FFS International

Giới thiệu FFS International

Fantasy Football Scout cam kết kỷ niệm những người đam mê Fantasy Premier League từ khắp nơi trên thế giới.

Fantasy Football đã trở thành một niềm đam mê thực sự toàn cầu trong những năm gần đây, đã tạo ra một độc giả đa dạng đẹp trên trang web của chúng tôi.

Bây giờ chúng tôi có một thực sự quốc tế sau đây, vì khách truy cập thường xuyên từ 234 quốc gia khác nhau đã hình thành một phần của khoảng 4,7 triệu khách truy cập vào trang web trong 12 tháng qua.

Từ Úc, Brazil và Croatia đến Tây Sahara, Yemen và Zambia, rõ ràng là có những nhà quản lý Fantasy đang lo lắng trước mỗi Gameweek bất kể bối cảnh địa lý của họ.

Và với tâm trí đó, chúng tôi đã thiết lập một sáng kiến mới để phản ánh, chào mừng và phục vụ tốt hơn đối tượng quốc tế này.

FFS International là một chi nhánh mới của Scout Network dành riêng cho những người sáng tạo nội dung tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới.

Có những lời khuyên Fantasy, cái nhìn sâu sắc và giải trí đi ra khắp hành tinh, phù hợp với lịch thi đấu địa phương, ngôn ngữ và múi giờ của họ và chúng tôi muốn giúp đóng một phần trong việc kết nối người sáng tạo với khán giả của họ.

Để tìm các kênh hiện có, hãy xem bản đồ chi tiết bên dưới.

Nhưng hãy nhớ rằng, chúng tôi thực sự chỉ mới bắt đầu vào sáng kiến này, vì vậy nếu bạn quan tâm đến việc chiếu sáng một ánh sáng trên những kẻ cuồng tín Fantasy trong khu vực của bạn, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách sử dụng mẫu này.

Bản đồ quốc tế của người sáng tạo nội dung của FFS

Lục địa: Châu Âu

FPL Froggies (Pháp)

FPL Froggies là một podcast âm thanh FPL nói tiếng Pháp hàng tuần được tổ chức bởi Romain và Benjamin, người kết hợp hơn mười lăm mùa FPL và một số kết thúc 10K hàng đầu. Dựa trên những bất đồng thân thiện, chúng tôi hướng đến thông qua các cuộc thảo luận của mình lịch thi đấu ngày hôm nay là khám phá tất cả các khía cạnh chiến lược của trò chơi và các cơ chế của trò chơi, học hỏi từ những lỗi lầm thưởng đăng ký thành viên mới 2021 của chúng tôi nhưng cũng khoe khoang và rên rỉ như tất cả những người hâm mộ FPL thực sự làm. Chúng tôi coi trò chơi như là một câu đố không ngừng phát triển trong đó mọi khái niệm đề lich thi dau hom nay vn u đáng được nghiên cứu. Mỗi tuần FPL Foggies điều hướng với niềm vui nhưng tận tâm giữa các biên giới mỏng về dữ liệu thống kê chính xác và phân tích ghế sofa.

Fantasy Premier League của Fantasy cập nhật liên tục phân tích các trận đấu và stratégie de jeu.
Avec plus de quinze saisons cumulées entre eux và plusieurs hàng đầu 10K kết thúc, Romain và Benjamin phân tích phân tích phân tích các dynamiques de jeu, les meilleures tùy chọn à considérer mais reviennent aussi sur leurs erreurs. Nous considérons le jeu Comme en évolution permanente, sans
giải pháp độc đáo, và các sản phẩm thủ tướng. Jonglant avec maestria entre statistiques pointues và l'analyse de canapé, FPL Froggies vous font plonger dans la Premier League và con trai môi trường để đi du lịch.

FPL Hy Lạp (Hy Lạp)

FPL Hy Lạp là lịch thi đấu lớn nhất về Premier League và trò chơi Fantasy Football của nó ở Hy Lạp. Họ phát sóng hàng ngày trong mùa trước mùa tại kênh Twitch của họ. Tham gia máy chủ Discord của họ (bằng tiếng Hy Lạp) để tìm hiểu thêm.

