geng esports Gặp gỡ đội

 

Fantasy Football Scout có một đội ngũ đang phát triển tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm bóng đá giả tưởng tốt nhất trên các nền tảng và phương tiện truyền thông khác nhau.

ĐỘI

Chris James: CEO. El Fozzie, có nhiều kinh nghiệm về báo chí, sự kiện, trò chơi và phương tiện truyền thông kỹ thuật số, và đã chơi FPL từ năm 2010/11. Tự hào về kết thúc tổng thể tốt nhất của mình là ‘5K-ish, Chris ngày càng tập trung vào việc đứng đầu giải đấu FFS của Mods và Cons.

Gặp gỡ đội 14 Vũ điệu Geoff: COO. Một thành viên lâu năm, người đã có nhiều vai trò khác nhau tại FFSCOUT, người Canada hiện giám sát các hoạt động và đã kết thúc bóng đá giả tưởng hàng đầu khác nhau: thứ 49 trong FPL, thứ 49 ở Eliteserien, thứ 87 trong Allsvenskan và người chiến thắng trong Thử thách Goaler World Cup 2018.

Biên tập

Neale Rigg: Biên tập viên. Người hâm mộ Newcastle United và cựu chiến binh FPL, Neale vẫn đang tìm kiếm kết thúc 1K khó nắm bắt đó. Gia nhập đội vào năm 2018 sau nhiều năm lảng vảng và bây giờ dành thời gian của mình để cố gắng đoán thứ hai các nhà quản lý Premier League trong khi viết tin tức về đội của trang web.

Tom Freeman: Phó biên tập viên. Tom có ??một kỷ lục đáng kinh ngạc ở FPL đã hoàn thành 5 lần trong top 1k và 3 lần khác trong top 10k. Một người điều hành trước khi chuyển toàn bộ thời gian vào vị trí Phó biên tập viên, Tom dành thời gian rảnh rỗi của mình để để mắt đến các lựa chọn của Aston Villa.

Paul McKinnon: Trưởng phòng nội dung. Trang web đóng góp toàn thời gian đầu tiên, Paul trước đây là nhà văn chính cho những người được coi là. Trên tàu kể từ năm 2009, ông là biên tập viên FFS trong một số năm trước khi đảm nhận vai trò đa dạng hơn. Thích dự thảo FPL, cũng như tránh xa ánh đèn sân khấu.

Gặp gỡ đội 23

Marc Joble: Nhân viên nhà văn. Đã từng là đội trưởng Yannick Bolasie cho một hat-trick, Marc là một người hâm mộ Newcastle và hy vọng cho những điều tuyệt vời trong năm nay trong FPL từ đội của anh ấy ‘Marcelona. Với kinh nghiệm khác nhau trong FFS, Marc hiện tập trung vào việc viết nội dung cho nhóm biên tập.

Video

Gặp gỡ đội 17

AZ Phillips: Quản lý chiến lược thành viên. AZ tiếp tục phát triển nội dung video FFSCOUT, làm cho nó trở thành nơi tốt nhất để tham gia tất cả những điều bóng đá giả tưởng. Anh ta có kết thúc FPL hàng đầu là 817, và là người tạo và đồng chủ trì của Podcast FPL Blackbox với Mark Sutherns.

Thương hiệu và tiếp thị

Gặp gỡ đội 21

Sam Bonfield: Giám đốc tiếp thị. Một người ủng hộ Spurs, Sam có một vai trò đa dạng trong việc quản lý tiếp thị, hợp tác và thúc đẩy mạng lưới những người đóng góp cộng đồng FFS đang phát triển. Cô ấy cũng là một nhà văn, một nửa số FPLF của kênh YouTube và có kết thúc 3K FPL.

Truyền thông xã hội

Gặp gỡ đội 20

Fplpartridge: Quản lý phương tiện truyền thông xã hội. Một trận đấu trong cộng đồng FPL, FPL Partridge đã lên tàu trước mùa giải 2021 để quản lý nhiều dự án và kênh truyền thông xã hội. Tập trung vào sự tham gia của cộng đồng đã giúp phát triển Twitter @FFSCOUT lên 250K+ người theo dõi.

bang xep hang vong loaiGặp gỡ đội 22

Tom Johnson: Trợ lý truyền thông xã hội. Hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội như FPLPhysio, Tom lớn lên chơi FPL, bắt đầu từ 14. Một người hâm mộ Chelsea có ý định phá vỡ top 10k, Tom tập trung vào việc tìm ra những cách mới để tiếp cận khán giả và tạo nội dung độc đáo trên các kênh xã hội của chúng tôi.

Công nghệ

Gặp gỡ đội 19

Mat Williams: Quản trị trang web. Lãnh đạo của đội ngũ công nghệ của chúng tôi, Mat bang xep hang vong loai sâu về kiến ??thức và sự hiểu biết về Hướng đạo bóng đá giả tưởng trong nhiều năm khiến anh ấy trở thành một phần quan trọng của cộng đồng FPL. Một người chơi FPL và người hâm mộ Chelsea có kinh nghiệm, Mat đang lặng lẽ là trung tâm của FFS.

Gặp gỡ đội 15

Will Timbers: Công cụ và Trình quản lý ngày trận đấu. Khoảnh khắc FPL tự hào nhất của Will sẽ đến vào năm 19/20 khi anh ta hoàn thành cú đúp, chiến thắng Mod & Cons và Redlightning vào bang xep hang vong loai tháng 1 đến tháng 5. Một người hâm mộ Spurs suốt đời, ông cố của anh ấy đã từng làm bóng đá cho câu lạc bộ.

