Người ngủ

bongdaso mobile FPL 2022/23 ‘Người ngủ Picks: David Raya

Sê -ri ‘Sleeper, trở lại các trang trinh sát bóng đá giả tưởng vào mùa hè này.

Trong các bài viết này, chúng tôi đánh giá các cầu thủ Fantasy Premier League (FPL) có năm 2021/22 yên tĩnh hơn, có thể là do chấn thương, mất mẫu hoặc nói cách khác, những người mà chúng tôi nghĩ có khả năng tạo ra ảnh hưởng trong mùa giải tới.

Ở đây, chúng tôi nhìn vào David Raya (4,5 triệu bảng), người có thể đẩy mình trở lại suy nghĩ của chúng tôi như một tài sản FPL vào năm 2022/23.

Ảnh chụp màn hình và dữ liệu là từ khu vực thành viên cao cấp của chúng tôi - Đăng ký ngay hôm nay với giá £ 2,49 một tháng (hóa đơn hàng năm) để có quyền truy cập vào tất cả các số liệu thống kê này và nhiều hơn nữa.

2021/22: Bản ghi FPL và số liệu thống kê

FPL 2022/23 'Người ngủ' chọn: David Raya 1
 • Bắt đầu: 24
 • Bàn thua: 27
 • Tấm sạch: số 8
 • Tiết kiệm: 78
 • Điểm FPL: 95 (4.0 mỗi trận đấu)

David Raya là một trong những cầu thủ giỏi nhất của Brentford, trong chiến dịch đầu tay của họ, khi họ kết thúc ở vị trí thứ 13, cách khu vực xuống hạng 11 điểm.

Người đàn ông 26 tuổi nổi bật trong 24 trận đấu cho những con ong mặc dù đã bỏ lỡ một vài tháng do chấn thương đầu gối, chỉ thủng lưới 27 bàn thắng và giữ tám tấm sạch, hình thành cho anh ta một cuộc gọi quốc tế đầu tiên cho Tây Ban Nha.

Vào thời điểm đó, Raya cũng đã thu được năm phần thưởng và 20 điểm tiết kiệm, chứng tỏ mình là một người dừng bắn rất có khả năng ở cấp độ này.

Người Tây Ban Nha xếp thứ 17 ở vị trí của mình cho các điểm FPL, nhưng phù hợp Aaron Ramsdale (5,0 triệu bảng) và Vicente Guata . Alisson (5,5 triệu bảng), Hugo Lloris (5,5 triệu bảng) và Ederson (5,5 triệu bảng):


Với Raya bị thương ở mùa giải trước, Brentford đã bỏ lỡ sự hiện diện của anh ấy rất nhiều, với Phó của anh ấy Alvaro Fernandez Thủ hành 24 mục tiêu sau 12 lần xuất hiện, chỉ đăng ký một tờ sạch.

Tuy nhiên, sau khi trở lại hành động vào tháng 2, thật công bằng khi nói rằng những con ong và Raya đã tăng một cấp độ.

Từ Gameweek 24 trở đi, trong 15 lần bắt đầu, Raya trung bình 4,1 điểm mỗi trận đấu, chỉ có hai người bắt đầu bắt đầu thường xuyên có thể đánh bại (xem bên dưới).

Năm tờ sạch được giữ trong thời gian đó, trong khi người Tây Ban Nha cũng đạt được 56 lần tiết kiệm - chỉ Illan meslier (4,5 triệu bảng), Nick Pope (5,0 triệu bảng), Kasper Schmeichel (5,0 triệu bảng) và Jordan Pickford (4,5 triệu bảng) ghi lại nhiều hơn.


Khả năng vượt qua Raya, rất quan trọng đối với cách Brentford cố gắng chơi từ phía sau, cũng đáng chú ý, chỉ có Alisson, Ederson và Robert Sanchez (4,5 triệu bảng) Vượt qua tổng số BPS Pass hoàn thành của anh ấy là 32.

Tôi đã luôn cảm thấy thoải mái với quả bóng dưới chân và chúng tôi làm việc đó mỗi tuần. Người quản lý muốn chúng tôi trở thành một kẻ tấn công khác, một yếu tố bổ sung trong việc đưa bóng ra ngoài, tạo ra cơ hội và chuyền bóng, ngắn và dài. - David Raya

Các thủ môn có thể mặc chiếc áo số mười. Anh ấy đã gửi một số quả bóng đáng kinh ngạc, chính xác là những gì bạn nên làm khi bạn thi đấu với chúng tôi. -Jurgen Klopp trên David Raya sau trận hòa 3-3 của Brentford với Liverpool vào tháng 9

2022/23: Triển vọng

Đội hình lên như Robertson duy trì hình thức tốt: FPL Ghi chú từ Liverpool v Brentford 5

Sau một mùa giải đầu tiên ở Premier League, Brentford sẽ tìm cách tiếp tục cải thiện vào năm 2022/23.

