FPL

lịch thi đấu vòng loại world cup 2020 việt nam Mọi thứ bạn từng muốn biết về hệ thống điểm thưởng FPL - Phần một

Nếu bạn thiên đường đã đọc NealeBài viết tuyệt vời củaNhững người chiến thắng và kẻ thua cuộc trên hệ thống điểm thưởng FPLĐọc đầu tiên.

Đi theo vị trí, anh ấy giải thích cách các loại người chơi khác nhau có thể hưởng lợi từ hệ thống điểm thưởng (BPS), người đạt được nhiều nhất trong một trận đấu có điểm thấp và tại sao chuyển tiếp có thể hoàn toàn ẩn danh, có được một bàn thắng và bỏ đi với mức tối đa Ba điểm thưởng. 

Bài viết ba phần này sẽ đi sâu hơn: Từ việc hiểu cách thống kê của Opta Record-cách họ nhìn thấy một trận đấu, cùng với các ví dụ để bạn biết những gì cần chú ý; Để kiểm tra các sự kiện BPS hợp chất và tiết lộ các xu hướng BPS trong năm mùa qua.

Nhưng để bắt đầu, hãy để Lôi nhìn lại cách các BP ra đời.

Sự phát triển của điểm thưởng

FPL khởi động lại có/không có chuyển khoản không giới hạn cho tất cả các nhà quản lý

Điểm thưởng là một phần không thể thiếu của FPL kể từ khi ra mắt năm 2002.

Trước đó, nó được để lại cho các ý thích bất chợt của Hiệp hội báo chí để trao ba điểm cho người chơi, hoặc người chơi, những người được xét xử đã có những đóng góp quan trọng nhất trong một trò chơi.

Nhưng ý kiến ??chủ quan của ‘Man in the Stand, không phải là cách duy nhất mà các điểm thưởng được sử dụng để được trao - đã có những nỗ lực để nhận ra các màn trình diễn cá nhân xuất sắc bằng cách sử dụng các số liệu thống kê khách quan từ lâu trước khi Opta kết hợp với FPL vào năm 2013/14.

Mùa giải 2005/06 đã đánh dấu sự phá vỡ đầu tiên từ Hiệp hội Báo chí với việc giới thiệu Phần thưởng chỉ số Actim (mặc dù nó Được biên soạn và phân phối bởi PA Sport, một công ty con của Hiệp hội Báo chí):

Ý tưởng sử dụng phân tích video để đo lường cả hành động tích cực và tiêu cực của người chơi về cơ bản giống như ngày nay. Tuy nhiên, có một vấn đề với chỉ số Actim tồn tại trong thời gian ngắn như bạn có thể thấy từ hình ảnh dưới đây:

Điểm thưởng weren được phân bổ cho đến ngày sau khi trận đấu kết thúc! Bạn có thể tưởng tượng sự náo động nếu các nhà quản lý phải chờ đợi điểm thưởng lâu như vậy bây giờ không?

Nếu bất cứ điều gì, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn một chút vào năm sau khi các quy tắc được điều chỉnh để nói rằng điểm thưởng của Actim Index sẽ được trao trong vòng 48 giờ sau trận đấu cuối cùng của Gameweek. 

Sau đó, không có gì ngạc nhiên khi Hiệp hội báo chí được đưa trở lại mùa giải 2007/08 và điểm thưởng đã được trao một giờ sau trận đấu kết thúc mỗi ngày. 

Bên cạnh đó, trong hai năm đó, chỉ số ACTIM được sử dụng để tính toán các điểm thưởng, ‘hỗ trợ thứ hai, cũng được tính là hỗ trợ FPL. Nói cách khác, những người chơi đã hỗ trợ Assister, đã được khen thưởng trong những ngày đó.

Trước khi chúng tôi bỏ lại chỉ số Actim, điều đáng chú ý là điểm thưởng kỷ lục trong một mùa đã được thiết lập trong thời đại của nó. Cesc Fabregas Đã tích lũy được 54 điểm thưởng trong năm 2006/07, trung bình 1,8 cho mỗi trong số 30 trận đấu mà anh ấy bắt đầu năm đó.

Mặc dù, thật kỳ lạ, Fàbregas đã không hoàn thành chính chỉ số Actim, vinh dự đó đã được gửi đến Didier Drogba.

Trong khi Actim ”Công thức toán học phức tạpNgày nay, (chúng tôi có thể nói ‘thuật toán, ngày nay) yêu Drogba, Ivorian chỉ nhận được 20 điểm thưởng. Như Neale đã chỉ ra, để một người chơi được trao điểm thưởng trong một trận đấu phụ thuộc nhiều vào những gì các đồng đội của anh ta làm trong trò chơi, cũng như với số liệu thống kê cơ bản của chính anh ta.

Các cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã thành lập các nhà phân tích của Hiệp hội Báo chí, vẫn là người mang điểm thưởng cho đến năm 2011/12 khi Chỉ số hiệu suất của người chơi thể thao EA (PPI) đã tiếp quản.

Trong thực tế Chỉ số thể thao EA chỉ đơn giản là chỉ số Actim được đổi thương hiệu, nhưng lần này là một cách tiếp cận mục tiêu, không thiên vị đã ở đây - thời của ‘người đàn ông trong khán đài đã chính thức kết thúc.

