Báo cáo trinh sát

keo ca cuoc bong da chau au FPL Bản hợp đồng mới: Tiền vệ của Arsenal là ai là Fabio Vieira?

Arsenal đã hoàn thành việc ký kết Fabio Vieira Sau khi Porto xác nhận họ đã ký một thỏa thuận cho việc chuyển nhượng của anh ta.

Cô gái 22 tuổi, người đã được ví như Bernardo Silva, được đặt trên 14 hỗ trợ cao nhất trong mùa giải trước và tham gia với một khoản phí trong khu vực là 34 triệu bảng bao gồm cả các tiện ích bổ sung.

Tôi rất vui mừng vì chúng tôi đã xác định và ký một tài năng đặc biệt như vậy. Fabio là một người chơi rất sáng tạo sẽ mang lại chất lượng cao và tính linh hoạt cho lối chơi tấn công của chúng tôi. - Mikel Arteta

Cấm Fabio là một cầu thủ có phẩm chất đặc biệt, người thoải mái với quả bóng trong phần ba cuối cùng của sân. - Giám đốc kỹ thuật của Arsenal, Edu

Với bên Mikel Arteta sườn ngồi trên đỉnh của chúng tôi Mùa Ticker Trong tám trò chơi đầu tiên của 2022/23, chúng tôi đánh giá sự hấp dẫn trong tương lai của tiền vệ Bồ Đào Nha - hoặc thiếu nó - trong báo cáo trinh sát mới nhất của chúng tôi.


LỊCH SỬ

MùaĐộiPhân côngỨng dụngBàn thắngHỗ trợ
2021/22PortoPrimeira liga27614
2020/21PortoPrimeira liga1901
2020/21Porto bLiga Bồ Đào Nha 2421
2019/20PortoPrimeira ligasố 821
2019/20Porto bLiga Bồ Đào Nha 22373

Hình trên: Sự xuất hiện của Liên đoàn Fabio Vieira và Attacks Backs thông qua Transfermarkt


Vieira đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình để chơi cho Porto và đã giành được ba danh hiệu, trong đó có hai danh hiệu giải đấu.

Đến với Học viện Thanh niên Câu lạc bộ, anh đã ra mắt cao cấp với Porto B vào năm 2019/20 và tiếp tục ghi được bảy bàn thắng trong 23 lần ra sân. Những màn hình đó Earnt anh ấy gọi cho đội hạng nhất, nơi anh ấy ghi được hai bàn thắng sau tám trận để giúp Porto nâng danh hiệu.

Vào năm 2020/21, Vieira đã xuất hiện thêm bốn lần cho Porto B, ghi hai điểm, trước khi tốt nghiệp đội một vĩnh viễn vào cuối mùa giải đó.

Tuy nhiên, đó là năm 2021/22 khi Vieira thực sự trở nên sống động, khi tiền vệ này đăng ký sáu bàn thắng và 14 hỗ trợ cao trong 27 lần ra sân khi Porto hoàn thành cú đúp trong nước. Trong thực tế, anh ấy đã vào và ra khỏi XI bắt đầu nhưng cuối cùng cũng trở thành một Luis DiazSự khởi hành của đội bóng đến Liverpool vào tháng 1, đóng góp cho 11 bàn thắng trong 12 trận đấu cuối cùng của anh ấy. 

Trên sân khấu quốc tế, anh ấy đã ghi được 13 bàn thắng sau 21 trận cho đội bóng dưới 21 tuổi của Bồ Đào Nha, người mà anh ấy đã chọn giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tại Giải vô địch UEFA European Under-21.

PHONG CÁCH CHƠI

Cấm Fabio Vieira rất đặc biệt bởi vì anh ấy có thể nhìn thấy mọi thứ với đầu trên mặt đất. Anh ấy là một người chơi cung cấp hỗ trợ và có thể vào khu vực, ghi điểm ở tầm trung và trong các tình huống bóng chết. Anh ấy cũng cải thiện về mặt định hướng cấp bách.

