Chuyển giao

lịch thi đấu FPL chuyển nhượng: Các bản hợp đồng mới nhất của Premier League được đánh giá

Cửa sổ chuyển nhượng mùa hè Premier League mở cửa cho doanh nghiệp, với các câu lạc bộ hiện chính thức có thể đăng ký các bản hợp đồng mới.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các giao dịch lớn trên Trang chuyển nhượng chuyên dụng, trong khi bạn có thể nhận được một hướng dẫn của câu lạc bộ về các động tác chính thông qua Tab trước mùa giải toàn diện.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét tất cả các chuyển khoản đáng chú ý được xác nhận cho đến nay vào tháng Năm và tháng Sáu.

Những người chơi quan trọng nhất sẽ là chủ đề của Báo cáo Hướng đạo dành riêng của họ nhưng tất cả những người khác sẽ có các lần làm tròn thường xuyên trong thời gian trước mùa giải, bắt đầu với bài này.

Báo cáo trinh sát

Cách chơi Fantasy Bundesliga - Hướng dẫn của người mới bắt đầu 4

Nhấp vào tên trên cho một hồ sơ đầy đủ của mỗi người chơi.

FPL chuyển tròn

FPL GameWeek 35 Hướng đạo tuyển chọn sớm: cặp Villa trong số bốn lần tăng gấp đôi
Boubacar Kamara (Marseille đến Biệt thự Aston, tự do)
Philippe Coutinho (Barcelona đến Biệt thự Aston, £ 17M)
Diego Carlos (Sevilla đến Biệt thự Aston, £ 26M)
Robin Olsen (Roma to Biệt thự Aston, không được tiết lộ)

Aston Villa là câu lạc bộ bận rộn nhất của mùa hè cho đến nay, mặc dù hai trong số bốn lần chuyển tiền của họ liên quan đến những cầu thủ được cho mượn mùa trước.

Philippe Coutinho và thủ môn dự phòng Robin Olsen, người đã được ký kết ban đầu trên cơ sở tạm thời bởi Steven Gerrard vào tháng 1, đã thực hiện các động thái của họ đến Villa Park vĩnh viễn.

Những người mới đến là Diego CarlosBoubacar Kamara, cả hai đều là người mua lại phòng thủ.

Carlos là một trung vệ, người đã trải qua ba mùa giải cuối cùng chơi tại Sevilla, trong khi Kamara là một tiền vệ đang tổ chức tham gia miễn phí từ Marseille.

Carlos quốc tế Brazil là một phần của đội Sevilla tự hào về khả năng phòng thủ tốt nhất ở La Liga vào năm 2021/22, để thủng lưới ít mục tiêu hơn (30) so với thậm chí Real Madrid (31) và Barcelona (38) và giữ 17 bảng sạch sẽ trên đường đến lần thứ tư -Những nơi kết thúc.

Nút chặn biệt thự mới đã tạo ra nhiều khối hơn bất kỳ người chơi nào khác trong chuyến bay hàng đầu của Tây Ban Nha mùa trước.

Là một người chơi, giật gân. Sự hợp tác của anh ấy với [Jules] Kounde, họ khen nhau rất tốt. Có năm năm về sự khác biệt về tuổi tác, với Diego Carlos lớn tuổi. Anh ấy là người trông to hơn, anh ấy trông mạnh mẽ hơn và anh ấy là một hậu vệ xuất sắc. Anh ấy sẽ là một bản hợp đồng hàng đầu cho bất kỳ câu lạc bộ châu Âu. Anh ấy là một trung vệ giật gân. - La Liga Pundit Terry Gibson

Tuy nhiên, giống như đồng đội mới Tyrone Mings, Carlos đã phát triển danh tiếng là một người dễ bị lỗi cá nhân hoặc ba lần:

Đây là một vài năm trước, một nhà báo người Brazil, có trụ sở tại Tây Ban Nha, đã khiến tôi chú ý đến Diego Carlos và nói ‘Tôi nghĩ rằng đây là trung vệ tốt nhất ở Tây Ban Nha, hãy nhìn vào anh ấy.

Kết luận của tôi, và anh ấy cũng đã giành huy chương vàng Olympic, là chúng tôi có thể đang đối phó với một trung vệ có thể trông đẹp hơn anh ấy. 

Tôi lo lắng về Diego Carlos. Có những khoảnh khắc khi anh ấy trông sang trọng, nhưng có rất nhiều sai lầm và những thứ người đàn ông hoang dã. - Phóng viên bóng đá Nam Mỹ, Tim Vickery

Carlos đặt ra một chút mối đe dọa mục tiêu, đã tìm thấy lưới trong ba lần vào năm 2021/22. Tổng số 30 nỗ lực bàn thắng của anh ấy và 25 cú sút trong hộp sẽ thấy anh ấy xếp hạng trong số 10 hậu vệ hàng đầu trong Premier League mùa trước.

Trong khi đó, Birmingham Mail mô tả Kamara là Một "Shoo-in" để tính năng trong vai trò số sáu tại Villa.

Bản thân anh ấy đã giành được một tài sản FPL đáng để xem xét - ba mục tiêu trong 130 lần xuất hiện của Ligue I đã nói lên tất cả - nhưng, giống như Carlos, các nhà quản lý tưởng tượng sẽ hy vọng anh ấy có thể có tác động tích cực đến tiềm năng của tờ Tiền mặt Matty Lucas Digne.

Và những lợi ích có thể không chỉ là về mặt đóng cửa, với Các gợi ý thể thao Sự xuất hiện của Kamara, là một phần trong kế hoạch của Gerrard, để thấy các hậu vệ cánh toàn diện Lucas Digne và Matty Cash đều được tự do hơn để tấn công.

Biệt thự ở cuối bàn bên phải cho số liệu thống kê phòng thủ Kể từ khi Gerrard được bổ nhiệm làm ông chủ trước Gameweek 12 (ví dụ, thứ tám cho ít mục tiêu nhất được thừa nhận), vì vậy hai vụ mua lại mới có thể tăng cường hơn nữa tuyến sau.


Matt Targett .Biệt thự Aston đến Newcastle, £ 15M)
Barnes cung cấp tiềm năng khác biệt từ nay đến cuối FPL mùa 2

Thoát khỏi Midlands là Matt Targett, người làm mới người quen với Newcastle United sau khi cho vay lịch thi đấu vào tháng 1.

Kể từ khi ra mắt trong Gameweek 24 mùa trước, Targett đánh vào góc đứng thứ năm trong số các hậu vệ về cơ hội được tạo ra (CC, bên dưới) và thứ hai cho Crosses thành công (SP, bên dưới):

FPL chuyển nhượng: Các bản hợp đồng mới nhất của Premier League được đánh giá 1

Maggie sẽ có các thiết kế trong Top 10 kết thúc vào mùa giải tới nếu đầu tư nặng nề tiếp tục vào mùa hè để tài sản FPL của họ có thể lịch thi đấu là mục tiêu hợp pháp đến Gameweek 1, tùy thuộc.

