FPL

lịch bóng đá việt nam tối nay Những người bảo vệ ngân sách tốt nhất cho 2022/23

Chúng tôi chọn ra những người bảo vệ 4,0 triệu bảng và 4,5 triệu bảng tốt nhất khi chúng tôi tiếp tục phân tích bảng giá Fantasy Premier League (FPL).

Nhóm tài sản ngân sách này là một chút khó khăn hơn vào năm 2022/23, với chiến lược lớn ở phía sau chứng minh sự phổ biến nhờ mối đe dọa tấn công và tiềm năng sạch sẽ được tự hào bởi nhiều lựa chọn £ 6.0m+.

Nhưng, đối với những người quản lý đó có lẽ là 4-4-2 hoặc 3-5-2 trong Gameweek 1, nó đáng để xem xét những người chơi có giá cắt có thể giao hàng.

Với Chuyển khoản không giới hạn được phép trong thời gian ngừng hoạt động World Cup và một ký tự đại diện để sử dụng trước đó, chúng tôi tập trung chủ yếu vào Gameweek 1-8 cho các bài viết này.

Chỉ số OPTA về người chơi đặc trưng trong các bài viết này có sẵn trong Khu vực thành viên cao cấp, nơi bạn có thể nhận được Một năm đăng ký đầy đủ năm chỉ với £ 2,49 một tháng.

Neco Williams

Ở đó, không có gì giống như một nhóm nhạc 4,0 triệu bảng để thiết lập cộng đồng giả tưởng đua xe và mỗi năm, dường như, một người bò ra khỏi đồ gỗ trước mùa giải.

Người đàn ông đó lần này có thể Neco Williams .

Steve Cooper dường như đang gắn bó với một hệ thống hậu vệ cánh trước mùa giải cho đến nay, sẽ trao thêm giấy phép tấn công cho Williams, trong khi ông chủ rừng lặng lẽ giám sát một sự cải thiện lớn trong màn hình phòng thủ của anh ta khi tiếp quản mùa giải trước: chỉ 28 Mục tiêu đã được thừa nhận trong 38 trận vô địch với Cooper ở vị trí lãnh đạo.

Bản thân Wales International Williams đã được cho mượn trong tầng thứ hai tiếng Anh mùa trước với Fulham, đăng ký hai bàn thắng và hai pha kiến ??tạo chỉ trong 14 lần ra sân sau khi gia nhập vào tháng 1. Có một số khuyến khích các số liệu thống kê cơ bản Được đăng bởi hậu vệ £ 4,0m, quá.

Vẫn còn một chút thận trọng về Williams hiện tại, với Giulian Biancone (4,5 triệu bảng) Ấn tượng ở hậu vệ cánh phải trong những trận giao hữu trước mùa giải. Williams có thể chơi ở hai bên, một cách khéo léo, nhưng Bayern Munich, Omar Richards (4,5 triệu bảng) đã đến để tiếp tục tố tụng trên đám mây.

Vào thời điểm Forest Forest, các đồ đạc tốt bắt đầu trong Gameweek 6, ít nhất chúng ta nên có câu trả lời cho mối quan tâm ở trên.

TakeHiro Tomiyasu/Ben White

Một cuộc chạy kém gồm 10 trận đấu mà không có tờ giấy sạch vào cuối mùa giải trước đã giúp giữ giá khởi điểm của Ben White (4,5 triệu bảng) và TakeHiro Tomiyasu (4,5 triệu bảng) xuống nhưng mặc dù hạn hán đó, chỉ có bốn câu lạc bộ bị đóng cửa nhiều hơn các xạ thủ (13) vào năm 2021/22.

Giữ cho phòng thủ lựa chọn đầu tiên là chìa khóa cho bản vá màu tím của Arsenal: Tomiyasu, White và Gabriel Magalhaes . Không phải ngẫu nhiên mà số lượng phòng thủ của Arsenal, trở nên tồi tệ hơn khi các vấn đề thể dục của Tomiyasu bắt đầu vào tháng 1.

Tuy nhiên, đó là những tờ giấy sạch sẽ hoặc một chút khác cho White và Tomiyasu, tuy nhiên, người chỉ đăng ký một cuộc tấn công trở lại giữa họ và đặt ra mối đe dọa tương đối ít cho các mục tiêu hoặc hỗ trợ.

Trên: 4,5 triệu bảng Anh được sắp xếp theo vài phút cho mỗi mục tiêu dự kiến ??(XGI) vào năm 2021/22

Chấn thương âm thanh mơ hồ đối với người da trắng và tomiyasu Cũng sẽ phải được theo dõi trong các trò chơi trước mùa giải còn lại. William Saliba (4,5 triệu bảng) và việc lấy góc Cedric bay lên .

Lịch trình rất tốt thực sự nên ở trên mặt trận chấn thương, với Arsenal Top của chúng tôi Mùa Ticker cho độ khó của trận đấu trong tám gameweek đầu tiên.

Diogo Dalot

Chỉ có bốn câu lạc bộ giữ ít hơn các tấm sạch hơn Manchester United (tám) mùa trước; bất cứ ai xem Harry Maguire (5,0 triệu bảng) và đồng. Cá bống ở phía sau cho Quỷ đỏ dưới Ole Gunnar Solskjaer và Ralf Rangnick đã giành chiến thắng quá ngạc nhiên bởi điều đó.

