0
FPL

lịch đa vòng loại world cup 2022 Làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn giành được FPL mini-Leagues của bạn

Đi trước các đối thủ Fantasy Premier League (FPL) của bạn và tăng cơ hội cấp bậc play off world cup 2022 hàng đầu của bạn với Tư cách thành viên cao cấp của Fantasy Football Scout cho 2022/23.

Chúng hiện có sẵn với mức giá chiết khấu là 2,49 bảng mỗi tháng (hóa đơn hàng năm) - đó là khoản tiết kiệm 15% cho phí đăng ký đầy đủ!

Vì vậy, nếu bạn đã trú ẩn, hãy đảm bảo đăng ký ngay bây giờ để đảm bảo tỷ lệ có giá trị tốt nhất.

Khi bạn đăng ký làm thuê bao, bạn đã khóa vào bất kỳ giá chiết play off world cup 2022 khấu nào bạn phải trả khi bạn không muốn hủy bỏ -Vì vậy, bạn sẽ thậm chí còn nhiều câu hỏi hơn trong tương lai!

Đăng ký mùa mới và khóa giá của bạn ngay hôm nay


Chúng tôi tiếp tục tái đầu tư tài nguyên vào trang web, từ việc xây dựng một nhóm những người đóng góp tài năng cho năm 2022/23 (xem bên dưới) đến khu vực thành viên cao cấp mới của chúng tôi.


Làm thế nào thành viên Scout có thể giúp nhóm FPL của play off world cup 2022 tôi?

Bạn sẽ tham gia các quân đoàn của các nhà quản lý tưởng tượng khác bằng cách đăng ký, bao gồm cả những người chiến thắng FPL trước đây Adam Levy, Simon March và Tom Fenley.

Hàng ngàn trên hàng ngàn ông chủ tưởng tượng tận dụng các đăng ký của chúng tôi và đăng ký mỗi năm, sử dụng các số liệu thống kê và công cụ để hỗ trợ kế hoạch Gameweek của họ.

Các bài báo và lời khuyên chỉ dành cho các thành viên

Bạn sẽ nhận được nội dung, lời khuyên và nhóm độc quyền tiết lộ từ một số nhà quản lý tưởng tượng tốt nhất trong kinh doanh, bao gồm cả cựu vận động viên Simon March, Trình hoàn thiện Top 200 ba lần Sau, bộ hoàn thiện 10k hàng đầu bảy lần Zophar, Người hoàn thành Top 1k năm lần Tom Freeman, Đốt câu hỏi đồng chủ nhà Pras và Sonaldo, và nhiều hơn nữa.

Nếu đó là đủ, người cha thành lập bóng đá tưởng tượng, người sáng lập, Mark Sutherns Sẽ được sản xuất các video thường xuyên trong suốt mùa giải. Một lần nữa, chỉ có các thành viên cao cấp sẽ có quyền truy cập không giới hạn vào nội dung Mark.

Chúng tôi cũng có các bài viết chỉ dành cho các thành viên thường xuyên, chẳng hạn như Captain Sensible, nơi cung cấp phân tích chuyên sâu trên các ứng cử viên hàng đầu cho băng tay mỗi gameweek.

Đánh giá nhóm của tôi và dự đoán

FPL đánh giá cuộc phẫu thuật nhóm của tôi với người hoàn thành Top 1k năm lần Tom Freeman 11

Của chúng tôi Dự đoán và Đánh giá nhóm của tôi Cả hai công cụ sẽ sớm được sống cho mùa giải mới, cho phép bạn xem thuật toán của chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ ghi được bao nhiêu điểm và bạn nên ghi điểm nào.

Mùa Ticker

Của chúng tôi Mùa Ticker Có thể giúp bạn sắp xếp theo khó khăn của đối thủ để phát hiện ra những chiếc xích đu sắp tới, trong khi bạn cũng có thể tìm ra đội nào trận đấu của đội bóng xoay tốt.

Chẳng hạn, Wolves là người đứng đầu mùa giải của chúng tôi trong sáu trò chơi đầu tiên của 2022/23 - nhưng có một số trò chơi khó khăn phía trước cho Crystal Palace.

Không đồng ý với xếp hạng khó khăn của Hướng đạo bóng đá giả tưởng? Thêm bạn sở hữu để tùy chỉnh trải nghiệm của bạn.

