Đội chuyên nghiệp

ca cuoc bong da online FPL GameWeek 2: My Darwin Dilemma và ‘Người mẫu Tranh luận

Với mùa giải Fantasy League (FPL) năm 2022/23 đang diễn ra, chúng tôi đã chào đón trở lại đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, Hall of Famers và khách mời.

Các nhà văn của chúng tôi sẽ cung cấp các bài báo và tiết lộ nhóm thường xuyên trong suốt mùa mới, chỉ với Thành viên cao cấp có thể truy cập từng cái.

Tiếp theo là nhà vô địch FPL Onderiser hai lần, người chia sẻ suy nghĩ của mình trước Gameweek 2.

Việc chuyển nhượng World Cup không giới hạn như thế nào đã thay đổi chiến lược của Lateriser

Đó là một tuần yên tĩnh trong thế giới của FPL, gần như cảm thấy như bình tĩnh trước cơn bão. Hầu hết các nhà quản lý đã lưu chuyển nhượng hoặc thực hiện thay đổi từ Harry Kane (£ 11,4M) Erling Haaland (£ 11,6M) Trước khi thay đổi giá cụ thể đó.

Đầu tiên, nếu bạn đã thực hiện ca làm việc đó, tôi khuyên bạn nên làm điều đó, ngay cả đối với một hit. Haaland trông không thể tránh khỏi đối với tôi và, cho đến khi chúng tôi biết khác, don lên lật đổ nó - đưa anh ấy vào và tận hưởng các điểm. Theo tôi, câu hỏi hóc búa đặc biệt này không xứng đáng với bất kỳ nhân vật bàn phím nào nữa, vì vậy, hãy để tiến về phía trước.

Darwin Nunez

Fulham v Liverpool Team News: Darwin băng ghế 2

Một người chơi đã làm rối đầu tôi là Darwin Nunez (£ 9,1M). Bạn có biết cảm giác đó khi bạn rất gần để chọn một người chơi FPL nhưng cuối cùng không làm như vậy không? Anh ấy là anh chàng đó cho tôi, nghĩ rằng anh ấy có 40% cơ hội bắt đầu Gameweek 1 và 60% cơ hội bắt đầu Gameweek 2.

Tôi đã phản ứng thái quá sau khi The Community Shield và theo vai khách mời của anh ấy tại Fulham. Anh ấy đã gây ấn tượng với tôi rất nhiều trước đây, rằng tôi đã có anh ấy trong đội hình của mình trong hầu hết các tuần cuối cùng trước Gameweek 1.

Sau đó, trong giờ cuối cùng đó, bạn đã vật lộn với chính mình như một người quản lý FPL.

Hãy kỷ luật hơn với những phút dự kiến ??(xmins), pranil, thời gian để hành động theo bản năng không phải là bây giờ. Bạn tốt hơn trong nửa sau của mùa giải. Không cần rủi ro không cần thiết.

Dù sao, chúng tôi không có vấn đề gì khi sử dụng ký tự đại diện sớm, hãy đi cho nó.

Bạn cần phải rủi ro cân bằng nhóm của bạn, Pranil. Đi mà không có Gabriel Jesus, bắt đầu Ivan Perisic. Bạn có chắc là bạn cũng muốn lăn xúc xắc trên Darwin không?

Dù sao thì anh ấy cũng có một tầng 30 phút. Điều đó là đủ. Tại sao phải chấp nhận rủi ro ngay bây giờ? Nhận 70 phút của Luis Diaz và sau đó bạn đã chuyển tiền để đưa anh ta vào sau!

Rõ ràng, màn hình Darwin Darwin vào thứ bảy tuần trước đã gửi cho tôi một chút nghiêng sau đó. Tôi thậm chí đã suy ngẫm về một ký tự đại diện vào Chủ nhật. Có nhiều lý do cho điều đó nhưng lý do chính, tôi đã thừa nhận, là để đảo ngược quyết định của Darwin.

