FPL

f1 esports Ai là số 12 của đội tuyển việt nam người thay thế Leon Bailey tốt nhất trong FPL?

Điều không thể tránh khỏi đã xảy ra: Leon Bailey (4,9 triệu bảng) giảm giá vào đầu giờ sáng thứ Tư.

Sau khi anh ấy ở Gameweek 2, một số chủ sở hữu của Aston Villa Winger, ở Fantasy Premier League (FPL) đã thấy đủ.

Quốc tế Jamaica đã được hơn 330.000 người quản lý FPL tại thời điểm viết bài, khiến anh trở thành người chơi được bán nhiều thứ năm trong tuần.

Các câu hỏi về số 12 của đội tuyển việt nam việc phải làm gì với vị trí tiền vệ ngân sách rắc rối này đã thống trị phần bình luận của chúng tôi trong vài ngày qua, vì vậy chúng tôi sẽ chạy qua các tùy chọn mở cho các nhà quản lý FPL và ai là người chơi giỏi nhất để thay thế anh ta.

*Lưu ý: Bài viết này ban đầu được viết trước khi Bailey giảm giá nhưng đã được sửa đổi kể từ đó.

Leon Bailey: Giữ?

Aston Villa v Everton Team News: Bailey được điều khiển, Watkins nhớ lại

Một lựa chọn, tất nhiên, là ngồi chặt.

Các nhà quản lý số 12 của đội tuyển việt nam FPL có thể có các đám cháy khác để chiến đấu cho Gameweek 3 và Bailey có lẽ ở mức giá mà bạn có thể để anh ta thối rữa trên băng ghế dự bị của mình, ít nhất là trong khi chúng ta có được một bức tranh lớn hơn về lựa chọn đội Steven Gerrard.

Nếu bạn đã có các tùy chọn thức ăn gia súc băng ghế dự bị Andreas Pereira (4,5 triệu bảng) và Neco Williams .

Có ngay cả nhỏ bé Khả năng Gerrard cũng có thể phục hồi Bailey cho chuyến đi đến Crystal Palace. Người quản lý biệt thự số 12 của đội tuyển việt nam đã giải thích sau chiến thắng hôm thứ Bảy trước Everton rằng quyết định đi với hai tiền đạo và không có người chạy cánh nào được đưa ra một phần để gây áp lực hơn cho tuyến sau ba người, và Villans không có khả năng đối mặt với nhiều loại phòng thủ đó trong Ba trò chơi tiếp theo. Palace, đủ vui, đã sử dụng một hệ thống như vậy tại Anfield vào thứ Hai nhưng thường xếp hàng trong 4-3-3.

Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ thi đấu với ba hậu vệ trung tâm ngày hôm nay, chúng tôi muốn trở nên hung hăng và dũng cảm.

Phạm số 12 của đội tuyển việt nam tội nàyChúng tôi cảm thấy tuần trước rằng Danny có một chút cô lập đôi khi và khi chúng tôi đặt thập tự giá và chất lượng vào hộp, anh ấy đã bị nghẹt thở và đông hơn. Có một cơ thể khác số 12 của đội tuyển việt nam trong đó đã cho ba điều gì đó để suy nghĩ. - Steven Gerrard vào thứ bảy

Đó chỉ là thứ Sáu tuần trước rằng Gerrard đã ca ngợi Bailey Sau một mùa giải thành công, vì vậy đã có một bụi phóng xạ. Vài phút có vẻ như của một số loại ngay cả khi bắt đầu aren đảm bảo.

Nhược điểm của cách tiếp cận ‘chờ đợi và nhìn thấy là sự mất giá trị trên Bailey, người có sự xuất huyết của chủ sở hữu thậm chí có thể phải chịu chi phí giảm giá thứ hai trước thời hạn Saturday Saturday.

Anh ta cũng đi từ một phần của chiếc XI đầu tiên đến thức ăn gia súc tiềm năng, mặc dù dù sao các đồ đạc sắp bị cứng.

Leon Bailey: Hạ cấp xuống Dasilva/tiền vệ £ 4,5 triệu?

Trong cuộc thăm dò tại chỗ của chúng tôi về các chủ sở hữu Bailey, chỉ dưới 40% cho đến nay nói rằng họ sẽ bị vứt bỏ Bailey cho một tiền vệ trị giá 4,5 triệu bảng hoặc Josh Dasilva (4,6 triệu bảng).

Chiến lược này không chỉ khiến người chơi giảm giá sách mà còn giải phóng tới nửa triệu (tiền vệ 4,4 triệu bảng hiện có thể được tìm thấy) để được sử dụng ở nơi khác, có lẽ để nâng cấp một thủ môn hoặc hậu vệ.

Vấn đề là Dasilva và Bailey đã tăng và giảm giá Gameweek này, có nghĩa là bạn sẽ chỉ nhận được tối đa 0,3 triệu bảng từ động thái này nếu bạn có tầm nhìn của mình trên tiền vệ Brentford - và bạn sẽ Không thể làm nhiều việc với các quỹ đó trong sự cô lập.

Có rất ít người khác ở mức giá này Rung Bar Dasilva: Chỉ có chín tiền vệ 4,5 triệu bảng đã xuất hiện trong cả hai trận đấu của họ cho đến mùa này, chỉ có bốn người trong số họ đã bắt đầu cả hai trận đấu:


Trong số này, Romeo Lavia (4,5 triệu bảng) và Harrison Reed (4,5 triệu bảng) là những tiền vệ phòng thủ với cơ hội tốt nhất về thời gian trò chơi duy trì Ben Pearson .

Andreas Pereira . Ông chủ Marco Silva Nghĩ rằng chấn thương mà anh ấy đã chọn trong Gameweek 2 là nghiêm trọng, vì vậy anh ấy có thể trở lại vào cuối tuần này.

