Hướng dẫn nhóm

keo bong da hom nay 24h Những gì mong đợi từ người quản lý Fulham Marco Silva trong FPL

Fulham đã trở lại Swift trở lại Premier League sau khi giành được danh hiệu vô địch theo phong cách.

Các nhà tranh ghi bàn miễn phí đã ghi được 27 chiến thắng và giành được 106 bàn thắng, phá vỡ một loạt các hồ sơ trên đường đi.

Họ tham gia cùng với người chạy bộ Bournemouth và người chiến thắng play-off Nottingham Forest trong chuyến bay hàng đầu mùa tới.

Cái nhìn ba phần của chúng tôi về Fulham sẽ có một cuộc kiểm tra chuyên sâu về phòng thủ và tấn công của họ nhưng chúng tôi bắt đầu với cái nhìn kỹ hơn về người đàn ông trong đào, Marco Silva.

Để giúp chúng tôi nghiên vn đá banh mấy giờ cứu, chúng tôi đã nói chuyện với Fulham Fan và đồng tổ chức Luôn luôn lừa dối tệp âm thanh, Brandon Kelley.

Bối cảnh Silva là gì?

Sau khi treo giày chơi của mình vào năm 2011, anh đã được trao dây cương tại Estoril, nhanh chóng làm chủ đội thăng hạng của đội vào Primeira Liga với tư cách là nhà vô địch hạng hai. Cạnh tranh với những người như Porto, Benfica và Sporting luôn luôn là một câu hỏi lớn, vn đá banh mấy giờ nhưng mùa thứ hai của anh là một thành công lớn khác, vì Estoril đã làm bối rối mọi kỳ vọng bằng cách kết thúc thứ năm và đủ điều kiện cho châu Âu lần đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ. Mùa tiếp theo, Silva sau đó đã xoay sở để đi tốt hơn, dẫn dắt đội của anh ấy đến vị trí thứ tư trong Primeira Liga.

Những thành tựu đó vn đá banh mấy giờ đã bảo đảm việc chuyển sang thể thao, khi anh tham gia với tư cách là huấn luyện viên trưởng của họ vào mùa hè năm 2014. Silva chỉ dành một mùa tại Người khổng lồ Bồ Đào Nha nhưng đã tạo ra một tác động, với vị trí thứ ba để đảm bảo bóng đá Champions vn đá banh mấy giờ League, trong khi họ cũng giành chiến thắng Tương đương với Bồ Đào Nha của FA Cup, Taca de Bồ Đào Nha, mảnh bạc đầu tiên của họ kể từ năm 2008.

Sau một mùa giải với Olympiacos ở Hy Lạp, trong đó anh đã giành chiến thắng Super League, hoàn thành 35 điểm rõ ràng ở đầu bảng trong quá trình này, Silva đã một lần nữa di chuyển, lần này đến Anh.

Công việc đầu tiên của Silva tại Premier League là một công việc khó khăn, với Hull City ngồi dưới đáy đá sau 20 trận khi anh được bổ nhiệm. Một sự tăng giá trong kết quả theo sau - bao gồm một cuộc chạy vn đá banh mấy giờ đua bất bại lâu dài ở nhà - nhưng cuối cùng họ đã bị xuống hạng với một trận đấu dự phòng, với Silva chọn rời khỏi vị trí của mình ngay sau đó.

Vài ngày sau, Watford tuyên bố Silva là người thay thế Walter vn đá banh mấy giờ Mazzarri, tại Đường Vicarage. Và anh ta đã chạy xuống đất chạy lại, với Hornets chỉ thua một trong tám trận đấu mở màn của họ - hình thức khiến họ ngồi thứ tư trong bảng xếp hạng. Tuy nhiên, Silva đã ở Watford trong thời gian dài, khởi hành vào tháng 1 năm 2018, nhưng đã rời câu lạc bộ ở một vị trí lành mạnh hợp lý tại Premier League.

Thời gian nghỉ việc của anh ấy rất ngắn gọn, với những người ngưỡng mộ lâu năm Everton thuê anh ấy trước chiến dịch mới. Mùa vn đá banh mấy giờ đầu tiên của Silva phụ trách tại Goodison Park đã chứng kiến ??anh dẫn dắt câu lạc bộ đến vị trí thứ tám, bỏ lỡ một cách hẹp hòi về trình độ châu Âu, nhưng họ đã chia tay giữa các chiến dịch sau đây, với các toffees đang vật lộn để phục hồi sau sự ra đi của Idrissa Gueye và bị mắc kẹt trong cuộc Đáy ba.

Một cuộc chia tay dài từ bóng đá theo sau, trước khi Silva trở lại để chịu trách nhiệm về Fulham vào mùa hè năm 2021 sau khi họ xuống hạng vn đá banh mấy giờ từ Premier League. Và anh ấy đã dẫn đầu các nhà tranh trở lại chuyến bay hàng đầu ngay lần đầu tiên hỏi, với đội bóng ghi bàn miễn phí của anh ấy là 106 bàn thắng trên đường đến danh hiệu vô địch.

Marco Silva - Hiệu suất nghề nghiệp (chỉ dành cho giải đấu)
Câu lạc bộMùaPhân côngTrò chơiThắngVẽMất điĐiểm cho mỗi trận đấu
Fulham21/22Chức vô địch46279101.96
Everton19/20Premier League154290,93
Everton18/19Premier League38159141.42
Watford17/18Premier League24vn đá banh mấy giờ75121.08
Thành phố Hull16/17Premier League186391.17
Olympiacos15/16Super League 13028112,83
CP thể thao14/15Liga Bồ Đào Nha34221022.24
Estoril Praia13/14Liga Bồ Đào Nha3015961.80
Estoril Praia12/13Liga Bồ Đào Nha30136111,50
Estoril Praia11/12Liga Bồ Đào Nha 22515642.04

Silva sử dụng phong cách bóng đá nào?

Marco Silva chủ yếu sử dụng đội hình 4-2-3-1 tại Fulham, ủng hộ phong cách tấn công, dựa trên sở hữu.

Nó dẫn đến một đội có thể thống trị đối thủ - chỉ có Swansea City được hưởng nhiều bóng hơn Fulham trong Giải vô địch - nhưng khi cần, họ cũng thoải mái khi áp dụng một cách tiếp cận trực tiếp hơn.

