Học viện Hướng đạo

Học viện Hướng đạo

Học viện Hướng đạo là một sáng kiến hoàn toàn mới của Fantasy Football Scout được thiết kế để hỗ trợ, khuyến khích và nuôi dưỡng làn sóng tài năng Fantasy tiếp theo.

Nếu bạn nghiêm túc về việc tạo nội dung, chế tạo công cụ hoặc trở thành người có ảnh hưởng trong lĩnh vực Fantasy, đây là nơi dành cho bạn.

Học viện sẽ là nơi mà thế hệ nhân tài tiếp theo có thể rèn luyện kỹ năng của họ cũng như nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn về các lĩnh vực cụ thể mà họ cần để đạt được mục tiêu và mở rộng phạm vi của họ.

Sẽ có lời khuyên và phỏng vấn với các Tweeters, nhà tạo công cụ và người dùng YouTube hàng đầu trên đường đi để giúp người sáng tạo bắt đầu và cải thiện sản lượng của họ, cùng với các liên kết đến các nguồn tài nguyên h ltđ bd ữu ích.

Nếu bất kỳ điều gì ở trên áp dụng cho bạn, chúng tôi muốn nghe từ bạn.

Dưới đây là một số tên đã tham gia: tiếp tục và nhấp vào các liên kết, như, đăng ký và thưởng thức!

HƯỚNG DẪN HÀNG ĐẦU VÀ HƯỚNG DẪN CÁCH HỮU ÍCH

Let's Talk FPL: Mẹo về cách trở thành người sáng tạo nội dung YouTube thành công

FPL Partridge: Làm thế nào để tạo nội dung truyền thông xã hội và phát triển theo dõi của bạn

Sam của FPL Family: Cuộc sống như một người sáng tạo nội dung và làm việc với Premier League

Holly Sand: Làm thế nào để xây dựng lịch thi đấu FPL của riêng bạn

Gianni Buttice: Làm thế nào để viết một cuốn sách FPL

NGƯỜI SÁNG TẠO NỘI DUNG CHỒNG

American Talk FPL

American Talk FPL được điều hành bởi Jason và Beraht, người sản xuất nội dung video cho mỗi Gameweek của mùa giải Fantasy trên kênh YouTube của họ. Bộ đôi này cũng bao gồm hành động bóng đá ảnh hưởng đến FPL như UEFA Champions League và Europa League. American Talk FPL tập trung vào việc cải thiện đội của bạn và đạt được những mũi tên xanh thèm muốn.

FPL trong Dugout (iTD)

iTD là một người ám ảnh FPL, người có một tình yêu về thống kê và một lựa chọn khác biệt và có thể tự hào bốn kết thúc hàng đầu 1% liên tiếp. Những gì bắt đầu như một thử nghiệm trong FPL punditry và một bài báo hàng tuần được chia sẻ với bạn bè và gia đình đã, bốn năm trở đi, đã phát triển ket qua bong da anh hom nay thành các tài khoản Instagram Twitter mới ra mắt. Giữ sự trung thành Chelsea của mình sang một bên, iTD nhằm mang lại cho các nhà quản lý Fantasy nội dung FPL vô tư.

Podcast FPL nôn nao

Với 13 mùa quản lý FPL dưới vành đai của họ, hai podcaster Ireland tiếp tục nâng cao thanh cho nội dung FPL trong khi - theo lời nói của họ - làm giảm âm thanh. Các tập phim hàng tuần có sẵn trên tất cả các nền tảng âm thanh và HD vinh quang trên kênh YouTube mới được tạo ra. Đến với FPL, ở lại cho lũ điên rồ.

Footboxx

The Footboxx là một liên doanh bao gồm những lời của Kevin Doyle và đồ họa của Graham McMurdie. Cặp đôi này kết hợp niềm đ truc t keo nha cai am mê bóng đá và thống kê của họ với hình ảnh bắt mắt theo dõi hành trình của họ trong suốt mùa giải, cung cấp lời khuyê lịch đá banh việt nam n và ý kiến trên đường đi. Bắt chúng trên YouTube Instagram.

Lấy nét FPL

Học viện Hướng đạo 1

Gia nhập lịch thi đấu FPL hai năm trước, fan hâm mộ Arsenal và ba FPL Focus tạo ra nội dung FPL trên kênh YouTube của mình. Cũng như việc xem trước và xem xét FPL Gameweeks, FPL Focus đã xuất hiện với tư cách khách mời trên kênh FPL Nymfria và FPL Today. Trong khi cố gắng cải thiện thứ hạng FPL của mình, FPL Focus quyết tâm cung cấp nội dung tập bd truc tuyen nha cai trung vào lịch thi đấu.

