Cộng đồng

esports betting Học từ các nhà quản lý FPL vĩ đại và tốt bụng trước Gameweek 3

Nhà văn cộng đồng Fantasy Football Scout Greyhead trở lại cho mùa giải 2022/23 với loạt bài báo của ông phân tích chuyển nhượng và chiến lược của dota 2 offline Fantasy Premier League (FPL) của một số nhà quản lý giả tưởng được chú ý, từ những người hoàn thành 10k hàng đầu đến những gương mặt nổi tiếng.

ThìThe Great and the Good, năm nay là các trinh sát Joe LepperThì Neale RiggThì Vũ điệu Geoff và Tom Freeman, FPL Wire từ Zophar, từ Hội trường Danh vọng Fabio BorgesThì FPL MatthewThì Finn SollieTom Stephenson, Blackbox AZ và Mark SuthernsThì Pras, FPL ’người nổi tiếng LTFPL AndyThì Magnus CarlsenThì dota 2 offlineFpl harryFpl chung Cộng với người chiến thắng giải đấu nhỏ năm ngoái Suvansh.


“Tôi tin vào một thứ gọi là FPL

Chỉ cần lắng nghe nhịp điệu của trái tim tôi

Có một cơ hội chúng ta có thể làm cho nó bây giờ

Chúng tôi sẽ làm rung chuyển cho đến khi mặt trời lặn xuống ”

Và chúng tôi đã trở lại! Sẵn sàng tin tưởng một lần nữa, sẵn sàng bị tổn thương dota 2 offline bởi các băng ghế bất ngờ nữa (Tôi không còn nói về các điều khoản với ông Gerrard), sẵn sàng cho sự thay thế 59 phút (xin chào Phillippe Coutinho . Hãy cùng nhau nắm lấy bóng tối!

Tuy nhiên, trước khi chúng tôi nhảy vào những trò chơi mới nhất, có lẽ tốt nhất là giải thích những gì hoặc ai là người vĩ đại và tốt dota 2 offline bụng đối với những người không quen thuộc với công việc của họ.

'The Great and the Good' là một ban nhạc vui vẻ của những người quản lý FPL nổi bật, những người tôi sẽ theo dõi/theo dõi một cách hợp pháp* để tìm kiếm dota 2 offline những bài học có thể học được, cộng với một vài sai lầm có thể tránh được, trong khi chọc một chút vui vẻ trên đường đi .

Thỉnh thoảng, nó có một chút cạnh tranh giữa các ứng cử viên giải đấu mini được trang điểm, với AZ say sưa trong vận may tương đối tốt của anh ấy đối với Mark năm ngoái và mọi người-và ý tôi là tất cả mọi người-tuyệt vọng để đánh bại phù thủy thực sự của FPL, Fabio dota 2 offline Borges. Nhưng nhìn chung, nó chỉ là niềm vui tốt lành.

*Xóa khi thích hợp

Lớp 2022/23

Kép mình vào khi tôi giới thiệu các ngôi sao của chương trình năm nay, với 18 đối thủ cạnh tranh hoặc tự nguyện hoặc không tự nguyện bước lên đĩa.

Fabio Borges

Hãy để bắt đầu ở đỉnh cao, vì Fabio đã giành được danh hiệu là đối thủ lớn nhất trong số hai mùa giải trước. Anh ấy đã hoàn thành trong top 5k trong bảy mùa liên tiếp và kết thúc ở vị trí thứ 222 năm ngoái.

Một số tuyên bố anh ta được tạo ra bởi các vị thần FPL bằng cách sử dụng DNA của những người chiến thắng FPL trước đây và được cho ăn các bộ phận cơ thể bị mất trí của Jordan PickfordChủ sở hữu (4,5 triệu bảng) để giữ cho anh ta được nuôi dưỡng, những người khác chỉ nói rằng anh ta là một chap đáng yêu, người tình cờ rất giỏi trong trò chơi giả tưởng này.

Magnus Carlsen

Grandmaster cờ vua, người đã hoàn thành thành công trong FPL, với bốn kết thúc 10k hàng đầu, nhưng đó là cách tiếp cận không thể đoán trước và tỷ lệ tấn công đội trưởng mạnh mẽ đáng báo động khiến anh ta trở thành vua của hội đồng giả tưởng.

