0
Báo cáo trinh sát

lịch thi đấu bóng đá world cup 2022 FPL Bản hợp đồng mới: Ai là cầu thủ chạy cánh của Leeds United Luis Sinisterra?

Sau khi tránh xa sự xuống hạng vào ngày cuối cùng của chiến dịch 2021/22, người hâm mộ Leeds United sẽ không thoải mái với doanh số của Kalvin Phillips và Raphinha.

Mất hai cầu thủ lớn khiến họ lo sợ điều tồi tệ nhất cho mùa giải sắp tới này, nhưng bằng cách bắt giữ cầu thủ chạy cánh tài năng Luis Sinisterra, có hy vọng rằng người da trắng sẽ thực sự hạ cánh trên đôi chân của họ.

Với một khoản phí được báo cáo là 21 triệu bảng, Leeds đã mang đến cho cầu thủ 23 tuổi từ phía Hà Lan Feyenoord và sẽ hy vọng sẽ đưa anh ta kịp thời cho việc mở các đồ đạc đầy hứa hẹn của họ.

Vì vậy, nơi mà quốc tế Colombia phù hợp với đội bóng của Jesse Marsch, và anh ấy sẽ có tác động gì trong Fantasy Premier League (FPL)?

Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời những câu hỏi dưới đây.

LỊCH SỬ

Sinisterra bắt đầu sự nghiệp của mình trở về nhà với một lần Caldas. Một khởi đầu ấn tượng cho mùa giải 2018 đã thuyết phục Feyenoord thực hiện một động thái vào mùa hè năm đó, nơi hầu hết chiến dịch đầu tay của anh ấy đã được sử dụng như một sự thay thế không được sử dụng.

MùaĐộiPhân côngỨng dụngBàn thắngHỗ trợ
2021/22FeyenoordEredivisie30127
2020/21FeyenoordEredivisie2036
2019/20FeyenoordEredivisie2156
2018/19FeyenoordEredivisie500
2018Một khi CaldasPhân loại primera a1744
2017Một khi CaldasPhân loại primera a2210
2016Một khi CaldasPhân loại primera a200

Bắt đầu thường xuyên đến 2019/20 cho đến khi chấn thương đầu gối nghiêm trọng khiến anh không hoạt động trong mười tháng. Bước vào hành động khi trở lại, Sinisterra đã sớm trở lại với XI bắt đầu để kết thúc mùa giải với một bàn thắng và sáu pha kiến ??tạo từ hàng tá chuyến đi cuối cùng.

Con đường đã rõ ràng để Sinisterra tỏa sáng vào năm 2021/22 và dota 2 tier list đó chính xác là những gì anh ta đã làm. Bên cạnh 19 mục tiêu trong nước xuất sắc đã đến một năm đột phá trong bóng đá lục địa.

Khi Feyenoord lọt vào trận chung kết Liên đoàn Hội nghị Europa khai mạc, Sinisterra đã ghi được 11 lần và giành được bảy hỗ trợ nữa trong 18 trận đấu của mình. Điều này bao gồm một cú hat-trick chống lại Elfsborg, một cặp bàn thắng tứ kết so với Slavia Prague và một quá khứ Marseille trong dota 2 tier list trận bán kết.

Mặc dù đội Rotterdam thua Roma trong trận chung kết, Sinisterra đã làm đủ để được đặt tên là cầu thủ trẻ của Liên đoàn Hội nghị UEFA, Europa Europa.

Trên bình diện quốc tế, anh ta có năm mũ cho Colombia nhưng vẫn chưa thành lập trong đội hình xuất phát của Nestor Lorenzo.

PHONG CÁCH CHƠI

Hãy nhìn vào Ghi bàn Trang, nó xác nhận những gì bài kiểm tra mắt gợi ý - rằng Sinisterra là một cầu thủ chạy cánh ngược yêu thích rê dota 2 tier list bóng. Loại người chơi thú vị khiến người hâm mộ rời khỏi chỗ ngồi của họ.

Anh ta xếp hạng thuận lợi khi so sánh sự rê bóng 2021/22 của mình với Premier League tốt nhất. Tổng số người của anh ta (152) chỉ bị Allan Saint-Maximin và Emmanuel Dennis đánh bại, cũng đứng thứ hai cho những người thành công (107) với tỷ lệ xuất sắc là 70,4%.

Cũng cần lưu ý rằng anh ấy đã chơi ít phút hơn các tên khác trong bảng này - một trong số đó là dota 2 tier list Raphinha.

Người chơiTổng số rê bóngThành công% thành côngPhút chơi
Allan Saint-Maximin24115062,2%2.836
Emmanuel Dennis1566843,6%2.597
Luis Sinisterra15210770,4%2.417
Wilfried Zaha1527549,3%2.770
Dwight McNeil1509060,0%3.126
Raphinha1466242,5%2.925

Dữ liệu được lấy từ Hướng đạo bóng đá giả tưởng Khu vực thành viên


Gần đây, Hướng đạo sinh Hà Lan Marc Lamberts đã nói chuyện với bài đăng buổi tối Yorkshire về những gì cầu thủ chạy cánh dota 2 tier list có thể mang lại cho đường Elland.

