Giới thiệu các thành viên FFS, Câu hỏi thường gặp và cách hướng dẫn

Giới thiệu Khu vực thành viên FFS

Vậy khu vực thành viên FFS là gì?
Khu vực thành viên là một phân khúc cao cấp của Fantasy Football Scout được thiết kế để cung cấp thêm nội dung, công cụ và dữ liệu đặc biệt

Bài viết thành viên

Làm thế nào để đọc các bài viết Chỉ dành cho thành viên?
Tất cả các bài viết của thành viên của chúng tôi đều được tìm thấy trên trang web chính — bạn không cần phải điều hướng đến Khu vực thành viên để đọc chúng — c keo nha cai bong da truc tiep hỉ cần sử dụng trang web như bạn thường làm và nhấp vào các bài viết để đọc chúng. Miễn là bạn đã ty le keonhacai, bạn sẽ có thể xem tất cả các bài viết c 90phut tv ủa thành viên của chúng tôi. Bạn có thể tìm thấy ba bài viết cuối cùng của Thành viên được liệt kê ở cuối trang chủ bên dưới “Thành viên gần đây” và bạn cũng có thể tìm thấy các liên kết đến các bài viết thành viên gần đây nhất trên bảng điều khiển trong Khu vực Thành viên.

Bao lâu các bài viết của thành viên được xuất bản?
Chúng tôi thường sản xuất hai đến ba bài viết của thành viên mỗi tuần, cung cấp phân tích chuyên sâu về số liệu thống kê Opta, phân tích hiệu suất cầu thủ và đội. Bài viết Big Numbers, phá vỡ số liệu thống kê chính từ một Gameweek được công bố mỗi cuối tuần và cũng cung cấp quan đ lịch bóng đá euro tối nay và ngày mai iểm của chúng tôi về điểm thưởng Fantasy Premier League cho tuần đó.

Thành viên Cup

Làm thế nào để thi đấu trong các cuộc thi chỉ dành cho thành viên Cup?
Cúp thành viên thường được ra mắt vào tháng 1 - đây có thể thức giống như Cúp Hướng đạo bóng đá Fantasy thường xuyên nhưng chỉ mở cửa cho các thành viên của chúng tôi. Bạn sẽ cần phải tha keo nha cai truc tuyen m gia hoàn thành Cúp thông qua mẫu đăng ký — Thành viên sẽ không được nhập tự động.

Khu vực thành viên

Làm cách nào để truy cập vào Khu vực thành viên?
Chỉ cần nhấp vào Thành viên trong thanh menu ở phía trên cùng của trang web chính. Sau đó bạn sẽ được đưa đến khu vực thành viên. Nếu bạn ty le keonhacai vào trang chính, bạn không c thể thao bóng đá trực tiếp ần ty le keonhacai lại vào Khu vực thành viên. Tuy nhiên, nếu bạn cần, chỉ cần sử dụng tên người dùng và Mật khẩu thông thường của bạn được gửi email cho bạn khi đăng ký. Bạn cũng có thể truy cập vào khu vực thành viên trực tiếp bằng cách sử dụng liên kết này — http://membe 24h bong da nhanh rs./.

Làm cách nào để truy cập nội dung Khu vực thành viên?
Sau khi ty le keonhacai, khu vực Thành viên có thanh điều hướng riêng ở bên trái, liệt kê và cho phép quyền truy cập vào tất cả nội dung Khu vực thành viên - chúng bao lịch bóng đá hôm nay châu âu gồm Thống kê Người chơi và Đội, Dự đoán người chơi và Ticker mùa.

Dự đoán của người chơi

Các dự đoán của người chơi là gì?
Các dự đoán của người chơi là dự đoán cầu thủ của chúng tôi, cung cấp một cái nhìn về mục tiêu “dự kiến”, k m lichthidau iến tạo, bảng sạch, tiết kiệm, tiền thưởng FPL và điểm FPL. Chúng được thực hiện ở trước mùa giải để giúp lựa chọn đội hình ban đầu và sau đó được làm mới lại cho Gameweek đầu tiên của ký tự đại diện tháng 1.