Tôi muốn ba tiền đạo, cụ thể là Haaland, Gabriel Jesus (8,0 triệu bảng) và Darwin. Không có ai trong đội của tôi. Tôi cũng nghĩ rằng trong khi chúng tôi luôn luôn chọn tám đến chín người chơi từ các đội hàng đầu do cách trò chơi được định giá, tôi không sợ mắc quá nhiều sai lầm, ngay cả trên một ký tự đại diện sớm như vậy.

Tôi đã giành chiến thắng để đưa bạn qua cuộc tranh luận nội bộ đầy đủ của tôi (một số trong đó bạn có thể thấy nơi đây) Nhưng kết luận của tôi là, ngoài những quyết định chuyển tiếp này, có một vài cuộc gọi lớn khác để thực hiện. Bây giờ tôi đã quyết định nắm giữ, nhưng, với tư cách là người quản lý FPL, chúng ta cần tự hỏi mình ‘Tôi có cần phải gây mê không? Câu hỏi gần như mỗi tuần để duy trì chủ động.

Trong khi đó, tôi muốn thấy thêm một số Chelsea và Spurs từ các trận đấu tuyệt vời của họ, trong khi tôi cũng cần xem Darwin bắt đầu một trò chơi cho Liverpool ảnh hưởng đến những người chơi cùng anh ta.

Cuộc tranh luận về mô hình

Các dự đoán điểm FPL: Người chơi của bạn sẽ ghi được bao nhiêu điểm? 1

Đã có rất nhiều cuộc tranh luận về các mô hình dự đoán và sự sáng tạo ngột ngạt cho người tạo và quản lý nội dung FPL trên Twitter trong tuần này. Tôi nghĩ rằng cho hai xu của tôi có thể đáng giá.

Đó là một 20 phút đầu tiên thú vị từ Mark trên Tuần này hộp đen. Nếu bạn đang đọc nhãn hiệu này, hầu hết các nhà quản lý trường học cũ của chúng tôi đều thích rủi ro của bạn trong ngày. Đó là cách bản năng của bạn để trở thành một người quản lý FPL.

Có rất nhiều tuần mà chúng tôi ngạc nhiên khi xem động tác sáng tạo của Mark, chỉ để thấy nó thường đi qua. Mark đã chơi sáng tạo trong nhiều năm và không cần phải biện minh cho các bước đi của mình trong thế giới sáng tạo nội dung. Nếu có một cách cụ thể mà bạn cảm thấy muốn chơi những giai đoạn đầu này, hãy làm điều đó. Nó chỉ đòi hỏi phải kiểm tra bản thân để đảm bảo rằng chúng tôi không cứng đầu.

Tôi đã trải qua một hành trình tương tự trong mùa giải kém của tôi nhưng nó gần như giúp xé toạc thạch cao. Những gì tôi tìm thấy là, mặc dù có hàng ngũ xấu của tôi, các nhà quản lý FPL thực sự rất quan tâm đến các quá trình suy nghĩ sáng tạo. Miễn là nó được nghiên cứu kỹ lưỡng, tôi cảm thấy sẽ luôn có một khán giả cởi mở và cuộc trò chuyện cho ý tưởng này vì nó cung cấp thức ăn tuyệt vời cho suy nghĩ.

Khi đánh giá Darwin trước Gameweek 1, tranh luận về việc nên làm điều đúng hay đúng hay đúng là chủ quan dựa trên câu chuyện bạn lấy.

Tôi có thể tự nói với mình:

Phạm tội nàyAnh ấy đã bắt đầu, vì vậy bạn đã hiểu đúng. Diaz có thể dễ dàng ghi được một cú đúp. Bạn đã lựa chọn đúng vì anh ấy đã bắt đầu.

Hoặc tôi có thể nói:

Phạm tội nàyBạn biết anh ta không có khả năng bắt đầu nhưng có khả năng gây sát thương từ băng ghế và tự thiết lập là sự lựa chọn đầu tiên. Bạn có thể mất danh tính của mình như một người quản lý FPL. Năm năm trước, bạn đã bắt đầu với Darwin.

Dựa trên người bạn hỏi, cả hai tuyên bố trên đều đúng. Đối với tôi, tính chủ quan của FPL là những gì làm cho nó trở thành một trò chơi đẹp.

