Ghi chú trinh sát

bd truc tiep FPL trước mùa

Có một cảm giác của Premier League v la Liga với các trận giao hữu trước mùa giải vào thứ Bảy, với sự phản đối của người Anh và Tây Ban Nha trên khắp đất nước.

Brentford, Bournemouth và Southampton đều phải đối mặt với các đội từ Iberia trong các trận đấu khởi động cuối cùng của họ và chúng tôi đã có được các mục tiêu, hỗ trợ, đội hình và Fantasy Premier League (FPL) nói chuyện từ các trận đấu này trong các ghi chú trinh sát của chúng tôi.

Các báo cáo về cuối tuần, các đồ đạc khác được liên kết dưới đây, với nhiều thứ để theo dõi.

Chúng tôi cũng giữ các tab vào phút được chơi trong tất cả các đồ đạc khởi động này, với Các thành viên cao cấp của Hướng đạo bóng đá giả tưởng Có thể truy cập thông tin này ở cuối bài viết này.


Southampton 1-2 Villarreal

 • Mục tiêu: Aribo
 • Hỗ trợ: Không có

Trận đấu nổi bật

Southampton sườn mở các đồ đạc, trong đó họ chơi Spurs, Leicester, Man Utd và Chelsea trong năm trò chơi đầu tiên, có thể sẽ ngăn chặn nhiều đầu tư FPL.

Nhưng chúng ta có thể có một viên ngọc danh sách theo dõi trên tay dưới dạng Joe Aribo .

Anh ấy và Stuart Armstrong . Sekou Mara (5,5 triệu bảng) vào thứ bảy.

Aribo-người bắt đầu ở tiền vệ trung tâm chống lại Villarreal-và Armstrong đã được chuyển đến vị trí số 10 trong 3-4-3/5-2-3 sau giờ nghỉ và chính trong hệ thống mà các vị thánh đã cải thiện.

Tôi nghĩ rằng nó ngày càng nhiều cho thấy anh ấy càng cao hơn. Tôi biết anh ấy có thể chơi các vị trí khác nhau nhưng tôi nghĩ lên phía trước như một tiền đạo - đặc biệt là với cơ thể của anh ấy - chúng tôi không có nhiều. Anh ấy chắc chắn có thể là một cầu thủ ghi bàn cho chúng tôi.

Chúng tôi đã chơi 5-2-3 trong hiệp hai để gửi thêm một chút áp lực lên phía trước, cũng có một chút rủi ro hơn một chút. Đôi khi bạn đang kết thúc với một người ở phía sau nhưng bạn phải làm điều đó nếu bạn muốn đặt chúng dưới áp lực. - Ralph Hasenhuttl trên Joe Aribo

Nó rất sớm để viết Ma vương sau một nửa đáng quên nhưng người quản lý của anh ta cho rằng đó sẽ là một điều tốt trong khi chúng ta thấy tiền đạo trẻ tuổi có được một đội hạng nhất được duy trì, có lẽ nhận được lời giới thiệu dần dần rằng Armando Broja (5,5 triệu bảng) chịu đựng ở bờ biển phía nam mùa trước.

Mùa trước với (Armando) Broja Nó cũng vậy, anh ấy đã mất tối thiểu ba/bốn tuần cho đến khi anh ấy biết nó là gì khi chơi ở phía trước ở đây. - Ralph Hasenhuttl 

Southampton XI (3-4-2-1): Bazunu; Bella-Kotchap (Valery 73), Bednarek, Salisu; Walker-Peters, Ward-Prthe, Lavia (Romeu 83), Djenepo; Aribo (Redmond 83), S. Armstrong (Perraud 83), Mara (A. Armstrong, m. 46),


Hướng dẫn nhóm FPL: Everton - Cầu thủ xuất sắc nhất, Đội hình dự đoán + nhiều hơn nữa

Bournemouth 1-2 Real Sociedad

Trận đấu nổi bật

 • Mục tiêu: Stanislas
 • Hỗ trợ: Moore

Triển vọng có vẻ tốt Leon Bailey .

Đây không phải là cường điệu; Điều này đến từ người quản lý Scott Parker.

Sau đó, chúng tôi đã sáu ngày kể từ khi bắt đầu mùa giải Premier League và chúng tôi thiếu cách nào. Đó chỉ là sự thật lạnh lùng, khó khăn. Chúng tôi hầu như không có bất kỳ người bảo vệ. Chúng tôi đã mất tám cầu thủ vào đầu mùa giải. Tại thời điểm hiện tại này, đội hình này yếu hơn nhiều so với hai tháng trước khi chúng tôi được thăng chức.

Tất nhiên, không có sự thiếu tôn trọng với những gì chúng tôi đã có, nhưng tôi đã không dự đoán sẽ ở nơi chúng tôi gần gũi với sự khởi đầu của mùa giải. - Scott Parker

Parker bảo thủ đang có ý định chơi với một hệ thống hậu vệ cánh ở Premier League nhưng anh ta hầu như không có bất kỳ trung vệ nào theo ý của mình, Thuyền trưởng Bar Lloyd Kelly (4,5 triệu bảng). Tham gia Kelly ở ba phía sau chống lại Sociedad là Chris Mepham . Đồi James, một tân binh đã ký từ thị trấn Fleetwood tầng ba vào tháng 1.