Thống kê Player

Làm thế nào để xem số liệu thống kê của người chơi cho Gameweek hiện tại?
Bạn có thể cắt dữ liệu trong khu vực thành viên để chỉ hiển thị số liệu thống kê từ Gameweek hiện tại bằng cách sử dụng bộ lọc thả xuống ở đầu trang. Chọn “Current Gameweek” từ danh sách thả xuống này và sử dụng nút Switch bê kq ltd bd hom nay n cạnh danh sách thả xuống để áp dụng. Điều này sẽ cắt các dữ liệu và, trong khi điều này được lọc, mỗi bảng bạn xem — cả số liệu thống kê của cầu thủ và đội, sẽ chỉ hiển thị số liệu thống kê từ Gameweek hiện tại. Sử dụng danh sách thả xuống để loại bỏ bộ lọc này và thay keo bong da hom nay anh đổi thành “All Gameweeks” hoặc một bộ lọc Gameweek được chỉ định khác.

Làm thế nào để xem các tiền vệ đã biểu diễn như thế nào trong bốn Gameweeks qua?
Đi tới Thống kê Player, chọn tiền vệ trong menu thanh bên sau đó, sau đó, khi bảng được hiển thị, sử dụng bộ lọc thả xuống ở đầu trang để chọn “Last 4 Gameweeks”. Sử dụng nút chuyển 90 phút bóng đá tivi đổi để áp dụng kết quả. Bảng bây giờ sẽ cắt các dữ liệu để chỉ bao gồm số liệu thống kê được thu thập trong bốn Gameweeks qua. Sử dụng các nút ở đầu trang để hiển thị số liệu thống kê bạn muốn — Phân phối & Inffect, Mối đe dọa mục tiêu vv Sử dụng tiêu đề cột bảng để sắp xếp theo số l xembongda tructiep hom nay vtv6 iệu thống kê trên hiển thị.

Làm cách nào để xem số liệu thống kê cho người chơi cho một đội cụ thể?
Bấm vào tên nhóm trong bất kỳ bảng thống kê nào lọc bảng đó theo nhóm đó. Vì vậy, nếu bạn đang ở trong bảng Threat mục tiêu của Trung vệ và nhấp vào ty keo tên đội, danh sách sẽ được giảm xuống chỉ cầu thủ trong đội bóng đó, cho phép bạn đánh giá mối đe dọa bàn thắng trong đội hình của họ ở vị trí đó. Sử dụng bảng Tất cả Người chơi, bạn có th bóng đá online game ể nhấp vào bất kỳ đội nào để xem toàn bộ đội hình của họ.

Làm thế nào để tôi có được số liệu thống kê xem cho người chơi cho một đội bóng cụ thể trong một Gameweek?
Trước hết bạn cần chọn Gameweek bạn muốn xem dữ liệu cho. Nếu đây là Gameweek hiện tại hoặc Gameweek trước đó, bạn có t tỷ số hôm nay của việt nam hể xem dữ liệu này bằng cách sử dụng menu bộ lọc thả xuống ở đầu trang và sử dụng nút chuyển đổi. Nếu bạn muốn xem một Gameweek cụ thể khác, bạn có thể sử dụng Tùy chọn lọc nâng cao. Nhấp vào liên kết bên cạnh nút Switch. Trong màn hình mở ra, bạn có thể sử dụng danh sách thả xuống để c doc bao the thao moi họn một phạm vi Gameweek — ví dụ, nếu bạn muốn xem Gameweek 3, bạn sẽ chọn điều này trong cả hai thả xuống phạm vi Gameweek.

Nhấp vào Bộ lọc Thống kê và dữ liệu sau đó sẽ được cắt để hiển thị chỉ Gameweek bạn đã chọn. Sau đó bạn có thể nhấp vào bất kỳ liên kết đội nào trong bảng thống kê cầu thủ để xem số liệu thống kê cho đội và vị trí đó. Nhấp vào liên kết đội trong bảng Tất c bongdaplus vietnam ả người chơi để xem tất cả người chơi cho đội đó.

