Gặp gỡ nhóm

 

Fantasy Football Scout có một đội bóng đang phát triển tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm bóng trực tiếp đá banh nước ngoài đá Fantasy tốt nhất cho các nhà quản lý trên toàn cầu. Đây là một sự cố nhanh chóng.

Đội Cốt lõi

Neale : Biên tập viên, fan hâm mộ Newcastle United và FPL cựu chiến binh, vẫn tìm kiếm rằng kết thúc đầu 1k khó nắm bắt. Gia nhập đội vào tháng 5 năm 2018 sau nhiều năm lạc lối và bây giờ dành thời gian để đoán thứ hai Eddie Howe trong khi viết Team News của trang web.

 

Tom Freeman: Phó biên tập viên. Tom có một kỷ lục đáng kinh ngạc trong FPL, đã hoàn thành 5x trong top 1k và một 3x khác trong top 10k. Bây giờ, Phó biên tập viên, Tom dành thời gian rảnh rỗi của mình để chú ý đến các lựa chọn Aston Villa.

 

Paul: Trưởng nội dung. Nhà văn đầu tiên của trang web (sau Mark), Paul đã lên tàu từ năm 2009. Cũng là FFS biên tập viên trong một số năm và thường là bộ não đằng sau bài viết thành viên sâu sắc của chúng tôi và so sánh. Một cầu thủ keo 88 FPL Draft mạnh mẽ.

 

Geoff : Giám đốc hoạt động của Scout đã làm việc theo cách của mình thông qua các cấp bậc FFS từ trang web xoilac 1 thường xuyên đến người kiểm duyệt, Quản lý lịch thi đấu, và vào Operations. Người Canada đã kết thúc thứ 49 tại FPL, thứ 49 tại Eliteserien, thứ 87 tại Allsvenskan, và giành được Challenge cầu thủ ghi bàn thế giới 2018.

 

El Fozzie: Giám đốc điều hành và Giám đốc Thương mại của Hướng đạo là xa một người mới đến hoặc là Fantasy Football hoặc cảnh báo chí (ông nhắc nhở chúng ta 3.4 lần một ngày mà ông thường viết cho Total Football), lịch đá banh hôm nay của việt nam Chris đã quên đi nhiều hơn về lark Fantasy này hơn hầu hết mọi người học trong một đời, mà có lẽ giải thích tại sao ông thường tìm thấy mệt mỏi trong các tầng dưới của bảng.

 

Gặp gỡ Đội 12Az : Là Quản lý Chiến lược thành viên, Az tiếp tục phát triển FFS như là nơi tốt nhất để đi cho tất cả những thứ Fantasy Football liên quan. Anh có kết thúc FPL h casino trực tuyến tặng tiền àng đầu là 817, và là người sáng tạo và đồng dẫn chương trình podcast FPL BlackBox với Mark Sutherns.

 

Ed: Giám đốc kỹ thuật. Những bộ não kỹ thuật đằng sau trang phục, Ed có thể đã xây dựng những trang này và nhiều chiếc hộp mà họ ngồi trên nhưng tuyên bố lớn nhất của anh để nổi tiếng sẽ là thời gian anh đứng đầu mini-league của chính Premier League. Nó không kéo dài nhưng, đối với mộ keonhacai 3 t người nghĩ rằng Van Wolfswinkel là một loại virus internet đặc biệt khó chịu, đó là một thành tựu cao quý.

Những người đóng góp

Joe: Sau nhiều năm đưa ra lời khuyên như một thành viên lịch thi đấu Joe đã được chào đón vào nhóm với tư cách là một nhà văn vào năm 2011. Vai trò của anh kể từ đó đã phát triển và phát triển qua nhiều năm và bây giờ anh làm việc trên các hoạt động video và podcast, lưu trữ nội dung c sea games esport ho thuyền trưởng, và Scoutcast.

 

Gặp gỡ Đội 9 Meltens: Sinh ra và lớn lên ở Stockholm, Meltens là một phần của lịch thi đấu người Anh xung quanh Fantasy Allsvenskan, viết bài báo và nâng cao hồ sơ của giải đấu Thụy Điển. Anh thích một cú đấm táo bạo trên một sự khác biệt trần cao n 90phut tv facebook hận thức và dễ dàng để cho nỗi nhớ chọn được tốt hơn của anh, điều này làm anh ta từ top 10k đến khoảng mùa giải 200k mark cho đến mùa giải 200k. Kết thúc hàng đầu của anh ở FPL là 1.546 keonhacai 88 và ở Fantasy Allsvenskan là 218.