Tôi sẽ muốn (trở lại bốn lần trở lại). Kinh nghiệm của tôi nói với tôi rằng, sẽ khá khó khăn nhưng nó có thể phải là một lựa chọn. Tôi không chắc chắn rằng chúng tôi sẽ có thể bảo vệ đủ tốt trong bốn và giữ cửa. Tất nhiên, tôi nghĩ rằng chúng ta trông hơi dễ bị tổn thương. Nhưng vào năm tới, trong giải đấu này, một điều mà chúng tôi sẽ phải là đá rắn. Chúng tôi sẽ không trở thành một đội có thể đi và ghi ba hoặc bốn bàn thắng, vì vậy chúng tôi sẽ phải cố gắng và giữ cửa đóng cửa. - Scott Parker

Parker nổi tiếng về quản lý không thích rủi ro ngay cả khi chơi một cuộc tấn công nhiều hơn 4-3-3 trong chức vô địch mùa trước, vì vậy bạn cũng có thể tưởng tượng sự thiếu dịch vụ được cung cấp cho Dominic Solanke (£ 6,0M) trong hình dạng mới. Mùa trước, tiền đạo 29 bàn thắng đã nhìn thấy hai điểm tham quan rõ ràng của mục tiêu vào thứ Bảy nhưng nếu không thì bị bỏ đói cơ hội.

Philip Thanh toán . Điều đó cũng cho phép ngân sách FPL tiến lên Kieffer Moore (5,5 triệu bảng) để vào lĩnh vực chơi và cung cấp hỗ trợ cho Junior StanislasS an toàn (£ 5,0M).

AFC Bournemouth XI (5-2-3): Travers, Smith (Stacey 74), Mepham, Hill (Bevan 67), Kelly, Zemura, Cook (Billing 57), Lerma, Christie (Stanislas 74), Solanke, Anthony (Moore 57).


Brentford 1-0 Real Betis

Trận đấu nổi bật

 • Mục tiêu: Mbeumo
 • Hỗ trợ: Henry

David Raya . .

Đối thủ vị trí Thomas Strakosha .

Dường như đã biến mất là những ngày mà Bryan Mbeumo (£ 6,0M) đã ở trong hai mặt trước với Ivan Toney . trong tro choi.

Tuy nhiên, rất có thể tiếp tục đi theo con đường của mình: Saturday Strike Strike là thứ ba của mùa hè và anh ấy đã tạo ra một cơ hội vàng để phá vỡ bế tắc ngay trước khi bàn thắng của anh ấy, nhìn thấy một cú sút thấp. Mbeumo trông nguy hiểm cũng phải có một sự trợ giúp cho tên của anh ta, khi Toney bám vào thẻ của anh ta và chỉ có thể bắn vào lưới bên sau khi làm tròn người quản lý tham quan.

Anh ấy ở dạng cao nhất, Bryan, một mối đe dọa như vậy. Thật là một mục tiêu, kết thúc hàng đầu. Hài lòng cho Bryan. - Thomas Frank

Sự trở lại với thể lực của Christian Norgaard . Josh Dasilva (4,5 triệu bảng) là người đàn ông nhường đường, phải thực hiện với một vai khách mời trong nửa giờ.

Chúng tôi có thể hy vọng thay thế [Christian Eriksen] bằng một cái gì đó khác biệt. Vì vậy, khi một người chơi đi ra ngoài nếu họ bị bán hoặc bị thương, luôn luôn có một người chơi bước vào.

Bạn đã điều chỉnh những thứ tạo ra các mối quan hệ khác, động lực khác. Đó là những gì tôi liên tục cố gắng suy nghĩ. Hy vọng rằng chúng ta có thể xây dựng một trò chơi khác, nơi chúng ta vẫn có thể tạo ra rất nhiều cơ hội.

Ví dụ, Mathias (Jensen) cần phải tăng thêm một chút. Tôi vẫn nghĩ rằng chúng tôi có một số tiền vệ rất thú vị ở cả Shandon (Baptiste), Josh (Dasilva) và thậm chí Saman (Ghoddos), có một số phẩm chất đó. - Thomas Frank

Frank xác nhận sau khi toàn thời gian rằng Ethan Pinnock (4,5 triệu bảng) sẽ bỏ lỡ phần đầu tiên của mùa giải và đó Kristoffer Ajer (4,5 triệu bảng) đã hy vọng trở lại vào giữa đến cuối tháng Tám. Sergi Canos .

Brentford XI . Wissa (Baptiste 83), Toney, Mbeumo

Skonto Rigga Neale là biên tập viên của Scout Fantasy Football. Theo dõi anh ấy Twitter

1.199 bình luận Đăng một bình luận
 1. Kaptain Kane con trai
  • 5 năm
  22 ngày, 10 giờ trước

  Tắt chủ đề hoàn toàn nhưng cuối cùng quyết định đá thói quen hút thuốc.

  Hy vọng tôi có thể luôn mạnh mẽ, tôi chắc chắn có những người khác ở vị trí của tôi!

  1. Nomar
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   22 ngày, 10 giờ trước

   Làm tốt và tất cả những người bạn đời tốt nhất. Mạnh mẽ lên. Bạn chắc chắn có thể làm điều đó.

   1. Kaptain Kane con trai
    • 5 năm
    22 ngày, 10 giờ trước

    Cảm ơn bạn

  2. Delpiero10
    22 ngày, 10 giờ trước

    Chúc may mắn.

    1. Kaptain Kane con trai
     • 5 năm
     22 ngày, 10 giờ trước

     Cảm ơn

   • Deul0fail
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    22 ngày, 7 giờ trước

    Tốt đẹp. Tôi đã bỏ 2,5 năm trước. Điều quan trọng là tìm một cơn nghiện khác để trao đổi nó với

  3. miter
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 8 năm
   22 ngày, 10 giờ trước

   Ramsdale
   Taa Robbo hủy bỏ Jonny
   Salah Sancho Martinelli Bailey
   Kane Jesus

   Gazza, Dunk, Andreas, Plange

   0,5m ITB, tất cả đều được thiết lập? Hay nâng cấp ai đó?

