kq vong loai world cup 2022 chau a Câu hỏi thường gặp về bóng đá tưởng tượng và thuật ngữ

Các câu hỏi thường gặp

Trở thành một thành viên

Nó có giá bao nhiêu?
Tư cách thành viên cả năm hiện có sẵn, giảm giá 15%, cho £ 2,49 mỗi tháng, được lập hóa đơn hàng năm, với tùy chọn đăng ký hàng tháng cũng có sẵn ở mức giá của £ 4,99. Gói toàn mùa sẽ gia hạn 12 tháng sau khi đăng ký.

Tôi nhận được gì cho tư cách thành viên của mình?
Bạn có thể tìm thấy một danh sách đầy đủ các tính năng và nội dung nơi đây.

Tóm lại, bạn sẽ nhận được toàn bộ công cụ phân tích trận đấu đánh dấu mùa, truy cập vào tỷ lệ công cụ đội của tôi và dự đoán cầu thủ trước mùa giải liệt kê điểm số dự đoán của chúng tôi cho tất cả các cầu thủ Premier League. Ngoài ra, bạn sẽ có thể đọc một loạt các bài viết của các thành viên độc quyền trong mùa giải và nhận số liệu thống kê có thể sắp xếp cho người chơi và đội sử dụng các công cụ của chúng tôi, bao gồm cả công cụ so sánh người chơi.

Làm cách nào để đăng ký?
Nếu bạn đã đăng ký trên trang web để đăng bình luận thì bạn có thể nâng cấp đăng ký miễn phí của mình lên gói thành viên bằng cách nhấp vào nơi đây.

Nếu bạn chưa đăng ký trên trang web này, bạn sẽ cần phải đi nơi đây và thêm chi tiết đăng ký - Tên người dùng và địa chỉ email trong biểu mẫu này. Đảm bảo rằng bạn chọn gói thành viên trước khi gửi đăng ký của bạn.

Quá trình thanh toán hoạt động như thế nào?
Chỉ cần chọn tùy chọn gói của bạn và bạn sẽ được chuyển hướng đến phương thức thanh toán đã chọn của bạn. Hiện tại, tất cả các khoản thanh toán của chúng tôi đều được xử lý ngoài trang web Va?ch so?c hoặc paypal. Bạn có thể chọn phương thức thanh toán mong muốn của mình trong mẫu đăng ký và nâng cấp.

Stripe chấp nhận cả thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng và, nếu bạn có tài khoản PayPal, bạn có thể sử dụng điều này để thanh toán hoặc bạn cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình.

Khi thanh toán đã đi qua, bạn sẽ thấy một màn hình xác nhận. Nếu bạn sử dụng PayPal, bạn sẽ được chuyển hướng trở lại trang web.

Khi bạn trả lại, bạn sẽ được cung cấp hướng dẫn về cách tiến hành và có quyền truy cập vào khu vực thành viên.

Nó có an toàn không?
Các chi tiết tài chính của bạn không bao giờ được truyền lại cho chúng tôi và được giữ trong hệ thống an toàn của PayPal. Hệ thống Stripe, mã hóa tất cả các chi tiết thẻ của bạn và tương tự, không ai trong số này được lưu trữ bởi Fantasy Football Scout. Bạn có thể chọn trên biểu mẫu của chúng tôi cho dù bạn muốn Stripe lưu trữ chi tiết thẻ của bạn.

Tôi chỉ cần đăng ký. Mật khẩu của tôi ở đâu?
Bạn nên nhận được một email cung cấp cho bạn một liên kết được sử dụng để tạo mật khẩu của bạn. Đôi khi các email này có thể được lọc và thêm vào hộp thư đến thư rác của bạn, đặc biệt là với các tài khoản Gmail. Vui lòng kiểm tra hộp thư rác của bạn để xem email có được tìm thấy trong đó không.

Nếu bạn vẫn có thể tìm thấy mật khẩu của mình thì hãy gửi cho chúng tôi một dòng tại [email protected]

Tôi đã đăng ký, tôi có cần một tên người dùng và mật khẩu mới không?

Không. Các thành viên đăng nhập có thể sử dụng chi tiết tài khoản tương tự của bạn. Bạn chỉ cần nâng cấp đăng ký miễn phí hiện tại của mình lên đăng ký thành viên.