Giá khởi điểm dự kiến ??là 5,0 triệu bảng cho TargetT có thể giảm cho một số Kieran Trippier có sẵn cho cùng một số tiền.Rasmus Kristensen (RB Salzburg đến Leeds United, không được tiết lộ)
FPL chuyển nhượng: Các bản hợp đồng mới nhất của Premier League được đánh giá

Rasmus Kristensen Đến Leeds với một danh tiếng tấn công, mặc dù số lượng lịch thi đấu của anh ta chỉ thực sự nhảy ra khỏi trang trong mùa giải vừa biến mất.

Quốc tế Đan Mạch-người sẽ tái hợp với ông chủ cũ Jesse Marsch-đã ghi bàn trong bảy lần tại Bundesliga của Áo vào năm 2021/22, một số lượng ấn tượng khi bạn cho rằng anh ấy là một hậu vệ phải.

Có những tiếng rên rỉ của Matt Doherty trong YouTube nổi bật reel, với Kristensen không chỉ nổi bật xung quanh hộp hình phạt mà còn tạo ra một mối đe dọa mục tiêu thực sự trong không khí-cho dù đó là trong các tình huống bóng chết hay, theo phong cách Doherty thực sự, đến muộn ở bài sau khi chơi mở.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm lớn trên tất cả những điều này là các con số bắt mắt đã được đưa ra trong tầng hàng đầu của Áo cho các nhà lãnh đạo giải đấu chạy trốn. Kristensen sẽ có được nhiều cơ hội để ghi bàn trong một bộ phận khó khăn hơn cho một đội bóng ở Leeds đang gặp khó khăn?

Thật vậy, Dane đã không ghi bàn bên ngoài Áo hoặc người Đan Mạch của anh ấy ở cấp độ câu lạc bộ: 24 Champions League đủ điều kiện và xuất hiện ở vòng bảng đã mang lại bàn thắng bằng không và chỉ hai pha kiến ??tạo, trong khi 18 tháng của anh ấy tại Ajax vào năm 2018/19 là một sự thất vọng vì Anh ta đã thất bại trong việc đóng cửa một nơi bắt đầu và trống rỗng trước khung thành trong Eredivisie.

Các số liệu thống kê cơ bản ở cấp độ cao nhất ít nhất là đáng khích lệ, vì anh ấy đã trung bình một cú sút cứ sau 80 phút tại Champions League mùa trước; Ví dụ, trung bình của Joao Canco trong cùng một cuộc thi là 76.

Nếu Kristensen nhận được thẻ 4,5 triệu bảng trong FPL, anh ấy chắc chắn sẽ là một trong những tùy chọn có tư duy tiến bộ hơn ở mức giá.


Fraser Forster .Southampton đến Tottenham Hotspur, tự do)

Tottenham Hotspur có một thủ môn mới dưới dạng Fraser Forster, người đã rời Southampton một cách miễn phí.

Anh ấy gần như chắc chắn sẽ được sao lưu vào Hugo LlorisTuy nhiên, lấp đầy găng tay của người cho vay đã được gửi đi Pierluigi Gollini.


Fabio Carvalho .Fulham đến Ganpool, không được tiết lộ)

Bản hợp đồng mới của Liverpool, theo bước chân của đồng đội Harvey Elliott Khi chuyển từ Fulham sang Mer Jerseyide và kỳ vọng là anh ấy sẽ trải nghiệm một sự tích hợp dần dần tương tự vào đội.

Carvalho đã tạo ra 10 bàn thắng và tám pha kiến ??tạo trong 33 giải đấu bắt đầu cho những người nổi tiếng được thăng cấp mùa trước, trung bình một cú sút cứ sau 35,9 phút và một lần vượt qua quan trọng cứ sau 47,3 phút.

Được triển khai dưới dạng không. 10 hoặc nâng cao số. 8 cho phe Marco Silva, Các đề xuất là thay vào đó, thiếu niên đa năng có thể cung cấp vỏ bọc trên mặt tiền cho phía Jurgen Klopp, thay vì được nuôi dưỡng.

Sau đó, một cái tên để theo dõi tương lai, nhưng trừ khi có một cuộc khủng hoảng thương tích và bệnh tật trước Gameweek 1, không ai trong chúng ta có khả năng sử dụng một khe cắm ở Liverpool với tân binh Bồ Đào Nha.Thành viên cả năm và đăng ký hàng tháng đều có sẵn.

Tham gia ngay để có được những điều sau:

 • Vẽ các chiến lược chuyển giao của bạn bằng cách sử dụng tương tác đầy đủ Mùa Ticker.
 • Nhận dự đoán cho mọi cầu thủ Premier League được cung cấp bởi tỷ lệ mô hình thống kê đội của tôi.
 • Sử dụng đánh giá nhóm của tôi trong suốt mùa giải để hướng dẫn các lựa chọn và chuyển nhượng của bạn.
 • Nhận quyền truy cập vào nội dung thành viên trong hơn 250 bài viết trong mùa.
 • Phân tích các bảng thống kê được cung cấp bởi Opta của chúng tôi được thiết kế riêng cho các nhà quản lý bóng đá giả tưởng.
 • Sử dụng công cụ độc quyền của chúng tôi để xây dựng các bảng thống kê tùy chỉnh từ hơn 100 chỉ số người chơi và nhóm Opta.
 • Thưởng thức tính năng bắt nạt bằng phẳng của chúng tôi giới thiệu bộ lọc đối lập cho các bảng của bạn.
 • Xem các bản đồ nhiệt và dữ liệu mục tiêu dự kiến ??cho mỗi người chơi.
 • Sử dụng công cụ so sánh mạnh mẽ của chúng tôi để phân tích người chơi đối đầu.

Đã là người dùng? Nhấn vào đây để nâng cấp tài khoản miễn phí của bạn

Mới đối với Scout? Nhấn vào đây để bắt đầu tài khoản thành viên


Skonto Rigga Neale là biên tập viên của Scout Fantasy Football. Theo dõi anh ấy Twitter

155 bình luận Đăng một bình luận
 1. Thể thao Nasherbo
  • 5 năm
  2 tháng, 14 ngày trước

  Người hâm mộ Bet Leeds đang xôn xao rằng họ không phải xem Firpo mỗi tuần! Cười lớn.

 2. FFS Ultras dành cho kinnear
  • 9 năm
  2 tháng, 14 ngày trước

  Tôi sẽ cung cấp phân tích chuyên sâu của tôi về mọi người chơi có một bài viết dành riêng về anh ấy. Phân tích sẽ thông báo cho bạn về người chơi nói là người tiếp theo và vì vậy, ví dụ: Solanke là DCL tiếp theo, v.v.

 3. Natedog
  • 1 năm
  2 tháng, 14 ngày trước

  The Guardian báo cáo rằng Spurs đã đồng ý một thỏa thuận cho Djed Spence

  1. Botman và Robben
   • 5 năm
   2 tháng, 14 ngày trước

   Một số thức ăn gia súc băng ghế dự bị?