   1. Joe
    • 13 năm
    22 ngày, 9 giờ trước

    Có vẻ tốt, tôi sẽ sử dụng 0,5 để gắn kết trên Sancho.

  4. Siva Mohan
   • 10 năm
   22 ngày, 10 giờ trước

   Haaland hay KDB?

   1. Swahly
    • 1 năm
    22 ngày, 8 giờ trước

    Không biết làm thế nào đây thậm chí là một câu hỏi. Haaland sẽ được nghỉ ngơi theo thời gian và đã nói rằng anh ta muốn rằng anh ta đã được Dortmund quay trở lại. KDB là một con thú đã được chứng minh và ngang bằng với Salah.

  5. Pháo thủ
   • 5 năm
   22 ngày, 10 giờ trước

   Darwin Mount
   Hay Kane Neto?

  6. Tầm nhìn thứ ba
   • 10 năm
   22 ngày, 10 giờ trước

   Một vài câu hỏi.

   Cố gắng lấp đầy một điểm giữa xung quanh mốc 6.0/6.5 như một khởi đầu trong đội hình 442.

   Đã thấy Zero nói về Eriksen tại Man U. có phải là một người chơi như Eriksen chính xác những gì United cần không? Anh ấy đã có một sản phẩm tương tự như Rashford mùa trước - có phải chỉ vì mọi người đang phát ban trên anh ấy?

   Tôi biết anh ấy có thể ở trong một vai trò sâu sắc hơn một chút, nhưng dù sao thì hầu hết các điểm của anh ấy cũng đến từ các bộ phận?

   Câu hỏi khác là Lingard - làm thế nào anh ta có được trong cuộc bầu cử - anh ta là trung tâm của các cuộc tấn công của Forest. Cả hai người chơi có lẽ sẽ chơi phần lớn các trò chơi. Donith nhìn thấy Lingard trong nhiều RMT.

   1. Sonnypikey
     22 ngày, 10 giờ trước

     Sẽ không bắt đầu đủ

     1. Tầm nhìn thứ ba
      • 10 năm
      22 ngày, 10 giờ trước

      Có thật không? Tôi mặc dù anh ấy sẽ bắt đầu hầu hết mọi trò chơi. Điều gì khiến bạn nghĩ khác?

    • Sonnypikey
      22 ngày, 10 giờ trước

      Lingard có thể là đàng hoàng nhưng Forest cần GOL như một đội đầu tiên. Rất nhiều người chơi mới.

      Điều khiển mở
      tuyển việt nam đá mấy giờ
      1. Tầm nhìn thứ ba
       • 10 năm
       22 ngày, 10 giờ trước

       Vâng, tất nhiên. Nó về cơ bản là một đội hình mới - 12 cầu thủ mới. Điểm tốt.

    • Joe
     • 13 năm
     22 ngày, 10 giờ trước

     Bạn có muốn:

     A) Gabriel & Andreas (chơi Gabriel & Dalot và Băng ghế Andreas) hoặc

     B) Saliba & Bailey (băng ghế một trong những Saliba, Bailey và Dalot tuyển việt nam đá mấy giờ và chơi hai người khác dựa trên đồ đạc, hình thức, v.v.)?

     1. Tầm nhìn thứ ba
      • 10 năm
      22 ngày, 10 giờ trước

      Một

      1. Joe
       • 13 năm
       22 ngày, 10 giờ trước

       Cảm ơn!

     2. Bobby Digital
      • 5 năm
      22 ngày, 10 giờ tuyển việt nam đá mấy giờ trước

      Một

    • Vovhund
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 4 năm
     22 ngày, 10 giờ trước

     Bắt đầu tốt nhất 11?

     MỘT)
     Sanchez
     Taa-Cancelo-James-Cash
     Salah-Diaz-Martinelli-Rashford
     Kane-Jesus

     B)
     Mendy
     TAA-CANCELO-ROBERTSON-CASH
     Salah-Mount-Martinelli-Bailey
     Kane-Jesus

     C)
     Sanchez
     Taa-Cancelo-Robertsson-James
     Salah-Martinelli-sancho-Bailey
     Kane-Jesus

     1. B

      Nhưng thích chuyến đi hơn tiền mặt

      Và tôi nghĩ Saka ở xa 8,0 tốt nhất

      1. Vovhund
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 4 năm
       22 ngày, 10 giờ trước

       Cảm ơn. Tôi chưa quan tâm đến hàng phòng tuyển việt nam đá mấy giờ ngự của Newcastle - tôi nghĩ rằng tiền mặt đã được chứng minh nhiều hơn vào thời điểm này. Perisic có thể là sự hạ cấp thay thế cho bất kỳ người giữ 4,5m nào.

       Tôi không tăng gấp ba lần trên Arsenal.

       1. Tầm nhìn thứ ba
        • 10 năm
        22 ngày, 9 giờ trước

        Tôi biết ý của bạn về việc không tăng gấp ba - tôi giống nhau.

        Nhưng tôi nghĩ điều đó rất quan trọng khi có những người chơi giỏi nhất và tôi nghĩ Saka là một lựa chọn tốt hơn nhiều so với Mount.

        Tôi thực sự thay vì có Maddison, Diaz hoặc Bowen trước Núi.

        Nhưng tôi đã thuyết phục rằng Saka cho đến nay là lựa chọn tốt nhất.

     2. Terrypaulpearce
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 7 năm
      22 ngày, 6 giờ trước

      Mount sẽ có một con quái vật của một mùa. Tên không cao cấp đầu tiên trên bảng đội của tôi. Giữ cho.

