Fantasy Premier League: Trắng/đôi Gameweeks và Chip

Trống và đôi Gameweeks

Mỗi đội bóng ở Premier League thi đấu tổng cộng 38 trận. Trong thuật ngữ Fantasy, điều này được chia lên hơn 38 tuần tr esports wallpaper ong một mùa giải, được gọi là 'Gameweeks'. Trong hình thức đơn giản nhất, mỗi đội chơi một trận mỗi Gameweek.

Tuy nhiên có một ngoại lệ đối với quy tắc này. Một số lịch thi đấu có thể phải được dời lại do các cuộc thi cúp, tắc nghẽn cố định, hoãn hoặc các lý do khác. Khi điều này xảy ra, các lịch thi đấu liên đoàn thỉnh thoảng có thể được c kqbd truc tuyen online huyển ra khỏi Gameweek mà nó được dự kiến ban đầu sẽ được thi đấu. Điều này có nghĩa là các đội do thi đấu trong một Gameweek có thể thấy mình không có trận đấu nào. Đây được gọi là một trò chơi trống.

Trong một Blank Gameweek, bất kỳ cầu thủ nào từ một đội không có trận đấu sẽ ghi được 0 điểm.

Khi điều này xảy ra, bất kỳ lịch thi đấu chưa thi đấu nào có thể được chuyển vào một Gameweek khác, với các đội chơi hai trận đấu trong một Gameweek. Đây được biết đến như một đôi Gameweek.

Điều này trình bày một cơ hội cho các nhà quản lý FPL, vì bất kỳ cầu thủ nào có cú đúp Gameweek đều có hai cơ hội để ghi điểm thay vì chỉ một điểm.

Ví dụ:

Manchester United vs Everton được cho là sẽ diễn ra trong Gameweek 31, tuy nhiên do sự tiến triển của Un tiso tructuyen ited ở cúp FA, sẽ có một cuộc đụng độ giữa hai trận đấu.

Đấu hình này sau đó được dời lại thành một khe giữa tuần một vài tuần sau đó trong Gameweek 34. Cả Manchester United và Everton bây giờ đều không có một trận đấu ở Premier Leagu cerberus esports pubg e ở Gameweek 31, có nghĩa là tuần này là một trò chơi Blank Gameweek cho cả hai đội. Thay vào đó, cả hai đội đều có một cú đúp Ga football betting meweek ở Gameweek 34, chơi các đội mà họ ban đầu được lên lịch thi đấu - và nhau trong trận đấu được dời lại.

Thường có rất nhiều điểm cho việc giành chiến thắng trong Double Gameweeks và đây là một cơ hội tuyệt vời để một nhà quản lý chuẩn bị tốt để đạt được điểm so với các đối thủ chưa chuẩn bị của keo cai con họ.

Chip

Mỗi mùa, tất cả các nhà quản lý FPL nhận được bốn 'chip'. Bạn nhận được một trong mỗi con chip được chơi trong mùa giải, ngoại trừ ký tự đại diện (x2).

Việc sử dụng chip thông minh có thể rất hiệu quả trong việc thu được nhiều điểm hơn cho Gameweek và nba games online có thể giúp các nhà quản lý Fantasy leo lên bảng xếp hạng.

Sử dụng chip bên cạnh Blank hoặc Double Gameweeks có thể tăng hiệu quả của chúng hơn nữa, tuy nhiên nó là do người quản lý cá nhân để xác định chiến lược mà họ cảm thấy sẽ có lợi nhất cho nhóm của keo nha cai vin họ.

Các chip bao gồm:

  • ký tự đại diện x2

Các ký tự đại diện cho phép một người quản lý thay đổi hoàn toàn đội của họ, thực hiện nhiều chuyển nhượng miễn phí như họ muốn. Các nhà quản lý nhận được hai ký tự đại diện. Việc đầu tiên phải được sử dụng trong nửa đầu của mùa giải, nếu nó không được sử dụng nó sẽ bị mất.

Ký tự đại diện thứ hai được cung cấp một khi nửa sau của mùa giải bắt đầu.

Chip này là hoàn hảo cho khi bạn muốn thực hiện một cuộc đại tu hoàn toàn đội hình của bạn, ví dụ khi phải đối mặt với nhiều chấn thương, người chơi lạc hình — hoặc nếu shop giày bóng rổ bạn muốn nhắm mục tiêu cho người chơi với các đồ đạc hấp dẫn.

  • Free Hit x1

The Free Hit về cơ bản là một ký tự đại diện một tuần. Với con chip này, bạn có thể thực hiện nhiều chuyển nhượng miễn phí như bạn muốn, tuy nhiên điều này chỉ dành cho một Gameweek và đội của bạn sẽ trở lại trạng thái hit trước khi Gameweek đã kết thúc.

Chip này đặc biệt hữu ích cho việc đánh dấu một Gameweek duy nhất, ví dụ như một Blank Gameweek trong đó ít đội có một trận đấu - hoặc một đôi Gameweek nơi nhiều đội chơi hai lần.

  • Bench Boost x1

Chip Bench Boost cho phép người chơi băng ghế dự bị của bạn trở nên hoạt động và ghi điểm cho đội của bạn. Nói chung điểm Gameweek c kèo cái bóng đá ủa bạn sẽ chỉ bao gồm 11 điểm bắt đầu của bạn, và bất kỳ điểm nào ghi được trên băng ghế dự bị của bạn sẽ không được tính. Với chương trình Bench Boost đang hoạt động, bất kỳ điểm nào mà người chơi băng ghế dự bị của bạn đạt được trong Gameweek đó sẽ được tính vào tổng điểm của bạn.

  • Thuyền trưởng ba x1

Khi được kích hoạt, con chip Triple Captain sẽ gấp ba điểm số của đội trưởng của bạn, trái ngược với việc tăng gấp đôi nó như thường xảy r lich bong chuyen hom nay a.

nghĩa là

Một cầu thủ không có đội trưởng điểm 10 điểm = 10 điểm

Một cầu thủ đội trưởng điểm 10 điểm = 20 điểm

Một cầu thủ trưởng ba điểm 10 điểm = 30 điểm