát hành, với các báo cáo truyền thông cho thấy rằng họ cũng sẵn sàng lắng nghe các đề nghị cho Anthony KnockaertThì Josh OnomahIvan Cavaleiro, tất cả những người đã thấy thời gian trò chơi hạn chế.

Tiền đạo

Aleksandar Mitrovic đạt được 43 bàn thắng trong 44 lần ra sân trong suốt mùa giải giành tiêu đề, phá vỡ tất cả các loại kỷ lục ghi bàn trên đường đi.

Kết quả là, anh được vinh danh là cầu thủ vô địch của mùa giải.

Mitrovic trong các số 2021/22
Tổng cộng
Mục tiêu ghi bàn43
Mục tiêu được ghi từ chơi mở31
Mục tiêu được ghi từ các tiêu đề12
Hình phạt ghi được6

Mitrovic cũng sản xuất bảy hỗ trợ vào năm 2021/22 - hầu hết anh đã quản lý trong một mùa duy nhất trong sự nghiệp cao cấp của mình. Đó là một phần là do các chiến thuật của Silva, với người Serb thường chiếm các vị trí sâu hơn và rơi vào hàng tiền vệ để giúp đỡ với lối chơi xây dựng của đội.

Hình trên: Aleksandar Mitrovic từ Touch HeatMap 2021/22, thông qua SOFA SCORE

Mặc dù có một số con số ấn tượng, bạn có nhận được những cầu thủ quá giỏi cho chức vô địch và không đủ tốt cho Premier League, nhưng điều đó có áp dụng cho Mitrovic không?

Trải nghiệm gần đây nhất của Premier League, vào năm 2020/21, đã bị áp đảo, khi anh chỉ ghi được ba bàn thắng, chỉ có 13 lần bắt đầu khi anh không được Scott Parker. Mùa giải đó, anh thực sự đã ghi được nhiều hơn cho Serbia (bảy), giúp họ đủ điều kiện tham gia World Cup.

Tuy nhiên, chiến dịch 2018/19 đã tốt hơn, khi anh ấy chạy trên mặt đất với bốn bàn thắng trong năm trận đấu đầu tiên của anh ấy, kết thúc với 11 lần xuất hiện đáng kính.

Giải vô địch Mitrovic Voi Kỷ lục Premier League
Phân côngXuất hiệnBàn thắngHỗ trợPhút cho mỗi mục tiêu
Chức vô địch1258516116
Premier League1042410286

Fulham có thể đấu tranh cho cơ hội trong chuyến bay hàng đầu nhưng những gì họ tạo ra sẽ đi qua Mitrovic, người là tâm điểm của hầu hết các cuộc tấn công của họ.

Vì vậy, bạn sẽ nghĩ rằng thành công trong khía cạnh đó sẽ đi vào việc các đồng đội của anh ấy có thể đưa những cây thánh giá đó và thông qua các quả bóng vào hộp mà anh ấy thường phát triển mạnh.

Tất nhiên, nếu bạn hỏi tôi ngay bây giờ nếu mùa giải tới, chúng tôi sẽ có 70 % sở hữu mỗi trận đấu, tôi sẽ trả lời trực tiếp cho bạn: Không. Nó tùy thuộc vào tôi và nhân viên của tôi để tạo ra các điều kiện để có được những điều tốt nhất từ ??các cầu thủ của chúng tôi. Mitrovic là một người chơi rất giỏi. Nếu bạn hỏi tôi nếu anh ấy có thể chơi Premier League - anh ấy đã làm điều đó. Anh ấy cũng đã ghi bàn ở đó. Nó tùy thuộc vào chúng tôi để tiếp tục làm việc với anh ấy, để tiếp tục cải thiện, bởi vì anh ấy có nhiều thứ để tiếp tục cải thiện. Chơi theo một cách khác, bởi vì chúng tôi sẽ không chiếm ưu thế chắc chắn trong một số trò chơi nhất định và tất nhiên, chúng tôi phải tìm những cách khác nhau để làm tốt nhất anh ấy và từ những người khác. - Marco Silva

Brandon Kelley đã đưa ra những suy nghĩ của mình về Mitrovic dưới đây:

Các nhà quản lý kỳ cựu của FPL sẽ có những cuộc chạy đua trước đó với Mitrovic, và hầu hết trong số họ xấu. Mặc dù hoạt động kém hơn trong hai chương trình khuyến mãi cuối cùng của Fulham, nhưng Mitro, hình thức không thể phủ nhận đã được cải thiện không thể phủ nhận cho cả câu lạc bộ và quốc gia, tạo ra một sự nhạo báng của kỷ lục ghi bàn vô địch Ivan Toney, bằng cách ghi 43 trong mùa giải giành giải Fulham. Anh ấy cũng dễ dàng giành được sự tin tưởng của người quản lý Marco Silva, đảm bảo với những phút trước của giải đấu. Với thuế phạt, giá đủ thấp có thể khiến Mitro trở thành một lựa chọn phổ biến. - Brandon Kelley

Sao lưu cho Mitrovic đến qua Rodrigo Muniz, ai ít nhất nên nhìn thấy một vài phút cung cấp một tiền đạo khác không đến, và có thể được quan tâm cho những người dự định bắt đầu chỉ với một tiến về phía trước cùng với hai lựa chọn rẻ hơn trên băng ghế dự bị.


Lời cảm ơn rất lớn của chúng tôi một lần nữa đi đến Brandon cho thời gian và cái nhìn sâu sắc của anh ấy.


Thành viên cả năm và đăng ký hàng tháng đều có sẵn.

