FPL

google world cup game FPL cao cấp tốt nhất cho 2022/23

Chúng tôi chuyển sự chú ý của chúng tôi sang các khoản phí bảo hiểm tốt nhất khi chúng tôi kết thúc việc kiểm tra bảng giá Fantasy Premier League (FPL).

Ở đây, trọng tâm là những người có giá ít nhất 8,5 triệu bảng.

Với Chuyển khoản không giới hạn được phép trong thời gian ngừng hoạt động World Cup và một ký tự đại diện để sử dụng trước đó, chúng tôi chủ yếu tập trung vào Gameweeks 1-8 trong loạt bài này.

Chỉ số OPTA về người chơi đặc trưng trong các bài viết này có sẵn trong Khu vực thành viên cao cấp, nơi bạn có thể nhận được Một năm đăng ký đầy đủ năm chỉ với £ 2,49 một tháng.

[anon_only id = "snack_dex6"]
[/anon_only]
FPL trước mùa giải: Trossard đánh hat-trick từ vai trò hậu vệ 1

Erling Haaland

Nó rất đáng chú ý khi một nhập khẩu mới có quyền sở hữu khoảng 60% trước khi chơi một trận đấu Premier League. Sau đó một lần nữa, Erling Haaland (£ 11,5M) là một cá nhân đáng chú ý.

MùaĐộiBắt đầu (phụ trên)Bàn thắngCác phút chơiMINS mỗi mục tiêu
2021/22Borussia Dortmund26 (4)292.38882.3
2020/21Borussia Dortmund40 (1)413.54086.3
2019/20Borussia Dortmund13 (5)161.28780,4
2019/20Red Bull Salzburg16 (6)281.46452.3

Trên: Erling Haaland, bốn mùa trước, trong tất cả các cuộc thi


Siêu sao Na Uy 22 tuổi đã trở thành một từ đồng nghĩa với các mục tiêu, phá vỡ các kỷ lục từ mọi hướng.

Ví dụ, Haaland vừa là cầu thủ trẻ nhất ghi được 20 bàn thắng Champions League vừa nhanh nhất để đạt được điều đó. Anh ấy đã trở thành một thiếu 32 đội dự world cup niên đầu tiên của cuộc thi ghi bàn trong năm trận đấu liên tiếp. Trong số những người có ít nhất 15 bàn thắng trong đó, anh ấy có tỷ lệ phút tốt nhất cho mỗi mục tiêu.

Nó giống nhau ở Bundesliga của Đức, nơi tỷ lệ của anh ta xếp hạng trên tất cả những người khác với hơn 25 bàn thắng. Khi so sánh số 82.3, 86.3 và 80.4 gần đây của anh ấy với mùa giải trước, Premier League, nó thậm chí không gần.

Vì 32 đội dự world cup vậy, thật đáng sợ khi nghĩ những gì nhà vô địch hai lần trong một hàng mà Manchester City có thể làm với Haaland dẫn đầu dòng Kevin de Bruyne (12,0 triệu bảng), Bernardo Silva (7,0 triệu bảng) và Phil Foden (8,0 triệu bảng).

Tuy nhiên, có một vấn đề có thể ngăn chặn các kế hoạch của các nhà quản lý FPL. Khiếu nại chấn thương nhỏ hiện tại của anh ấy đã dẫn đến Một trích dẫn trong 32 đội dự world cup môn thể thao Điều đó cho thấy Haaland đã được hứa hẹn không thường xuyên để quản lý bất kỳ tiếng gõ nào.

