Làm thế nào để giành chiến thắng FPL

Người chiến thắng trong quá khứ

Nhiều người chiến thắng của FPL đã sử dụng Fantasy Football Scout rất nhiều trong các mùa giải chiến thắng của họ, và nhiều người chiến thắng trong quá khứ hiện đang là thành viên.

Những nhà vô địch FPL trong quá khứ này đã cung cấp cho chúng tôi những hiểu biết của họ về cách họ giành chiến thắng qua một loạt các cuộc phỏng vấn biên tập và video.

Mẹo của họ có thể chỉ là những gì bạn cần để giúp bạn giành chiến thắng FPL quá!

Jon Reason (Nhà vô địch 2009/10)

Buổi biểu diễn của tôi thường bị cản trở bởi những lo lắng về quyền sở hữu và bỏ lỡ, thay vì đi với một linh cảm, như tôi có thể có khi tôi thắng.

Jon Reeson

Bạn có thể đọc bài phỏng vấn đầy đủ của Jon ở đây.

Simon March (Nhà vô địch 2014/15)

Công cụ So sánh là một chủ đề tuyệt vời để lựa chọn giữa các cầu thủ và công cụ Rate My Team rất hữu ích khi cố gắng xác định điểm mạnh và điểm yếu tương đối của đội của tôi khi so sánh với đối thủ của tô ty le va ty so i.

Simon March

Bạn có thể đọc cuộc phỏng vấn đầy đủ của Simon e .

Adam Levy (Nhà vô địch 2018-19)

Tôi luôn đăng ký trước mùa vì tôi nghĩ rằng nó có giá trị tốt cho nội dung của Hội viên. Tôi thường xuyên sử dụng footballtips đầy đủ khả năng của ticker fixture. Tôi có bảng thống kê của riêng tôi, tôi muốn kiểm tra lại trên quá.

Adam Levy

Bạn có thể đọc bài phỏng vấn đầy đủ của Adam ở đây.

Tom Fenley (Nhà vô địch 2013-14)

Đây là mùa đầu tiên của tôi với tư cách là một thành viên và để đi từ 80.000 lên vị trí số một sẽ không thể nếu không đăng ký. Việc truy cập là một dấu hiệu mở mắt về việc có bao nhiêu cách khác nhau để kiểm tra thông tin ty le keonhacai của một cầu thủ cùng với việc xem các bd keo nha cai trận đấu.

Tom Fenley

Bạn có thể đọc bài phỏng vấn đầy đủ của Tom ở đây.

Nathan Woollaston (Nhà vô địch 2019/20)

Tôi đọc các bài viết thành viên, Tôi nhìn xung quanh các bảng và kiểm tra các dữ liệu người chơi và Rate Đội của tôi, đặc biệt là mùa đầu.

Nathan Woollaston

Bạn có thể đọc bài phỏng vấn đầy đủ của Tom ở đây.


Khu vực thành viên


Công cụ so sánh, công cụ chiếu RateMyTeam, đầy đủ Fixture Ticker, và các bài viết thành viên đều là các tùy chọn Premium độc đáo trên Fantasy Football Scout, được đề cập ở trên bởi những người chiến thắng trong quá khứ như những thứ giúp họ an toàn chiến thắng.

Tìm hiểu thêm về các công cụ Khu vực thành viên độc đáo tại đây.