FPL Academica — Học viện bóng đá giả tưởng

FPL Academica là một nhóm đầy tham vọng, chặt chẽ của podcasters tạo nên Podcast Academica Vertex. Mục đích của họ là bao gồm tất cả các vấn đề quan trọng theo một cách vừa hấp dẫn và thông tin. Các tập Podcast có sẵn hàng tuần qua YouTube và các nơi khác, trong khi các tính năng viết có thể được đọc trên trang web của họ.

Điểm nói chuyện của FPL

FPL Talking Poin ds là một mất nóng trên podcast Fantasy Premier League tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới. Người dùng có thể khám phá không chỉ nội dung tốt nhấ tivi online hd nét t, bao gồm cả các tác phẩm kinh điển như Scoutcast, mà còn có các podcast địa phương. Blog phản ứng, những khoảnh khắc quan trọng, điểm chụp và các điểm xem thay thế từ các podcast hàng đầu mỗi tuần cung cấp cho người dùng một cách khác để tương tác với ty le keo truc tuyen nội dung yêu thích của họ. Kiểm tra chúng trên Instagram, Facebook Twitch.

FPL CHIPCHAT

Podcast FPL của bạn cung cấp cho bạn tất cả những cảm giác hồi hộp và tràn mà bóng đá đã cung cấp nhưng với một sự thay đổi bình thường hơn so với phong cách Punditry Carol Vor bóng đá anh trực tuyến derman thông thường. Nghe các tập phim nhẹ nhàng mỗi Gameweek từ các đồng chủ nhà Charles và Wicks, có một ngọn núi khách mời đến từ giải m lịch thi đấu ini của họ, những người đang tham gia với cơ hội giành được một số pint lạnh. Họ sẽ nói về những lựa chọn nóng bỏng, những người đang ở trong thùng rác, và cái yêu thích cũ đó: chiến lược chip.

Alfie Pods Fantasy Football

Học viện Hướng đạo 2

Alfie là một diễn viên hài và quizzer, người hiện nay, nhờ vào một nỗi ám ảnh vững chắc với bóng đá, thấy mình là người dẫn chương trình của một Podcast FPL.

Trên chương trình của mình, Alfie được tham gia bởi nhiều nhà văn lịch thi đấu Fantasy khác nhau để thảo luận về giá bd keo nha cai 88 hom nay trị của người chơi, ngân sách, Captaincy và nhiều lối chơi chiến thuật và triết lý có thể giúp các nhà quản lý thành công trong FPL.

Nếu bạn thích FPL và trò chuyện bóng đá của bạn với một thìa vui vẻ phẫu thuật và một số jingles sát thủ, Alfie Pods Fantasy Football là nơi dành cho bạ i bong da live n.

FPL Lắc N Nướng

FPL Shake n Bake là một blog chi tiết các thử nghiệm và khó khăn của một người quản lý cố gắng để tái chiếm vinh quang cũ sau một vài năm suy nghĩ quá mức, và biểu diễn suy giảm.

Lưới bên FPL

Học viện Hướng đạo 4

FPL Side Net là một podcast mới, Úc dựa trên từ hai chàng trai thích nói về một trò chơi trong một trò chơi. Được tổ chức bởi bạn đời Dubs và Peterson, người đã quyết định bắt đầu một podcast dành riêng cho tình yêu của họ v mấy giờ việt nam đá banh ề FPL, và có một số niềm vui làm điều đó.

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, 10K kết thúc hàng đầu (2019/20) và hai phong cách quản lý FPL rất tương phản, podcast hàng tuần tập trung vào các chủ đề lớn trong tuần, đánh giá từ các đội bóng, chuyển nhượng, chọn đội trưởng và rất nhiều cười.

Giáo sĩ FPL

Kể từ mùa giải ra mắt vào năm 2016/17, FPL Rabbi đã thành công một phần trong việc không suy nghĩ quá mức FPL. Là một người Do Thái quan sát Shabbat-, ông coi mỗi thời hạn cuối tuần như một thời tỉ lệ cược nha cái hạn thứ sáu, và anh đã quản lý ba kết thúc 0.5% liên tiếp.

Trang Twitter của ông, bằng ba ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Hebrew & Tây Ban Nha), ghi lại mùa FPL của mình; từ việc nghiện bất lực với một tùy chọn tấn công đầy đủ khác biệt để có quá nhiều lượt truy cập.