Một trong những cách mà câu lạc bộ đã bán cho Haaland trong các cuộc đàm phán là đảm bảo với anh ta rằng họ sẽ không thúc đẩy anh ta chơi nếu anh ta cần nghỉ ngơi hoặc có vấn đề chấn thương 32 đội dự world cup nhẹ. Cầu thủ 22 tuổi này đã coi bóng đá Tây Ban Nha ít vật lý hơn có thể phù hợp hơn với anh ấy về việc kéo dài sự nghiệp của mình, nhưng các quan chức thành phố lập luận rằng anh ấy sẽ có nhiều khả 32 đội dự world cup năng chơi ngay cả khi chưa sẵn sàng tham gia Real Madrid, đó là Áp lực đối với các bản hợp đồng mới tại Bernabeu. Tại thành phố, họ lý luận, anh ta sẽ không vội vàng quá nhiều, và lập trường đó có thể là bằng chứng rồi.

Mùa trước, tiền đạo đã bỏ lỡ 16 trận đấu trong tất cả các cuộc thi cho Dortmund, sau mười năm 2020/21. Có lẽ khả năng phi thường của anh ta đã phát triển một sự phụ thuộc của nhóm mà cơ thể trẻ của anh ta có thể xử 32 đội dự world cup lý.

Nếu Haaland là người tham gia PEP Roulette sẵn sàng, điều đó có thể nhanh chóng trở thành một sự thất vọng đối với chủ sở hữu FPL, bất kể anh ta có thường xuyên ghi bàn. Phải nói rằng, không có anh ta chống lại Bournemouth trong Gameweek 2 sẽ đòi hỏi một chiếc ghế sofa lớn để trốn phía sau.

Harry Kane

Đối với cùng một mức giá £ 11,5 triệu, có Harry Kane. Một huyền thoại FPL đã được thiết lập không có khả năng được xoay Richarlison (8,5 triệu bảng) - và 32 đội dự world cup đã rất tuyệt vời kể từ khi Antonio Conte, đến.

Mỗi trong số tám mùa giải cuối cùng của anh ấy đã mang đến ít nhất 17 bàn thắng và hai mục tiêu gần đây nhất đã mang lại 65 bàn thắng, thậm chí còn ấn tượng hơn khi xem xét khởi đầu chậm chạp của anh ấy đến năm 2021/22 chỉ thấy một bàn thắng và một hỗ trợ từ 14 lần đi chơi.

Từ Gameweek 18 cho đến khi kết thúc, Kane đã tích lũy được một số nỗ lực mục tiêu vượt xa tất cả những người khác.

Năm bàn thắng đã được Kane ghi trong Spurs, ba lần bạn bè trước mùa giải đầu tiên, nối lại quan hệ đối tác mạnh mẽ của anh ấy với Son Heung-Min (12,0 triệu bảng), nhưng dưới 20% hiện đã tìm ra cách để vắt Kane vào đội hình ban đầu của họ.

25 bàn thắng khác sẽ đặt Kane với tư cách là cầu thủ ghi bàn ở Premier League cao thứ hai mọi thời đại và anh ấy sẽ nhận thức được điều này trong thời gian đầu tiên xuất sắc của Spurs.

Darwin Nunez

FPL cao cấp tốt nhất cho 2022/23 5

Mặc dù phí chuyển khoản khổng lồ 85 triệu bảng, một quy trình giải quyết vẫn sẽ cần thiết cho Darwin Nunez. Đó là sự hay thay đổi của Twitter trước mùa giải, cầu thủ 22 tuổi này đã bị chế giễu cho một số màn hình tiền mùa nghèo chỉ để được nhìn thấy trong các bản nháp ngay sau đó Thứ Năm, bốn bàn thắng Chống lại RB Leipzig.

Chúng tôi luôn nghĩ rằng nếu bạn trả nhiều tiền thì người chơi cảm thấy không có áp lực hay bất cứ điều gì. Tất cả họ đều là những con người hoàn toàn bình thường và cảm giác đầu tiên không hoàn hảo thì tất cả một thế hệ người chơi bất ngờ này đọc phương tiện truyền thông xã hội, điều này thực sự không thông minh, nhưng họ làm. Đột nhiên, bạn đã vội vã và những thứ này. Đó là cách tốt nhất rõ ràng để ngăn chặn tất cả các cuộc thảo luận này. Anh ấy là một tiền đạo khác với những gì chúng tôi có hoặc những gì chúng tôi có, nhưng anh ấy là một người thực sự tốt. - Jurgen Klopp

Jota không bị thương, có lẽ sẽ rất khó để thực sự tin tưởng bất kỳ kẻ tấn công không phải là người Salah nào do sự cạnh tranh cũng được cung cấp bởi Luis Diaz (8,0 triệu bảng) và Roberto Firmino (8,0 triệu bảng).