Chúng tôi muốn bắt đầu từ phía sau, để xây dựng và để có các bộ phận phù hợp để tấn công. Nhưng trong một số khoảnh khắc, nếu bạn có thể đạt được hộp đối lập trong ba hoặc bốn đường chuyền, tại sao lại thực hiện 10 đường chuyền? Tôi không cần phải kiếm 10 nếu tôi có cơ hội đến đó trong bốn hoặc năm. Chúng ta phải nhận ra không gian ở đâu và nhận ra phe đối lập cũng đang làm gì. Và sau đó chúng ta phải khám phá các không gian. Nếu bạn có thể tấn công trong 10 giây, chúng tôi không cần phải tấn công trong một phút. Nó rất tốt cho chúng tôi rằng chúng tôi có những cách khác nhau để đến (tại hộp đối lập). Bởi vì nó không cung cấp cho phe đối lập chỉ một cách để chặn chúng tôi. - Marco Silva

Và đó là sự yên tâm, bởi vì tại Premier League, Fulham sẽ bị ghim lại trong thời gian lớn và sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào các thuộc tính trực tiếp của họ, với tốc độ và khả năng mang bóng của các cầu thủ rộng của họ.

Tuy nhiên, triết lý của họ không có khả năng thay đổi.

Tôi sẽ không thay đổi như một người, tôi sẽ không thay đổi với tư cách là người quản lý. Triết lý của chúng tôi sẽ không thay đổi. Nếu bạn hỏi tôi ngay bây giờ nếu chúng tôi sẽ có 70 phần trăm sở hữu, tôi sẽ nói với bạn rằng chúng tôi sẽ không. Tất nhiên, chúng ta phải chuẩn bị, chúng ta phải sáng tạo, chúng ta phải đủ khiêm tốn để hiểu loại cạnh tranh mà chúng ta sẽ chơi. Nhưng ý tưởng chính của chúng tôi, triết lý của chúng tôi, sẽ không thay đổi. - Marco Silva

Luôn luôn lừa dối Brand Brandon Kelley đã lặp lại những bình luận đó:

Silva Silva ủng hộ một phong cách chơi năng động, tấn công, điển hình là thiết lập Fulham trong đội hình 4-2-3-1 với Mitrovic lên hàng đầu. Sự thiếu di động chung của Mitro, có thể thách thức đội hình này chống lại các đội chiếm ưu thế hơn. Tôi đã có một quan điểm thiên vị chống lại Silva khi anh ấy chuyển đến Tây London, xem xét việc anh ấy không đạt được bất cứ điều gì đáng chú ý (ngoài sự tôn trọng miễn cưỡng) trong nhiều lần ở Premier League. Nhưng khi xem xét thành công của anh ấy ở mùa giải trước, nó an toàn khi nói rằng anh ấy đã cải thiện như một nhà chiến thuật và người quản lý. Tôi rất quan tâm để xem liệu anh ấy có thể tăng đến dịp này trong năm tới không.

Đối với một đội giành chiến thắng một cách dễ dàng, nó rất khó để phỏng đoán Silva đã linh hoạt như thế nào tại Fulham. Tuy nhiên, có một số ít các trận đấu đáng chú ý trong đó Fulham, tấn công sự tinh tế đã cạn kiệt do một số chiến thuật cấp bách từ phe đối lập. Trong những trường hợp đó, Silva thường chọn cho XI bắt đầu và thời gian chiến thuật ban đầu của mình để tự giải quyết và thay thế rất muộn trong trận đấu. Tuy nhiên, phù hợp để phù hợp, hiếm khi cần Silva để mày mò. - Brandon Kelley

Là một đội, Fulham cảm thấy thoải mái khi tạo ra cơ hội từ nhiều vị trí khác nhau trên sân, cho dù đó là từ rộng hay tập trung, điều này không phải là một bất ngờ lớn khi họ là đội đầu tiên ghi được hơn 100 bàn thắng trong Cấp thứ hai kể từ Kevin Keegan's Manchester City năm 2002.

Khi bảng giải đấu và ghi bàn của họ phản ánh, họ đã chiếm ưu thế trong trò chơi mở, nhưng họ cũng tàn nhẫn từ các tập hợp, đánh bại 19 mục tiêu chơi không phải là mặt bằng Scott Parker.

Tấn công số liệu thống kê 2021/22
Tổng cộngXếp hạng v Câu lạc bộ vô địch khác
Bàn thắng106Thứ nhất
Ảnh chụp mỗi trò chơi16.1Thứ nhất
Ảnh chụp trong hộp mỗi trò chơi9.4Thứ nhất
XG96.3Thứ nhất

Phòng thủ, chỉ có Bournemouth và Nottingham Forest để thủng lưới ít bàn thắng hơn Fulham, 43, trong khi họ cũng cho phép ít cú sút mỗi trận đấu hơn bất kỳ đội bóng vô địch nào khác.

Tuy nhiên, họ có thể gặp vấn đề liên quan đến đối thủ, đối thủ phản đối, đặc biệt là các đội hàng đầu của Premier League, vì đôi khi họ mất bóng ở những khu vực nguy hiểm trong một nửa của họ.

Số liệu thống kê phòng thủ 2021/22
Tổng cộngXếp hạng v Câu lạc bộ vô địch khác
Bàn thua43lần thứ 3
Làm sạch các tấm17Thứ 6 =
Những bức ảnh được thừa nhận mỗi trò chơi8.8Thứ nhất
XGC44.0Thứ nhất

Về mặt nhân sự, Aleksandar Mitrovic Dẫn đầu dòng và chiến thuật của Silva, cho phép người Serb phát triển mạnh mẽ, khi anh ta phá vỡ kỷ lục ghi bàn mùa giải 46 trận đấu của Division, ghi được 43 trong 44 lần xuất hiện.

Chúng tôi sẽ đi sâu vào số lượng và vai trò của Mitrovic, một cách chi tiết hơn trong bài viết tiếp theo của chúng tôi về những kẻ tấn công Fulham, nhưng nó an toàn khi nói rằng anh ấy sẽ là mục tiêu phổ biến cho các nhà quản lý giả tưởng khi trò chơi khởi chạy lại.

Harry WilsonNeeskens Kebano với điều kiện chiều rộng và là các cửa hàng mục tiêu bổ sung xuống sườn, đạt 10 và chín, trong khi trước đây cũng thêm 19 hỗ trợ, tổng số dẫn đầu giải đấu.