Anh ấy có thể chơi ở cả hai bên nhưng khác nhau đáng kể ở bên phải. Anh ta không khổng lồ trên thập tự giá, vì vậy điều đó sẽ ảnh hưởng đến việc chơi ở bên phải. Điểm mạnh của anh ấy-tầm nhìn nhanh chóng, kỹ thuật, tấn công tốt, có một cú đánh tốt và có thể tạo không gian cho một hậu vệ cánh hoặc hậu vệ cánh [chồng chéo]. Điểm yếu: Định vị phòng thủ và quá dota 2 tier list mức trong tấn công. Đôi khi anh ấy muốn quá nhiều và cần giữ cho nó đơn giản.

Nơi nham hiểm phù hợp tại Leeds

Với việc ký kết mới chủ yếu là một mối đe dọa bên trái, trái ngược với Raphinha tấn công từ bên phải, sẽ rất thú vị khi xem Marsch thiết lập khía cạnh mới của mình.

Nó có cửa sổ chuyển nhượng đầu tiên của người Mỹ và toàn bộ mùa phụ trách, với Sinisterra, Brenden Aaronson, Tyler Adams, Rasmus Kristensen, Marc Roca và Darko Gyabi dota 2 tier list đã chộp lấy trong một mùa hè bận rộn.

Anh ấy là một người chơi mạnh mẽ, nhanh chóng, bùng nổ, cũng thông minh. Anh ấy có thể chơi bóng đá nhưng thực sự chuyên sâu và bạn có thể thấy rằng anh ấy nhanh chóng phù hợp trong nhóm. - Jesse Marsch

Trước đây, các mặt của Marsch đã có xu hướng chơi trong một thiết lập 4-2-2-2. Sinisterra sẽ chiếm một trong hai vai trò tiền vệ tấn công trung tâm, cắt bên trong bên trái.

Hậu quả của việc chuyển nhượng này là Jack Harrison có thể chuyển đổi phía và bây giờ chơi từ sườn phải. Chân trái, điều này một lần nữa thêm vào lý thuyết rằng Marsch sẽ sử dụng các hậu vệ cánh ngược.

Có phải Sinisterra có đáng mua ở FPL không?

Rất nhiều thay đổi đang diễn ra tại các nhà quản lý của Leed và FPL có thể muốn có thời gian để xem mọi thứ ổn định như thế nào. Tuy nhiên, một lượng lớn các đồ đạc mở thấy chúng của chúng tôi Mùa Ticker cho mười trận đấu đầu tiên.

Cũng có thể có một số thất vọng rằng Sinisterra đã nhanh chóng bị tát với mức giá 6,5 triệu bảng, điều này có vẻ hơi quá nhiều cho một lần nhập khẩu chưa được tham gia vào mùa giải trước.

Nó chắc chắn đáng để theo dõi sự phát triển trước mùa giải của Leeds, để xem Marsch muốn họ chơi như thế nào và vai trò của người Colombia trong đó.

Có khả năng, Premier League vừa đạt được một tài năng tấn công mới tuyệt vời. Với khung giá tiền vệ từ 6.0 triệu đến 7,5 triệu bảng trông không mệt mỏi, có cơ hội để Sinisterra trở thành tên tuổi.

FPL 2022/23: Dias hoặc Laporte Cover Cencoro có thể?

Thành viên cả năm và đăng ký hàng tháng đều có sẵn.

Tham gia ngay để có được những điều sau

 • Vẽ các chiến lược chuyển giao của bạn bằng cách sử dụng tương tác đầy đủ Mùa Ticker
 • Lấy dự đoán cho mọi cầu thủ Premier League được cung cấp bởi Đánh giá nhóm của tôi Mô hình thống kê
 • Sử dụng Đánh giá nhóm của tôi Trong suốt mùa giải để hướng dẫn các lựa chọn và chuyển nhượng của bạn
 • Nhận quyền truy cập vào nội dung thành viên trong hơn 250 bài viết trong mùa
 • Đội độc quyền tiết lộ
 • Phân tích của chúng tôi Bảng thống kê hỗ trợ opta đặc biệt được thiết kế cho các nhà quản lý bóng đá giả tưởng
 • Sử dụng công cụ độc quyền của chúng tôi để xây dựng Bảng thống kê tùy chỉnh Từ hơn 100 chỉ số người chơi và đội Opta
 • Tận hưởng tính năng bắt nạt theo dõi phẳng của chúng tôi giới thiệu bộ lọc đối lập cho các bảng của bạn
 • Lượt xem bản đồ nhiệt và dữ liệu mục tiêu dự kiến ??cho mọi người chơi
 • Dùng của chúng tôi Công cụ so sánh mạnh mẽ Để phân tích người chơi đối đầu
 • Tích hợp Dữ liệu xếp hạng trực tiếp
 • Xem cách bạn so sánh với các nhà quản lý FPL khác trong Hội trường danh vọng sống
Đã là người dùng? Nhấn vào đây để nâng cấp tài khoản miễn phí của bạn
Mới đối với Scout? Nhấn vào đây để bắt đầu tài khoản thành viên


FPLMARC88 Người hâm mộ Newcastle dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ về FPL.

0 bình luận Đăng một bình luận

Không có ý kiến ??đã được gửi cho bài viết này.