Chính sách bảo mật

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với thông báo bảo mật của Fantasy Football Scout Ltd.

Fantasy Football Scout Ltd tôn trọng sự riêng tư của bạn và cam kết bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn. Thông báo về quy bong da ty le hom nay ền riêng tư này sẽ thông báo cho bạn về cách chúng tôi chăm sóc dữ liệu cá nhân của bạn khi bạn truy cập trang web của chúng tô 90 phút bóng đá tv i (bất kể bạn truy cập trang web từ đâu) hoặc liên lạc bằng điện tử với chúng tôi và cho bạn biết về quyền riêng tư của bạn và cách pháp luật bảo vệ bạn.

Thông báo về quyền riêng tư này được cung cấp ở định dạng lớp để bạn có thể nhấp vào các khu vực cụ thể được nêu dưới đ bong da hom nay viet nam ây. Cũng vui lòng sử dụng Bảng thuật ngữ để hiểu ý nghĩa của một số thuật ngữ được sử dụng trong thông báo bảo mật này.

1. THÔNG TIN QUAN TRỌNG VÀ CHÚNG TÔI LÀ AI
2. DỮ LIỆU CHÚNG TÔI THU THẬP VỀ BẠN
3. DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA BẠN THU THẬP NHƯ THẾ NÀO
4. CÁCH CHÚNG TÔI SỬ DỤNG DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA BẠN
5. TIẾT LỘ DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA BẠN
6. CHUYỂN GIAO QUỐC TẾ
7. BẢO MẬT DỮ LIỆU
8. LƯU GIỮ DỮ LIỆU
9. QUYỀN HỢP PHÁP CỦA BẠN
10. BẢNG THUẬT NGỮ

1. Thông tin quan trọng và chúng tôi là ai


Mục đích của thông báo về quyền riêng tư này

Thông báo bảo mật này nhằm cung cấp cho bạn thông tin về cách Fantasy Football Scout Ltd thu thập và xử lý keobong dahomnay dữ liệu cá nhân của bạn thông qua việc sử dụng trang web này, bao gồm bất kỳ dữ liệu nào bạn có thể cung cấp thông qua trang web này khi bạn đăng ký tài khoản, đăng nhận xét hoặc tham gia một giải đấu.

Trang web này không dành cho trẻ em và chúng tôi không cố ý thu thập dữ liệu liên quan đến trẻ em.

Điều quan trọng là bạn phải đọc thông báo về quyền riêng tư này cùng với bất kỳ thông báo về quyền riêng tư hoặc thông báo xử lý công bằng nào khác mà chúng tôi có thể cung cấp vào những dịp cụ thể esport pubg khi chúng tôi thu thập hoặc xử lý dữ liệu cá nhân về bạn để bạn biết đầy đủ về cách thức và lý do chúng tôi đang sử dụng dữ liệu của bạn. Th bóng đá trực tuyến hôm nay vtv6 ông báo về quyền riêng tư này bổ sung các thông báo khác và không nhằm ghi đè lên chúng.

Bộ điều khiển

Fantasy Football Scout Ltd là người kiểm soát và chịu trách nhiệm về dữ liệu cá nhân của bạn (gọi chung là “chúng tôi”, “chúng tôi” hoặc “của chúng tôi” trong thông báo bảo mật này).

Chúng tôi đã chỉ định một người quản lý quyền riêng tư dữ liệu chịu trách nhiệm giám sát các câu hỏi liên quan đến thông báo bảo mật này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thông báo về quyền riêng tư này, bao gồm bất kỳ yêu cầu nào để thực hiện các quyền hợp pháp của bạn, vui lòng liên hệ với người quản lý quyền riêng tư dữ liệu bằng cách sử dụng các chi tiết được nêu dưới đây.

Chi tiết liên lạc chi tiết đầy đủ của
chúng tôi là: Tên
đầy đủ của pháp nhân: Fantasy Football Scout Ltd quản lý bảo mật
dữ liệu: Geoff Dance
Email Địa chỉ: [email protected] Địa chỉ
bưu chính: 164 Leigh Road, Leigh On Sea, SS9 1BT

Bạn có quyền khiếu nại bất cứ lúc nào đến Văn phòng Ủy viên Thông tin (ICO), cơ quan giám sát Vương quốc Anh về các vấn đề bảo vệ dữ liệu (www.ico.org.uk). Tuy thể thao điện tử nhiên, chúng tôi sẽ đánh giá cao cơ hội để giải quyết các mối quan tâm của bạn trước khi bạn tiếp cận ICO vì vậy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trong trường hợp đầu tiên.