    • Von Lipwig
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 4 năm
     22 ngày, 10 giờ trước

     A) Robbo + phát ban
     B) Perisc + Diaz
     C) Robbo + Trossard

    • Sirmorbach
     • 6 năm
     22 ngày, 10 giờ trước

     Xin vui lòng:

     Ramsdale
     TAA, VVD, Hủy, Trippier (NECO)
     Salah, Bowen, Bruno Guimarães, Bailey (Andreas)
     Haaland, Jesus (4.5)

     A. Giữ nó như là
     B. VVD đến Perisic, 4,5 thức ăn gia súc cho Brennan Johnson
     C. Ramsdale đến Hendo/Raya, VVD đến Robbo

    • TOSA86
     • 5 năm
     22 ngày, 10 giờ trước

     Bản nháp hiện tại của tôi:

     Mendy - Forster
     TAA - Robbo - Hủy - Trippier - N.Williams
     Salah - Foden - Martinelli - Bailey - Andreas
     Kane - Jesus - Archer

     Những nghi ngờ của tôi:
     1) Robbo + Martinelli hoặc Zinchenko + Saka?
     2) Foden, Mahrez, Maddison hay người khác?

     Bất kì lời đề nghị nào??

     1. Joe
      • 13 năm
      22 ngày, 10 giờ trước

      1) Robbo + Martinelli
      2) Tôi sẽ đi đến Mount

      Nếu không thì có vẻ tốt! Tôi sẽ đi Ramsdale qua Mendy chỉ vì Chelsea đã mất một vài người bảo vệ.

      1. TOSA86
       • 5 năm
       22 ngày, 8 giờ trước

       Bạn thích phòng thủ Arsenal thay vì Chelsea?

       1. Joe
        • 13 năm
        22 ngày, 8 giờ trước

        Vâng, tôi làm, ít nhất là trong vài tuần đầu tiên cho đến khi Chelsea sắp xếp phòng thủ ra một chút.

        1. Cruyff của Eleven
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 4 năm
         22 ngày, 8 giờ trước

         Cái này ^

    • McGinn
     • 9 năm
     22 ngày, 10 giờ trước

     Tôi đã mày mò và mày mò và luôn quay lại đội này và dường như không thể điều chỉnh nó hơn nữa. Tôi dự định WC ở GW7ish.

     Ederson
     Zinchenko / Walker / Taa / Robbo
     Salah / Bruno G / Martinelli / Bailey
     Kane (C) / Haaland

     Bất kỳ ghi chú?

    • Von Lipwig
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 4 năm
     22 ngày, 10 giờ trước

     Tại sao mọi người lại đi Trippier về tiền mặt? Dường như với tôi tiền mặt và Digne có đồ đạc tốt hơn và một đội tốt hơn ...

     1. Milkman Bruno
      • 1 năm
      22 ngày, 10 giờ trước

      Tất cả các lựa chọn tốt nhưng tôi cũng ủng hộ các biệt thự của chính mình

     2. Bobby Digital
      • 5 năm
      22 ngày, 10 giờ trước

      Trippier trên các tập hợp

      1. Bobby Digital
       • 5 năm
       22 ngày, 10 giờ trước

       Tôi đoán Digne cũng vậy ...

     3. Vovhund
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 4 năm
      22 ngày, 10 giờ trước

      tôi đồng ý

     4. Tầm nhìn thứ ba
      • 10 năm
      22 ngày, 10 giờ trước

      Newcastle có phong độ phòng thủ tốt hơn Villa vào cuối mùa giải.

      Trippier trông khá tốt khi trở lại Premier League.

      Cả hai lựa chọn tốt, nhưng dựa trên sự lộn ngược trong các màn trình diễn và đội hình của Newcastle, Trippier đã vượt qua nó.

      1. Swahly
       • 1 năm
       22 ngày, 9 giờ trước

       Bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào Trippier cung cấp lợi nhuận tấn công khi Newcastle có 0 tấm sạch trong số 6 đầu tiên, có thể dễ dàng xảy ra. Tốt hơn là có Biệt thự Hậu vệ cho 1st 3 sau đó chuyển anh ta sang Zinchenko

       1. Tầm nhìn thứ ba
        • 10 năm
        22 ngày, 9 giờ trước

        Khá chắc chắn rằng Trippier sẽ cung cấp một số lợi nhuận tấn công. Dự đoán các tấm sạch cho các mặt không phải là hàng đầu là khá khó khăn. Dựa trên hình thức, tôi đã mong đợi nhiều CS cho Newcastle hơn Villa. Tôi nghĩ rằng Giáo hoàng cũng cải thiện tiềm năng CS của họ. Phù hợp tuyệt vời cho Newcastle.

        Ngoài ra, tại sao Zinchenko qua Gabriel? Tôi nghĩ Gab là một lựa chọn tốt hơn nhiều.

        1. Swahly
         • 1 năm
         22 ngày, 9 giờ trước

         Có thể dễ dàng là gab nhưng trong nhiều năm qua, tôi luôn chọn những người cánh trên Centrehalves và Zinchenko sẽ được đưa vào hàng tiền vệ khi Tierney phù hợp, mặc dù GW4 đều có thể thay đổi. Và đối với Newcastle Defender, nó vẫn là Newcastle.

    • Bobby Digital
     • 5 năm
     22 ngày, 10 giờ trước

     3 hồ bơi
     3 thành phố
     3 Arsenal
     2 Chelsea

     Trứng trong giỏ ... xong.

