Ghi chú trinh sát

fusfa FPL trước mùa giải: Trossard đánh hat-trick từ vai trò hậu vệ cánh

Một Leandro Trossard (6,5 triệu bảng) Hat-trick, Bruno Guimaraes (£ 6,0m) trong vai trò sâu sắc hơn và một màn hình bắt mắt khác từ Eberechi Eze .

Brighton và Hove Albion, Crystal Palace và Newcastle United đều hoạt động vào cuối tuần này và chúng tôi đã có được các mục tiêu, hỗ trợ và đội hình từ các trận đấu này trong bài viết của chúng tôi dưới đây.

Các báo cáo về cuối tuần, các đồ đạc khác được liên kết dưới đây, với việc xem xét lại hành động của Chủ nhật.

Chúng tôi cũng giữ các tab vào phút được chơi trong tất cả các đồ đạc khởi động này, với Các thành viên cao cấp của Hướng đạo bóng đá giả tưởng Có thể truy cập thông tin này ở cuối bài viết này.

[anon_only id = "snack_dex6"]
[/anon_only]
Dự đoán điểm FPL cho Gameweek 3 và hơn 3

Brighton và Hove Albion 5-1 Espanyol

Trận đấu nổi bật

 • Mục tiêu: Webster, Dunk, Trossard X3
 • Hỗ trợ: Gross, Trossard, Veltman X2, Lallana

Trường hợp tò mò của Leandro Trossard .

Đó là một sự tiếp nối của một số hình thức tuyệt vời từ phần cuối của mùa giải trước, khi Trossard mang lại bảy lần tấn công trong sáu lần xuất hiện-một lần nữa, chủ yếu là từ hậu vệ cánh trái.

Tiền đạo thứ hai đối với hậu vệ cánh không phải là một sự thay đổi vị trí mà chúng ta thường liên kết với một sự lộn ngược về hình thức nhưng dường như nó được hưởng lợi cho Trossard, người được thừa nhận là Marcos Alonso hơn Paul Dummett khi nói đến việc tấn công giấy phép.

Tôi nghĩ rằng anh ấy thích vai trò đó ở bên trái. Điều đó có nghĩa là anh ta có thể chơi tập trung từ đó, và rõ ràng anh ta có thể đứng về phía bên phải và ghi bàn.

Vì vậy, có vẻ như anh ấy đang tận hưởng bóng đá của mình. Anh ấy đã kết thúc mùa giải rất tốt và chúng tôi rất vui mừng khi thấy anh ấy bắt đầu lại. - Graham Potter

Sự vắng mặt của Wantaway Marc Cucurella (£ 5,0M) lịch việt nam đá asiad Saw Adam Webster (4,5 triệu bảng) trở lại ở trung tâm, nơi Cucurella đã dành phần lớn thời gian chơi của mình cho Brighton muộn.

Hy vọng, Marc [Cucurella] sẽ hồi phục từ bắp chân của mình [vấn đề], đó là một vấn đề mà anh ấy gặp phải trong tuần này. Đó là cách tôi nhìn thấy nó, vâng, tại thời điểm này [anh ấy sẽ tham gia vào Gameweek 1]. Anh ấy đã có cảm giác trong bắp chân của mình trong tuần này vì vậy đã không cảm thấy như đó là điều đúng lịch việt nam đá asiad đắn để mạo hiểm anh ấy ngày hôm nay nhưng chúng tôi sẽ thấy trong tuần tới. - Graham Potter

Webster và Lewis Dunk . Pascal Gross (5,5 triệu bảng) ở bên cạnh.