Sự vắng mặt kỳ vọng của Jota, sẽ rời khỏi cửa Ajar cho Darwin trong trò chơi đầu tiên ít nhất, với một nghi phạm phòng thủ Fulham lên đầu tiên vào cuối tuần khai mạc.

Tuy nhiên, việc đặt niềm tin ban đầu vào Darwin có thể sẽ có nghĩa là hy sinh một số Salah, Haaland, Kane, con trai và/hoặc một hậu vệ cao cấp. Chỉ những người quản lý FPL dũng cảm nhất sẽ dám làm điều đó.

FPL cao cấp khác về phía trước

Ai là người tùy chọn đội trưởng FPL tốt nhất cho Double Gameweek 37?

Ít nhất hai trong số bốn khoản tiền còn lại là 8,5 triệu £ có lẽ đã thắng được hành động trên Gameweek 1.

Trước hết, Diogo Jota (£ 9,0 triệu), là có khả năng bỏ lỡ ít nhất gameweek 1 Bởi vì một chấn thương gân kheo tái diễn được dán nhãn là một mối quan tâm của huấn luyện viên trưởng Jurgen Klopp.

Thật xấu hổ vì anh ấy là một trong những cầu thủ FPL hay nhất mùa trước, làm cho một sự nhạo báng về tình trạng tiền vệ trị giá 7,5 triệu bảng của anh ấy với 15 bàn thắng và bảy hỗ trợ. Quốc tế Bồ Đào Nha kể từ đó đã được phân loại lại thành một tiền đạo cao cấp, với sự hấp dẫn lâu dài của ông liên quan đến thời kỳ thích ứng của Darwin.

Richarlison .

Nữa Báo cáo trinh sát Hồ sơ Richarlison và sự linh hoạt của anh ta có thể đã được đưa vào cứu trợ rất cần thiết cho cả con trai và Kane. Có một World Cup giữa mùa giải có nghĩa là sáu trận đấu của nhóm Champions League sẽ bị ép vào hai tháng mùa thu, trong khi một vài chuyến đi chơi giữa tuần sẽ thấy Spurs sẽ chơi hai lần mỗi tuần giữa Gameweek 4 và 16.

Hôm nay tôi đã thấy rất nhiều điều tích cực về Richy. Nửa đầu anh chơi như số chín và hiệp hai anh chơi ở bên phải, sau tiền đạo. Tôi nghĩ rằng anh ấy có thể chơi ở cả ba vị trí này. -Antonio Conte sau khi Spurs đánh bại Đội K League 6-3

Là một lựa chọn FPL, Richarlison hầu như không có sức hấp dẫn hiện tại. Anh ấy không chỉ thiếu cuối tuần đầu tiên mà anh ấy có thể sẽ cạnh tranh với Dejan Kulusevski (8,0 triệu bảng) cho vị trí thứ ba trong cuộc tấn công của Spurs. Rất nhiều vòng quay dự kiến ??sẽ bắt đầu, trong khi với giá thấp hơn 0,5 triệu bảng bạn có thể nhận được Gabriel Jesus (8,0 triệu bảng).

Fernandes và Ronaldo cung cấp khi United Beat 10 người Brighton trong FPL Double Gameweek 25

Trong khi đó, mùa hè của Cristiano Ronaldo .

Thật dễ dàng để quên rằng cá nhân anh ấy, đã có một chiến dịch tốt 2021/22 gồm 18 bàn thắng và 24 trong tất cả các cuộc thi. Trong số FPL chuyển tiếp, chỉ có Kane cải thiện Ronaldo, 159 điểm.

