chia bảng world cup Hướng dẫn Fantasy Premier League

Một bộ sưu tập các hướng dẫn bằng văn bản toàn diện của chúng tôi, có khả năng biến bất kỳ người quản lý giả tưởng nào của Premier League (FPL) thành một người chiến thắng giải đấu nhỏ chuyên gia.

Bắt đầu

Nếu bạn mới sử dụng FPL và tìm cách bắt đầu, hướng dẫn của chúng tôi về cơ bản FPL là một nơi hoàn hảo để bắt đầu.

FPL đi kèm với từ vựng của riêng mình và nó dễ bị lạc. Chúng tôi liệt kê tất cả các thuật ngữ chính bạn có thể thấy trên các bài viết và trong cộng đồng của chúng tôi.

Ngoài ra, còn có một hướng dẫn để tránh một trong những sai lầm phổ biến nhất mà người quản lý FPL mới mắc phải - nhận được đơn đặt hàng băng ghế của video trực tiếp bóng đá hôm nay họ.

Phát triển trò chơi của bạn

Mỗi mùa, chúng tôi thấy một số trò chơi trống và đôi thường tạo ra hoặc phá vỡ một mùa giải quản lý. Kết hợp những thứ này với các chip mạnh mẽ, một lần của bạn là một nhiệm vụ khó khăn.

Như Nhiều người chiến thắng FPL trước đây có thể chứng thực, Hướng đạo bóng đá tưởng tượng tư cách thành viên có thể giúp bạn đưa bạn lên cấp độ tiếp theo. Với rất nhiều công cụ hữu ích, có một hướng dẫn để giúp các nhà quản lý tận dụng tối đa những lợi ích này.

Một số nhà quản lý tốt nhất đã cho chúng tôi cái nhìn sâu sắc của họ về cách họ kết thúc rất cao.

Điểm thưởng

Hệ thống điểm thưởng FPL (BPS) là một bí ẩn khó khăn và bí ẩn nhưng tính năng ba phần này giải thích lịch sử đằng sau hệ thống và cách tìm người chơi sẽ kiếm được điểm thưởng tuần này qua tuần này qua tuần khác.