Thay đổi thông báo về quyền riêng tư và nhiệm vụ của bạn để thông báo cho chúng tôi về những thay đổi

Phiên bản này được cập nhật lần cuối vào ngày 22 tháng 5 năm 2018.

Điều quan trọng là dữ liệu cá nhân mà chúng tôi nắm giữ về bạn là chính xác và hiện tại. Vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu dữ liệu cá nhân của bạn thay đổi trong mối quan hệ của bạn với chúng tôi.

Liên kết bên thứ ba

Trang web này có thể bao gồm các liên kết đến các trang web, trình cắm và ứng dụng của bên thứ ba. Nhấp vào các liên kết đó hoặc cho phép các kết nối đó có thể cho phép bên thứ ba thu thập lịch đá banh vn hoặc chia sẻ dữ liệu về bạn. Chúng tôi không kiểm soát các trang web của bên thứ ba này và không chịu trách nhiệm về các tuyên bố về quyền riêng tư của họ. truc tiep bd keo nha cai Khi bạn rời khỏi trang web của chúng tôi, chúng tôi khuyến khích bạn đọc thông báo về quyền riêng tư của mọi trang k cộng trực tuyến web bạn truy cập.

2. Dữ liệu chúng tôi thu thập về bạn


Dữ liệu cá nhân, hoặc thông tin cá nhân, có nghĩa là bất kỳ thông tin nào về một cá nhân mà từ đó người đó có thể được xác định. Nó không bao gồm dữ liệu nơi nhận dạng đã được gỡ bỏ (dữ liệu ẩn danh).

Chúng tôi có thể thu thập, sử dụng, lưu trữ và chuyển các loại dữ liệu cá nhân khác nhau về bạn mà chúng tôi đã nhóm lại với nhau sau:

  • Dữ liệu nhận dạng bao gồm tên, họ, tên người dùng và số ID trò chơi Fantasy Premier League.
  • Dữ liệu liên hệ bao gồm địa chỉ thanh toán và địa chỉ email.
  • Dữ liệu giao dịch bao gồm chi tiết về các khoản thanh toán từ bạn và các chi tiết khác về sản phẩm và dịch vụ mà bạn đã mua từ chúng tôi.
  • Dữ liệu kỹ thuật bao gồm địa chỉ giao thức internet (IP), dữ liệu ty le keonhacai của bạn, loại trình duyệt và phiên bản, cài đặt và vị trí múi giờ, các loại và phiên bản trình duyệt plug-in, hệ điều hành và nền tảng và công nghệ khác t bong da hom nay viet nam rên các thiết bị bạn sử dụng để truy cập trang web này.
  • Dữ liệu hồ sơ bao gồm tên hiển thị và mật khẩu của bạn, ảnh hồ sơ, thông tin tiểu sử mà bạn cung cấp, mua hàng do bạn thực hiện, sở thích, sở thích củ xôi lạc chấm a bạn và tài khoản truyền thông xã hội mà bạn chọn chia sẻ chẳng hạn như xử lý twitter của bạn.
  • Dữ liệu sử dụng bao gồm thông tin về cách bạn sử dụng trang web, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
  • Dữ liệu tiếp thị và Truyền thông bao gồm các sở thích của bạn trong việc nhận tiếp thị từ chúng tôi và các bên thứ ba của chúng tôi và sở thích giao tiếp của bạn.

Chúng tôi cũng thu thập, sử dụng và chia sẻ Dữ liệu tổng hợp như dữ liệu thống kê hoặc nhân khẩu học cho bất kỳ mục đích nào.

