Hướng dẫn nhóm

lịch thi đấu Chúng ta có thể mong đợi gì từ Scott Parker, Bournemouth ở FPL?

Sê-ri của chúng tôi về các đội bóng mới được giới thiệu tiếp tục với cái nhìn này về người quản lý Bournemouth, Scott Parker.

Chúng tôi sẽ đánh giá phong cách quản lý của anh ấy, chiến thuật ưa thích, dự đoán về sự xoay vòng và cởi mở với báo chí trước sự trở lại của Fantasy Cherry, Fantasy League League (FPL), cũng như nhìn vào các khu vực trong đội hình của anh ấy mà anh ấy có thể củng cố.

Chúng tôi đã hỏi những người ủng hộ Bournemouth và người dùng Hướng đạo bóng đá giả tưởng Paulruk3 và Fplscofield Đối với đầu vào của họ ở đây, để cung cấp một cái nhìn của người hâm mộ.

Một bài báo về cuộc tấn công anh đào sẽ theo sau, trong khi bạn có thể đọc trên Một hướng dẫn cho những người bảo vệ của họ ở đây.

Mọi thứ bạn cần biết về Fulham có thể được tìm thấy thông qua các liên kết dưới đây:


ĐỌC THÊM: Những gì mong đợi từ người quản lý Fulham Marco Silva trong FPL
ĐỌC THÊM: Quốc phòng Fulham đã đánh giá trước FPL trở lại vào năm 2022/23
ĐỌC THÊM: Chúng ta có thể mong đợi gì từ các tiền vệ Aleksandar Mitrovic và Fulham, ở FPL?


Bournemouth chơi dưới công viên nào chiến thuật nào?

Chúng ta có thể mong đợi điều gì từ Bournemouth của Scott Parker ở FPL?

A 4-3-3 là do một số khoảng cách được thiết lập nhiều nhất vào năm 2021/22, với hệ thống đó đôi khi giống như 4-2-3-1 do tiền vệ trung tâm Philip Thanh toánVai trò nâng cao trong sự hỗ trợ của tiền đạo đơn độc Dominic Solanke.

Nói chung, chúng tôi đã đi với 4-3-3 trong cuộc tấn công.

Tiền vệ Three được dẫn dắt bởi Philip Billing, người chơi thoát khỏi tiền đạo. Các hậu vệ cánh lên cao trên sân, với Ryan Christie là người cung cấp bên phải và Jaidon Anthony đôi khi chui vào với nhiều mối đe dọa mục tiêu.

Hai tiền vệ khác - Jefferson Lerma và Lewis Cook - khá phòng thủ và sẽ không cung cấp ít gì trong việc tấn công lợi nhuận của FPL. Các hậu vệ/hậu vệ cánh đầy đủ cố gắng tiến lên nhưng không đến mức Alexander-Arnold hoặc hủy bỏ của bạn. - FPLSCOFIELD

Như đúng với rất nhiều nhà quản lý, Parker sẽ thay đổi cách tiếp cận trong các trận đấu tùy thuộc vào điểm số.

Nút chặn Chris Mepham và tiền vệ phòng ngự Ben Pearson Thỉnh thoảng sẽ bị ném vào nếu các khách hàng tiềm năng hẹp được bảo vệ, trong khi một tiền đạo thứ hai - sau đó Kieffer Moore - sẽ được giới thiệu nếu các trò chơi bị truy đuổi.

Có lẽ chúng ta có thể thấy nhiều hơn các phòng thủ 3-5-2/3-4-3 ở Premier League, vì đó là một hệ thống mà Parker đã chuyển sang khi quản lý Fulham trong chuyến bay hàng đầu.

Nói chung, chúng tôi đã không thay đổi sự hình thành cả năm. Chúng tôi đã chơi ba ở phía sau trong một số trò chơi năm nay nhưng điều đó rất hiếm. Mặc dù vậy, tôi cho rằng đó có thể là trường hợp thường xuyên hơn trong các trận đấu khó khăn hơn ở Premier League.

Thỉnh thoảng chúng tôi chuyển đổi trong trò chơi khi chúng tôi đang đuổi theo. Điều này thường có nghĩa là một người như Kiefer Moore đi lên phía trước với Solanke, vì vậy chúng tôi đã chơi hai mặt trước. - FPLSCOFIELD

Parker ủng hộ phong cách bóng đá nào?

Bây giờ chúng ta có nên xem xét phòng thủ của Fulham hơn là các đội chơi nó không? 14

"Bored, nhàm chán Parker?"

Danh tiếng ‘trần tục đã theo sau huấn luyện viên trưởng của Bournemouth kể từ khi anh ta lần đầu tiên chịu trách nhiệm về Fulham vào năm 2019, với một số người hoài nghi cho thấy những phẩm chất giống như cua của anh ta với tư cách là một cầu thủ hiện đang rõ ràng trong các đội mà anh ta quản lý.

Các trò chơi anh đào sẽ tuân theo một mô hình tương tự trong phần lớn mùa giải: một khởi đầu điên cuồng, ấn cao, bắt bóng sẽ sớm nhường chỗ cho một cuộc rút lui dần dần, với Parker rõ ràng là nội dung để nghỉ ngơi trên những lợi thế hẹp hoặc bên trẻ của anh ấy dường như mất tự tin nếu Họ đã không véo một mục tiêu sớm.

Ahmed Shooble đã viết trong môn thể thao vào tháng 5:

Càng ấn tượng như Bournemouth, bất bại bắt đầu trên giấy, phần lớn các chiến thắng của họ đã được chiến đấu trong phạm vi lợi nhuận tốt, với đội thỉnh thoảng cưỡi vận may. Sáu trận đấu đã giành chiến thắng với tỷ lệ của một bàn thắng và chỉ có hai trận giành được hơn hai bàn thắng. Bốn trong số 15 trận đấu đó là trận hòa trong khi sáu trong số các trận đấu đó cũng chứng kiến ??Bournemouth ghi lại tổng số mục tiêu dự kiến ??(XG) kém hơn cho đối thủ của họ. Hằng số tích cực duy nhất đến từ điều này là các anh hùng thủ môn bền vững của Mark Travers, để giữ cho Bournemouth nổi lên trong các trò chơi mà họ chắc chắn sẽ bị từ chối - giúp câu lạc bộ đạt được 19 bảng sạch và thừa nhận chỉ 39 bàn thắng.

Họ đã nhận được điểm trên bảng nhưng một số màn trình diễn rất lo lắng hơn so với bộ đệm năm điểm mà họ đã mở ra giữa mình và phần còn lại của giải đấu. Centre-back Chris Mepham và tiền vệ phòng ngự Ben Pearson thường được kêu gọi là những người hoàn thành phòng thủ để củng cố các vị trí dẫn đầu hẹp của Bournemouth, trong đó chứng kiến ??đội bóng rơi vào một hàng phòng ngự năm người sâu.

Không có gì đáng ngạc nhiên, điều này đã khiến áp lực đối lập phát triển và dẫn đến một số kết thúc cắn móng tay, khiến một số người ủng hộ đặt câu hỏi tại sao Parker từ chối xây dựng trên khách hàng tiềm năng và khi Fortunes của Bournemouth sẽ cạn kiệt. 

Sau đó, Parker Parker tiếp tục làm việc trong lề tốt, khiến Bournemouth giảm xuống vị trí thứ ba trong bảng vào cuối tháng 1 và 10 điểm Adrift của Fulham, người đã gần như tăng gấp đôi bàn thắng của họ.

Đôi khi, có vẻ như Bournemouth đã cố gắng quá nhiều để ghi bàn và đã kết hôn sâu với các phong trào khoan của Parker, trong phần ba cuối cùng đến nỗi họ bắt đầu mất liên lạc với bản năng tấn công của chính họ. Trong suốt mùa giải, Parker liên tục đề cập đến tầm quan trọng của các cơ hội bắn súng chất lượng cao-về cơ bản là chụp ảnh trong hộp với cơ hội cao hơn dẫn đến một mục tiêu.

Có một chút sự khéo léo về chiến thuật và tham vọng tấn công từ Parker trong giai đoạn kết thúc năm 2021/22 (ví dụ, Solanke là phóng viên số 10 trong chiến thắng trước Coventry) nhưng nói chung, các phóng viên Bournemouth của chúng tôi đồng ý về bản chất bảo thủ của Người quản lý của họ.

Anh ấy thích chuyền bóng đá. Willn lồng nói rằng nó đã bị tấn công khi đi bóng vào lưới nhưng anh ấy chắc chắn thích bóng đá xinh xắn. Tuy nhiên, chúng ta có thể phải trở nên xấu xí hơn trong năm nay để ở lại. - FPLSCOFIELD

Chủ yếu là sở hữu của chúng tôi, chủ yếu, nhưng làm việc chăm chỉ vì sở hữu. Chúng tôi sẽ khó đánh bại nếu không phải là người giải trí nhất. Mong đợi các trận đấu có điểm thấp. - Paulruk3 trên Bournemouth Phong cách chơi

Trong thời gian cuối cùng của Parker, với tư cách là một người quản lý Premier League, đã có một câu chuyện quen thuộc.