     1. Đội cá mập
      • 5 năm
      22 ngày, 10 giờ trước

      Chelsea sẽ không bắt đầu mùa giải tốt đầu tiên

      1. Bobby Digital
       • 5 năm
       22 ngày, 10 giờ trước

       Vâng, tất cả các đồ đạc tốt của họ cũng ở đó, nhưng tôi đã có rất nhiều và gắn kết trong hầu hết mọi bản nháp.

     2. Milkman Bruno
      • 1 năm
      22 ngày, 10 giờ trước

      Quá nhiều Chelsea để bắt đầu. Trừ khi thành phố của bạn là 3 của Ederson, Recono, KDB và Haaland, thì đó là vòng quay.

      Trứng xáo trộn

      1. Bobby Digital
       • 5 năm
       22 ngày, 10 giờ trước

       Tôi có sự hủy bỏ, foden và halaand

       1. Milkman Bruno
        • 1 năm
        22 ngày, 10 giờ trước

        Tôi chỉ đùa thôi người bạn đời, tất cả các lựa chọn tốt. Rất nhiều cách để chơi trò chơi. Mặc dù vậy, tôi đã nói đùa về Chelsea, tôi không chắc chắn những gì tôi mong đợi từ họ sẽ bắt đầu?

        1. Bobby Digital
         • 5 năm
         22 ngày, 10 giờ trước

         Mendy có giá rất độc đáo và gắn kết là tốt .. gắn kết.

       2. Swahly
        • 1 năm
        22 ngày, 9 giờ trước

        2 Chelsea và Bench Boy Foden trên đó

    • Obould
      22 ngày, 10 giờ trước

      Chào.
      Bài viết đầu tiên ở đây, tìm kiếm ý kiến ??về ?bất thường? của tôi? 3-4-3 Đội hình trong năm nay với những người đánh thuê nặng ở phía trước. Chiêm ngưỡng việc thử nó với một WC sớm như một lối thoát nếu lớn ở phía sau là con đường để đi.

      Sanchez (Steele)
      Alexander - James - Walker
      Salah - Martinelli - Neto - Bailey
      Haaland - Kane - Chúa Giêsu

      (Steele, Andreas, Neco, Patterson)

      Bất kỳ quan điểm về điều này?

      O.

      1. Tầm nhìn thứ ba
       • 10 năm
       22 ngày, 10 giờ trước

       Băng ghế siêu rẻ của bạn thực sự có thể đủ tốt.

       Vì vậy, điều đó để lại việc phân bổ tiền của bạn cho lần bắt đầu 11. Tôi nghĩ rằng bạn đang đánh giá thấp giá trị của những người bảo vệ.

       Có Neto và Bailey như người mới bắt đầu là nước sốt yếu. Tôi đã đánh bại Bailey mùa trước và gần như không nhận được sự trở lại từ anh ấy. Tôi chưa tìm ra lý do tại sao Neto ở trong rất nhiều đội. Anh ấy đã làm gì mùa trước để truyền cảm hứng cho sự tự tin trong năm nay? Những con sói có thực sự trông đẹp hơn nhiều trong cuộc tấn công vào mùa này không?

       1. Obould
         22 ngày, 9 giờ trước

         Cảm ơn bạn, đánh giá cao ý kiến ??của bạn.
         Tôi đồng ý với bạn về nước sốt yếu Bailey và Neto.

         Bailey là một lựa chọn dựa trên hình thức từ mùa giải trước (đã bị đốt cháy ở đó trước đó)

         Tôi có cùng một câu hỏi như bạn về Neto, đó là ?theo dõi quần chúng? vì anh ấy là tiền vệ được chọn nhiều thứ 6 ngay bây giờ.
         Tôi đang cố gắng tìm cách chuyển một trong số đó sang lựa chọn tiền vệ tốt hơn, nhưng các lựa chọn thay thế là rất ít.

         1. Swahly
          • 1 năm
          22 ngày, 9 giờ trước

          Tôi đồng ý với việc bắt đầu Bailey và Martinelli vì cả hai đều bị đánh giá thấp trong các đội tấn công (Arsenal rõ ràng là như vậy). Bailey là một con vật khác bây giờ, mùa thứ 2 và GR8 1 GWS. Neto Tôi không nhận được gì cả, tôi sẽ làm nếu anh ta ở trong một đội tấn công, nhưng những con sói 1-0 hoặc 0-0 của nó, những người bảo vệ Wolves tôi chắc chắn sẽ tham gia.

       2. Slack87
        • 4 năm
        22 ngày, 8 giờ trước

        Đội gần giống như của tôi. Tôi đã chơi được hơn 10 năm và tôi rất vui khi được khoe khoang rằng tôi đã đạt 1-2% hàng đầu gần như mỗi năm. Nói cách khác, tôi nghĩ rằng bạn còn hơn cả việc xem xét năm đầu tiên của bạn.

        Cấu trúc là tốt. Bạn đang đạt được 1,0 triệu ở nơi khác trong đội của bạn có hai người bảo vệ 4.0, và trong khi Patterson có thể sẽ không gắn bó với đội đầu tiên của Everton , Cafus và Colebacks đi xung quanh. Chỉ lo lắng thực sự với thiết lập này là nếu bạn bị thương ở tiền vệ ngân sách hoặc tiền vệ cao cấp trong GW1. Trong trường hợp đó, sẽ không có nhiều lựa chọn thực sự cho việc chuyển một trong một trong GW2.

