6
Cộng đồng

danh sách đội tuyển việt nam mới nhất Những người thua cuộc của Strikers Weepers Weepers: World Cup Fever - MD1

Nessun Dorma! Nessun Dorma!

The Fat Man đang hát nên nó phải có nghĩa là mùa mới của giải đấu cộng đồng Weepers của Striker Keepers đã bắt đầu!

Như đã đề cập trước đây, chúng tôi đã bị sốt World Cup lần này và các đội giống như Pele sau một vài viên thuốc màu xanh đặc biệt của anh ấy, và không giống như Diana Ross tại lễ khai mạc World Cup 1994 một số trong số họ ít nhất là tấn công mục tiêu khi nói đến mục tiêu.

NHỮNG GÌ TRONG MỘT CÁI TÊN?

Trước khi chúng tôi nhảy vào khóa học chính của việc xem xét Matchday 1, hãy để tôi tạm dừng đề cập đến món khai vị bánh kẹo đó là cuộc thi tên tốt nhất. Nó đã được đưa vào người dân thông qua cuộc thăm dò Twitter và sau một vài lời nói bằng lời nói về tính hợp lệ của tên, nó đã đến ba đội để tranh giải trận chung kết.

Họ là Petr Cech chính mình do Fpl mihirThì Không koeman không khóc dẫn đầu bởi Lexx KatzMột tchoameni được đội trưởng bởi Mẹo chuyển FPL. Một trong những thanh sô cô la được ủy quyền bởi ủy ban giải đấu là giải thưởng và chính Mihir đã giành được thử thách bánh kẹo. Làm tốt!

Kết quả trận đấu 1

Hãy cùng nhìn vào những điểm nổi bật từ cuối tuần khai mạc.

Hãy nhớ rằng có hai giải đấu trong năm nay với một giải thưởng cho các đội hàng đầu sau khi kết thúc 23 tuần thi đấu. Sau đó, sẽ có một cuộc gặp gỡ hai chân của SmackDown Showdown giữa hai người chiến thắng giải đấu để quyết định các nhà vô địch giải đấu cuối cùng của giải đấu.

Sau cuộc thi Liên đoàn, sau đó chúng tôi sẽ chuyển sang sân khấu Knockout Cup, với 8 đội hàng đầu trong mỗi giải đấu thi đấu tại Champions League, các đội Middle 8 trong Cup Ropey League và 8 người sẽ chiến đấu để tránh chiến thắng Cái muỗng gỗ.

Jules League

Nhà vô địch giải đấu năm ngoái, Sheikh, Blatter và Raul đã gửi một thông điệp tới tất cả các đối thủ của họ với một cú đập bóng 11-0 của Pasukan Kesiang Raish và Peter Heine Nielsen liên kết với sự hài hòa hoàn hảo với một mục tiêu.

Họ đã đánh cắp các tiêu đề từ các đối thủ phân tích Fabio Cannavariance, đứng đầu là FPL Spaceman, người chiến thắng 6-1 trước Maradona, Kebab thường sẽ là câu chuyện lớn.

FPL Rubber Ducky đã ghi một bàn thắng trong các kebab, nhưng nó không đủ khi FF Trout bơi đi với một bàn gỡ hòa trước khi phần còn lại của đội được chứng minh là tối ưu trong hiệu suất của họ. FPL Dan phải hối hận về quyết định của mình đối với băng ghế dự bị Dreadfpl, 84 điểm.

Những người đàn ông tốt của FPL Juice, Cafu đã đặt ra những kỳ vọng thấp trong cuộc thi, nhưng các anh hùng đối thủ của họ không thể xử lý sự thật khi Zrinkec, Hillard Harrier FC ghi bàn, và họ đã kết thúc với chiến thắng 4-0.

Kết quả đầy đủ dưới đây:-

Liên đoàn Rimet

Các nhà quản lý tân binh đã có một khởi đầu mạnh mẽ ở Rimet League với Pjanic tại vũ trường, Nusantara Gauchos và một Tchouameni đều chiến thắng các trận mở màn của họ trước một số đội trưởng có kinh nghiệm hơn.

Cú sốc lớn nhất là các mẹo chuyển nhượng của FPL và một Tchouameni của anh ấy đã vượt lên một cơn bão bằng cách đánh bại những người chiến thắng Champions League năm ngoái, Shearer xông Bunch of Flowers. FPL National đã ghi một điểm trong trận đấu với người bán hoa MVP Luke Williams trước khi phần còn lại của đội thêm ba người nữa để thấy Danelius và Co đã làm chệch hướng.

Geoff không thể tin được đã bị bỏ ngỏ khi Nusantara Gauchos đưa ra một cú đánh 4-0 lấy cảm hứng từ tỷ số 93 bởi Renalda và các mục tiêu từ Almnkbwie, Newbie_fpl, tất cả điều này cộng với đội trưởng của họ, đội trưởng của họ có thể đủ khả năng để đạt được điểm số ấn tượng của anh ấy là 84.