Các FPL Hangover Podcast (Ireland — Học viện)

Với 13 mùa quản lý FPL dưới thắt lưng của họ, hai podcaster Ireland tiếp tục nâng cao thanh cho nội dung FPL trong khi - theo lời nói của họ - giảm âm t bàn thắng.tivi hanh. Các tập phim hàng tuần có sẵn trên tất cả các nền tảng âm thanh và HD vinh quang trên kênh YouTube mới được tạo ra. Đến với FPL, ở lại cho lũ điên rồ.

Hãy nói chuyện FPL (Ireland)

Let's Talk FPL là kênh Fantasy Premier League được xem nhiều thứ hai trên YouTube, sản xuất nội dung hàng tuần trong suốt cả năm. Để đăng ký, hãy nhấp vào đây.

Linn_fpl (Thụy Điển)

Linn_fpl là một người nghiện bóng đá Fantasy với niềm đam mê cho bản đồ nhiệt và vượt qua bản đồ. Cô ấy thích một cuộc thảo luận tốt và một punt hôm nay ai đá khác biệt. Linn sản xuất podcast hàng tuần nơi họ thảo luận về điều tốt và xấu sau mỗi Gameweek. Cũng như trò chơi chính thức FPL Linn cũng chơi các kèo nhà cái chấm net phiên bản Bundesliga và Eliteserien của trò chơi, cũng như Fanteam và Fantrax.

Meltens (Thụy Điển)

Sinh ra và lớn lên ở Stockholm, Meltens là một phần của lịch thi đấu người Anh xung quanh Fantasy Allsvenskan, viết bài báo và nâng cao hồ sơ của giải đấu Thụy Điển. Anh tỷ lệ kèo euro tối nay thích một cú đấm táo bạo trên một sự khác biệt trần cao nhận thức và dễ dàng để cho nỗi nhớ chọn được tốt hơn của anh, điều này làm anh ta từ top 10k đến khoảng mùa giải 200k mark cho đến mùa giải 200k. Kết thúc hàng đầu của anh ở FPL đá banh hôm nay mu là 1.546 và ở Allsvenskan Fantasy là 218.

Lục địa: Châu Á

Khối 5 (Kuwait)

Block 5 là tài khoản Twitter dành riêng để kết nối các nhà quản lý FPL Ả Rập với nội dung tốt nhất mà lịch thi đấu FPL phải cung cấp. Block 5 dịch một số podcast FPL tốt nhất sang tiếng Ả Rập và cũng cung cấp một podcast hàng tuần cung cấp ý kiến được sao lưu bởi số liệu thống kê và phân bong88 tile tích về các điểm nói chuyện chính của Gameweeks. Gần đây nhất, Khối 5 đã bắt đầu một giải Arabs Elite League, nơi mà thành tích và ra quyết định của một số tt esports poseidon z nhà quản lý FPL Ả Rập hàng đầu được phân tích để cung cấp những bài học có giá trị cho những người còn lại của lịch thi đấu.

Dream Set Go (Ấn Độ)

DreamSetGo là một nền tảng du lịch thể thao và trải nghiệm từ ngôi nhà của Dream Sports — công ty công nghệ thể thao hàng đầu của Ấn Độ, cũng tổ chức Dream11, F keo m88 hom nay anCode, DreamX và DreamPay — nhằm mục đích làm cho người hâm mộ thể thao sống trong giấc mơ.

Fantasy Chat (Palestine)

Dardashet Fantasy (hay Fantasy Chat) là kênh YouTube nhằm cung cấp nội dung chất lượng cao, độc đáo và giải trí cho các nhà quản lý FPL bằng tiếng Ả Rập. Kênh được điều hành bởi một nhóm gồm năm nhà quản lý chuyên dụng với 17 kết thúc 10k hàng đầu giữa họ gg di . Có những video hàng tuần bao gồm các mẹo FPL, chiến lược trò chơi, chọn đội trưởng và sự khác biệt. Kênh nhằm hỗ trợ các nhà quản lý FPL bằng cách cung cấp những suy nghĩ chuyên nghiệp được hỗ trợ bởi kiểm tra mắt và số liệu thống kê để cải th soi keo bong da hom nay va rang sang mai iện thứ hạng cũng như quá trình ra quyết định của họ.