Dữ liệu tổng hợp có thể được bắt nguồn từ dữ liệu cá nhân của bạn nhưng không được coi là dữ liệu cá nhân theo luật vì dữ liệu này không trực tiếp hoặc gián tiếp tiết lộ danh tính của bạn. Ví dụ: chúng tôi có thể tổng hợp Dữ liệu Sử dụn gg esports g của bạn để tính tỷ lệ phần trăm người dùng truy cập vào một tính năng trang web cụ thể. Tuy nhiên, nếu chúng tôi kết hợp hoặc kết nối Dữ liệu tổng hợp với dữ liệu cá nhân của bạn để nó có thể trực tiếp tỷ số bóng đá đêm nay hoặc gián tiếp nhận dạng bạn, chúng tôi coi dữ liệu kết hợp là dữ liệu cá nhân sẽ được sử dụng theo thông báo về quyền riêng tư này.

Chúng tôi không thu thập bất kỳ Loại Dữ liệu Cá nhân đặc biệt nào về bạn (điều này bao gồm chi tiết về chủng tộc hoặc dân tộc, niềm tin tôn giáo hoặc triết học, đời sống kênh bóng đá tình dục, khuynh hướng tình dục, ý kiến chính trị, thành viên công đoàn, thông tin về sức khỏe và dữ liệu nhà cái thưởng tiền chơi thử di truyền và sinh trắc học của bạn). Chúng tôi cũng không thu thập bất kỳ thông tin nào về kết án hình sự và tội phạm.

Nếu bạn không cung cấp dữ liệu cá nhân

Trường hợp chúng tôi cần thu thập dữ liệu cá nhân theo pháp luật, hoặc theo các điều khoản của hợp đồng m bóng đá online hôm nay à chúng tôi có với bạn và bạn không cung cấp dữ liệu đó khi được yêu cầu, chúng tôi có thể không thể thực hiện hợp đồng mà chúng tôi có hoặc đang cố gắng ký kết với bạn (ví dụ, để cung cấp cho bong da net live score bạn dịch vụ đăng ký). Trong trường hợp này, chúng tôi có thể phải hủy một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn có với chúng tôi nhưng chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nếu trường hợp này xảy ra tại thời điểm đó.

3. Dữ liệu cá nhân của bạn được thu thập như thế nào?


Chúng tôi sử dụng các phương pháp khác nhau để thu thập dữ liệu từ và về bạn bao gồm:

  • Tương tác trực tiếp. Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi Dữ liệu nhận dạng, Liên hệ và Hồ sơ của bạn bằng cách điền vào các biểu trực tiếp đá banh ngoại hạng anh mẫu hoặc bằng cách tương ứng với chúng tôi trên trang web, qua email hoặc cách khác. Điều này bao gồm dữ liệu cá nhân mà bạn c g2 esports csgo ung cấp khi bạn:
    • tạo một tài khoản trên trang web của chúng tôi;
    • đăng ký dịch vụ thành viên của chúng tôi;
    • gửi bài viết lên trang web của chúng tôi hoặc sử dụng các tính năng tương tác của chúng tôi;
    • tham gia một giải đấu, cạnh tranh, khuyến mãi hoặc khảo sát; hoặc
      cung cấp cho chúng tôi một số phản hồi.
  • Công nghệ hoặc tương tác tự động. Khi bạn tương tác với trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể tự động thu thập Dữ liệu Kỹ thuật về thiết bị, hành động duyệt web và mẫu của bạn. Chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân này bằng cách sử dụng cookie, nhật ký xôi lạc tv link máy chủ và các công nghệ tương tự khác. Vui lòng xem chính sách cookie của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
  • Các bên thứ ba hoặc các nguồn có sẵn công khai. Chúng tôi có thể nhận được dữ liệu cá nhân về bạn từ các bên thứ ba khác nhau như được nêu dưới đây:
    • Dữ liệu kỹ thuật từ các nhà cung cấp phân tích như Google; và
    • Dữ liệu liên hệ và giao dịch từ các nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật, thanh toán và giao hàng như PayPal và Stripe.

4. Cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn

Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn khi luật pháp cho phép chúng tôi. Thông thường, chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn trong các giờ đá bóng hôm nay trường hợp sau:

  • Trường hợp chúng tôi cần thực hiện hợp đồng chúng tôi sắp ký kết hoặc đã ký kết với bạn.
  • Trường hợp nó là cần thiết cho lợi ích hợp pháp của chúng tôi (hoặc lợi ích của bên thứ ba) và lợi ích và quyền cơ bản của bạn không ghi đè lên những lợi ích đó.
  • Khi chúng ta cần tuân thủ một nghĩa vụ pháp lý hoặc quy định.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về các loại cơ sở hợp pháp mà chúng tôi sẽ dựa vào để xử lý dữ liệu cá nhân của bạn.