Công cụ so sánh người chơi

Bị mắc kẹt giữa các mục tiêu chuyển giao tiềm năng cho Gameweek sắp tới? Bây giờ bạn có thể so sánh tối đa ba người chơi đối đầu cùng một lúc, với hơn 100 số liệu thống kê và đồ họa chính để nghiên cứu cạnh nhau, trong khi hình ảnh mới giúp so sánh dễ dàng hơn:

Khu vực thành viên cao cấp beta mới hiện có sẵn 1

Số liệu thống kê của người chơi và đội

Từ mối đe dọa mục tiêu đến dữ liệu dự kiến, có hàng trăm trên hàng trăm số liệu thống kê của người chơi và đội có thể giúp hướng dẫn các quyết định chuyển giao tưởng tượng của bạn.

Tickbox của chúng tôi cho phép bạn sắp xếp các số liệu thống kê của người chơi trên 90 phút, để san bằng sân chơi cho các tài sản đó với số lượng thời gian trò chơi khác nhau.

Phân tích khớp

Bạn muốn biết nó đã đi đúng và sai trong các trò chơi trước đây?

Chúng tôi đã nhận được phân tích về mọi trận đấu Premier League (quay trở lại vào năm 2011/12!), Cùng với các bảng xếp hạng vẽ các vị trí trung bình và một bộ sưu tập các bản đồ nhiệt cho các cú chạm, ảnh và cơ hội được tạo ra, trong số các số liệu thống kê khác.

Bảng thống kê tùy chỉnh

Các thành viên cao cấp cũng có thể tạo các bảng tùy chỉnh dựa trên dữ liệu có sẵn và chia sẻ chúng với các thuê bao khác để giúp lập kế hoạch nhóm FPL.

Có lẽ nổi tiếng nhất trong số này là các mục tiêu sắp xảy ra của Joe, có vẻ như dự đoán tài sản hoạt động kém hơn sẽ tìm thấy lưới tiếp theo.

Bảng điều khiển Gameweek

Ưu đãi giá trước mùa

Nhập ID FPL của bạn để biết hình ảnh được cá nhân hóa và kiểm tra thứ hạng trực tiếp của bạn khi Gameweek tiến triển.

Công cụ bắt nạt bằng phẳng

Công cụ bắt nạt bằng phẳng của chúng tôi giúp người đăng ký xác định tài sản tưởng tượng với hồ sơ tốt chống lại các câu lạc bộ cụ thể.

Điều này sẽ giúp bạn xác định chính xác những người chơi có lẽ thực hiện tốt hơn trước sự phản đối yếu hơn cho những cuộc gọi đội trưởng gần gũi - và ngay cả những người phát triển mạnh chống lại các đội hàng đầu, như Raul Jimenez Nổi tiếng trong năm 2018/19.

Bảng tính phút trước mùa

Bạn có thể theo dõi biên bản của mọi tài sản FPL trong thời gian trước mùa giải-rất quan trọng cho kế hoạch Gameweek 1 đó và để giúp khai quật John Lundstram tiếp theo!

Lời chứng thực

2018/19 Nhà vô địch Fantasy Premier League Adam Levy là thành viên cao cấp được trả tiền trong trang web của chúng tôi và anh ấy đã thảo luận về những công cụ của chúng tôi, anh ấy thấy hữu ích nhất Trong một cuộc phỏng vấn sau chiến thắng của anh ấy.

Trong các mùa trước, chúng tôi đã giúp người chiến thắng FPL Tom Fenley và Simon March, trong khi vào năm 2015/16, chúng tôi đã rất vui mừng khi thấy Ed Masters - người chiến thắng trong năm đó, các thành viên của Liên đoàn - kết thúc thứ ba trong bảng xếp hạng tổng thể.

Trong năm 2017/18, Paul Gee đã đi tốt hơn. Anh ấy đã giành được các thành viên của chúng tôi, giải đấu của chúng tôi và đứng thứ hai, thua nhà vô địch Yusuf Sheikh chỉ với tám điểm.


Hãy chắc chắn kiểm tra tất cả các lợi ích khác của việc đăng ký làm thành viên cao cấp nơi đây. Câu hỏi thường gặp đầy đủ trên khu vực thành viên cao cấp của chúng tôi cũng có sẵn nơi đây.

Nếu bạn có bất kỳ phản hồi hoặc đề xuất nào về nội dung mà bạn muốn thấy được thêm vào khu vực thành viên cao cấp, thì xin vui lòng gửi cho chúng tôi một dòng tại [email protected]

Tham gia với chúng tôi!

0 bình luận Đăng một bình luận

Không có ý kiến ??đã được gửi cho bài viết này.