Những gì mong đợi từ người quản lý Fulham Marco Silva trong FPL 5

Fabio Carvalho, trong khi đó, được thực hiện như một số mười, nhưng giờ đây sẽ tham gia với Liverpool cho trước mùa giải. Nó để lại một lỗ hổng lớn trong đội và tìm một người chơi trong khuôn của anh ta sẽ không dễ dàng. Tùy thuộc vào cách họ tuyển dụng, điều đó có thể có nghĩa là có thể thay đổi hình dạng, đó là một cái gì đó để theo dõi trong những tuần và tháng tới.

Xa hơn nữa, một màn hình tiền vệ vững chắc được cung cấp bởi Harrison ReedJean Michael Seri, mặc dù sau đó đã được phát hành, điều này đặt ra một câu đố khác cho Silva để giải quyết trước Gameweek 1. Tom Cairney là một lựa chọn thay thế cho Silva ở hàng tiền vệ, bắt đầu 16 trận đấu trong phòng máy.

Backline lựa chọn đầu tiên bao gồm thủ môn Marek Rodak, cộng với việc cho vay Neco WilliamsThì Tosin AdarabioyoThì Tim ream Antonee Robinson.


Silva có thích một bên ổn định hay anh ta sẽ xoay?

Vòng quay: Scourge của người quản lý tưởng tượng.

Những người như Pep Guardiola và Graham Potter biến cuộc sống trở thành cơn ác mộng cho các ông chủ FPL và các nhà văn tin tức nhóm và nhiều người trong chúng ta khao khát một chuyến bay hàng đầu đầy đủ các dyches Sean.

Tuy nhiên, Silva đã không có xu hướng xoay quá nhiều vào năm 2021/22, thường gắn bó với XI tốt nhất của mình.

Silva Silva thường đặt ra với cùng một XI bắt đầu, với những thay đổi xảy ra thường xuyên ở vị trí xoay vòng hoặc vị trí đầy đủ tùy thuộc vào người có sẵn. Anh ấy hiếm khi xoay vòng ở vị trí hậu vệ đầy đủ, mặc dù, khi các lựa chọn ưa thích của anh ấy hoàn toàn phù hợp. - Brandon Kelley


Làm thế nào để Silva xử lý báo chí?

Các cuộc họp báo tạo thành một phần lớn trong cách các nhà quản lý tưởng tượng chọn nhóm của họ, vì vậy điều quan trọng là phải đánh giá vai trò của Silva trong đó.

Vì vậy, Fulham sẽ trở thành một đội mà chúng ta có thể dựa vào thông tin chấn thương chính xác?

Luôn luôn gian lận của Brand Brandon Kelley nói với chúng tôi:

Silva Silva bị khuất phục và nói chung là một người quản lý vài từ. Anh ấy không được biết đến là minh bạch với các phương tiện truyền thông. - Brandon Kelley


Silva có thể tăng cường vào mùa hè ở đâu?

Fulham hiện đang trong quá trình định hình lại đội hình của họ trước khi trở lại trên chuyến bay hàng đầu của họ, với Jean Michael SeriThì Alfie MawsonMichael Hector Tất cả khởi hành câu lạc bộ vào đầu tuần này.

Ngoài ra còn có tin đồn cho thấy Anthony KnockaertThì Ivan CavaleiroJosh Onomah Không có trong các kế hoạch của Silva, vì vậy rất nhiều chuyển động được dự kiến ??trên thị trường chuyển nhượng.

Và họ hoàn toàn sẽ cần thêm chất lượng vào mùa hè này, với những người chơi quan trọng như Fabio Carvalho Đã cần thay thế, đó là lý tưởng.

Brandon Kelley giải thích:

Một thủ môn mới và trung vệ là cần thiết, cũng như một số mới. 10 để thay thế Carvalho. Trong một thời gian, Antonee Robinson, người Mỹ dường như đã khóa vị trí hậu vệ trái, nhưng sự phát triển của anh ta là một cầu thủ đã chậm lại và có tin đồn câu lạc bộ đang nhìn vào các hậu vệ trái khác. Cho dù một hậu vệ trái mới xuất hiện thay thế cho Robinson hay một dự phòng cạnh tranh vẫn còn được nhìn thấy. - Brandon Kelley

Theo báo cáo truyền thông, các vị trí ưu tiên được cho là bao gồm trung tâm, tiền vệ trung tâm, hậu vệ cánh và hậu vệ cánh phù hợp.

Thành công của Brentford mùa trước cho thấy những gì có thể đạt được với những bổ sung đúng đắn, và Fulham sẽ hy vọng họ có thể đi theo con đường đó chứ không phải của Norwich City và Watford vào năm 2022/23.


Lời cảm ơn rất lớn của chúng tôi một lần nữa đi đến Brandon cho thời gian và cái nhìn sâu sắc của anh ấy.


Thành viên cả năm và đăng ký hàng tháng đều có sẵn.

Tham gia ngay để có được những điều sau:

 • Vẽ các chiến lược chuyển giao của bạn bằng cách sử dụng tương tác đầy đủ Mùa Ticker.
 • Nhận dự đoán cho mọi cầu thủ Premier League được cung cấp bởi tỷ lệ mô hình thống kê đội của tôi.
 • Sử dụng đánh giá nhóm của tôi trong suốt mùa giải để hướng dẫn các lựa chọn và chuyển nhượng của bạn.
 • Nhận quyền truy cập vào nội dung thành viên trong hơn 250 bài viết trong mùa.
 • Phân tích các bảng thống kê được cung cấp bởi Opta của chúng tôi được thiết kế riêng cho các nhà quản lý bóng đá giả tưởng.
 • Sử dụng công cụ độc quyền của chúng tôi để xây dựng các bảng thống kê tùy chỉnh từ hơn 100 chỉ số người chơi và nhóm Opta.
 • Thưởng thức tính năng bắt nạt bằng phẳng của chúng tôi giới thiệu bộ lọc đối lập cho các bảng của bạn.
 • Xem các bản đồ nhiệt và dữ liệu mục tiêu dự kiến ??cho mỗi người chơi.
 • Sử dụng công cụ so sánh mạnh mẽ của chúng tôi để phân tích người chơi đối đầu.

Đã là người dùng? Nhấn vào đây để nâng cấp tài khoản miễn phí của bạn

Mới đối với Scout? Nhấn vào đây để bắt đầu tài khoản thành viên


126 bình luận Đăng một bình luận
 1. Oscar Slater
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 7 năm
  2 tháng, 28 ngày trước

  Một lớp học chính Mitrovic! : sốc:

  1. Andylet'snottalksocial
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   2 tháng, 27 ngày trước

   Anh ta sẽ là tài sản FPL khả thi duy nhất, nhưng anh ta sẽ quá đắt đối với tùy chọn tiền đạo thứ 2/3.