Mối quan tâm phòng thủ vẫn còn trong thời gian bắt đầu tích cực trước mùa giải dưới thời Erik Ten Hag Nhưng việc bắt giữ Lisandro Martinez Từ Ajax là một sự thừa nhận rằng mọi thứ cần cải thiện.

Nơi nào Diogo Dalot (4,5 triệu bảng) Phù hợp với, bạn có thể hỏi?

Mặc dù công việc tiếp tục củng cố phòng thủ, nhưng có hầu hết các dấu hiệu tích cực cho thấy các hậu vệ cánh của United có thể đe dọa nhiều hơn so với năm 2021/22.

Dalot đã là mười lựa chọn ưa thích của Hag, ở vị trí hậu vệ phải cho đến nay, và trong khi nó chắc chắn có thể loại trừ rằng United sẽ thêm vào đội hình của họ ở vị trí này, anh ấy đã gây ấn tượng và tạo ra một mối quan hệ tốt với Jadon Sancho (7,5 triệu bảng) xuống sườn phải. Mười Hag dường như rất đáng khích lệ Underlaps chạy chạy từ các hậu vệ đầy đủ của anh ấy, với Dalot làm rung chuyển đồ gỗ chống lại Liverpool trước khi cung cấp thập tự giá Anthony Martial (7,0 triệu bảng) Cuối cùng đã chuyển đổi trong chiến thắng trước Melbourne.

Nó vẫn còn rất sớm với một sự thống nhất mới nhưng Dalot chắc chắn là một cho danh sách theo dõi trong nhóm ngân sách.

Lewis Dunk

Mùa trước là một chút của một Lewis Dunk (4,5 triệu bảng), người chỉ ghi một bàn sau khi mang lại 11 lợi nhuận tấn công trong hai chiến dịch trước đó kết hợp.

Sự hiện diện đầu mùa của Shane Duffy . Sau đó, với Duffy ra khỏi XI bắt đầu, tỷ lệ cơ hội của Dunk đã được cải thiện đáng kể đối với nơi nó ở hai mùa trước:

MINS mỗi cơ hội (GW1-15 năm 2021/22)MINS mỗi cơ hội (GW16-38 năm 2021/22)MINS mỗi cơ hội (2020/21)MINS mỗi cơ hội (2019/20)
Úp rổ21010191.7104.2

Duffy dự kiến ??sẽ là một người ấm áp tốt nhất trong chiến dịch sắp tới, vì vậy chúng ta có thể thấy nhiều cơ hội hơn cho Dunk tại các tình huống bóng chết một lần nữa?

Từ góc độ phòng thủ, Brighton là một trong những câu lạc bộ tốt hơn trong sư đoàn năm ngoái.

Chỉ có sáu đội có thể tốt hơn các mòng biển cho các tấm sạch (11) và ít cơ hội lớn nhất được thừa nhận (58), trong khi họ đứng thứ sáu cho các mục tiêu dự kiến ??được thừa nhận (XGC, 50.74).

Thậm chí nếu Marc Cucurella .

Đối với các trận đấu, quân đội Graham Potter, tránh bất kỳ mùa giải nào trong mùa giải trước năm trước trước khi nghỉ lễ quốc tế sau trận đấu 8.

Jonny

Cánh trở lại đã chứng tỏ là một khu vực rủi ro xoay vòng cho sói mùa trước.

Một chấn thương Nelson Semedo (5,0 triệu bảng) nên đảm bảo rằng Jonny .

Jonny đã có tỷ lệ tốt nhất của các bức ảnh và cơ hội được tạo ra Trong bất kỳ hậu vệ nào của Wolves mùa trước, ngay cả khi múi giờ world cup 2018 phút giảm của anh ấy làm cho nó trở thành một cỡ mẫu tương đối nhỏ.

Bruno Lage-người ủng hộ 3-4-3/3-5-2 cho phần lớn 2021/22-đã thử nghiệm bốn lần trước mùa giải, Liên kết hậu vệ cánh với mối đe dọa mục tiêu thêm. Nhưng The Express và Star Lam Liam Keen đã báo cáo rằng Jonny là “Đặc biệt xa về phía trước” tại trại huấn luyện Benidorm của họ, một cái gì đó cần chú ý khi các bạn thân được múi giờ world cup 2018 tiến hành vào thứ Tư.

Wolves đã tự hào về một trong những hàng phòng thủ có hiệu suất tốt nhất từ ??Gameweek 1-29, chỉ có ba đội thừa nhận ít bàn thắng hơn. Họ đã quá mức quá mức khi nói đến Các mục tiêu dự kiến ??đã thừa nhận (XGC)Tuy nhiên, hồi quy về trung bình trong chín trò chơi cuối cùng, trong đó họ không giữ được bất kỳ tấm sạch nào.

Tuy nhiên, các đồ đạc là một trong múi giờ world cup 2018 những thứ tốt nhất trong bộ phận trong sáu gameweek mở đầu, sau đó có thể cần một kế hoạch cứu trợ.

Rico Henry/Pontus Jansson/Ethan Pinnock

Nó vẫn còn được xem nếu việc ký hợp đồng mới của Brentford Thomas Strakosha (4,5 triệu bảng) là chơi bất cứ điều gì khác ngoài việc hiểu David Raya (4,5 triệu bảng) Nhưng điều đáng nhấn mạnh là hầu hết những người múi giờ world cup 2018 bảo vệ của họ cũng có sẵn với cùng một mức giá.

