Các thành viên

bong da truc tuyen hom qua FPL Đội dự trữ đầu tiên tiết lộ: 5-2-3 với Haaland và Jesus

Với Fantasy Premier League (FPL) trực tiếp vào năm 2022/23, chúng tôi sẽ chào đón trở lại đội ngũ chuyên nghiệp của mình và Hall of Famers cho chiến dịch mới.

Chúng tôi sẽ được nghe từ một nhà văn khác nhau mỗi ngày sau khi FPL khởi động lại, để có được suy nghĩ của họ về giá cả và để xem những lựa chọn ban đầu của họ.

Các nhà văn của chúng tôi sẽ cung cấp các bài báo và tiết lộ nhóm thường xuyên trong suốt mùa mới, chỉ với Thành viên cao cấp có thể truy cập từng cái.

Tiếp theo là Zophar, người hoàn thành 10K hàng đầu bảy lần, người sẽ viết cho chúng tôi mỗi tuần trong suốt mùa giải.


Mùa giải 2022/23 bắt đầu trong vòng một tháng và, với Fantasy Premier League (FPL) ra mắt vào tuần trước, các nhà quản lý đã kiểm tra bảng giá và lịch trình cố định để xem họ có thể đạt được lợi thế không. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ những suy nghĩ rất sớm của tôi về mùa giải phía trước, cùng với bản nháp đầu tiên của tôi.

Chiến lược chip và lập kế hoạch ngắn hạn

Mọi thứ bạn cần biết về FFS World Cup của FPL

Điều đầu tiên để bắt mắt mọi người là chuyển cúp thế giới không giới hạn, tiến vào Gameweek 17. Điều này có nghĩa là bạn có ba ký tự đại diện cho nửa đầu của mùa giải-Đội ban đầu, First Wildcard Chip và Gameweek 17. Vì vậy, các nhà quản lý có thể Hãy mạnh mẽ hơn sớm.

Một trong những điều khó chịu nhất về Chip Bench Boost là phải mang tiền trên băng ghế dự bị của bạn trong những tuần tiếp theo. Trước đây, lần duy nhất bạn có thể sử dụng nó trong cùng một tuần với chuyển khoản không giới hạn là Gameweek 1, nơi những người muốn trì hoãn ký tự đại diện đầu tiên của họ có thể bị hạn chế bởi tiền mặt băng ghế dự bị này khi theo đuổi các nhóm nhạc sớm.

Bây giờ, bạn có thể lập kế hoạch hiệu quả một Băng ghế dự bị Gameweek 1 và nhanh chóng sử dụng ký tự đại diện đầu tiên, biết rằng cũng sẽ có chuyển khoản không giới hạn vào tháng 12.

Ngoài ra, ký tự đại diện đầu tiên của bạn có thể được xây dựng hướng tới một băng ghế dự bị trong Gameweek 16, trước khi sử dụng chuyển khoản không giới hạn để gán thêm tiền cho XI đầu tiên của bạn.

Sử dụng một băng ghế dự bị trong nửa đầu mùa giải mang lại sự linh hoạt khi xây dựng đội của bạn trong nửa sau. Bạn có thể gây cháy một XI mạnh vào tuần của một cú đúp lớn, thay vì sử dụng nó trước đó. Tôi thực sự không phải là một fan hâm mộ của chip và do đó đã cố gắng thoát khỏi nó sớm.

Xét về sự thay đổi của trận đấu, tôi chưa tìm thấy bất kỳ nổi bật thực sự nào như chúng tôi có khoảng 8 Gameweek của mùa giải trước. Nhưng việc chuyển nhượng World Cup cung cấp một cơ hội để tấn công các trận đấu ngắn hạn.

Tắc nghẽn châu Âu

Một hậu quả khác của một World Cup mùa đông là vòng bảng Champions League đang bị ép vào một cửa sổ ngắn hơn nhiều. Để minh họa điều này, Holly Shand đã tạo ra hình ảnh tuyệt vời này.

Mỗi tuần từ Gameweek 4 đều có một chuyến đi chơi giải đấu, trận đấu châu Âu hoặc nghỉ quốc tế chỉ vài ngày sau đó. Định chồng này chắc chắn sẽ yêu cầu xoay vòng từ các đối thủ cạnh tranh lục địa.

Có phải lớn ở phía sau là một cái bẫy?


ĐỌC THÊM: Nhóm Dự thảo đầu tiên của FPL tiết lộ: 5-3-2 với Haaland và Salah
ĐỌC THÊM: FPL Đội dự trữ đầu tiên tiết lộ: Lớn ở phía sau, Chúa Giêsu ở phía trước

692 bình luận Đăng một bình luận
 1. Piksau
  • 7 năm
  1 tháng, 12 ngày trước

  Đi cho 3 kẻ tấn công cao cấp rất hấp dẫn với Salah, KDB, Haaland, con trai và Kane trong hỗn hợp. (Ronaldo, Bruno, v.v.
  Nhưng mà:
  1) Nhìn vào số điểm vài năm vừa qua mỗi triệu mỗi trò chơi, tôi phải nói rằng việc đi giữa giá trông hợp lý hơn cùng với 2 người chơi cao cấp.
  2) Quy tắc phụ mới 5 có tất cả các tiền đạo của tiền đạo bị kéo dài hơn và sớm hơn trong các trò chơi.
  Suy nghĩ?

  1. Ruccells
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 8 năm
   1 tháng, 10 ngày trước

   Cho dù bạn đi ba Prem hoặc hai Prem + Mids, có vẻ như sự xuất hiện của Cameo sẽ có nhiều khả năng hơn, có nghĩa là Băng ghế dự bị ít hơn. Tiền trong lần bắt đầu 11 có vẻ đáng giá hơn các năm khác.

 2. CSF150473
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 6 năm
  1 tháng, 10 ngày trước

  Dự thảo hiện tại
  Hendo
  Trent, Trippier, James, Doherthy
  Salah, Rashford, một Pereira
  Chúa Giêsu, Kane, Halland

  Băng ghế Steele, N Williams, Reem, Colback
  Suy nghĩ?

 3. Dale Sartip-Zadeh
   1 tháng, 9 ngày trước

   Haaland và Chúa Giêsu thật tuyệt lịch boóng đá viet nam vời

  • Damien Sartip-Zadeh
    1 tháng, 9 ngày trước

    Thực sự thích Chúa Giêsu

   • Ruckly
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 7 năm
    1 tháng, 9 ngày trước

    Này các bạn A hoặc B
    Đội a
    Sanchez & 4.0m
    James, Taa, Perisic, Hủy bỏ, Tomi
    Salah, Bruno G, Kul, Neto, Andreas
    Haaland, Jesus, Taylor
    Đội B:
    Rays, Sanchez
    Chilwell, Taa, Tomiyasu, Perisic, Vestergaad
    Diaz, Kul, Bruno G, Neto,, Andreas,
    Chúa Giêsu, Haaland, Kane

    Điều khiển lịch boóng đá viet nammở