Gặp gỡ đội 16

Ben Taylor: Nhà phát triển Frontend. Giúp làm cho trải nghiệm Hướng đạo bóng đá tưởng tượng tốt hơn cho người dùng, Ben là một phần quan trọng trong việc phát triển khu vực thành viên và các công cụ mới cho các thành viên cao cấp - anh ấy sẽ tìm cách sử dụng những công cụ đó trong mùa này để đánh bang xep hang vong loai bại FPL hoàn thiện tốt nhất của anh ấy là 35k.?

Gặp gỡ đội 18

Joe Collett: Nhà phát triển Frontend. Joe tập trung vào các công cụ và trực quan hóa khu vực thành viên, và liên tục cải thiện trải nghiệm thành viên cao cấp. Một người hâm mộ Swindon Town, người tuyên bố hàng ngũ FPL của anh ta cũng bị mắc kẹt trong League Two, anh ta có một kết thúc FPL là 32k, ngay trên một Ben Taylor thất vọng.

Ed: Giám đốc kĩ thuật. Một phần tốt của bộ não kỹ thuật đằng sau bang xep hang vong loai Hướng đạo bóng đá giả tưởng, ED đã giúp xây dựng những trang này và nhiều hộp họ ngồi. Tuy nhiên, tuyên bố lớn nhất của anh ấy là anh ấy đã từng đứng đầu giải đấu FPL mini FPL của Premier League.?

Người đóng góp

Joe: Sau khi dành nhiều năm lời khuyên trong cộng đồng Joe đã được chào đón vào nhóm với tư cách là một nhà văn vào năm 2011. Vai trò của anh ấy đã phát triển và phát triển và hiện anh bang xep hang vong loai ấy làm việc trên các hoạt động video và podcast, lưu trữ nội dung cho video Captaincy và Scoutcast nổi tiếng.

Gặp gỡ đội 9 Tan chảy: Sinh ra và lớn lên ở Stockholm, Meltens là một phần của cộng đồng Anh xung quanh Fantasy Allsvenskan, viết bài và nâng cao hồ sơ của Liên đoàn Thụy Điển. Anh ta yêu một punt táo bạo trên một vi sai trần cao nhận thức và có xu hướng để cho những lời chọn hoài cổ có được điều tốt hơn của anh ta. Kết thúc hàng đầu của anh ấy bang xep hang vong loai trong FPL là 1.546 và trong Fantasy Allsvenskan là 218.

Chris: Giáo sư là bộ não đằng sau máy tính RatemyTeam, có sẵn cho các thành viên cao cấp của chúng tôi, anh ấy cũng là một giọng nói quen thuộc trong cộng đồng xuất hiện trên Scoutcast, nơi anh ấy thường xuyên chứng minh rằng cỗ máy có thể đánh bại con người trong bóng đá giả tưởng.

Người điều hành

Xoay vòng thay đổi bản ngã: Sau khi bắt đầu chơi FPL ở tuổi 8 vào ngày 08/09, vòng quay đã lớn lên với FPL và gia nhập nhóm kiểm duyệt Scout vào ngày 18/19. Ted đã hành động người điều hành chính và sau đó là người quản lý cộng đồng, và lặng lẽ vẫn là một phần quan trọng của nhóm FFSCout.

Legomané: Thích một tiêu đề chủ đề nóng bỏng lưỡi (bạn có thể mang theo một cameo Kamara không?), Legomané là một người đam mê gần đây với FPL với năng khiếu để vượt trội. Chuyên gia cố định FFSCout.

?

Torresmagic ?: Người điều hành từ Down Under đã xung quanh cộng đồng Hướng đạo bóng đá giả tưởng miễn là bất cứ ai cũng có thể nhớ. Anh ta chủ yếu có thể được tìm thấy tuần tra khu vực chết (12 giờ sáng đến 6 giờ sáng Vương quốc Anh). Người giám sát cuộc thi cộng đồng rất nổi tiếng cuối cùng người đàn ông đứng.

Nhiều mưa: Sống ngay bên kia xuống từ Nick Hornby, và bây giờ ở một góc xanh tươi không kém của Bắc Mỹ, bầu trời xám có nghĩa là những tiện nghi về nhà cho vùng Dead Denizen này. Thích một người chơi mới và thay đổi giá, bỏ lỡ thời hạn Eliteserien và tin rằng anh ấy sẽ hoàn thành tốt nhất 3K FPL.

Đèn đỏ: Từng là một người chơi cờ mạnh mẽ nhưng bây giờ thích FPL, anh bắt đầu chơi vào ngày 09/10. Một thành viên tích cực của nhóm kiểm duyệt FFS kể từ năm 2016 và cũng điều hành một số-Leagues cộng đồng bao gồm 10K hàng đầu bất kỳ mùa nào và giải đấu từ tháng 1 đến tháng 5.

G-whizz: G-Whizz là một người London cũ ở Nam sống ở Bournemouth, người (ở tuổi của anh ta) không coi trọng cuộc sống, ngoại trừ khi cuộc sống bao gồm các số liệu thống kê FPL, DS và tỷ lệ cược sạch. Luôn luôn trò chuyện và thường thấy ù ù vào những ngày trận đấu và vùng chết.

Ryan: Là một môn bóng bầu dục thường trú ở New Zealand là tình yêu thể thao đầu tiên của Ryan. Đã bị một người bạn chơi FPL thuyết phục, người hâm mộ bóng bầu dục New Zealand sớm bắt đầu thấy niềm vui của trò chơi đẹp.

?

Spencer: Mặc dù đã bắt đầu chơi trong mùa giải 2011/12, nhưng anh ta có lẽ (trong) nổi tiếng nhất vì đã đánh -40 bằng cách quên kích hoạt ký tự đại diện của mình.

?