Pontus Jansson . Vấn đề với Jansson là anh ta có thể không bị đóng đinh như vào năm 2021/22, nhờ sự thay đổi mùa xuân của Thomas Frank, thành hệ thống 4-3-3. Trung tâm Kristoffer Ajer (4,5 triệu bảng) được cung cấp ở vị trí hậu múi giờ world cup 2018 vệ phải trong đội hình mới đó nhưng ký hợp đồng mùa hè Aaron Hickey . Ajer, như nó xảy ra, bị thương ngay bây giờ, vì vậy, nó là một vấn đề trung hạn.

Jansson thổi phồng Ethan Pinnock (4,5 triệu bảng) và Rico Henry (4,5 triệu bảng) cho nhiều số liệu thống kê tấn công cơ bản của Key năm ngoái, mặc dù Henry đã làm tốt hơn hai đồng đội của mình phút trên mỗi xgi.

Những người bảo vệ ngân sách tốt nhất cho 2022/23 9

(trung bình cho mỗi trò chơi)

Trở lại đồ đạc và Brentford don lồng gặp một trong bốn mùa trước cho đến khi Gameweek 12, với Manchester City, Spurs và Liverpool không phải đối mặt cho đến múi giờ world cup 2018 Gameweek 16 trở đi. Tất cả năm trận đấu từ Gameweeks 3-7 đều chống lại các câu lạc bộ đã kết thúc ở nửa dưới của Premier League hoặc đến từ chức vô địch mùa trước.

Sven Botman

Những người bảo vệ FPL giá trung bình tốt nhất cho 2022/23 4

Newcastle, hai hậu vệ cánh múi giờ world cup 2018 được thiết lập lại và Nick Pope Mỗi nhà quản lý giả tưởng sẽ trở lại 5,0 triệu bảng trong mùa này, vì vậy chúng tôi chuyển sang một tuyển dụng mùa hè khác cho một tuyến đường rẻ hơn vào phòng thủ cải thiện của Maggies.

Mùa giải Newcastle 2021/22 bắt đầu thực sự biến đổi trong Gameweek 23, khi Eddie Howe đã tung ra tiền mặt cho một số quân tiếp viện mùa đông.

Bảy tờ sạch sẽ đến trong trận đấu cuối cùng của Maggies, một khoảng múi giờ world cup 2018 thời gian mà họ có kỷ lục tốt thứ sáu cho ít cú sút, bàn thắng và bàn thắng dự kiến ??nào được thừa nhận.

Sven Botman (4,5 triệu bảng) có vẻ là trụ cột ở trung tâm mùa này và đã kiếm được những đánh giá rất tích cực trong các buổi trình diễn trước mùa giải của anh ấy cho đến nay, gợi ý anh ta sẽ chỉ cải thiện hơn nữa vận may của Maggies ở phía sau.

Gameweeks 3 và 5 đang tắt từ góc độ cố định nhưng ghép đôi Botman với, nói, một hậu vệ Brentford cho đến Gameweek 15 tránh bất kỳ cuộc gặp gỡ nào với một bên kết thúc trong top bảy mùa trước:

Những người bảo vệ FPL 4,5 triệu bảng khác

Điểm số của Vardy ở cả hai đầu, vai trò nâng cao của Tielemans, Sarr và Saint-Maximin trở lại: FPL Ghi chú 4

Phần còn lại của phần còn lại được cho là đến từ Leicester City, người chỉ có tính năng don don trong các phần trên do độ khó của trận đấu của chúng: Foxes phải đối mặt với Arsenal, Chelsea, Man Utd và Spurs trong tám trò chơi mở đầu.

Tuy nhiên, chúng sẽ là mục tiêu chính cho Gameweek 9 ký tự đại diện Ricardo Pereira, James JustinTimothy Castagne (Tất cả £ 4,5 triệu) Brendan Rodgers ủng hộ.

Các tính năng Pereira dễ bị chấn thương được thừa nhận trong bảng XGI về phía đỉnh của tác phẩm này và vào ngày của anh ấy, sẽ là một trong những lựa chọn 4,5 triệu bảng nhất trong trò chơi.

ĐỌC THÊM: Pereira và Castagne trong số các khoản giá lớn nhất

Một giá cắt giảm Vladimir coufal . Có lẽ tốt nhất là tránh cho đến Gameweek 10.

Những người bảo vệ FPL 4,0 triệu bảng khác

FPL hàng ngày: Lukaku mới nhất, nhiều trường hợp covid hơn tại Liverpool, Everton ký tên Patterson 2

Sự xuất hiện của một hậu vệ khác chơi 4,0 triệu bảng dựa vào một trong hai lần chuyển nhượng, la neco williams hoặc chấn thương.

Nathan Patterson . do một Seamus Coleman (4,5 triệu bảng) Chấn thương, với trách nhiệm trên Scot trẻ tuổi để gây ấn tượng với Frank Lampard trong các trận đấu khởi động còn lại.

Leo Hjelde (4,0 triệu bảng) là Một trong những tùy chọn của Jesse Marsch, ở vị trí hậu vệ trái trong trường hợp không có người ngồi ngoài Junior Firpo (4,5 triệu bảng), trong khi đó, nên Leeds không nhúng vào thị trường chuyển nhượng.