Làm thế nào để xem số liệu thống kê cho một phạm vi cụ thể của Gameweeks?
Bạn có thể muốn xem dữ liệu cho một đội hoặc cầu thủ giữa một phạm vi cụ thể của Gameweeks — có lẽ để đánh giá tác động của chấn thương hoặc ký kết mới lên đồng đội. Để thực hiện việc này, bạn sẽ cần sử dụng Tùy chọn lọc nâng cao để chọn một loạt các Gameweeks. Nhấp vào liên kết bên cạnh nút Swi tiso va tile tch. Trong màn hình mở ra, bạn có thể sử dụng danh sách thả xuống để chọn một phạm vi Gameweek — ví dụ, nếu bạn muốn xem Gameweek 3 đến 6, bạn sẽ chọn những điều này trong danh sách thả xuống phạm vi Gameweek. Nhấp vào Bộ lọc Th ty so da banh ống kê và dữ liệu sau đó sẽ được cắt để hiển thị chỉ phạm vi đã chọn của bạn. Mỗi bảng bây giờ sẽ bao gồm số liệu thống kê cho các Gameweeks này. Sử dụng tùy chọn All Gameweeks trong phần thả xuống bộ lọc để trở lại dữ liệu mặc định.

Làm thế nào để xem cách các đội đã thực hiện trong sáu trận đấu cuối cùng?
Điều này hoạt động giống như cắt dữ liệu máy nghe nhạc. Đi tới Thống kê đội, chọn số liệu thống kê mà bạn muốn trong menu thanh bên — Distribution & Inff tile keo nhacai ence, Defending, Goal Threat vv Sau khi bảng được hiển thị, sử dụng bộ lọc thả xuống ở đầu trang để chọn “Last 6 Gameweeks”. Sử dụng nút chuyển keonha cai đổi để áp dụng kết quả. Bảng bây giờ sẽ cắt các dữ liệu để chỉ bao gồm số liệu thống kê được thu thập trong sáu Gameweeks qua. Sử dụng menu thanh bên để chuyển đổi giữa các bảng thống kê nhóm; tiêu đề cột bảng để sắp xếp theo số liệu thống kê trên hiển thị.

Chỉ số ICT

Chỉ số ICT là gì?
Về cơ bản, đây là một chỉ số bóng đá được tạo ra đặc biệt để đánh giá một cầu thủ trong thuật ngữ Fantasy. Nó sử dụng các dữ liệu thống kê đã có sẵn cho Thành viên để tạo ra một điểm duy nhất cho ba lĩnh vực chính — Inffect, Sáng tạo và Threat. Những điểm số này sau đó kết hợp để tạo ra một điể xoilac tv m chỉ số Hướng đạo ICT duy nhất.

Tóm lại, chỉ số ICT giúp làm cho số liệu thống kê của chúng tôi dễ tiêu hóa hơn. Điểm chỉ số cá nhân giúp đo lường tầm quan trọng của cầu thủ đối với đội bóng của họ và đối với một trận đấu (Inffect), khả năng kiếm được kiến ty so truc tuyen ma cao tạo (Sáng tạo) và ghi bàn, hoặc ít nhất là có được trong các tình huống ghi bàn (Threat). Điểm chỉ số được tạo ra trên cơ sở Gameweek và tích lũy trong mùa giải cho tất cả các cầu thủ.

Làm thế nào để sử dụng nó?
Ngoài bảng xếp hạng Top 10 trên bảng điều khiển Thành viên, chỉ mục đầy đủ có sẵn trong tab Fantasy Index cho Thống kê Người chơi. Bạn có thể xem chỉ số theo vị trí h na lol esports oặc cho tất cả người chơi.
Theo mặc định, điều này cung cấp một dạng xem tích lũy tổng chỉ mục — tuy nhiên, Thành viên cũng có thể cắt dữ liệu theo một Gameweek nhất định hoặc một phạm vi Gameweeks và xem điểm chỉ số trung bình cho mỗi xuất hiện bằng cách sử dụng Tùy chọn lọc nâng cao.

Làm thế nào để xem một cầu thủ đã biểu diễn từ Gameweek đến Gameweek như thế nào?
Nhấp vào bất kỳ tên người chơi nào trong bảng thống kê để xem trang hồ sơ người chơi của họ. Ở phía dưới bên phải của trang này, bạn sẽ thấy một bảng phân tích Gameweek. Thao tác này hiển thị điểm chỉ xoi lac 1 com số ICT của người chơi, được chia nhỏ bởi Influence, Creative and Threat, được liệt kê bởi Gameweek. Sử dụng điều này, bạn có thể xác định cách một cầu thủ đã thực hiện theo tuần và xu hướng phát hiện.