Khi nào Báo cáo về sự thay đổi trở lại vào tháng 7 năm 2011Thì Đánh dấu lưu ý rằng "Các cầu thủ ghi bàn về các bên chiến thắng được đặt cho lợi nhuận thường xuyên”. Andy . quan sát cái đó "Các tờ sạch sẽ đóng góp cho một tiền vệ, - và thậm chí là một chỉ số tiền đạoĐiều đó đã dẫn anh ta kết luận:

Tất cả các con đường, có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên, dẫn đến các mục tiêu sau đó. Nếu một người chơi ghi được một mục tiêu (hoặc thậm chí chỉ đóng góp cho nó) thì điểm số chỉ số của họ dường như sẽ đánh bại những người biểu diễn hàng đầu khác trên các số liệu thống kê hiệu suất ít quan trọng hơn.

Những từ mà Echo Neale từ từ tháng 3 năm ngoái:

Hệ thống điểm thưởng là, không thể nghi ngờ, người bạn phía trước trong vỏ bọc hiện tại của nó.

Nhưng có lẽ một yếu tố quan trọng đằng sau việc giới thiệu lại một cách tiếp cận dựa trên số liệu thống kê đối với các điểm thưởng là giờ đây họ sẽ được trao tặngbuổi sáng sau trận đấuThay vì 48 giờ sau.

Một (nhẹ nhàng) thú vị sang một bên: 2011/12 cũng là năm Hướng đạo bóng đá tưởng tượng đảm nhận vai trò của Hướng đạo sinh cho Fantasy Premier League.

Thời đại opta

EA Sports PPI vẫn giữ nguyên vị trí trong một vài mùa, một khoảng thời gian bao gồm các điểm số tiền thưởng lớn thứ hai và thứ ba được ghi lại: trong năm 2012/13 Gareth Bale tập hợp một nửa thế kỷ của các dấu hiệu liên quan đến hiệu suất và Robin Van Persie Nổi lên 49.

Một năm sau khi những con quái vật đó, tất cả đã thay đổi một lần nữa khi Opta tự nhúng vào tưởng tượng, và FPL đã tạo ra hệ thống điểm thưởng của riêng mình dựa trên số liệu của họ.

Sự cân bằng của các điểm BPS đã được điều chỉnh một chút trong hai mùa đầu tiên nhưng không thay đổi kể từ năm 2015/16. Giá trị của một khoản tiết kiệm và một giải quyết thành công tăng gấp đôi, trong khi tầm quan trọng của việc hoàn thành vượt qua đã giảm một phần ba. Và những người rê bóng thành công đã được thưởng cho đến năm thứ hai của BPS.

Sự thay đổi quan trọng khác với OPTA là sự trở lại với các điểm thưởng được phân bổ trong cùng một ngày. Cuối cùng, chúng tôi đã có tốc độ của ‘người đàn ông trong đứng với tính khách quan của số liệu thống kê.

Opta bắt đầu thu thập dữ liệu bóng đá thời gian thực vào năm 1999 Với Euro 2000, giải đấu lớn đầu tiên có sẵn số liệu thống kê người chơi trực tiếp.

Ngày nay, họ cung cấp một loạt các nguồn cấp dữ liệu dưới dạng các tệp XML. Là một khách hàng của Opta, Hướng đạo bóng đá tưởng tượng nhận được một vài trong số này - và họ quyền lực các thành viên khu vực.

Nhưng Opta aren chỉ liên quan đến dữ liệu trận đấu trực tiếp. Sau khi tiếng còi toàn thời gian đã thổi bay đội bóng sau trận đấu của họ, xem lại trò chơi chơi theo cách chơi. Và trước khi một tệp XML được đánh dấu là ‘an toàn để sử dụng, một nhóm sau trận đấu thứ hai hoàn thành séc của họ.

Vì vậy, những thay đổi trong dữ liệu trận đấu có thể xảy ra trong một thời gian sau khi một trò chơi kết thúc. Chỉ có những lần khởi động sớm vào cuối tuần, bất kỳ cơ hội nào để hoàn thành séc của họ bằng điểm thưởng thời gian được thêm vào.

Về cơ bản, phân tích video kỹ lưỡng và chính xác cần có thời gian. Rất may, quá trình ba bước của Opta, đảm bảo rằng chúng tôi, với tư cách là những người quản lý tưởng tượng, don không phải chờ ngày cho điểm thưởng của chúng tôi hoặc cho cấp bậc để cập nhật. Nhưng điều đó có nghĩa là có một dịp kỳ lạ khi người chơi thay đổi ngắn.

Chẳng hạn, theo chiến thắng của Man United, trước Newcastle ở Gameweek 25, Harry Maguire Bị bỏ lỡ một cách hẹp hòi trên một bap.

Nhưng, vào thời điểm Opta đã hoàn thành séc của họ, trung vệ đã di chuyển ở trên Daniel James.

Một CBI bổ sung và hai cú tắc bóng thành công đã đưa BPS của mình lên 28. 

Trước khi các chủ sở hữu Maguire bất mãn bắt đầu kiến ??nghị với FPL cho điểm thưởng thiếu hụt của họ, điều đó đáng để nhớ rằng các nhà sưu tập dữ liệu của Opta là con người và trò chơi Man United v Newcastle là người cuối cùng khởi động ngày hôm đó.