FPL Live Wire được cung cấp bởi Dream Set Go (Ấn Độ)

FPL Live Wire là một kênh YouTube Fantasy Football mới và luồng trực tiếp được hỗ trợ bởi DreamSetGo. FPL Wire là nơi các nhà quản lý Fantasy Lateriser12 (ba lần kết thúc hàng đầu 200), Zophar666 (bảy lần kết thúc 10k hàng đầu) và BigManbakar (số 4 thế giới trong 2014/15) thảo luận về Fantasy Premier League trên cơ sở fb88 tv hàng tuần, hy vọng sẽ cung cấp cho các nhà quản lý FPL tất cả những cái nhìn sâu sắc, thông tin và banter cần thiết để thực hiện quyết định quan trọng.

FPL Milanista (Jordan)

FPL_Milanista có hơn 15 năm kinh nghiệm trên cả FPL và UEFA Fantasy. Đáng chú ý nhất anh kết thúc thứ 2 tại EURO 2016 và thứ 4 tại UFPL 2015. Trên thức ăn Twitter của mình, ông cung cấp lời khuyên từ chuẩn bị đội cơ bản để đánh giá kịch bản chi tiết và lập kế hoạch dự phòng trong một mục đích để thay đổi cách tiếp cận đám đông đối với trò chơi và do đó cho phép họ gặt hái phần thưởng tưởng ty le chau a tượng. Ông khám phá trọng lượng chính xác để đưa vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan tưởng tượng luôn hiện diện của đồ đạc vs hình thức cũng như cách đọc/phân tích các cầu thủ cá nhân và số liệu thống kê của đội theo cách thúc đẩy các nhà quản lý FPL đưa ra quyết định có giáo d 24h.com.vn ục hơn, bỏ qua tất cả các tiếng ồn xung quanh anh ấy nhưng bao gồm trong mắt kiểm tra quá.

Nhà thơ FPL (Bangladesh)

Quamrul Hassan là một nhà thơ, nhà báo, nhà thể thao và người đam mê bóng đá Fantasy đến từ Dhaka, Bangladesh. Người chiến thắng ESPN Star Sports Knockout Cup 2009-10, ông đồng sáng lập Fantasy Football Player of Banglades xembongda tructiep hom nay vtv6 h (FFPB) và đã theo nghĩa đen dạy trò chơi cho hàng ngàn người ở nước mình trong thập kỷ qua.

Giáo sĩ FPL (Israel — Học viện)

Kể từ mùa giải ra mắt vào năm 2016/17, FPL Rabbi đã thành công một phần trong việc không suy nghĩ quá mức FPL. Là một người Do Thái quan sát Shabbat-, ông coi mỗi thời hạn cuối tuần như một thời hạn thứ sáu, và anh đã quản lý ba kết thúc 0.5% liên tiếp. Trang Twitter của ông, bằng ba ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Hebrew & Tây Ban Nha), ghi lại mùa FPL của mình; từ việc nghiện bất lực với một tùy chọn tấn công đầy đủ khác biệt để có quá nhiều lượt truy cập.

FPL Rabbi cũng là một phần của FPL podcast Doubtful — 75% ⚠️ (מופיעים בספ) có sẵn trên YouTube và trên tất cả các nền tảng âm thanh. Trong video podcast đầu tiên được ghi lại bằng tiếng Hebrew, Rabbi, cùng với Omer và Avihay, nhìn lại Gameweeks của họ và nói chuyện thông qua kế hoạch của họ.