Nếu chúng ta tự do phớt lờ ba trò chơi đầu tiên của MADCAP, trong đó Fulham phải vật lộn để nắm bắt bóng đá hàng đầu và thừa nhận trong 10 lần Kết thúc: Từ Gameweeks 4-38, họ xếp thứ tám cho ít bàn thắng nhất được thừa nhận (43) và thứ 19 cho hầu hết các bàn thắng ghi được (24).

Vì vậy, sau đó, mong đợi ít mục tiêu hơn ở hai đầu của sân so với những gì chúng ta đã chứng kiến ??từ Gung-ho Eddie Howe của anh đào.

Chúng tôi sẽ đi sâu vào nhiều số liệu thống kê cơ bản từ Giải vô địch 2021/22 trong các phần bespoke của chúng tôi trên Bournemouth phòng thủ và tấn công.

Parker có thích một bên ổn định hay anh ta sẽ xoay?Thành viên cả năm và đăng ký hàng tháng đều có sẵn.

Tham gia ngay để có được những điều sau:

 • Vẽ các chiến lược chuyển giao của bạn bằng cách sử dụng tương tác đầy đủ Mùa Ticker.
 • Nhận dự đoán cho mọi cầu thủ Premier League được cung cấp bởi tỷ lệ mô hình thống kê đội của tôi.
 • Sử dụng đánh giá nhóm của tôi trong suốt mùa giải để hướng dẫn các lựa chọn và chuyển nhượng của bạn.
 • Nhận quyền truy cập vào nội dung thành viên trong hơn 250 bài viết trong mùa.
 • Phân tích các bảng thống kê được cung cấp bởi Opta của chúng tôi được thiết kế riêng cho các nhà quản lý bóng đá giả tưởng.
 • Sử dụng công cụ độc quyền của chúng tôi để xây dựng các bảng thống kê tùy chỉnh từ hơn 100 chỉ số người chơi và nhóm Opta.
 • Thưởng thức tính năng bắt nạt bằng phẳng của chúng tôi giới thiệu bộ lọc đối lập cho các bảng của bạn.
 • Xem các bản đồ nhiệt và dữ liệu mục tiêu dự kiến ??cho mỗi người chơi.
 • Sử dụng công cụ so sánh mạnh mẽ của chúng tôi để phân tích người chơi đối đầu.

Đã là người dùng? Nhấn vào đây để nâng cấp tài khoản miễn phí của bạn

Mới đối với Scout? Nhấn vào đây để bắt đầu tài khoản thành viên


Skonto Rigga Neale là biên tập viên của Scout Fantasy Football. Theo dõi anh ấy Twitter

177 bình luận Đăng một bình luận
 1. Gazwaz80
  • 2 năm
  2 tháng, 18 ngày trước

  Chào buổi tối mọi người, tôi đã tránh xa trong bốn ngày ??

 2. Boson Piggs
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 10 năm
  2 tháng, 18 ngày trước

  Tôi thích âm thanh của Travers.

  1. Skonto Rigga
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • Có quyền kiểm duyệt
   • 5 năm
   2 tháng, 18 ngày trước

   Loại mất theo cách của họ một chút sau ban nhạc vô hình nhưng chắc chắn là ba album đầu tiên, chắc chắn

   1. Andylet'snottalksocial
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 18 ngày trước

    Tại sao trời luôn mưa trên tôi? Khá tuyệt vời.

  2. Skonto Rigga
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • Có quyền kiểm duyệt
   • 5 năm
   2 tháng, 18 ngày trước

   Vâng, anh ấy đang ở trong một danh sách theo dõi cho tôi, GB, tôi đoán sẽ có một người khác mà tôi sẽ thích trong khung 4,5 triệu bảng nhưng anh ấy là một GK tiết kiệm khi chơi dưới một người quản lý bảo thủ và thường có ít nhất một người được thăng chức thủ môn cuối cùng làm ổn (Raya, Henderson, Etheridge, v.v.)

   1. Andylet'snottalksocial
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 18 ngày trước

    Tương tự. Sẽ có tốt hơn, được thiết lập phòng thủ PL với một thủ môn 4,5.

  3. DBW - Tôi không tin tưởng
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   2 tháng, 18 ngày trước

   Tại sao trời luôn mưa trên tôi?

  4. Thể thao Nasherbo
   • 5 năm
   2 tháng, 18 ngày trước

   Hy vọng Raya là 4,5. Tôi cũng thích Samba, chủ yếu là vì tôi nghĩ Steve Cooper là tuyệt vời và Rừng sẽ phải dựa vào những tờ giấy sạch sẽ chắc chắn.

   1. Andylet'snottalksocial
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 18 ngày trước

    Raya là lựa chọn đầu tiên của tôi. Hy vọng anh ấy sẽ là 4,5 vì số điểm cuối cùng của anh ấy thấp. Nhưng đó là vì anh ta bị thương trong một thời gian dài. Điểm cho mỗi trận đấu khôn ngoan khi anh ấy đã lên với FPL Darling Ramsdale.

    1. Thể thao Nasherbo
     • 5 năm
     2 tháng, 18 ngày trước

     Mặc dù vậy, Fernandez đã không tải điểm. Có lẽ đã đóng góp vào hình thức xấu của họ nhưng nó không đúng nếu họ đặt Raya ở mức 5,0m. Nó chỉ là bảo hành.

     1. Ser Davos
      • 7 năm
      2 tháng, 18 ngày trước

      Đồng ý với bạn về rừng. Sẽ không cường điệu chúng, nhưng tôi nghĩ rằng theo Cooper sẽ có một số giá trị FPL chắc chắn

      1. Andylet'snottalksocial
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 10 năm
       2 tháng, 18 ngày trước

       Đồng ý. , Khả thi nhất trong số các câu lạc bộ được quảng bá cho tôi. Không phải là một Brentford, nhưng có thể là một nguồn của tài liệu băng ghế dự bị.

       1. Ser Davos
        • 7 năm
        2 tháng, 18 ngày trước

        Tôi quan tâm đến việc trở lại 6 của Cooper hơn nhiều so với tôi bị Brentford (Toney the Exception tò mò)

        1. Andylet'snottalksocial
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 10 năm
         2 tháng, 18 ngày trước

         Vâng, tôi có nghĩa là khi nhìn lại. Tôi đã không xem xét Brentford ngoài những cánh cửa sớm của Toney. Tôi có thể trích dẫn mùa đầu tiên trở lại Shefield và Leeds Uniteds. Tôi không mong đợi một lần lặp lại vào mùa giải tới.

         1. Ser Davos
          • 7 năm
          2 tháng, 18 ngày trước

          Tôi cho rằng do FPL từ ERA 4-4-2, khi một bên chơi với 3-5-2, v.v. Nó cung cấp rất nhiều phạm vi cho giá trị và điểm.

          Ví dụ: Wolves và 3 hệ thống ATB của Sheff Utd cung cấp rất nhiều mục phòng thủ (mặc dù Mids của Wolves luôn luôn bị áp đảo)

          SA/Henderson

          WBS: Doherty, Jonny / Stevens, Baldock

          CBS: Boly, Coady, Bennett, Saiss / Basham, Egan, O'Connell

          WC: Lundstram - Sheff Utd có *** 7! ***

 3. Thể thao Nasherbo
  • 5 năm
  2 tháng, 18 ngày trước

  Cucurella di chuyển đến thành phố và ở mức 5,5m sẽ rất tuyệt vời. Ồ, đối với Bournemouth, Solanke sẽ tốt tôi nghĩ. Tiền đạo tự tin. Bắt đầu trông ổn khi Bournemouth xuống hạng ở Prem vài năm trước. Parker cũng đàng hoàng. Ở độ cao 6.0m tôi tưởng tượng chỉ có Welbeck và một tiền đạo rừng sẽ được thi đấu.

  1. Skonto Rigga
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • Có quyền kiểm duyệt
   • 5 năm
   2 tháng, 18 ngày trước

   Vâng, Solanke là một điều thú vị. Không mong đợi pháo hoa nhưng một người bắt đầu đóng đinh (tôi cho rằng đó vẫn là trường hợp, Parker dường như đang gợi ý như vậy) và bị phạt. Mối quan tâm sẽ là suy nghĩ bảo thủ của người quản lý của anh ta nhưng sau đó một lần nữa chúng ta chỉ thấy một Pukki phạt trong một đội bóng ở một bên cũng không tạo ra nhiều. Có thể thấy một số lượng tương tự đến cuối năm 2022/23.