Nó hoàn toàn không thực tế khi hy vọng Opta đã xem xét trận đấu, đầy đủ, một giờ sau tiếng còi cuối cùng. Điểm thưởng được thêm vào trong khi quá trình đó đang diễn ra. Và, tốt như dữ liệu trực tiếp, chắc chắn sẽ có một vài sự khác biệt.

Nhưng cuối cùng, những sự kiện như thế này là tương đối hiếm. Và trong khi nó sẽ bực bội khi bỏ lỡ điểm kỳ lạ bây giờ, đôi khi quay vòng nhanh chóng giữa các trò chơi có nghĩa là có một phòng nhỏ để FPL trì hoãn việc thêm điểm thưởng và cập nhật thứ hạng-ngay cả khi điều đó là mong muốn.

Công việc thám tử

Mọi thứ bạn từng muốn biết về hệ thống điểm thưởng FPL - Phần một

Ngoài ra, mặc dù minh bạch đáng ngưỡng mộ về cách thức hoạt động của BPS, FPL không đưa ra chi tiết chính xác về sự kiện nào từ nhiều sự kiện có trong nguồn cấp dữ liệu Opta Match được bao gồm. Các số BPS được cung cấp trên Scout Fantasy Football là những dự đoán rất tốt hơn là thực tế.

Nhưng kiểm tra chặt chẽ các nguồn cấp dữ liệu XML phù hợp đó đã cho phép chúng tôi thực hiện một vài cải tiến trong tháng trước - và chúng tôi tin rằng chúng tôi hiện có một trận đấu hoàn hảo.

Chẳng hạn, chúng tôi nhận thấy rằng các chéo thành công từ các cú đá phạt được tính là các trò chơi mở thành công. Thật vậy, chỉ có các góc được loại trừ khỏi các cây thánh giá thành công. Do đó, ‘Open Play Crosses đã được thay thế bằng‘ BPS Crosses, khi tính toán điểm số BPS của người chơi.

Và, nếu so sánh BPS của chúng tôi với các số được báo cáo trên FPL, hãy nhớ rằng các số liệu thống kê của chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật sau khi các điểm thưởng đã được thêm vào. Vì vậy, trong khi bây giờ họ nên chính xác cho đến thời điểm đó, nhưng không có gì đảm bảo rằng họ sẽ theo sau, như được nhìn từ ví dụ Maguire ở trên.

Con đại bàng giữa bạn có thể nhận thấy rằng Bruno Fernandes Cũng đạt được hai điểm BPS muộn chống lại Newcastle, nhờ vào việc bổ sung một giải quyết thành công. Mặc dù sự thay đổi này không có tác động đến tiền thưởng.

Sự kiện gộp

(Nhấn vào hình ảnh để phóng to)

Đồ họa trên minh họa sự cân bằng giữa các yếu tố khác nhau có trong BPS. 

Sự kiện duy nhất kiếm được nhiều điểm BPS nhất là ghi bàn về phía trước. Nếu điểm số ghi bàn đó cũng chơi hơn 60 phút, họ sẽ có một cơ sở 30 bps, đưa chúng vào hỗn hợp khi các điểm thưởng được đưa ra.

Tuy nhiên, các sự kiện hỗn hợp có thể cho phép những người chơi khác cạnh tranh với những người lên phía trước. 

Tùy thuộc vào loại mục tiêu, các nhà chơi có thể kiếm được nhiều hơn chỉ chín điểm BPS cho hỗ trợ: nếu cơ hội họ tạo ra được coi là một cơ hội lớn, họ sẽ có thêm ba BPS; Hầu hết các hỗ trợ là những đường chuyền chính, theo BPS, do đó, đó là một điểm bổ sung; Và nếu sự hỗ trợ đến từ một cây thánh giá trong trò chơi mở hoặc một cú đá phạt, thì đó là một điểm khác. 

Vì vậy, nó không thể tưởng tượng được rằng một hỗ trợ có thể kiếm được người tạo ra tới 14 bps, chẳng hạn như hỗ trợ này hoặc cái này từ Trent Alexander-Arnold.

Là một hậu vệ, nếu Alexander-Arnold vượt qua giờ và giữ một tấm sạch, anh ấy sẽ thêm 18 điểm BPS khác vào Tally của anh ấy đưa anh ấy lên tới 32. Hai người tốt hơn so với ghi bàn về phía trước.

Nhưng các sự kiện hỗn hợp don luôn luôn tăng cường điểm BPS.

Gắn bó với một ví dụ hỗ trợ, hãy tưởng tượng một người chơi, khi có cơ hội lớn, chỉ đạt dota 2 on steam download được bài đăng để một đồng đội gõ vào sự phục hồi.

Trong kịch bản này, người chơi sẽ được trao một hỗ trợ tưởng tượng, trị giá chín điểm BPS, nhưng sẽ mất ba điểm BPS vì bỏ lỡ cơ hội lớn và một điểm cho một mục tiêu bắn. Vì vậy, tổng số BPS của anh ấy đã đạt được từ sự hỗ trợ thực sự chỉ là năm.