  2. Câu cá lên cây
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   2 tháng, 14 ngày trước

   Fiddle thứ 2 để Doherty bắt đầu với?

   1. Natedog
    • 1 năm
    2 tháng, 14 ngày trước

    Tôi không chắc chắn, tôi nghĩ rằng họ đã theo dõi anh ấy trong suốt mùa giải trước. Nếu nó đồng ý sớm và anh ấy có một mùa giải đầy đủ, tôi có thể thấy anh ấy bắt đầu rất nhiều trò chơi

  3. Ông già
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 11 năm
   2 tháng, 14 ngày trước

   Anh ấy là tài liệu nhóm đầu tiên - xem Doc!

   1. Ông già
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 11 năm
    2 tháng, 14 ngày trước

    *Doh

  4. D.R.A.C.O
   • 4 năm
   2 tháng, 14 ngày trước

   Đó là một tin đồn. Chưa có thỏa thuận

   1. Slouch 87
    • 6 năm
    2 tháng, 14 ngày trước

    Giống như đếm ngược Daft của bạn sau đó

    1. D.R.A.C.O
     • 4 năm
     2 tháng, 14 ngày trước

     Đếm ngược vào đồ đạc không thể là DAFT khi chúng sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 6

   2. Natedog
    • 1 năm
    2 tháng, 14 ngày trước

    Chà, đó là người bảo vệ nói rằng họ đã đi đến một thỏa thuận, hầu hết mọi thứ đều là một tin đồn cho đến khi một thỏa thuận được chính thức công bố. Sky báo cáo họ cũng đang đàm phán nâng cao.

  5. Boson Piggs
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   2 tháng, 13 ngày trước

   Anh ấy sẽ có quyền sở hữu rất cao nếu Twitter là bất cứ điều gì sẽ xảy ra. Có thể là một cầu thủ có ảnh hưởng vào đầu mùa giải tới.

   Thật khó để biết anh ta đã đóng đinh mặc dù ... sẽ là một quyết định lớn.

  6. FPL Virgin
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   2 tháng, 13 ngày trước

   Mark sẽ được rút ruột ??

 4. Diesel001
  • 5 năm
  2 tháng, 14 ngày trước

  Thiago Silva cũ. Christensen đã đi. Rudiger đã biến mất. Azpilicueta sắp đi. Hàng phòng ngự của Chelsea đã chết như một lực lượng FPL.

  1. Natedog
   • 1 năm
   2 tháng, 14 ngày trước

   Đó chắc chắn là một lo lắng nhưng tôi hầu như không nói họ đã chi tiêu. Chilwell và James ở bên sườn, nếu họ quản lý để mang đến Kounde và một người khác thì họ có thể ổn

   1. Ingstagram
     2 tháng, 14 ngày trước

     Cũng được liên kết với cặp Milan Bastoni và Skriniar

    • Không có chuyên gia
     • 5 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Vì vậy, dựa trên sự thật, họ đang gặp rắc rối nhưng dựa trên chuyển khoản đầu cơ, họ vẫn ổn

     1. Ron_Swanson
      • 12 năm
      2 tháng, 13 ngày trước

      *Có thể ổn

   2. Câu cá lên cây
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 1 năm
    2 tháng, 14 ngày trước

    Họ chỉ có 200 triệu & 2 tháng để sắp xếp nó

   3. Thể thao Nasherbo
    • 5 năm
    2 tháng, 14 ngày trước

    Tôi nhớ mọi người nói như vậy về Cung điện. Sau đó ký hợp đồng với Guehi và Andersen, những người đã tỏ ra xuất sắc. Khó có thể nhận được những người bảo vệ quá nhiều cho Chelsea tôi đồng ý, nhưng hãy để xem đến cuối tháng 7 trước khi quá vội vàng.

    1. Thể thao Nasherbo
     • 5 năm
     2 tháng, 14 ngày trước

     * đứng đầu

   4. Rover hoang dã
    • 12 năm
    2 tháng, 14 ngày trước

    Hãy tưởng tượng để cho thời hạn vượt qua mà không mua bất cứ ai với hàng triệu người của họ. ??

   5. Monty the Magpie
    • 4 năm
    2 tháng, 14 ngày trước

    Vẫn mua Chilwell, cảm ơn.

    1. Andylet'snottalksocial
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 10 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Tôi có khuynh hướng nói rằng tôi sẽ không bắt đầu với bất kỳ người bảo vệ Chelsea nào cho đến khi họ tìm cách trải qua, nhưng tôi sẽ có Chilwell trong danh sách ngắn của mình.
     Tôi thích bắt đầu với một chiếc Spurs Wingback, nhưng có những phút được đảm bảo có thể có vấn đề. Ở bên trái Perisic là cũ và có thể được xoay với Sessegnon; Ở bên phải với Royal là vô dụng Doherty dường như được đảm bảo nhưng hôm nay tôi đọc Spurs sẽ tìm kiếm Spence của Forest và anh ấy khá tốt (và có khả năng là một mức giá khá tốt).

   6. Các mentaculus
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 1 năm
    2 tháng, 13 ngày trước

    Tôi không nghĩ Christensen & Azpi nhất thiết phải là một mất mát lớn. Câu hỏi chính tôi nghĩ là liệu Thiago Silva có một mùa giải cao nhất khác trong anh ấy không. Tôi đã sẵn sàng để viết ra anh ấy vào năm ngoái nhưng chưa nhận thấy bất kỳ sự suy giảm nào. Chalobah + 2 Newbies có thể sẽ mất một thời gian để giải quyết, nhưng Thiago Silva, Chalobah và một bản hợp đồng mới có thể ổn định hơn. Nhưng điều mà tất cả chúng ta thực sự quan tâm là James & Chilwell, vì vậy tôi đoán đó là câu hỏi về việc liệu lợi nhuận tấn công của họ có đủ để giữ cho Spurs WBS hay không nếu CS của Chelsea rơi vào khu vực 12-15

   7. Boson Piggs
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 13 ngày trước

    Đó là một cuộc đại tu phòng thủ lớn. Nó vô hiệu hóa tất cả dữ liệu của họ từ mùa trước. Về cơ bản là một phòng thủ mới.

    Họ cần gì ... ba CBS lựa chọn đầu tiên và hai cánh sao lưu? Đó là rất nhiều doanh nghiệp lớn. Khó thực hiện trong một cửa sổ ...

   8. NOQUARTERNT
    • 7 năm
    2 tháng, 13 ngày trước

    Xem những gì chủ sở hữu mới là như thế nào. Nghi ngờ họ sẽ giật mình như Abramovic

  2. D.R.A.C.O
   • 4 năm
   2 tháng, 14 ngày trước

   FDJ đến United sau đó

   1. Monty the Magpie
    • 4 năm
    2 tháng, 14 ngày trước

    Theo tin đồn báo chí tiếng Tây Ban Nha đáng ngờ?