   1. Thể thao Nasherbo
    • 5 năm
    2 tháng, 18 ngày trước

    Vâng hình phạt là chìa khóa. Parker đã rất tệ với Fulham. Hãy nghĩ rằng anh ấy thích nghi với những gì anh ấy có. Mặc dù không mong đợi không có gì lớn, tôi nghĩ rằng họ sẽ đi thẳng xuống.

  2. ST Pauli Walnuts
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 4 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Mặc dù vậy, sẽ không bị đóng đinh. Anh ta chơi có nghĩa là một trong những người đàn ông hoặc Walker bỏ lỡ và cả hai đều là những người chơi xuất sắc. Tôi thấy anh ta nhận được nhiều phút nhưng không phải là một tùy chọn FPL trừ khi một trong hai người được đề cập bị thương.

   1. Ser Davos
    • 7 năm
    2 tháng, 17 ngày trước

    Hủy bỏ sẽ hấp dẫn trong năm nay. Tăng giá lớn và anh ta sẽ bị đóng đinh như cuối cùng?

    1. ST Pauli Walnuts
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 4 năm
     2 tháng, 17 ngày trước

     Anh ấy đã đóng đinh mùa vừa đi. Nếu bất cứ điều gì Cucurella (giả sử nó xảy ra) làm cho vòng quay PL nhiều khả năng cho anh ta hơn với việc tăng giá như bạn nói, tôi nghĩ rằng tôi có thể đi mà không có quá nhiều phí bảo hiểm khác để thử và siết chặt.

     1. Ser Davos
      • 7 năm
      2 tháng, 17 ngày trước

      Dias, LaPorte và Ederson là những người để xem tôi nghĩ, mặc dù chúng sẽ không thời trang ở đây

      Chỉ thứ hai này xem Ralph Cifaretto Prank gọi mẹ của Pauli đủ vui!

      1. ST Pauli Walnuts
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 4 năm
       2 tháng, 17 ngày trước

       Laporte có rất nhiều mối đe dọa mục tiêu. Stones là một mối nguy hiểm nhưng cảm thấy dias và laporte là những lựa chọn đầu tiên rõ ràng.

       Cảnh tuyệt vời. Ralphy cũ liều lĩnh!

    2. Andylet'snottalksocial
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 10 năm
     2 tháng, 17 ngày trước

     PEP có xu hướng dành thời gian giới thiệu những người chơi mới trong khi họ đang học hệ thống của anh ta, vì vậy, tôi sẽ thấy Cucurella có được những phút khá ngắn (sẽ không áp dụng cho Haaland - anh ta sẽ học cách giảm công việc sâu hơn! )

     HECKO - YEH, một vấn đề nan giải. Tôi có rút tiền cho anh ta hay đi rẻ hơn với dias hoặc laporte không? Mục tiêu thấp của mùa trước có phải là một ngoại lệ không? Sẽ được ghi một bó ngoài CS của anh ấy trong mùa giải tới? Tôi nghĩ rằng anh ta sẽ bị đóng đinh đủ, có thể đi trong một trong 5 thay đổi phụ sau khi anh ta đóng gói 60m cs. Liệu tôi có bắt đầu với anh ta có thể sôi sục liệu anh ta có phù hợp với ngân sách 100m hay không.

 4. IM1974
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 1 năm
  2 tháng, 18 ngày trước

  Nếu Solanke là 5,5 có thể là một lựa chọn nhưng FPL có thể sẽ khiến anh ta dự phòng ở mức 6.0/6.5

  1. Andylet'snottalksocial
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   2 tháng, 18 ngày trước

   Anh ta nên được định giá gần với một tiền đạo Watford mùa trước hơn là một Pukki. 5,5m sẽ được đập vào tôi.

  2. DBW - Tôi không tin tưởng
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   2 tháng, 18 ngày trước

   Anh ấy là một flop tuyệt đối ở Prem trước đây. Giải vô địch có thể là cấp độ của anh ấy.

   1. Tiếng vang
    • 2 năm
    2 tháng, 18 ngày trước

    Vâng, anh ấy và Mitro cả hai. Quá tốt cho chức vô địch, không đủ tốt cho chuyến bay hàng đầu.

   2. Zeslinguer
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 7 năm
    2 tháng, 18 ngày trước

    Đôi khi người chơi cải thiện mặc dù. Tôi đã tổ chức Bamford từ hai mùa trước dựa trên logic này - tôi chắc chắn rằng anh ấy đã trải qua một chuỗi may mắn khi thực sự anh ấy đã trở nên tốt hơn nhiều.

    1. Andylet'snottalksocial
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 10 năm
     2 tháng, 18 ngày trước

     Bamford là một ví dụ điển hình về cách bạn không bao giờ có thể chắc chắn. Trên thực tế, anh ấy nên bị đánh giá thấp vì thiếu các trò chơi mùa trước!

    2. Monty the Magpie
     • 4 năm
     2 tháng, 18 ngày trước

     Bạn có xếp hạng có ai thẳng vào cổ của chúng tôi chưa?

     Hãy nghĩ rằng chúng tôi sẽ trả lời cho một số món hời tuyệt đối trong năm nay, cá nhân.

     1. Andylet'snottalksocial
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 10 năm
      2 tháng, 18 ngày trước

      Newcastle? Hoàn toàn, nhưng tôi nghi ngờ họ sẽ nhận được một chút tăng giá. Ví dụ, bất kỳ hậu vệ bắt đầu nào sẽ ở trong đội của tôi, và Bruno lúc 6m, nhưng tôi sợ họ sẽ đắt hơn thế.

      1. Monty the Magpie
       • 4 năm
       2 tháng, 18 ngày trước

       Vâng, tôi đã đồng hồ Bruno ở mức 6 triệu bảng. Mùa hè dài mặc dù.

  3. Thể thao Nasherbo
   • 5 năm
   2 tháng, 18 ngày trước

   Mitrovic 6.5
   Solanke 6.0

   Bất cứ điều gì khác là một sai lầm tôi cảm thấy.

   1. Andylet'snottalksocial
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 18 ngày trước

    Tôi thấy Bournemouth và Fulham là mùa tiếp theo Norwich và Watford. Giống như nó đáng để có Dennis và Pukki trong các giai đoạn ngắn, hai người đó sẽ có những khoảnh khắc của họ. Nhưng tôi sẽ không bắt đầu với họ ở những mức giá đó,. 5.5 sẽ ổn như băng ghế đầu tiên; Trong 6m trở lên, bạn đang tìm cách bắt đầu chúng. Tôi thà chi tiêu tương đương cho một hậu vệ hoặc tiền vệ.

    1. Thể thao Nasherbo
     • 5 năm
     2 tháng, 18 ngày trước

     Phải cẩn thận để không so sánh một cách tùy tiện, nhưng tôi thấy sự so sánh.

     Toney là 6,5. Pukki là 6.0. Bạn không nhận được bất kỳ ai trong số họ với giá 5.5 vì thật lòng mà nói, điều đó thật lố bịch. Tôi nghĩ rằng họ có giá tốt, đặc biệt là xem xét có vô số lựa chọn tiền đạo đáng tin cậy - nữa - Bamford, DCL, Jimenez, Wilson - tất cả đều bị thương và không được đảm bảo. Thêm vào đó, Richarlison nên là một giữa một lần nữa, cảm ơn Chúa.

     1. Zeslinguer
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 7 năm
      2 tháng, 18 ngày trước

      Tôi nghĩ Dennis, Ighalo và Bamford đều là 5,5 (ngoài đỉnh đầu tôi)

      1. Ser Davos
       • 7 năm
       2 tháng, 18 ngày trước

       Dennis và Ighalo là 5.0

       Bạn có nhớ Capou ở 4.5, người đã bắt đầu 16-17 điện và trên băng ghế của chúng tôi không?

      2. Thể thao Nasherbo
       • 5 năm
       2 tháng, 18 ngày trước

       Giá cả đã thay đổi trong vài năm qua. Dennis đã ghi bàn lần lượt là 42 và 29 bàn thắng trong chức vô địch. Ông là một số lượng không rõ.

   2. Ser Davos
    • 7 năm
    2 tháng, 18 ngày trước

    Hai thay đổi đơn giản đối với FPL trong năm nay:

    Thay thế Bench Boost bằng chip "không giới hạn". Hãy nghĩ rằng nó ở UCL FF. Ngân sách không giới hạn cho 15 người chơi, với 11 người chơi

    +

    Cho chuyển tiếp một chiết khấu xô mặc cả thực sự. Có Mitro ở mức tối đa 5,5-6,0, Solanke phải là 5,5. Đó là cách duy nhất để cám dỗ mọi người hoặc bạn cũng có thể tham gia một hậu vệ tương đương với tốc độ 5,5-6,5 nếu Mitro ở mức 6,5

 5. Ser Davos
  • 7 năm
  2 tháng, 18 ngày trước

  Maloney ở 5.0 trong mùa 12-13. Khá chắc chắn rằng anh ta là một phần của hành động đôi tiền vệ FFS 5.0, nhưng tôi không thể nhớ lại các cog khác ... có phải là Mark Noble (Doosra) khi mới quảng bá cho người nhận hình phạt của Hammer không?