Brandon Williams Japhet Tanganga Những người bảo vệ 4,0 triệu bảng duy nhất hiện tại đã thực hiện 10 giải đấu trở lên bắt đầu vào năm 2021/22 nhưng triển vọng thời gian trò chơi hiện có vẻ cực kỳ khó xảy ra tại Man Utd và Spurs một lần nữa, chúng tôi dựa vào các động thái khác ở Premier League cho Hai người đó để xem bất kỳ phút có ý nghĩa.

Điểm chiếu điểm FPL

Thuật toán của chúng tôi tạo ra Điểm chiếu điểm FPL Đối với chiến dịch 2022/23 đã được làm mới trở lại trong vài ngày qua.

Chúng sẽ được cập nhật thêm khi tiếp tục trước mùa giải và nhiều thông tin tin tức của đội trở nên rõ ràng.

Skonto Rigga Neale là biên tập viên của Scout Fantasy Football. Theo dõi anh ấy Twitter

866 bình luận Đăng một bình luận
 1. Natedog
  • 1 năm
  1 tháng, 5 ngày trước

  Có một cái nhìn sâu sắc hơn về các chỉ số của Odegaard cho mùa giải trước chắc chắn làm tôi an toàn hơn khi tin rằng anh ta là một lựa chọn tốt, đặc biệt là với Chúa Giêsu ở đó và Nketiah có nhiều thời gian hơn so với một người như Lacazette.

  - 7G 4A, chỉ có 3 người chơi có nhiều mục tiêu tham gia (Saka 18, Martinelli + ESR 12)
  - Chỉ có 2 người ngoài cuộc bắt đầu nhiều trò chơi hơn 32 (Saka + Gabriel) của anh ấy)
  - XA cao nhất bằng thanh khoảng cách Saka (6,8 V 6,9)
  - NPXG cao nhất+XA Bar Saka (11,6 V 15.2)
  - 134 SHOT Tạo hành động
  - thứ 4 trong PL cho cơ hội được tạo ra (đằng sau Bruno, TAA, KDB)
  - 2nd in pl cho cơ hội được tạo ra kể từ cuối tháng 2 (12 trận gần đây)

  1. Mẫu Hiệp sĩ
   • 8 năm
   1 tháng, 5 ngày trước

   Còn cha anh, Aeroguard thì sao? Hậu vệ mạnh mẽ.

   1. Natedog
    • 1 năm
    1 tháng, 5 ngày trước

    Chúng ta hãy quên chú Odin của mình

  2. Langerznmash
   • 6 năm
   1 tháng, 5 ngày trước

   Theo lời của Westlife "Tôi phải rời bỏ bạn bây giờ, khi bạn trông như vậy?".

  3. Theodosios
   • 4 năm
   1 tháng, 5 ngày trước

   Tôi thích anh ấy rất nhiều, đã có anh ấy mùa trước trong một thời gian ngắn và với tư cách là người hâm mộ Arsenal, tôi có thể nói với bạn rằng anh ấy thực sự là "Assister of Asists" (SRY for Bad English) của một người chơi.

   1. Natedog
    • 1 năm
    1 tháng, 5 ngày trước

    Đúng là tôi thường thấy anh ấy như thế này, nhưng tôi nghĩ rằng có những người chơi ở đó có nhiều khả năng kết thúc cơ hội có nghĩa là anh ấy nên có cơ hội tốt để nhận nhiều lợi nhuận hơn, đặc biệt là cho sự sáng tạo cơ hội của anh ấy

  4. Botman và Robben
   • 5 năm
   1 tháng, 5 ngày trước

   Và tôi ở đây với Martinelli.

 2. Người đi đường
  • 9 năm
  1 tháng, 5 ngày trước

  Buổi sáng. Mọi người ở đây có cân nhắc Sterling, có giá 10m, nằm trong hạng mục 'người chơi có giá cao' không?

  Có phải nhiều người đang nhìn vào hai trong số Salah/Haaland/Kane/Son cũng đang muốn có Sterling trong đội của họ, hay là quá nhiều?

  1. Mẫu Hiệp sĩ
   • 8 năm
   1 tháng, 5 ngày trước

   Phụ thuộc vào tuyến sau của bạn, tôi đoán. Cá nhân, nó quá nhiều đối với tôi. Hạnh phúc khi ngồi lại và quan sát trước. Tôi sẽ bắt đầu với anh ấy.

  2. Những giấc mơ tan vỡ
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 4 năm
   1 tháng, 5 ngày trước

   Tôi nghĩ rằng một khi bạn tính đến hai người bảo vệ cao cấp, rất khó khăn để chi trả cho Sterling, giả sử bạn có Salah + Haaland/Kane/Son.

   Có thể là một cách thú vị để đánh bạc bằng cách đi với giá rẻ ở phía sau và lớn ở hàng tiền vệ vì Tâm trí Hive sẽ không chuyển từ BATB bây giờ.

   1. Người đi đường
    • 9 năm
    1 tháng, 5 ngày trước

    Một nhóm như thế này, ví dụ:

    Raya
    Taa, Canc, James, Tomiyasu, N.Williams
    Salah, Sterling, Rashford
    Haaland, Chúa Giêsu

    Giống như có sterling trong đội nhưng Rashford không chính xác đóng đinh và có thể được phục vụ tốt hơn với hai mids 8m.