Mặc dù vậy, tiền đạo ưu tú này đã giảm giá 2,0 triệu bảng cho mùa này. Vì vậy, nếu anh ta quyết định ở lại, anh ta có thể vượt trội trong phe mới của Erik Ten Hag và cuối cùng chơi trở lại với những suy nghĩ của các nhà quản lý tưởng tượng. Tuy nhiên, hiện tại, anh ấy đã hoàn toàn không đi cho Gameweek 1 sau khi anh ấy thất bại trong việc đá bóng trong sự tức giận trước mùa giải.

Một sự giảm giá đáng kể khác xảy ra đối với cựu chiến binh Leicester City Jamie Vardy .

Tuy nhiên, mặc dù thiếu các trò chơi do chấn thương gân kheo và đầu gối, anh vẫn tìm thấy thời gian để ghi được 15 bàn thắng trong 1.890 phút - tương đương với 21 trận đấu đầy đủ. Và 13 trò chơi đầu tiên trước khi gây thương tích Mohamed Salah (£ 13,0M) Nhận thêm ảnh vào Target.

Lần này, Vardy trở lại với Full Fitness và Leicester không có cạnh tranh châu Âu. Anh ta có thể là một lựa chọn khác biệt tuyệt vời cho các cuộc họp sớm với Brentford (H) và Southampton (H) nhưng một số bài kiểm tra cứng hơn nhiều xung quanh các trận đấu đó và nhiều người quản lý FPL sẽ chờ đợi một trận đấu với Cáo thuận lợi trong Gameweek 9 trước khi xem xét liệu tiền đạo kỳ cựu có thể được cung cấp vào đội hình của họ.

FPLMARC88 Người hâm mộ Newcastle dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ về FPL.

2.041 bình luận Đăng một bình luận
 1. Flashgilbert
  • 3 năm
  27 ngày, 11 giờ trước

  Hãy tiếp tục quay lại với điều này, cô ấy trông thế nào?:

  Ramsdale 4.0

  TAA Hủy bỏ Trippier Cash

  Salah KDB Diaz Bailey

  Chúa Giêsu Wilson

  Băng ghế: 4.0 Neco Andreas Greenwood

  1. Aapoman
   • 8 năm
   27 ngày, 11 giờ trước

   Điều đó thực sự tốt. Một chút khác nhau là tốt. Cứ liều thử đi.

 2. Maddamotha
  • 5 năm
  27 ngày, 11 giờ trước

  Thành phố nào Midfileder là lựa chọn tốt nhất? Ngoại trừ KDB.
  Có lẽ giữa Mahrez, Grealish và Foden

  1. Các mentaculus
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   27 ngày, 11 giờ trước

   Tôi sẽ giữ Foden vì anh ấy đã không ở với đội trước mùa giải. Grealish đã có vẻ tốt, đặc biệt là liên kết của anh ấy với Haaland, và đang cám dỗ tôi lúc 7m.

   Mahrez luôn có PPG mạnh mẽ. Nghi ngờ anh ấy sẽ bị đóng đinh lâu dài nhưng đừng bận tâm đến việc bắt đầu

   1. Maddamotha
    • 5 năm
    27 ngày, 11 giờ trước

    Chúc mừng.

 3. Đội17
  • 7 năm
  27 ngày, 11 giờ trước

  Fourmium ....

  Sanchez

  Dalot Justin Botman White

  Salah Son Andreas

  Kane Jesus Haaland

  1. Các mentaculus
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   27 ngày, 11 giờ trước

   Một fan hâm mộ lớn của 5 bên?

   1. Đội17
    • 7 năm
    27 ngày, 11 giờ trước

    Sáu một bên, nhưng, yeah.

    1. Các mentaculus
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 1 năm
     27 ngày, 11 giờ trước

     Đang đếm những người chơi không phải là 4,5

     1. Đội17
      • 7 năm
      27 ngày, 11 giờ trước

      Đúng, mặc dù Sanchez là một bộ hợp pháp và quên đi sự lựa chọn trong bất kỳ đội nào.