    Đoán người đại diện của mình sẽ sớm giải thích công đức của Champions League Footy.

   2. Mynameisredro
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    2 tháng, 13 ngày trước

    Gutted cho anh ta nếu đúng. Anh ta trông như một người đánh bóng thế giới tiềm năng vài năm trước. Chỉ không bao giờ thực sự xảy ra cho anh ta.

   3. Boson Piggs
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 13 ngày trước

    Hy vọng như vậy, nhưng tôi sẽ tin điều đó khi tôi nhìn thấy nó. Rất nhiều rào cản để vượt qua.

    Cầu thủ hàng đầu.

  3. Pino
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   2 tháng, 14 ngày trước

   Chỉ cần xem Đan Mạch - Croatia 0-1 tại các quốc gia. Schmeichel đã hỏi Modric cho một chiếc áo sau trận đấu ??

   1. Mẫu Hiệp sĩ
    • 8 năm
    2 tháng, 13 ngày trước

    Tại sao? Tôi không nghĩ rằng nó sẽ phù hợp với anh ấy!

  4. Boson Piggs
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   2 tháng, 13 ngày trước

   Bài viết Epic, cảm ơn bạn Neale. Rất hữu dụng.

   Villa nhận được Kamara miễn phí là một chút kinh doanh không thể tin được. Tôi đã nghe các nhà phân tích phát cuồng về anh ấy một thời gian, và đã mong anh ấy đến một câu lạc bộ hàng đầu ở châu Âu.

   1. Skonto Rigga
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • Có quyền kiểm duyệt
    • 5 năm
    2 tháng, 13 ngày trước

    Niềm vui của tôi, Giggs! Aye không có chuyên gia về bản thân anh ta nhưng đã đọc một vài tác phẩm và anh ta dường như rất nghĩ đến. Anh ta rơi vào một ba và giải phóng tiền mặt/digne để tiến về phía trước nhiều âm thanh tốt với tôi!

    1. Boson Piggs
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 10 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Mọi thứ đang chỉ ra tiền mặt và Digne là những người chơi FPL xuất sắc dưới thời Gerrard!

     Nếu Villa có đồ đạc đẹp để bắt đầu, thì việc tăng gấp đôi trên hậu vệ của họ có thể là một cách tốt để quyên tiền cho những kẻ tấn công mới thú vị ...

     1. FPL Virgin
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 6 năm
      2 tháng, 13 ngày trước

      Digne đã chết đối với tôi, một chút

      Không bao giờ lặp lại.

      1. Zimo
       • 4 năm
       2 tháng, 13 ngày trước

       Có lẽ bạn sẽ hối tiếc lần này. Tôi mong anh ấy sẽ làm tốt trong mùa giải này.

     2. Deul0fail
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 6 năm
      2 tháng, 13 ngày trước

      Quan tâm nếu họ là 5.0. Sẽ cần phải là đồ đạc rất đẹp để tôi xem xét bắt đầu với chúng ở mức 5,5, và sau đó chỉ có Digne.

   2. Các mentaculus
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 1 năm
    2 tháng, 13 ngày trước

    Bằng cách nào đó tôi vẫn cảm thấy khá bi quan về phòng thủ Villa. Tôi có thể thấy họ nhận được cùng một số lần đóng cửa so với các đội dưới cùng, nhưng không bị thuyết phục rằng họ có thể tăng cấp khá nhiều. Tôi nghĩ rằng tôi vẫn đánh giá những người như Newcastle & Palace trước họ

  5. FPL Virgin
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   2 tháng, 13 ngày trước

   Trò chơi tổng thống đầu tiên là khi nào?

   Tại sao trang Presleg không bao gồm một chút thông tin quan trọng này?

   1. FPL Virgin
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    2 tháng, 13 ngày trước

    Cào đó. Ngày 8 tháng 7 tất cả bắt đầu.

    Gawd, đó là thời gian dài ??

    1. Skonto Rigga
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • Có quyền kiểm duyệt
     • 5 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Bạn không được trông rất khó ??

     1. FPL Virgin
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 6 năm
      2 tháng, 13 ngày trước

      T.W.S.S.

   2. Boson Piggs
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 13 ngày trước

    Sự cầu toàn không phải là một điều tốt, bạn phải cho mình và những người khác thở ở Virg. Chúng ta chỉ có con người. Hãy thư giãn đi.

    Chủ nghĩa hoàn hảo theo định hướng khác có thể là loại tồi tệ nhất.

    1. FPL Virgin
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 6 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Nhưng chúng ta có phải là con người ... hay chúng ta là vũ công?

     1. Deul0fail
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 6 năm
      2 tháng, 13 ngày trước

      vũ công*

  6. Boson Piggs
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   2 tháng, 13 ngày trước

   Bạn sẽ trả bao nhiêu cho Dembele tại Chelsea?

   2 bàn thắng, 13 pha kiến ??tạo cho Barca mùa trước ... không phải những gì tôi mong đợi ...

   1. Mẫu Hiệp sĩ
    • 8 năm
    2 tháng, 13 ngày trước

    8,5m và một bộ dao bít tết nếu tôi là một trong 99 khách hàng đầu tiên.

   2. CircusMonkey
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 12 năm
    2 tháng, 13 ngày trước

    Tôi thấy anh ta ở Sevilla trước Xmas, tôi đã ướt sũng. Anh ấy là dấu hiệu duy nhất của nguy hiểm trong một đội Barca hoàn toàn khập khiễng. Họ cần 70m như một phỏng đoán hoàn toàn.

   3. Các mentaculus
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 1 năm
    2 tháng, 13 ngày trước

    Họ thực sự cần bao nhiêu AMS? Bit hoài nghi về điều này, chắc chắn tiền phải sử dụng CBS

    1. Boson Piggs
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 10 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Họ đã khập khiễng trong tấn công mùa trước.

     Tôi nghĩ rằng họ muốn giữ Pulisic vì lý do thương mại, nhưng anh ấy nghèo. Họ đang cố gắng bán Werner và Ziyech:

     https://dlo5.com/football/news/30965/12631093/chelsea-willing-to-listen-to-offers-for-timo-werner-and-hakim-ziyech-this-s-summer-paper-paper

     1. Các mentaculus
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 1 năm
      2 tháng, 13 ngày trước

      Ồ, tôi vừa nhận ra Dembele cũng không có hợp đồng. Chỉ cho rằng Kounde + Kimpembe/Gvardiol có thể sẽ ăn hết phần lớn 200m của họ

   4. Ingstagram
     2 tháng, 13 ngày trước

     7,5 triệu

    • Natedog
     • 1 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Tôi cho rằng bạn có nghĩa là một tùy chọn FPL, phải không? Mọi người ở đây nhìn vào phí chuyển nhượng không cần, anh ấy có sẵn miễn phí vào tháng tới trừ khi anh ấy quyết định gia hạn

   5. Brocklanders
    • 7 năm
    2 tháng, 13 ngày trước

    Dự thảo GW1

    Raya
    Trent, Hủy bỏ, James,
    Diaz, Foden, con trai, Eriksen
    Haaland, Nunez, Mitro

    Giá trung bình & băng ghế thấp hơn

    1. Deul0fail
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 6 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Bạn có thể cần một băng ghế gồm 2,0m người chơi

    2. Zimo
     • 4 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Vâng, đó có lẽ là ít nhất là một đội 105m. Bạn không thể có được điều đó

    3. NOQUARTERNT
     • 7 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Vâng, tôi sẽ tương tự nhưng với KDB Salah và Kane thay vì Foden Eriksen và Mitrovic

     1. Deul0fail
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 6 năm
      2 tháng, 13 ngày trước

      Cũng có thể thêm Robertson và Allison trong khi bạn đang ở đó

    4. Ông O'Connell ghét DG
     • 10 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Tương tự như của tôi

     Lloris
     Taa, Robbo, Hủy, James
     Salah, con trai, kdb, gắn kết
     Haaland, Kane

     Saka 1 Sub, sau đó là thức ăn gia súc còn lại.

