1
Đánh giá nhóm của tôi

dota 2 all heroes Dự đoán điểm FPL cho Gameweek 4: Salah ở phía trước

Các dự đoán điểm Fantasy League (FPL) ban đầu của chúng tôi cho Gameweek 4 có sẵn để xem trước thời hạn Saturday Saturday.

Chúng sẽ được cập nhật cho lần cuối cùng vào thứ Sáu khi chúng tôi đã nghe tất cả các cuộc họp báo trước trận đấu.

Mohamed Salah .

Các thành viên cao cấp của Hướng đạo bóng đá giả tưởng Có thể esports thấy người chơi đứng đầu các dự đoán điểm cho cả Gameweek sắp tới này và sáu người tiếp theo trong các hình ảnh dưới đây nhưng bạn có thể có được hình ảnh đầy đủ nơi đây.

Bạn thậm chí có thể nhận được sự cố của các điểm, từ việc tấn công trở lại với các tờ sạch, nơi đây.

Của chúng tôi Đánh giá nhóm của tôi Công cụ, trong khi đó, có thể cung cấp cho bạn một esports xấp xỉ có bao nhiêu điểm FPL Đội của riêng bạn sẽ ghi bàn Trên một loạt các trò chơi. Chúng tôi có thêm chi tiết về điều này dưới đây.

Gameweek 4: FPL Points dự đoán

Đánh giá nhóm của tôi là gì?

Đánh giá nhóm của tôi . Điều này có tính đến đội trưởng, phó giám đốc và các điểm thay thế tự động.

Dự đoán là gì?

Các dự đoán có hai hình thức-dự đoán mùa và dự báo sáu tuần (SGP).

Các dự đoán mùa cho thấy các dự đoán do thuật toán tạo ra cho mỗi người chơi FPL. Điều này bao gồm các mục tiêu, hỗ trợ, bảng sạch, phút chơi, điểm thưởng, thẻ vàng và quan trọng nhất là điểm FPL.

SGP cho thấy các dự đoán do thuật toán tạo ra cho mỗi điểm FPL của người chơi trong mỗi sáu trò chơi tiếp theo, tính toán điểm của họ trên một triệu giá trị trong giai đoạn này. Những con số này có cùng số với số được sử dụng trong RMT.

Các giá trị cho tỷ lệ nhóm của tôi và dự đoán được tính toán như thế nào?

Các giá trị được tạo bởi một thuật toán sử dụng cả dữ liệu hiện tại và lịch sử. Ngoài ra còn có sự giám sát liên tục của con người để mô hình có thể phản ứng nhanh với tin tức, chấn thương hoặc thay đổi chiến thuật mà nếu không thuật toán có thể đánh giá thấp.

Chúng tôi làm điều này để tạo ra các giá trị tốt nhất với sự thiên vị ít nhất có thể.

Làm cách nào để tải nhóm của tôi vào RMT?

Để tải nhóm của bạn vào RMT, bạn cần nhập ID FPL của mình.

Nếu bạn có thể tìm thấy ID FPL của mình, hướng dẫn về cách tìm nó nằm trên trang web của tôi.

XM và adjp có nghĩa là gì?

Việc đặt con trỏ lên trên một người chơi, dự đoán điểm FPL trong một Gameweek sẽ cho thấy điểm XM và điểm số ADD.

XM là viết tắt của những phút dự kiến ??- đó là số phút mà thuật toán dự đoán một người chơi sẽ có. Lưu ý rằng đây không phải là một dự đoán cụ thể chính xác của Gameweek mà là một số phút trung bình. Do đó, trong khi một người chơi có thể được dự kiến ??sẽ chơi 90 phút, XM của họ sẽ thấp hơn vì có cơ hội họ có thể bỏ lỡ trò chơi hoặc được thay thế.

ADJP là những điểm dự kiến ??- có bao nhiêu điểm mà thuật toán dự đoán một người chơi sẽ ghi điểm trong tuần nếu họ chơi 90 phút.

Cả hai giá trị này kết hợp để tạo điểm cuối cùng.

Tại sao RMT nói để bắt đầu một người chơi có điểm dự đoán thấp hơn so với người chơi thứ hai?

Thông thường, điều này xảy ra bởi vì thuật toán dự đoán rằng một người chơi (thường là thủ môn) sẽ chơi toàn bộ trò chơi hoặc giành được tính năng.

Người chơi A - ADJP cao, XM rất thấp - Điểm RMT thấp

Người chơi B - Trung bình adjp, XM rất cao - điểm RMT trung bình

Trong khi người chơi A khó có thể chơi, nhưng các kịch bản phổ biến nhất là họ sẽ được đưa ra 90 phút hoặc không có gì cả. Do đó, RMT nghĩ rằng nó đáng để bắt đầu anh ta sử dụng ADJP cao nếu anh ta chơi, nếu không, tùy chọn an toàn hơn của người chơi B sẽ tự động.

Do đó, nó đề nghị chọn người chơi A Over B, mặc dù trước đây dường như ghi điểm thấp hơn trên RMT. 

Khi nào các bản cập nhật xảy ra?

Mặc dù không có thời gian biểu cập nhật cố định, nhưng nó khá liên tục.

Thứ hai có xu hướng có một bản cập nhật lớn sau các sự kiện cuối tuần. Thứ Năm và Thứ Sáu sẽ có các bản cập nhật vào buổi tối sau bất kỳ tin tức nào xuất hiện từ các cuộc họp báo trước trận đấu.

Tôi có thể xem một danh sách đầy đủ cho tất cả người chơi trong RMT không?

Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ nơi đây. Nó cũng có thể được tìm thấy bằng cách nhấp vào tùy chọn người chơi trên mạng trong các menu phụ theo mức giá của tôi nhóm của tôi trên menu Khu vực Thành viên cao cấp chính.

Tôi có thể đặt hàng theo điểm số cho một gameweek không?

Từ danh sách tất cả người chơi trong RMT hoặc dự đoán, chỉ cần nhấp vào tiêu đề Gameweek để sắp xếp người chơi theo số điểm dự đoán của Gameweek.

Làm cách nào để thay đổi trò chơi mà tôi xem RMT?

Ở đầu trang xếp hạng của tôi, trong khi bạn tải nhóm của mình, bạn có thể chọn trò chơi trò chơi đầu tiên của trò chơi và trò chơi cuối cùng. Theo mặc định, Gameweek đầu tiên sẽ là Gameweek tiếp theo và Gameweek cuối cùng sẽ có trong sáu thời gian của Gameweeks, nhưng những thứ này có thể được thay đổi thủ công để phù hợp với nghiên cứu của bạn.

Skonto Rigga Neale là biên tập viên của Scout Fantasy Football. Theo dõi anh ấy Twitter

1 ý kiến Đăng một bình luận
  1. B00TSIE
    • 4 năm
    3 giờ, 12 phút trước

    Suy nghĩ về Rashford? Đi!