Mục đích mà chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn

Chúng tôi đã nêu ra dưới đây, dưới dạng bảng, mô tả về tất cả các cách chúng tôi dự định sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn, và những cơ sở pháp lý nào mà chúng tôi dựa vào để làm như vậy. Chúng tôi cũng đã xác địn tylebongda h những lợi ích hợp pháp của chúng tôi là gì khi thích hợp.

Lưu ý rằng chúng tôi có thể xử lý dữ liệu cá nhân của bạn cho nhiều hơn một lý do hợp pháp tùy thuộc vào mục đích cụ thể mà chúng tôi đang sử dụng dữ liệu của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần chi tiết về lý do pháp lý cụ thể mà chúng bóng đá trực tiếp bình luận tôi đang dựa vào để xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, nơi có nhiều nền tảng đã được nêu trong bảng dưới đây.


Marketing
Chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn các lựa chọn liên quan đến việc sử dụng dữ liệu cá nhân nhất định, đặc biệt là xung quanh tiếp thị và quảng cáo. Chúng t tin esport ôi đã thiết lập các cơ chế kiểm soát dữ liệu cá nhân sau đây:

  • Ưu đãi khuyến mãi từ chúng tôi
  • Chúng tôi có thể sử dụng Dữ liệu nhận dạng, Liên hệ, Kỹ thuật, Sử dụng và Hồ sơ của bạn để hình thành một cái nhìn về những gì chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể muốn hoặc cần, hoặc nhữ tile tiso ng gì bạn có thể quan tâm. Đây là cách chúng tôi quyết định sản phẩm, dịch vụ và ưu đãi nào có thể phù hợp với bạn (chúng tôi gọi là tiếp thị này).

    Bạn sẽ nhận được thông tin tiếp thị từ chúng tôi nếu bạn đã yêu cầu thông tin từ chúng tôi hoặc mua dịch vụ từ chúng tôi hoặc nếu bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết của bạn khi bạn tham gia một ty le keo 88 cuộc thi hoặc đăng ký khuyến mãi và, trong từng trường hợp, bạn đã không chọn không nhận tiếp thị đó.

  • Tiếp thị của bên thứ ba
  • Chúng tôi không chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với bất kỳ công ty nào bên ngoài Fantasy Football Scout kenh bong da tv Ltd cho mục đích tiếp thị. Nếu điều này thay đổi trong tương lai, chúng tôi sẽ nhận được sự đồng ý rõ ràng của bạn trước khi chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn.

Chọn không tham gia
Bạn có thể yêu cầu chúng tôi hoặc bên thứ ba ngừng gửi tin nhắn tiếp thị cho bạn bất cứ lúc nào bằng cách ty le keonhacai vào tài khoản của bạn và chọn hoặc bỏ chọn các hộp có liên quan để điều chỉnh sở thích tiếp thị của bạn hoặc bằng cách làm theo các liên kết chọn không tham gia trên bất kỳ t kết quả việt nam hôm nay hông điệp tiếp thị nào được gửi đến bạn hoặc bằng cách liên hệ chúng tôi bất cứ lúc nào.

Khi bạn chọn không nhận các thông điệp tiếp thị này, điều này sẽ không áp dụng cho dữ liệu cá nhân được cung cấp cho chúng tôi như là kết quả của việc mua dịch vụ, t vn đá mấy giờ hôm nay rải nghiệm sản phẩm/dịch vụ hoặc các giao dịch khác.

Cookie
Bạn có thể đặt trình duyệt của bạn để từ chối tất cả hoặc một số cookie của trình duyệt, hoặc để cảnh báo bạn khi các trang web đặt hoặc truy cập cookie. Nếu bạn vô hiệu hóa hoặc từ chối cookie, xin lưu ý rằng nhà cái uy tín nhất một số phần của trang web này có thể trở nên không thể truy cập hoặc không hoạt động đúng cách. Để biết thêm thông tin về cookie chúng tôi sử dụng, vui lòng xem chính sách cookie của chúng tôi.

