bongdatructuyen Fantasy Premier League: Blank / Double Gameweeks and Chips

Gameweeks trống và đôi là gì?

Mỗi đội ở Premier League chơi tổng cộng 38 trận mỗi mùa. Theo thuật ngữ tưởng tượng, mỗi vòng 38 vòng này được gọi là một gameweek. Ở dạng đơn giản nhất, mỗi đội chơi một trận đấu trên mỗi Gameweek. Tuy nhiên, có những trường hợp ngoại lệ cho quy tắc này.

Một số trận đấu nhất định phải được lên lịch lại do các cuộc thi cúp, tắc nghẽn trận đấu, hoãn lại hoặc các lý do khác. Chúng có thể cần phải được chuyển ra khỏi Gameweek gốc và được đặt ở nơi khác. Bây giờ không có trận đấu giải đấu, những người chơi từ các đội này sẽ có một Trò chơi trống.

Kết quả là, họ sẽ tham gia Đôi gameweek Bất cứ khi nào trận đấu nổi bật này được trao một ngày mới ngay sau đó.

Điều này mang đến một cơ hội cho các nhà quản lý Fantasy Premier League (FPL), vì một cầu thủ gameweek đôi có hai cơ hội để ghi điểm thay vì chỉ một.

Một ví dụ

Manchester United v Everton được cho là sẽ diễn ra trong Gameweek 33. Tuy nhiên, do người dẫn chương trình tiến tới trận bán kết FA Cup cuối tuần đó, sẽ có một cuộc đụng độ lịch trình. Lịch thi đấu này sau đó được sắp xếp lại thành một khe trống giữa tuần trong Gameweek 34.

Giờ đây, cả Manchester United và Everton đều không có trận đấu Premier League ở Gameweek 31 - một trò chơi trống cho cả hai đội - và thay vào đó họ có một Gameweek 34. Các nhà quản lý FPL sẽ quan tâm đến sự phát triển này, vì chơi hai lần mang lại tiềm năng điểm nghiêm trọng.

Khoai tây chiên

Tất cả các nhà quản lý FPL bắt đầu mùa giải với một bộ chip hoàn chỉnh, để được triển khai trong suốt chiến dịch. Cố gắng kiên nhẫn với họ.

Việc sử dụng chip thông minh có thể rất hiệu quả trong việc giúp các nhà quản lý FPL leo lên bảng xếp hạng, đặc biệt là khi được sử dụng cùng với các trò chơi trống hoặc đôi.

Có một loạt các chip khác nhau mà người quản lý có thể sử dụng:

Ký tự đại diện (x2)

Wildcard cho phép bạn biến đổi đội hình của mình bằng cách thực hiện một số lần chuyển miễn phí không giới hạn trong một tuần. Nó kéo dài hơn một vòng và là đội mới của bạn. Có hai trong số này để sử dụng - thứ nhất có thể được sử dụng tại bất kỳ điểm nào cho đến ngày 29 tháng 12, trong khi thứ hai chỉ có thể được sử dụng sau ngày đó.

Chip này là hoàn hảo cho khi bạn muốn thực hiện một cuộc đại tu hoàn chỉnh. Có lẽ có nhiều chấn thương, người chơi mất mẫu hoặc bạn muốn nhắm mục tiêu người chơi với đồ đạc sắp tới hấp dẫn.

Hit miễn phí

Điều này giống như ký tự đại diện nhưng chỉ có một gameweek, cho phép chuyển miễn phí không giới hạn cho vòng trò chơi đó. Đội cũ của bạn tiếp tục sau đó.

Con chip này đặc biệt hữu ích trong một trò chơi trong đó nhiều đội chơi hai lần hoặc don don chơi.

Đội trưởng ba

Đối với một gameweek, đội trưởng của bạn sẽ ghi được ba điểm thay vì gấp đôi thông thường. Vì vậy, nếu Mohamed Salah túi 15 điểm, những người làm cho anh ta sẽ nhận được 30 và ba người dùng đội trưởng nhận được 45.

Băng ghế dự bị

Nếu bạn đang đấu tranh để đưa bốn người chơi xuống băng ghế dự bị, chip này cho phép bạn nhận được điểm từ tất cả 15 người chơi. Chỉ cho một tuần, mặc dù.