Về cơ bản, một hỗ trợ luôn luôn là dota 2 on steam download một hỗ trợ - các yếu tố khác có thể nâng cao hoặc giảm giá trị của nó. Và nó không chỉ hỗ trợ bị ảnh hưởng bởi các sự kiện hỗn hợp, vì chúng ta sẽ khám phá trong phần hai của bài viết này.

Key vượt qua cơ hội v được tạo ra

Những người quản lý FPL sử dụng cho Double Gameweek 26?

Hỗ trợ cũng làm nổi bật một sự khác biệt nhỏ trong BPS: Opta xác định một đường chuyền khóa' dota 2 on steam download như:

Cú chuyền cuối cùng hoặc cú ném bóng chuyền dẫn đến việc người nhận bóng có một nỗ lực vào mục tiêu mà không ghi bàn.

- Định nghĩa opta của một đường chuyền chính

Vì vậy, là phạm vi, phần thưởng của BPS ‘cơ hội được tạo ra chứ không chỉ là‘ chính vượt qua.

Hỗ dota 2 on steam download trợ cộng với các đường chuyền chính.

- Định nghĩa opta về cơ hội được tạo ra

Trong FPL không phải tất cả các hỗ trợ là ‘cơ hội được tạo ra bởi vì trò chơi cũng bao gồm‘Hỗ trợ tưởng tượng. Nhưng, chỉ xem xét định nghĩa opta hẹp hơn của một hỗ trợ, tất cả chúng đều là cơ hội được tạo ra.

Khi nào một đường chuyền không phải là một đường chuyền? Khi nó là một cây thánh giá

Người chơi đặt rất nhiều cây thánh giá được hưởng lợi từ một sự khó chịu trong BPS.

Không chỉ bởi vì các cây thánh giá thành công được khen thưởng, mà còn bởi vì các cây thánh giá không thành công không được tính khi vượt qua. Đó là quan trọng khi nói đến việc hoàn thành vượt qua.

Một người chơi có thể kiếm được từ hai đến sáu bps để hoàn thành vượt qua, tùy thuộc vào tỷ lệ thành công của họ.

Điều này nghe có vẻ tầm thường (Heck, toàn bộ bài viết này nghe có vẻ tầm thường!) Nhưng, không giống như Crosses, khởi động trường và những quả bóng dài được bao gồm trong tổng số đường chuyền. Vì vậy, một quả bóng dài thất bại sẽ làm giảm tỷ lệ phần trăm hoàn thành của người chơi trên trong khi một cú ném bóng thất bại.

Và một thập tự giá, như bạn mong đợi với OPTA, có một định nghĩa cụ thể:

Một quả bóng được chơi từ các khu vực rộng vào hộp.

- Định nghĩa opta của một cây thánh giá.

Do đó, một người chơi có thể thử bao nhiêu thánh giá như họ muốn mà không ảnh hưởng đến BP hoàn thành vượt qua của họ. 

Mặc dù, phải thừa nhận, tác động là rất lớn.

Đối với một người đi đường có khối lượng lớn, như Trent Alexander-Arnold, điều này sẽ chỉ tạo ra sự khác biệt khoảng bảy phần trăm. Vì Lucas Digne gần với chín phần trăm, và đối với các tiền vệ như Pedro NetoDwight McNeil Gần 10 phần trăm.

Nhưng chúng tôi vẫn chỉ nói về hai BP nhất. 

Sắp diễn ra

1

Trong phần hai của bài viết này, chúng tôi sẽ đến thăm ‘Opta-Metrist, và học cách thấy một trận đấu như Opta, tiếp tục hiểu biết về cách các sự kiện diễn ra trên sân bóng đá ảnh hưởng đến điểm thưởng.

Chúng tôi cũng sẽ xem xét một số quyết định mà Opta đã đưa ra khi xác định các số liệu thống kê khác nhau - và làm thế nào thực tế không luôn luôn phù hợp với logic đằng sau quy tắc. 

Và cuối cùng, chúng tôi sẽ chia người chơi thành nhiều hơn bốn vị trí mà chúng tôi có ở FPL để xem liệu chúng tôi có thể xác định bất kỳ xu hướng nào có thể giúp chúng tôi với các quyết định chuyển nhượng của mình hay không.

Topmarx Người hâm mộ của Fantasy Football và Monty Python. "Archimedes ra Socrates, Socrates trở lại Archimedes, Archimedes ra Heraclitus, anh ta đánh bại Hegel. Heraclitus một cú búng nhỏ, ở đây anh ta đi trên bài viết xa, Socrates ở đó, Socrates đứng đầu! Socrates đã ghi được! Mad, người Hy Lạp đang phát điên! Điểm số Socrates, có một cây thánh giá tuyệt đẹp từ Archimedes. Người Đức đang tranh chấp điều đó. Về mặt bản thể, nó chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng, và Marx tuyên bố nó là việt vị. Theo dõi anh ấy Twitter

124 bình luận Đăng một bình luận
 1. Weeb Kakashi
  • 6 năm
  1 năm, 5 tháng trước

  Nơi đã chết

  1. ???????
   • 7 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Hãy cho chúng tôi một trò đùa!

   1. Pingissimus
    • 3 năm
    1 năm, 5 tháng trước

    Cod còn sống, nó chỉ là chiếc áo choàng đã chết.