   1. Tomerick
    • 8 năm
    2 tháng, 27 ngày trước

    Bạn không nghĩ rằng Harry Wilson có thể khả thi?

    1. Andylet'snottalksocial
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 10 năm
     2 tháng, 27 ngày trước

     Là một băng ghế giá rẻ có thể, nhưng hãy nghĩ về anh ta về tài sản 'thú vị' hơn của Norwich trước mùa giải.

     1. Tomerick
      • 8 năm
      2 tháng, 27 ngày trước

      Đủ công bằng. Chắc chắn trên radar của tôi là một người thứ 5 giá rẻ

 2. Tiếng vang
  • 2 năm
  2 tháng, 28 ngày trước

  Fulham 2022/23: Họ đã đến, họ không chinh phục được, họ đã rời đi

  1. FFS Ultras dành cho kinnear
   • 9 năm
   2 tháng, 28 ngày trước

   Và được thay thế bởi West Brom

 3. El Polako
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 5 năm
  2 tháng, 28 ngày trước

  Xuống hạng.

  1. Norcal Villan
    2 tháng, 28 ngày trước

    Punks nhảy lên để bị đánh bại

  2. D.R.A.C.O
   • 4 năm
   2 tháng, 28 ngày trước

   Fulham sẽ ở lại mùa này. Đánh dấu này!

   1. Brehmeren
    • 12 năm
    2 tháng, 28 ngày trước

    Bạn cũng nói rằng City sẽ không phải là nhà vô địch 45 phút trước khi họ nâng chiếc cúp.

    1. ST Pauli Walnuts
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 4 năm
     2 tháng, 27 ngày trước

     Đốt cháy!

     Bookmarking tốt fella.

   2. Slouch 87
    • 6 năm
    2 tháng, 27 ngày trước

    Ở tỷ lệ cược dài để xuống hạng, đây không phải là một dự đoán làm tan vỡ trái đất.

  3. Kaptain Kane con trai
   • 5 năm
   2 tháng, 28 ngày trước

   Có bất kỳ phát hành giá táo bạo nào không?
   Có thể chờ đợi để được soạn thảo!

   1. Norcal Villan
     2 tháng, 28 ngày trước

     https://dlo5.com/video/xmagzq

     Tôi kid vì tôi yêu ??

   2. Mẫu Hiệp sĩ
    • 8 năm
    2 tháng, 28 ngày trước

    Gelhardt của dự đoán giá Riviera?

    1. Kaptain Kane con trai
     • 5 năm
     2 tháng, 28 ngày trước

     Quan tâm hơn đến một Bamford giảm giá hoàn toàn phù hợp!

     1. Mẫu Hiệp sĩ
      • 8 năm
      2 tháng, 28 ngày trước

      Thích Witcher của Leeds!

    2. DBW - Tôi không tin tưởng
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 1 năm
     2 tháng, 28 ngày trước

     Tại sao bạn lại lặp lại hiệp sĩ này?

     Rất thất vọng về bạn

     1. Mẫu Hiệp sĩ
      • 8 năm
      2 tháng, 28 ngày trước

      Người đầu tiên đi qua đã làm điều đó?

    3. El Polako
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 5 năm
     2 tháng, 28 ngày trước

     150 Temerian Orens.

    4. Mynameisredro
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     2 tháng, 28 ngày trước

     Điều này có thực sự quan trọng mà bạn cần để đăng lại nó sau khi nhận được vô số phản hồi lần trước không?

    5. Athletico Timbo
     • 1 năm
     2 tháng, 28 ngày trước

     Gelhardt 5.0 tối đa

    6. Jrd
     • 5 năm
     2 tháng, 27 ngày trước

     "của Rivia"

   3. Dunas_dog
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 7 năm
    2 tháng, 28 ngày trước

    Vì vậy, nếu Spurs ký Persic có lẽ không phải là tin tốt cho Sessignon. Có đúng không?

    1. Mynameisredro
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     2 tháng, 28 ngày trước

     Có rất nhiều vấn đề với việc chọn Sess nhưng tôi không thấy Perisic là một trong số đó.

     1. Panda07
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 10 năm
      2 tháng, 28 ngày trước

      Tôi có 99 vấn đề nhưng không phải là một vấn đề.

    2. Zimo
     • 4 năm
     2 tháng, 28 ngày trước

     Sẽ không phải là Kulusevski và con trai?

     1. Mynameisredro
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      2 tháng, 28 ngày trước

      Đúng. Anh ấy là một người chơi rất linh hoạt nhưng nếu bạn đang chơi ở cánh lại thì nó không phải là người tuyệt vọng.

    3. Thfc4Life
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 5 năm
     2 tháng, 27 ngày trước

     Đúng, Perisic chơi ở bên trái Wingback dưới Conte

   4. Athletico Timbo
    • 1 năm
    2 tháng, 28 ngày trước

    Mitrovic sẽ thất bại, điều này thật tuyệt vời vì tải trọng sẽ có anh ta. Silva không có khả năng tổ chức phòng thủ cuối cùng sẽ làm xói mòn sự tự tin và anh ấy sẽ bị sa thải có lẽ khi WC nghỉ giải lao.

    1. Thường lệ
      2 tháng, 28 ngày trước

      Chỉ những người bình thường sẽ được phát hiện trong GW mới sở hữu anh ta. Ti -o Werner Serbia

      1. Slouch 87
       • 6 năm
       2 tháng, 27 ngày trước

       Rất nhiều ở đây sẽ khiến anh ấy đảm bảo với bạn như đã xảy ra lần trước.

    2. Saka và Emile Smith Rowe
     • 6 năm
     2 tháng, 27 ngày trước

     Mane đến Bayern Munich, gnabry to Arsenal, biến nó thành hiện thực!

     1. Thường lệ
       2 tháng, 27 ngày trước

       Ừ. Anh ấy sẽ chọn Arsenal trước Real, Liverpool hoặc Leicester

     2. Zimo
      • 4 năm
      2 tháng, 27 ngày trước

      Perisic sẽ là một hậu vệ trong FPL? Tôi cho rằng anh ấy đã chơi cầu thủ chạy cánh vì đó là vị trí cũ của anh ấy nhưng rõ ràng anh ấy đã chơi Wingback trong 2 mùa giải.

      1. Mẫu Hiệp sĩ
       • 8 năm
       2 tháng, 27 ngày trước

       Anh ấy có thể mở rộng sự nghiệp của mình nếu anh ấy chơi thủ môn.