Khi bạn đã thực hiện để bạn có thể sử dụng tên người dùng và mật khẩu hiện tại của mình để truy cập Nội dung thành viên.

Tôi đã đăng ký làm thành viên nhưng trang web cho tôi biết rằng các chi tiết của tôi đã kích hoạt?

PayPal đôi khi có thể mất vài phút để liên lạc lại với chúng tôi để nâng cấp tài khoản của bạn.
Nếu bạn vẫn nhận được tin nhắn này thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xem xét nó càng sớm càng tốt.

Làm cách nào để truy cập nội dung thành viên?

Nội dung của các thành viên trên trang web chính (www.fantasyfootballcout.co.uk) sẽ được mở khóa liền mạch và tất cả các bài viết của các thành viên sẽ có thể xem được. Bạn cũng sẽ có thể sử dụng phiên bản thành viên của Ticker năm mùa tiếp theo trong thanh bên của bạn.

Nội dung khu vực thành viên có sẵn tại Thành viên.FantasyfootballScout.co.uk mà bạn có thể truy cập độc lập với trang web chính. Vì vậy, nếu có bất kỳ vấn đề nào trên trang web chính, các thành viên luôn có thể có quyền truy cập vào số liệu thống kê của người chơi và đội của họ và trình đánh dấu mùa đầy đủ bằng cách sử dụng URL đó.

Tôi đã đăng ký - tại sao tôi có thể truy cập nội dung thành viên?
Kiểm tra xem bạn có đăng nhập chính xác không. Trong thanh bên, bạn sẽ thấy một bản đăng nhập vào bảng điều khiển Scout. Nếu bạn đã đăng nhập, bạn sẽ thấy một tin nhắn chào mừng. Tương tự, hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập vào khu vực thành viên một cách chính xác. Bạn sẽ thấy trạng thái của bạn ở góc trên cùng bên phải của trang web. Nếu bạn vẫn gặp vấn đề thì hãy gửi cho chúng tôi tại [email protected]

Một số yếu tố thành viên aren có hiển thị cho tôi không?
Như mọi khi, hãy kiểm tra thanh bên rằng tài khoản của bạn đã đăng nhập. Bây giờ và một lần nữa chúng tôi có thể giảm một số yếu tố để bảo trì hoặc nâng cấp. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy bạn không thể truy cập một số nội dung thành viên với đăng ký của bạn thì vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Điều gì xảy ra khi thành viên của tôi hết?
Các thành viên định kỳ tự động gia hạn nên sẽ không bao giờ hết hạn. Các thành viên một mùa hết hạn vào ngày 1 tháng 6, tại thời điểm đó, tài khoản của bạn sẽ bị hạ cấp xuống còn miễn phí. Bạn vẫn sẽ có quyền truy cập vào trang web của tất nhiên và sẽ có thể đưa ra các bài đăng bình luận, tuy nhiên bạn sẽ không thể truy cập nội dung thành viên hoặc khu vực thành viên cho đến khi bạn nâng cấp.

Trang web

Làm cách nào để liên kết tên của tôi với nhóm FPL của tôi?
Sau khi đăng ký, bạn có tùy chọn bao gồm một liên kết trang web mà mọi người có thể điều hướng bằng cách nhấp vào tên của bạn trên bất kỳ nhận xét nào bạn thực hiện. Để chèn url này đi trang này Và sau khi đăng nhập, hãy nhập URL bạn chọn vào trường trang web. Nếu bạn muốn liên kết của mình để bao gồm một liên kết để điều hướng mọi người đến đội bóng Fantasy Premier League của bạn, thì hãy truy cập trang 'đội của tôi' của bạn trên trang web Fantasy Premier League, nhấp vào 'Lịch sử' bên dưới bộ nhóm của bạn và sao chép các trang này ' URL vào lĩnh vực trang web trên trang hồ sơ Scout Football Scout.

Có phải trang web này tất cả về trò chơi Fantasy Premier League sau đó?
Không hoàn toàn, mặc dù với hơn tám triệu người chơi, trò chơi rất phổ biến và hầu hết khách truy cập trang web đều có một số đầu tư vào trò chơi. Kết quả là, phần lớn nội dung ở đây có xu hướng tập trung vào trò chơi FPL. Mặc dù vậy, chúng tôi cung cấp thông tin và bài viết có liên quan, bất kể bạn chơi trò chơi nào.