Tham gia ngay để có được những điều sau:

 • Vẽ các chiến lược chuyển giao của bạn bằng cách sử dụng tương tác đầy đủ Mùa Ticker.
 • Nhận dự đoán cho mọi cầu thủ Premier League được cung cấp bởi tỷ lệ mô hình thống kê đội của tôi.
 • Sử dụng đánh giá nhóm của tôi trong suốt mùa giải để hướng dẫn các lựa chọn và chuyển nhượng của bạn.
 • Nhận quyền truy cập vào nội dung thành viên trong hơn 250 bài viết trong mùa.
 • Phân tích các bảng thống kê được cung cấp bởi Opta của chúng tôi được thiết kế riêng cho các nhà quản lý bóng đá giả tưởng.
 • Sử dụng công cụ độc quyền của chúng tôi để xây dựng các bảng thống kê tùy chỉnh từ hơn 100 chỉ số người chơi và nhóm Opta.
 • Thưởng thức tính năng bắt nạt bằng phẳng của chúng tôi giới thiệu bộ lọc đối lập cho các bảng của bạn.
 • Xem các bản đồ nhiệt và dữ liệu mục tiêu dự kiến ??cho mỗi người chơi.
 • Sử dụng công cụ so sánh mạnh mẽ của chúng tôi để phân tích người chơi đối đầu.

Đã là người dùng? Nhấn vào đây để nâng cấp tài khoản miễn phí của bạn

Mới đối với Scout? Nhấn vào đây để bắt đầu tài khoản thành viên


128 bình luận Đăng một bình luận
 1. El Polako
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 5 năm
  2 tháng, 25 ngày trước

  2 Con trỏ, thất vọng, cơn thịnh nộ chuyển ra.

  1. Mẫu Hiệp sĩ
   • 8 năm
   2 tháng, 24 ngày trước

   Bản tóm tắt hoàn hảo. Tôi sẽ chỉ thêm ’cay đắng trước sự thất vọng.

 2. D.R.A.C.O
  • 4 năm
  2 tháng, 25 ngày trước

  Phụ thuộc vào người mà họ ký để thay thế Carvalho

 3. Craven Cottage
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 11 năm
  2 tháng, 25 ngày trước

  Mitro là một troll lần trước. Tôi biết tôi sẽ bị cám dỗ nhưng nó sẽ không đi tốt.

 4. Tiếng vang
  • 2 năm
  2 tháng, 25 ngày trước

  Lưu ý cho bản thân: Tránh những người mới tham gia (các đội được quảng bá + bản hợp đồng từ các giải đấu khác) cho GW1, dù họ có thể là ai. Nếu họ có dấu hiệu nhấp chuột trong giải đấu, chỉ sau đó mang chúng vào.

  1. El Polako
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 5 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Lưu ý tốt.
   Cuộc sống thực - Một số không có tên điểm GW1 và Mass mua lại cho anh ta khi sợ tăng giá ngay lập tức và bỏ lỡ viên ngọc lớn tiếp theo để nó trở nên khổng lồ cần bán vài tuần sau đó.
   Ví dụ - Steve Mounie.

   1. Nanoelektronicar
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 7 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    Đối với mỗi Mounie có một Dennis và Ighalo khác. Vì vậy, bạn thực sự cần phải cẩn thận và đưa ra quyết định tốt.

  2. Botman và Robben
   • 5 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Và đừng nhận được Mitrovic.

   1. El Polako
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 5 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    Ồ sẽ có vài người tham gia.
    Tôi đoán quyền sở hữu của anh ấy GW1 là khoảng 15% - 20%.

    1. Norcal Villan
      2 tháng, 25 ngày trước

      Tốt, tôi thích thấy các nhà quản lý khác gây ra vết thương cho chính họ ??

     • Baines trên bánh mì nướng ...
      • 12 năm
      2 tháng, 24 ngày trước

      Lịch thi đấu tốt và anh ấy sẽ ở trong 40%+. Xem động lực xây dựng.

    2. Kujaliafc
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 10 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Mitrohimovic sẽ là tên đầu tiên trên bảng đồng đội của tôi.

     1. El Polako
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 5 năm
      2 tháng, 25 ngày trước

      Rõ ràng không quá bận tâm về thứ hạng sau đó.

     2. Norcal Villan
       2 tháng, 25 ngày trước

       Hãy để những quyết định tồi tệ chảy qua bạn!

     3. Jernau M Gurgeh
      • 12 năm
      2 tháng, 19 ngày trước

      tại sao không?

    3. Jacob1989
      2 tháng, 25 ngày trước

      Vì vậy, bạn đang nói rằng chúng ta cũng không nên có được Haaland?

      1. Baps Hunter
       • 4 năm
       2 tháng, 24 ngày trước

       Vâng anh ấy là. Đối với tôi Haaland là một dấu hỏi. Tôi chưa thể loại trừ anh ta. Nếu anh ấy niềng răng GW 1 hoặc nhận được một mục tiêu và hỗ trợ, giá của anh ấy có thể là 0,2 triệu đến GW2. Và tôi thực sự không thích ý tưởng không có anh ta trong trường hợp đó.

     • Baps Hunter
      • 4 năm
      2 tháng, 24 ngày trước

      Tôi đồng ý. Nhưng tôi vẫn sợ rằng tôi sẽ kết thúc với một trong những người chơi đó ?? Tiền luôn luôn chặt chẽ và lần cuối cùng .5 triệu có thể khó tìm. Tìm đúng 4,5 GK có thể khó khăn, nhưng đầu mùa tiền luôn luôn chặt chẽ. Dubravka có thể sẽ là 5.0 và tùy thuộc vào đồ đạc mà anh ta là một người cần xem xét.

    4. Fabreghastly
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 11 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Câu hỏi đặt ra là, có điều gì đó khác biệt về Fulham bây giờ khiến Mitrovic trở thành một tùy chọn FPL tốt hơn lần này không?