        Bạn có tất cả các băng thông ngân sách đã biết và có thể xảy ra trong nhóm của bạn, và trong khi không có gì đảm bảo rằng tất cả chúng sẽ bắn ngay từ đầu, tôi cho rằng ít nhất một số ý chí. Những cái không thực hiện sẽ được chuyển đổi trong một chuyển giao kép GW3 liên quan đến bất kỳ phí bảo hiểm nào được chứng minh là thiếu hụt nhất. Không cần ký tự đại diện, bạn chỉ cần gắn bó với súng của mình cho GW2 ngay cả khi threemium của chúng tôi thất bại thảm hại. Trường hợp xấu nhất là cả ba phí bảo hiểm đang thống trị ngay từ đầu và chúng tôi sẽ gặp khó khăn khi phù hợp với mức trung bình 8.0, điều này thực sự không phải là một kịch bản xấu.

        Chỉ có sự khác biệt trong các nhóm của chúng tôi là tôi đã chọn Meslier/Klaesson cho đồ đạc. Meslier là khá nhiều hàng đầu cho các khoản tiết kiệm trong hai năm qua, và sự khác biệt thực sự duy nhất giữa sàn 106 điểm của anh ấy mùa trước và trần 150 điểm trong năm trước đó là 6 tờ sạch. Nếu anh ta giữ các tấm sạch sẽ, anh ta là một nam châm thưởng. Tôi cũng đã đi cho Dias/Gabriel vì sự an toàn trong một mùa với 5 người phụ chủ yếu sẽ cắt giảm thời gian chơi của những người chơi chơi ở những vị trí đòi hỏi thể chất nhất (wingbacks, v.v.). Ngoài ra, đồ đạc của Arsenal và City không thực sự đòi hỏi bất kỳ thay đổi nào cho GW1-8. Dias đang chơi với tư cách là đội trưởng trong CC với KDB, v.v. trên sân, và Laporte bị thương nên tất cả nhưng đảm bảo rằng anh ta là một lựa chọn mà tôi sẽ không phải sử dụng chuyển nhượng trước ký tự đại diện GW8-9. Đi với Walker, có lẽ bạn đang nhìn vào vòng quay khi cửa sổ chuyển nhượng đóng lại, và với cấu trúc mỏng này, tôi hoàn toàn sẽ lời khuyên chống lại điều đó.

        Chelsea theo ý kiến ??của tôi tốt hơn là đi ở GW3. Quốc phòng không phải tất cả đều ổn định, và trong khi điều đó không có ý nghĩa gì đối với James phút, anh ta thực sự đã chơi như một bộ ba / trung tâm trở lại bên phải cho một số trò chơi tổng thống, gần như Azpi đã từng làm.

        Chúc mừng!

        1. Slack87
         • 4 năm
         22 ngày, 8 giờ trước

         Cũng thế. Từ việc xem những điểm nổi bật trong tất cả các trò chơi presory của Wolves, Neto có vẻ là giá trị điên rồ. Tôi không phải là tất cả những gì đã bị thuyết phục trên Bailey, người đã có một phần may mắn trong sự cố. Bailey có lẽ sẽ mất hình thức hoặc giao tử sớm hơn sau này và trong mọi trường hợp, anh ta là một người chuyển nhượng rõ ràng trước GW5, trừ khi anh ta trông tuyệt vời và bạn muốn giữ anh ta như một phụ đầu tiên đắt hơn 0,5. Hãy coi anh ấy là người giữ chỗ cho bất kỳ tiền vệ 8.0 nào bạn sẽ làm ở GW3 (Mount là điều cám dỗ tôi nhất).

         1. Cruyff của Eleven
          • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
          • 4 năm
          22 ngày, 8 giờ trước

          Bailey đến KDH trong GW5 bị khóa.

      2. Milkman Bruno
       • 1 năm
       22 ngày, 10 giờ trước

       Perisic là 33 và đã bị khuất phục trước 60 phút trong một nửa các trận đấu mà anh ấy bắt đầu mùa trước. Đó là trước khi những bình luận gần đây của Conte. Rất rủi ro để bắt đầu mùa giải với anh ấy nhưng một cái gì đó khiến tôi cám dỗ.

       1. Zimo
        • 4 năm
        22 ngày, 10 giờ trước

        Rất nhiều thông tin sai lệch ở đây.

        1. Milkman Bruno
         • 1 năm
         22 ngày, 10 giờ trước

         Tôi chỉ dựa trên thông tin được đăng ở đây ngày hôm qua? Ai đó đã đăng rằng anh ta đã bắt đầu 32 trận và bị khuất phục trước mốc 60 phút trong 16 người trong số họ?

         1. Zimo
          • 4 năm
          22 ngày, 10 giờ trước

          Không, anh ta chỉ bắt đầu 20 trận và chơi qua 60 phút trong 17 trong số đó. Đây là 2 năm trước không phải năm ngoái. Anh ấy đã chơi và bắt đầu 35 trận đấu vào năm ngoái và bị khuất phục trước 60 hai lần. Anh ấy hoàn toàn ổn khi chơi qua 60 và chơi mọi trận đấu. Tất cả phụ thuộc vào cách Conte muốn sử dụng anh ta. Đó không phải là Serie A nữa khi chơi một người như Ashley Young sẽ làm việc. Nếu anh ấy muốn thử thách cho giải đấu, anh ấy sẽ bắt đầu Perisic trong hầu hết các trò chơi. Giống như anh ấy đã làm với Doherty khi anh ấy đang bốc cháy.

          1. Milkman Bruno
           • 1 năm
           22 ngày, 10 giờ trước

           Thực sự đánh giá cao thông tin này. Cảm ơn bạn

          2. Hotcrossgun
           • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
           • 6 năm
           22 ngày, 9 giờ trước

           Đây là tất cả sự thật, nhưng đáng để ghi nhớ anh ấy lớn tuổi hơn, chơi trong một giải đấu đòi hỏi thể chất hơn, với 5 cơ hội phụ, và anh ấy bắt đầu mùa giải tập thể dục ...