Tôi sẽ không đề cập đến việc không đề cập đến chiến thắng 3-0 ấn tượng 3-0 trước AZ và Zlatan Ibra-Hamster-Vic, FPL Noble Gent dẫn đầu từ phía trước với một mục tiêu và FPL tiêu điểm giữ cho tấm của anh ấy rất sạch sẽ.

Kết quả đầy đủ dưới đây:-

Người chơi trong tuần

Buổi biểu diễn nổi bật đến từ Sanket Dessai với người đàn ông của điểm số trận đấu 94pts khi Hurrikanes thổi qua chiếc quần Baggio của Darth_krid.

Cũng hét lên với bộ đôi chết người của FPL Sweet và FPL Flair, người đã ghi được hai bàn thắng cho A.Wenger tựa Endgame trên FPL Haul Haul Sweet 2FA.

Rất nhiều màn trình diễn thủ môn tốt trong trận đấu đầu tiên, mặc dù FPL FPL FPL 85 điểm và hai pha cứu thua nổi bật khi nó kiếm được dịch vụ bí mật Klinsmann của anh ta là một chiến thắng hẹp, không có gián điệp cho anh ta.

Bảng hiệu suất cá nhân hiện tại bên dưới:-

Thời gian bàn

Dưới đây là những bàn cuối tuần mở đầu nhưng không có gì để quan tâm đến:--

Tuần tới đồ đạc

Jules League

Neto mà người vận chuyển chống lại chính Petr Cech nhìn thấy ống kính FPL đối đầu với các đồng đội cũ của anh ta do FPL Mihir dẫn đầu, cả hai đều tham gia vào đây với một chiến thắng cuối tuần mở đầu nên đây sẽ là một cracker.

Hai đội khác có hồ sơ 100% là cần sa Fabio và FPL nhị phân fontaine về kiến ??thức, những người cũng đụng độ trong trận đấu 2, vì vậy một cái gì đó phải cung cấp.

Cuối cùng, hai đội kỳ cựu Sreethe1, Sheikh, ánh sáng ban ngày Ribery và Narcos, Kahn, bạn cảm thấy Lowe tối nay tiếp tục cuộc cạnh tranh của họ từ cuộc thi năm ngoái.

Liên đoàn Rimet

Một trò chơi thống trị các đồ đạc vào cuối tuần tới, nếu bạn cho phép tôi tự nuông chiều, và hãy đối mặt với nó, tôi đang viết bản cập nhật này để tôi sẽ như vậy, với tư cách là người đàn ông của Britney với Greaves do Chaballer dẫn đầu, với bạn thực sự trong số các cấp bậc của anh ấy Trên Toby, Boris và những con chuột đồng phiền phức.

Lần này chúng được gọi là Zlatan Hamster-Vic nhưng không có lỗi nào, chúng là những loài gặm nhấm đã vượt qua chúng tôi vào năm ngoái (mặc dù chúng tôi vẫn giành được một chiếc cúp, vì vậy 1-0 với chúng tôi) nhưng trả thù chúng tôi.

Ở những nơi khác, có những trò chơi khác để coi chừng lần đầu tiên so với thứ ba khi một Tchouameni đảm nhận Nusantara Gauchos, Bunch of The Shearer của Champs sẽ muốn quay trở lại để giành chiến thắng trước Pjanic tại vũ trường, cộng với dịch vụ bí mật của Klinsmann sẽ hy vọng sẽ hy vọng Có một giấy phép để hồi hộp chống lại cây bút của Pirlo và đội hình sốc của anh ấy.

PHẦN KẾT LUẬN

Vì vậy, rất nhiều điều để mong đợi sau một ngày cuối tuần mở rộng, nếu bạn muốn đi sâu hơn vào tất cả các kết quả thì hãy xem bảng tính:-

Striker Keepers Loser Weepers - điểm số, kết quả, bảng (liên kết)

Cũng có một cuộc sống Chương trình hàng tuần trên YouTube Với tôi, Boris, FPL Maldini, Darth_krid cộng với bất kỳ ai khác xuất hiện như vậy để thảo luận chuyên sâu về tuần đó ).

6 bình luận Đăng một bình luận
 1. Skonto Rigga
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • Có quyền kiểm duyệt
  • 5 năm
  5 ngày, 12 giờ trước

  Một số nỗ lực một lần nữa, Greyhead! Cảm ơn Topmarx cho việc chỉnh sửa, quá.

 2. Losblancos
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 5 năm
  5 ngày, 2 giờ trước

  Giải đấu siêu

 3. Azeemfunkara
  • 4 năm
  5 ngày, 2 giờ trước

  Một gợi ý nhanh để mời một vài người quản lý nhóm mỗi tuần đến Stream đánh giá ngày trận đấu

  1. Đầu màu xám
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 4 năm
   5 ngày, 1 giờ trước

   Xem không gian này…

 4. Mooster ?
  • 5 năm
  3 ngày, 21 giờ trước

  Tôi có nên đi không:
  Trippier -> Jamesor Cucurelli hoặc
  Bailey-> Zaha hoặc Gündogan

 5. Bị làm phiền
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 8 năm
  3 ngày, 21 giờ trước

  Hậu vệ tốt nhất dưới 4,6m để vào đây?

  Phường Mendy
  Taa Robbo Hủy xxxx NECO