Danny Welbeck (6,5 triệu bảng) có vẻ như sẽ dẫn đầu dòng cho Seagulls đến Gameweek 1, trong khi đó, với Neal Maupay (6,5 triệu bảng) Một lần nữa chỉ là một người thay thế giữa cuộc nói chuyện về việc di chuyển đi. Ngân sách chuyển tiếp Denis Undav (5,5 triệu bảng) và Julio Enciso (5,0 triệu bảng) cũng nằm trong số những cái tên trên băng ghế dự lịch việt nam đá asiad bị cho cuộc gặp gỡ này, với XI bắt đầu có khả năng trông rất giống với Manchester United vào cuối tuần này.

Brighton và Hove Albion XI (3-4-2-1): Sanchez, Veltman, Dunk, Webster (Van Hecke 72), tháng 3, (Lampy 72), Mac Allister (Alzate 69), Caicedo (Sarmiento 77), Trossard (Maupay 72), Gross (Mitoma 72), MWEPU (Lallana 55 ), Welbeck (Undav 72).

Crystal Palace 4-2 Montpellier

Trận đấu nổi bật

 • Mục tiêu: Zaha, Edouard X2, Guehi
 • Hỗ trợ: Eze X2, Ward, Ayew

Cho những gì chúng tôi đã viết về Joe Aribo (5,5 triệu bảng) trong Ghi chú trinh sát của chúng tôi về sự thân thiện trước mùa giải cuối cùng của SouthamptonThì Ứng lịch việt nam đá asiad dụng tương tự Eberechi Eze (5,5 triệu bảng).

Crystal Palace có thể cho là trận đấu mở đầu tồi tệ nhất trong giải đấu, gặp gỡ năm trong số ‘Big Six, trong chín trò chơi đầu tiên và ngồi dưới cùng của chúng tôi Mùa Ticker kết quả là.

Các nhà quản lý FPL có thể sẽ cho Đại bàng một bến rộng trong thời điểm hiện tại, nhưng có hy vọng và kỳ vọng trung hạn xung quanh Eze, năm 2021/22 là một chút không bắt đầu nhờ vào một chấn thương dài hạn, dần dần tái hòa nhập vào đội hình và Conor GallagherHình thức (£ 6.0m).

Với Gallagher đã biến mất và tiền vệ ghi bàn vô dụng không được thực hiện bởi bất kỳ sự xuất hiện mới nào, triển vọng thời gian trò chơi của Eze, sẽ tốt hơn nhiều trong mùa này.

Hai hỗ trợ đã đến trong chiến thắng thứ bảy 4-2 trước Montpellier, lần thứ hai từ một góc; Có trách nhiệm thiết lập là một chuỗi khác cho cung Eze Eze.

Voi Nó về số phút [anh ấy chơi]. Anh ấy đã chơi rất nhiều trò chơi thân thiện và có hình dạng thực sự tốt. Không có nghi ngờ gì về chất lượng của anh ấy. Anh ấy có thể tạo ra các mục tiêu, anh ấy có thể ghi bàn, và một lần nữa ở phía bên kia - làm thế nào chúng tôi có thể giúp đội bảo vệ tốt hơn?

Tôi nghĩ rằng hôm nay bạn có thể thấy anh ấy thực sự tập trung và tập trung vào vị trí của mình khỏi sở hữu và anh ấy chơi với niềm tin và sự tự tin.

Cấm Conor [Gallagher] không ở đây. Tôi thực sự hài lòng với cách mà EBS đã được đào tạo và những gì anh ấy đã làm trong trò chơi. Anh ấy sẽ mang đến cho chúng tôi một cái gì đó khác biệt nhưng một cái gì đó tốt như những gì Conor đã cho chúng tôi. Anh ấy là một người chơi tuyệt vời, tạo ra cơ hội, ghi bàn. Mọi thứ xảy ra với anh ấy trên sân. - Patrick Vieira trên Eberechi Eze

Wilfried Zaha . khung tiền vệ.

Odsonne Edouard (5,5 triệu bảng) Trong khi đó đã đưa ra một yêu cầu khá tốt cho vị trí số chín vào ngày khai mạc, đóng gói hai bàn thắng ở đây. Như chúng ta đã biết từ kinh nghiệm mùa trước, tuy nhiên, Vieira thích để chúng tôi đoán lên hàng đầu.