Mark Sutherns 

Một trong những người cha sáng lập của FPL, một số người nói rằng anh ta đã ở xung quanh khi bạn phải gửi nhóm của mình qua CARRIVE PIGEON. Anh ta vẫn là một người quản lý to lớn và là một người phải xem/lắng nghe cho những người chưa khám phá FPL Blackbox.

Bất chấp nhiệm kỳ FPL của anh ta, hoặc có lẽ vì nó, vẫn còn một con quỷ nhỏ trong anh ta khi anh ta tiến lên phía trước với một chiến lược ‘no mo, mặc dù quyết định của anh ta đi Brennan Johnson (£ 6,0M) Có lẽ là trái tim nhiều hơn đầu.

AZ

Mỗi Eric Morecambe cần một đối tác ACT đôi của Ernie Wise và Mark, trong FPL là AZ. Anh ấy đã biểu diễn rất mạnh vào năm ngoái vì anh ấy thích nhắc nhở, tốt, mọi người. Dường như có một nỗi ám ảnh khổ dâm với việc sở hữu Lucas Digne (5,0 triệu bảng) và được cho là có thể ném ném.

Joe Lepper

Người chú vĩ đại của Dullard của The Great Great và Good, anh ấy đã ở đó, thực hiện điều đó và có được mức giá áo phông. Người quản lý tuyệt vời và một nhà hiền triết khôn ngoan cho những người trẻ tuổi đó là Andy và Seb, những người tìm kiếm lời khuyên của mình trên Scoutcast - nghĩa là, khi anh ta đưa ra tủ.

Vũ điệu Geoff

Trong 12 mùa, anh chưa bao giờ kết thúc bên ngoài 100k, đứng thứ 49 vào năm 2016/17, vì vậy anh là một người quản lý mạnh mẽ, người nên được tôn trọng nhưng thay vào đó tất cả những gì tôi làm là làm những trò chơi chữ rẻ tiền của Canada do đất nước sinh ra. Tất cả những gì mà tất cả aboot?

Suvansh

Năm ngoái, người chiến thắng của giải đấu mini trung chuyển đã làm điều đó theo một phong cách nào đó, đứng thứ hai trong bảng xếp hạng tổng thể.

Anh ta còn trẻ một cách đáng sợ và chắc chắn sẽ khiến một vài trong số những thành viên có kinh nghiệm hơn, những người sẽ làm rung chuyển khung FPL Zimmer của họ tại anh ta, trong khi cung cấp bản gốc của Werther ((các loại đồ ngọt lão khoa khác có sẵn).

Tom Freeman

Là một người quản lý xuất sắc với một điểm để chứng minh sau một mùa giải không may mắn, Tom là một người phát hiện khác biệt sắc sảo và thích vui chơi với tiền vệ thứ tư của mình. Anh ta cũng chỉnh sửa các bài viết này, vì vậy hãy chú ý đến bất kỳ photoshop của bàn nếu anh ta không đạt được các nốt cao.

Neale Rigg

Người đàn ông lớn ở Scout, Neale bình tĩnh, mát mẻ và dành một khoảng thời gian hợp lý để cố gắng giải mã các cuộc họp báo quản lý vào tin tức nhóm công ty. Tin đồn là chỉ sau một cuộc họp báo với Steve Cooper, anh ta đang khao khát sự trở lại của Sean Dyche và tưởng tượng về cựu quản lý Burnley xù tóc và gọi anh ta là Riggsy.

Pras

Bạn có thể mùi cháy không? Nếu bạn có thể, thì nó có lẽ tốt nhất để kiểm tra. Tất nhiên, tôi đang đề cập đến những câu hỏi cháy tuyệt vời mà Pras và Sonaldo tổ chức mỗi tuần. Bốn kết thúc top 10k cho đội của mình, anh ấy là một chap đáng yêu và hỗ trợ Manchester United, vì vậy những suy nghĩ và lời cầu nguyện. Đã gặp anh ấy tại Fantasy Football Fest, tôi cũng có thể xác nhận anh ấy cũng chỉ cao hơn một chút so với Lisandro Martinez (4,4 triệu bảng).