Thay đổi mục đích
Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho các mục đích mà chúng tôi thu thập dữ liệu, trừ khi chúng tôi xem xét một cách hợp lý rằng chúng tôi cần sử dụng dữ liệu đó vì một lý do khác và lý do đó tương thích với mục đích ban đầu. Nếu bạn muốn nhận được một lời giải t tỉ lệ 2 in hích về cách xử lý cho mục đích mới tương thích với mục đích ban đầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nếu chúng tôi cần sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho một mục đích không liên quan, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và chúng tôi sẽ giải thích cơ sở pháp lý cho phép chúng tôi làm như vậy.

Xin lưu ý rằng chúng tôi có thể xử lý dữ liệu cá nhân của bạn mà không có sự hiểu biết hoặc sự đồng ý của bạn, phù hợp với các quy tắc trên, khi điều này được yêu cầu hoặc cho ph bd 24h ép của pháp luật.

5. Việc tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn


Chúng tôi có thể phải chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với các bên được nêu dưới đây cho các mục đích được nêu trong bảng ở đoạn đá banh trực tiếp hôm nay 4 ở trên.

  • Bên thứ ba bên ngoài như được nêu trong Bảng thuật ngữ
  • Bên thứ ba mà chúng tôi có thể chọn bán, chuyển nhượng hoặc hợp nhất các phần kinh doanh của chúng tôi hoặc tài sản của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi có thể tìm cách mua lại các doanh nghiệp khác hoặc hợp nhất với họ. Nếu sự thay đổi xảy ra với doanh nghiệp của chúng tôi, thì xôi lạc 1 tv chủ sở hữu mới có thể sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn theo cách tương tự như được nêu trong thông báo bảo mật này.

Chúng tôi yêu cầu tất cả các bên thứ ba phải tôn trọng sự an toàn của dữ liệu cá nhân của bạn và xử lý dữ liệu đó theo luậ trực tiếp bóng đá lưu t pháp. Chúng tôi không cho phép các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba của chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích riêng của họ và chỉ cho phép họ xử lý dữ liệu cá nhân của bạn cho các mục đích cụ thể và theo hướng dẫn của chúng tôi tin bóng rổ .

6. Chuyển nhượng quốc tế


Các máy chủ của chúng tôi có trụ sở trong nước Anh, tuy nhiên nhiều bên thứ ba bên ngoài của chúng tôi có trụ sở bên ngoài Khu vực Kinh tế châu Âu (EEA) vì vậy việc xử lý d vtv6 trực tiếp đá banh ữ liệu cá nhân của bạn sẽ liên quan đến việc chuyển dữ liệu bên ngoài EEA.

Bất cứ khi nào chúng tôi chuyển dữ liệu cá nhân của bạn ra khỏi EEA, chúng tôi đảm bảo mức độ bảo vệ tương tự được cung cấp cho nó bằng cách đảm bảo ít nhất một trong các biện pháp bảo vệ sau đây được thực hiện:

  • Chúng tôi sẽ chỉ chuyển dữ liệu cá nhân của bạn đến các quốc gia đã được Ủy ban châu Âu coi là cung cấp một mức độ bảo vệ đầy đủ cho dữ liệu cá nhân.
  • Khi chúng tôi sử dụng các nhà cung cấp có trụ sở tại Mỹ, chúng tôi có thể chuyển dữ liệu cho họ nếu họ là một phần của Bảo vệ Quyền riêng tư yêu cầu họ cung cấp bảo vệ tương tự cho dữ liệu cá nhân được chia sẻ giữa châu Âu v ty le ty so keo nha cai à Mỹ.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cơ chế cụ thể được chúng tôi sử dụn tile keo nha cai g khi chuyển dữ liệu cá nhân của bạn ra khỏi EEA.

7. Bảo mật dữ liệu


Chúng tôi đã đưa ra các biện pháp bảo mật thích hợp để ngăn chặn dữ liệu cá nhân của bạn vô tình bị mất, sử dụ nha keo cai ng hoặc truy cập theo cách trái phép, thay đổi hoặc tiết lộ. Ngoài ra, chúng tôi giới hạn quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn cho những nhân viên, đại lý, nhà thầu và các bên thứ ba khác ty le cuoc bong da hom nay có nhu cầu kinh doanh cần biết. Họ sẽ chỉ xử lý dữ liệu cá nhân của bạn theo hướng dẫn của chúng tôi và họ phải chịu trách nhiệm bảo mật.