FPL Rabbi cũng là một phần của FPL podcast Doubtful — 75% ⚠️ (מופיעים בספ) có sẵn trên YouTube và trên tất cả các nền tảng âm thanh. Trong video podcast đầu tiên được ghi lại bằng tiếng Hebrew, Rabbi, cùng với Omer và Avihay, hãy nhìn lại FPL Gameweeks của họ và nói chuyện thông qua kế hoạch của họ.

מופיעים בספהופודקאספנטי פרמירלירליראשון מוגבישראל המיועלקהל עברית בארית בעולולבול.בכĐược biết đến với những gì đã xảy ra với những gì đã xảy ra, được gọi là gì??? keo bong hom nay va ngay mai ???????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????? tiengruoi links ?????? למחורים הבאים, והכל בצורה קלילה ומשעשעת מסלון ביתם.

Bóng đá tưởng tượng Nam Phi

Fantasy Football Nam Phi được thành lập vào năm 2020 và là người đầu tiên của loại hình này ở Nam Phi. FFSA được tạo thành từ những người bạn chơi bóng cùng nhau bongdahomnay từ năm 2010 và quản lý từ năm 2013. Nó chứa một sự pha trộn đa dạng của các nhà quản lý bao gồm một nhà thống kê, một bậc thầy khác biệt, một guru mắt kiểm tra và mọi thứ link trực tiếp bóng đá tốc độ cao ở giữa.

FFSA phát động các cuộc trò chuyện trên nội dung YouTube hàng tuần và bài đăng trên Instagram của họ để giúp các nhà quản lý đạt được thành công lớn hơn trong các giải đấu nhỏ của họ.

FPL Inzaghi

FPL Inzaghi là một YouTuber ra khỏi Melbourne, Úc. Một người mới đến thế giới nội dung FPL tạo ra anh đang sản xuất nội dung FPL thương xôi lạc net hiệu mới mỗi tuần để giúp bạn tăng lên bảng xếp hạng và giành chiến thắng giải đấu mini của bạn! Kiểm tra ở đây .

Bóng đá Chatbox

Football Chatbox là một kênh YouTube được tạo ra bởi Ryan vì tình yêu của anh đối với môn thể thao và FPL. Cùng với một nhóm bạ tttt bd hom nay n bè, họ có một sự kết hợp của những trải nghiệm như top 100k, top 50k kết thúc, và nhiều phong cách chơi khác nhau. Với video tải lên thường xuyên và các luồng trực tiếp diễn ra vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần, bạn có thể chắc chắn nhận được câu hỏi của mình được trả lời game ddas bongs để đừng trở thành người lạ và cảm thấy tự do để thả nhận xét bất cứ lúc nào. Để nhận được nhiều hơn, bạn có thể đăng ký kênh của chúng tôi, theo dõi chúng tôi trên Instagram Twitter. Nếu bạn muốn nghe podcast của chúng tôi trên Spotify, bạn cũng có thể kiểm tra chúng tôi ở đó.

Chượt đuổi mũi tên xanh

Chasing Green Arrows mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc Fantasy Premier League với một twist thú vị! Mỗi tuần, chúng tôi cung cấp cho các chuyên gia FPL trên toàn thế giới nền tảng để chia sẻ kiến thức của họ một cách giải trí. Các phân đoạn như Pimp My Team và Sauce Meter cho phép tl keo hom nay người xem có được sự hiểu biết có giá trị từ khách hàng của chúng tôi, trong một phương tiện vui vẻ nhưng thông tin, khi họ tìm cách cải thiện đội bóng của riêng lien ket ca cuoc mình. Chúng tôi tại Chasing Green Arrows ưu tiên giá trị sản xuất cao kết hợp với các mẹo bạn cần để người hâm mộ FPL có trải nghiệm tốt nhất khi điều chỉnh!MUỐN THAM GIA KHÔNG?

Nếu bạn có một công cụ tuyệt vời mà bạn muốn chia sẻ với thế giới, một kênh xã hội hoặc video mà bạn muốn làm việc với chúng tôi để phát triển và kiếm tiền, một số kỹ năng công nghệ tuyệt vời mà bạn mu meo cuoc 88 ốn đóng góp, hoặc chỉ là một số cái nhìn sâu sắc tuyệt vời mà bạn cần chia sẻ, chúng tôi muốn nghe từ bạn!

Nhấp vào đây để điền vào mẫu đơn và chúng tôi sẽ liên lạc.