Bạn có giải đấu tôi có thể tham gia không?
Vâng, chúng tôi làm - chúng tôi chạy các giải đấu trên một số trò chơi giả tưởng. Mã giải đấu có thể được tìm thấy trong cột giữa của trang chủ.

Các thành viên của chúng tôi cũng có quyền truy cập vào một thành viên chính thức chỉ FPL League. Mã này được đặt trong khung bên phải của bảng điều khiển khu vực thành viên.

Làm cách nào để có được một bức ảnh bên cạnh tên của tôi khi tôi đăng bình luận?
Truy cập vào www.gravatar.com và đăng ký tài khoản (đảm bảo bạn đăng ký với cùng một email với tài khoản bạn đã đăng ký tại đây). Chọn một hình ảnh, và điều này sẽ được liên kết với tất cả các ý kiến ??của bạn trên trang web. Hình ảnh Gravatar của bạn sẽ xuất hiện bên cạnh ý kiến ??của bạn trong vòng khoảng 24 giờ.

Tại sao don bình luận của tôi (các) bình luận của tôi xuất hiện?
Nếu nhận xét của bạn không xuất hiện, thì khả năng là bạn đã sử dụng một từ không phù hợp hoặc bạn đã đặt quá nhiều liên kết trang web trong nhận xét của mình. Trong cả hai trường hợp này, hệ thống bộ lọc trang web ngăn chúng xuất hiện để thử và chống lại các bài đăng spam. Nếu bạn cảm thấy điều này không áp dụng cho bạn, thì vui lòng sử dụng tab ‘Liên hệ ở đầu trang và nó sẽ được xem xét. Nếu nhận xét của bạn có kiểm duyệt - bạn có thể thấy - xin vui lòng trả lời trực tiếp cho tin nhắn này vì nó phân chia hệ thống bình luận.

Tại sao thiên đường tôi nhận được mật khẩu đăng ký của mình?
Nhiều khả năng là phản hồi tự động gửi mật khẩu của bạn đã bị bắt bởi bộ lọc thư rác của bạn. Kiểm tra thư mục spam của bạn để đảm bảo rằng thư mật khẩu không có trong đó. Nếu không thì có thể có một lỗi với hệ thống nội bộ và máy chủ thư cụ thể lịch thi đấu bóng đá việt nam aff cup 2021 của bạn. Liên hệ với Scout và chúng tôi sẽ sắp xếp mật khẩu của bạn theo cách thủ công cho bạn.

Khi nào thì các tuyển chọn Scout đi lên?
Thường xuyên hơn không phải là các lựa chọn trinh sát sẽ diễn ra vào tối thứ Sáu, khoảng 7 giờ tối, trước thời hạn sáng thứ bảy. Đối với thời hạn giữa tuần, các lựa chọn trinh sát thường đi lên vài giờ trước thời hạn.

Câu hỏi thường gặp thành viên lịch thi đấu bóng đá việt nam aff cup 2021 và cách hướng dẫn

Các bài báo thành viên

Làm cách nào để đọc các bài viết của các thành viên?
Tất cả các bài viết của các thành viên của chúng tôi được tìm thấy trên trang web chính - bạn không cần phải điều hướng đến khu vực thành viên để đọc chúng - chỉ cần sử dụng trang web như bạn thường làm và nhấp vào các bài viết để đọc lịch thi đấu bóng đá việt nam aff cup 2021 chúng. Miễn là bạn đã đăng nhập, bạn sẽ có thể xem tất cả các bài viết của các thành viên của chúng tôi. Bạn có thể tìm thấy ba bài báo thành viên cuối cùng được liệt kê ở dưới cùng của trang chủ trong các thành viên gần đây và bạn cũng có thể tìm thấy các liên kết đến các bài viết của các thành viên gần đây nhất trên bảng điều khiển trong khu vực thành viên.

