dk dota 2 Lịch trình video & podcast

Đăng ký Hướng đạo bóng đá tưởng tượng trên YouTube!!

Tất cả các video của chúng tôi cũng được chuyển đổi thành Podcast!

Đồ họa ở trên hiển thị lịch trình hàng tuần chung cho video / podcast FFS. Hãy chắc chắn rằng bạn có đăng ký Để nhận được cập nhật khi nào nội dung sẽ được phát hành và / hoặc được xuất bản.

Xin lưu ý rằng danh sách này có thể thay đổi theo tuần.

Nội dung video:

Ted nói chuyện chuyển tiền

Trong video này, TED sẽ xem xét chuyển nhượng nóng tiềm năng cho Gameweek tiếp theo. Với các khuyến nghị thống kê, hình ảnh ấn tượng và sự xuất hiện của khách ưu tú trên luồng, đây là điều không thể bỏ qua.

Đội trưởng

Joe và Tom chạy qua các đội trưởng tốt nhất trong tuần tới, lặn xuống dữ liệu khu vực của các thành viên Scout Fantasy Scout để khám phá những người mà chúng ta nên xem vn fifaaddict fo4 xét cho băng tay.

Hướng đạo sinh

Podcast bắt đầu tất cả. Joe, Andy và Seb nói tất cả những điều FPL trong podcast bội thu này. Video hàng đầu của Scout Fantasy Football bắt đầu lúc 8 giờ tối. mỗi tối thứ ba.

Lựa chọn đội Gianni

AZ kiểm tra với Gianni để xem đội của anh ấy đang tiếp tục như thế nào, những gì anh ấy đang xem xét và các chiến lược của anh ấy trong tương lai.

Câu hỏi đốt

Trong dòng chảy dài này, Pras và Sonaldo giải quyết các vn fifaaddict fo4 cuộc tranh luận lớn trong cộng đồng FPL.

Chủ đề nóng

Trong loạt video này, Harry cung cấp một video chuyên dụng về các nhà quản lý FPL quan trọng nhất đối mặt với FPL.

Q & A.

Có một số câu hỏi đốt trong tuần tới? Đấu tranh cho cảm hứng và muốn một số ý tưởng cho nhóm của bạn? AZ và Sam có mặt để lấy câu hỏi của bạn trong 30 phút phát trực tiếp này.

Tin tức nhóm

AZ và Neale cung cấp thông tin cập nhật nhất từ ??miệng ngựa. Nếu bạn vn fifaaddict fo4 sau khi có bất kỳ vụn hiểu biết sâu sắc nào từ PEP về chính sách xoay vòng của anh ấy trong tuần tới, thì đây là video dành cho bạn.

Dòng thời hạn

Trong điều này, Stream Stream, Ted (và bạn bè) này sẽ giải trí cho bạn khi thời hạn FPL đến gần. Hãy chuẩn bị để thấy một số hoảng loạn khi các bước di chuyển vào phút cuối được khóa!

FPL Chủ nhật w/ David Munday

Agony dì David Munday đang có mặt để tóm tắt lại các trận đấu cuối vn fifaaddict fo4tuần và có khả năng cung cấp một vai để khóc sau các trận đấu Chủ nhật!