      2. Boson Piggs
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 10 năm
       2 tháng, 27 ngày trước

       Tôi nghi ngờ điều đó, anh ấy có lẽ sẽ là một trung bình.

       Conte điển hình ký kết điều đó. Mua một người 33 tuổi để có kết quả tức thời, không lo lắng về việc xây dựng cho tương lai. Conte sẽ không ở lại Spurs lâu rồi ...

       1. Zimo
        • 4 năm
        2 tháng, 27 ngày trước

        Ý tôi là anh ta nhận được anh ta miễn phí phải không? Và tôi chắc chắn kết quả ngay lập tức sẽ được người hâm mộ đánh giá cao. Mua cho tương lai có thể đến sau.

        1. Boson Piggs
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 10 năm
         2 tháng, 27 ngày trước

         Đó là hợp đồng hơn. Giả sử đó là một thỏa thuận 3 năm về mức lương đáng kể, nó có thể gây ra vấn đề. Nhìn thấy điều này quá thường xuyên ...

         Tôi có lẽ mang lại sự bi quan mặc dù. Trong thời kỳ đỉnh cao, anh là một người chơi tuyệt vời. Không biết bây giờ anh ấy như thế nào nhưng tính linh hoạt của anh ấy sẽ là một tài sản lớn cho bất kỳ đội hình nào.

         1. Các mentaculus
          • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
          • 1 năm
          2 tháng, 27 ngày trước

          Có ý nghĩa với tôi để ký một sự thay thế có kinh nghiệm hơn cho Sess (giả sử Reguilon sẽ rời đi). Bạn sẽ không nhất thiết muốn một phó giám đốc trẻ hơn.

          Perisic 5G 5A trong 10 trận đấu cuối cùng của anh ấy cho Inter

          1. Boson Piggs
           • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
           • 10 năm
           2 tháng, 27 ngày trước

           Công bằng, nghe có vẻ tốt với tôi.

           Tôi nghĩ rằng tôi đang cố gắng biện minh cho United vượt qua Conte ??

         2. Các mentaculus
          • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
          • 1 năm
          2 tháng, 27 ngày trước

          ... & có vẻ như hợp đồng 2 năm

          1. Andylet'snottalksocial
           • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
           • 10 năm
           2 tháng, 27 ngày trước

           Thật xấu hổ vì tôi đã để mắt đến Sessegnon.

      3. Baines trên bánh mì nướng ...
       • 12 năm
       2 tháng, 27 ngày trước

       Tôi nghĩ rằng có một cuộc tranh luận mạnh mẽ, anh ta nên là một hậu vệ được trao nơi anh ta đang chơi. Anh ấy chơi wb dưới thời Conte ở Inter quá phải không?

       1. FPL Virgin
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 6 năm
        2 tháng, 27 ngày trước

        Có nhưng bây giờ anh ấy 33 tuổi. Anh ta sẽ được xoay vòng rất nhiều với Spurs ở Champions League.

        1. Mẫu Hiệp sĩ
         • 8 năm
         2 tháng, 27 ngày trước

         Keepers trở thành của riêng họ ở tuổi 33.

     3. Joey Jo-jo Junior Shabadoo
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 1 năm
      2 tháng, 27 ngày trước

      Có phải nó không phải là vì lợi ích của người chơi và cả hai đội để Liverpool cho Carvalho trở lại Fulham cho mùa giải này?

      Khó có thể tưởng tượng rằng anh ta đang ở trong hàng đợi trước những người như Curtis Jones và H Elliott, người đã đấu tranh cho thời gian trò chơi tốt.

      Trừ khi anh ta được đánh giá cao, trong trường hợp đó có thể có một pop ở mức 5.0.

      1. Natedog
       • 1 năm
       2 tháng, 27 ngày trước

       Sẽ không nói rằng anh ta sẽ không thể đi trước Jones, tôi đã thấy rất nhiều người hâm mộ Liverpool chỉ trích anh ta trong năm ngoái hoặc lâu hơn và than thở bất cứ khi nào họ thấy anh ta trong đội hình đóng vai chính và anh ta đã đi từ Dường như thúc đẩy một vị trí trong XI đầu tiên (chấn thương chắc chắn đã giúp, tâm trí) trông giống như anh ta chắc chắn ở rìa. Elliot cũng có vẻ như anh ta có thể gần gũi với đội đầu tiên nhưng chấn thương cản trở rằng, điều đó được nói trong khi anh ta trông khá giỏi trong bóng, những điểm yếu phòng thủ của anh ta đã bị khai thác và tôi nghĩ rằng sự hiện diện của anh ta đã ảnh hưởng đến ảnh hưởng của TAA cũng như anh ta như anh ta Khả năng liên kết với Salah khi Elliot thích trôi vào không gian mà TAA thường sẽ di chuyển vào.

     4. FPL Virgin
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 6 năm
      2 tháng, 27 ngày trước

      Đây là một khoảnh khắc quan trọng. Bài viết đầu tiên của loạt bài viết "The quảng bá". Tôi đề cập lại các bài viết này nhiều lần trong mùa. Bây giờ Presleg đã bắt đầu!

      1. FPL Virgin
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 6 năm
       2 tháng, 27 ngày trước

       Tuy nhiên ... rất thất vọng vì không có một phần nào về cách Silva xử lý báo chí. Giám sát lớn. Chúng ta cần biết nếu anh ta trung thực và sắp tới với tin tức chấn thương. ??

       1. FPL Virgin
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 6 năm
        2 tháng, 27 ngày trước

        Có thể có những mâu thuẫn nữa trong trích dẫn này? Bạn hoặc dính vào triết lý của bạn hoặc bạn phải thay đổi nó. Nó là cái nào?

        Có phải Silva có một chút chú hề sẽ được tìm thấy trong Liên đoàn Big Boys?

        "Tôi sẽ không thay đổi như một người, tôi sẽ không thay đổi với tư cách là người quản lý. Triết lý của chúng tôi sẽ không thay đổi. Nếu bạn hỏi tôi ngay bây giờ nếu chúng tôi có 70 % sở hữu, tôi sẽ nói với bạn rằng chúng tôi sẽ không. Chúng ta phải chuẩn bị, chúng ta phải sáng tạo, chúng ta phải đủ khiêm tốn để hiểu loại cạnh tranh mà chúng ta sẽ chơi. Nhưng ý tưởng chính của chúng ta, triết lý của chúng ta, sẽ không thay đổi.