 6. Ser Davos
  • 7 năm
  2 tháng, 18 ngày trước

  Những người tiền đạo giá rẻ để theo dõi:

  Worrall
  Johnson
  Keinan Davis

  Kieffer Moore

  1. Andylet'snottalksocial
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   2 tháng, 18 ngày trước

   Bạn đúng. Tôi sẽ tìm kiếm một vài chuẩn mực để đi cùng với tiền lệ của tôi.

  2. Thể thao Nasherbo
   • 5 năm
   2 tháng, 18 ngày trước

   Davis sẽ là đàng hoàng tôi cảm thấy. Cung cấp việc ký kết xảy ra, tất nhiên. Hãy tưởng tượng 5.5 cho anh ấy.

   1. Ser Davos
    • 7 năm
    2 tháng, 18 ngày trước

    Nếu anh ta đóng đinh ở mức 5,5, tôi có thể đóng vai anh ta như là người tiến lên duy nhất và tải lên trên mids và những người bảo vệ.

    Haaland là tiền đạo duy nhất khiến tôi quan tâm đến thiết lập đó

    1. Monty the Magpie
     • 4 năm
     2 tháng, 18 ngày trước

     Rất nhiều để phù hợp với anh ta ở hàng tiền vệ.

     1. Ser Davos
      • 7 năm
      2 tháng, 18 ngày trước

      Đó là những gì tôi đang suy nghĩ.

      Một cái gì đó dọc theo 2 của Salah/KDB/Son (Bruno/Sterling trong tầm tay) cộng với một Diaz

    2. Thể thao Nasherbo
     • 5 năm
     2 tháng, 18 ngày trước

     Nah mà thực sự không linh hoạt, và không cần phải có.

     1. Ser Davos
      • 7 năm
      2 tháng, 18 ngày trước

      Vâng, điều đó đúng là

      Davis có thể trở thành một tiền đạo giá rẻ hợp lý dễ dàng

      Xoay một cao cấp từ giữa đến Haaland/Kane/Vardy một chút phẫu thuật

     2. Andylet'snottalksocial
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 10 năm
      2 tháng, 18 ngày trước

      Tôi rất bận tâm khi đi với 451 mặc định với 541, Haaland lên hàng đầu (có thể chuyển sang Ka?e/Ronaldo/Vardy nếu anh ấy thất vọng). Hai dự trữ của tôi chuyển tiếp muốn trở thành người chơi mặc dù. Với 5 người phụ, Sao lưu Young chuyển tiếp cho các mặt giữa có thể chơi ngay bây giờ.

      1. Ser Davos
       • 7 năm
       2 tháng, 18 ngày trước

       Điểm tuyệt vời về 5 subs và có thể cần một băng ghế tốt hơn (giống như chúng ta đang vượt ra ngoài Covid!)

 7. Brocklanders
  • 7 năm
  2 tháng, 18 ngày trước

  Các trận đấu cho mùa PL mới sẽ được công bố vào lúc 9 giờ sáng thứ Năm ngày 16 tháng 6 và các trò chơi đầu tiên sẽ bắt đầu cuối tuần bắt đầu từ ngày 5 đến 8 tháng 8.

  @Spionkop

  1. Brocklanders
   • 7 năm
   2 tháng, 18 ngày trước

   Bạn sẽ cho rằng FPL sẽ được sao lưu không lâu sau ngày đó ..

   1. Ser Davos
    • 7 năm
    2 tháng, 18 ngày trước

    Mad khi nghĩ rằng chúng tôi đã chờ đợi trên Tenterhooks cho trò chơi mở 11-12. Hãy nghĩ rằng đó là trong và vào khoảng tuần cuối cùng của tháng 7 vào thời điểm nó xuất hiện

    Bây giờ nó mở ra tốt trước khi tháng 6 trôi qua

    1. Đèn đỏ
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • Có quyền kiểm duyệt
     • 12 năm
     2 tháng, 18 ngày trước

     Nó thường đợi đến sau khi các trò chơi trên bầu trời và điện báo đã ra mắt, và họ đã không phát hành bất kỳ giá nào trước.
     Bây giờ là một trong những người đầu tiên và chúng tôi biết nó đang đến gần khi họ bắt đầu phát hành giá.
     Trong 11/12, nó đã mở vào ngày 20 tháng 7.
     12/13: 19 tháng 7
     13/14: 15 tháng 7
     14/15: 18 tháng 7
     15/16: 9 tháng 7
     16/17: 19 tháng 7 (25 ngày trước khi bắt đầu mùa)
     17/18: 12 tháng 7 (30 ngày trước)
     18/19: 5 tháng 7 (36 ngày trước)
     19/20: 27 tháng 6 (43 ngày trước)
     20/21: 15 tháng 8 (28 ngày trước)
     21/22: 23 tháng 6 (51 ngày trước)
     22/23: 14-22 tháng 6 (45-53 ngày trước)?
     Dường như nhận được sớm hơn mỗi năm!

     1. CircusMonkey
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 12 năm
      2 tháng, 17 ngày trước

      Bây giờ họ có các bên liên quan, tức là những người có sinh kế phụ thuộc vào FPL, họ có thể cho thấy một số cân nhắc và công bố một ngày ra mắt dự định. Xu hướng hiện tại của các lần ra mắt trước đó là không cần thiết. Ba tuần trước là phong phú.

 8. Thể thao Nasherbo
  • 5 năm
  2 tháng, 18 ngày trước

  Tôi đã chơi trò chơi này đầy đủ trong hai năm, vì vậy tôi đã ngứa để bắt đầu lại. Quan điểm tươi mới và một cuộc sống hạnh phúc hơn. Ở đây, bản nháp an toàn (4 người chơi lớn chính), và xin lỗi về việc đoán giá nhưng tôi thường rất tốt khi dự đoán. Tôi nghĩ rằng thật khôn ngoan khi làm cho đầu của bạn xóa đầu bạn thích trước khi bên ngoài ảnh hưởng như đồ đạc và giá cả.

  Raya (4.5)

  TAA (8.0) Hủy (7.5) Fofana (4.5)

  Salah (13.0) Kulu (8,5) Odegaard (6.5) Harrison (6.0) TBC (5.5)

  Haaland (12.0) Watkins (7.5)

  4.0 def (4.5) def (4.0) FWD (4.5)

  1. Brocklanders
   • 7 năm
   2 tháng, 18 ngày trước

   Mẫu tốt để bắt đầu với ..

   1. Andylet'snottalksocial
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 18 ngày trước

    Có vẻ tốt. Fofana và Harrison sẽ không phải là khuôn mẫu.

    1. Thể thao Nasherbo
     • 5 năm
     2 tháng, 18 ngày trước

     Chúc mừng. Thật điên rồ khi nghĩ Fofana là mùa hè năm ngoái từ những gì tôi thấy trước khi tôi cam kết không chơi, và tất nhiên, chấn thương. Anh ấy xuất sắc. Harrison đã rất tuyệt dưới Marsch.

     1. Thể thao Nasherbo
      • 5 năm
      2 tháng, 18 ngày trước

      Harrison có thể là Bruno G, tương tự như vậy, nếu anh ta định giá đó (nghi ngờ điều đó) hoặc một hậu vệ chơi 4.0 là rõ ràng.

   2. Thể thao Nasherbo
    • 5 năm
    2 tháng, 18 ngày trước

    Vâng, nó là tùy chọn an toàn. Salah> diaz kulu> con trai người lớn khác nhưng deffo sau này sẽ là thiểu số.

    1. Andylet'snottalksocial
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 10 năm
     2 tháng, 18 ngày trước

     Của tôi trông như thế này:
     Raya ,, 4m
     Thành phố Def, Chilwell, Matip, Spurs def, 4.5 (Guehi?)
     Con trai, Kulu, Diaz, Barnes, Rodri
     Haaland, 2xbenchies

     1. Thể thao Nasherbo
      • 5 năm
      2 tháng, 18 ngày trước

      Bạn đã thắng được dính với điều đó, và tin tưởng tôi, tôi yêu sự khác biệt. Tôi không bao giờ bắt đầu với Trent, và hầu như không đi salah. Chilwell quá rủi ro Tôi nghĩ, mặc dù tôi sẽ có anh ấy trên WC đầu tiên tôi có thể tưởng tượng. Konate sẽ đi trước Matip tôi cảm thấy. Rodri là không. Nghỉ ngơi tất cả đáng yêu.