Chúng tôi đã đưa ra các thủ tục để đối phó với bất kỳ vi phạm dữ liệu cá nhân bị nghi ngờ và sẽ thông báo cho bạn và bất kỳ cơ quan quản lý hiện hành nào về vi phạm khi chúng tôi được yêu cầu k&k esports hợp pháp để làm như vậy.

8. Lưu giữ dữ liệu


Bạn sẽ sử dụng dữ liệu cá nhân của tôi trong bao lâu?

Chúng tôi sẽ chỉ giữ lại dữ liệu cá nhân của bạn trong thời gian cần thiết để thực hiện các mục đích mà chúng tôi thu thập dữ liệu đó, bao gồm cả mục đích đá giải ngoại hạng anh trực tiếp p ứng bất kỳ yêu cầu pháp lý, kế toán hoặc báo cáo nào.

Để xác định thời gian lưu giữ thích hợp cho dữ liệu cá nhân, chúng tôi xem xét số lượng, tính chất và độ nhạy của dữ liệu cá nhân, nguy cơ tiềm ẩn gây hại từ việc sử dụng trái phép hoặc tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn, các mục đích mà chúng đá banh việt nam hôm nay tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn và liệu chúng tôi có thể đạt được những điều đó mục đích thông qua các phương tiện khác, và các yêu bd truc tuyen hom nay cầu pháp lý áp dụng.

Thông tin chi tiết về thời gian lưu giữ cho các khía cạnh khác nhau của dữ liệu cá nhân của bạn có sẵn trong chính sách lưu giữ của chúng tôi mà bạn có thể yêu cầu từ chúng tôi bằng cách liên hệ với chúng tôi.

Trong một số trường hợp, bạn có thể yêu cầu chúng tôi xóa dữ liệu của bạn: xem Yêu cầu xóa bên dưới để biết thêm thông tin.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể ẩn danh dữ liệu cá nhân của bạn (để nó không còn có thể liên kết với bạn nữa) cho mục đích nghiên cứu hoặc thống kê trong trường hợp đó chúng tôi có 90phut tv thể sử dụng thông tin này vô thời hạn mà không cần thông báo thêm cho bạn.

9. Quyền hợp pháp của bạn


Trong một số trường hợp nhất định, bạn có quyền theo luật bảo vệ dữ liệu liên quan đến dữ liệu cá nhân của bạn. Vui lòng nhấp vào các liên kết dưới đây để tìm hiểu thêm về các quyền này:

  • Yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn.
  • Yêu cầu chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của bạn.
  • Yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân của bạn.
  • Đối tượng xử lý dữ liệu cá nhân của bạn.
  • Yêu cầu hạn chế xử lý dữ liệu cá nhân của bạn.
  • Yêu cầu chuyển dữ liệu cá nhân của bạn.
  • Quyền rút lại sự đồng ý.

Nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ quyền nào nêu trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách riêng tư @.

Không có lệ phí thường yêu cầu
Bạn sẽ không phải trả một khoản phí để truy cập dữ liệu cá nhân của bạn (hoặc thực hiện bất kỳ quyền nào khác). Tuy nhiên, chúng tôi có thể tính phí hợp lý nếu yêu cầu của bạn rõ ràng là không có căn cứ, lặp đi lặp lại hoặc quá mức. Ngoài ra, chúng tôi bóng đá tv 101 có thể từ chối tuân thủ yêu cầu của bạn trong những trường hợp này.

Những gì chúng tôi có thể cần từ bạn
Chúng tôi có thể cần yêu cầu thông tin cụ thể từ bạn để giúp chúng tôi xác nhận danh tính của bạn và đảm bảo quyền truy cập dữ liệu cá nhân của bạn (hoặc thực hiện bất kỳ quyền nào khác của bạn). Đây là biện pháp bảo mật để đảm bảo rằng dữ liệu cá nhân giải ngoại hạng anh trực tiếp không được tiết lộ cho bất kỳ người nào không có quyền nhận dữ liệu đó. Chúng tôi cũng có thể liên hệ với bạn để yêu cầu bạn để biết thêm thông tin liên quan đến yêu cầu của bạn để tăng tốc phản hồi của chúng tôi bóng đá tỷ lệ .