Rất nhiều người quản lý như tôi dường như đang trải qua một Sự thay đổi nhận dạng FPL Và những cuộc tranh luận này sẽ trở thành một sự xuất hiện hàng tuần. Thành thật mà nói, rất nhiều trong số những quyết định này không phải là về bản sắc - nhiều động thái FPL tự tạo ra và không nên quá phức tạp.

Vào cuối ngày, miễn là bạn có thể tương fifaonline4 tác với những người cùng chí hướng, học hỏi những điều thú vị và kết bạn mới, đó là tất cả những gì bạn thực sự cần. Nó không quan trọng quá trình của bạn là gì.

Ngay cả khi bạn chỉ đăng nhập để thực hiện chuyển nhượng vào thứ bảy, thì nó cũng tuyệt vời, phải không? Trò chơi này cho chúng ta rất nhiều, theo nhiều cách. Nhiều hơn bạn nghĩ.

Sống và để sống, trong khi fifaonline4 thưởng thức trò chơi đẹp này mang lại cho chúng ta rất nhiều.

390 bình luận Đăng một bình luận
 1. Teddy.
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 13 năm
  11 ngày, 3 giờ trước

  Yêu tác phẩm này của Lateriser

  1. Berkshire Hafaway-Line
   • 1 năm
   11 ngày, 3 giờ trước

   Tại sao bạn không kết hôn với nó sau đó!?

   1. Teddy.
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 13 năm
    11 ngày, 3 giờ trước

    Vì tôi đã kết hôn! Kỷ niệm 10 năm hôm qua

    1. Berkshire Hafaway-Line
     • 1 năm
     11 ngày, 3 giờ trước

     chúc mừng

  2. Geordie Bob
   • 8 năm
   11 ngày, 3 giờ trước

   Kỷ lục của anh ấy là quần đẹp. Nhiều hơn anh ấy. Chơi công bằng, anh ấy có một người theo dõi và kiếm tiền mặt. Tôi đoán một chút giống như Justin Bieber.

   1. Lateriser 12
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    11 ngày, 3 giờ trước

    Tôi sẽ coi đó là một lời khen?

    1. Geordie Bob
     • 8 năm
     11 ngày, 3 giờ trước

     Nếu động lực của bạn là thực hiện một số tiền mặt lấy nó như một lời khen. Nếu bạn, động lực của bạn là được coi là một Thiên Chúa FPL bị xúc phạm. Không có người bạn đời xúc phạm nhưng hồ sơ của bạn không xếp chồng lên nhau. Tất cả đều tốt mặc dù bạn đời.

     1. Zimzalabim
      • 6 năm
      11 ngày, 3 giờ trước

      Đối với phong cách chơi của anh ấy, bản thu âm của anh ấy là IMO khá ấn tượng

     2. Rover hoang dã
      • 12 năm
      11 ngày, 3 giờ trước

      Bạn có vẻ khá ngu ngốc. Kỷ lục của anh ấy thật tuyệt vời, không phải là tốt nhất không khiến bạn ‘quần ??

      1. Geordie Bob
       • 8 năm
       11 ngày, 3 giờ trước

       Người bạn đời xấu của tôi. Tôi đã xin lỗi.

   2. Đèn đỏ
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • Có quyền kiểm duyệt
    • 12 năm
    11 ngày, 3 giờ trước

    LR đã có ba kết thúc top 200 - 30, 77 và 189 - và ba lần nữa trong top 10k.
    Khi anh ấy tốt, anh ấy rất tốt!

    1. Geordie Bob
     • 8 năm
     11 ngày, 3 giờ trước

     Tôi xin lỗi. Kỷ lục tuyệt vời. Chắc hẳn đã nhầm lẫn anh ta với người khác. Không xúc phạm người bạn đời muộn.

     1. Norcal Villan
       11 ngày, 2 giờ trước

       Lấy l của bạn

       1. Mynameisredro
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        11 ngày, 2 giờ trước

        Anh ấy đã làm TBF. Mọi người vẫn đang chất đống vào anh ấy ??