Zophar

Người đàn ông đại diện cho dây FPL với thành tích theo dõi tốt đáng sợ gồm bảy kết thúc 10K hàng đầu và chỉ một khi kết thúc bên ngoài 50k. Một độc giả tuyệt vời của trò chơi, anh ta cung cấp lý do cho việc chấp nhận rủi ro của Lateriser khi họ không chọc vào Bakar.

Fpl harry

Một trong những loại YouTube này với các thuê bao hơn 20 nghìn, mà tôi được nói bởi con cái tuổi teen của tôi là một con số tốt. Khi anh ta không yêu cầu mọi người đập tan những thứ thích đó, anh ta cũng là một người quản lý FPL nứt, hoàn thành trong top 5K trong hai chiến dịch gần đây.

Fpl chung

Người đàn ông. Chơi FPL kể từ buổi bình minh của thời gian. Anh ấy có ba kết thúc top 500 cho tên của mình và hiện đang chinh phục thế giới của Sky Sports. Mong đợi một bức ảnh selfie với anh ấy và Gary Neville sẽ xuất hiện trên Instagram bất cứ ngày nào.

Ben Crellin

Được gửi từ tương lai để cứu chúng tôi phải làm việc khi đôi gameweeks rơi xuống, bảng tính Cyborg và Gent tuyệt đối này cũng là một người quản lý FPL tuyệt vời, với ba kết thúc và đếm top 10k liên tiếp.

FPL Matthew

Diva xứ Wales này được nhân cách hóa với một thành tích theo dõi tốt một cách lố bịch, bảy kết thúc 10k hàng đầu và một sự kiên định của ‘The Great và Good Good. Sự thật thú vị là anh ấy cũng là một người hâm mộ Britney Spears khổng lồ và có hương vị tuyệt vời trong các đội giải đấu cộng đồng. Lên Pounders Qatar!

Finn Sollie 

Na Uy không chỉ nổi tiếng với các vịnh hẹp tuyệt đẹp và món thịt cừu mà còn là để nhân giống những người quản lý FPL tốt nhất và những người đứng đầu Finn, hiện đang đứng thứ hai trong Hội trường danh vọng phía sau bạn biết ai. Anh ấy đã hoàn thành thứ 210 năm ngoái sau khi xếp hạng Top 50 trong 20/21. Anh ta có thể là người ăn cắp vương miện Fabio không?

Tom Stephenson 

Để chứng minh rằng những người tốt bụng có thể hoàn thành trước tiên, Tom là một người quản lý đặc biệt với sáu kết thúc 10k hàng đầu. Tên người dùng của anh ấy trên Twitter là fpl_badgers9, vì vậy anh ấy trông giải quyết để có một mùa mạnh mẽ khác.

LTFPL Andy

Một người nổi tiếng FPL bonafide với bốn kết thúc 10k hàng đầu, tôi nghi ngờ anh ta có nhiều người theo dõi hơn Kardashians (dù họ là ai) và hoàn toàn mong đợi anh ta cuối cùng sẽ được mời đến Dancing, miễn là anh ta để đôi dép của mình ở nhà. Chiến thắng ‘The Great và Good Good là một vinh dự trốn tránh anh ta.

Vì vậy, làm thế nào mà lô này có được trong những tuần khai mạc?

TỔNG HIỆU SUẤT

Trở về Sarr trong số các vi sai FPL cho đôi gameweek 26

Ben Crellin đã xông lên Hội nghị thượng đỉnh để dẫn đầu sớm nhưng khoảng cách giữa mười người đứng đầu chỉ là 12 điểm, với Luis Diaz (8,0 triệu bảng) và Robert Sanchez (4,5 triệu bảng) Hai trong số các nhà sản xuất khác biệt.

Giống như nhiều người khác, anh ấy đã có một Reece James (6,0 triệu bảng) Mục tiêu để thêm vào kiểm đếm của mình, điều này trớ trêu thay trong khi nhiều người đang lên kế hoạch cho anh ta thoát ra Marc Cucurella (5,0 triệu bảng), những ổ khóa chảy trông quá hấp dẫn đối với nhiều người. Cristian Romero (5,0 triệu bảng) Chắc chắn dường như không thể lấy tay ra.