מופיעים בספהופודקאספנטי פרמירלירליראשון מוגבישראל המיועלקהל עברית בארית בעולולבול.בכĐược biết đến với những gì đã xảy ra với những gì đã xảy ra, được gọi là gì??????????????????????????????????????????????????????????????????? trực tiếp ngoại hạng anh k ?????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????? למחורים הב bóng đá nhanh nhất אים, והכל בצורה קלילה ומשעשעת מסלון ביתם.

FFTITans (Singapore)

FFTitans được khái niệm hóa trong một quán cà phê nhỏ ở trung tâm thành phố Singapore. Nó bắt đầu với một nhóm bạn đời với niềm đam mê ty le ty so với FPL, những người muốn chia sẻ tình yêu và cái nhìn sâu sắc của họ cho trò chơi. Những người đóng góp và cộng tác viên đã phát triển theo thời gian và hiện nay các FTitans đã trở th bóng đá trực tuyến hôm nay vtv6 ành một lịch thi đấu các thành viên trong nhóm quốc tế với tuyên bố nhiệm vụ tương tự như ngày đầu tiên: chia sẻ kiến thức, số liệu thống kê và sự hiểu biết của họ và phát triển tình bạn trong lịch thi đấu FPL.

FPL_Sonaldo (Hàn Quốc)

FPL_Sonaldo (Andy Park) đã kết thúc ấn tượng 4 tại Hàn Quốc mùa giải trước và đột nhập vào Top 10k. Anh rất thích thảo luận về các chiến lược meta liên quan đến FPL và thích nghiên cứu về chiến thuật trong game của các nhà quản lý Premier League ảnh hưởng đến giá trị tưởng tượng của một cầu thủ như thế nào.

Nằm ở Hàn Quốc, Andy thường xuyên ở lại cho đến giờ sáng để bắt tất cả các trận đấu. Mục tiêu chính của anh là phát triển trò chơi của FPL tại Hàn Quốc và, đến cuối cùng, đã đẩy ra nội dung FPL Hàn Quốc trên YouTube với người bạn tốt của anh, Hyung Seo và đồng tổ chức một không gian twitter hàng tuần mang tên “The Enablers Show”, với @FPLBrunoo. FPL_Sonaldo cũng cam kết viết đề/bài báo và hy vọng sẽ đóng góp cho lịch thi đấu FPL bằng bất cứ cách nào anh ta có thể!

Lục địa: Australia/Châu Đại Dương

Bóng đá Chatbox (Úc — Học viện)

Football Chatbox là một kênh YouTube được tạo ra bởi Ryan vì tình yêu của anh đối với môn thể thao và FPL. Cùng với một nhóm bạn bè bd so truc tiep , họ có một sự kết hợp của những trải nghiệm như top 100k, top 50k kết thúc, và nhiều phong cách chơi khác nhau. Với video tải lên thường xuyên và các luồng trực tiếp diễn ra vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần, bạn c ttbd ó thể chắc chắn nhận được câu hỏi của mình được trả lời để đừng trở thành người lạ và cảm thấy tự do để thả nhận xét bất cứ lúc nào. Để nhận được nhiều hơn, bạn có thể đăng ký kênh của chúng tôi, theo dõi chúng tôi trên Instagram Twitter. Nếu bạn muốn nghe podcast của chúng tôi trên Spotify, bạn cũng có thể kiểm tra chúng tôi ở đó.

FPL Inzaghi (Úc — Học viện)

FPL Inzaghi là một YouTuber ra khỏi Melbourne, Úc. Một người mới đến thế giới nội dung FPL tạo ra anh đang sản xuất nội dung FPL thương hiệu mới mỗi tuần để giúp bạn tăng lên bảng xếp hạng và giành chiến thắng giải đấu mini của bạn! Kiể kết quả tỷ số hôm nay m tra ở đây .