Nó không phải là tất cả nước sốt trước Gameweek 1.

Vieira thừa nhận sau khi toàn thời gian một khoảng thời gian thích nghi sẽ được yêu cầu Do Gallagher áp lực cao trở lại Chelsea, trong khi sự gắn kết của đội không được giúp đỡ khi đội của anh bị chia thành hai trong phần lớn mùa hè; Tình trạng tiêm chủng, trong số những thứ khác, có nghĩa là Vieira không có nhiều người cao niên ở Singapore và Úc.

Trò chơi Montpellier này là lần đầu tiên đội được hợp nhất trong ba tuần và trang phục của Pháp là sự phản đối kém. Hầu như không phải là sự chuẩn bị lý tưởng cho một bên kho vũ khí với động lực phía sau họ.

Crystal Palace XI (4-3-3): Guata, Andersen (Richards 79), Mitchell (Benteke 79), Ward (Clyne 60), Guehi, Eze (Ferguson 79), Doucouré (Milivojevic 60), Schlupp (Hughes 46) ), Ayew (Plange 79)

Newcastle United 1-0 Atalanta
Newcastle United 2-1 Athletic Bilbao

Trận đấu nổi bật V atalanta
Trận đấu nổi bật V Athletic

Trong khi một số nhà quản lý đã đăng ký rất nhiều đội hình Gameweek của họ với các nhóm đồng đội thân thiện trước mùa giải cuối cùng của họ, Eddie Howe vẫn khiến chúng tôi đoán bằng cách chia đội của anh ấy trong hai trận đấu vào thứ Sáu và thứ Bảy.

Có sự kết hợp của các đội đầu tiên và dự trữ trong cả hai trường hợp, với cặp đôi trung tâm ưa thích Jonjo Shelvey (5,0 triệu bảng) và ai tham gia Callum Wilson (7,5 triệu bảng) và Allan Saint-Maximin (6,5 triệu bảng) trong cuộc tấn công ba người vẫn còn câu hỏi vẫn được trả lời.

Điểm thứ hai của những điểm đó rất quan trọng từ góc độ tưởng tượng vì nó liên quan Bruno Guimaraes (£ 6,0M), tiền vệ có nhiều thứ thuộc sở hữu thứ 10 trong FPL. Được triển khai trong nhiều vai trò hộp vào hộp mùa trước, người Brazil đã bước vào Shelvey trong vị trí số sáu vào Chủ nhật để có phần đe dọa mục tiêu của mình từ phòng máy. Howe vẫn có thể chuyển Guimaraes trở lại vị trí ban đầu của mình bằng cách bắt đầu Sean Longstaff (4,5 triệu bảng) Tuy nhiên, với tư cách là người chơi sâu sắc trong Gameweek 1.

Chúng tôi đã chờ đợi một số kết quả quét và một vài ý kiến ??về chấn thương gân kheo của anh ấy. Có vẻ như có một số tổn thương thần kinh. Chúng tôi đang chờ đợi để thấy mức độ thiệt hại của gân kheo, nếu có bất kỳ điều gì. - Eddie Howe trên Jonjo Shelvey

Wilson đã chuyển đổi một cách thành thạo vào một ngày cuối tuần tốt lành cho vụ mùa 7,5 triệu bảng bị bỏ quên, với Chris Wood (£ 6,0M) Ghi điểm từ vị trí trong sự vắng mặt của tiền đạo vào thứ Sáu.

Cẩu Nó là một giai đoạn quan trọng lớn đối với Callum. Tôi nghĩ rằng một vài trận đấu ở cuối mùa giải trước đã khiến anh ấy trở thành thế giới tốt, nhưng cơ thể công việc này hy vọng sẽ cho anh ấy một nền tảng tuyệt vời để mạnh mẽ và chịu được sự khắc nghiệt của bóng đá Premier League.