Có lẽ hãy để bắt đầu từ đầu, khi Gameweek 1 khiến mọi người rất hào hứng với Erling Haaland .

Mục tiêu của anh ấy, bên cạnh sự nhất quán của Mohamed SalahNẹp (13,0 triệu bảng), ngủ, ăn, lặp lại thói quen, đã cho hầu hết một cuối tuần đầu tiên tốt, ngoài những người không có. Đề cập đến không có tên.

Neale Rigg và Geoff Dance, cặp vợ chồng quyền lực thường trú của Scout đã có những khởi đầu mạnh mẽ nhất trong Gameweek 1 nhờ vào Dejan Kulusevski (£ 8,1M) Chọn. Đó là Scout 2-0 Blackbox khi họ ngồi trên đỉnh bàn sau cuối tuần khai mạc.

Mọi thứ đã thay đổi trong Gameweek 2 với Crellin, tăng lên đỉnh gần, theo sau là gói lớn được dẫn dắt bởi Fabio, Magnus và Pras. Cả ba quyết định về một đội hình 5-3-2 để tối đa hóa sức mạnh và giá trị của các phòng thủ tốt nhất của đội.

Tất cả họ đều đặt niềm tin vào hai tài sản phòng thủ của Manchester City, một cỗ máy hiện đang phân phát điểm sạch với tốc độ phù hợp đáng báo động, trong khi Joe bị cáo buộc nhìn thấy lẩm bẩm về điểm giá.

Tuy nhiên, Gameweek 2 đã trở thành AZ Lôi để tỏa sáng như - thông qua thiên tài hoặc sự cần thiết - anh ta là đội trưởng Kevin de Bruyne (12,1 triệu bảng) trong khi tất cả những người khác đi Haaland. Trong trò chơi này của Roulette Na Uy, anh ấy đã thắng!

Cuối tuần cũng mang lại lần thứ hai của Gabriel Jesus . Một lần nữa, đề cập đến không có tên.

Học hỏi từ các nhà quản lý FPL 'vĩ đại và tốt' trước Gameweek 3
Học hỏi từ các nhà quản lý FPL 'vĩ đại và tốt' trước Gameweek 3 1

Chuyển giao

Đây là một bản tóm tắt về việc chuyển nhượng trong tuần này:

Mark Sutherns - Haaland (Kane)

Ngắn nhưng ngọt ngào, với tất cả mọi người giữ dây thần kinh của họ ngoài ông Sutherns, người đã mang theo hiện tại phải sở hữu và sau đó là đội trưởng của ông.

Leon Bailey (5,0 triệu bảng) dường như là sự chuyển nhượng phổ biến nhất trong tuần này cho những người tin rằng sự cường điệu trước mùa giải, bao gồm cả của bạn thực sự.

Vì vậy, có rất nhiều sự phấn khích khi Josh Dasilva (4,6 triệu bảng) đã ghi bàn thắng thứ hai của anh ấy trong mùa giải thứ hai của mùa giải. Với tỷ lệ hiện tại của mình, anh ấy nên ghi được hơn 100 bàn thắng trong chiến dịch này.

Mặc dù Rodrigo .

MẪU

Mẫu cho ‘The Great và Good, như sau:

Phường (12), Ramsdale (7)

Alexander-Arnold (18), Hủy (18), Robertson (14), James (13), Dias (3)

Martinelli (17), Salah (16), Andreas (12), Bailey (9), Neto (9)

Haaland (17), Jesus (17), Archer (8)

Một điều ngạc nhiên ở đây là Mark là người duy nhất không có Salah, vì Newbie Suvansh cũng đã quyết định tránh được người Ai Cập.

Trent Alexander-Arnold (7,5 triệu bảng) và Joao hủy bỏ (7,0 triệu bảng) là những người chơi ở vị trí xa xỉ thuộc sở hữu 100% của tất cả các nhà quản lý trong nhóm này.

Gắn bó với đám đông

Đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về việc gắn bó với đám đông trong cặp đôi mở đầu của Gameweek. Sử dụng LiveFPL Xếp hạng mẫu tuyệt vời, tôi đã xem xét tỷ lệ phần trăm cho mỗi đội. Một lời giải thích đầy đủ về điều này được tính toán có thể được tìm thấy nơi đây, lịch sự của Ragabolly.