     Ngay cả khi họ là, họ sẽ lại là một đội khác khi mùa giải bắt đầu

     1. Bombonera
      • 1 năm
      2 tháng, 25 ngày trước

      Parker vs Silva.
      Parker đã chơi cực kỳ tiêu cực, tích tụ chậm, bóng đá dựa trên rủi ro thấp (nó giống như thế này ở cả Prem và Champ)
      Silva đã có một phong cách tấn công trực tiếp, cởi mở hơn trong mùa này. Liệu chúng ta có thể duy trì việc đi vào Prem hay không sẽ phụ thuộc vào chất lượng của các bản hợp đồng tấn công để cung cấp cho Mitro dịch vụ hiệu quả và bất kỳ thay đổi nào trong chiến thuật Silva có thể thực hiện

     2. Diesel001
      • 5 năm
      2 tháng, 25 ngày trước

      Theo những điều thông thường như chấn thương dài hạn và Fulham ký hợp đồng với ai đó để thay thế anh ta, nếu Mitrovic có giá 6,5 triệu bảng hoặc ít hơn thì tôi sẽ quan tâm đến anh ta như một bộ và quên.

      Điểm số bàn thắng của anh ấy trong chức vô địch sẽ cho thấy anh ấy về cơ bản tốt như Toney và, giống như Toney, anh ấy cũng có những hình phạt.

      Chuyển tiếp, dựa trên các quy tắc và giá cả hiện tại, là tào lao trong FPL. Anh ấy là loại giá rẻ, không bao giờ băng ghế, không bao giờ đội trưởng, chuyển tiếp bạn có thể rời khỏi đội của mình.

      1. Baps Hunter
       • 4 năm
       2 tháng, 25 ngày trước

       Có phải họ thực sự đáng để bắt đầu hơn 5.0 hậu vệ?

       1. Baps Hunter
        • 4 năm
        2 tháng, 25 ngày trước

        Toney có 4.2 ppm và Tierney, Gabriel, Reguilon và Doherty ít nhất đã phù hợp với anh ta chẳng hạn. Các tấm sạch cũng dễ dự đoán hơn một chút so với mục tiêu và hỗ trợ.

       2. Diesel001
        • 5 năm
        2 tháng, 25 ngày trước

        Vấn đề là bạn phải có ít nhất một tiền đạo. Có lẽ Gelhardt sẽ là 5,0m và bắt đầu mọi trò chơi. Nhưng hiện tại tôi không thể nhìn thấy nó. Vì vậy, tôi có thể nhận được Mitro với một nửa giá của Kane, Ronaldo, Haaland, nhưng không có sự sụt giảm đáng kể so sánh với giá tương ứng của họ. Điều đó cũng cho phép tôi đặt sự dư thừa vào con trai và Salah và phòng thủ.

      2. Mario Balofail
       • 7 năm
       2 tháng, 25 ngày trước

       Chuyển tiếp như Mitrovic cần dịch vụ chất lượng liên tục. Tôi thấy anh ta là Lukaku-esque về phía trước, người có thể ghi bàn nhưng cần một sự hỗ trợ lớn.
       Và tôi không thể thấy Fulham với một dịch vụ như vậy vì họ sẽ cần "chăm sóc" bảo vệ và không kết thúc với hầu hết các mục tiêu bị thủng lưới.
       Chỉ là ý kiến ??của tôi (có Mitro mỗi mùa anh ấy chơi ở PL cho Fulham và nếu tôi đúng cho Newcastle) ...

      3. Craven Cottage
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 11 năm
       2 tháng, 24 ngày trước

       Ngoại trừ anh ta sẽ không bao giờ được thiết lập và quên đi bất kể giá cả. Anh ấy là một sự thất vọng lớn lần trước và mất công việc bắt đầu khá lâu.

     3. Baps Hunter
      • 4 năm
      2 tháng, 25 ngày trước

      Giả sử chúng ta có thể bắt đầu Gelhardt ở 5.0 Tại sao mọi người sẽ bận tâm đến Mitrovic? Anh ấy thậm chí còn không đóng đinh lần trước trong PL. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ có hai người bảo vệ bắt đầu 4,5 và chơi 4-4-2 (và/hoặc 5-4-1 hybrid) hơn là có Mitro.

    5. FFS Ultras dành cho kinnear
     • 9 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Mitros bốc cháy

     1. ???????
      • 7 năm
      2 tháng, 25 ngày trước

      Đó có phải là cửa hàng kebab địa phương?

    6. Natedog
     • 1 năm
     2 tháng, 24 ngày trước

     Tôi phải là người duy nhất xem xét Wilson về Mitrovic nếu tôi đến gần tài sản Fulham. Cấp cho anh ấy sẽ chiếm một điểm giữa có giá trị và nó phụ thuộc rất nhiều vào cách họ thay thế Carvalho vì vậy tôi có thể sẽ không đến đó, nhưng tôi nghĩ rằng tôi sẽ sớm đi với anh ấy khi anh ấy sẽ rẻ hơn và đã hoạt động tốt trong PL trước đó, là một người làm việc tuyệt vời.

     1. Những đơn vị
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 12 năm
      2 tháng, 24 ngày trước

      Kane Wilson Gelhardt

      1. Baps Hunter
       • 4 năm
       2 tháng, 24 ngày trước

       Kane đã có bản nháp tháng 8 về cơ bản mỗi mùa. Nhưng vâng, hoặc là ^ hoặc Haaland, Wilson, Gelhardt tùy thuộc vào đồ đạc và hình thức.

