FPL

Làm thế nào để chơi FPL — Hướng dẫn người mới bắt đầu

Fantasy Premier League đã trở lại cho một mùa giải khác để Fantasy Football Scout, một lần nữa, đang ở đây để giúp đỡ.

Có lẽ bạn chưa bao giờ chơi FPL trước đây và đã được một trong những người bạn quá quan tâm đến một giải đấu mini.

Hoặc có thể bạn là một trong những nhà quản lý Fantasy chết cứngnhu cầumột hướng dẫn hoàn chỉnh để hiển thị các đồng nghiệp vô cảm của bạn để đảm bảo rằng họ chắc chắn đăng ký vào mini-league của bạn?

Dù bạn là ai, chúng tôi hy vọng hướng dẫn toàn diện này sẽ cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết về FPL mùa hè này.

Giải bóng đá ngoại hạng Fantasy là gì?

Fantasy Premier League là một trò chơi mà thúc đẩy bạn trong vai trò của một người quản lý tưởng tượng. Bạn được giao nhiệm vụ để chọn một đội hình các cầu thủ thực, những người ghi điểm cho đội của bạn dựa trên màn trình diễn của họ tr việt nam đá bóng trực tiếp ong các trận đấu của họ.

Tôi có cần phải chơi trong một giải đấu không?

Trò chơi có thể được chơi solo, với các nhà quản lý ném đội của họ chống lại tất cả các nhà quản lý đăng ký khác trên thế giới. Tuy nhiên, lựa chọn thú vị hơn là để vào đội c mitom 1 tv ủa bạn trong một giải đấu mini riêng tư với bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn.

Làm thế nào để chọn đội hoặc đội hình của tôi?

FPL trao cho bạn một ngân sách 100m bảng Anh mà bạn chi cho đội hình của mình. Nếu bạn là người mới vào trò chơ truc tiep da banh vn i ngân sách này có vẻ hào phóng nhưng một khi bạn có một cái nhìn vào danh sách người chơi và bắt đầu lựa chọn, đó là một đặt cược tốt rằng nó sẽ bắt đầu bị ăn lên khá nhanh chóng. Bạn sẽ thấy rằng các cầu thủ tt esports đắt tiền nhất sẽ là các tùy chọn tấn công ở vị trí trung vệ và phía trước.

Đội hình của bạn sẽ có 15 cầu thủ trong đó nhưng chỉ có 11 người có thể bắt đầu mỗi tuần, tùy thuộc vào bạn để quyết định bốn cầu thủ nào để rời khỏi băng ghế dự bị. Họ sẽ chỉ đến bên bạn nếu các thành viên trong độ thể thao bóng đá trực tiếp i hình xuất phát của bạn không đăng ký bất kỳ phút nào.

Tôi có thể thay đổi đội hình của mình một khi tôi đã chọn nó không?

Trước khi bắt đầu mùa giải Premier League, bạn có thể thực hiện một số lượng chuyển nhượng không giới hạn miễn là giá trị của bóng 365 tỷ số trực tuyến đội hình của bạn không vượt quá ngân sách 100m bảng Anh.

Tuy nhiên, một khi thời hạn đầu tiên đã qua, bạn sẽ được giới hạn một chuyển nhượng miễn phí cho mỗi Gameweek. Nếu bạn không sử dụng nó thì bạn sẽ có hai chuyển miễn phí Gameweek sau, mặc dù bạn khôn ltd bd hom nay g thể cuộn nhiều hơn hai.

Bạn được phép thực hiện nhiều chuyển tiền hơn trên các khoản tiền miễn phí, nhưng bạn sẽ bị tính bốn điểm cho mỗi chuyển đổi được thực hiện đó là thặng dư vào phân bổ của bạn trong tuần đó.

Hạn chót cho mỗi Gameweek luôn là một giờ trước thời gian khởi động của trận đấu đầu tiên. Thông thường đó là lúc 11:30 sáng giờ Anh vào thứ Bảy nhưng sẽ có các trận đấu đêm thứ Sáu và lịch thi đấu giữa tuần nữa m truc tiep hd ùa giải này.

Làm thế nào để phân bổ ngân sách của tôi?

Để duy trì sự cân bằng trong đội hình của bạn, tốt nhất là chia ngân sách của bạn một cách đồng đều trên bốn vị trí khác nhau: thủ môn, hậu vệ, tiền vệ và kèo nhà cái trực tiếp chuyển tiếp. Lý tưởng nhất là bạn muốn không quá hai tài sản cao cấp cho mỗi vị trí và sẽ làm tốt để điền vào đội hình của bạn với các tài sản rẻ hơn, những người qua lol bet n trọng đối với cái gọi là câu lạc bộ nhỏ hơn.