Tôi đã chiến đấu chống lại mẫu nhưng mẫu đã thắng! Khá nhiều tất cả các nhà quản lý được mô tả là mẫu vừa phải của LiveFPL (kiểm tra xếp hạng của riêng bạn thông qua điều này liên kết). Đây là mùa thứ hai liên tiếp, nơi ở với đàn Fantasy đã dẫn đến một khởi đầu mạnh mẽ, vì vậy, nó là một chiến lược khả thi cho lần tới.

Cặp Blackbox của chúng tôi nổi bật, với AZ trên xếp hạng mẫu chỉ 32%. Có lẽ anh ấy là một người đi đường sau tất cả.

Ngoài ra, điều đáng chú ý là Suvansh, người, đừng quên, đã hoàn thành thứ hai mùa trước, có tỷ lệ 60%. Vì vậy, có lẽ bạn phải có một chút khác biệt trong cách tiếp cận của bạn để thực sự đạt đến các cấp bậc cao hơn, với sự sẵn sàng chấp nhận rủi ro.

PHẦN KẾT LUẬN

FPL GameWeek 1 Tóm tắt: Mục tiêu của Nets Haaland First Nets First Man First

Một tuần thú vị đi trước, vì chúng ta sẽ thấy một chút khác biệt từ con đường đã cố gắng và đáng tin cậy với hầu hết có một vài lần chuyển nhượng trong tay. Bây giờ sẽ chuyển sang một chiến tuyến béo, hoặc có Darwin NunezThẻ đỏ (£ 9,1M) đã hủy hoại triển vọng hấp dẫn đó?

Sẽ Ivan Perisic (5,4 triệu bảng) hoặc Matt Doherty (4,9 triệu bảng) trở thành tùy chọn một lần nữa? Liệu Haaland sẽ trở thành đội trưởng perma mới, làm cho một đội băng MO có cảm giác khác biệt?

Hãy cùng xem những gì Elite làm nhưng hãy nhớ rằng, cho dù sử dụng các mô hình dữ liệu, kiểm tra mắt hay dấu hiệu ngôi sao của người chơi để đưa ra quyết định, cách tối ưu duy nhất là theo cách của bạn, vì vậy hãy tận hưởng mùa giải.

Dù sao đi nữa, đó là tất cả từ tôi và nhớ: don lồng có những cơn ác mộng.

Đối với những người bị ảnh hưởng bởi bất kỳ chủ đề nào được nêu trong bài viết trên thì bạn có thể tìm thấy tôi nơi đây trên Twitter.

787 bình luận Đăng một bình luận
 1. Siva Mohan
  • 10 năm
  7 ngày, 5 giờ trước

  Bailey trên -98,4% .. Giá giảm tối nay?

  1. Hog Roast Junkie
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 8 năm
   7 ngày, 4 giờ trước

   Gần như là vĩnh viễn

  2. Người theo dõi đám mây
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   7 ngày, 54 phút trước

   Bây giờ trên -101%

 2. RealSocialDads
  • 6 năm
  7 ngày, 5 giờ trước

  Bất cứ ai khác cả đội chơi đi trong tuần này?

  1. Khark
   • 7 năm
   7 ngày, 5 giờ trước

   10/11 đưa Ward vào mục tiêu

   1. RealSocialDads
    • 6 năm
    7 ngày, 4 giờ trước

    Tôi có Ward Sanchez và không thể chia hai, tỷ lệ cs tốt hơn nhưng ruột nói Brighton là một mặt tốt hơn nhiều

    1. Natedog
     • 1 năm
     7 ngày, 4 giờ trước

     Sanchez dễ dàng cho tôi, Ward trông không ổn và Leicester không phòng thủ. Southampton cũng vậy nhưng vẫn ghi bàn. West Ham đã không bắt đầu mùa giải tốt (mặc dù họ không may mắn khi không ghi bàn vào Chủ nhật) và đã không đánh bại Brighton trong 5 hoặc 6 năm

    2. Khark
     • 7 năm
     7 ngày, 4 giờ trước

     Brighton là một mặt tốt hơn Leicester. Nhưng West Ham là đối thủ tốt hơn so với Southampton.