       2. Andylet'snottalksocial
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 10 năm
        2 tháng, 27 ngày trước

        Anh ấy là một người quản lý xuống hạng. Câu hỏi chính là tỷ lệ cược trên anh ta trước tiên là gì.

        1. FPL Virgin
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 6 năm
         2 tháng, 27 ngày trước

         Mất một số 10 có ảnh hưởng là một đòn lớn đối với họ.

         Câu hỏi chính là Mitrovic. Anh ta sẽ thuộc sở hữu 40% và tất cả chúng ta sẽ bị buộc phải đưa anh ta từ góc độ EO. Tất cả chúng ta sẽ quên đi thời gian cuối cùng của anh ấy ở Premier League và anh ấy đã làm thế nào.

         1. Andylet'snottalksocial
          • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
          • 10 năm
          2 tháng, 27 ngày trước

          Như tôi đã ngụ ý ở trên, tôi không thích FOMO. Nếu anh ta 6M trở xuống, tôi sẽ đưa anh ta, nhưng tôi hy vọng anh ta sẽ có giá gần hơn 7-7.5 trong trường hợp anh ta sẽ pha trộn với những người ghi bàn đã được chứng minh như Watkins, người mà tôi đã làm đầy.

          1. FPL Virgin
           • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
           • 6 năm
           2 tháng, 27 ngày trước

           FPL chính thức sẽ giảm giá và giảm giá trong mùa tới.

           Họ đã thêm 1 triệu bảng vào 1,5 triệu bảng cho tiền đạo mùa trước (ví dụ: Antonio tăng từ 6,5 triệu bảng lên 7,5 triệu bảng). Họ sẽ không phạm sai lầm đó một lần nữa.

           1. Andylet'snottalksocial
            • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
            • 10 năm
            2 tháng, 27 ngày trước

            Đó là sự thật, nhưng Mitro vẫn sẽ được định giá trong cùng một khung với các tiền đạo PL được thành lập với giá trung bình.
            Tôi đang nhìn vào một cấu trúc của Haaland và 2 người tiền đạo rẻ tiền nhưng bắt đầu - anh ta sẽ không ở trong khung đó.

       3. ST Pauli Walnuts
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 4 năm
        2 tháng, 27 ngày trước

        Virg, bạn luôn thất vọng về điều này hay điều khác. Thư giãn hả.

        1. FPL Virgin
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 6 năm
         2 tháng, 27 ngày trước

         Tôi yêu cầu sự hoàn hảo từ Hướng đạo sinh. Nếu không, tất cả chúng ta sẽ phải sử dụng Hub và không ai muốn điều đó. ??

     5. Tic tacs
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 2 năm
      2 tháng, 27 ngày trước

      Tôi nghĩ rằng tôi có một nỗi ám ảnh ... không thể đợi cho đến khi mùa FPL khởi chạy lại cho ngày 22/23 lol

      1. FPL Virgin
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 6 năm
       2 tháng, 27 ngày trước

       Như John McClane từng nói, "Chào mừng bạn đến với bữa tiệc, bạn."

       1. Tic tacs
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 2 năm
        2 tháng, 27 ngày trước

        Yippee ki aye!

      2. Mynameisredro
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       2 tháng, 27 ngày trước

       Tôi đặc biệt phấn khích khi tôi chiến thắng toàn bộ trong năm nay.

       1. Tic tacs
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 2 năm
        2 tháng, 27 ngày trước

        Xin chúc mừng!

        1. Mynameisredro
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         2 tháng, 27 ngày trước

         Cảm ơn bạn! Tôi chỉ muốn cảm ơn tất cả mọi người ở đây vì tất cả sự giúp đỡ trong suốt mùa giải. Đầu tiên là cấp bậc tốt nhất của tôi

     6. FPL Virgin
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 6 năm
      2 tháng, 27 ngày trước

      Có ai bị Suarez cám dỗ tại Villa mùa tới không? Anh ấy có phả hệ ở Premier League. Nếu anh ấy là một mức giá tốt, anh ấy không thể tệ hơn tiền đạo chúng tôi có mùa trước.

      Aston Villa đang khám phá khả năng ký hợp đồng với Luis Suarez, 35 tuổi, là một đại lý miễn phí sau khi được Atletico Madrid phát hành. Tiền đạo của Uruguay là một đồng đội cũ của ông chủ Villa Steven Gerrard. (Điện báo - Yêu cầu đăng ký)

      1. Andylet'snottalksocial
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 10 năm
       2 tháng, 27 ngày trước

       Không không không - không có điểm cho lịch sử. Chắc chắn anh ấy quá quá đồi cho PL bây giờ? Có thể khiến tôi nghi ngờ nhận được Ollie sau những gì tôi vừa viết mặc dù!

      2. Smallmanfirminoooo
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 6 năm
       2 tháng, 27 ngày trước

       Gerrard, ings, Coutinho, bây giờ là Suarez! Họ có thể sẽ thực hiện một động thái cho Millner vào mùa hè.

       1. Lovren một thang máy
        • 7 năm
        2 tháng, 26 ngày trước

        Họ sẽ đi đến Sturridge tiếp theo

      3. Norcal Villan
        2 tháng, 27 ngày trước

        Không, tôi không cắn

      4. FPL Virgin
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 6 năm
       2 tháng, 27 ngày trước

       Mọi người đều đi đến 4,5 triệu bảng trong mùa giải tới ???

       Crystal Palace đang trong các cuộc đàm phán nâng cao về một động thái cho thủ môn Sam Johnstone của Anh. Người đàn ông 29 tuổi này là một cầu thủ miễn phí sau khi rời West Brom và là cựu câu lạc bộ thú vị Manchester United và Tottenham trong những tháng gần đây. (Thư)

       1. Andylet'snottalksocial
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 10 năm
        2 tháng, 27 ngày trước

        Một khả năng nếu anh ấy là người khởi đầu. Tôi vẫn đi với Raya mặc dù cả hai có thể hoạt động nếu đồ đạc là tốt.

        1. FPL Virgin
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 6 năm
         2 tháng, 27 ngày trước

         Bạn có đi Raya và họ trở lại 4,0 triệu bảng không?

         Bạn có thể cần một cầu thủ thứ ba Brentford nếu họ đang làm tốt.

         1. Andylet'snottalksocial
          • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
          • 10 năm
          2 tháng, 27 ngày trước

          Tôi không thực hiện thủ môn 4,5/4M - Tôi đang xem xét một combo xoay vòng.