 4. Bitketchy
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 10 năm
  27 ngày, 11 giờ trước

  Cách tiếp cận thú vị - đã lấy tất cả dữ liệu từ dự đoán của FFS và đặt ra một cách tiếp cận vũ lực để chọn tối ưu 15 (không có phụ kém) - nói cách khác, đây là 15 tốt nhất có thể theo dự đoán từ FFS. Bạn có thể nhận được nhóm này chính xác 100 điểm:

  Ramsdale Mendy
  TAA Hủy James Dias Van Dijk
  Mahrez Kulusevski Luis Diaz Neto Martinelli
  Chúa Giêsu Toney Mitrovic

  Đó là một đội hình khá lớn nếu bạn muốn tránh giá cao nhất.

  1. Các mentaculus
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   27 ngày, 11 giờ trước

   Và không bao giờ có những người chọn đội trưởng hàng đầu ...

  2. ???????
   • 7 năm
   27 ngày, 11 giờ trước

   Đây có phải là trong mùa giải? Nếu vậy, nó chỉ tốt cho một thử thách của đội chết mà không có đội trưởng.

   Tôi cũng sẽ không dựa vào dự đoán của FFS. Không có bằng chứng cho thấy dự đoán của họ tốt hơn/tồi tệ hơn dự đoán mà bất kỳ ai có kiến ??thức có thể đưa ra.

   1. Bitketchy
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    27 ngày, 11 giờ trước

    6 trò chơi đầu tiên - có lẽ đủ gần vì hầu hết mọi người với ký tự đại diện vào tuần 8

    1. ???????
     • 7 năm
     27 ngày, 11 giờ trước

     Đủ công bằng. Có thể một bài tập tốt (nếu bạn tin vào dự đoán của FFS) sẽ là làm điều tương tự, nhưng để khóa hai phí bảo hiểm và 3 người ngoài giá cơ sở để tái tạo một đội hình "bình thường" sẽ trông như thế nào.

     1. Bitketchy
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 10 năm
      27 ngày, 11 giờ trước

      Nếu bạn thực hiện một vài điều chỉnh được xác định trước, bạn có thể đến một nhóm "bình thường" sáng hơn. Nếu chúng tôi cho rằng chúng tôi bao gồm Williams cho 4 người phòng thủ, Salah ở hàng tiền vệ và Jesus trong cuộc tấn công, thì bạn sẽ có được đội này rõ ràng là điều tốt nhất bạn có thể làm (theo dự đoán của FFS) với phần còn lại:

      Ramsdale Messlier
      Hủy bỏ James Robertson Gabriel
      Salah Mahrez Luis Diaz Neto Guimaraes
      Chúa Giêsu Toney Mitrovic

      Theo dự đoán của họ, bạn sẽ nhận được 348 từ 4-4-2 tốt nhất trong 6 tuần đầu tiên cho rằng Salah là đội trưởng, khoảng 60 điểm một tuần.

  3. Jordan.
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   27 ngày, 11 giờ trước

   Và có lẽ có những điểm được điều khiển nhiều nhất trong mùa

   1. Các mentaculus
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 1 năm
    27 ngày, 11 giờ trước

    TBF Nó có thể là một điểm tham chiếu hữu ích để điền vào phần còn lại của đội của bạn sau khi bạn chọn đội trưởng của mình

 5. chan chan
  • 6 năm
  27 ngày, 11 giờ trước

  Nó có hoạt động 4-4-2 không?

  Mendy
  Taa Hủy bỏ Zinchenko N.William
  Salah / Sterling / Barnes / Kiernan Dewsbury-Hall
  Haaland Jesus

  sub.gazzaniga/Patterson/Andreas/Taylor
  A) Hủy bỏ + Sterling + Kiernan Dewsbury-Hall
  B) KDB + Neto + Botman

 6. GS456
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 6 năm
  27 ngày, 11 giờ trước

  4,5 GK tốt nhất?