        1. Norcal Villan
          11 ngày, 2 giờ trước

          Nhưng mẹ, đó là nơi vui vẻ

       2. Norcal Villan
         11 ngày, 2 giờ trước

         Faafo

      • Zeslinguer
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 7 năm
       11 ngày, 3 giờ trước

       lol anh ấy đã nằm trong top 1k như 5 lần bạn đang nói về

       1. Rover hoang dã
        • 12 năm
        11 ngày, 3 giờ trước

        Đây

       2. Mynameisredro
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        11 ngày, 3 giờ trước

        Là nó? ??

      • Hazz
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 5 năm
       11 ngày, 3 giờ trước

       Kỳ lạ lấy. Anh ấy là cầu thủ giỏi nhất thứ 52 'từng có' theo LiveFPL.

       https://dlo5.com/elite

      • Dazf90
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 7 năm
       11 ngày, 2 giờ trước

       Lưu ý rằng bạn không có ID FPL của bạn, hàng ngũ của bạn phải tuyệt vời

     2. Câu cá lên cây
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 1 năm
      11 ngày, 3 giờ trước

      Thích Big Man Bakar!

    2. Rainer
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 6 năm
     11 ngày, 3 giờ trước

     Tình yêu ký hợp đồng của Leicester, có nghĩa là thậm chí nhiều hơn sẽ gắn bó và bị cám dỗ bởi Ward/Iversen Double Up ??

     1. Becks về tương lai
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      11 ngày, 3 giờ trước

      Tại sao bạn không kết hôn với nó sau đó ?!

     2. Foo Fighter
      • 3 năm
      11 ngày, 3 giờ trước

      Cho đến khi Fofana đến Chelsea ??

    3. Chơi Neto, Andreas hay Bailey?

     1. Miguel Sanchez
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 6 năm
      11 ngày, 3 giờ trước

      Bailey

     2. Foo Fighter
      • 3 năm
      11 ngày, 3 giờ trước

      Câu hỏi này đã được hỏi 1 triệu lần rồi, lol

     3. Geordie Bob
      • 8 năm
      11 ngày, 3 giờ trước

      Nếu bạn có cả 3 bạn cần nhìn vào gương và có một từ.

      1. Rainer
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 6 năm
       11 ngày, 3 giờ trước

       ??

      2. Foo Fighter
       • 3 năm
       11 ngày, 3 giờ trước

       Không thể nói nó tốt hơn bản thân mình!

     4. Hazz
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 5 năm
      11 ngày, 3 giờ trước

      Điều này có thể giúp bạn:
      https://twitter.com/bigmanbakar/status/1558090939771498497

      Tôi không có neto nên không áp dụng. Nhưng tôi đang chơi Bailey qua Andreas trừ khi chúng tôi nghe tin tức về đội hình (đó là lần khởi động sớm).

     5. Bạn đã chìm tàu ??chiến của tôi
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 13 năm
      11 ngày, 3 giờ trước

      Một câu hỏi đơn giản như vậy, nhưng nhiều người có thể tìm ra nó

      1. Foo Fighter
       • 3 năm
       11 ngày, 3 giờ trước

       Nó đơn giản, tôi bắt đầu bẫy gw3 ...

      2. Thợ săn cừu
       • 5 năm
       11 ngày, 3 giờ trước

       Yer, Muppets đẫm máu!
       Ai btw?

     6. Ginkapo fpl
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 11 năm
      11 ngày, 3 giờ trước

      Thẻ đại diện

    4. Bóng chân tổng thể
     • 5 năm
     11 ngày, 3 giờ trước

     Chơi Dunk hoặc Andreas

     1. Khark
      • 7 năm
      11 ngày, 3 giờ trước

      Chắc chắn đọc điều đó như say rượu!

      Dunk, chỉ!

     2. Geordie Bob
      • 8 năm
      11 ngày, 3 giờ trước

      50/50 bạn đời. Tôi không hữu ích. Nếu ấn, tôi sẽ đi slam dunk.