   2. Maximus Bonimus Pointimus
    • 12 năm
    1 năm, 5 tháng trước

    Bảo vệ danh hiệu của Liverpool

    1. Tcheco
     • 5 năm
     1 năm, 5 tháng trước

     Phòng thủ của Liverpool*

     1. Maximus Bonimus Pointimus
      • 12 năm
      1 năm, 5 tháng trước

      Liverpool: LOL

   3. Pep cắn Kun
    • 5 năm
    1 năm, 5 tháng trước

    Posh không biết phải nhận được gì cho Becks một Giáng sinh để cô ấy hỏi em gái mình
    'Mua cho anh ta một bình chân không'
    Đó là gì? 'Chà, nó giữ những thứ nóng bỏng và lạnh lùng những thứ lạnh lẽo'
    Buổi sáng Giáng sinh: Becks hỏi 'Đây là gì?'
    'Đó là một bình chân không - nó giữ cho những thứ nóng bỏng và lạnh lẽo' lạnh lùng '
    Huấn luyện Ngày Boxing: Fergie Call's A Break and the Boys thoát ra những bữa trưa đóng gói của họ trên cỏ
    Giggs chạy bộ qua và hỏi Beckam - 'Cái gì vậy?'
    'Đó là một bình chân không - nó giữ cho những thứ nóng bỏng và lạnh lẽo' lạnh lùng '
    'Cái gì là bẩm sinh?'
    .. Hai tách cà phê & A Choc-Ice

    1. SHARKYTECT
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 8 năm
     1 năm, 5 tháng trước

     Chỉ chờ đợi 20 năm lẻ để nói điều này, hey?

     1. Pep cắn Kun
      • 5 năm
      1 năm, 5 tháng trước

      Ha ha! ?? hơi lỗi, nhưng được phát sóng nhiều lần. Một người già, nhưng một goldie

  2. Những giấc mơ tan vỡ
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 4 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Don Tiết lo lắng cho một người khác, một người khác cần người khác làm cho tôi suy nghĩ cho tôi, các thương nhân của tôi sẽ trở lại ở đuôi của tuần tới.

 2. Xoay thay đổi bản ngã
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • Có quyền kiểm duyệt
  • 11 năm
  1 năm, 5 tháng trước

  Thực sự thú vị Đọc này, cổ vũ Topmarx.

  Tôi biết hệ thống BPS nhận được rất nhiều lời chỉ trích (đôi khi hoàn toàn vì mọi người không hiểu nó) nhưng đó là hệ thống thưởng tốt nhất mà chúng tôi có trong trò chơi. Nhìn về phía trước phần khác của bộ truyện, đưa ra một cái nhìn sâu sắc về sự phức tạp.

  1. Thành phố tối đa
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 5 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Tôi thực sự nghĩ rằng phần thưởng phải cao hơn rất nhiều so với chỉ 3, 2 và 1 .. Tôi nghĩ rằng nó nên là 5, 4 và 3, là mức tối thiểu ..

   1. Tcheco
    • 5 năm
    1 năm, 5 tháng trước

    Nhóm người chơi được chọn sẽ trở nên nhỏ hơn rất nhiều nếu điều đó xảy ra

   2. Qaiss
    • 6 năm
    1 năm, 5 tháng trước

    Bạn nghĩ rằng trung tâm sẽ có được một lượng 11 điểm trong các trận đấu 0-0 để thực hiện các đường chuyền sang một bên?

  2. Camzy
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Vâng, đó là một bài viết thực sự hay. Tôi nhớ người đàn ông trên khán đài đó là tôi bao nhiêu tuổi.

   Tôi nhớ khi Scholes ở FPL và có giá 8,0m XD

   1. DJMAN102
    • 13 năm
    1 năm, 5 tháng trước

    Ngay đó với bạn. Tôi dường như nhớ Barry Ferguson (4,5 hoặc hơn Birmingham Mid) nhận được 3 phần thưởng gần như mỗi tuần. Được sử dụng để tuyên bố anh trai của mình là người đàn ông trên khán đài.

   2. Đèn đỏ
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • Có quyền kiểm duyệt
    • 12 năm
    1 năm, 5 tháng trước

    Richard Dunne và Charlie Adam cũng từng được yêu thích của người đàn ông trên khán đài.

    1. Michaelington
     • 12 năm
     1 năm, 5 tháng trước

     Chuẩn rồi. Tôi nhớ Blackpool bị nhồi nhét và Adam bước đi với 3 bps.

     1. Đèn đỏ
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • Có quyền kiểm duyệt
      • 12 năm
      1 năm, 5 tháng trước

      Người đàn ông trên khán đài yêu những đường chuyền Hollywood của mình!

  3. Topmarx
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • Có quyền kiểm duyệt
   • 9 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Cảm ơn Rae, và rất vui khi có ý kiến ??về một bài viết chính thực sự liên quan đến chính bài báo.

 3. Tcheco
  • 5 năm
  1 năm, 5 tháng trước

  Quá sớm nhưng xin vui lòng băng ghế dự bị một:

  A. Antonio (WOL)

  B. JWP (bur)

  C. Son (mới)

  1. Qaiss
   • 6 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   B Như tôi có thể thấy Spurs và West Ham chấm điểm nhưng không phải là Southampton.