      1. Andylet'snottalksocial
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 10 năm
       2 tháng, 18 ngày trước

       Ồ, tôi sẽ điều chỉnh nó 100 lần. Tôi cho rằng Chilwell sẽ rẻ hơn James. Matip là tạm thời cho anh ta là một người bắt đầu chắc chắn. Tôi sẽ đưa Laporte qua Rodri nếu chúng có giá như nhau. Hậu vệ thành phố của tôi lý tưởng là hủy bỏ nếu anh ta không bị giá. Bruno G có thể là trung bình thứ 4/5 của tôi nếu giá cả phải chăng.

  2. Ser Davos
   • 7 năm
   2 tháng, 18 ngày trước

   Trông xuất sắc

   Một sự phá vỡ luôn luôn làm một người quản lý tốt trong FPL. Chúng tôi trở nên quá tràn ngập thông tin mà tôi nghĩ. Lateriser đã nghỉ ngơi và sau đó xông vào năm sau khi IIRC

  3. CircusMonkey
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Bạn đã nhập trò chơi dự đoán giá chưa? Một bài viết một vài ngày trước.

   1. Andylet'snottalksocial
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 17 ngày trước

    Tôi đã làm. Mặc dù vậy, đã không ghi nhận quyết định của tôi nên không biết tôi đã đặt gì!

 9. Andylet'snottalksocial
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 10 năm
  2 tháng, 18 ngày trước

  Đó là 3 giờ sáng ở Campuchia và tôi đang chờ tin tức sắp xảy ra về số phận của Boris với hơi thở bị mồi.

  1. Andylet'snottalksocial
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   2 tháng, 18 ngày trước

   Đó là trong. Anh ấy đã thắng nhưng với 148 phiếu lớn chống lại anh ấy. Nếu anh ta không từ chức thì sẽ có một năm nội chiến trong bữa tiệc. Bạn thích nhìn thấy nó.

   1. IM1974
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 1 năm
    2 tháng, 17 ngày trước

    Thích nhìn thấy nó vì lý do gì? Bạn có muốn những kẻ ngốc lao động trong chính phủ hay bất kỳ Tory nào ngoài Boris?

    1. Limbo
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 12 năm
     2 tháng, 17 ngày trước

     Vì đảng bảo thủ không có kẻ ngốc nào cả ... (vâng, tôi đang nhìn bạn).

     Tôi thà những người còn lại tốt nhất đã cùng nhau và thành lập một liên minh thích hợp dựa trên các nguyên tắc giáo dục lâu dài, việc làm, y tế, cơ sở hạ tầng, môi trường, sự thật và công lý. Và toàn bộ sự tưới tiêu của (một phần) các khoản hối lộ pháp lý trong hình thức chủ nghĩa thân hữu, vận động hành lang của công ty và "đóng góp" chiến dịch.

     Nhưng, bạn biết đấy, thực sự muốn thay đổi tích cực vào thời điểm này chỉ là chủ nghĩa lý tưởng cánh trái.

     1. Andylet'snottalksocial
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 10 năm
      2 tháng, 17 ngày trước

      Đó là một kết quả tốt cho lao động. Tories sẽ được đánh bại trong các cuộc bầu cử phụ sắp tới, sau đó sẽ có máu. Anh ta càng rút ra điều này lâu hơn với cử tri ghét anh ta, cơ hội lao động tốt hơn trong GE tiếp theo.

     2. Ser Davos
      • 7 năm
      2 tháng, 17 ngày trước

      Khó đánh giá nhưng tôi cảm thấy sẽ có những thay đổi đáng kể, cuối cùng do sự khác biệt lớn về triển vọng và kinh nghiệm thế hệ.

      IE Putin lớn lên trong bóng tối của Thế chiến thứ hai, trong khi những người trưởng thành đang nổi lên và sẽ xuất hiện một trải nghiệm vô hạn, rộng lớn và khác biệt đáng kể khi lớn lên trong thời đại gần đây

  2. Những đơn vị
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   2 tháng, 18 ngày trước

   Có vẻ như anh ấy đã sống sót.

   1. Những đơn vị
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 12 năm
    2 tháng, 18 ngày trước

    Giờ tiệc tùng!

  3. Ser Davos
   • 7 năm
   2 tháng, 18 ngày trước

   Hy vọng bạn không bị mất ngủ

 10. Lindelol
  • 4 năm
  2 tháng, 18 ngày trước

  Tại sao bạn ở Campuchia? Nghề nghiệp?

  1. Lindelol
   • 4 năm
   2 tháng, 18 ngày trước

   Trả lời không cho Andy

   1. Andylet'snottalksocial
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 18 ngày trước

    Ban đầu, nhưng sống ở đây từ năm 2005 và đã nghỉ hưu bây giờ. Giải quyết do vợ điều hành một doanh nghiệp thành công ở đây.

    1. Lindelol
     • 4 năm
     2 tháng, 17 ngày trước

     Chúc may mắn

 11. Ser Davos
  • 7 năm
  2 tháng, 18 ngày trước

  Suy nghĩ để cố gắng và ép Diaz và Kulu vào và chỉ ngồi trên chúng. Loại phụ trợ chuyển tiếp cho 4 đội hàng đầu với tốc độ 8,5-9,5 có xu hướng là những người chơi đột nhập vào khu vực hitter nặng ....

  1. Andylet'snottalksocial
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   2 tháng, 18 ngày trước

   Đúng. Họ đóng đinh vào bản nháp của tôi. Tôi muốn 9 từ top 3 nhưng ngay cả đã từ bỏ Salah, Mane, Taa, KDB, tôi không thể siết 9 trong (xem bản nháp của tôi ở trên).

  2. Zimo
   • 4 năm
   2 tháng, 18 ngày trước

   Họ sẽ là những người chơi nổi tiếng nhất IMO. Sẽ khó đi mà không có

 12. Zimo
  • 4 năm
  2 tháng, 18 ngày trước

  Tôi có thể đi Haaland permacaptain và từ bỏ Salah, con trai, KDB cho đến khi anh ta bị thương hoặc có vẻ như anh ta sẽ bị xoay.

  1. Những đơn vị
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   2 tháng, 18 ngày trước

   Không cho tôi ra khỏi con dơi. Citeh của nó vì vậy tôi hy vọng Haaland sẽ là một phần của Pep Roulette, tìm cách đi với người chơi đóng đinh để lấy loại tiền đó - Kane, Son, Salah, Kulu, Diaz (?), Vv Flick đến Haaland nếu anh ta đóng đinh và ghi bàn.

   1. Zimo
    • 4 năm
    2 tháng, 18 ngày trước

    Kulu, Diaz sẽ không có hai chữ số hoặc ít nhất là họ không nên. Cả hai sẽ ở trong đội của tôi.

  2. Mẫu Hiệp sĩ
   • 8 năm
   2 tháng, 18 ngày trước

   Suy nghĩ như vậy nhưng sẽ đi với Gelhart.

   1. Zimo
    • 4 năm
    2 tháng, 18 ngày trước

    Những thứ đáng yêu

 13. Xô xanh của Bielsa
  • 10 năm
  2 tháng, 17 ngày trước

  Không nhận ra cho đến bây giờ từ cảnh báo SSN Mane đã ghi được 16 bàn thắng. Salah ghi được bao nhiêu bút?

  1. Xô xanh của Bielsa
   • 10 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   *xem

  2. Các mentaculus
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   5. Vì vậy, 18 mục tiêu giải đấu không pen

 14. Natedog
  • 1 năm
  2 tháng, 17 ngày trước

  Theo Team News và Ticks (tài khoản Twitter khá tốt cho các rò rỉ của đội mùa trước), Man Utd, Spurs và West Ham đều có đại diện tại trò chơi Áo v Đan Mạch tối nay để xem Eriksen. Thật thú vị chỉ là suy nghĩ vài ngày trước rằng anh ấy có thể phù hợp với đội West Ham đó

  1. ROGDOG_JIMMY
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Là một người hâm mộ WH, tôi sẽ yêu anh ấy.
   Nghĩ rằng Soucek đã hồi quy một chút mùa trước - một tiền vệ Eriksen & Rice là hợp pháp. Sự sáng tạo thêm đó sẽ được chào đón siêu. Sau đó, chúng tôi có chiều sâu để di chuyển anh ta xung quanh những nơi khác ... cũng có thể ngồi trước Rice & Soucek - dựa vào các hậu vệ cánh cho các mục tiêu.

  2. NOQUARTERNT
   • 7 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Với 5 quy tắc phụ, tôi nghĩ rằng bất kỳ đội nào, hai người đứng đầu sẽ điên khi không cố gắng và có được anh ta.

 15. NOQUARTERNT
  • 7 năm
  2 tháng, 17 ngày trước

  Đã thấy một số 'Tôi đang đi mà không có bài viết Salah' ... Khó có thể tin rằng ký ức của những người ngắn ngủi như thế nào.