    1. Những giấc mơ tan vỡ
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 4 năm
     1 tháng, 5 ngày trước

     Vâng, tôi thích tuyến đường giữa 2x 8.0. Kulu & Saka v Sterling & Rash là một cuộc thi không đối với tôi. Tôi cũng có thể sai.

  3. Hotdogs cho trà
   • 7 năm
   1 tháng, 5 ngày trước

   Không chắc nó quan trọng, nhưng tôi coi Sterling Haaland & Jesus là phí bảo hiểm của tôi, với Mahrez & Diaz chỉ sau

  4. Sarjeant
   • 9 năm
   1 tháng, 5 ngày trước

   Tôi đồng ý. Tôi chỉ có salah và sterling.

  5. Ginjawhinja
   • 13 năm
   1 tháng, 5 ngày trước

   Thực sự muốn tìm một cách để ép sterling trong đó. Nhưng Bowen ở tốc độ 8,5m có vẻ như anh ta có thể có giá trị tốt hơn một chút như> 8m giữa. Khó khăn không thỏa hiệp ở nơi khác, đặc biệt nếu bạn có một trong những cái trung bình 8mil của bạn.

   Là một người hâm mộ CFC, tôi không thấy Chelsea giữ nhiều tấm sạch sẽ sớm, nhưng các đồ đạc đã chín muồi cho các mục tiêu - do đó tại sao lại ủng hộ cuộc tấn công.

 3. Những giấc mơ tan vỡ
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 4 năm
  1 tháng, 5 ngày trước

  Tôi hy vọng tất cả Haaland, Kane, Salah, con trai, Sterling, Ronaldo và Vardy bắt đầu mùa lửa. Sự hoảng loạn và bối rối sẽ rất vui.

  1. Mẫu Hiệp sĩ
   • 8 năm
   1 tháng, 5 ngày trước

   Tốt hơn là nhìn thấy ba flop đầu tiên và những người khác đập vỡ nó. Rắn đầu gối tập thể sẽ đạt đến độ lớn 9 trên thang điểm Richter.

  2. Theodosios
   • 4 năm
   1 tháng, 5 ngày trước

   Nếu Vardy ghi được hơn 8-9 bàn thắng trong mùa giải này ... đó sẽ là một phép lạ.

   1. Sadio Sané
    • 7 năm
    1 tháng, 5 ngày trước

    *ít hơn

 4. Những giấc mơ tan vỡ
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 4 năm
  1 tháng, 5 ngày trước

  Có phải khu vực thành viên mới đã từng ra khỏi beta?

  1. Mẫu Hiệp sĩ
   • 8 năm
   1 tháng, 5 ngày trước

   Yêu cầu một chiếc áo phông miễn phí!

   1. ST Pauli Walnuts
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 4 năm
    1 tháng, 5 ngày trước

    Tôi đã đợi 2 năm để khu vực thành viên mới thoát ra khỏi bản beta và tất cả những gì tôi nhận được là chiếc áo phông tệ hại này

 5. Theodosios
  • 4 năm
  1 tháng, 5 ngày trước

  Người hâm mộ Spurs, ai là hậu vệ đóng đinh nhất trong đội của bạn? Tôi đang nghĩ đến việc bán phá giá Perisic và thực sự cho Romero vì tôi không còn chắc chắn nữa đến nỗi anh ấy thậm chí sẽ bắt đầu mùa giải.

  1. Marcos11
   • 1 năm
   1 tháng, 5 ngày trước

   Romero

 6. FPL não
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 11 năm
  1 tháng, 5 ngày trước

  Tottenham đã thực hiện một số bản hợp đồng tuyệt vời trong mùa này. Tốt cho họ!

  1. Nông dân
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 7 năm
   1 tháng, 5 ngày trước

   Bạn sẽ nghĩ rằng Spurs là Real Madrid Galacticos chính theo cách mọi người đang thúc đẩy các bản hợp đồng của họ và nói rằng họ sẽ cạnh tranh cho giải đấu. Tôi chỉ không nhìn thấy nó. Perisic đã 33 tuổi, nếu đó là bất kỳ người quản lý nào khác ngoài Conte, mọi người sẽ nói đó là một bản hợp đồng rác rưởi và anh ta quá già. Richarlison sẽ chơi chính xác ở đâu? Djed Spence là một người chơi thoát ra, phần còn lại tôi không chắc chắn.

   1. TheBiffas
    • 1 năm
    1 tháng, 5 ngày trước

    Bissouma

   2. Markymarkl
     1 tháng, 5 ngày trước

     Richarlison sẽ chơi bên phải. Có vẻ như Kulu có thể được tạo thành một cánh lưng chỉ là đỉnh cao.

     1. Những giấc mơ tan vỡ
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 4 năm
      1 tháng, 5 ngày trước

      bạn đang dựa vào điều gì?

      Tôi đã không thấy bất kỳ trích dẫn Conte nào cũng như bất kỳ nguồn có uy tín nào đề cập rằng Kulusevski có thể chơi RWB. Moura đã chơi ở đó trong thời gian trước mùa giải, và họ có Doherty và Spence.

     2. Nông dân
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 7 năm
      1 tháng, 5 ngày trước

      Richarlison từng chơi ở bên phải khi nào? Anh ấy thích tiền đạo hoặc LW. Tại sao phải trả 60m cho ai đó chơi ra khỏi vị trí.