Các bài báo thành viên được xuất bản thường xuyên như thế nào?
Chúng tôi thường sản xuất hai đến ba bài báo thành viên mỗi tuần, cung cấp phân tích chuyên sâu về số liệu thống kê của Opta, phân tích hiệu suất của người chơi và đội. Chúng tôi cũng

Các thành viên khu vực

Làm cách nào để truy cập vào khu vực thành viên?
Chỉ cần nhấp vào các thành viên trong thanh menu ở đầu trang web chính. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến khu vực thành viên. Nếu bạn đã đăng nhập tại trang web chính, bạn không cần phải đăng nhập lại trong khu vực thành viên. Tuy nhiên, nếu bạn cần, chỉ cần sử dụng tên người dùng và mật khẩu thông thường được gửi qua email cho bạn khi đăng ký. Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào khu vực thành viên bằng liên kết này - http://members.fantasyfootballscout.co.uk/.

Làm cách nào để truy cập vào nội dung khu vực thành viên?
Sau khi đăng nhập, khu vực thành viên có thanh điều hướng riêng ở bên trái, niêm yết và cung cấp quyền truy cập vào tất cả các nội dung khu vực thành viên - bao gồm thống kê người chơi và đội, dự đoán người chơi và người đánh dấu mùa.

Người chơi dự đoán

Các dự đoán của người chơi là gì?
Các dự đoán của người chơi là dự đoán của người chơi của chúng tôi, đưa ra một cái nhìn về các mục tiêu, hỗ trợ, trang trí sạch sẽ, tiết kiệm, tiền thưởng FPL và điểm FPL. Những con số này được cập nhật nhiều lần một tuần để giữ cho chúng chính xác nhất có thể.

Thống kê người chơi

Làm cách nào để xem số liệu thống kê người chơi cho Gameweek hiện tại?
Bạn có thể cắt dữ liệu trong khu vực thành viên chỉ hiển thị số liệu thống kê từ Gameweek hiện tại bằng cách sử dụng bộ lọc thả xuống ở đầu trang. Chọn hiện tại của GameWeek, từ thả xuống này và sử dụng nút Switch bên cạnh thả xuống để áp dụng. Điều này sẽ cắt dữ liệu và, trong khi điều này được lọc, mỗi bảng bạn xem - cả số liệu thống kê của người chơi và nhóm, sẽ chỉ hiển thị các số liệu thống kê từ Gameweek hiện tại. Sử dụng danh sách thả xuống để xóa bộ lọc này và thay đổi thành tất cả các trò chơi gameweek hoặc một bộ lọc Gameweek được chỉ định khác.

Làm thế nào để tôi xem cách các tiền vệ đã biểu diễn trong bốn gameweek gần đây?
Truy cập số liệu thống kê của người chơi, chọn các tiền vệ trong menu thanh bên sau đó, sau khi bảng được hiển thị, sử dụng bộ lọc thả xuống ở đầu trang để chọn 4 trò chơi cuối cùng. Sử dụng nút chuyển đổi để áp dụng kết quả. Bảng bây giờ sẽ cắt dữ liệu để chỉ bao gồm các số liệu thống kê được thu thập trong bốn trò chơi vừa qua. Sử dụng các nút ở đầu trang để hiển thị số liệu thống kê bạn muốn - phân phối & ảnh hưởng, mối đe dọa mục tiêu, vv Sử dụng các tiêu đề cột bảng để sắp xếp theo số liệu thống kê được hiển thị.

Làm cách nào để xem số liệu thống kê cho người chơi cho một đội cụ thể?
Nhấp vào tên nhóm trong bất kỳ bộ lọc bảng thống kê nào mà nhóm đó. Vì vậy, nếu bạn ở trong bảng mối đe dọa mục tiêu tiền vệ và nhấp vào tên nhóm, danh sách sẽ được giảm xuống chỉ còn những người chơi trong đội đó, cho phép bạn đánh giá mối đe dọa mục tiêu trong đội hình của họ ở vị trí đó. Sử dụng bảng tất cả người chơi, bạn có thể nhấp vào bất kỳ đội nào để xem toàn bộ đội hình của họ.