    5. Keefyefc
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 4 năm
     11 ngày, 3 giờ trước

     Bất cứ ai đã làm Kane-Haaland không có bảo hiểm Spurs khác
     Kế hoạch GW3/4 là gì khi Spurs chơi
     Sói h & forest a
     Man City có Newc. Cung điện nhóm A & Bogey H
     Tôi đã giữ con trai trở lại vì điều này (ước gì tôi có Kulu)
     Tín dụng dành cho những người bắt đầu GW1 với cả Kane & Haaland

     1. Có ndidi
      • 2 năm
      11 ngày, 2 giờ trước

      Bán Haaland lúc 11,7, mua Kane với giá 11.0.
      Công việc, như họ nói, là một điều tốt

     2. 3entendre
      • 10 năm
      10 ngày, 13 giờ trước

      Tôi phải tìm cách đưa Kulu trong đội của tôi. Đó là kế hoạch của tôi cho phạm vi bảo hiểm của Spurs

    6. Albrighondknight
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 7 năm
     11 ngày, 3 giờ trước

     Bất cứ ai cũng biết cách làm việc với người chơi đình chỉ từ tùy chọn giải đấu. Tìm kiếm không mang lại gì. Có lẽ tôi chỉ là ngu ngốc

     1. Brimble82
      • 3 năm
      11 ngày, 3 giờ trước

      Nếu bạn là quản trị viên, hãy đến Cài đặt, Quản trị, sau đó chọn trình phát mà bạn muốn tạm dừng.

      Bạn có thể làm điều đó nếu bạn không phải là quản trị viên giải đấu.

     2. Bá tước Monte Hristo
      • 9 năm
      11 ngày, 3 giờ trước

      Ai đang bị đình chỉ?

     3. Albrighondknight
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 7 năm
      11 ngày, 3 giờ trước

      Tôi là quản trị viên, tôi nhấn nút cài đặt. Nhập tên người dùng hoặc nhóm không mang lại không có gì. Không nhận được nó.
      Không phải lo lắng nó không phải là một sự đình chỉ khủng khiếp của một đối thủ, tôi sợ ??

      1. Norcal Villan
        11 ngày, 2 giờ trước

        Bạn đang nói rằng bạn đang nghĩ đến việc đình chỉ một đội vì đó là một đối thủ đáng gờm?

      2. Hazz
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 5 năm
       11 ngày, 3 giờ trước

       Miễn là bạn là quản trị viên - bắt đầu gõ tên đầy đủ của người chơi (không phải tên nhóm) và cuối cùng họ sẽ xuất hiện dưới diễn đàn đầu vào đó dưới dạng một điểm đạn.

       Sau đó, bạn nhấp/Nhấn vào điểm đạn Xóa nút 'Trình phát treo' màu xanh lá cây - sau đó bạn nhấp vào nút đó.

     4. G40Steve
      • 4 năm
      11 ngày, 2 giờ trước

      Giá nào sẽ đe dọa đến ở?

      1. Có ndidi
       • 2 năm
       11 ngày, 2 giờ trước

       6

      2. Swahly
       • 1 năm
       11 ngày, 2 giờ trước

       Nghĩ rằng người đàn ông bạn đã bỏ lỡ một viên ngọc thậm chí không xem xét mối đe dọa, người chơi tuyệt vời

     5. Manu4Life99
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 12 năm
      11 ngày, 2 giờ trước

      Bắt đầu 1

      A) Trippier (BHA)
      B) Bailey (đêm giao thừa)

     6. Deuiofail
      • 8 năm
      11 ngày, 2 giờ trước

      Rất vui vì ai đó cuối cùng cũng gọi ra lịch sử thứ hạng FPL đáng sợ của Lateriser!

      1. Deuiofail
       • 8 năm
       11 ngày, 2 giờ trước

       (Vui mừng vì nó sai đến nỗi thật buồn cười)

     7. Alvin.berg
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      11 ngày, 2 giờ trước

      Bài viết đẹp!

     8. McSteely
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 13 năm
      11 ngày, 1 giờ trước

      Bất kỳ cải tiến trên ký tự đại diện này?

      Sanchez
      Taa Hủy James Saliba
      Salah Martinelli Aaronsen
      Darwin Haaland Jesus

      Ward Andreas Patterson Archer

      1. Chuối
       • 4 năm
       8 ngày, 28 phút trước

       Darwin?!