Hy vọng, nó cũng sẽ cho anh ta sự sắc bén mà anh ta cần để có thể ghi bàn thắng ở cấp độ cao nhất. Anh ấy đã nhận được mục tiêu của mình rất tốt ngày hôm nay, và điều đó sẽ khiến anh ấy trở thành thế giới tốt. - Eddie Howe

Các phân loại lại Allan Saint-Maximin (6,5 triệu bảng) cũng là mục tiêu vào thứ Bảy, trong khi cảnh tượng ký kết tiền lớn Sven Botman (4,5 triệu bảng) cùng với Jamaal Lascelles .

Phạm tội nàyAnh ấy đã làm rất tốt trong thời gian trước mùa giải. Tôi nói rằng hôm nay là một ảnh chụp nhanh về cách anh ấy - rất sáng tác trên bóng, một nhà phân phối xuất sắc, ngắn và dài. Tôi nghĩ anh ấy bảo vệ rất tốt.

Anh ấy là những quả bóng bảo vệ tốt trên không và tốt ở phía sau. Tôi nghĩ rằng đó là một màn hình rất sáng tác. Anh ấy thể hiện những đặc điểm của những gì anh ấy sẽ mang đến cho hàng phòng ngự.

“Anh ấy đã sẵn sàng chưa? Đương nhiên anh ta là vậy. Nhưng có sự cạnh tranh của người Viking cho các địa điểm, và đó có lẽ là vấn đề nan giải lớn nhất của tôi từ hai trò chơi - cố gắng chọn một XI.
- Eddie Howe trên Sven Botman

Newcastle United XI V Atalanta (4-3-3): Giáo hoàng, Trippier, Schar, Burn, Targett, S Longstaff, Anderson, Almiron, Murphy (M Longstaff 82), Fraser (Bondswell 90), Wood (Stephenson 90)

Newcastle United XI V Athletic (4-3-3): Dubravka, Krafth, Lascelles, Botman, Dummett (Bondswell 70), Bruno (M Longstaff 89), Joelinton, Willock, Ritchie, Saint-Maximin (De Bolle 89), Wilson (Munoz 90)

Người theo dõi phút trước mùa giải

Skonto Rigga Neale là biên tập viên của Scout Fantasy Football. Theo dõi anh ấy Twitter

913 bình luận Đăng một bình luận
 1. Lallana
  • 8 năm
  22 ngày, 7 giờ trước

  Hipster FC.

  Jose sa
  Robertson - Doherty - Justin
  Con trai - De Bruyne - Odegaard - Podence
  Vardy - Darwin - Wilson

  1. Natedog
   • 1 năm
   22 ngày, 7 giờ trước

   Vardarwilson như một tiền tuyến chắc chắn lăn ra khỏi lưỡi

   1. Lallana
    • 8 năm
    22 ngày, 7 giờ trước

    Rõ ràng là cố ý. Và đây là 100% nhóm của tôi chắc chắn ??

  2. Zizou10
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   22 ngày, 7 giờ trước

   Rất vui khi thấy một đội khác

 2. Natedog
  • 1 năm
  22 ngày, 7 giờ trước

  Chelsea nhìn vào việc ký một LB và RB mới lo lắng cho khách hàng tiềm năng của Chilwell/James? Tôi tưởng tượng (nếu các động thái xảy ra) Dumfries chắc chắn có nghĩa là nhiều cơ hội James chơi RCB hơn, tôi có nhiều khả năng chơi LB với Cucurella LCB mà tôi tưởng tượng Vì Cucurella đang ở LWB để chỉ chơi anh ta trong phòng thủ trung tâm. Tôi chắc chắn sẽ có những trò chơi mà Chilwell sẽ được xoay và Cucurella chơi ở đó nhưng nếu toàn bộ tuyến sau đó phù hợp thì tôi đoán sở thích sẽ là Silva + Koulibaly và sau đó 3 của Chilwell, Cucurella, James và Dumfries?