      1. Sadio Sané
       • 7 năm
       1 tháng, 5 ngày trước

       Rất nhiều lần, đây là một lần -> https://www.youtube.com/watch?v=YKGV4XW-0IS

      2. Natedog
       • 1 năm
       1 tháng, 5 ngày trước

       Anh ấy đã chơi ở đó trong cả hai trò chơi bầu cử của họ cho đến nay cùng với Son và Kane, ngoài một nửa với tư cách là một CF cùng với Gil và Lucas Moura

      3. Brimble82
       • 3 năm
       1 tháng, 5 ngày trước

       Anh ấy cũng chủ yếu chơi ở đó hoặc CF cho Brazil.

  2. Nước chanh
   • 1 năm
   1 tháng, 5 ngày trước

   Suy nghĩ?
   Cảm ơn các bạn

   Meslier
   Taa - Chilwell - Saliba (Risky Pick IK) - Cucurella
   Salah - Martinelli - Mount - Sancho
   Haaland - Chúa Giêsu

   Băng ghế: Hendo / Plange / Gordon / Neco

   1. TheBiffas
    • 1 năm
    1 tháng, 5 ngày trước

    Rất đẹp.

  3. Deuiofail
   • 8 năm
   1 tháng, 5 ngày trước

   McFred bắt đầu lại!

   1. AC
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 9 năm
    1 tháng, 5 ngày trước

    Họ không có ai khác

   2. Mẫu Hiệp sĩ
    • 8 năm
    1 tháng, 5 ngày trước

    Bạn có muốn McFreds với điều đó không?

    1. Mẫu Hiệp sĩ
     • 8 năm
     1 tháng, 5 ngày trước

     Ở Bỉ, họ được gọi là Pomme Freds.

     1. Mẫu Hiệp sĩ
      • 8 năm
      1 tháng, 5 ngày trước

      Và trong một thời gian ngắn, họ được gọi là Freedom Freds ở Mỹ.

      1. Mẫu Hiệp sĩ
       • 8 năm
       1 tháng, 5 ngày trước

       Nhưng chủ yếu là khoai tây chiên Fred Fred.

       1. Brimble82
        • 3 năm
        1 tháng, 5 ngày trước

        Tôi thích rằng bạn đã có 'Fred' này với chính mình và không ai tham gia vào Upvote.
        Khắc phục điều đó.

        1. Các mentaculus
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 1 năm
         1 tháng, 5 ngày trước

         Không bao giờ thất bại trong việc cười khúc khích từ tôi. Chúng tôi yêu bạn TKT, giữ cho chúng tôi sự bất ngờ rực rỡ!

  4. Sadio Sané
   • 7 năm
   1 tháng, 5 ngày trước

   Malacia thay vì Shaw!

   1. FPL não
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 11 năm
    1 tháng, 5 ngày trước

    Đó là điều tốt, có khả năng mở ra một lựa chọn phòng thủ khác trên FPL.

  5. Natedog
   • 1 năm
   1 tháng, 5 ngày trước

   Manutd: DDG, Dalot, Lindelof, Maguire, Malacia, Sancho, Fred, McTominay, Bruno, Rashford, Võ

   Cung điện: Butland, Clyne, Ward, Andersen, Mitchell, Rak-Sakyi, Milivojevic, Phillips, Ebiowei, Mateta, Ayew

   1. AC
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 9 năm
    1 tháng, 5 ngày trước

    Đội United đó thật không mệt mỏi. Phải nói rằng có thể có cơ hội cho Rashford hoặc Martial nếu không có bản hợp đồng mới / Ronaldo không trở lại trước khi bắt đầu mùa.

    1. Markymarkl
      1 tháng, 5 ngày trước

      Eriksen và Martinez không tham gia tour và sẽ có nhiều bản hợp đồng hơn. Chưa kể bây giờ họ có một huấn luyện viên thích hợp. Ba mặt trước đó nếu Ronaldo không chơi sẽ gây ra một số thiệt hại.

      1. AC
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 9 năm
       1 tháng, 5 ngày trước

       Chúc may mắn với việc biến nước thành rượu. Martinez và Erikssen? Thôi nào đó, sẽ không cắt nó. Không có CDM và hai trong số ba mặt trước đã liên tục bị loại bỏ. Vị trí thứ 6 năm nay

    2. Trên midwicket
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 10 năm
     1 tháng, 5 ngày trước

     Đội cung điện đó ..

     1. Natedog
      • 1 năm
      1 tháng, 5 ngày trước

      Zaha, Eze và Olise giữa một đợt còn lại ở trại tại nhà do chấn thương hoặc tình trạng tiêm chủng. Tôi nghĩ Olise và Zaha bị thương khi họ bỏ lỡ V Accrington Stanley thân thiện của họ ở nhà trước khi họ đi lưu diễn, không chắc chắn về phần còn lại

     2. Notnowkato
      • 10 năm
      1 tháng, 5 ngày trước

      8 của đội Palace không đi lưu diễn vì họ không đáp ứng trình độ đầu vào cho Úc. Tôi cho rằng họ không bị vax.

    3. Mynameisredro
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     1 tháng, 5 ngày trước

     Cố lên bạn nhà vô địch thế kỷ Bangkok!

     1. FPL não
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 11 năm
      1 tháng, 5 ngày trước

      Cup lớn mà, Cup lớn.

   2. Marcos11
    • 1 năm
    1 tháng, 5 ngày trước

    Haaland/Gordon hay Jesus/Diaz?