  2. Mambino
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 8 năm
   7 ngày, 5 giờ trước

   10/11

  3. ???????
   • 7 năm
   7 ngày, 5 giờ trước

   Hiện tại, ngoài phường

  4. Natedog
   • 1 năm
   7 ngày, 4 giờ trước

   Tất cả Bar Aaronson

  5. Hành tây táo tợn
   • 4 năm
   7 ngày, 4 giờ trước

   11/11 - Tất cả các đồ đạc khá tốt mặc dù

  6. Tiến sĩ Rog
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   7 ngày, 4 giờ trước

   ugg chỉ nhận thấy điều đó. vâng họ là.

  7. Bobby Digital
   • 5 năm
   7 ngày, 4 giờ trước

   o/

  8. Haalander
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   7 ngày, 3 giờ trước

   10/11 Kane, người duy nhất có một trận đấu về nhà cho tôi

 3. Jet5605
  • 8 năm
  7 ngày, 4 giờ trước

  2 ft và 0,5 ITB. Cần phải gửi Bailey càng sớm càng tốt khi nhận được kẻ tấn công Spurs cho sói và vài GW tiếp theo sau đó

  A - Robbo & Bailey> Henry & Kulu
  B - Bailey> Jensen và Roll Ft (đi không có Spurs)
  C - Tùy chọn khác?

  Ramsdale
  Taa - Robbo - Hủy bỏ - James - Perisic
  Salah - Martinelli - Bailey
  Haaland - Chúa Giêsu

  Ward - Andreas - Murphy - Plange

  1. Người băng
    7 ngày, 4 giờ trước

    Tôi thích A. Brentford có đồ đạc sắp tới và Kulusevski tại nhà của Wolves là một cơ hội tốt cho các điểm.

  2. Hành tây táo tợn
   • 4 năm
   7 ngày, 4 giờ trước

   Cho đến nay, Chelsea chưa từng thấy nhiều về Chelsea trong năm nay, Mount nhìn vào bài kiểm tra mắt như thế nào?

   1. Người băng
     7 ngày, 4 giờ trước

     Trò chơi đầu tiên ẩn danh, trò chơi thứ hai tốt. Giữ cho Leeds và đánh giá sau khi bạn sở hữu anh ta.

     1. Hành tây táo tợn
      • 4 năm
      7 ngày, 4 giờ trước

      Chắc chắn, đừng gặp vấn đề khi giữ anh ta cho đến khi trận đấu Liverpool ở GW8

    • Tiến sĩ Rog
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 12 năm
     7 ngày, 4 giờ trước

     Người ta không mua Mount cho các điểm nổ trả về. Bạn có được anh ta vì anh ta sẽ ghi được 175 trong mùa giải, nhưng nhìn nhận lại bạn không thể nhớ được cách anh ta đến đó, và nghi ngờ một số thủ thuật kế toán đầy rủi ro có thể liên quan nhưng bạn không thể chứng minh điều đó.

     1. Rupert con ngựa
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 9 năm
      7 ngày, 4 giờ trước

      ??

    • Deuiofail
     • 8 năm
     7 ngày, 4 giờ trước

     Tệ hơn năm ngoái và trên các mảnh ít được thiết lập hơn năm ngoái

   2. Sẽ y
    • 9 năm
    7 ngày, 4 giờ trước

    Chơi 2 từ:

    A. Neto (Tot)
    B. Andreas (BRE)
    C. Patterson (NFO)
    D. NECO (đêm giao thừa)

    1. Người băng
      7 ngày, 4 giờ trước

      Andreas, Neco.

     • Iano78
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 1 năm
      7 ngày, 3 giờ trước

      B và d

    2. Người băng
      7 ngày, 4 giờ trước

      Liệu HECKO sẽ tăng giá tối nay (7.1)?