     2. Mẫu Hiệp sĩ
      • 8 năm
      2 tháng, 24 ngày trước

      Không xem xét bất kỳ tài sản Fulham, bao giờ. Trừ khi Yank trở lại mà tên của tôi đã thoát khỏi tôi.

      1. Norcal Villan
        2 tháng, 24 ngày trước

        Clint Dempsey?

        1. Mẫu Hiệp sĩ
         • 8 năm
         2 tháng, 24 ngày trước

         Đó là anh ấy.

       • FFS Ultras dành cho kinnear
        • 9 năm
        2 tháng, 24 ngày trước

        Tim ream?

        1. Norcal Villan
          2 tháng, 24 ngày trước

          Harry tái hiện

       • Mynameisredro
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        2 tháng, 24 ngày trước

        Tôi không chắc anh ấy có khả năng bị đóng đinh phải không? Đọc rất nhiều cuộc nói chuyện rằng họ đã làm sau hai hậu vệ cánh.

        1. Natedog
         • 1 năm
         2 tháng, 24 ngày trước

         Bắt đầu 40 trận đấu mùa trước, nhiều hơn bất kỳ tiền vệ nào khác hoặc kẻ tấn công khác Mitrovic và dẫn đầu hầu hết các số liệu thống kê sáng tạo cho Fulham. Nếu bất cứ điều gì tôi có thể thấy anh ta được triển khai tập trung thay cho Carvalho nếu họ ký 2 hậu vệ cánh nhưng tôi nghi ngờ anh ta sẽ bị bỏ

         1. Mynameisredro
          • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
          2 tháng, 24 ngày trước

          Tốt đẹp! Cảm ơn bạn về thông tin

       • Ola
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 1 năm
        2 tháng, 24 ngày trước

        Không, bạn không phải là người duy nhất ??

      2. Hurrikane
       • 10 năm
       2 tháng, 24 ngày trước

       Tôi nghĩ rằng tôi đã đóng đinh đội GW1 cho mùa giải 2022-23.

       Raya (4.5)
       Taa (8,5) Chilwell (6.0) Digne (5.5) Trippier (5)
       Con trai (12) Diaz (9.5) Bowen (8.0) Bruno G (6.0)
       Haaland (11,5) Mitrovic (6.5)

       Băng ghế: 4.0 Bissouma (4.5) Greenwood (4.5) 4.0

       Sự hình thành: 4-4-2

       Suy nghĩ? Tất nhiên sẽ có những biến thể nhỏ dựa trên đồ đạc nhưng cấu trúc và CPRE sẽ rất giống nhau

       1. D.R.A.C.O
        • 4 năm
        2 tháng, 24 ngày trước

        Bowen sẽ giống như 9-9,5m

        1. Hurrikane
         • 10 năm
         2 tháng, 24 ngày trước

         Không có cơ hội. Bowen sẽ là IMO tối đa 8,5. Có thể làm Mitro cho Brennan Johnson (6.0) trong trường hợp này

         1. Khủng long của Darwin
          • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
          • 8 năm
          2 tháng, 24 ngày trước

          Ai biết? Thay đổi vị trí có thể ảnh hưởng đến anh ta đến giá thấp hơn.

       2. Botman và Robben
        • 5 năm
        2 tháng, 24 ngày trước

        Tôi nghĩ rằng tối đa cho các hậu vệ là 7,5m.

        1. Hurrikane
         • 10 năm
         2 tháng, 24 ngày trước

         Trent hiện là 8,4m. Không thể thấy anh ta bị giảm giá 1m

         1. Botman và Robben
          • 5 năm
          2 tháng, 24 ngày trước

          Hmm, giá của anh ấy là bao nhiêu một năm trước?

          1. Camzy
           • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
           • 12 năm
           2 tháng, 24 ngày trước

           TAA đã được 8m trước đây. Anh ấy sẽ ít nhất 8m mùa này.

       3. Các mentaculus
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 1 năm
        2 tháng, 24 ngày trước

        Tôi đang xem xét một thiết lập tiền vệ tương tự (có lẽ là Bruno G - Martinelli) & cũng bị kích thích bởi Diaz - nhưng câu hỏi là, bạn có đội trưởng anh ấy không? Hãy nói rằng ngày khai mạc là Spurs v Brighton, West Ham V Man City, Liverpool v Bournemouth ... Ai là C của bạn?

        1. Hurrikane
         • 10 năm
         2 tháng, 24 ngày trước

         Luis Diaz trong trường hợp này. Đánh giá anh ta rất cao và vị trí của anh ta sẽ còn an toàn hơn khi rời khỏi bờ biển

       4. Whufcsmith23
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 1 năm
        2 tháng, 24 ngày trước

        Nhìn thấy Diaz trong rất nhiều đội giả này. Thật thú vị với tôi, cảm thấy như tôi đã bỏ lỡ điều gì đó. Sự trở lại của anh ta dường như không phải là rất phong phú so với Maddison, Bowen, Mount, Saka, Jota, tất cả đều ở trong một phạm vi giá tương tự.

        Tôi cảm thấy như ở mức giá đó tôi muốn thiết lập hơn là tiềm năng.

        1. Hurrikane
         • 10 năm
         2 tháng, 24 ngày trước

         Luiz Diaz là một người đàn ông baller thích hợp. Mùa tới anh sẽ lên đường. Tôi không nghi ngờ gì về nó

         1. Whufcsmith23
          • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
          • 1 năm
          2 tháng, 24 ngày trước

          Không nghi ngờ khả năng của anh ấy ở tất cả. Rõ ràng là một cầu thủ bóng đá tài năng lố bịch. Tôi chỉ tự hỏi về sự trở lại của anh ấy vào thời điểm này. Khi họ bắt đầu, tôi có cảm giác họ sẽ không dừng lại.