           1. Zimo
            • 4 năm
            22 ngày, 9 giờ trước

            Đúng rồi. Vẫn đáng để rủi ro khi xem xét các số liệu thống kê cơ bản của anh ta có thể so sánh với Trents thậm chí có thể tốt hơn. Và nếu anh ta bắt đầu và đi vào khoảng phút thứ 60, nhiều cơ hội anh ta là người duy nhất giữ tấm sạch nếu họ thừa nhận sau này.

            1. Zimo
             • 4 năm
             22 ngày, 9 giờ trước

             Giá cả rẻ một cách lố bịch. Anh ta sẽ vượt qua mọi người ở mức giá đó ngay cả với một nửa số lần bắt đầu.

             1. Milkman Bruno
              • 1 năm
              22 ngày, 9 giờ trước

              Zimo bạn thực sự bán nó ở đây. Tôi đã ổn định chết tiệt ??

              1. Zimo
               • 4 năm
               22 ngày, 9 giờ trước

               Anh ấy vẫn là một rủi ro rõ ràng. Tôi chỉ có niềm tin. Nó có thể đi sai khủng khiếp. Nhưng cũng vậy bất cứ điều gì khác. Đi với ruột của bạn hoặc cuối cùng bạn sẽ loại bỏ người chơi mà bạn đặt một cách do dự. Đối với tôi Perisic là lựa chọn số 3 của tôi sau Trent và Salah.

               1. Olaniyi
                • 1 năm
                22 ngày, 9 giờ trước

                Bạn có thích Perisic hơn Gabriel không?

                1. Milkman Bruno
                 • 1 năm
                 22 ngày, 9 giờ trước

                 Tôi có cả hai nhưng vâng, tôi thích Perisic

       2. Swahly
        • 1 năm
        22 ngày, 9 giờ trước

        Trả tiền để thực hiện nghiên cứu của riêng bạn b4 blabbering hoàn toàn shi*e. Đi cho mọi thứ

      3. Dám
       • 10 năm
       22 ngày, 10 giờ trước

       Dự đoán đội hình cho Man City với Grealish và Mahrez nhưng gần đây nó không được cập nhật. Foden đã tạo ra một tác động khi anh ấy chống lại Liverpool, vì vậy tôi tự hỏi liệu anh ấy sẽ không bắt đầu thay vì Grealish hay Mahrez? các bạn nghĩ sao?

       1. Bobby Digital
        • 5 năm
        22 ngày, 10 giờ trước

        Tôi đang đặt cược vào Foden

       2. Hotcrossgun
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 6 năm
        22 ngày, 10 giờ trước

        Dự đoán tốt nhất của tôi sẽ là
        Grealish Haaland Foden
        KDB Bernardo
        Rodri
        Exco
        Ederson

        Những điều không chắc chắn chính đối với tôi sẽ là Grealish/Mahrez và 2 của Walker/Stones/Ake, nhưng bất cứ ai bắt đầu trên đôi cánh tôi không mong đợi chơi nhiều hơn 60 phút với 5 subs.

        Cũng có thể là Foden không bắt đầu, nhưng tôi nghĩ Pep thích anh ấy quá nhiều vì điều đó

       3. La Roja
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 10 năm
        22 ngày, 9 giờ trước

        Tôi nghĩ Foden và Jimenez bắt đầu trò chơi tiếp theo

        Cả Grealish và Mahrez đều trông hoàn toàn rác rưởi vs Liverpool

       4. Swahly
        • 1 năm
        22 ngày, 9 giờ trước

        Tác động là gì sau đó giúp Liverpool trở nên mạnh mẽ hơn lol

        1. Dám
         • 10 năm
         22 ngày, 8 giờ trước

         Vâng, rất buồn cười.

         Nếu bạn đã xem trò chơi, bạn sẽ biết. Anh ấy đã làm cho nhiều hơn xảy ra hơn Grealish đã làm trong thời gian chơi của mình. Cả Grealish và Mahrez thực sự rất tệ.

       5. Ghost của Tomiyasu
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 9 năm
        22 ngày, 9 giờ trước

        Foden không có tiền mùa giải nên tôi không thể thấy Pep bắt đầu anh ấy qua những cầu thủ đã làm

      4. Amitmishr
       • 7 năm
       22 ngày, 10 giờ trước

       Meslier
       Taa Hủy bỏ Chilwell Gabriel
       Con trai Maddison Martinelli Grealish
       Kane Jesus

       0,5 ITB. Tranh luận
       A. Grealish đến United Mid (Sancho hoặc Rashford) và
       B. Gabriel vs Trippier/Cash/Perisic

       1. Tầm nhìn thứ ba
        • 10 năm
        22 ngày, 10 giờ trước

        Chắc chắn Chilwell là một người không cho bắt đầu mùa giải.

        Giữ Gabriel và hạ cấp Chilwell xuống một trong những người khác mà bạn đã đề cập. Nâng cấp Grealish.

        1. Tầm nhìn thứ ba
         • 10 năm
         22 ngày, 10 giờ trước

         Bạn có thể nâng cấp Martinelli lên Saka nếu bạn phát ban trước Grealish (nếu bạn cũng làm như vậy hoán đổi lạnh lẽo đó).

        2. Amitmishr
         • 7 năm
         22 ngày, 9 giờ trước

         Cảm ơn.