  1. Lallana
   • 8 năm
   22 ngày, 7 giờ trước

   Tôi nghĩ tránh Chelsea cho đến khi chúng tôi có thêm thông tin. Trippier với giá ít hơn 1m có vẻ tốt cho hai người đầu tiên.

  2. Stat Sifter 888888
   • 1 năm
   22 ngày, 7 giờ trước

   Đừng quên Chalaboh.

 3. Stat Sifter 888888
  • 1 năm
  22 ngày, 7 giờ trước

  Ings hoặc watkins có nhiều khả năng chơi và nhận điểm hơn?

  1. Kaptain Kane con trai
   • 5 năm
   22 ngày, 7 giờ trước

   Watkins

 4. Giờ tiệc tùng
  • 1 năm
  22 ngày, 7 giờ trước

  Ok Conte, tôi có bạn.

 5. Zizou10
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 10 năm
  22 ngày, 7 giờ trước

  Đây có phải là thiết lập mùa mẫu nhất cho đến nay?

 6. Giờ tiệc tùng
  • 1 năm
  22 ngày, 7 giờ trước

  Jesus 70,2% atm. ??

 7. Nettsy
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  22 ngày, 7 giờ trước

  Rashford

  1. Berkshire Hafaway-Line
   • 1 năm
   22 ngày, 7 giờ trước

   Hastylandrover

 8. Von Lipwig
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 4 năm
  22 ngày, 7 giờ trước

  Ok, hãy nghe tôi nói. Salah là con dê ... nhưng có thể Diaz chiếm 80% lợi nhuận của mình trong 5m! ít hơn?

  1. Zizou10
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   22 ngày, 7 giờ trước

   Tôi đã xem xét Diaz, Mount & Kulu vs Salah, Neto, Rashford

   Tôi nghĩ rằng tổng số điểm 3 cạnh đầu tiên trong mùa giải nhưng đội trưởng Salah đã vượt qua tổng thể

   1. Zizou10
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    22 ngày, 7 giờ trước

    Ghi nhớ bộ ba Salah cũng vậy 1 triệu bảng nữa…

   2. Baps Hunter
    • 4 năm
    22 ngày, 7 giờ trước

    Đúng. Đội trưởng là vấn đề. Salah Hattie hoặc Brace sẽ bị tổn thương quá nhiều. Sau Afcon và trong tháng Ramadan, thật dễ dàng để không có anh ta, nhưng trước đó, nó sẽ chỉ đơn giản là tự tử. Đương nhiên, có thể thử xoay C với những người như Kaneson / KDB hoặc thậm chí với TAA, nhưng tôi không nghĩ rằng tỷ lệ cược cho việc đó là đủ tốt.

  2. Ghost của Tomiyasu
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 9 năm
   22 ngày, 7 giờ trước

   Salah ghi được 265 điểm mùa trước vì vậy Diaz sẽ phải ghi được 212 điểm
   Tôi không thể thấy điều đó, tôi nghĩ anh ấy sẽ hoàn thành khoảng 150-170 ish

   1. Pablo Arsecobar buồn
    • 6 năm
    22 ngày, 7 giờ trước

    Lý thuyết của tôi là Darwin sẽ ăn vào điểm mục tiêu của Salahs

    1. Ghost của Tomiyasu
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 9 năm
     22 ngày, 6 giờ trước

     Khó có thể nói nhưng Darwin sẽ xoay vòng với Firminho và không có bờm trong năm nay nên Salah vẫn sẽ được dựa vào để đưa ra hàng hóa, anh ta có khả năng ghi được nhiều hơn nữa

   2. Joey Jo-jo Junior Shabadoo
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 1 năm
    22 ngày, 6 giờ trước

    265/13x8 = 163

    Bạn nhận được 212 từ đâu?