 4. OPTA FPL
  • 11 năm
  1 năm, 5 tháng trước

  BPS cho một mục tiêu từ hình phạt nên ít hơn một mục tiêu mở, rất nhiều trận đấu mà Taker Pickalty đã chơi rác nhưng đã ghi được một mục tiêu PK muộn sau đó nhận được 3 phần thưởng

  Tôi tin rằng họ đã áp dụng quy tắc này trong một mùa trước nhưng họ đã không sử dụng nó nữa

  1. Không có chuyên gia
   • 5 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Sau đó, bạn cũng nên nhận được ít điểm hơn cho một mục tiêu trong hoặc bị chệch hướng.

   Không có điểm nào trong việc làm phức tạp mọi thứ, một mục tiêu là một mục tiêu.

 5. Klopps và Robbers ...
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 7 năm
  1 năm, 5 tháng trước

  Vâng, việc chuyển tiền cuối cùng của Bale đang diễn ra tốt đẹp ...

  https://dlo5.com/sport/football/1413682/tottenham-news-gareth-bale-real-madrid-return-transfer-news

  1. Tiếng vang
   • 2 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Nếu đúng, đó có thể là kết quả của sự sụp đổ giữa Jose và Bale, và có cơ hội Jose có thể băng ghế anh ta chống lại Newcastle.

   1. Andylet'snottalksocial
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    1 năm, 5 tháng trước

    Vâng, vấn đề lớn của Mou là cam kết của người chơi và Bale đưa ra điều này
    Bạn có thể thấy trong trò chơi biệt thự, anh ấy bắt đầu trẻ em - Tanganga, Rodon, Vinicius vì anh ấy khá mạo hiểm những người trung thành hơn là những người chơi có kinh nghiệm với thái độ đáng ngờ. Tôi cần phải có bắn của Bale - có thể là cho con trai.

    1. Tiếng vang
     • 2 năm
     1 năm, 5 tháng trước

     Vâng, cũng nghĩ như vậy. Nhưng sau đó, một lần nữa, Bale trở lại con trai sẽ tiêu tốn của tôi -8 khi tôi có hai đám cháy khác để dập tắt trước. Sẽ cho anh ta thêm một tuần nữa. Sau đó, anh ấy chắc chắn sẽ ra ngoài ở GW31 cho tôi không phân biệt những gì xảy ra trong 30.

    2. Ed Woodward
     • 3 năm
     1 năm, 5 tháng trước

     Vinicius là 25.

   2. Một lần nữa
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 8 năm
    1 năm, 5 tháng trước

    Họ có thể chơi khái niệm những đứa trẻ chưa sinh của những người chơi tương lai và họ đã đánh bại đội bóng NUFC này.
    Nhưng vâng, anh ta có thể bị bỏ đi. ??

 6. Richarlison2348
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 1 năm
  1 năm, 5 tháng trước

  Đã có một tuần khó hiểu.
  Đã bị giết trong giải đấu nhỏ của tôi, đi xuống từ thứ 3 đến 5.
  Tuy nhiên, tôi đã đi lên ở mọi giải đấu khác.
  57 tốt hay xấu trong tuần này?

  1. NGƯỜI GIẬN DỮ
   • 1 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   57 không tệ. Chỉ là điều xui xẻo với bạn giải đấu nhỏ

  2. Lamela_and_consuela
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 5 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Trên mức trung bình

  3. Không có chuyên gia
   • 5 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Bạn đánh giá cao ý kiến ??chủ quan của các sự kiện khác so với mức trung bình và thay đổi cấp bậc?

 7. Nemanja Vidic
  • 12 năm
  1 năm, 5 tháng trước

  Có ai giữ WC cho GW34 không?

  1 ft 1.7 ITB
  WC chỉ có sẵn

  Martinez Forster
  HECKO AWB ĐÁ DIGNE COUFAL
  Salah Son Gundo Raphinha M Pereira
  DCL Kane Watkins

 8. Hệ thống điểm thưởng có công bằng không?
  Andylet'snottalksocial
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 10 năm
  1 năm, 5 tháng trước

  Xin lỗi, tôi thực sự không thích hệ thống BAPS như nó là. Điều tôi không thích là cách người chơi được khen thưởng hoặc bị phạt hai lần cho cùng một điều. Bạn giành được điểm cho các mục tiêu và hỗ trợ, tiết kiệm hình phạt và trang trí sạch - tại sao đưa chúng vào BAPS? Bạn mất điểm cho thẻ, mục tiêu riêng, bỏ lỡ hình phạt - tại sao lại tăng gấp đôi? Tôi thà hệ thống tổng cộng những thứ bạn không nhận được điểm cho - vượt qua, giải quyết, rê bóng, đánh chặn, những thứ như thế. Ít nhất các tiền vệ phòng thủ sẽ nhận được của họ.

  1. Richarlison2348
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Tôi hoàn toàn đồng ý với điều này. Nó dẫn đến sự đa dạng hơn trong các lựa chọn của người chơi, vì những người chơi làm những việc thường được khen thưởng cho các điểm được khen thưởng gấp đôi vì đã làm như vậy.