Season Ticker

The Season Ticker

[email protected]@ eason Ticker là gì?
Công cụ này cho phép bạn đánh giá độ khó khăn của lịch thi đấu cho tất cả các đội trong một khoảng thời gian nhất định của Gameweeks hoặc cho cả mùa giải. Có hai phiên bản có sẵn - một Next Si bong da 88 keo x Ticker - được hiển thị ở thanh bên phải trên trang web chính và một Full Season Ticker, có sẵn trong Khu vực thành viên hoặc thông qua phiên bản mở rộng của Next Six Ticker. Khó khăn của vật cố định trong ticker được thể hiện trên thang màu đỏ đến xanh dương trực tiếp ngoại hạng anh tối nay , với màu đỏ đại diện cho độ khó cao và màu xanh đại diện cho khó khăn dễ dàng.

Những tính năng bổ sung nào cho Thành viên nhận được trong Season Ticker?
Mặc dù không phải là thành viên có thể xem độ khó của lịch thi đấu cho các đội trong sáu trận đấu tiếp theo, Thành viên có thể th keo banh hom nay êm hoặc xóa Gameweeks để xem trong một khoảng thời gian dài hơn hoặc ngắn hơn. Quan trọng là, trong khi không phải thành viên có thể sắp xếp độ khó khăn của lịch thi đấu tr xoilac 3 net ong một Gameweek duy nhất, các thành viên có thể sắp xếp theo khó khăn trong phạm vi Gameweek. Điều này cho phép bạn xem đội nào có bộ đồ thi đấu khó khăn nhất để đi trước, cho phép bạn lên kế hoạch chuyển nhượng tiso tructuyen và thay đổi đội bóng. Ngoài ra còn có một loạt các tính năng chỉ có các thành viên khác, bao gồm khả năng lọc cho những đội bóng có khả năng giữ sạch bảng hoặc ghi bàn, khả năng tùy chỉnh xếp hạng ticker và cơ hội tạo ra các bộ lọc của nba games online riêng bạn và chia sẻ chúng với các thành viên khác.

Một chế độ demo cho các thành viên không phải là thành viên Nex Six Ticker sẽ sớm có sẵn, cho phép những người không phải là thành viên mẫu những tính năng này với dữ liệu của mùa trước.

Làm thế nào để xem nhiều hơn sáu Gameweeks?
Bạn có thể sử dụng các nút + và — ở góc trên cùng bên phải của Next Six Ticker để thêm hoặc xóa các cột Gameweek. Điều này cho phép bạn ty le ty so thêm lên đến chín Gameweeks. Để xem nhiều hơn chín, bạn nên sử dụng nút mở rộng ở góc trên cùng bên trái. Thao tác này sẽ mở một nhãn hiệu kích thước đầy đủ, cho phép bạn xem tối đa 38 Gameweeks. keo bong truc tuyen Một dấu hiệu mùa lớn hơn cũng có sẵn trong Khu vực thành viên, dưới Season Ticker trong menu.

Làm thế nào để xem các đội nào đã có lịch thi đấu dễ nhất trong một Gameweek nhất định?
Chỉ cần nhấp vào số ở đầu cột Gameweek trong Season Ticker để sắp xếp cột đó theo khó khăn. Sắp xếp trên tiêu đề nhóm để trở lại dạng xem mặc định.

Làm thế nào để xem các đội nào có lịch thi đấu dễ nhất cho một loạt các trò chơi tuần?
Sử dụng nút Sắp xếp khó khăn ở phía dưới bên trái, bạn có thể sắp xếp biểu thị theo độ khó của đồ đạc cho số lượng Gameweeks hiển thị. Trong Next Six Ticker, đây là sáu Gameweeks theo mặc định, nhưng bạn có thể thêm và trừ Gameweeks trên xem bằng cách keonha cai hom nay sử dụng các nút + và —.

Làm thế nào tôi có thể xem những đội nào có khả năng giữ một tờ sạch nhất?
Sử dụng nút thả xuống ở dưới cùng của Ticker để thay đổi bộ lọc từ tổng thể, thành Clean Sheets. Sau đó, điều này sẽ áp dụng xếp hạng đội theo khả năng của một tờ sạch. Sau đó, bạn có thể sắp xếp theo một Gameweek hoặc phạm vi Gam csgo gam eweek (xem ở trên) để đánh giá đội nào có nhiều khả năng giữ bảng sạch hơn trong khoảng thời gian đã chọn của bạn.