 

Chris: Được biết đến như là giáo sư trong lịch thi đấu Hướng đạo bóng đá Fantasy Chris là bộ não đằng sau máy tính Rate My Team, có sẵn cho các thành viên của chúng tôi. Anh cũng là một giọng nói quen thuộc, xuất hiện trên Scoutcast nơi anh thường xuyên chứ ty le keo truc tuyen bong da ng minh máy có thể đánh bại con người trong quản lý Fantasy Football.

Người điều hành

Alter Ego của Rotation: Bắt đầu FPL ở tuổi 8 trong mùa giải 08/09, Rotation đã lớn lên cùng FPL và gia nhập đội kiểm duyệt Scout vào đầu mùa giải 18/19. Khi đang học Toán và Thống kê tại trường đại học, ông chỉ có mặt khi không học — vậy là 23 tiếng một trực tiếp đá banh vtv3 ngày.

 

Legomané: Fond of a tongue-twisting Hot Topic tựa đề (Bạn có thể mang theo một Cameo Kamara?) , Legomané là một người đam mê gần đ tỷ lệ bóng đá đêm nay ây với FPL với khả năng Excel. Chuyên gia Fixture của FFScout.

 

TorresMagic™: Người điều hành này từ Down Under đã được xung quanh lịch thi đấu Fantasy Football Scout cho một vĩnh cửu. Ông chủ yếu có thể được tìm thấy tuần tra Khu Chết (12 giờ sáng đến 6 giờ sáng giờ Anh) để tìm kiếm những người cần được tư vấn. Giám quản của cuộc thi lịch thi đấu rất phổ biến cuối bóng đá việt nam hôm nay lịch thi đấu cùng người đàn ông đứng.

 

Rainy: Đã sống ngay trên những ngọn đồi từ Nick Hornby, và bây giờ ở một góc xanh như nhau của Bắc Mỹ, bầu trời xám có nghĩa là sự thoải mái ở nhà với Dead Zone denizen này. Thưởng thức một cầu thủ mớ tt bóng đá tv i và một sự thay đổi giá cả, thiếu một thời hạn Eliteserien, và tin rằng ông sẽ tốt hơn một kết thúc FPL của 3k một trong những năm nà the vang tivi y.

 

RedLightning: Chơi cờ vua trong nhiều năm ở cấp độ khá cao, nhưng bây giờ thích FPL mà anh bắt đầu chơi vào năm 2009/10, mặc dù anh thậm chí chưa có kết th trực tiếp đá banh vtv6 úc hàng ngàn người. Gia nhập đội ngũ kiểm duyệt FFS vào năm 2016. Cũng chạy một vài giải đấu nhỏ lịch thi đấu bao gồm Top 10k Bất kỳ mùa giải và tháng 1 đến tháng 5 League.

 

G-Whiz: Ex Sarf-Londoner sống ở Bournemouth, người (ở độ tuổi của mình) không coi trọng cuộc sống quá nghiêm túc, ngoại trừ khi cuộc sống bao gồm FPL, thống kê DS và tỷ lệ cược tấm sạch. Luôn luôn lên cho một cu ket qua bong chuyen hom nay ộc trò chuyện và thường thấy ù xung quanh vào những ngày trận đấu, Dead Zone, hoặc thậm chí thỉnh thoảng Twitter.

 

S pencer: Một trong những tên đầu tiên trong bảng tính đội ngũ kiểm duyệt của chúng tôi, anh là một trong những người nhanh nhất trong việc nêu bật các bài viết tốt và có giá trị và biến chúng một cách khắt khe thành 'Chủ đề nóng bỏng '. Mặc dù đã b lichj bongs ddas ắt đầu thi đấu ở mùa giải 2011/12, nhưng có lẽ anh nổi tiếng nhất (in) vì đã nhận một cú đánh -40 khi quên kích hoạt ký tự đại diện của mình.

 

Ryan : Là một bóng bầu dục cư dân New Zealand tự nhiên là tình yêu thể thao đầu tiên của Ryan. Nhưng khi được một người bạn thuyết phục để chơi trò chơi Fantasy Premier League anh sớm bắt đầu nhìn thấy niềm v banh bóng rổ ui của “trò chơi đẹp”. Người điều hành này bây giờ giả vờ là một chuyên gia trong tất cả mọi thứ FPL thúc đẩy bởi mong muốn của mình để phân tích số liệu thống kê và lịch thi đấu.