          1. FPL Virgin
           • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
           • 6 năm
           2 tháng, 27 ngày trước

           Đừng sao chép Jonty, M8. Làm việc của bạn đi.

           1. Andylet'snottalksocial
            • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
            • 10 năm
            2 tháng, 27 ngày trước

            Tôi không biết chiến lược của Jonty là gì - tôi chơi theo cách riêng của mình.

           2. Mynameisredro
            • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
            2 tháng, 27 ngày trước

            Có bởi vì Jonty là người chơi duy nhất đã từng xoay GKS.

            1. FPL Virgin
             • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
             • 6 năm
             2 tháng, 27 ngày trước

             Jonty nổi tiếng với hai điều:

             1) điểm giá
             2) Người ghi thủ môn xoay vòng

             Điều đó không thể phủ nhận.

             1. Rassi
              • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
              • 7 năm
              2 tháng, 27 ngày trước

              Jonty là ai?

             2. Deuiofail
              • 8 năm
              2 tháng, 27 ngày trước

              Đừng nghĩ đó là phần đang tranh chấp người bạn đời

             3. Mynameisredro
              • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
              2 tháng, 27 ngày trước

              Oh mate ??

       2. El Polako
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 5 năm
        2 tháng, 27 ngày trước

        Đối với tôi Ramsdale cho cả mùa giải, ngay cả khi anh ấy có giá ở mức 6m.

        1. FPL Virgin
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 6 năm
         2 tháng, 27 ngày trước

         "Ra khỏi."

       3. Natedog
        • 1 năm
        2 tháng, 27 ngày trước

        Tôi không nghĩ anh ấy sẽ là 4,5 nếu anh ấy dự kiến ??sẽ bắt đầu

       4. Zimo
        • 4 năm
        2 tháng, 27 ngày trước

        Dubravka cho tôi nếu anh ấy 4,5-5

       5. Deuiofail
        • 8 năm
        2 tháng, 27 ngày trước

        Henderson tại Newcastle nếu anh ta 4.5, nhưng nghĩ rằng họ sẽ làm cho anh ta 5.0. Vẫn có thể có giá trị

       6. Norcal Villan
         2 tháng, 27 ngày trước

         Một số bạn cần một sự can thiệp

       7. Tomsk
        • 1 năm
        2 tháng, 27 ngày trước

        5 subs có thể đến trong mùa giải tới thực sự có lợi cho một số người đánh bóng lớn? Chỉ nghĩ rằng những người như TAA có thể được khuất phục sau 60 phút với tấm sạch bị khóa và cũng có thể ít có khả năng được xoay hoàn toàn.

        1. Andylet'snottalksocial
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 10 năm
         2 tháng, 27 ngày trước

         WBS và Strikers rất có thể bị khuất phục, nhưng 'lợi nhuận' mà bạn đề nghị cần phải được bù vào 30 phút mà họ không ở trên sân để có được lợi nhuận và BAPS. Tôi thậm chí có thể có xu hướng đầu tư vào CBS, những người sẽ trả 90 phút và nhận nhiều BAP hơn.

         1. ST Pauli Walnuts
          • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
          • 4 năm
          2 tháng, 27 ngày trước

          Sắp nói như vậy. Tôi nghĩ rằng những tiêu cực vượt xa những điều tích cực fpl khôn ngoan.

         2. El Polako
          • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
          • 5 năm
          2 tháng, 27 ngày trước

          Tất cả phụ thuộc vào giá nếu WB lại ở trong khung 5,5-7,5 thì tôi đang tải lên chúng.

        2. Tomsk
         • 1 năm
         2 tháng, 27 ngày trước

         Cảm ơn cả hai bạn đều có quyền. Tôi đoán rằng nếu TAA, Robertson và Recaso bị khuất phục sau 61 phút trong mỗi trận đấu mùa trước, họ sẽ có ít điểm hơn.

       8. Diesel001
        • 5 năm
        2 tháng, 27 ngày trước

        Các đội tôi 'cao' vào năm 2022/23:

        Leicester: Kết thúc mùa giải mạnh mẽ và phải đối phó với Covid, chấn thương và bóng đá châu Âu. Mùa này họ không có bóng đá châu Âu và các cầu thủ của họ (đặc biệt là những người bảo vệ) đang trở lại tập thể dục đầy đủ
        Spurs: Conte đã cải thiện chúng kể từ khi anh ấy bước vào, là một trong những đội tốt nhất trong năm Lịch này. Họ có thể mang hình thức đó vào năm 2022/23.
        Newcastle: Tiền đã tạo ra sự khác biệt cả về chất lượng người chơi mà họ có thể mua và tinh thần đội hình. Một nhóm tìm kiếm bàn thay vì xuống tạo ra sự khác biệt lớn cho các buổi biểu diễn.
        Rừng Nottingham: Theo họ làm cho nó đến PL. Họ là một đội tấn công rất nhanh, phù hợp với họ trong mùa đầu tiên của họ trong PL, nơi các đội thành lập sẽ xem họ là 3 điểm dễ dàng và bị bắt trong các bẫy phản công.

        Các đội tôi 'thấp' vào năm 2022/23:

        Wolves: Sự phòng thủ của họ đã hoạt động quá mức cho 3/4 đầu tiên của mùa giải 2021/22. Những trận đấu mà họ đã thắng 1-0 sẽ không xảy ra như thường xuyên trong mùa giải này.
        Arsenal: Một đội không thể quản lý vị trí thứ 4 khi không có bóng đá châu Âu và bị loại khỏi các cuộc thi cúp. Lần này họ có bóng đá châu Âu và điều đó sẽ tác động đến hiệu suất PL.
        Everton: Đội hình của họ cần một cuộc đại tu. Vấn đề là nếu người quản lý đại tu đội hình, nhóm sẽ không tích hợp với nhau vì họ thực hiện quá nhiều thay đổi.
        Chelsea: Sự gián đoạn về quyền sở hữu của họ và sắp mất phần lớn sự bảo vệ của họ cũng như Thiago Silva không thể chơi phần lớn các trò chơi do các vấn đề về thể dục.
        Brentford: Eriksen rời đi và đó cũng là hội chứng mùa thứ hai.
        Southampton: Một cuộc bán hàng của JWP khỏi sự xuống hạng. Một trong những đội PL biểu diễn tồi tệ nhất trong năm này.

        1. Không cần
         • 8 năm
         2 tháng, 27 ngày trước

         Giá Maddison sẽ rất thú vị.

        2. Smallmanfirminoooo
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 6 năm
         2 tháng, 27 ngày trước

         Không cao trên Manc và Liverpool?