Làm thế nào để xem những đội nào có khả năng ghi bàn nhất?
Sử dụng nút thả xuống ở dưới cùng của Ticker để thay đổi bộ lọc từ tổng thể, thành Attack. Sau đó, điều này sẽ áp dụng xếp hạng đội theo khả năng ghi bàn. Sau đó, bạn có thể sắp xếp theo một Gameweek hoặc phạm vi Gameweek (xem ở trên) để đánh giá đội nà ty le keo ma cau o có nhiều khả năng giữ bảng sạch hơn trong khoảng thời gian đã chọn của bạn.

Làm thế nào tôi có thể thay đổi xếp hạng nhóm trong một bộ lọc nhất định?
Nếu bạn không đồng ý với bảng xếp hạng hiện tại của chúng tôi dành cho các đội, bạn có thể thêm bảng xếp hạng của riêng bạn. Ba bộ lọc mặc định sẵn có trong phần thả xuống — Tổng thể, Clean Sheets và Attacking, có thể được chỉnh sửa và, ngay sau khi bạn bắt bd truc tuyen nha cai đầu tinh chỉnh, nó sẽ tạo ra một bộ lọc “You Are The Scout” hoàn toàn mới trong danh sách thả xuống. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo bộ lọc của riêng bạn từ bảng xếp hạng nhóm mà bạn thiết kế. Hiệu quả sau đó, bạn có thể tạo các bộ lọc xếp hạng nhóm của riêng bạn để tùy chỉnh đ bao bong đa v n ầy đủ các nhãn hiệu của bạn. Nhấp vào Fixture Khó khăn với một bộ lọc được chọn để chỉnh sửa xếp hạng sân nhà và sân khách cho mỗi kèo cá cược tối nay đội cho bộ lọc đó. Bộ lọc có thể được đặt tên và xóa bằng cách sử dụng các nút được cung cấp.

Làm cách nào để chia sẻ bộ lọc và xếp hạng Ticker của riêng mình?
Bạn không chỉ có thể tạo bộ lọc của riêng bạn, bạn có thể nhập và xuất chúng để chia sẻ chúng với người khác. Với bất kỳ bộ lọc nào của bạn được chọn trong danh sách thả xuống chỉ cần chọn Xuất Bảng xếp hạng và bạn sẽ thấy bộ bảng xếp hạng của bạn có thể được bóng đá trực tuyến cúp c1 sao chép vào bảng điều khiển Nhập Bảng xếp hạng người dùng khác.

Để nhập Bảng xếp hạng chỉ cần nhấp vào nút Nhập bảng xếp hạng, sao chép bảng xếp hạng vào hộp có sẵn (sử dụng CTRL A và CTRL bong da ket qua truc tiep C để sao chép, CTRL V để dán) và sau đó thêm tên trước khi nhấp vào Nhập. Điều này sẽ thêm một bộ lọc mới vào danh sách thả xuống Ticker của bạn.

Làm thế nào tôi có thể sử dụng Ticker để giúp chọn Defenders?
Bạn không chỉ có thể sử dụng bộ lọc Clean Sheets để xem những đội có độ khó khăn thấp nhất trong việc thi đấu phòng thủ, bạn có thể kéo và thả hàng truyền hình trực tuyến bóng đá đội để cho phép bạn so sánh lịch thi đấu một cách dễ dàng - điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng phát hiện các đội có thể xoay các trận đấu trên sân nhà và sân khách. Điều này có thể rất quan trọng khi lựa chọn hậu vệ, và đặc biệt là thủ môn trong đội tỉ le keo bong da hom nay hình của bạn. Để kéo một hàng nhóm, chỉ cần di con trỏ của bạn qua tên nhóm trong cột đầu tiên trong dấu kiểm, giữ nút chuột trái và kéo hàng lên hoặc xuống dấu kiểm.

Nhận thêm trợ giúp

Làm cách nào để nhận được trợ giúp thêm về nội dung Thành viên?
Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với Khu vực thành viên hoặc nội dung — vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [email protected]