Mohamed Elneny hiện tại là tiền vệ duy nhất được xếp hạng 4,4 triệu bảng trong FPL nhưng Andre Gomes (4,5 triệu bảng) Cũng có thể giảm xuống điểm này trước thứ bảy.

Đối với Dasilva, được cảnh báo rằng anh ấy đã ghi được hai lần trong mùa giải này từ số bàn thắng dự kiến ??(XG) chỉ là 0,07.

Mặc dù anh ấy rất có thể đã làm đủ để giữ lại khởi đầu ở Gameweek 3, nhưng nó quá sớm để nói liệu anh ấy có phải là người bắt đầu ’đóng đinh trong trung hạn hay không, với sự cạnh tranh lành mạnh trong phòng máy - Đặc biệt là sau đó Đập MikkelS (£ 5,5M) đến.

Biên bản của anh ấy cũng đang được quản lý sau một thời gian dài sa thải.

Anh ấy có một số trước đó để ghi bàn, tham gia 10 lần trong mùa giải vô địch 2019/20, và giá hời của anh ấy ít phải làm về việc thiếu mối đe dọa mục tiêu vì đó là chiến dịch bị ảnh hưởng bởi anh ấy .

Leon Bailey: Bán cho tiền vệ 5,0 triệu bảng khác?

Khoảng một trong ba chủ sở hữu Bailey, trong các cuộc thăm dò của chúng tôi đang nghĩ đến việc trao đổi thành một tiền vệ 5,0 triệu bảng khác để nâng cấp anh ta lên một giải pháp thay thế đắt tiền hơn.

Cả hai cách tiếp cận bây giờ đều yêu cầu tiền trong ngân hàng và/hoặc hạ cấp ở những nơi khác, điều này có thể nói dễ hơn làm.

Và khung £ 6,0 triệu và dưới là chính xác được dự trữ với các lựa chọn thay thế hấp dẫn, đặc biệt là về mức thấp hơn của giá ngân sách này.


Vậy ai là ứng cử viên hàng đầu? Hãy cùng xem các vận động viên và người lái xe

Leon Bailey: Thay thế FPL tốt nhất?

Các tùy chọn £ 5,0M

Granit Xhaka

Bây giờ, don cười

Quên những gì bạn biết về Granit Xhaka (5,0 triệu bảng) cũ - ngoài tình yêu đặt phòng hoặc tệ hơn.

Sự xuất hiện của ‘đảo ngược đầy đủ Oleksandr Zinchenko (5,0 triệu bảng) đã giúp Xhaka đẩy về phía trước thêm một chút số tám bên trái, một cái gì đó đã trở nên rõ ràng trong thời gian trước mùa. Đó là quá rõ ràng trong một trận đấu chặt chẽ với Crystal Palace vào ngày khai mạc nhưng trong các trận đấu mà Pháo thủ tấn công nhiều hơn, như họ đã làm với Leicester và chắc chắn sẽ chống lại Fulham và Bournemouth, điều đó đáng chú ý.

Anh ta đã ở sâu trong hộp hình phạt cho không chỉ mục tiêu và hỗ trợ của anh ta trong Gameweek 2 mà còn là một nỗ lực đầu tiên đã tấn công đồ gỗ.

Bốn lần chạm hình phạt, hai bức ảnh (cả hai cơ hội lớn) và hai đường chuyền chính đã được Xhaka đăng ký trong GameWeek 2.

Tôi đã có nhiều tự do hơn để đi lên và xuống. Tôi biết tôi có thể làm điều đó. Tôi có rất nhiều sự tự do từ huấn luyện viên, từ các đồng đội của tôi. Hiện tại tôi hạnh phúc với mọi thứ đang diễn ra như thế nào - Granit Xhaka

Cấm Granit sẽ đến trong hộp và anh ấy nên ghi bàn vào tuần trước và anh ấy có thể đã ghi được hai điểm hôm nay vì anh ấy có một tiêu đề khác, và đó là những gì chúng tôi cần.

Anh ấy ở đó để đóng vai trò mà chúng tôi muốn và granit có những đặc điểm nhất định, nhưng chúng tôi có thể phát triển các đặc điểm khác bởi vì anh ấy có khả năng làm điều đó, và khi Fabio Vieira chơi ở vị trí đó, anh ấy sẽ có một vai trò khác vì phẩm chất của anh ấy khác nhau , và điều đó cũng giống với Martin, vì vậy đội phải thích nghi, nhưng các cầu thủ cũng phải chơi với mục tiêu và cảm giác mà họ muốn ghi bàn. - Mikel Arteta trên Granit Xhaka

Mối quan tâm dai dẳng là quá vòng, một điều mà chúng tôi không muốn từ các tiền vệ ngân sách của chúng tôi. Pháo thủ đã được liên kết với một loạt các ‘số Eights, trong mùa hè nhưng Arteta, Nhận xét sau trận đấu vào thứ bảy dường như gợi ý rằng Fabio Vieira (6.0 triệu bảng) sẽ cung cấp sự cạnh tranh cho Xhaka. Cho rằng Vieira vẫn chưa tạo ra một đội hình trận đấu duy nhất vì chấn thương, bây giờ dường như là Xhaka.

Skonto Rigga Neale là biên tập viên của Scout Fantasy Football. Theo dõi anh ấy Twitter

1.228 bình luận Đăng một bình luận
 1. Niaz1982
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 3 năm
  5 ngày, 9 giờ trước

  Tốt hơn là chơi phòng thủ 5 người với NECO như dưới đây:

  Neco excano james robbo gabriel

  hoặc tiền vệ 4 người như dưới đây:

  Dasilva KDB Mount Diaz

  Vấn đề nan giải đang chơi neco hoặc dasilva