      1. Tsintisin
       • 4 năm
       7 ngày, 4 giờ trước

       Hy vọng như vậy

      2. Milkman Bruno
       • 1 năm
       7 ngày, 4 giờ trước

       Có khả năng nhìn

     • Tsintisin
      • 4 năm
      7 ngày, 4 giờ trước

      Bailey thay thế? 6m để chi tiêu

      1. Người băng
        7 ngày, 4 giờ trước

        Pascal Gross cho tôi.

       • Potter có lông
        • 7 năm
        7 ngày, 4 giờ trước

        Harrison? Cung cấp tùy chọn chuyển sang Gallagher nếu Chelsea cho anh ta mượn một lần nữa.

      2. Thượng sĩ Frank Drebin
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 5 năm
       7 ngày, 4 giờ trước

       Ederson
       Taa - James - Hủy bỏ - Gabriel
       Salah - Martinelli - Diaz - Neto
       Haaland - Chúa Giêsu

       Ward - Neco - Andreas - Archer

       Bất kỳ ý tưởng? Đã suy nghĩ về việc thay thế Neto nhưng không có nhiều lựa chọn thực sự. Một hậu vệ sẽ tốt hơn nhưng sử dụng 2FT chỉ vì điều đó không giống như một kế hoạch tốt IMHO. Diaz trông không đẹp IMHO cho đến mùa này, nhưng cũng không có nhiều lựa chọn khác. Có lẽ tôi sẽ chỉ đốt cháy ft.

      3. Jet5605
       • 8 năm
       7 ngày, 4 giờ trước

       Đáy. 2 ft và 0,5 ITB. Cần phải gửi Bailey càng sớm càng tốt khi nhận được kẻ tấn công Spurs cho sói và vài GW tiếp theo sau đó

       A - Robbo & Bailey> Henry & Kulu
       B - Bailey> Jensen và Roll Ft (đi không có Spurs)
       C - Tùy chọn khác?

       Ramsdale
       Taa - Robbo - Hủy bỏ - James - Perisic
       Salah - Martinelli - Bailey
       Haaland - Chúa Giêsu

       Ward - Andreas - Murphy - Plange

      4. Mynameisredro
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       7 ngày, 4 giờ trước

       Rất vui vì tôi đã đội trưởng KDB trên Haaland

       1. Mynameisredro
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        7 ngày, 4 giờ trước

        Bởi vì KDB có nhiều điểm hơn trong trường hợp bất cứ ai, bạn tự hỏi tại sao tôi lại vui mừng về điều đó

      5. Abcdefghijklmnopqrstuvwxyz
       • 7 năm
       7 ngày, 4 giờ trước

       Có ai xem xét không đội trưởng Salah trong 3 trận đấu tiếp theo không? Nếu đó là trường hợp, nó có ý nghĩa hơn khi có hai haaland/kane/con trai thay thế

      6. Deuiofail
       • 8 năm
       7 ngày, 4 giờ trước

       Lads nhớ chọn một phó từ một trò chơi khác đến Man Utd vs Liverpool One, tôi biết Cr7 và Bruno sẽ là những lựa chọn phổ biến nhưng có một cơ hội rất thực sự mà trận đấu không đi trước, cuộc biểu tình này đã có hơi nước thực sự đằng sau nó

       Thứ hai.

       Bức tượng Trinity.
       Từ 7:30 tối cho đến khi còi cuối cùng.

       Chúng tôi có thể nói với bất cứ ai làm gì, bạn có thể tham gia với chúng tôi hoặc bạn không, dù bằng cách nào chúng tôi sẽ luôn là #Glazersout

       1. Mynameisredro
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        7 ngày, 4 giờ trước

        Hãy đến Onnnnnnnnn #GreenGold

      7. Rupert con ngựa
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 9 năm
       7 ngày, 4 giờ trước

       Bài viết mới được đăng

      8. Hog Roast Junkie
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 8 năm
       7 ngày, 4 giờ trước

       Thay thế tốt nhất cho Robbo để giải phóng tiền?
       A) Cucu
       B) Walker
       C) Dias
       D) Gabriel

      9. Trất
       • 5 năm
       7 ngày, 4 giờ trước

       Tôi đã sử dụng chuyển khoản miễn phí của mình trong tuần này để loại bỏ Rashford cho Desilva (trước khi thay đổi giá), giờ tôi đã có 2 triệu trong ngân hàng, tôi có mang theo reece James cho Patterson hoặc NECO cho một -4 hoặc để nó cho nó Một tuần nữa khi Everton đang chơi Forest và tôi hy vọng một trận đấu có điểm thấp trong khi James Chelsea đi xa với Leeds, những người đã ghi 4 bàn sau 2 trận.
       Tôi quan tâm đến việc James nhận được giá tăng có nghĩa là tôi không đủ khả năng, James có khả năng tăng trong tuần này không?