  2. Deuiofail
   • 8 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Đó chính xác là nó, nó sẽ thưởng cho các tiền vệ phòng thủ, những người không ai chọn làm giảm điểm số trên bảng

  3. Những giấc mơ tan vỡ
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 4 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Tôi muốn thấy các điểm thưởng đã bị xóa hoàn toàn và thay thế bằng nhiều cách để ghi điểm cho các hành động tích lũy.

   Chẳng hạn, 1 điểm cho mọi giải phóng mặt bằng, chặn hoặc đánh chặn, mà tôi tin rằng họ có ở Champions League.

   1. Ngôi sao chết
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 11 năm
    1 năm, 5 tháng trước

    Tôi đã từng chơi trò chơi Metro Fantasy và nó giống như thế này - điểm hoàn toàn dựa trên hiệu suất. Người chơi sẽ ghi bàn trong khoảng 30-80 hầu hết các trò chơi. Các bức ảnh vào mục tiêu, các đường chuyền chính, giải quyết, đánh chặn, cũng như các công cụ thông thường. Đã yêu nó. Bạn thực sự có thể xem một trò chơi và biết liệu người chơi của bạn có ghi điểm hay không. FPL chỉ kiểm tra xem ai có mục tiêu và hỗ trợ và bạn biết khá nhiều về cách bạn đã làm.

    1. Cravena
     • 12 năm
     1 năm, 5 tháng trước

     Chính xác. Metro FF là tuyệt vời và tiền thưởng phản ánh cách chơi trò chơi. Rắc rối với FPL là nó được thiết lập để thu hút đám đông chứ không phải những người có kiến ??thức về trò chơi.

  4. Pingissimus
   • 3 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Chủ yếu là đồng ý

   Nhưng nó không cắt và khô. Một mục tiêu của Kane được Max Baps vì anh ấy cũng rất tốt ở nơi khác. Một mục tiêu MO không phải là vì anh ấy rất bướng bỉnh.

   Ngoài ra, có một số công lý ở Antonio bỏ lỡ vào cuối tuần với sự không chính xác chung của mình.

   Nhưng rất nhiều quan điểm của bạn và phần lớn đồng ý.

   1. Thượng sĩ Frank Drebin
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 5 năm
    1 năm, 5 tháng trước

    Tôi nghĩ rằng quan điểm của BPS cũng là một hệ thống bảo mật cho người chơi Missclasyfing. Có một cuộc tranh cãi vào đầu mùa giải cho dù Salah có nên là một người tiến bộ ở FPL hay không. Hiện tại anh ấy là một người trung bình và anh ấy đạt được điểm bổ sung cho các mục tiêu được ghi, nhưng mặt khác, anh ấy đã thua điểm thưởng, vì cách xây dựng hệ thống tiền thưởng (nó ủng hộ sự sáng tạo cho Mids và trừng phạt cơ hội lãng phí cho người tiền đạo). Salah đạt được nhiều hơn từ điểm bổ sung cho mục tiêu và điểm cho CS hơn là thua từ BAP, tuy nhiên đó là một cách nào đó để giảm thiểu thiệt hại từ phân loại xấu.

  5. Pingissimus
   • 3 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Điều gây kích thích tôi nhiều hơn là thiếu ngưỡng cho BAPS. Trong một số trò chơi, bạn tự hỏi những gì bất cứ ai đã làm để có thêm 3 điểm trong khi một người khác đã có một trận đấu bão tố bỏ lỡ vì 3 người chơi khác đã làm tốt hơn một chút

  6. Keano
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Điều đó sẽ không xảy ra nhưng tôi muốn họ chỉ bị đánh cắp. Không bao giờ cảm thấy họ đã thêm nhiều vào trò chơi, và rất khó để làm cho họ phản ánh hiệu suất của một người chơi. Hiện tại họ chỉ phản ánh "màn trình diễn giả tưởng" của một người chơi, điều này tăng gấp đôi các hành động đã đưa ra hoặc lấy điểm tưởng tượng như bạn đã nói. Đừng thích cách họ liên quan đến một trò chơi, một người chơi có 25 bps có thể nhận được ba điểm trong một trận đấu và không có trong một trận đấu khác. Rất thích cách 1 tấm sạch = 4 điểm, thay vì X BPS = 0-3 điểm dựa trên cách người chơi xếp hạng so với người chơi khác trong cùng một trận đấu. Rất nhiều niềm vui và của FPL đối với tôi là sự đơn giản của hệ thống tính điểm, thật vui khi cổ vũ và kỷ niệm

   1. Keano
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    1 năm, 5 tháng trước

    *Cổ vũ và ăn mừng mục tiêu hỗ trợ và trang trí sạch sẽ. BPS chỉ là không vui đối với tôi.

  7. Camzy
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Điều này sẽ yêu cầu toàn bộ đại tu.

   Strikers đã được đưa vào hệ thống hiện tại. 1 điểm ít hơn cho một mục tiêu vì vậy tôi nghĩ rằng họ đang cố gắng cân bằng nó, nếu không, một người chuyển tiếp không nhận được bất kỳ cú chạm nào nhưng các mục tiêu quyết định sẽ không có giá trị trong FPL.