Thời hạn trả lời
Chúng tôi cố gắng trả lời tất cả các yêu cầu hợp pháp trong vòng một tháng. Đôi khi chúng tôi có thể mất nhiều thời gian hơn một tháng nếu yêu cầu của bạn đặc biệt phức tạp hoặc bạn đã thực hiện một số yêu cầu. Trong tr coi đá banh trực tuyến ường hợp này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và cập nhật cho bạn.

10. Bảng chú giải


Cơ sở
hợp pháp
lợi ích hợp pháp có nghĩa là sự quan tâm của doanh nghiệp của chúng tôi trong việc tiến hành và quản lý kinh doanh của chúng tôi để cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn những dịch vụ/sản phẩm tốt nhất và trải nghiệm an toàn nhất và an toàn nhất. Chúng tôi đảm bảo xem xét và cân bằng bất k kqbd keo nha cai ỳ tác động tiềm ẩn nào đối với bạn (cả tích cực lẫn tiêu cực) và quyền của bạn trước khi chúng tôi xử kết quả đá banh lý dữ liệu cá nhân của bạn vì lợi ích hợp pháp của chúng tôi. Chúng tôi không sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho các hoạt động mà sở thích của chúng tôi bị ghi đè bởi tác độn cược thể thao g đến bạn (trừ khi chúng tôi có sự đồng ý của bạn hoặc được pháp luật yêu cầu hoặc cho phép khác). Bạn có thể lấy thêm thông tin về cách chúng tôi đánh giá lợi ích hợp pháp của chúng tôi chống lại bất kỳ tác động tiềm ẩn nào đối với bạn liên quan đến các hoạt truc tiep bong da hom nay vietnam động cụ thể bằng cách liên hệ với chúng tôi tại [email protected]

Thực hiện Hợp đồng có nghĩa là xử lý dữ liệu của bạn khi cần thiết để thực hiện hợp đồng mà bạn là một bên hoặc thực hiện các bước theo yêu cầu của bạn trước khi ký kết hợp đồng đó.

Tuân thủ một nghĩa vụ pháp lý hoặc quy định có nghĩa là xử lý dữ liệu cá nhân của bạn khi cần thiết để tuân thủ một nghĩa vụ pháp lý hoặc quy định mà chúng tôi phải tuân thủ.

BÊN THỨ BA
BÊN
THỨ BA BÊN NGOÀI

Các nhà cung cấp dịch vụ hoạt động như bộ vi xử lý cung cấp dịch vụ CNTT, quản trị hệ thống và phân tích dữ liệu. Chúng bao gồm những điều sau đây:

  • Mailchimp, người cung cấp dịch vụ xử lý liên quan đến việc thu thập dữ liệu cá nhân (thông qua các mẫu đăng ký) và lưu trữ dữ liệu cá nhân để đá banh tối nay cho phép chúng tôi gửi thông tin tiếp thị cho bạn.
  • Bưu điện, người cung cấp cho chúng tôi dịch vụ gửi email.
  • Amazon, người lưu trữ các bản sao lưu được mã hóa của chúng tôi.
  • Google Analytics, người cung cấp dịch vụ phân tích trang web.
  • Các cố vấn chuyên nghiệp đóng vai trò là bộ vi xử lý hoặc kiểm soát chung bao gồm luật sư, ngân hàng, kiểm toán viên và công ty bảo hiểm có trụ sở tại Anh, những người cung cấp dịch vụ tư vấn, ngân hàng, pháp lý, bảo hiểm và kế toán.
  • HM Revenue & Hải quan, các cơ quan quản lý và các cơ quan khác hoạt động như bộ vi xử lý hoặc kiểm soát chung có trụ sở tại Vương quốc Anh, những người yêu cầu báo cáo các h keo nha cai truc tuyen oạt động xử lý trong một số trường hợp nhất định.

QUYỀN HỢP PHÁP CỦA BẠN
Bạn có quyền:
Yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn (thường được gọi là “yêu cầu truy cập đối tượng dữ liệu”). Điều này cho phép bạn nhận đ livescore trực tiếp ược một bản sao dữ liệu cá nhân mà chúng tôi lưu giữ về bạn và kiểm tra xem chúng tôi đang xử lý một cách hợp pháp không.