Và hình thức cuối mùa của họ rất tốt, vì họ đã thắng bảy trong số 11 trận đấu gần đây nhất của họ, giữ bốn bảng sạch trong khi chỉ để thủng lưới 12 bàn thắng.

Chúng tôi sẽ giữ các nền tảng từ năm nay - phía phòng thủ của trò chơi, thể dục và thiết lập các tác phẩm. Sau đó, chúng tôi muốn thêm một chút về khía cạnh tấn công của trò chơi về việc kiểm soát các trò chơi như chúng tôi đã làm với West Ham ở nhà. Đó là một ví dụ rất hay về cách tôi thích chúng tôi thống trị các trò chơi hơn nữa. - Thomas Frank

Tôi không tin vào tất cả những thứ mùa thứ hai này hoặc câu chuyện xung quanh nó. Điều đó nói rằng, tôi biết chúng ta có thể xuống hạng trong mùa giải tới, nhưng tôi cũng biết chúng ta có thể hoàn thành thứ bảy. Tất cả mọi thứ có thể xảy ra giữa ngày 20 đến thứ bảy. Chúng tôi muốn thêm các lớp, xây dựng và kết thúc cao hơn và chơi bóng đá tốt hơn. Đó là mục tiêu, nhưng bạn không bao giờ biết điều gì xảy ra với một đội khi họ bị thương nhiều hoặc mất đà. Nhưng hy vọng chúng tôi sẽ tránh điều đó và xây dựng. - Thomas Frank

Brentford kết thúc mùa giải 2021/22 xếp hạng thứ tám cho các mục tiêu dự kiến ??được thừa nhận (XGC, xem bên dưới), nhưng thực tế các cầu thủ hiện trông thoải mái trong 3-5-2 và 4-3 Các tình huống khác nhau và có thể cải thiện trên hồ sơ phòng thủ đó.


Đáng chú ý, những con ong có một thiết bị chạy tốt được duy trì cho đến khi World Cup phá vỡ.

Trên thực tế, họ không gặp nhau trong một trong số bốn người đứng đầu mùa trước cho đến khi Gameweek 12, trong khi Tottenham Hotspur và Liverpool aren mối quan tâm cho đến thời kỳ lễ hội.

Cả sáu bên mà họ gặp phải trong Gameweek 8 và 12 đều phải đến sân vận động Brentford Community.


Bây giờ, với hy vọng một mùa giải không có thương tích trước anh ta, các nhà quản lý tìm kiếm giá trị nên xem xét Raya, người có lẽ là người giữ 4,5 triệu bảng Anh được cung cấp trong FPL.

1.476 bình luận Đăng một bình luận
 1. Fantasyfog
  • 7 năm
  1 tháng, 14 ngày trước

  Bất kỳ người đi đường nào về, Martinelli, có khả năng là một người bắt đầu hoặc chỉ là băng ghế dự bị?

  (Người không đi bộ cảm thấy tự do để bình luận)

 2. Fantasyfog
  • 7 năm
  1 tháng, 14 ngày trước

  Bất kỳ người đi đường nào về, Martinelli, có khả năng là một người bắt đầu hoặc chỉ là băng ghế dự bị?

  (Người không đi bộ cảm thấy tự do để bình luận)

 3. Doosra - ?declanmygenius?
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 12 năm
  1 tháng, 14 ngày trước

  Người nhận phạt của Chelsea là ai?

 4. Doosra - ?declanmygenius?
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 12 năm
  1 tháng, 14 ngày trước

  Thử nghiệm ...

 5. Doosra - ?declanmygenius?
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 12 năm
  1 tháng, 14 ngày trước

  Thử nghiệm ...

 6. Doosra - ?declanmygenius?
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 12 năm
  1 tháng, 14 ngày trước

  Thử nghiệm ...

 7. Fantasyfog
  • 7 năm
  1 tháng, 14 ngày trước

  Martinelli, nói chuyện với tôi, anh ấy sẽ ở trong đội hay chỉ là

 8. Dale Sartip-Zadeh
   1 tháng, 9 ngày trước

   Raya là tốt

  • Damien Sartip-Zadeh
    1 tháng, 9 ngày trước

    Raya chỉ 4,5m