       5. Delpiero10
         2 tháng, 24 ngày trước

         Làm việc trong nhóm mùa tới ở giai đoạn này là khá vô nghĩa. Theo tôi, sẽ có lợi hơn khi điều chỉnh chiến lược của bạn dựa trên những thành công và thất bại của mùa giải trước.

         1. Norcal Villan
           2 tháng, 24 ngày trước

           Nó thậm chí không phải là tháng sáu

           Đi ra ngoài, bạn có thể thích nó ??

           1. Monty the Magpie
            • 4 năm
            2 tháng, 24 ngày trước

            Nhưng anh ấy đã đăng nhập và bạn đã đăng nhập.

           2. Delpiero10
             2 tháng, 19 ngày trước

             Yank điển hình

          • Camzy
           • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
           • 12 năm
           2 tháng, 24 ngày trước

           Đồ đạc thay đổi mọi thứ.

          • Kích thích
           • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
           • 9 năm
           2 tháng, 24 ngày trước

           Hãy nghĩ rằng tôi sẽ bắt đầu với KDB thay vì Haaland. Xem làm thế nào Haaland giá vé 3 trận đầu tiên

          • Sonnypikey
            2 tháng, 24 ngày trước

            Ít nhất hãy đợi cho đến khi đồ đạc được công bố. Đảm bảo bạn nhóm này sẽ thay đổi nhanh chóng.

           • Tôi phải phá vỡ bạn
            • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
            • 4 năm
            2 tháng, 19 ngày trước

            Có thể có ích để chờ đợi các đồ đạc được đăng trước khi suy nghĩ lại điều này

          • Botman và Robben
           • 5 năm
           2 tháng, 24 ngày trước

           Tôi có thể mong đợi anh ấy sẽ không xuất hiện trong đội của tôi từ rất sớm, trừ khi anh ấy gây ấn tượng nghiêm trọng.

          • La Roja
           • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
           • 10 năm
           2 tháng, 24 ngày trước

           Dự đoán giá perisic?

           Tôi nghĩ tối đa 8m

           1. Holmes
            • 8 năm
            2 tháng, 24 ngày trước

            7 Tôi nghĩ

           2. Whufcsmith23
            • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
            • 1 năm
            2 tháng, 24 ngày trước

            7.5?

            Tôi tự hỏi anh ấy sẽ chơi ở đâu.

           3. Hiệp sĩ đen
            • 10 năm
            2 tháng, 24 ngày trước

            Nếu anh ta là một người trung bình, có lẽ anh ta sẽ làm cho giá của Kulu thấp hơn một chút vì sẽ có nghi ngờ về việc ai bắt đầu? Có cuộc nói chuyện về việc sử dụng anh ta như một WB mặc dù; Chắc chắn anh ta sẽ không được liệt kê là một hậu vệ?

            1. Whufcsmith23
             • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
             • 1 năm
             2 tháng, 24 ngày trước

             Có vẻ như anh ta sẽ được liệt kê là một giữa và cuối cùng chơi lại làm cho anh ta không thể chạm tới được.

             Anh ta chơi đối diện với Kulusevski và Lucas. Không thể nhìn thấy anh ta chơi ở vị trí con trai. Chỉ thực sự rời khỏi cánh trái trở lại. Tôi đoán những ngày Reguilons là tốt và thực sự kết thúc. Jamie Redknapp sẽ rất buồn.

           4. Camzy
            • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
            • 12 năm
            2 tháng, 24 ngày trước

            Hậu vệ 6m là hy vọng!

            1. Whufcsmith23
             • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
             • 1 năm
             2 tháng, 24 ngày trước

             Nói anh ấy là, thẳng trong đội?

             1. Tôi phải phá vỡ bạn
              • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
              • 4 năm
              2 tháng, 19 ngày trước

              Chờ đợi

           5. Centr mới của Fulchester
            • 5 năm
            2 tháng, 24 ngày trước

            Ít nhất 7,5: Mọi người đã nghe nói về anh ta và anh ta đã ghi được một số mục tiêu quan trọng.

            Thay đổi hình dạng cho Spurs? Sonny là một tiền đạo ra ngoài?

           6. Natedog
            • 1 năm
            2 tháng, 24 ngày trước

            Có phải mọi người đang mong đợi anh ấy đi thẳng vào đội một? Đừng hiểu sai ý tôi, tôi nghĩ anh ấy là một người ký hợp đồng thực sự tốt, nhưng anh ấy 33 tuổi và đã không chơi trong một giải đấu đòi hỏi như PL trước đây, dành phần lớn thập kỷ qua ở Bundesliga. Ngay cả trong mùa giải trước của Conte tại Inter, anh ấy đã bắt đầu một nửa số trận đấu mùa đó. Tôi biết Sessegnon cần phải quản lý phút của mình nhưng anh ấy trông thực sự tốt trong vài tháng qua, tôi nghĩ Perisic ở đó để thêm một lựa chọn và có nhiều cơ thể ở đó để đối phó với các trò chơi CL cũng như bao gồm các cầu thủ đã có Công bằng vài chấn thương giữa họ mùa này.

            1. Boson Piggs
             • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
             • 10 năm
             2 tháng, 24 ngày trước

             Bạn có biết tại sao anh ấy chỉ bắt đầu một nửa các trò chơi theo Conte? Anh ta bị thương hay nghỉ ngơi?

             Anh ta cảm thấy như một rủi ro xoay vòng ... đặc biệt là khi chúng ta có thể có những con thú như Chilwell cùng giá ...