    1. Ghost của Tomiyasu
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 9 năm
     22 ngày, 6 giờ trước

     80% của 265 là gì?

     Y là 80% của 265

     Phương trình: y = p% * x

     Giải phương trình của chúng tôi cho y
     Y = p% * x
     Y = 80% * 265

     Chuyển đổi phần trăm thành thập phân:
     P = 80%/100 = 0,8

     Y = 0,8 * 265
     Y = 212

     1. Joey Jo-jo Junior Shabadoo
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 1 năm
      22 ngày, 6 giờ trước

      Oh 80%. Đó là số hoàn toàn ngẫu nhiên mà một poster đưa ra một cách ngẫu nhiên. Làm thế nào hữu ích.

 9. Một người đàn ông
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 6 năm
  22 ngày, 6 giờ trước

  Có ai mong đợi Newcastle là đội có khả năng nhất ngoài top 6 sẽ lọt vào châu Âu mùa này không? Hoặc bạn có bất kỳ nhóm nào khác trong tâm trí?

 10. Baps Hunter
  • 4 năm
  22 ngày, 6 giờ trước

  Đội mẫu buồn tẻ nhất có thể?!?

  Meslier / Forster
  Taa, Robbo, Recaso, Zinch / Neco
  Salah, Núi, Martinelli, Neto / Andreas
  Kane, Jesus / Greenwood

  1. Ghost của Tomiyasu
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 9 năm
   22 ngày, 6 giờ trước

   Tôi thích nó ??

 11. Joyce1998
  • 6 năm
  22 ngày, 6 giờ trước

  Cái nhìn này thế nào?

  Mendy
  Robbo, Tripp, Dias
  Cout, Diaz, KDB, Odegaard, Bruno
  Darwin, Kane

  4.0, Necowilliams, Lamppey, 4.5

 12. Defaid Daniel
  • 10 năm
  22 ngày, 6 giờ trước

  Suy nghĩ về sterling?

  1. Ghost của Tomiyasu
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 9 năm
   22 ngày, 6 giờ trước

   Nếu bạn sở hữu anh ta nhận được một số thuốc huyết áp

 13. Ghost của Tomiyasu
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 9 năm
  22 ngày, 6 giờ trước

  và một cái lọ thề

 14. Bất khả xâm phạm
  • 8 năm
  22 ngày, 6 giờ trước

  Raya
  Taa Robbo perisic hủy bỏ đi bộ
  Salah Mount Neto
  Kane Jesus

  Perisic ra ngoài cho Martinelli trong 4-4-2?

 15. Joyce1998
  • 6 năm
  22 ngày, 6 giờ trước

  G2G ??

  Mendy
  Taa, Walker, Tripp
  Phát ban, KDB, Baily, Son, Diaz
  Darwin, Chúa Giêsu

  4.0, Mings, N.Williams, 4.5

 16. Cá & khoai tây chiên
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 12 năm
  22 ngày, 5 giờ trước

  Có ai có mã LMS League không?

 17. omgdl
   22 ngày, 4 giờ trước

   Suy nghĩ về XI này?
   Meslier/Raya
   TAA/HECKO/jonny/neco/vestergaard
   Salah/KDB/Son/Neto/Andreas
   Jesus/Greenwood/Taylor

   Đầu tư nặng vào tiền vệ, IDK nếu phân phối lại ngân sách có thể an toàn hơn trong dài hạn

  • Maraudingmane
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   21 ngày, 18 giờ trước

   Lấp đầy những khoảng trống ở tiền vệ lên tới 12,5 từ Martinelli, Bailey, Neto, Grealish, Sancho, Rashford hoặc những người khác
   Phường Ramsdale
   TAA Hủy bỏ tiền mặt Trippier Neco
   Salah Bowen Andreas? ?
   Kane Jesus Archer

   1. Snevitz
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 13 năm
    21 ngày, 8 giờ trước

    Martinelli và Bailey