Hướng dẫn Fantasy Premier League

Tập hợp các hướng dẫn toàn diện của chúng tôi được viết để biến bất kỳ người quản lý giải ngoại hạng Fantasy nào thành một chuyên gia vô địch giải mini League.


Bắt đầu

Nếu bạn là người mới sử dụng FPL và tìm cách bắt đầu, Hướng dẫn về những điều cơ bản của FPL của chúng tôi là một nơi hoàn hảo để bắt đầu.

Fantasy Premier Leagues đi kèm với vốn từ vựng phong phú của riêng mình và thật dễ dàng để bị lạc. Hãy xem Bảng thuật ngữ của chúng tôi tro ty le keo m88 ng phần FAQ để biết tất cả các điều khoản chính mà bạn có thể thấy trên các bài viết và trong lịch thi đấu của chúng tôi.

Một trong những sai lầm phổ biến nhất mà một nhà quản lý FPL mới gây ra là nhận sai đơn đặt hàng ghế dự bị của họ - Hướng dẫn đặt hàng Bench của chúng tôi giải thích cách tránh điều này!

Phát triển trò chơi của bạn

Mỗi mùa giải chúng ta thấy một số Blank và Double Gameweeks thường làm cho hoặc phá vỡ mùa giải của một người quản lý. Khớp nối với chip mạnh mẽ, một lần của bạn là một nhiệm vụ khó khăn nhưng Hướng tỉ lệ cược bóng đá hôm nay dẫn về Blanks, Đôi và Chip của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn con đường thành công.

Như nhiều cựu chiến thắng FPL có thể chứng thực, tư cách thành viên Fantasy Football Scout có thể giúp đưa bạn lên cấp độ tiếp theo.

Để tận dụng tối đa tư cách thành viên của bạn, hãy xem hướng dẫn “ Làm thế nào để” của chúng tôi cho từng công cụ trong Khu vực Thành viên của chúng tôi.

Hướng dẫn dành cho các chuyên gia

Hệ thống Bonus Point của Fantasy Premier League (BPS) là một nguồn điểm khó khăn và bí ẩn, nhưng nhà văn TopMarx giải thí lịch thi đấu tối nay ch lịch sử đằng sau hệ thống và làm thế nào để tìm các cầu thủ sẽ kiếm được điểm thưởng tuần trong, tuần ra.

Một số nhà quản lý tốt nhất trên thế giới đã đưa ra cái nhìn sâu sắc của họ về cách họ luôn kết thúc tốt như thế nào trong loạt Meet the Manager của chúng tôi.