             1. Natedog
              • 1 năm
              2 tháng, 24 ngày trước

              Anh ấy vẫn thực hiện 32 ứng dụng đó trong mùa giải (bắt đầu 20 ứng dụng phụ) và theo Transfermarkt, anh ấy đã bỏ lỡ 9 ngày qua mệt mỏi cơ bắp nhưng đó là nó. Tất nhiên, những hoàn cảnh khác nhau ở đây, Eriksen hầu hết đã xuất hiện phụ cho Conte tại Inter nhưng nếu anh ấy tham gia, tôi chắc chắn anh ấy sẽ đi thẳng vào đội đầu tiên có nhu cầu của Spurs nên có lẽ nó sẽ khác, nhưng anh ấy sẽ không Thay thế con trai tại LW, bạn phải cho rằng anh ấy sẽ chơi LWB chủ yếu là cạnh tranh với Reguilon và Sess.

           7. Baps Hunter
            • 4 năm
            2 tháng, 24 ngày trước

            Tôi không nghĩ nó quan trọng. Không thể đưa anh ta vào anh ta và tin tưởng anh ta được đóng đinh bắt đầu và hoạt động tốt trong PL mà không thấy điều đó xảy ra trước. Đơn giản là có quá nhiều dấu hỏi của IMO. Có anh ta và Haaland chẳng hạn có thể là thứ có thể được sắp xếp cho GW 2 với -4, nhưng một cái gì đó khác cũng có thể sai và về cơ bản đó là hỏi máu từ mũi. (Tôi đã gặp rắc rối sau khi nhóm Bad GW1 về cơ bản 3 mùa liên tiếp.)

           8. Baines trên bánh mì nướng ...
            • 12 năm
            2 tháng, 24 ngày trước

            Tôi khá tự tin rằng anh ấy sẽ được liệt kê là một hậu vệ và 6.0 là giá phù hợp.

          • Whufcsmith23
           • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
           • 1 năm
           2 tháng, 24 ngày trước

           Nếu tôi phải đặt cược ngay bây giờ, tôi sẽ nói

           17 Brentford
           18 Fulham
           19 rừng
           20 Bournemouth

           Có lẽ sẽ tránh các cầu thủ từ các đội trong mùa giải tới. Có thể ném Southampton vào đó nhưng họ có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về việc tránh xuống hạng vào thời điểm này ... Burnley cũng vậy nên bạn không bao giờ biết nhưng các đội được thăng chức trông nghèo nàn.

           1. Holmes
            • 8 năm
            2 tháng, 24 ngày trước

            Leeds sẽ bị hút trong trận chiến xuống hạng một lần nữa IMO.

            1. Whufcsmith23
             • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
             • 1 năm
             2 tháng, 24 ngày trước

             Có thể nhìn thấy nó. Chắc chắn Raphinha rời đi, tôi tự hỏi bao nhiêu tác động sẽ có.

             Đó là rất nhiều mục tiêu và hỗ trợ rời khỏi đội và sự rê bóng của anh ấy làm giảm áp lực.

             1. Các mentaculus
              • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
              • 1 năm
              2 tháng, 24 ngày trước

              Anh ấy có thể thay thế. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng hơn là chúng tôi bám vào (& giữ cho phù hợp) kalvin

              1. Baps Hunter
               • 4 năm
               2 tháng, 24 ngày trước

               Tôi không nghĩ Raphinha có thể được thay thế bằng bất kỳ người chơi nào mà họ có thể đủ khả năng. Tuy nhiên, 2-3 bản hợp đồng tốt có thể thực hiện công việc.

             2. Baps Hunter
              • 4 năm
              2 tháng, 24 ngày trước

              Raphinha quan trọng hơn đối với Leeds so với Buendia dành cho Canaries. Mùa trước không kết thúc quá tốt cho cũng không

              1. Các mentaculus
               • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
               • 1 năm
               2 tháng, 24 ngày trước

               Đừng hiểu sai ý tôi, anh ấy chất lượng, nhưng tôi chỉ nghĩ 30m có thể giúp bạn có một AMR khá (Buendia-esque) khá tốt vào mùa hè này. Nhưng nếu Phillips rời khỏi đó sẽ là một cuộc đấu tranh lớn để tìm một DM có chất lượng tương đương. Nhu cầu về những người thích Rice, Bissouma & Co (thừa nhận hơi ra khỏi giải đấu của chúng tôi, nhưng vấn đề là nhiều vị trí hơn) là ATM rất lớn

               1. Baps Hunter
                • 4 năm
                2 tháng, 24 ngày trước

                Tôi không nghĩ rằng Leeds đã sẵn sàng chi 30 triệu cho thay thế Raphinha, nhưng tôi biết những gì

                1. Các mentaculus
                 • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                 • 1 năm
                 2 tháng, 24 ngày trước

                 Có giá trị khoảng 45m bởi TransferMarkt, đã thấy đầu cơ lên ??tới 64m (thăm dò một chút ở phía dốc), vì vậy 30 là dự đoán rất thô của tôi để tái đầu tư

                 1. Baps Hunter
                  • 4 năm
                  2 tháng, 24 ngày trước

                  Tôi đoán là khoảng một nửa trong số đó, và một số người chơi khác nhưng chúng ta sẽ thấy. Thời gian sẽ nói và đừng đánh dấu lời nói của tôi, tôi hy vọng bạn sẽ giành được cái này ??

           2. Mynameisredro
            • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
            2 tháng, 24 ngày trước

            17. Rừng
            18. Bournemouth
            19. Everton
            20. Fulham

            Tôi nghĩ rằng mọi người đang xem xét thực tế rằng Everton gần như chắc chắn phải bán ít nhất một DCL hoặc Richarlison, có lẽ cả hai, với tình hình tài chính của họ. Đó sẽ là một vài năm rất khó khăn đối với họ.