    1. Sarjeant
     • 9 năm
     1 tháng, 5 ngày trước

     Chúa Giêsu và Diaz.

    2. Mẫu Hiệp sĩ
     • 8 năm
     1 tháng, 5 ngày trước

     JD

     1. Mẫu Hiệp sĩ
      • 8 năm
      1 tháng, 5 ngày trước

      Tôi dự đoán Everton ghi bàn thắng bằng không trong mùa giải này.

   3. TheBiffas
    • 1 năm
    1 tháng, 5 ngày trước

    Suy nghĩ?

    ---------------------- Meslier -------------------------
    Taa - James - Zinchenko - Trippier
    --- Salah-Diaz-Martinelli-Bailey ---
    ---------------- Kane-Haaland ---------------

    1. Mẫu Hiệp sĩ
     • 8 năm
     1 tháng, 5 ngày trước

     Nhìn ổn. Rất thích kem Ailen của Bailey hơn Bailey của bạn.

     1. Những giấc mơ tan vỡ
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 4 năm
      1 tháng, 5 ngày trước

      Bạn đã từng ở Bailey's Ailen Cream sáng nay chưa?

      1. Mẫu Hiệp sĩ
       • 8 năm
       1 tháng, 5 ngày trước

       Không cần, tôi luôn như thế này!

    2. Nông dân
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 7 năm
     1 tháng, 5 ngày trước

     Trông khá tốt nếu Bailey bắt đầu. một trong những threemium tốt hơn tôi đã thấy

     1. TheBiffas
      • 1 năm
      1 tháng, 5 ngày trước

      Rất nhiều bài viết trực tuyến Fancy Bailey để vào XI

      1. Nông dân
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 7 năm
       1 tháng, 5 ngày trước

       Nhược điểm duy nhất tôi có thể chỉ ra là không có phòng thủ thành phố. Tôi đoán bạn có thể đưa Cucurella vào nếu anh ta chuyển đến City cho Zinchenko hoặc Trippier

       1. TheBiffas
        • 1 năm
        1 tháng, 5 ngày trước

        Đúng, Cucurella có thể vào nếu anh ta trông giống như chơi hầu hết các trò chơi. Tôi nghĩ anh ấy, Zinchenko và Trippier có thể đến gần Hủy năm nay

    3. Nửa thời gian
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 10 năm
     1 tháng, 5 ngày trước

     Có vẻ tốt, tôi nghĩ rằng bạn cần một người chơi bắt đầu trên băng ghế dự bị của mình để che Martinelli hoặc Bailey nếu họ không chơi mặc dù.

     1. TheBiffas
      • 1 năm
      1 tháng, 5 ngày trước

      Andreas và Neco Williams là đủ cho tôi

      1. Nửa thời gian
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 10 năm
       1 tháng, 5 ngày trước

       Đủ công bằng

   4. TheBiffas
    • 1 năm
    1 tháng, 5 ngày trước

    Có ai biết nếu Koulibaly là một mối đe dọa từ các mảnh ghép? Tự hỏi liệu anh ta có thể có giá trị tốt ở mức 5,5

    1. Ginjawhinja
     • 13 năm
     1 tháng, 5 ngày trước

     Một phần nhưng nghĩ rằng có giá trị tốt hơn xung quanh giá đó. Hoặc ở 5m hoặc ở 6m. Tốt nhất để tìm nơi khác. Đặc biệt là đồ đạc của Chelsea và tuyến sau mới có thể mất một thời gian để tạo ra các chất tẩy rửa.

   5. Emiliano Sala
    • 6 năm
    1 tháng, 5 ngày trước

    Tài sản tấn công UTD hấp dẫn

   6. Dunas_dog
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 7 năm
    1 tháng, 5 ngày trước

    Nhận xét được chào đón trên bản nháp được cập nhật- giả sử Zinchenko trông giống như là người bắt đầu cho Arsenal nếu không có lẽ sẽ có được Gabriel.

    Meslier
    Taa James Dias Zinchenko
    Salah L Díaz Sancho Martinelli
    Haaland Jesus

    Klaesson Neco Andreas Plange

    1. TheBiffas
     • 1 năm
     1 tháng, 5 ngày trước

     Đáng yêu. Chúng tôi có cùng một đội ngoại trừ tôi có Trippier, Bailey và Kane với Dias của bạn, Sancho và Jesus

   7. Thị trưởng của sự tinh tế
    • 8 năm
    1 tháng, 5 ngày trước

    Ederson
    Taa ccono trippier trắng
    Brunof Brunog Bowen Sterling Sancho
    Haaland

    N.Williams, blah, blah, blah

    Không có Salah hay Spurs rõ ràng nhưng đó là một tội ác như vậy?

    1. Nông dân
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 7 năm
     1 tháng, 5 ngày trước

     Nhân đôi cuộc tấn công của United là dũng cảm.

     1. Thị trưởng của sự tinh tế
      • 8 năm
      1 tháng, 5 ngày trước

      Ya điểm tốt, cảm ơn nông dân

    2. Emiliano Sala
     • 6 năm
     1 tháng, 5 ngày trước

     Guimares tốt đẹp

     1. Thị trưởng của sự tinh tế
      • 8 năm
      1 tháng, 5 ngày trước

      Không làm điều đó cho bạn?