       A) Gắn bó với Patterson và NECO trong tuần này.
       B) Chuyển sang James cho Patterson/NECO cho a -4

       Tái bút Tôi cũng đang nghĩ đến việc chơi băng ghế dự bị của mình trong tuần này, vì vậy tôi không quan trọng ai trên băng ghế dự bị.

       1. Baps Hunter
        • 4 năm
        7 ngày, 1 giờ trước

        Dù sao cũng quên BB!

        1. Trất
         • 5 năm
         7 ngày, 36 phút trước

         Tôi có Ward, Desilva, Neco và Patterson trên băng ghế dự bị theo như tôi biết tất cả họ đều có khả năng chơi.

      10. Lưng của garnett
       • 1 năm
       7 ngày, 4 giờ trước

       Phường
       Taa - Robbo - Hủy - Walker - Zinch
       Salah - Núi - Martinelli
       Kane - Chúa Giêsu

       Iversen - Bailey - Andreas - Taylor 2ft 0ITB

       1/2 động tác là ưu tiên cao nhất ở đây ..
       A) Robbo> James
       B) Núi> Maddison
       C) Bailey> 4,5 để đánh bại sự sụt giảm

       Tia

       1. Lưng của garnett
        • 1 năm
        7 ngày, 4 giờ trước

        Hoặc D)

      11. Mikzynwa
        6 ngày, 13 giờ trước

        Nhóm nào đạt điểm cao hơn trong 8GW tiếp theo (cả hai đội sẽ có KDB/Jesus/Haaland/Trent/Zinchenko/Martineli):

        A) Salah, Walker, Cucurella, NECO (0,8 ITB để nâng cấp NECO)
        B) Toney, Kulu, Hủy bỏ, James

        Sự lo lắng của tôi là không có Salah trong lựa chọn B. Cảm ơn trước.

       • Skooch94
         6 ngày, 11 giờ trước

         Bất kỳ ai cũng quan tâm để bình luận về một vài thay đổi, khá mới đối với điều này nhưng đã đạt được tốt hai tuần đầu tiên.

         hiện tại là:
         Henderson/Gazzinga
         Chilwell/TAA/HECKO - N.Williams/Martinez (băng ghế dự bị)
         Son/Neto/Martinelli/Maximin/Salah
         Jesus/Toney- Taylor (băng ghế dự bị)

         Không chắc liệu thay đổi Salah thành KDB, cũng cảm thấy con trai không bắn nhưng chúng có đồ đạc ổn.
         Có kế hoạch chuyển Chilwell đến James
         Di chuyển Henderson có thể sau tuần trò chơi này

         Bất kỳ ý kiến ??đánh giá cao

         1. Các mentaculus
          • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
          • 1 năm
          6 ngày, 11 giờ trước

          Tôi nghĩ rằng tôi đang tìm cách di chuyển trên Chilwell & ASM tại đây

        • Deuiofail
         • 8 năm
         6 ngày, 11 giờ trước

         Ronaldo đã tweet rằng anh ấy sẽ nói sự thật trong 2 tuần (cửa sổ chuyển giao)

         Dịch một cách lỏng lẻo như thể anh ta không thể niêm phong một thỏa thuận mới, về cơ bản anh ta sẽ đổ lỗi cho các phương tiện truyền thông và giả vờ rằng anh ta không bao giờ muốn rời đi, và viết 100 đoạn văn về lòng trung thành, sự tôn trọng & thể thao

         Nếu anh ta có thể tìm thấy một câu lạc bộ mới, anh ta sẽ đổ lỗi cho quản lý của Utd, khoe khoang về 18 bàn thắng của anh ta và có khả năng gắn mác bước tiếp theo của anh ta là 'Thử thách tiếp theo'