           3. Ông O'Connell ghét DG
            • 10 năm
            2 tháng, 24 ngày trước

            17 United
            18 Everton
            19 rừng
            20 Bournemouth

           4. Các mentaculus
            • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
            • 1 năm
            2 tháng, 24 ngày trước

            Tôi sẽ đi
            16. Leeds
            17. Rừng
            18. Everton
            19. Fulham
            20. Bournemouth

            Sẽ nhắm mục tiêu tất cả các phòng thủ này, nhưng tôi có khả năng chọn Brennan Johnson hoặc một Mid/FWD của Leeds

           5. Zimo
            • 4 năm
            2 tháng, 24 ngày trước

            Everton và Leeds sẽ ở trong trận chiến xuống hạng

           6. Saka và Emile Smith Rowe
            • 6 năm
            2 tháng, 24 ngày trước

            Rừng sẽ ở lại

           7. El Polako
            • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
            • 5 năm
            2 tháng, 24 ngày trước

            Fulham và Bournemouth đi thẳng xuống, vì đối với đội thứ 3, nó sẽ ở giữa Forrest, Leeds, Everton và Southampton.

            1. Sonnypikey
              2 tháng, 24 ngày trước

              Everton và Saints sẽ ở lại

            2. Centr mới của Fulchester
             • 5 năm
             2 tháng, 24 ngày trước

             17. Fulham
             18. Utd
             19. Rừng
             20. B'mouth

            3. Boson Piggs
             • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
             • 10 năm
             2 tháng, 24 ngày trước

             17. Rừng
             18. Fulham
             19. Bournemouth
             20. Leeds

            4. Monty the Magpie
             • 4 năm
             2 tháng, 24 ngày trước

             Everton phải ở dưới đó, chắc chắn.

             1. Boson Piggs
              • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
              • 10 năm
              2 tháng, 24 ngày trước

              Nếu họ bám vào những người chơi quan trọng của họ như Richarlison và Doucoure, và Lampard bị sa thải sớm, tôi nghĩ rằng họ có đủ.

            5. Baps Hunter
             • 4 năm
             2 tháng, 24 ngày trước

             Bookies Tỷ lệ cược hiện tại:
             BOU 1.74
             Rừng 1,83
             Fulham 2.25
             Leeds 3,75
             Brentford 3.75
             Sou 5
             Sói, đêm giao thừa, cp 7

             "Dự đoán Toss Coin Virtual của tôi":
             17. N rừng
             18. Leeds
             19. Bou
             20. Fulham

             1. Các mentaculus
              • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
              • 1 năm
              2 tháng, 24 ngày trước

              Wow Everton & Palace Level ... có vẻ hoàn toàn sai. Đó thực sự là một mức giá khá tốt cho Everton, có thể đáng để rung động trước khi Richarlison & DCL rời đi

              1. Natedog
               • 1 năm
               2 tháng, 24 ngày trước

               Đồng ý, nghe có vẻ như Richarlison sẽ đi và không phải như thể bạn có thể tin tưởng Everton chi tiêu bất kỳ thu nhập nào từ anh ta một cách khôn ngoan. Mặc dù tôi cho rằng nếu họ giữ những thứ như DCL và Doucoure phù hợp, nhưng có lẽ họ sẽ ổn.

               1. Baps Hunter
                • 4 năm
                2 tháng, 24 ngày trước

                Gordon trông giống như người chơi mới nổi và anh ta chỉ mới 21 tuổi, tôi tin. Anh ta có khả năng cải thiện và có thể vào đèn chiếu sáng. Họ có những cầu thủ trẻ tài năng khác có thể vượt qua mùa giải không?

                1. Natedog
                 • 1 năm
                 2 tháng, 24 ngày trước

                 Nghĩ rằng tôi đã thấy một vài người Everton nói tốt về dobbin nhưng tôi không chắc điều đó có nghĩa là anh ấy đã sẵn sàng cho đội đầu tiên hay không

            6. D.R.A.C.O
             • 4 năm
             2 tháng, 24 ngày trước

             18. Leeds hoặc rừng
             19. Southampton
             20. Everton

           8. Centr mới của Fulchester
            • 5 năm
            2 tháng, 24 ngày trước

            Billy the Fish (5.0)

            John Colby (4.0) / Bobby Moore (4.5) / Stephen Chow từ Shaolin Soccer (5.0)

            John Wark (5.0) / Ossie Ardiles (7.0) / Capt. Tsubasa (9.5) / Brown Fox (5.0)

            Pele (12) / Hot Shot Hamish (12,5) / Race Roy (13)

            Robert Hatch (4) / Vinnie Jones (4.5) / Blackie Grey (4.5) / Mick Hucknall (4.5)

            1. Những đơn vị
             • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
             • 12 năm
             2 tháng, 24 ngày trước

             Không phải là một fan hâm mộ của mặt trước 3

             1. Centr mới của Fulchester
              • 5 năm
              2 tháng, 24 ngày trước

              Gelhardt vs Pele là một quyết định chặt chẽ.

            2. Mẫu Hiệp sĩ
             • 8 năm
             2 tháng, 24 ngày trước

             World Cup Willie ở đâu?

             1. ???????
              • 7 năm
              2 tháng, 24 ngày trước

              Đó có phải là một tình trạng y tế?

           9. Valdez
            • 10 năm
            2 tháng, 24 ngày trước

            Con trai rất khiêm tốn, "cố gắng trở nên tốt như Neymar" giúp tôi một việc.

            1. DBW - Tôi không tin tưởng
             • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
             • 1 năm
             2 tháng, 24 ngày trước

             Con trai là tốt nhưng nó không có bất kỳ tham vọng thực sự. Sẽ rất tốt khi thấy anh ấy giành được một chiếc cúp trong sự nghiệp của mình.