Làm thế nào để tôi có được một số liệu thống kê xem cho người chơi cho một đội cụ thể trong một gameweek?
Trước hết bạn cần chọn trò chơi mà bạn muốn xem dữ liệu. Nếu đây là Gameweek hiện tại hoặc Gameweek trước đây, bạn có thể xem dữ liệu này bằng cách sử dụng menu Bộ lọc thả xuống ở đầu trang và sử dụng nút Switch. Nếu bạn muốn xem một Gameweek cụ thể khác, bạn có thể sử dụng các tùy chọn lọc nâng cao. Nhấp vào liên kết bên cạnh nút chuyển đổi. Trong màn hình mở, bạn có thể sử dụng các thả xuống để chọn phạm vi Gameweek - ví dụ: nếu bạn muốn xem GameWeek 3, bạn sẽ chọn điều này trong cả hai lần thả xuống RangeWeek.

Nhấp vào số liệu thống kê của bộ lọc và dữ liệu sau đó sẽ được cắt để hiển thị chỉ là trò chơi đã chọn của bạn. Sau đó, bạn có thể nhấp vào bất kỳ liên kết nhóm nào trong bảng thống kê người chơi để xem các số liệu thống kê cho nhóm và vị trí đó. Nhấp vào liên kết nhóm trong bảng tất cả người chơi để xem tất cả người chơi cho đội đó.

Làm cách nào để xem số liệu thống kê cho một loạt các trò chơi cụ thể?
Bạn có thể muốn xem dữ liệu cho một nhóm hoặc người chơi giữa một loạt các trò chơi cụ thể-có lẽ để đánh giá tác động của chấn thương hoặc ký kết mới đối với các đồng đội. Để làm điều này, bạn sẽ cần sử dụng các tùy chọn lọc nâng cao để chọn một loạt các trò chơi. Nhấp vào liên kết bên cạnh nút chuyển đổi. Trong màn hình mở ra, bạn có thể sử dụng các thả xuống để chọn phạm vi Gameweek - ví dụ: nếu bạn muốn xem GameWeek 3 đến 6, bạn sẽ chọn những thứ này trong các bản thả xuống Rangeweek. Nhấp vào số liệu thống kê của bộ lọc và dữ liệu sau đó sẽ được cắt để hiển thị phạm vi đã chọn của bạn. Mỗi bảng bây giờ sẽ bao gồm số liệu thống kê cho các trò chơi này. Sử dụng tùy chọn Tất cả Gameweek trong Dropdown Lomport để trở lại dữ liệu mặc định.

Làm cách nào để xem các đội đã biểu diễn như thế nào trong sáu trò chơi gần đây?
Điều này hoạt động giống như cách cắt dữ liệu người chơi. Truy cập thống kê nhóm, chọn các số liệu thống kê mà bạn muốn trong menu thanh bên - phân phối & ảnh hưởng, bảo vệ, mối đe dọa mục tiêu, v.v. Sau khi bảng được hiển thị, hãy sử dụng bộ lọc thả xuống ở đầu trang để chọn 6 trò chơi cuối cùng. Sử dụng nút chuyển đổi để áp dụng kết quả. Bảng bây giờ sẽ cắt dữ liệu để chỉ bao gồm các số liệu thống kê được thu thập trong sáu trò chơi vừa qua. Sử dụng menu thanh bên để chuyển đổi giữa các bảng thống kê nhóm; Các tiêu đề cột bảng để sắp xếp theo số liệu thống kê được hiển thị.

Ticker cố định

Ticker mùa là gì?
Công cụ này cho phép bạn đánh giá độ khó của đồ đạc cho tất cả các đội trong một khoảng thời gian đã đặt ra của trò chơi hoặc cho cả mùa. Có hai phiên bản có sẵn - một bộ đánh dấu tiếp theo - được hiển thị trên thanh bên phải trên trang web chính và một chiếc đánh dấu mùa đầy đủ, có sẵn trong khu vực thành viên hoặc thông qua phiên bản mở rộng của Six Ticker tiếp theo. Khó khăn của vật cố trong ticker được thể hiện ở quy mô màu đỏ đến xanh, với màu đỏ đại diện cho độ khó cao và màu xanh biểu thị độ khó thấp.