  Mặt khác, khi anh ấy rời đi, nó sẽ tốt đẹp và sảng khoái cho FPL.

  1. Andylet'snottalksocial
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Suy nghĩ của tôi là Haaland và con trai là 2 cái tên đầu tiên của tôi trên Teamsheet. Điều đó đưa Salah ra khỏi tầm với. Tôi sẵn sàng đánh bạc Salah bắt đầu với hình thức mà anh ấy đã thể hiện nửa sau của mùa giải chứ không phải nửa đầu.

  2. Mẫu Hiệp sĩ
   • 8 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Tôi không nghĩ rằng bạn nên chọn những người ngắn.

  3. Scots Gooner
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Nhiều cách để da một con mèo. Nếu anh ấy giữ phong độ cuối mùa của mình vào mùa giải tới, anh ấy đã giành được giá trị 13 triệu mức giá mà anh ấy có thể có.

  4. Ser Davos
   • 7 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Dường như có một mô hình bắt đầu tốt, nhưng sau đó mờ dần trong (các) giai đoạn sau

 16. Thợ săn cừu
  • 5 năm
  2 tháng, 17 ngày trước

  Chỉ cần kiểm tra để đảm bảo mọi người đều ổn và chăm sóc bản thân đúng cách.
  Bất cứ trận chiến nào bạn đang đấu tranh, tôi muốn bạn biết tôi luôn ở bên bạn và tôi sẽ luôn như vậy.
  Hãy mạnh mẽ, hãy tỉnh táo, nhưng hầu hết đều nắm lấy tất cả tình yêu mà bạn nhận được với một đội quân đội trưởng và trả lại gấp đôi.
  Hòa bình. x

  1. Andylet'snottalksocial
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Đây có phải là cách bạn ru tất cả cừu của bạn trước khi chuyển đổi chúng thành miếng thịt cừu?

 17. D.R.A.C.O
  • 4 năm
  2 tháng, 17 ngày trước

  8 ngày để đi

  1. Mẫu Hiệp sĩ
   • 8 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Giải thoát những con chó săn!

  2. Botman và Robben
   • 5 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Giá 1 tiết lộ trước đó, Jota Forward - 9.0m.

   1. Các mentaculus
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 1 năm
    2 tháng, 17 ngày trước

    Đó có phải là hợp pháp?

    1. Botman và Robben
     • 5 năm
     2 tháng, 17 ngày trước

     Không, chỉ là công việc của tôi. ??

     1. Các mentaculus
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 1 năm
      2 tháng, 17 ngày trước

      Tôi không thể tìm thấy nó bây giờ, nhưng Jota Price tiết lộ 9m FWD đã được đăng trên Twitter vài tuần trước. Đoán đó không phải là rò rỉ chính thức / hợp pháp

      1. Andylet'snottalksocial
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 10 năm
       2 tháng, 17 ngày trước

       Phải là một phỏng đoán, nhưng chắc chắn trong sân bóng. Tôi hy vọng sẽ đi cho Diaz, nhưng anh ấy không cần phải hơn thế.

   2. Ser Davos
    • 7 năm
    2 tháng, 17 ngày trước

    Thành thật mà nói, bất kỳ mid nào được phân loại lại là về phía trước cuối cùng đang chùn bước. Firmino với tư cách là 8,5 FWD 17-18 đã đàng hoàng sau Salah và Antonio đáng giá trong ba tuần vào đầu mùa giải trước.

    Đó là. Về. Nó.

    1. Andylet'snottalksocial
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 10 năm
     2 tháng, 17 ngày trước

     Mặt trước của tôi 3 sẽ là Haaland và một cặp Benchies. Nếu các tiền vệ tôi thích được phân loại lại là về phía trước, họ có thể rời khỏi radar của tôi. Đó có thể là con trai và Diaz. Tôi hy vọng là không.

 18. Deul0fail
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 6 năm
  2 tháng, 17 ngày trước

  ESR được đánh giá thấp, ngay cả bởi người hâm mộ Arsenal. Tài năng để đối thủ Saka; Không thể thể hiện nó quá nhiều trong nửa sau của mùa giải. Không có gì xấu hổ khi dành một chút thời gian trên băng ghế dự bị cho một cầu thủ chạy cánh nhanh chóng và đầy hứa hẹn dưới hình thức như Martinelli. Dường như là nhiều hơn về chức năng và chiến thuật hơn bất cứ điều gì khác IMO. Có vẻ như anh ấy có một tâm lý tốt để đối phó với nó và đóng góp một cách hiệu quả. Nếu Martinelli là một người tiến lên, chúng ta có thể đã thấy anh ta bắt đầu từ Saka (người bị chơi quá mức). Người hâm mộ Arsenal không biết họ may mắn như thế nào khi có anh ấy!

  Có thể là một lựa chọn khả thi để gắn bó với một lần nữa vào mùa giải tới nếu anh ấy vẫn rẻ, vì 5 người phụ có thể thấy anh ấy có những phút tốt, và đặc biệt nếu anh ấy tham gia trong 20-45 phút cuối trận đấu với tư cách là một cầu thủ ghi bàn.

  1. Andylet'snottalksocial
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Tôi muốn nói Saka và những kẻ kỳ quặc đều bị đóng đinh, DO ESR phải sên nó ra với Marty cho một điểm xuất phát. Anh ấy sẽ quá đắt cho các khách mời.

   1. Deul0fail
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    2 tháng, 17 ngày trước

    Tôi nghĩ với 5 Subs và Jesus (và một tiền đạo/tiền đạo khác) có khả năng đến, Odegaard và Saka sẽ nhận được ít phút hơn. Trong khi ESR sẽ nhận được nhiều hơn (hơn anh ta đã làm trong nửa cuối mùa giải trước). Chúa Giêsu có thể rơi vào La Lacazette khi Odegaard bị loại bỏ mùa trước, và ESR cũng có thể nhận được một vài phút trong vai trò sáng tạo với chi phí của Ode, với có lẽ Tielemans đằng sau anh ta để giúp di chuyển bóng xung quanh.

    Tôi nghĩ rằng Saka có thể xảy ra quá đắt trừ khi việc kiểm soát mục tiêu của anh ấy bùng nổ. Chúa Giêsu sẽ không giúp đỡ khi anh ấy ở trên sân (so với Nketiah như một người hoàn thiện), và anh ấy cũng có thể mất nhiều thời gian bắt đầu/cách anh ấy. Hy vọng dù sao cũng là người chính!

   2. Mẫu Hiệp sĩ
    • 8 năm
    2 tháng, 17 ngày trước

    Codepiece Cameo gần như ấn tượng như của tôi!

  2. Natedog
   • 1 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Tôi nghĩ rằng anh ấy khá không may mắn, anh ấy đã khiến tôi đau đầu sau khi đau đầu ở FPL khi anh ấy ở dạng tuyệt vời cho đến khi anh ấy bị chấn thương đầu tiên, sau đó anh ấy tiếp tục gây khó chịu và các vấn đề thực sự cho đến cuối mùa giải (tôi có phải là ngay Nghĩ rằng anh ta cũng có Covid ở đâu đó?). Vấn đề của anh ấy là Odegaard đã rất tốt và nhất quán kể từ khi đến (đến mức anh ấy được chào mời như một đội trưởng trong tương lai gần), trong khi Martinelli kết thúc mùa giải trông khá tốt ở bên trái.

   1. Deul0fail
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    2 tháng, 17 ngày trước

    Vâng, anh ấy đã bỏ lỡ một vài trò chơi trong tháng 2 đến tháng 3 do Covid tôi tin. Tôi đồng ý rằng anh ấy hơi không may mắn. Nhưng mặt khác, không thực sự. Đó là một tích cực rằng anh ta không bị áp lực khi bắt đầu hoặc liên kết bị thiếu để đưa Arsenal trở lại vinh quang. Rất nhiều thứ đã được tạo ra từ những bước ngoặt cuối cùng khi anh ta vào đội hình và dường như là Arsenal biến đổi. Cạnh tranh lành mạnh là tốt và anh ấy sẽ tiếp tục tốt hơn mà không bị chơi quá mức. Hy vọng điều tương tự sẽ là Saka mùa tới với những người chơi đến để giảm tải.

    1. Deul0fail
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 6 năm
     2 tháng, 17 ngày trước

     Hmm ....
     *Không bị áp lực là ngôi sao
     *mùa trước = mùa trước trước

  3. Boson Piggs
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Esr và Martinelli đều là những người chơi giỏi, mà tôi tại sao tôi cũng không đến gần. Họ dường như đang chia sẻ vị trí LW đó, với Saka và Odegaard là lựa chọn đầu tiên cho RW và AM.

   Saka hoặc không ai trong cuộc tấn công của Arsenal đối với tôi ATM, trừ khi họ ký một tiền đạo hàng đầu. Đừng thực sự đánh giá Odegaard là một lựa chọn FPL.