Làm như vậy có thể gặt hái phần thưởng. Cầu thủ của bạn sẽ bị chấn thương, đình chỉ và mất phong độ và nếu bạn thực hiện các bước để chọn một đội bóng cân bằng hơn về chi phí, bạn có thể thấy nó dễ dàng hơn để sửa chữa keo bet88 bất kỳ lỗ hổng nào. Lý tưởng nhất là bạn cần phải nhắm đến một tình huống theo đó chuyển giao một đối một sẽ đủ để khắc phục bất ca cuoc bong da online kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải. Đầu tư nhiều vào một khu vực của đội và sau đó là không may mắn để gặp phải các vấn đề trong lĩnh vực đó, có thể để lại cho bạn số tiền thặng dư mà sẽ bị truc tiep bong da hom nay vtv6 vietnam lãng phí mà không cần sử dụng chuyển tiền bổ sung ở nơi khác trong nhóm của bạn.

Okay, vậy tôi chọn người chơi nào?

Vì có một số lượng lớn người chơi có sẵn trong FPL có rất nhiều kết hợp có khả năng hiệu quả. Ở giai đoạn đầu của mùa giả link truc tiep bong da ngoai hang anh i, thật khó để nói tài sản nào sẽ là quan trọng nhất, nhưng chúng tôi sẽ luôn có rất nhiều nội dung sẵn có để giúp bạn chọn đội hình ban đầu và thực hiện chuyển nhượng ngay bây giờ và qua mùa giải. V tỉ le keo nha cai ì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn bám quanh!

Đối với tất cả các bảo hiểm trước mùa của chúng tôi cho đến nay mùa hè này, HÃY BẤM VÀO ĐÂY.

Làm thế nào để ghi điểm?

Có rất nhiều cách khác nhau để ghi điểm trên FPL, với bàn thắng, kiến tạo và dọn dẹp các sự kiện trận đấu quan trọng nhất. Bất cứ ai bạn chọn làm đội trưởng sẽ ghi được điểm đôi trong Gameweek đó. cược thể thao Dưới đây là một lưới mà chi tiết cách ghi bàn với người chơi từ các vị trí khác nhau.

Hành độngĐiểm được ghi
Phát tối đa 60 phút1
Chơi hơn 60 phút2
Mỗi bàn thắng được ghi bởi một thủ môn/hậu vệ6
Mỗi bàn thắng được ghi bởi một tiền vệ5
Mỗi bàn thắng được ghi bằng một chuyển tiếp4
Mỗi hỗ trợ3
Sạch bóng bởi một thủ môn/hậu vệ (phải chơi hơn 60 phút)4
Làm sạch bảng bởi một tiền vệ (phải chơi hơn 60 phút)1
Mỗi ba cú sút được lưu bởi một thủ môn1
Một quả phạt tiết kiệm bởi một thủ môn5
Điểm thưởng cho các cầu thủ tốt nhất trong một trận đấu1-3

Đội của tôi có thể mất điểm không?

Thật không may, có một vài cách để mất điểm quá.

Hành độngĐiểm được ghi
Thiếu một hình phạt-2
Mỗi hai bàn thắng được thừa nhận bởi một thủ môn/hậu vệ-1
Mỗi thẻ vàng-1
Mỗi thẻ đỏ-3
Mỗi mục tiêu riêng-2

CHIP LÀ GÌ?

Có bốn chip khác nhau các nhà quản lý Fantasy có thể sử dụng trên FPL mùa giải này để tăng điểm tổng thể của họ trong bất kỳ Gameweek nhất định. Chúng là:

Wildcard — Wildcard cho phép bạn thực hiện một số lượng chuyển không giới hạn trong một Gameweek mà không gây ra bất kỳ điểm nào. Bạn có hai trong số này để sử dụng. Đầu tiên có thể đư lịch thi đấu hôm nay và rạng sáng ngày mai ợc sử dụng tại bất kỳ thời điểm nào cho đến ngày 29 tháng 12, trong khi thứ hai chỉ có thể được sử dụng sau ngày đó.

Triple Captain — Thông thường đội trưởng đã chọn của bạn sẽ ghi được điểm đôi trong một Gameweek. Một tuần trong mùa giải, bạn có thể kqbd tt hom nay triển khai con chip Triple Captain để tăng gấp ba điểm số của mình thay vào đó.

Bench Boost - Thông thường bạn buộc phải ghế dự bị bốn cầu thủ của mình nhưng Bench Boost cho phép bạn, một tuần một mùa, thêm đi trực tiếp bóng đá hôm nay và ngày mai ểm từ thay thế của bạn vào điểm Gameweek tổng thể của bạn.

Free Hit — Cũng giống như Wildcard, điều này cho phép bạn thực hiện bất kỳ số lượng chuyển tiền mà bạn muốn mà không mất điểm để chuyển số lượt truy cập. Tuy nhiên, nó chỉ kéo dài một Gameweek; một khi nó đã vượt qua đội cũ của bạn trở lại. Điều này đặc biệt hữu ích cho trống hoặc đôi Game bong da ngon vn weeks.