Những tính năng bổ sung nào cho các thành viên nhận được trong Ticker mùa?
Mặc dù những người không phải là thành viên có thể xem khó khăn của đồ đạc cho các nhóm trong sáu trò chơi tiếp theo, các thành viên có thể thêm hoặc xóa các trò chơi để xem trong một khoảng thời gian dài hơn hoặc ngắn hơn. Điều quan trọng, trong khi những người không phải là thành viên có thể sắp xếp độ khó của đồ đạc trong một tuần một lần, các thành viên có thể sắp xếp theo khó khăn trong phạm vi Gameweek. Điều này cho phép bạn xem những đội nào có bộ đồ đạc khó nhất sẽ đi trước, cho phép bạn lên kế hoạch chuyển nhượng và thay đổi nhóm. Ngoài ra còn có một loạt các thành viên khác chỉ các tính năng, bao gồm khả năng lọc cho các đội đó có khả năng giữ các bảng sạch hoặc mục tiêu điểm số và khả năng tùy chỉnh xếp hạng đánh dấu.

Làm cách nào để xem nhiều hơn sáu gameweek?
Bạn có thể sử dụng các nút + và - ở góc trên cùng bên phải của sáu ticker tiếp theo để thêm hoặc xóa các cột Gameweek. Điều này cho phép bạn thêm tối đa chín trò chơi. Để xem nhiều hơn chín, bạn nên sử dụng nút mở rộng ở góc trên cùng bên trái. Điều này sẽ mở một mã đánh dấu kích thước đầy đủ, cho phép bạn xem tối đa 38 gameweek. Một người đánh dấu mùa lớn hơn cũng có sẵn trong khu vực thành viên, theo Mùa Ticker trong thực đơn.

Làm thế nào để tôi xem những đội nào có đồ đạc dễ nhất trong một gameweek nhất định?
Chỉ cần nhấp vào số ở đầu cột Gameweek trong phần đánh dấu mùa để sắp xếp cột đó theo độ khó. Sắp xếp trên tiêu đề nhóm để trở lại chế độ xem mặc định.

Làm cách nào để xem đội nào có đồ đạc dễ nhất cho một loạt các trò chơi?
Sử dụng nút Khó khăn sắp xếp ở phía dưới bên trái, bạn có thể sắp xếp đánh dấu bằng độ khó của đồ đạc cho số lượng gameweek được hiển thị. Trong sáu Ticker tiếp theo, đây là sáu gameweek theo mặc định, nhưng bạn có thể thêm và trừ các trò chơi trên chế độ xem bằng cách sử dụng các nút + và -.

Làm thế nào tôi có thể xem đội nào có khả năng giữ một tấm sạch nhất?
Sử dụng nút thả xuống ở dưới cùng của ticker để thay đổi bộ lọc từ tổng thể, để làm sạch các tấm. Điều này sau đó sẽ áp dụng xếp hạng nhóm theo khả năng của một tờ sạch. Sau đó, bạn có thể sắp xếp theo một gameweek hoặc một phạm vi Gameweek (xem ở trên) để đánh giá đội nào có nhiều khả năng giữ các tờ sạch trong giai đoạn bạn chọn.

Làm thế nào tôi có thể xem đội nào có khả năng ghi bàn thắng nhiều nhất?
Sử dụng nút thả xuống ở dưới cùng của mã đánh dấu để thay đổi bộ lọc từ tổng thể, thành tấn công. Điều này sau đó sẽ áp dụng xếp hạng nhóm theo khả năng ghi bàn. Sau đó, bạn có thể sắp xếp theo một gameweek hoặc một phạm vi Gameweek (xem ở trên) để đánh giá đội nào có nhiều khả năng giữ các tờ sạch trong giai đoạn bạn chọn.

Làm cách nào để thay đổi xếp hạng nhóm trong một bộ lọc nhất định?
Nếu bạn không đồng ý với bảng xếp hạng hiện tại của chúng tôi cho các nhóm, bạn có thể thêm của riêng bạn. Ba bộ lọc mặc định có sẵn trong bản thả xuống - tổng thể, các tấm sạch và tấn công, có thể được chỉnh sửa và ngay khi bạn bắt đầu điều chỉnh, nó tạo ra một bộ lọc hoàn toàn mới Bạn là bộ lọc Scout Scout trong danh sách thả xuống. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo bộ bộ lọc của riêng mình từ bảng xếp hạng nhóm mà bạn thiết kế. Hiệu quả sau đó, bạn có thể tạo các bộ lọc xếp hạng nhóm của riêng mình để tùy chỉnh đầy đủ cho người đánh dấu của bạn. Nhấp vào độ khó của trận đấu với bộ lọc được chọn để chỉnh sửa xếp hạng nhà và sân khách cho mỗi nhóm cho bộ lọc đó. Bộ lọc có thể được đặt tên và xóa bằng các nút được cung cấp.