Phạm tội nàyNhưng điều làm tôi ngạc nhiên nhất là cách anh ấy thể hiện chất lượng của mình khi nhiều đội sử dụng một khối thấp trên sân, và anh ấy có thể giải mã những gì trò chơi yêu cầu. Đây là những người chơi đáng giá rất nhiều tiền. -Manuel Tulipa, người quản lý dưới 23 của Maritimo, người đã huấn luyện các bên Porto U15, U17 và U19 từ năm 2017 đến năm 2020

Vieira đã chơi ở một số vị trí tại Porto và đủ linh hoạt để có tính năng tập trung hoặc ra ngoài ở hai bên.

Tuy nhiên, anh chủ yếu hoạt động như một tiền đạo thứ hai hoặc một tiền vệ tấn công bên phải, nơi anh có xu hướng cắt vào chân trái mạnh mẽ hơn của mình, như bản đồ nhiệt cảm ứng 2021/22 của anh cho thấy.

Hình trên: Fabio Vieira từ 2021/22 mùa nóng mùa


Khả năng của anh ấy để luồn những đường chuyền có trọng số tốt cho các vận động viên ở phía sau tuyến phòng thủ là rõ ràng trong YouTube nổi bật này, cũng như danh tiếng ngày càng tăng của anh ấy là một điều gì đó của một chuyên gia thiết lập.

Nó cũng đáng chú ý rằng anh ấy không sợ phải bắn từ xa, với 29 trong số 46 lần thử mục tiêu của anh ấy vào năm 2021/22 đến bên ngoài hộp hình phạt.

TênMINS mỗi mục tiêuMINS mỗi lần bắnMINS mỗi lần bắn trong cái hộpMINS mỗi lần bắn vào mục tiêuMINS mỗi cơ hội được tạo ra
Saka272.830.941.796.844
Odegaard401.653133.9133.937
Smith Rowe197.149.365,785.766
Martinelli316,536,543.2118.756
Nketiah180,431.14169.469
Vieira221,528.978.2102.239

* Chỉ giải đấu


Mặc dù nó đáng để thêm một ‘Primeira Liga, Levy vào các con số cơ bản của Vieira, anh ấy đã xuất hiện tốt khi so sánh vài phút của mình cho mỗi mục tiêu, bắn và cơ hội tạo ra các chỉ số chống lại các đồng đội mới của mình.

Tuy nhiên, khi chúng tôi chạm vào ở trên, nhiều nỗ lực của anh ấy đến bên ngoài hộp, điều này ảnh hưởng đến khả năng của anh ấy để liên tục tấn công mục tiêu.

Vieira phù hợp với Arsenal và anh ta có đáng mua ở FPL không?

Do tính linh hoạt của mình, Arsenal sẽ có thể sử dụng Vieira theo một số cách, nhưng sẽ rất thú vị khi xem Arteta có kế hoạch gì để phù hợp với bản hợp đồng mới của mình và Martin Odegaard Trong cùng một XI, cho rằng cả hai đều phát triển mạnh trong các khu vực rất giống nhau của sân.

TRÊN: Martin Odegaard từ 2021/22 Touch HeatMap

Arteta nói với Sky Sports vào năm 2020 về sự cần thiết phải sáng tạo hơn trong đội hình của anh ấy, và sự bổ sung của Vieira, dường như đang tăng thêm sức mạnh khi Arsenal trở lại Europa League tiếp theo.

Phạm tội nàyNhìn vào những người chơi mà chúng tôi đã có trong quá khứ tại câu lạc bộ này ở những vị trí đó. Bạn quay trở lại Cazorla, đến Rosicky, đến Arshavin khi anh ấy chơi ở đó, đến Ramsey khi anh ấy chơi ở đó, với Mkhitaryan khi anh ấy bước vào. Ngay cả Jack Wilshere thường chơi trong những túi đó mọi lúc.

