Lịch trình Hướng đạo bóng đá Fantasy YouTube

Hướng đạo bóng đá Fantasy YouTube Lịch 3

Cập nhật lần cuối bởi Az, 24.01.22

Fantasy Football Scout có hai kênh YouTube chính:

Giải bóng đá ngoại hạng Fantasy

Bầu trời

Đồ họa ở trên hiển thị lịch biểu chung hàng tuần cho video FFS. Đảm bảo rằng bạn đã đăng ký các kênh tương ứng để nhận được cập nhật về thời điểm vi bong da ket qua truc tuyen deo đang phát sóng và/hoặc được xuất bản.

Xin lưu ý rằng danh sách này có thể thay đổi theo tuần.

Để đăng ký lịch FFS Google, vui lòng sử dụng liên kết này.

Nội dung video:

Ted Talks Transfer

Trong video này, Ted sẽ xem xét những chuyển nhượng nóng tiềm năng cho Gameweek tiếp theo. Với các đề xuất thống kê, hình ảnh ấn tượng và sự xuất hiện của khách mời ưu tú trên dòng suối, đây là điều không thể bỏ qua.

Captaincy

Joe và Tom chạy qua các đội trưởng tốt nhất trong tuần tới, lặn vào các thành viên Fantasy Football Scout dữ liệu khu vực để khám phá ai chúng ta nên cân nhắc cho vòng tay.

Scoutcast

Các podcast bắt đầu tất cả. Joe, Andy và Seb nói tất cả mọi thứ FPL trong podcast bội thu này. Video chủ lực của Fantasy Football Sco lịch đấu nba ut bắt đầu lúc 8 giờ tối thứ ba hàng tuần.

Tuyển chọn đội Gianni

Az kiểm tra với Gianni để xem đội bóng của mình đang tiếp tục như thế nào, điều gì mà anh đang cân nhắc và chiến lược của anh ta đang tiếp tục.

Burning câu hỏi

Pras và Sonaldo giải quyết các cuộc tranh luận lớn trong lịch thi đấu FPL, với một phân tích sâu về ít nhất một chủ đề chính mỗi tuần.

Fanteam

Az và người chiến thắng Fanteam 20/21 Josh Wooldridge thảo luận tất cả những điều Fanteam, bao gồm chuyển nhượng, chiến lược và nhiều hơn nữa. Nếu bạn quan tâm, hãy truy cập kênh FanTeam chuyên dụng tại đây.

Bầu trời

Sky chuyên gia Luke và Niall trò chuyện là một cửa hàng của bạn cho trò chơi Fantasy này. Với nhiều kinh nghiệm và một vài trong 5 kết thúc hàng đầu giữa chúng, điều này là quan sát cầ binhluan xyz n thiết nếu bạn đang tìm kiếm để cạnh tranh. Nếu bạn quan tâm, hãy đến kênh Sky YouTube chuyên dụng tại đây.

Hỏi đáp

Bạn có một số câu hỏi nóng bỏng trong tuần tới? Đấu tranh cho nguồn cảm hứng và muốn có một số ý tưởng cho nhóm của bạn? Az và Sam đang có sẵn để đưa câu hỏi của bạn trong 30 phút live stream này.

Tin đội

Az và Neale cung cấp thông tin cập nhật nhất trực tiếp từ miệng ngựa. Nếu bạn đang theo đuổi bất kỳ mẩu vụn nào của cái nhìn sâu sắc từ Pep về chính sách luân chuyển tối nay ai đá vs ai của mình trong tuần tới, đây là video dành cho bạn.

Suối Hạn chót

Trong luồng buổi sáng không chính thức này, Ted (và bạn bè) sẽ giải trí cho bạn khi thời hạn FPL sắp tới. Hãy chuẩn bị để nhìn thấy một số hoảng loạn khi di chuyển phút cuối cùng bị khóa vào!

Matchday Live

Gianni tổ chức một Watchalong cho một trận đấu quan trọng trong tuần. Tham gia với anh ta và trải nghiệm những mức cao và thấp của hành động trực ti soi lac ếp khi người chơi cung cấp điểm, hoặc thất bại ngoạn mục.