Làm thế nào tôi có thể sử dụng ticker để giúp chọn những người bảo vệ?
Bạn không chỉ có thể sử dụng Bộ lọc Tờ sạch để xem các nhóm đó với độ khó thấp nhất của phòng thủ phòng phòng thủ, bạn có thể kéo và thả các hàng nhóm để cho phép bạn so sánh đồ đạc dễ dàng - điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng phát hiện các đội xoay vòng đua nhà và xa. Điều này có thể rất quan trọng khi lựa chọn các hậu vệ, và đặc biệt là thủ môn trong đội hình của bạn. Để kéo một hàng nhóm, chỉ cần di chuột con trỏ của bạn qua tên nhóm trong cột đầu tiên trong ticker, giữ nút chuột trái và kéo hàng lên hoặc xuống veer.

Nhận thêm trợ giúp

Tôi có thể nhận tiền hoàn lại không?
Chúng tôi có một chính sách hoàn tiền nghiêm ngặt, và bất kỳ khoản hoàn trả nào theo quyết định của Hướng đạo bóng đá giả tưởng. Hoàn lại tiền chỉ được cấp trong các trường hợp gian lận.

Làm cách nào để nhận thêm trợ giúp với nội dung của các thành viên?
Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với khu vực thành viên hoặc nội dung - vui lòng liên hệ với chúng tôi tại hỗ trợ@fantasyfootballscout.co.uk


Điều khoản phổ biến

Cleanie - Một tấm sạch. Đây là khi một người chơi kiếm được một điểm sạch tưởng tượng vì đã không để thủng lưới một mục tiêu trong khi trên sân.

Đóng cửa - Khi một đội đạt được một tấm sạch.

Sự khác biệt -Một từ được sử dụng để mô tả một người chơi được chọn bởi tỷ lệ người quản lý giả tưởng thấp hoặc có lẽ là đối thủ quyết liệt của bạn trong giải đấu nhỏ của bạn. Chiến thuật này thường được sử dụng khi một người quản lý tưởng tượng đang cố gắng bắt kịp một giải đấu nhỏ.

Đôi gameweek - Một giai đoạn được sử dụng khi một hoặc nhiều đội có hai đồ đạc trong một gameweek nhất định.

Trò chơi trống - Một cụm từ được sử dụng khi một hoặc nhiều đội không có đồ đạc trong một trò chơi nhất định.

Phong trào - Đây là khi một người chơi được chuyển vào bởi một lượng lớn các nhà quản lý tưởng tượng ở mặt sau của đôi khi chỉ là một màn trình diễn tốt.

Không có vị trí - Một thuật ngữ được sử dụng để mô tả một người chơi chơi ở một vị trí khác với vị trí được liệt kê cho họ trong Fantasy Premier League. Ví dụ, một tiền vệ trong Fantasy Premier League đóng vai trò là một tiền đạo cho đội của họ. 

Đảo ngược vị trí - Điều ngược lại với vị trí của nhóm, ví dụ, nếu người chơi đó được liệt kê là một tiền vệ thực sự chơi phòng thủ cho đội của họ.


Chữ viết tắt phổ biến

FPL - Fantasy Premier League
PL - Premier League
FFS - Hướng đạo bóng đá tưởng tượng

RMT - Đánh giá nhóm của tôi
Ft (s) - Chuyển nhượng miễn phí
ITB - Trong ngân hàng
Ib - Nghỉ quốc tế

GW / GWK - Gameweek
DGW / DGWK - Double Gameweek
BGW / BGWK - Trò chơi trống

WC - Wildcard
Bb - Tăng băng ghế dự bị
TC - Đội trưởng ba
FH - Hit miễn phí

OOP - Ra khỏi vị trí
Poo - Đảo ngược vị trí