             1. Baps Hunter
              • 4 năm
              2 tháng, 24 ngày trước

              Cha anh ấy chưa cho phép anh ấy có được ngay cả vợ, tôi đã đọc ở đâu đó ??

           10. Boson Piggs
            • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
            • 10 năm
            2 tháng, 24 ngày trước

            Có vẻ như chúng ta cần phải làm quen với việc nhìn thấy những bộ dụng cụ màu vàng sáng trong các đội của chúng ta. Norwich có thể nhận được một nhà đầu tư phong phú.

            https://www.bbc.co.uk/news/uk-england-norfolk-61636393

            1. Mẫu Hiệp sĩ
             • 8 năm
             2 tháng, 24 ngày trước

             Tôi tin tưởng Liz Howlett, 46 tuổi, ở London, ngầm.

             1. ???????
              • 7 năm
              2 tháng, 24 ngày trước

              Tôi nghĩ đó là Bullard Jimmy

           11. Ooh ah cantona
            • 1 năm
            2 tháng, 24 ngày trước

            Xem Depp vs Heard, tôi nghĩ Heard nên được đưa ra bóng đá tương đương với thẻ vàng để lặn khi cố gắng giành được một quả phạt đền

            1. Zimo
             • 4 năm
             2 tháng, 24 ngày trước

             Tái tội?

           12. D.R.A.C.O
            • 4 năm
            2 tháng, 24 ngày trước

            Có phải chúng ta gần với việc mở đầu mùa FPL mới hơn trước?

            1. Hiệp sĩ đen
             • 10 năm
             2 tháng, 24 ngày trước

             Chúng tôi là.

            2. Holmes
             • 8 năm
             2 tháng, 24 ngày trước

             Không, thời hạn cũng đã bị hoãn

            3. Tôi phải phá vỡ bạn
             • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
             • 4 năm
             2 tháng, 19 ngày trước

             Hôm nay chúng tôi gần gũi hơn hôm qua

           13. Baps Hunter
            • 4 năm
            2 tháng, 24 ngày trước

            Bạn có học được gì trong mùa này không? Bài học của bạn là gì?

            Của tôi một lần nữa rằng cố gắng trở nên quá thông minh với nhóm GW 1 có tiềm năng lớn. Mùa trước tôi đã thực hiện rất tốt XI, nhưng hầu như mọi người chơi rẻ hơn đều có mức giá có vấn đề và cấu trúc nhóm của tôi thiếu sự linh hoạt rất nhiều và khiến tôi gặp rắc rối. Mùa này tôi bắt đầu với Harrison và H Barnes qua Benrahma và Raphinha. Leeds có 3 đồ đạc xấu để bắt đầu. Tôi nên hiểu rằng nếu Harrison không thực hiện trước các đồ đạc mận, anh ta có thể trở thành vấn đề lớn (PTS + TV). Mùa này tôi chắc chắn sẽ không lên kế hoạch quá nhiều phía trước.

            1. Deul0fail
             • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
             • 6 năm
             2 tháng, 24 ngày trước

             Đối với tôi, bài học luôn giống nhau nhưng 'học' không vui. Giống như bạn, nó cũng đang cố gắng quá thông minh trong GW1. Nhưng sau đó, một lần nữa, nếu nó đi đúng, nó có thể rất đúng .... vì vậy tôi sẽ không buộc mình sao chép mọi người khác nếu tôi muốn 'rủi ro' một lần nữa bằng cách thử một cái gì đó bất thường vào đầu mùa giải. Tôi không đồng ý với cuộc trò chuyện chung về điểm giá và cấu trúc quanh đây.

             1. Baps Hunter
              • 4 năm
              2 tháng, 24 ngày trước

              Tôi cũng không đồng ý với suy nghĩ điểm giá chung, nhưng mùa trước cấu trúc nhóm của tôi đơn giản là quá không linh hoạt. Về cơ bản 7 hoặc 8 tài sản của tôi rẻ hơn 0,5 triệu so với thay thế có thể của chúng. Giá trị lớn đối với tiền trong lý thuyết đã có nó, nhưng tôi không thể sử dụng "bình thường" -4 để bán hai trong số đó và nhận được các nhóm nhạc tốt. -8 và bán một người đánh thuê nặng cũng không phải là lựa chọn tốt. Do đó, tôi tin rằng một số cân bằng và thay thế có thể nếu cần là tốt để có. Điểm giá thường không quan trọng, vì tôi không có vấn đề gì để lấy -4 vào đầu mùa để có được TV.

              1. Andylet'snottalksocial
               • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
               • 10 năm
               2 tháng, 13 ngày trước

               Tôi không học được bất kỳ bài học nào. Mùa trước là một ngoại lệ do Covid và tất cả các DGW. Mùa tới sẽ có World Cup ở giữa nó. Các kịch bản khác nhau đòi hỏi những bài học khác nhau.

           14. Maradona10Sean
            • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
            • 1 năm
            2 tháng, 13 ngày trước

            Chiến thắng đội hình 4-5-Haaland

            1. Andylet'snottalksocial
             • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
             • 10 năm
             2 tháng, 13 ngày trước

             Đó là những gì tôi đang làm.

            2. Boson Piggs
             • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
             • 10 năm
             2 tháng, 13 ngày trước

             Có thể là một số đồ chơi mới sáng bóng để chơi với phía trước với Nunez tại Liverpool và Jesus tại Arsenal. Havertz có thể đóng đinh một điểm và được phân loại là một tiền đạo. Bamford và Wilson có thể phù hợp.

             Giá cả sẽ là chìa khóa. Giá trị của chúng phải cạnh tranh hơn với các vị trí khác.