  1. Rickyslash
    27 ngày, 11 giờ trước

    Raya

   • Các mentaculus
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 1 năm
    27 ngày, 11 giờ trước

    Tôi sẽ đi sanchez nhưng tôi không vui mừng về nó tbh. Tìm cách chuyển sang Palace GK hoặc có thể Henderson trên WC 1 sau khi đồ đạc của họ được cải thiện

   • Klipp Klopp
    • 3 năm
    27 ngày, 11 giờ trước

    Tôi thích meslier

   • Jordan.
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 12 năm
    27 ngày, 11 giờ trước

    Tôi thích meslier, nhưng tôi đã tìm thấy một triệu và có allison

  2. Seamusseamus
   • 8 năm
   27 ngày, 11 giờ trước

   A. Wilson và Sancho

   B. Toney và 8.0 Mid (Prob Mahrez)

   C. Jesus và 7.0 Mid (có lẽ là Grealish)

   Chơi 4-5-1 hoặc 5-4-1

   1. Attaka
    • 7 năm
    27 ngày, 11 giờ trước

    C

   2. Klipp Klopp
    • 3 năm
    27 ngày, 11 giờ trước

    c

  3. Attaka
   • 7 năm
   27 ngày, 11 giờ trước

   Được rồi, tôi nghĩ đây là quyết định cuối cùng của tôi và đó là một trong những hình thành ... nó giữa

   A) Rashford thứ 5 giữa 3-5-2
   B) Dias 4th def trong 4-4-2

   Mà một điểm nào trong mùa giải?

   1. Seamusseamus
    • 8 năm
    27 ngày, 11 giờ trước

    B

   2. Klipp Klopp
    • 3 năm
    27 ngày, 11 giờ trước

    b

   3. Mambonumberone
     27 ngày, 11 giờ trước

     b

   4. Wolfman180
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 8 năm
    27 ngày, 11 giờ trước

    A) Hủy bỏ + Bailey
    hoặc
    B) Dias + Martinelli

    1. Klipp Klopp
     • 3 năm
     27 ngày, 11 giờ trước

     một

    2. Jordan.
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 12 năm
     27 ngày, 11 giờ trước

     Một cos nó chứa exceno

   5. Klipp Klopp
    • 3 năm
    27 ngày, 11 giờ trước

    1) Sancho + Grealish
    2) Mahrez + Rashford

   6. Jimi
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 8 năm
    27 ngày, 11 giờ trước

    Tư cách thành viên của tôi không mới cho đến ngày 30 tháng 8, mọi người đều giống nhau ??? Tôi cũng không thể xây dựng đội của mình ????

   7. Mambonumberone
     27 ngày, 11 giờ trước

     Aaronson sẽ bắt đầu cho Leeds? Có thể là một lựa chọn tốt với quyền sở hữu thấp xem xét các đồ đạc mở tốt của Leeds.

     1. Các mentaculus
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 1 năm
      27 ngày, 11 giờ trước

      Gần như chắc chắn. Đã xem tất cả các bạn bè và anh ấy trông giống như người chơi sáng tạo quan trọng cho chúng tôi trong mùa này

      1. Mambonumberone
        27 ngày, 11 giờ trước

        Tuyệt vời, tôi lấy nó một người hâm mộ Leeds của bạn sau đó. Nếu bạn là bạn có nghĩ rằng bạn sẽ phòng thủ vững chắc hơn trong mùa giải này hay phòng thủ vẫn không đi?

        1. Các mentaculus
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 1 năm
         27 ngày, 11 giờ trước

         Yup, người hâm mộ Leeds. Không bị thuyết phục bởi quốc phòng của chúng tôi vẫn còn tbh. Tiếp tục vượt xa sự phá vỡ trong không gian bị bỏ lại bởi FBS ném bom về phía trước. Tôi sẽ cho Sanchez hơn Meslier và sẽ không xem xét bất kỳ người bảo vệ nào khác của chúng tôi. Aaronson trông thực sự thú vị mặc dù

     2. GS456
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 6 năm
      27 ngày, 11 giờ trước

      Hậu vệ Leicester tốt nhất?