Tôi phải làm gì nếu cầu thủ của tôi bị thương hoặc bị đình chỉ?

Bạn cần phải đánh giá và phản ứng với thương tích một cách nhanh chóng. Theo dõi chấn thương và cấm bảng của chúng tôi thường xuyên để kiểm tra đội của bạn và nếu một cầu thủ trông được ra ngoài trong 2-3 tuần xem xét thay thế anh ta vì điều này bd truc tuyen hom nay có thể có nghĩa là một 3-4 trận vắng cho rằng anh ta sẽ phải lấy lại thể dục trận đấu của mình và vị trí ở bên cạnh.

Nếu bạn có người chơi chỉ đơn giản là không chơi, bạn cần phải nhìn vào mức độ nghiêm trọng của một vấn đề này là trên một cầu thủ theo cơ sở người chơi.

Như một quy luật, tuy nhiên, đó là một cái gì đó bạn cần phải cân nhắc hành động. Ngay cả khi người chơi đang nhận đư việt nam tối nay đá ợc như một con tàu ngầm hoặc thậm chí bắt đầu 75% trong năm trận đầu tiên, nếu anh ta có sự cạnh tranh cho vị trí của mình hoặc lol esports highlights đã được xoay, thì đó là điều bạn có thể phải đối phó với trong toàn bộ mùa giải. Nếu bạn có một lựa chọn thay thế trong danh sách rút gọn của bạn, những người đáng tin cậy hơn và ghi điểm tốt, tốt nhất có th keonhacai 88 ể là thực hiện thay đổi sớm hơn là có một cầu thủ đánh lạc hướng bạn và bảo vệ chuyển nhượng cho vài tháng khai m cakhia tivi ạc.

Khi nào tôi nên ký các cầu thủ mới cho đội của mình?

Đối với hình thức cầu thủ, điều này sẽ dao động trong suốt mùa giải. Hãy chú ý đến các cầu thủ hình thức nhưng đừng bị cám dỗ bởi những kỳ diệu một tuần, những người đánh một hat-trick và sau đó không bao giờ theo dõi kết quả trực tiếp ngoại hạng anh nó trong phần còn lại của mùa giải. Hình thức duy trì và cầu thủ ghi bàn đã được chứng minh là những gì bạn đang theo đuổi. Nhảy trên bandwagons thường có thể mang lại lợi nhuận nhưng chỉ khi nó được kéo bởi một cầu thủ có t soi keo 888 hể duy trì phong độ của họ.

Chắc chắn có rất nhiều thông tin để sàng lọc trên trang web này nếu bạn định cố gắng ở trên đầu trang web. tặng cược miễn phí Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thông tin bạn cần hàng tuần để đưa ra các quyết định sáng suốt và sẽ có đủ ý kiến từ chúng tôi và các khác football bet h truy cập khác đến trang web để xem xét. Theo dõi phần tin tức đội của chúng tôi từng tuần trước trận đấu và c đá banh hôm nay mu ũng xem các Ghi chú Hướng đạo mà chúng tôi cung cấp sau mỗi trận đấu. Những điều này sẽ chỉ ra bất kỳ thay đổi đáng kể nào đối với đội hình và đưa ra manh mối mà người chơi có vị trí của họ đang bị đe dọa vào bất kỳ thời điểm nào, cũng như những cầu thủ đó đi vào h tỉ le keo ình thức.

2,681 Comments Post a Comment
 1. Farmerfat
  • 6 Năm
  1 năm, 8 tháng trước

  Thực sự muốn đi vào mùa giải này có ít hit...

  -4 là nghiêm túc trên thẻ trong tuần này!

 2. Neale
  • 1 Năm
  1 năm, 7 tháng trước

  Làm thế nào để sử dụng ký tự đại diện của tôi?

  Lee

 3. Tuyến Berkshire Hafaway-Line
  • 1 Năm
  1 năm, 7 tháng trước

  Con trai trả tiền một cổ tức tiền thưởng ngày hôm nay,

 4. Josesurum
  • 1 Năm
  1 năm, 5 tháng trước

  Làm thế nào để tạo thành nhóm của tôi

 5. Sai Captain Choice - Ag i...
  • 12 Năm
  1 năm, 4 tháng trước

  Tôi nhận ra rằng tôi có thể đi một cách tiếp cận khác một trừ 4 với ba game thủ duy nhất Wilson, Dier và Son. Đối với một tăng băng ghế dự bị có thể không Man United.

  Nó sẽ liên quan đến:

  Robertson, Brewster, Ferguson OUT

  Rodrigo, Cresswell Lowton Trong

  Nó có khả năng là -4 sẽ được bao phủ bởi Lowton một mình người nên nhận được 4 điểm?

  Full gw19 đội

  Johnstone-Martinez
  -
  Lowton-Cancelo-Cresswell-Justin-Dier
  -
  Salah-sterling-KDB-Son-soucek
  -
  Wilson-Rodrigo-Watkins