   1. Andylet'snottalksocial
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 17 ngày trước

    Đối với tôi, Arsenal có thể sẽ hơi meh mùa tới, nhưng các cầu thủ của họ sẽ có giá khá cao. Tôi không mong đợi sẽ thêm bất kỳ điều gì vào đội hình mở màn của mình.

   2. Các mentaculus
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 1 năm
    2 tháng, 17 ngày trước

    Dường như với tôi như Martinelli nổi lên như sự lựa chọn thứ nhất. Sở hữu anh ta trong 15 GWS cuối cùng và mỗi khi tôi nghĩ anh ta có thể là một vấn đề, anh ta đã bắt đầu lại và trở lại. Thật khó để gọi nó một cách dứt khoát mặc dù các vấn đề thể dục liên tục/cơ bản của ESR không hoàn toàn minh bạch. Tôi hơi cảnh giác với sự xoay vòng giữa họ khi UEL đang được tiến hành nhưng tôi là một người ngưỡng mộ lớn của Martinelli và sẽ không loại trừ bắt đầu với anh ấy nếu đồ đạc & giá của anh ấy là tốt bụng

  4. DBW - Tôi không tin tưởng
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Tôi yêu Smith Rowe, nếu Arteta đã chơi anh ta nhiều hơn Arsenal có lẽ sẽ có UCL.

   Người ghi bàn hàng đầu sau đó bỏ rơi mà không có lý do chính đáng. Không còn nghi ngờ gì nữa, Arteta sẽ bán anh ta cho Villa hoặc một cái gì đó trong những năm tới.

  5. Ser Davos
   • 7 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Arsenal là lựa chọn có thể đã đi với Europa trên bàn

   Có thể bị vượt qua bởi những người như Newcastle rất nhanh

   1. Andylet'snottalksocial
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 17 ngày trước

    Đúng vậy, đó là ý tôi. Người chơi Toon có khả năng rẻ hơn và giá trị tốt hơn so với Arsenal.

  6. Quét quét
   • 6 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Tôi nói rằng ESR đã sẵn sàng như một cuộc tấn công đầu tiên cho Martinelli hoặc ?degaard.
   Tôi nghĩ rằng Chúa Giêsu ở #9 sẽ là điểm galore.

   1. Deul0fail
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    2 tháng, 17 ngày trước

    Tôi muốn Nketiah #9 cho các điểm FPL, nhưng hy vọng cho một tiền đạo khác sẽ vào cũng như/thay vì Chúa Giêsu

 19. Natedog
  • 1 năm
  2 tháng, 17 ngày trước

  https://mobile.twitter.com/david_ornstein/status/1534111556362981378

  Mọi người có kế hoạch nhận được samba vào mùa giải tới có thể sẽ cần phải suy nghĩ lại, anh ấy đã từ chối một đề nghị hợp đồng mới và miễn cưỡng có vẻ như anh ấy sẽ rời khỏi mùa này (nếu không anh ấy sẽ đi miễn phí vào năm tới)

  1. Mẫu Hiệp sĩ
   • 8 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Một bài ba dòng? Bạn có ổn không, Natedog?

   1. Các mentaculus
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 1 năm
    2 tháng, 17 ngày trước

    Tôi chắc rằng anh ấy vẫn sẵn sàng để trả lời bài đăng tiếp theo, 20 câu hỏi từ Inazuma đầy đủ ??

   2. Natedog
    • 1 năm
    2 tháng, 17 ngày trước

    Bad Night Knight, có thể phải đợi cho đến ngày mai cho bài đăng dài tiểu thuyết thông thường của tôi

  2. Các mentaculus
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Có lẽ có nghĩa là họ đang gặp khó khăn cho Giáo hoàng ...?

   1. Andylet'snottalksocial
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 17 ngày trước

    Điều đó có ý nghĩa. Nếu Giáo hoàng 4,5 tại Forest, anh ấy sẽ nổi tiếng.

  3. ???????
   • 7 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Bất cứ ai có kế hoạch làm bất cứ điều gì vào lúc này sẽ cần phải suy nghĩ lại mọi thứ.

   1. Natedog
    • 1 năm
    2 tháng, 17 ngày trước

    "Bu-Bu-Bu của tôi không có điểm giá xác định và cửa sổ chuyển nhượng mở thêm 3 tháng nữa!"

    1. Andylet'snottalksocial
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 10 năm
     2 tháng, 17 ngày trước

     Tôi chưa thấy ai trình bày một RMT. Chỉ cần một số ít trong số chúng tôi ném lên bản nháp sớm cho vui.

 20. Monty the Magpie
  • 4 năm
  2 tháng, 17 ngày trước

  Đoán rằng sự phá vỡ sau giải đấu thông thường không áp dụng quá nhiều cho những người trở về World Cup đến Ngày Boxing, trừ khi họ lọt vào trận chung kết. Bạn thực sự có thể chuẩn bị một đội ngũ tốt từ những người không tham gia (Haaland, Salah, Mahrez, Robertson, v.v.), nhưng tôi tự hỏi liệu sáu tuần với đôi chân của họ có thể lực của họ nhiều hơn tốt hơn.

  1. Andylet'snottalksocial
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Tôi rất chú ý đến cách các cầu thủ người Anh bị hư hại về mặt tinh thần trong nửa mùa sau khi đi sâu trong một giải đấu lớn và cuối cùng xuất hiện trong thời gian ngắn, như sẽ xảy ra ở Qatar. Tôi sẽ tìm cách chuyển bất kỳ quốc tế WC England nào khi họ trở lại, tuy nhiên họ sẽ làm trong mùa giải trước WC. Những người chơi bạn đề cập có thể là sự thay thế tuyệt vời trên WC sau WC.

   1. Các mentaculus
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 1 năm
    2 tháng, 17 ngày trước

    OK, vì vậy Chilwell đã có một số vấn đề để bắt đầu, và Kane kéo dài hạn hán tháng 8 của mình lâu hơn bình thường, nhưng mặt khác, Saka & Mount tiếp tục có những mùa tốt nhất của họ. Có lẽ tôi đang nhìn ra một vài trường hợp khác nhưng nó không có vẻ tệ với tôi ...

    Cờ đỏ đối với tôi sẽ là bất kỳ người chơi nào thực hiện một cuộc chạy sâu liên quan đến 2+ trò chơi thời gian, vì điều đó chắc chắn ảnh hưởng đến phần còn lại của mùa giải cho một con quái vật thể dục như Salah

  2. Ser Davos
   • 7 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Băng qua cây cầu đó khi chúng ta đến đó

   Một ân sủng tiết kiệm khác ngoài Euro chỉ là một năm trước (như đã đề cập dưới đây), là người chơi đã nghỉ hè và bằng cách mở rộng được làm mới cho FPL

   1. Không có chuyên gia
    • 5 năm
    2 tháng, 17 ngày trước

    Được làm mới cho FPL, điều đó khiến tôi cười khúc khích

 21. Mynameisredro
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  2 tháng, 17 ngày trước

  World Cup nên bắt đầu vào thứ Sáu này

  1. Rassi
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 7 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Đúng.

   Cảm ơn vì đã hủy hoại mùa hè, FIFA tham nhũng hoàn toàn.

   1. Tiếng vang
    • 2 năm
    2 tháng, 17 ngày trước

    *Làm hỏng mùa hè cũng như mùa giải

  2. FFS Ultras dành cho kinnear
   • 9 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Di chuyển với thời gian. Mọi thứ đều thay đổi.

   Tôi không phải là một fan hâm mộ của việc cho Qatar WC nhưng tôi không ngại thử WC vào mùa đông. Một cái gì đó khác nhau

   1. Andylet'snottalksocial
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 17 ngày trước

    Tôi nghi ngờ đây là sự khởi đầu của một xu hướng mới. Đó là một sự tham nhũng một lần, không bao giờ được lặp lại.

   2. P-P-A-P
    • 6 năm
    2 tháng, 17 ngày trước

    Xem quán rượu ngoài trời sẽ là thô.
    Cộng với World Cup BBQ chắc chắn là truyền thống (Anh)

   3. Mynameisredro
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    2 tháng, 17 ngày trước

    Donith đồng ý với điều này. Toàn bộ điều hôi thối của tham nhũng và là lợi ích tốt nhất của bóng đá. Nếu đó là những gì ’thời gian bây giờ thì tôi không thích nó.

    1. DBW - Tôi không tin tưởng
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 1 năm
     2 tháng, 17 ngày trước

     Ngay cả sau khi họ tìm thấy Blatter và Platini tham nhũng và cấm họ, World Cup vẫn đến Qatar. Lẽ ra phải được di chuyển.

     Tại sao trên trái đất, nó đã đến Hoa Kỳ và Mexico cho năm 2026. Mexico đã có nó hai lần và Hoa Kỳ đã không từ lâu.