FPL Side Net (Úc — Học viện)

FPL Side Net là một podcast mới, dựa trên Úc từ tổ chức bởi Peterson, người quyết định bắt đầu một podcast dành riêng cho tình yêu của anh đối với FPL và Premier League. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm và 10K kết thúc hàng đầu (2019/20) podcast hàng tuần tập trung vào các chủ đề lớn trong tuần, đánh giá đội bóng, chuyển nhượng, chọn đội trưởng và rất nhiều cười.

FPL Take the Hit (Úc)

Mick là Joff là hai cựu chiến binh FPL đến từ Úc đã đua mạch trong 14 năm. Cả hai đều có những kỷ lục tuyệt vời và niềm đam mê đối với trò chơi và cuộc sống, trong khi họ cung cấp một sự kiện vui nhộn độc đáo ty.le.keo.nha.cai trong luồng trực tiếp của họ vào mỗi tối thứ Năm (giờ Melbourne).

Lục địa: Châu Phi

Ahmed Al Kayal (Ai Cập)

Kỹ sư Ai Cập và quản lý FPL Ahmed là một người đàn ông thống kê, người bắt đầu tạo nội dung từ năm 2011/12 trở đi. Ahmed đã kết thúc trong top 13k tro trực tiếp bóng đá châu âu ng chiến dịch 2018/19. Anh là người sáng tạo và dẫn chương trình của FantasyTalks Show, đã có mặt trên YouTube từ năm 2017.

مهندس ومدرب فانتسي مصري.. رجل احصائيات.. بدأت فانتسي البريميرليج من موسم 2011/12.. أفضل مركز حققته كان 13 ألف علف موس ketquabongda hom nay م 2011/12. الم موسم 2018/19.. مقدم وصانع محتوى على اليوتيوب من خلال برنامج كلام فانتسي الاسبوعي على اليوتوب من عام 2017

Kingfut.com (Ai Cập)

Kingfut.com là một trang web bóng đá Ai Cập và châu Phi được thành lập vào năm 2012, phát triển từ nguồn gốc của nó để trở thành một cơ quan truyền thông thể tructiepbongda vip thao kỹ thuật số. Trước đây họ đã làm việc với những người thích Football Manager và Stoke City, và hiện là đối tác của Juventus F ltd bd hom nay va ngay mai C ở khu vực Trung Đông và Bắc Phi (MENA). Đội bóng của họ bao gồm các chuyên gia bóng đá Ai Cập đã chơi FPL từ đầu những năm 2010 và gần đây đã ra mắt loạt phim FPL tile cuoc hàng tuần của riêng chúng tôi 'King El Fantasy' trên YouTube cho lịch thi đấu nói tiếng Ả Rập.

FPLBrunoo (Mauritius)

FPLBrunoo (Keshav) là đồng dẫn chương trình “Enablers Show” nổi tiếng trên Twitter Spaces với @FPL_Sonaldo. Bộ đôi năng động thành lập chương trình của họ với mục đích cung cấp một nền tảng cho những người ngẫu nhiên của lịch thi đấu FPL (Enablers) gặp gỡ và tương tác với các huyền thoại của trò chơi (Premium).

The Enablers Show hy vọng sẽ đưa ra một giọng nói (nghĩa đen) cho các nhà quản lý FPL và cung cấp một nền tảng để họ nói chuyện trực tiếp với keo bd tt Người sáng tạo nội dung và Hall of Famers.

Ngoài việc đồng lưu trữ, FPLBrunoo cũng viết các chủ đề và bài viết dựa trên dữ liệu về các chủ đề nóng trong tuần. Có trụ sở tại Mauritius, mục tiêu cuối cùng của anh là phát triển lịch thi đấu FPL trên đả lich bong da truc tiep hom nay o.

Cập nhật FPL _Mẹo (Tunisia)

FPL Updates_Tips là mạng truyền thông xã hội bao gồm các tài khoản Facebook, Twitter, Instagram, YouTube và T elegram. Họ cung cấp cập nhật FPL và lời khuyên hàng ngày. FPL Updates_Tips bắt đầu trở lại vào năm 2014 như một trang Facebook nhỏ và ngày nay nó là một trong những trang truyền th trực tiếp bóng đá keonhacai ông xã hội FPL lớn nhất, được quản lý bởi 20 quản trị viên từ khắp nơi trên thế giới. FPL Updates_Tips tự hào là trang FPL lớn n lịch thi đấu hôm nay hất trên Instagram với hơn 42k người theo dõi.