      1. Emiliano Sala
       • 6 năm
       1 tháng, 5 ngày trước

       Tôi sẽ tránh

       1. Thị trưởng của sự tinh tế
        • 8 năm
        1 tháng, 5 ngày trước

        Tôi nghĩ rằng anh ấy đã biểu diễn quá mức, giá cả tốt

    3. TheBiffas
     • 1 năm
     1 tháng, 5 ngày trước

     Có thể dễ dàng nhận được salah hoặc con trai cho Fernandes + một vài lần hạ cấp

     1. Thị trưởng của sự tinh tế
      • 8 năm
      1 tháng, 5 ngày trước

      Tôi sẽ xem xét, cảm ơn.

   8. Fantasyfog
    • 7 năm
    1 tháng, 5 ngày trước

    Vì vậy, đi nào sau đó, phí bảo hiểm

    Chúng tôi không thể có tất cả nhưng cái nào là ưu tiên của bạn

    Xin vui lòng 3 phí bảo hiểm hàng đầu, và những cái phù hợp với một đội

    Của tôi
    Salah Son Haaland theo thứ tự đó

    1. Jordan.
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 12 năm
     1 tháng, 5 ngày trước

     Kane,
     Haaland
     , KDB
     , Bruno
     , Salah
     Con trai
     Đó là thứ hạng lựa chọn có thể của tôi

   9. Ooga Booga
    • 12 năm
    1 tháng, 5 ngày trước

    Không có tình yêu dành cho Bernado Silva. Pep yêu anh ấy

    1. Nông dân
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 7 năm
     1 tháng, 5 ngày trước

     Anh ấy thực sự tồi tệ trong nửa nửa mùa trước (FPL Wise). Chơi quá sâu.

    2. Brimble82
     • 3 năm
     1 tháng, 5 ngày trước

     Pep cũng đang tìm cách bán anh ta cho Barcelona!
     Mặc dù không chắc làm thế nào Barca bây giờ có thể mua tất cả mọi người!
     Chỉ 5 phút trước, họ vẫn bị hạn chế FFP!

     1. Andylet'snottalksocial
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 10 năm
      1 tháng, 5 ngày trước

      Pep không muốn bán anh ta, anh ta muốn đi và Barca muốn anh ta. Tôi nghi ngờ anh ấy sẽ đi vào mùa hè tới. Nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ thấy ít phút hơn và chơi sâu hơn lần này.

    3. ST Pauli Walnuts
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 4 năm
     1 tháng, 5 ngày trước

     Người chơi xuất sắc nhưng hiệu quả của FPL giảm khi KDB phù hợp.

   10. Anish10
    • 12 năm
    1 tháng, 5 ngày trước

    Cái nào xin vui lòng

    A) Giáo hoàng & tiền mặt

    B) Ederson + Tomiyasu

   11. Deul0fail
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    1 tháng, 5 ngày trước

    Hình ảnh so sánh trong bài viết này chỉ là một vệt mờ đối với tôi https://dlo5.com/ka_pomtm2ngn

   12. ST Pauli Walnuts
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 4 năm
    1 tháng, 5 ngày trước

    Tôi thích những gì không có tiền salah có thể làm. Không có anh ta hoặc một trong hai Kane và con trai có vẻ như là một bộ giảm tốc độ tóc khổng lồ, tôi chắc chắn sẽ hang. Suy nghĩ?

    Mendy
    TAA / kẽm / james / excoro / robertson
    Mount / Diaz / Maddison
    Chúa Giêsu / Haaland

    Begovic / Guimares / Andreaa / Delap

   13. Ông già
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 11 năm
    1 tháng, 5 ngày trước

    Tôi thấy rằng Chelsea đang tìm cách giảm tải Ross Barkley. Vào lúc 5.0, anh ấy sẽ tốt nếu anh ấy đến một câu lạc bộ Premier League khác cho một nơi bắt đầu chắc chắn.

    1. Deuiofail
     • 8 năm
     1 tháng, 5 ngày trước

     Cảm thấy như một giấc mơ sốt khi anh ấy đến biệt thự và thực sự chơi tốt trong một thời gian ngắn, thậm chí không thể nhớ những gì đã xảy ra ở đó dường như chỉ là

   14. SalarriveRerci
    • 6 năm
    1 tháng, 5 ngày trước

    BB GW1 WC GW2:

    Mendy - Meslier
    TAA - Robbo - Hủy - Trippier - Dalot
    Diaz - Sancho - Rashford - ASM - Harrison
    (K) Ane - Wilson - Solanke

   15. Trollpop98
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    22 ngày, 23 giờ trước

    Tôi chơi trong một đội 8 được phác thảo giải đấu. Đây là nhóm của tôi từ việc soạn thảo thứ 3.

    Suy nghĩ và đề xuất, (nhận ra hầu hết các lựa chọn tốt khác ở Forward hoặc Mid đã ở trong các đội khác, tôi tập trung vào hàng tiền vệ trong chiến lược dự thảo của mình để lại 3 hậu vệ cho ba lựa chọn cuối cùng của tôi.

    Lloris (Tot), SA (WOL)
    Matip (Liv), Laporte MCI (vẫn còn bị thương), Andersen (khóc), Jansson (Bre), Martinez (MUN)
    De Bruyne (MCI) Bowen (Whu), Saka (ARS), Wilson (Ful), Gallagher (Che)
    Antonio (WHU), Johnson (NFO), Maupay (BHA)

    Ngân sách còn lại 3,5