     1. Deul0fail
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 6 năm
      2 tháng, 13 ngày trước

      Cần một tùy chọn đội trưởng IMO

    5. Mẫu Hiệp sĩ
     • 8 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Haaland đến Gelhardt

     1. Các mentaculus
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 1 năm
      2 tháng, 13 ngày trước

      Cậu bé Joffy của bạn sẽ hướng tới bạn cho một chuyến lưu diễn trước mùa giải, bạn có để ý không?

      1. Mẫu Hiệp sĩ
       • 8 năm
       2 tháng, 13 ngày trước

       Tis được biết đến. The Leeds Witcher đang tìm kiếm người cố vấn của mình!

    6. Các mentaculus
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 1 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Bạn đang cho rằng Darwin Nu?ez chi phí bao nhiêu?

     1. Mẫu Hiệp sĩ
      • 8 năm
      2 tháng, 13 ngày trước

      9,5m và một con chim ưng cho mười khách hàng đầu tiên.

    7. Kaptain Kane con trai
     • 5 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Travers hoặc một người giữ 4,5 khác tốt hơn Raya - Hội chứng mùa thứ hai là có thật

    8. Saka và Emile Smith Rowe
     • 6 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Tôi đã đoán những mức giá này cho XI của bạn:

     4,5m
     8,0m 7,0m 6,5m
     9.0m 8,5m 12.0m 6,5m
     12.0m 9,5m 6,5m

     Tổng cộng: 90,0m

   6. NOQUARTERNT
    • 7 năm
    2 tháng, 13 ngày trước

    Giá DCL và Richarlison sẽ thấp đến mức nào?

    Chắc chắn có thể giá gần như đã loại bỏ các cầu thủ là cao trong mùa giải tới?

    1. Deul0fail
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 6 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Tôi không nghĩ rằng họ định giá người chơi dựa trên vị trí đội của họ đã kết thúc trong giải đấu. Có thể là 7,5 cho cả hai. Có lẽ 8.0 cho Richarlison vì anh ấy đã có điểm trên bảng mùa trước.

    2. Các mentaculus
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 1 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Có lẽ phải tính đến khả năng Richarlison sẽ chơi cho một câu lạc bộ khác

   7. Kaptain Kane con trai
    • 5 năm
    2 tháng, 13 ngày trước

    Đếm ngược đã bắt đầu! Thật là tâm lý cho người đàn ông mùa này

    1. Zimo
     • 4 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Đếm ngược gì?

     1. Kaptain Kane con trai
      • 5 năm
      2 tháng, 13 ngày trước

      Phát hành trò chơi TIL!

      1. Đèn đỏ
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • Có quyền kiểm duyệt
       • 12 năm
       2 tháng, 13 ngày trước

       Tôi không nghĩ rằng việc đếm ngược bắt đầu cho đến khi FPL đóng cửa cho bản cập nhật lớn khoảng bảy ngày trước khi ra mắt.

       1. Kaptain Kane con trai
        • 5 năm
        2 tháng, 13 ngày trước

        Ah có mất 7 ngày sau đó không? Chết tiệt

        1. Đèn đỏ
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • Có quyền kiểm duyệt
         • 12 năm
         2 tháng, 13 ngày trước

         Nó đã làm lần trước. Xem câu trả lời dài hơn của tôi để kiếm được Spurs của bạn dưới đây.

   8. Kaptain Kane con trai
    • 5 năm
    2 tháng, 13 ngày trước

    Dự thảo GW1 của tôi:

    Travers | 4.0
    Hủy bỏ | Tiền mặt | Doherty | 4.5 | 4.0
    Con trai | Martinelli | Salah | Eriksen | 4.5
    Mitrovic | Kane | Bamford

    Suy nghĩ?

    1. Zimo
     • 4 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Có thể vượt quá giới hạn 100m

     1. Andylet'snottalksocial
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 10 năm
      2 tháng, 13 ngày trước

      Nhìn vào tôi. Không sao cả.

      1. Zimo
       • 4 năm
       2 tháng, 13 ngày trước

       Sau đó, bạn đang đánh giá thấp ai đó

    2. Những đơn vị
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 12 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Thay vào đó 5 ở giữa và 4 ATB và thả một chuyển tiếp hoặc 2

    3. Holmes
     • 8 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Chỉ cần 6m ...

    4. Khủng long của Darwin
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 8 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     5 4
     7 5.5 5.5 4.5 4
     11,5 6 13 7 4.5
     6.5 11,5 7.5
     Hơi quá đắt

    5. Saka và Emile Smith Rowe
     • 6 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     4,5m 4,0m
     7,5m 5,5m 5,5m 4,5m 4.0m
     12.0m 6.0m 12,5m 6,5m 4,5m
     6,5m 11,5m 7,0m

     Tổng cộng: 101,0m

    6. Các mentaculus
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 1 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Suy nghĩ đầu tiên của tôi ở đây là - Salah, con trai, Kane, H?land ... không có cách nào nó hoạt động. Nhưng sau đó tôi đã trải qua nó và đếm khoảng 102m. Nỗ lực tốt! Có lẽ tôi nên thử khoảng 3 bản nháp cao cấp sau tất cả

     1. Các mentaculus
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 1 năm
      2 tháng, 13 ngày trước

      Không chắc H?land đã làm việc theo cách của mình vào thông điệp đó như thế nào, gãi bit đó ...

   9. Kiếm được Spurs của bạn
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 8 năm
    2 tháng, 13 ngày trước

    Vì vậy, nếu đồ đạc ra mắt vào thứ năm là dự đoán tốt nhất rằng các bản phát hành giá có thể bắt đầu một ngày trước đó, thì FPL sẽ phát hành vào thứ Hai hoặc thứ Ba sau?