Yêu cầu sửa đổi dữ liệu cá nhân mà chúng tôi nắm giữ về bạn. Điều này cho phép bạn có bất kỳ dữ liệu không đầy đủ hoặc không chính xác nào mà chúng tôi lưu giữ về bạn, mặc dù chúng tôi có thể cần xác minh tính chính xác của dữ ltdbd hom nay va ngay mai liệu mới mà bạn cung cấp cho chúng tôi.

Yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân của bạn. Điều này cho phép bạn yêu cầu chúng tôi xóa hoặc xóa dữ liệu cá nhân khi không có lý do chính đáng để chúng tôi tiếp tục xử lý dữ liệu đó. Bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi xóa hoặc xóa dữ xôi lạc tv hôm nay liệu cá nhân của bạn khi bạn đã thực hiện thành công quyền phản đối xử lý của bạn (xem bên dưới), nơi chúng tôi có thể đã xử lý thông tin của bạn một cách phi pháp hoặc nơi chúng tôi được yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân của bạn để tuân thủ luật pháp địa phương. Tuy nhiên, lưu ý rằng chúng tôi keo bong da viet nam có thể không phải lúc nào cũng có thể tuân thủ yêu cầu xóa bỏ của bạn vì những lý do pháp lý cụ thể sẽ được thông báo cho bạ tỷ lệ kèo cá cược n, nếu có, tại thời điểm yêu cầu của bạn.

Phản đối xử lý dữ liệu cá nhân của bạn khi chúng tôi đang dựa vào lợi ích hợp pháp (hoặc của bên thứ ba) và có điều gì đó về tình huống cụ thể của bạn khiến bạn muốn phản đối xử lý trên nền tảng này vì bạn cảm thấy nó ảnh hưởng đến các quyền và tự do cơ bản cup c1 truc tiep kenh nao của bạn. Bạn cũng có quyền phản đối nơi chúng tôi đang xử lý dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị trực tiếp. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể chứng minh rằng chúng tôi tường thuật bóng đá trực tiếp có cơ sở chính đáng thuyết phục để xử lý thông tin của bạn mà ghi đè lên quyền và quyền tự do của bạn.

Yêu cầu hạn chế xử lý dữ liệu cá nhân của bạn. Điều này cho phép bạn yêu cầu chúng tôi đình chỉ việc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn trong các t binhluantv 90 rường hợp sau: (a) nếu bạn muốn chúng tôi thiết lập độ chính xác của dữ liệu; (b) trường hợp việc sử dụng dữ liệu của chúng tôi là bất hợp pháp nhưng bạn không muốn chúng tôi xóa dữ liệ keo nha cai truc tiep hom nay u; (c) khi bạn cần chúng tôi giữ dữ liệu ngay cả khi chúng tôi không còn yêu cầu dữ liệu như bạn cần thiết ltd bd hnay lập, thực hiện hoặc bảo vệ các khiếu nại pháp lý; hoặc (d) bạn đã phản đối việc chúng tôi sử dụng dữ liệu của bạn nhưng chúng tôi cần xác minh liệu chúng tôi có ghi đè lên căn cứ hợp pháp để sử dụng dữ liệu đó hay không.

Yêu cầu chuyển dữ liệu cá nhân của bạn cho bạn hoặc cho bên thứ ba. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn, hoặc bên thứ ba mà bạn đã chọn, dữ liệu cá nhân của bạn ở định dạng có cấu trúc, thường được sử dụng, có thể đọc được máy. nba odd Lưu ý rằng quyền này chỉ áp dụng cho thông tin tự động mà ban đầu bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng hoặc nơi chúng tôi sử dụng thông tin để thực hiện hợp đồng với bạn.
Rút lại sự đồng ý bất cứ lúc nào mà chúng tôi đang dựa vào sự đồng ý để xử lý dữ liệu cá nhân của bạn. Tuy nhiên, điều này sẽ không ảnh hưởng đến tính hợp pháp của bất kỳ xử lý nào được thực hiện trước khi bạn rút lại sự đồng ý của bạn. Nếu bạn r lịch trực tiếp bóng đá việt nam hôm nay út lại sự đồng ý của mình, chúng tôi có thể không cung cấp một số sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định cho bạ vao bong da nhanh nhat n. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nếu đây là trường hợp tại thời điểm bạn rút lại sự đồng ý của bạn.