      1. Các mentaculus
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 1 năm
       27 ngày, 11 giờ trước

       Justin & Ricardo trông giống như FBS lựa chọn đầu tiên dựa trên mùa giải trước nhưng khó nói rằng họ thực sự đóng đinh. Fofana an toàn hơn và nguy hiểm tại các bộ phim

       1. Ooh ah cantona
        • 1 năm
        26 ngày, 15 giờ trước

        Fofana không thể được gọi là nguy hiểm tại các mảnh đặt.
        Trừ khi chúng ta đang nói chuyện phòng thủ khôn ngoan.

     3. Câu cá lên cây
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 1 năm
      27 ngày, 11 giờ trước

      Tôi sẽ đóng vai trò với lô này cho đến tuần sau khi tôi đã sửa nó đến chết trừ khi có ai nhìn thấy bất kỳ vấn đề rõ ràng nào

      Giáo hoàng
      Taa Hủy James Zinchenko
      Salah Maddison Martinelli Neto
      Kane Jesus

      4.0 NECO BAILEY 4.5

      1. Mười một hag
       • 4 năm
       27 ngày, 11 giờ trước

       Một def 4,5 AR có vẻ tốt như Zinchenko như sản lượng tấn công sau này là không đáng kể bởi các chỉ số của anh ta cho City.

      2. Các mentaculus
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 1 năm
       27 ngày, 11 giờ trước

       Không, tôi nghĩ bạn là GTG

      3. Kroky
       • 11 năm
       27 ngày, 10 giờ trước

       Kẽm đến 4,5 Aresenal và Giáo hoàng cho Ederson là những gì tôi sẽ làm nhưng đó là một bản nháp rất tốt.

     4. Kroky
      • 11 năm
      27 ngày, 10 giờ trước

      Ramsdale hay SA?

      1. Klopptimusprime
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 6 năm
       27 ngày, 10 giờ trước

       Ram

      2. Ooh ah cantona
       • 1 năm
       26 ngày, 15 giờ trước

       SA cho tôi, bằng một chặng đường dài. Tôi nghĩ anh ấy sẽ làm một Martinez từ 2 mùa trước

     5. Klopptimusprime
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 6 năm
      27 ngày, 10 giờ trước

      Suy nghĩ?

      Ederson
      Taa - Robbo - Hủy bỏ - Ran
      Salah - Maddison - Martinelli - Bailey
      Kane - Chúa Giêsu

      4 - Andreas - Neco - Archer

      1. Hến hồng hạc
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       27 ngày, 9 giờ trước

       Tôi rất gần với điều này, có thể quyết định biến thể con trai hoặc Kane. Maddison là một giải pháp thay thế tốt nhưng có tuần 2 và Chelsea Tuần 4. OK nếu bạn dự định xoay 8m Mids và treo trên Kane

      2. C0ys
       • 6 năm
       26 ngày, 17 giờ trước

       Đẹp, tôi cũng khá gần với đội đó

      3. Khủng long của Darwin
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 8 năm
       26 ngày, 17 giờ trước

       Thật đáng kinh ngạc khi điều này gần với tôi. Madison/Martinelli là "trong và ngoài" của tôi

       1. Klopptimusprime
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 6 năm
        26 ngày, 15 giờ trước

        Hãy nghĩ rằng đó là một structre khá cân bằng, bạn đã tham gia vào chúng?

        1. Khủng long của Darwin
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 8 năm
         26 ngày, 15 giờ trước

         Không có gì sai với họ. Nó chỉ là một khu vực có nhiều sự lựa chọn.

     6. Hến hồng hạc
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      27 ngày, 9 giờ trước

      Trippier hay tiền mặt?