Phạm tội nàyĐó là rất nhiều người chơi hiện không ở đây. Chúng ta phải gia hạn chu kỳ đó. Họ là một phần lớn của những gì bất kỳ đội hình nào cần. - Mikel Arteta

Việc giới thiệu năm lần thay thế vào năm 2022/23 cũng có nghĩa là người chơi đội hình có nhiều khả năng đóng vai trò quan trọng hơn, trong khi việc thêm một người chơi sáng tạo khác vào cấp bậc có thể có lợi Bukayo Saka, người đã dựa rất nhiều vào mùa giải trước và xuất hiện trong tất cả 38 trận đấu ở Premier League.

Rõ ràng, tại thời điểm này, nó có một chút suy đoán nhưng nó có khả năng gây ra những ông chủ giả tưởng một vài cơn đau đầu, với Vieira, Odegaard, Saka, Gabriel MartinelliEmile Smith Rowe Cạnh tranh cho ba vị trí phía sau tiền đạo trong hình dạng 4-2-3-1/4-3-3.

Do sự không chắc chắn đó xung quanh việc thiết lập của Arsenal, cách tiếp cận 'chờ đợi và nhìn' được khuyến khích tốt nhất cho Vieira, đặc biệt là SAKA an toàn hơn có sẵn cho những người quản lý đang tìm cách khai thác đồ đạc mở đầu tuyệt vời của Pháo thủ-mặc dù ở mức cao hơn Giá cả.

Tuy nhiên, tổng cộng 20 đóng góp mục tiêu trong chiến dịch 2021/22 thực sự cho thấy chất lượng Vieira có trong phần ba cuối cùng, và anh ta có thể là người mà chúng ta có thể nhắm mục tiêu trong danh mục tiền vệ tiếp tục. Và đến thời điểm đó, anh ta cũng có thể đã giảm giá hoặc hai - tăng thêm thông tin đăng nhập của anh ta.


Thành viên cả năm và đăng ký hàng tháng đều có sẵn.

Tham gia ngay để có được những điều sau:

 • Vẽ các chiến lược chuyển giao của bạn bằng cách sử dụng tương tác đầy đủ Mùa Ticker.
 • Nhận dự đoán cho mọi cầu thủ Premier League được cung cấp bởi tỷ lệ mô hình thống kê đội của tôi.
 • Sử dụng đánh giá nhóm của tôi trong suốt mùa giải để hướng dẫn các lựa chọn và chuyển nhượng của bạn.
 • Nhận quyền truy cập vào nội dung thành viên trong hơn 250 bài viết trong mùa.
 • Phân tích các bảng thống kê được cung cấp bởi Opta của chúng tôi được thiết kế riêng cho các nhà quản lý bóng đá giả tưởng.
 • Sử dụng công cụ độc quyền của chúng tôi để xây dựng các bảng thống kê tùy chỉnh từ hơn 100 chỉ số người chơi và nhóm Opta.
 • Thưởng thức tính năng bắt nạt bằng phẳng của chúng tôi giới thiệu bộ lọc đối lập cho các bảng của bạn.
 • Xem các bản đồ nhiệt và dữ liệu mục tiêu dự kiến ??cho mỗi người chơi.
 • Sử dụng công cụ so sánh mạnh mẽ của chúng tôi để phân tích người chơi đối đầu.

Đã là người dùng? Nhấn vào đây để nâng cấp tài khoản miễn phí của bạn

Mới đối với Scout? Nhấn vào đây để bắt đầu tài khoản thành viên


455 bình luận Đăng một bình luận
 1. Freshy
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 12 năm
  2 tháng, 2 ngày trước

  Không có tháp FPL muốn hiển thị một vài giá người chơi trước khi mở trò chơi?

  1. Kaptain Kane con trai
   • 5 năm
   2 tháng, 1 ngày trước

   Họ đã làm một số tiết lộ sau đó trò chơi đã diễn ra sau đó vào cùng một ngày