     1. Mynameisredro
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      2 tháng, 17 ngày trước

      Hoàn toàn đồng ý. Tôi nghĩ rằng nó chắc chắn sẽ được di chuyển vào thời điểm đó. Có thể tin rằng chúng tôi còn vài tháng nữa và nó thực sự sẽ xảy ra.

      1. Andylet'snottalksocial
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 10 năm
       2 tháng, 17 ngày trước

       Đã quá muộn để di chuyển nó. Qatar đã được xây dựng một nửa Stadia và sẽ kiện.
       Tôi nghĩ rằng trên khắp hành tinh, các đội sẽ nhận được kết quả và câu lạc bộ khác nhau sẽ giành chiến thắng và mất danh hiệu dựa trên sự gián đoạn mà WC WC sẽ gây ra.

  3. P-P-A-P
   • 6 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Có lẽ cần một World Cup 'siêu' ly khai. 8 đội hàng đầu chỉ.
   Quarters, bán kết, cuối cùng. Công việc hoàn thành.

   1. Zimzalabim
    • 6 năm
    2 tháng, 17 ngày trước

    Sẽ không thấy đây là một giải đấu, một cái gì đó giống như cúp vô địch trong cricket

    8 hạt giống hàng đầu trên thế giới hoặc một cái gì đó, tốt hơn nhiều so với tất cả các giải đấu loại Liên minh các quốc gia ngu ngốc này

   2. Andylet'snottalksocial
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 17 ngày trước

    Có nó ở Uruguay, 2030. [Tài liệu tham khảo lịch sử, ở đó]

  4. Ser Davos
   • 7 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Wow, thật là điên

   Ân điển tiết kiệm duy nhất là Euro chỉ là một năm trước

   Tôi sẽ không bao giờ quên sự hoài nghi của mình khi tìm ra Qatar đã giành được giá thầu. 2010 hoặc 2011 và đứng cạnh máy photocopy tại nơi làm việc

  5. Zimzalabim
   • 6 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Tôi không thích cách nó đến Qatar và tất cả những thứ đó

   Nhưng tôi rất vui vì nó không bắt đầu trong tuần này, tôi nghĩ đã có quá nhiều bóng đá trong năm qua hoặc lâu hơn

   Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người cần và vẫn cần nghỉ ngơi để làm mới và trở lại với nó với mùa giải trước.

   Cần một chút thời gian để xây dựng sự phấn khích trở lại

   1. Ser Davos
    • 7 năm
    2 tháng, 17 ngày trước

    Kỳ nghỉ hè thông thường đầu tiên kể từ năm 2019

    2020: Covid và dự án khởi động lại

    2021: Euro

 22. Thượng sĩ Frank Drebin
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 5 năm
  2 tháng, 17 ngày trước

  Real Madrid đang thực hiện những động thái tốt đáng ngạc nhiên trong thị trường chuyển nhượng. Michael Edwards từ LFC đã tham gia cùng họ chưa? Điều đó sẽ giải thích rất nhiều. Rudiger là một sự bổ sung tuyệt vời và bây giờ với một tiền vệ của Camavinga và Tchouameni, họ sẽ có một tiền vệ đẳng cấp thế giới trong nhiều năm.

  1. FFS Ultras dành cho kinnear
   • 9 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Barcelona có thể học được một hoặc hai điều từ Real Madrid về tuyển dụng

 23. Thể thao Nasherbo
  • 5 năm
  2 tháng, 17 ngày trước

  Richarlison sẽ được phân loại là một tiền vệ năm nay, chắc chắn?

  1. FFS Ultras dành cho kinnear
   • 9 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Cần có thể loại troll. Người quản lý FPL được đưa ra cảnh báo và xác thực gấp đôi trước khi chọn người chơi từ danh mục này

  2. Ser Davos
   • 7 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Điều đó sẽ rất thú vị nếu vậy

   Hãy nhớ cả anh ấy và Jota với tư cách là tiền vệ 18-19

   Rich bắt đầu tuyệt vời và sau đó có thẻ đỏ Ala Antonio của mùa giải trước

 24. Bury94
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 4 năm
  2 tháng, 17 ngày trước

  Thực sự thích những bài báo câu lạc bộ được thăng cấp này, thương hại không nhiều người nhìn thấy chúng

  1. Skonto Rigga
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • Có quyền kiểm duyệt
   • 5 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Cảm ơn bạn! Những người chết của FFS nhìn thấy chúng, đó là điều chính

   1. Brimble82
    • 3 năm
    2 tháng, 17 ngày trước

    Đừng coi mình là một 'người chết', nhưng tôi ở đây hầu hết các ngày - và đồng ý, thực sự thích các bài báo cho sự hạ thấp về các mặt được quảng bá (ngay cả khi vẫn còn một số hoán vị không xác định, v.v.)

 25. Màu đỏ ven sông
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 3 năm
  2 tháng, 17 ngày trước

  Là một người ủng hộ Middlesbrough, tôi chưa bao giờ đánh giá Southgate là một người quản lý .. Chúng tôi đã xuống hạng dưới sự lãnh đạo của anh ấy (anh ấy thường xuyên băng ghế Mendieta).
  Kỷ lục của anh ấy đối với nước Anh là nghi vấn dựa trên đội hình không thể tin được mà anh ấy có sẵn cho anh ấy.
  Tôi vô cùng lo lắng, chúng tôi sẽ thất bại trong việc gây ấn tượng tại World Cup với anh ấy phụ trách.

  1. Mynameisredro
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   2 tháng, 17 ngày trước

   Anh ấy đã đưa nước Anh đến trận chung kết Euro. Chúng tôi đã thấy các nhà quản lý làm ít hơn nhiều với các đội tuyển Anh tốt hơn nhiều. Chỉ phải nhìn vào thế hệ vàng thế hệ.

   1. Màu đỏ ven sông
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 3 năm
    2 tháng, 17 ngày trước

    Thế hệ vàng là một đội hình cao cấp ... Lampard, Gerrard ... er ...

    1. Mynameisredro
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     2 tháng, 17 ngày trước

     John Terry, Rio Ferdinand, David Beckham, Michael Owen, Michael Owen, Wayne Rooney, Ashley Cole, Paul Scholes, Sol Campbell. Họ là những người chơi xấu.

  2. Monty the Magpie
   • 4 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Đào tạo về công việc tại Middlesbrough, để công bằng. Steve Gibson đã đổ lỗi nhiều hơn cho việc ném hợp đồng năm năm vào một người đàn ông không có bằng cấp huấn luyện chính thức. Tôi dám nói anh ấy đã học được những cú đánh mới kể từ đó ...

   1. Màu đỏ ven sông
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 3 năm
    2 tháng, 17 ngày trước

    Một người hâm mộ Newcastle đã chịu đựng Mike Ashley trong nhiều năm chỉ trích Gibson?
    Chắc chắn không phải là một cuộc hẹn tốt và tôi không thấy bằng chứng về việc cải thiện Southgate

 26. Andylet'snottalksocial
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 10 năm
  2 tháng, 17 ngày trước

  Không có câu hỏi về những cú đánh quốc tế của anh ấy. Anh ta có thể làm điều đó với tư cách là một người quản lý câu lạc bộ? Tôi muốn nói rằng anh ấy đã trưởng thành rất nhiều kể từ những ngày Middlesboro nhưng anh ấy vẫn chưa được chứng minh. Sack Lampard khi Qatar kết thúc và cho anh ta buổi biểu diễn đó - không thể tệ hơn nhiều!

  1. Mynameisredro
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   2 tháng, 17 ngày trước

   Spurs là nơi tôi gặp anh ấy tiếp theo.

   1. Andylet'snottalksocial
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 17 ngày trước

    Không thể nhìn thấy anh ta bước vào một ứng cử viên CL. Sẽ phải ở mức trung bình thấp hơn. United, có lẽ một khi mười HAG đã thất bại trong việc tạo ra phép lạ trong vòng 4 tháng.

  2. Màu đỏ ven sông
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 3 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   Anh ấy đã thắng gì với tư cách là người quản lý đội tuyển Anh? Đầu tiên là đầu tiên và thứ hai là không nơi nào

 27. Monty the Magpie
  • 4 năm
  2 tháng, 17 ngày trước

  Đào tạo về công việc tại Middlesbrough, để công bằng. Steve Gibson đã đổ lỗi nhiều hơn cho việc ném hợp đồng năm năm vào một người đàn ông không có bằng cấp huấn luyện chính thức. Tôi dám nói rằng anh ấy đã học được những cú đánh mới kể từ đó.

  1. Monty the Magpie
   • 4 năm
   2 tháng, 17 ngày trước

   (Ở trên)

 28. Kaptain Kane con trai
  • 5 năm
  2 tháng, 17 ngày trước

  Có một bóng đá giả tưởng của Nations League?
  Nhận các triệu chứng rút tiền!