    1. Đèn đỏ
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • Có quyền kiểm duyệt
     • 12 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Mùa trước, FPL đã đóng cửa cho một bản cập nhật lớn kéo dài hai hoặc ba ngày, khoảng bảy ngày trước khi ra mắt.
     Khi nó mở lại, chúng tôi đã có thể đăng ký trước cho mùa giải mới.
     Hai ngày trước khi ra mắt, FPL đã tiết lộ một lựa chọn giá mới từ một nửa câu lạc bộ Premier League và ngày hôm sau họ tiết lộ mức giá mới hơn từ nửa còn lại.
     Vào ngày ra mắt, họ đã phát hành thêm một vài mức giá và sau đó đóng cửa trong một giờ hoặc lâu hơn để cập nhật cuối cùng trước khi phát hành.

     Bản cập nhật lớn bắt đầu vào ngày trước khi các đồ đạc được công bố lần trước, vì vậy điều đó có thể xảy ra bất cứ ngày nào bây giờ.

     1. Kiếm được Spurs của bạn
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 8 năm
      2 tháng, 13 ngày trước

      Thật tuyệt, cảm ơn vì điều này. Phản hồi thực sự hữu ích

   10. Jay01
    • 8 năm
    2 tháng, 13 ngày trước

    Richarlison đang trong các cuộc đàm phán nâng cao để chuyển từ Everton sang Tottenham. Giá trị của cuộc đàm phán là khoảng 60 triệu euro. Tiền đạo người Brazil đã thảo luận về hợp đồng với Spurs

    Tôi đã không thấy điều này sắp tới

    @brunoandrd

    1. Boson Piggs
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 10 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Đó là điều bất ngờ ... không chắc tôi hiểu nó.

    2. Holmes
     • 8 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Thật là một sự lãng phí

     1. Kiếm được Spurs của bạn
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 8 năm
      2 tháng, 13 ngày trước

      Một sự lãng phí cho ai?

      1. Holmes
       • 8 năm
       2 tháng, 13 ngày trước

       cả hai mặt

    3. Joey Jo-jo Junior Shabadoo
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 1 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Có một cái gì đó rất thuần khiết về động thái này. Cầu thủ đáng ghét nhất của tôi, tại câu lạc bộ bị ghét nhất của tôi.

     Và đối với FPL, bằng chứng cho thấy bất cứ ai soạn thảo ở giai đoạn này hoàn toàn lãng phí thời gian của họ - số tiền chi trong cửa sổ này sẽ trở nên tục tĩu và đầu tiên sẽ rất khó để làm việc cho đến khi kết bạn hoặc rất có thể là vài tuần đầu tiên của mùa thực.

    4. Natedog
     • 1 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Không thể nhìn thấy ý nghĩa trong điều này thực sự. Anh ta sẽ không thay thế bất kỳ ai trong số 3 mặt trước và sẽ không muốn ngồi trên băng ghế dự bị và họ sẽ không muốn anh ta ngồi trên băng ghế vì số tiền đó.

     1. Kiếm được Spurs của bạn
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 8 năm
      2 tháng, 13 ngày trước

      Mùa trước Spurs trên thực sự có 11 đầu tiên và bây giờ họ cần phải thi đấu tại Champions League. Họ cần người chơi và anh ấy là một cầu thủ ghi bàn PL đã được chứng minh với thái độ mạnh mẽ. Có vẻ như một động thái tốt tất cả các vòng. Mặc dù tôi có thể bị thiên vị

      1. Natedog
       • 1 năm
       2 tháng, 13 ngày trước

       Tôi đồng ý, nhưng chi 60m cho một chuyển tiếp mà chủ yếu là một tùy chọn quay/ cung cấp một giải pháp thay thế không có ý nghĩa với tôi. Perisic có thể bao gồm LW khi cần thiết, nói với Bergwijn rằng anh ấy sẽ nhận được nhiều giao tử hơn vào mùa tới và giữ anh ấy. Đăng ký CF để che Kane khi cần là quan trọng nhưng chi tiêu nhiều điều này cho một người chơi (người dường như thích chơi trái dù sao) có vẻ hơi kỳ quặc

       1. Baps Hunter
        • 4 năm
        2 tháng, 13 ngày trước

        Spurs hiện không có vỏ bọc (thậm chí gần với chất lượng tương tự) cho Son và Kane. Con trai, Kane và Richa đều có thể đóng vai trò nhỏ khác nhau. Kulusevski chơi ở phía bên phải. Đối với tôi điều này có ý nghĩa có thể. Tuy nhiên, tôi mong đợi một bản hợp đồng khác sau này để chúng tôi xem kế hoạch là gì.

     2. Andylet'snottalksocial
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 10 năm
      2 tháng, 13 ngày trước

      Đây. Chắc chắn đó là vị trí của con trai?

      1. Kiếm được Spurs của bạn
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 8 năm
       2 tháng, 13 ngày trước

       Rắc rối là Kane và Son không thể chơi hai lần một tuần mỗi tuần. Chúng ta cần có khả năng xoay vòng và Spurs đã đấu tranh để mang đến một tiền đạo để cho phép điều này xảy ra. Tôi chắc rằng Richarlison sẽ chơi khá thường xuyên, chủ yếu trong các cốc nhỏ và như một phụ thừa nhận

       1. Baps Hunter
        • 4 năm
        2 tháng, 13 ngày trước

        Spurs đã chỉ đơn giản là các trận đấu đi bộ sau CL khi họ có tỷ số 1-0 trong những năm trước. Tôi có thể thấy họ tiếp tục làm điều đó trong tương lai. Họ thực sự cần thêm độ sâu của đội. Nhưng Kane có thể thực sự cứu đôi chân của mình và trở thành AMF sáng tạo khi con trai và Richa chơi trước không?!? Eriksen trở lại Spurs và tôi có thể thấy một bước ngoặt như thế đang xảy ra. Không phải cho mọi trò chơi, nhưng đối với các tinh chỉnh chiến thuật có Richa sẽ có ý nghĩa,

    5. Mynameisredro
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     2 tháng, 13 ngày trước

     60m cho một người chơi sao lưu. Họ theo dõi mô hình Man Utd.

    6. hồi sinh
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 10 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Sao lưu cho Kane và Son có vẻ hơi lãng phí cho Richarlison, chắc chắn anh ta cần phải chơi nếu muốn bắt đầu trước Brazil ở World Cup.

     1. Baps Hunter
      • 4 năm
      2 tháng, 13 ngày trước

      Anh ta sẽ nhận được vài phút trong PL và bắt đầu trong mọi cuộc thi khác. Anh ta sẽ được nói điều này và nó sẽ được thảo luận với anh ta trước khi chuyển nhượng, nếu nó xảy ra. Có lẽ anh ấy cũng đã phát triển một chút về tinh thần ??