      1. Ooh ah cantona
       • 1 năm
       26 ngày, 15 giờ trước

       Heart nói Trippier, nhưng Head nói tiền mặt
       Bạn sẽ đi dự bị trong 2 trong số sáu người đầu tiên

     7. Hãy nói về CESC
      • 8 năm
      26 ngày, 18 giờ trước

      Nghiêm túc hấp dẫn để đánh bại định mức và đi kdb + kane qua con trai và haaland

     8. Dananz
      • 7 năm
      26 ngày, 17 giờ trước

      Tôi biết! Sẽ không ngạc nhiên nếu cuối cùng sự khác biệt là không đáng kể. Việc ghép đôi tốt nhất thậm chí có thể kết thúc là một gấp đôi.

      1. Hãy nói về CESC
       • 8 năm
       26 ngày, 17 giờ trước

       Gấp đôi lên cũng rất hấp dẫn. Tôi có thể thấy con trai được xoay vòng nhiều nhưng lo lắng về tác động của Richarlison và có thể nghỉ ngơi. Sau đó, một lần nữa tôi cũng nghiêm túc đùa giỡn với 5-3-2 nên thông minh bị bỏ đói oxy và bóng đá

     9. Vua Kohli
      • 9 năm
      26 ngày, 11 giờ trước

      Cần chọn GK + 3 hậu vệ (tất cả cần bắt đầu) trong 20m không bao gồm tài sản của Liverpool.

      Bạn đề nghị ai

      1. Fplrocket
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       26 ngày, 9 giờ trước

       Sanchez/Raya
       Trippier, Dias, Dalot

     10. Fplrocket
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      26 ngày, 9 giờ trước

      Đã mày mò một địa ngục rất nhiều, giống như rất nhiều bạn nhưng nghĩ rằng điều này cảm thấy khá cân bằng. Nhược điểm chính đối với tôi là không có 8m thứ hai, tôi sẽ thích một cú punt trên Mahrez nhưng không sẵn sàng cắt giảm bất kỳ người bảo vệ cao cấp nào hoặc Jesus trong giai đoạn này. Grealish là một bản nâng cấp tiềm năng dễ dàng hơn từ Rashford (Ramsdale hoặc Neto). Ký tự đại diện có lẽ từ 6-8 (hy vọng 8). Phần trước mùa giải này là một điều khó khăn vì rất nhiều lựa chọn tốt, rất nhiều quyết định này cảm thấy 50/50 vì các lựa chọn tốt khác ở mức giá nhất định.

      GK - Ramsdale
      Def - Recaso, Taa, James, Dalot
      Mid - Salah, Diaz, Rashford, Neto
      FWD - Kane, Jesus
      Băng ghế - 4.0 GK, Williams (4.0), Pereira (4.5), Archer (4.5)

     11. ThePancakeman123
      • 4 năm
      26 ngày, 9 giờ trước

      Hãy suy nghĩ ngắn hạn, vì ký tự đại diện sớm không thể tránh khỏi. Cái nào tốt hơn?

      A) Robertson, Walker, Mount
      B) Hủy bỏ, Trippier, Diaz

      1. Fplrocket
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       26 ngày, 9 giờ trước

       B cho tôi (xem bình luận ở trên, tôi có hai trong số ba trong b)

     12. STEVIESMYTH821
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 1 năm
      23 ngày, 3 giờ trước

      Bảng tóm tắt ở đâu?

     13. Murph89
      • 1 năm
      19 ngày, 9 giờ trước

      Bất kỳ suy nghĩ về đội hình này xin vui lòng?

      Henderson

      AA, tiền mặt, Trippier

      Salah, Martinelli, Bailey, Almiron hoặc Bowen

      Chúa Giêsu, Darwin, Haarland

      Băng ghế

      Hennessy, Bowen/Almiron Williams, Patterson (đánh bạc trên hai người bảo vệ 4 triệu bảng, cả hai đều có sự tham gia trước mùa giải) mặc dù)