         Đừng thích Saka, nhưng có thể nhìn vào Mount. Nếu Martinelli chơi, tôi nghĩ anh ấy có thể phù hợp với Saka trong thời gian tạm thời (3-4 GW đầu tiên), cho đến khi Smith Rowe trở lại

         1. Tầm nhìn thứ ba
          • 10 năm
          22 ngày, 9 giờ trước

          Saka là lựa chọn không cao cấp yêu thích của tôi. Anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời và hình thức trước mùa giải của anh ấy là đặc biệt.

      5. Joelyg
       • 7 năm
       22 ngày, 9 giờ trước

       RMT xin vui lòng?

       Ramsdale (Willy)
       Taa-Walker-Tripier (Dalot, N. Williams)
       Salah-Aaronson-Bailey-Martinelli (Pereira)
       Haaland-Kane-Jesus

       Dalot bắt đầu hay có một hậu vệ 4,5 triệu tốt hơn?

       1. Hotcrossgun
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 6 năm
        22 ngày, 9 giờ trước

        Dalot bắt đầu, bạn đang ủng hộ United bao nhiêu.

        1. Ghost của Tomiyasu
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 9 năm
         22 ngày, 9 giờ trước

         Man United vẫn sẽ hoàn thành Top 6 vì vậy một cuộc tấn công toàn diện 4,5m ở phía top 6 là một vụ đánh cắp
         Wan Bisaka không bao giờ lấy lại được vị trí của mình trừ khi Dalot bị thương hoặc họ mua một hậu vệ phải mới trước khi tháng 9 nhưng tôi nghi ngờ họ sẽ giúp bất cứ ai tốt hơn Dalot vì không ai muốn tham gia United vào lúc này Nếu họ mua ai đó, nó sẽ chỉ là bảo hiểm

      6. La Roja
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 10 năm
       22 ngày, 9 giờ trước

       Tôi đã thấy rất nhiều bài viết về Grealish là tiền vệ thành phố do giá hấp dẫn của anh ấy.

       Tôi xin lỗi nhưng các bạn đã xem anh ấy vs Liverpool chưa? Anh ấy là người chơi tồi tệ nhất trên sân, khắp cửa hàng.

       Ngoài ra anh ấy đã làm gì vào năm ngoái? Anh ta chẳng là gì ngoài một sự thất vọng lớn cho đến nay. Tôi nhận được giá ổn và tất cả những thứ đó nhưng chắc chắn có nhiều lựa chọn tốt hơn ở mức giá đó?

       Ở giai đoạn này, ngoài Ederson, Recono, KDB và Haaland, tôi không thấy bất kỳ lựa chọn nào tốt của thành phố.

       1. Siva Mohan
        • 10 năm
        22 ngày, 9 giờ trước

        Tránh xa Grealish .. Foden không có nhiều thời gian trước mùa giải nên đã bắt đầu

        1. La Roja
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 10 năm
         22 ngày, 9 giờ trước

         Thành phố đã trả 100m cho anh ấy…

         Hãy để nó chìm vào

         1. Nông dân
          • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
          • 7 năm
          22 ngày, 9 giờ trước

          Thuế người chơi tiếng Anh ....

       2. Swahly
        • 1 năm
        22 ngày, 9 giờ trước

        Tôi đồng ý tay về Grealish, tiền tệ nhất mà Pep đã chi tiêu. Bạn muốn xem một LW trông như thế nào chỉ nhìn qua sân vào thứ bảy tại Diaz. Lựa chọn tiền vệ người đàn ông của tôi phải là Mahrez mặc dù kiểm tra số của anh ấy, với De Bruyne.

        1. Sonnypikey
          22 ngày, 1 giờ trước

          Cười lớn. Mọi người đã làm phiền anh ấy trước trận đấu với hồ bơi. Hoàn toàn không mua nó

       3. Ghost của Tomiyasu
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 9 năm
        22 ngày, 9 giờ trước

        Nguy cơ xoay ít hơn bây giờ Sterling đã biến mất
        Foden đã thay thế Mahrez ở bên phải
        Chỉ có 7 triệu và trong đội tốt nhất được cho là trên thế giới
        Tôi có thể thấy anh ấy nhận được nhiều hỗ trợ nhưng .... chỉ khi anh ấy chơi regualrly
        Nó là tàu lượn siêu tốc của Doom

        1. Swahly
         • 1 năm
         22 ngày, 8 giờ trước

         Các manh mối trong những gì bạn đã nói 'rất nhiều hỗ trợ' đó là trần của bạn cho một LW trong một đội bóng thành phố, thôi nào, Mahrez biết mạng lưới ở đâu.
         Sterling chủ yếu chơi RW và Mahrez giữ anh ta trên băng ghế dự bị, Mahrez rõ ràng và có thể ở trên bút (xem điều gì xảy ra với Haaland), chỉ có mối đe dọa anh ta là Alvarez nhưng anh ta cũng có thể là CF khi Haaland có những ngày nghỉ ngơi.
         Ngoài ra, Foden đã đến và chơi LW vào thứ Bảy không biết bạn đang xem trò chơi nào.

       4. Prinzhorn
        • 1 năm
        22 ngày, 8 giờ trước

        Đã thoát khỏi dự thảo KDB của tôi, quá sợ hãi. Bản nháp Salah rất mỏng trên hàng tiền vệ:

        Ramsdale / Gazza
        TAA - Robbo - Hủy - Trippier - NECO
        Salah - Núi - Martinelli - Bailey - Andreas
        Kane - Jesus - Archer

        Hmmm.

        1. Sonnypikey
          22 ngày, 1 giờ trước

          Không tệ

        2. Ohyeayea
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 2 năm
         22 ngày, 5 giờ trước

         Câu hỏi:
         A) Grealish + Martinelli
         B) Bailey + Saka