         1. Deuiofail
          • 8 năm
          2 tháng, 27 ngày trước

          Họ đã làm gì

         2. Diesel001
          • 5 năm
          2 tháng, 27 ngày trước

          Nhận xét của tôi là về giá trị tương đối. Man City và Liverpool sẽ có 1 và 2 - thực hiện hiệu quả như mong đợi.

          Nhưng tôi không thể thấy Chelsea là 3 mùa này, ví dụ, do đó tại sao tôi lại thấp với họ.

        3. D.R.A.C.O
         • 4 năm
         2 tháng, 27 ngày trước

         Thống nhất?

         1. Các mentaculus
          • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
          • 1 năm
          2 tháng, 27 ngày trước

          Thấp, rất thấp

         2. Andylet'snottalksocial
          • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
          • 10 năm
          2 tháng, 27 ngày trước

          Tôi nghĩ rằng tôi sẽ tải lên thành phố, hồ bơi và Spurs nhiều nhất có thể và lấp đầy phần còn lại bằng những giá rẻ từ những người như Brighton, Palace và Brentford. Tôi cởi mở với Leicester và Newcastle nhưng tôi nghĩ chúng sẽ đắt hơn.

         3. Diesel001
          • 5 năm
          2 tháng, 27 ngày trước

          Không biết về Man Utd. Có rất nhiều biến động ở đó. Rất nhiều phụ thuộc vào những gì xảy ra với bộ ba bản ngã của Pogba, Ronaldo và Fernandes IMO. Chỉ có một người có thể là người đàn ông chính (tôi biết tôi sẽ chọn ai). Tôi không nghĩ Man Utd ở rất xa, nhưng tôi sẽ tìm mua Declan Rice và thoát khỏi Ronaldo, Cavani và Pogba. Vấn đề Greenwood là xấu và đáng xấu hổ. Anh ta đã thổi nó vì anh ta đủ tốt để trở thành CF của Man Utd đã hoàn thành.

          De gea
          Dalot Varane Maguire Shaw
          Gạo McTominay
          Sancho Fernandes Elanga
          Rashford

          1. Andylet'snottalksocial
           • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
           • 10 năm
           2 tháng, 27 ngày trước

           Tôi đã bắt đầu GW1 mùa trước với Shaw, Maguire và Bruno. Năm nay tôi sẽ bắt đầu mà không thống nhất và chờ đợi để xem họ đi như thế nào.

        4. Các mentaculus
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 1 năm
         2 tháng, 27 ngày trước

         Có thể đi trước một chút trên chính chúng ta trên rừng, nhưng bạn có nghĩ rằng Brennan Johnson sẽ ở giữa hay về phía trước không?

         1. Diesel001
          • 5 năm
          2 tháng, 27 ngày trước

          Tiền vệ cho tôi

       9. Tomsk
        • 1 năm
        2 tháng, 27 ngày trước

        Nếu Man City có thể nhận được Cucarella của Brighton, anh ấy sẽ ở trong danh sách FPL của bạn cho mùa giải tới như thế nào? Tôi đánh giá anh ta rất cao và nghĩ rằng sẽ là lựa chọn đầu tiên bên trái với sự lựa chọn đầu tiên của Recaso bên phải.

        1. Các mentaculus
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 1 năm
         2 tháng, 27 ngày trước

         Tôi thích anh ấy rất nhiều nhưng sẽ không nhảy vào quá sớm vì Hủy bỏ bên trái tốt hơn bên phải

        2. Andylet'snottalksocial
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 10 năm
         2 tháng, 27 ngày trước

         Pep đã xoay vòng rằng điểm LB quá nhiều trong vài năm qua. Nếu anh ấy đóng đinh, anh ấy sẽ ở trong tôi nhưng còn quá sớm để nói.

        3. Diesel001
         • 5 năm
         2 tháng, 27 ngày trước

         Tôi nghĩ với Zinchenko và Hủy họ có hai LB tấn công. PEP thích RB Pacey và phòng thủ hơn (như Walker) để cung cấp sự cân bằng. Sẽ rất thú vị nếu họ mua RB dự phòng cho Walker trong một khuôn tương tự như Walker.

        4. Lovren một thang máy
         • 7 năm
         2 tháng, 26 ngày trước

         Anh ấy sẽ cần một mùa để đi ngủ theo phong cách PEP. Tôi tưởng tượng anh ấy sẽ là lựa chọn thứ 2. Sau đó, tôi là mùa thứ 2 của anh ấy, anh ấy sở hữu vị trí LB và hủy bỏ vĩnh viễn tại RB, với một chiếc Walker 33 tuổi được bán/phát hành

       10. Croatianhammer
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 7 năm
        2 tháng, 27 ngày trước

        Ivan Peri?i?, chắc chắn sẽ được phân loại là một tiền vệ, gần như chắc chắn sẽ chiếm vai trò của một số mô tả. Nhưng anh ấy nhận được một mùa giải trước với Spurs, vì vậy có điều đó.

        1. Kaptain Kane con trai
         • 5 năm
         2 tháng, 27 ngày trước

         Tên thứ ba trên bảng đội của tôi nếu anh ấy đi!

        2. DBW - Tôi không tin tưởng
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 1 năm
         2 tháng, 27 ngày trước

         Conte thích mua cầu thủ ở giữa 30 tuổi, tiếp theo lên Ashley Young hoặc Victor Moses

       11. Camino Aleatorio
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 4 năm
        2 tháng, 27 ngày trước

        Ai bị xuống hạng trong mùa giải tới:

        (1) Huddersfield hoặc Bournemouth
        (2) Fulham
        (3) sói

        Những người sống sót

        (4) Leeds
        (5) Brentford
        (6) Cung điện

        1. D.R.A.C.O
         • 4 năm
         2 tháng, 27 ngày trước

         Bài viết mới

        2. Andylet'snottalksocial
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 10 năm
         2 tháng, 27 ngày trước

         Đối với tôi, bốn người dưới cùng là ba đội được thăng cấp và Leeds.

        3. Ông già
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 11 năm
         2 tháng, 27 ngày trước

         Huddersfield sẽ ở trong chức vô địch (tôi hy vọng), vậy bạn có nghĩa là giải đấu 1 ?.

       12. BSO
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 7 năm
        2 tháng, 27 ngày trước

        Ai để đội trưởng cho trò chơi lớn ngày hôm nay?

        1. Greennred
         • 10 năm
         2 tháng, 27 ngày trước

         Benzema.