    7. Trong Sane trong de Bruyne
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 5 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Nghe kỳ lạ, hy vọng nó vô nghĩa

    8. Deul0fail
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 6 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Mọi người đánh giá thấp ảnh hưởng của 5 subs mỗi trò chơi methinks. Giấc mơ ướt của người quản lý câu lạc bộ Rich. Sẽ cần băng ghế tốt như 'lần đầu tiên' hoặc gần đủ

     1. Deuiofail
      • 8 năm
      2 tháng, 13 ngày trước

      Không đánh giá thấp nhưng phần lớn thời gian sẽ là người chơi chơi sau đó bị khuất phục, hoặc bị băng ghế sau đó bị khuất

      1. Deul0fail
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 6 năm
       2 tháng, 12 ngày trước

       Không nói về băng ghế FPL

       1. Deuiofail
        • 8 năm
        2 tháng, 12 ngày trước

        LMAO Woops

   11. Natedog
    • 1 năm
    2 tháng, 13 ngày trước

    https://mobile.twitter.com/fabrizioromano/status/1535615526159929344

    Fabrizio Romano nói rằng một thỏa thuận giữa Benfica và Liverpool cho Nunez đã được thỏa thuận

    1. Các mentaculus
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 1 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Bất kỳ người đầu tiên/người đam mê? Phụ thuộc rất nhiều vào giá cả, nhưng tôi thực sự thích vẻ ngoài của anh ấy và nếu anh ấy đến dưới 10 tuổi (nơi tôi có thể phù hợp với Robertson, Diaz, Darwin, H?land, con trai) tôi có thể cắn

     1. Natedog
      • 1 năm
      2 tháng, 13 ngày trước

      Tôi nghĩ bây giờ tôi đã ổn định trên Diaz, một chút lo lắng, thỉnh thoảng chúng ta sẽ thấy Nunez tại LW với Jota/Firmino CF nhưng nó giống như mùa trước với nhiều lựa chọn khác nhau trong 2 vị trí đó. Nếu anh ấy chơi rất nhiều trong cuộc bầu cử mặc dù tâm trí tôi có thể thay đổi. Tôi tưởng tượng anh ta sẽ được nới lỏng nhưng đồng thời đó là một mức giá rất lớn nên tôi không thể thấy anh ta bị băng ghế quá thường xuyên. Tôi cũng cho rằng thỏa thuận này chỉ được thực hiện phải có nghĩa là Liverpool và Bayern phải rất gần để kết thúc thỏa thuận bờm

   12. Baps Hunter
    • 4 năm
    2 tháng, 13 ngày trước

    Có ai đó sẽ ghi lại tất cả dữ liệu người chơi FPL vẫn được hiển thị trong trang web chính thức của FPL trước khi trò chơi được ra mắt lại và xuất bản nó? Đối với tôi, cách nhanh nhất để làm điều đó sẽ là phương thức sao chép & dán đơn giản vào định dạng MS Excel. Vâng, tôi nên (có thể) và có thể viết một kịch bản cho nó, nhưng việc cập nhật các kỹ năng lập trình của tôi sẽ mất quá nhiều thời gian. Dù sao, mùa hè rất ngắn ở Bắc Âu, mặt trời đang chiếu sáng và hôm nay là một trong những ngày đầu tiên cảm thấy như một mùa hè. Tôi đang xem xét bắt đầu thực hiện các dự đoán XP ngắn hạn cho số lượng người chơi hạn chế trong mùa giải tới, nhưng không thẳng thắn ngay từ đầu. Tôi cũng yêu cầu @ragabolly trả lời điều này chỉ trong trường hợp anh ấy thông báo và đọc điều này

    Tái bút Tôi thực sự muốn cảm ơn Ragabolly cá nhân (và trang web FFS để có thể giúp tôi ra ngoài, khi tôi ra ngoài tiệc tùng với bạn bè và có chip quan trọng để sử dụng khi các đồ đạc mới được công bố bất ngờ. Vì các vấn đề múi giờ, tôi thực sự gặp rắc rối lớn (và không thể nghĩ "rõ ràng", tôi thừa nhận). Cảm ơn bạn đã giúp tôi ra ngoài!

   13. hồi sinh
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 13 ngày trước

    Khi bạn nhận ra rằng trong một năm lịch bóng đá bình thường, World Cup sẽ bắt đầu vào ngày hôm qua

    Dù sao hiện đang trên đường đến trận đấu Ireland vs Scotland nên không phải tất cả đều xấu

    Coybig !!

    1. Natedog
     • 1 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Tôi nghĩ lần cuối cùng tôi đến một trò chơi Ireland là một người thân thiện với Nigeria khoảng 15 năm trước tại đường Lansdowne. Đã nói chuyện với ai đó đang hướng đến trò chơi Ukraine vào một ngày khác, người chỉ thờ ơ với việc đi đến nó trước khi cô ấy là ngày hôm sau về buổi biểu diễn. Hy vọng đó là một trò chơi tốt hơn cho bạn ngày hôm nay!

    2. Mynameisredro
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     2 tháng, 13 ngày trước

     Vui thích! Tôi đã đi đến một người lớn, vào ngày mai. Malta vs San Marino

    3. Milkman Bruno
     • 1 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Trò chơi Ailen tuyệt vời sẽ có mặt tại Avivia

   14. D.R.A.C.O
    • 4 năm
    2 tháng, 13 ngày trước

    RMT

    Hendo 4.0
    TAA Hủy bỏ Chilwell Doherty 4.0
    Luiz VDB Saka Bowen 4.5
    Kane Watkins Haaland

    1. Thể thao Nasherbo
     • 5 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Saka> Martinelli và sử dụng thêm 0,1 để nâng cấp VDB. Rõ ràng là trước mùa, vv có thể chứng minh anh ấy là một lựa chọn tốt.

     1. Thể thao Nasherbo
      • 5 năm
      2 tháng, 13 ngày trước

      1m **

     2. D.R.A.C.O
      • 4 năm
      2 tháng, 13 ngày trước

      Tôi thực sự có thể nhận được ESR thay vì Saka

    2. Trong Sane trong de Bruyne
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 5 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Trông tôi hơi đắt đối với tôi

     5.0 4.0 = 9.0
     8.0 7.5 6.5 6.0 4.0 = 32
     9.0 5.5 8.0 9.0 4.5 = 36
     12.0 8.0 12.0 = 32

     = 109m

    3. Tôi phải phá vỡ bạn
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 4 năm
     2 tháng, 12 ngày trước

     Rác rưởi tuyệt đối mà không biết đồ đạc

   15. D.R.A.C.O
    • 4 năm
    2 tháng, 13 ngày trước

    Tottenham quan tâm đến việc ký hợp đồng với Richarlison. Chưa có giá thầu - sẽ chỉ làm điều đó với giá đúng + có các tùy chọn khác. Everton muốn nhiều hơn 60 triệu euro được báo cáo nhưng cần tiền có thể giảm phí + một số gần với EFC nghĩ rằng việc di chuyển THFC sẽ xảy ra!

   16. OGGLE22
    • 5 năm
    2 tháng, 13 ngày trước

    Không có Kane tối nay cho Anh? Skybet đã thay đổi tất cả ở đó tăng từ Kane sang Abraham có ai có thông tin không?