Fantasy Football Nam Phi (Nam Phi — Học viện)

Fantasy Football Nam Phi được thành lập vào năm 2020 và là người đầu tiên của loại hình này ở Nam Phi. FFSA được tạo thành từ những người b meo cuoc 88 ạn chơi bóng cùng nhau từ năm 2010 và quản lý từ năm 2013. Nó chứa một sự pha trộn đa dạng của các nhà quản lý bao gồm một nhà tt esports thống kê, một bậc thầy khác biệt, một guru mắt kiểm tra và mọi thứ ở giữa.

FFSA phát động các cuộc trò chuyện trên nội dung YouTube hàng tuần và bài đăng trên Instagram để giúp các nhà quản lý đạt được thành công lớn hơn trong các giải đấu nhỏ của họ.

Lục địa: Bắc Mỹ

American Talk FPL (Hoa Kỳ — Học viện)

American Talk FPL được điều hành bởi Jason và Beraht, người sản xuất nội dung video cho mỗi Gameweek của mùa giải Fantasy trên kênh YouTube của họ. Bộ đôi này cũng bao gồm hành động bóng đá ảnh hưởng đến FPL như UEFA Champions League và Europa League. Ame ty le ca c rican Talk FPL tập trung vào việc cải thiện đội của bạn và đạt được những mũi tên màu xanh lá cây thèm muốn.

Bendito Fantasy (Mexico)

Bendito Fantasy là một kênh podcast FPL và YouTube bắt đầu vào năm 2018. Được tạo ra cho thị trường Tây Ban Nha, nó hiện đang là chương trình FPL chạy dài nhất ở Mỹ Latinh. Bendito Fantasy bao gồm sáu thành viên ở độ tuổi khác nhau và nền tảng FPL, bao gồm một người chiến thắng giải đấu Mexico, trong khi mini-league của họ đã phát triển lê ngoại hạng anh trực tiếp kênh nào n 100 thành viên và đã đăng cai các nhà vô địch Costa Rica, Venezuela và Tây Ban Nha. Họ tạo podcast hàng tuần, video, phỏng vấn và cộng tác với các thành viên lịch thi đấu trong th lịch thi đấu anh hôm nay ế giới Tây Ban Nha cũng như nội dung độc quyền cho Patreons.

Bendito Fantas y là một nhà sản xuất từ FPL de origen mexicano và pensado cho các sản phẩm có giá trị sinh thái. Actualmente el más longevo en nuestro idioma. Các thiết bị está compuesto por 6 tích hợp, todos de disintas edades y expertices, và các chuyên gia khác nhau. Al día de hoy nuestra liga tiene más de link mu tối nay 150 equipos, 3 emisiones semanales, entrevistas, contenido creativo en todas las plataformas y redes. Contenido, una plataforma độc quyền và beneficios adicionales para patreons. Además de colaboraciones với otros proyectos hermanos.
Bạn có thể làm một Bendito Fantasy esperamos và chia sẻ với các trò chơi khác nhau.

FPL Crypto (Canada)

Một người ám ảnh FPL đã chơi Fantasy Premier League trong 11 mùa giải hiện nay, FPL Crypto (AKA Cathal) thường x banthangtv uyên sản xuất và cung cấp nội dung FPL trên YouTube Twitter. Hãy xem các trò chơi phụ và các cuộc thi FPL miễn phí diễn ra trong suốt mùa giải, hầu hết trong số đó đi kèm với một giải thưởng tiền điện tử. Người Irishman Cathal, người sống ở Canada, nhận thứ hạng tổng thể 2019/20 của mình là 1.8k cho một cách tiếp cận đơn giản và kiên kq trực tiếp bóng đá hôm nay nhẫn đối với FPL.