   17. Kaptain Kane con trai
    • 5 năm
    2 tháng, 13 ngày trước

    Mọi người nghĩ đến việc không đi salah?
    Tôi đã sở hữu GW3-7 mùa trước và thề sẽ không bao giờ đi mà không có anh ấy nữa!
    Theo nghĩa đen là chi phí cho tôi khoảng 250k trong thứ hạng cuối cùng

    1. Zimo
     • 4 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Đó là bởi vì không có phí bảo hiểm nào khác đã bắn khi bắt đầu. Bạn có thể dễ dàng đi mà không có anh ấy quanh nửa chặng đường của mùa giải và thành thật mà nói. Không có cách nào để dự đoán liệu anh ấy sẽ bắt đầu lại như vậy hay anh ấy sẽ tiếp tục thiếu hình thức của nửa sau của mùa giải.

     1. Zimo
      • 4 năm
      2 tháng, 13 ngày trước

      Chắc chắn phụ thuộc vào phí bảo hiểm nào có đồ đạc tốt nhất để bắt đầu với IMO. Bằng cách đó, tôi sẽ chọn giữa, KDB, Salah, con trai

     2. Kaptain Kane con trai
      • 5 năm
      2 tháng, 13 ngày trước

      Vâng, may mắn là tôi đã là con trai, sẽ rất thú vị khi thấy giá của anh ấy khi xem xét lần thứ 2 của anh ấy trong nửa mùa giải của anh ấy

      1. Zimo
       • 4 năm
       2 tháng, 13 ngày trước

       Anh ấy sẽ kết thúc 13 triệu. Điểm tổng thể vẫn cao và giá cuối cùng của anh ấy ở cuối là 13.1

       1. Kaptain Kane con trai
        • 5 năm
        2 tháng, 13 ngày trước

        Ah ok có vẻ công bằng, tôi đoán

     3. Nightcrawler
      • 3 năm
      2 tháng, 13 ngày trước

      Ronaldo và Lukkau cũng đang làm tốt. Chỉ là Salah đã ghi được một số điểm điên rồ ... điều mà anh ấy đã không làm sau này

      Tốt nhất để bắt đầu với Salah sau đó tìm kiếm các lựa chọn khác sau một vài tuần. Mất số lượng nếu số lần anh ấy đã bắt đầu mùa giải tốt và những người đã đi mà không hối tiếc

      1. Kaptain Kane con trai
       • 5 năm
       2 tháng, 13 ngày trước

       Đúng vậy - theo nghĩa đen, mỗi mùa anh ấy có tôi nghĩ, thậm chí ghi bàn trong trận ra mắt trước của anh ấy trước Watford.

       1. Nightcrawler
        • 3 năm
        2 tháng, 13 ngày trước

        Ừ. Không nhiều người sở hữu anh ta hồi đó

        Đó là mùa mà anh ấy có một hat trick vs leds làm tổn thương những người không phải là chủ sở hữu

      2. Zimo
       • 4 năm
       2 tháng, 13 ngày trước

       Tôi không biết tôi muốn con trai hơn Salah. Cuối cùng anh ấy đã phát điên. Và Contes vẫn ở đây. Và họ sẽ chỉ cải thiện đội hình.

       1. Kaptain Kane con trai
        • 5 năm
        2 tháng, 13 ngày trước

        Cần tìm người hitter bán lớn 9-10m mới như con trai, Diaz/Havertz có thể có tiềm năng

        1. Zimo
         • 4 năm
         2 tháng, 13 ngày trước

         Diaz và Kulu thẳng vào!

         1. Zimo
          • 4 năm
          2 tháng, 13 ngày trước

          Thậm chí có thể là Rashford Revival hoặc Sancho. Hãy xem liệu Ten Hag có thể có được điều tốt nhất trong số họ không

       2. Nightcrawler
        • 3 năm
        2 tháng, 13 ngày trước

        Hai người chơi lớn có thể được thực hiện nhưng bạn sẽ phải hy sinh Fed. Hãy xem họ định giá con trai và salah như thế nào

        1. Zimo
         • 4 năm
         2 tháng, 13 ngày trước

         Nhưng Haaland !!!

    2. Trong Sane trong de Bruyne
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 5 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Đó là kế hoạch kể từ cuối mùa giải trước, nhưng có thể dễ dàng thay đổi suy nghĩ của tôi

     1. Kaptain Kane con trai
      • 5 năm
      2 tháng, 13 ngày trước

      Có thể là một mùa rất thú vị! Hy vọng rằng sự hồi sinh cho các tiền đạo quá với Jesus đóng đinh, Haaland và Bamford trở lại

      1. Kaptain Kane con trai
       • 5 năm
       2 tháng, 13 ngày trước

       Nếu Chúa Giêsu đi Arsenal

       1. Zimo
        • 4 năm
        2 tháng, 13 ngày trước

        Thật vậy, anh ta sẽ là một lựa chọn ngon ngọt. Hy vọng rằng giá của anh ấy cũng được hạ xuống

      2. Zimo
       • 4 năm
       2 tháng, 13 ngày trước

       Nhưng Bielsas đã biến mất. Tôi không thực sự muốn Bamford nữa:/

      3. Zimo
       • 4 năm
       2 tháng, 13 ngày trước

       Thêm Nunez quá. Hãy xem anh ấy có chơi thường xuyên qua Jota và Firmino không

       1. Kaptain Kane con trai
        • 5 năm
        2 tháng, 13 ngày trước

        Sẽ đứng sau Diaz trong hàng ngũ tôi có

        1. Kaptain Kane con trai
         • 5 năm
         2 tháng, 13 ngày trước

         *tư tưởng

   18. Rud!
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 13 ngày trước

    Bất kỳ mod nào có thể tư vấn cho bao lâu họ mong đợi ticker sẽ được cập nhật sau thông báo 9 giờ sáng vào thứ năm không?

   19. Trong Sane trong de Bruyne
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 5 năm
    2 tháng, 13 ngày trước

    4.5 (4.0) = 8,5
    7,5 - 7,5 - 6.5 - 6.0 - (4.0) = 31,5
    11.0 - 9.0 - 9.0 - 8.0 - 8.0 = 45
    6.0 - (4.5 - 4,5) = 15

    Sanchez - (4.0)
    ROBERTSON - HECKO - Chilwell - Doherty - (4.0)
    Con trai - Diaz - Bowen - Maddison - Núi
    Solanke - (4.5 - 4.5)

    Đội này phải có giá cả phải chăng

    1. Thể thao Nasherbo
     • 5 năm
     2 tháng, 13 ngày trước

     Tôi nghĩ rằng dự đoán giá của bạn là tại chỗ ở hầu hết các nơi. Mặc dù Chilwell và Doherty có thể dễ dàng rẻ hơn 0,5m.

     Tôi yêu khác nhau, tôi thường làm điều đó. Tuy nhiên, không có Salah hay Haaland hét lên một công thức cho ký tự đại diện sớm và bắt kịp lớn.

     Tuy nhiên, tôi có được mong muốn chuyển từ tiền đạo.