  8. Pep cắn Kun
   • 5 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Vì vậy, nhiều hơn hướng đến người chơi FPL Stat hơn là người chơi vui nhộn? Tôi không đồng ý về điểm này. Nó làm cho nó trở thành một trò chơi đánh bạc được đẩy theo hướng của các chuyên gia FPL để kiếm lợi nhuận. Đây là niềm vui tưởng tượng miễn phí - không phải là một luồng sống một phần cho một số wannabes tưởng tượng

   1. Tư cách
    • 2 năm
    1 năm, 5 tháng trước

    Đóng đinh nó

  9. Đèn đỏ
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • Có quyền kiểm duyệt
   • 12 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Hệ thống hiện tại có thể không hoàn hảo, nhưng nó tốt hơn nhiều so với chỉ số thể thao EA trước đây, một hệ thống cực kỳ thiên vị đối với các hành động góp phần vào các mục tiêu và đã được khen thưởng và rất không công bằng với các thủ môn và thủ môn, không trong số những người đã từng nhận được một phần công bằng của các điểm thưởng.
   BPS đã được điều chỉnh một vài lần kể từ đó, do đó, được kết hợp với các điểm không phải là Bonus và sự khác biệt về giá, hầu hết các hạng mục người chơi hiện có cơ hội tốt để được khen thưởng cho các màn trình diễn xuất sắc (ngoài các tiền vệ phòng thủ hàng đầu như Kante) .

  10. Ruth_nz
   • 7 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   "Ít nhất các tiền vệ phòng thủ sẽ nhận được của họ."

   Đây là một vấn đề lớn thực sự bởi vì CMS nói chung và DM nói riêng có giá trị thấp trong FPL. Nếu FPL là một mô phỏng dựa trên trò chơi thực, thì một cách nào đó nên được tìm thấy để nhận ra những đóng góp quan trọng, thường là quan trọng của những người như Kanté, Rodri, Fabinho, H?jbjerg & Rice. Họ có ảnh hưởng lớn đến các câu lạc bộ của họ và khá vô giá trị cho các mục đích FPL, điều này làm cho nó trở thành một mô phỏng thiếu sót tồi tệ.

   Một cách sẽ là tạo ra 2 loại tiền vệ, nói DM và AM. Sau đó, có thể thay đổi cơ chế ghi điểm cho từng loại (bao gồm cả phân bổ BPS) để thưởng tốt hơn danh mục DM. Vâng, đôi khi sẽ rất khó xử khi phân loại người chơi nhưng đó là trường hợp của Aubameyang và Rashford được phân loại là tiền vệ trong khi Werner và Firmino được phân loại là tiền đạo.

   Tuy nhiên, vấn đề chính với điều này sẽ là nó có vẻ làm phức tạp một trò chơi đơn giản. Đó là rào cản cần phải vượt qua. Cá nhân tôi nghĩ rằng các nhà quản lý sẽ nhanh chóng quen với nó nhưng chúng ta phải nhớ rằng FPL về cơ bản là một công cụ tiếp thị toàn cầu cho PL và họ không quan tâm đến bất cứ điều gì khác ngoài việc làm cho nó trở nên phổ biến nhất có thể.

   Tôi muốn xem nó và nghĩ rằng nó sẽ cải thiện trò chơi rất nhiều. Chỉ cần chia MIDS thành DMS và AMS, bắt buộc mỗi đội phải chọn 2 DMS và 3 AMS và trường tối thiểu 1 của mỗi mỗi trò chơi. Điều đó sẽ mở ra nhiều khả năng trong việc cải thiện điểm và phân bổ BPS. Nhưng nhận được mua vào khái niệm đó sẽ là phần khó khăn.

   1. Andylet'snottalksocial
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    1 năm, 5 tháng trước

    Đồng ý với điều này; Tâm trí bạn, hệ thống BAPS đã phức tạp. Tôi nghi ngờ những người bình thường không nhìn vào nó quá nhiều và chỉ xem chúng như những phần thưởng. FPL có thể giữ cho nó đơn giản hơn bạn đề xuất bằng cách phân bổ nhiều điểm BAP hơn cho các hành động DM và CM, do đó làm cho các ví dụ bạn trích dẫn khả thi hơn để mua mà không làm thay đổi giá của chúng.

   2. Topmarx
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • Có quyền kiểm duyệt
    • 9 năm
    1 năm, 5 tháng trước

    Tôi chia sẻ tình cảm của bạn nhưng bạn không nhất thiết phải phân loại lại DMS như một danh mục tiền vệ khác để tăng giá trị của họ trong FPL.

    Bạn có thể chỉ cần thưởng cho những điều họ làm trên sân với các điểm, cả điểm thực tế và trong BPS. Có nhiều số liệu khác nhau mà họ làm tốt, các ví dụ đến trong phần tiếp theo.

    Mặc dù có lẽ một lý do để thêm một danh mục mới sẽ là cung cấp cho họ một phần lớn các điểm rõ hơn so với các đối tác tấn công của họ ở hàng tiền vệ. Điều đó có vẻ công bằng. Tất cả các tiền vệ thường được trao hai điểm cho tờ Clean Sheet khi FPL ra mắt.

    Nhưng có lẽ có một cách DMS được hưởng lợi từ các hành động góp phần làm sạch các tờ.

    1. Ruth_nz
     • 7 năm
     1 năm, 5 tháng trước

     Vâng, TM, CSS chính xác là những gì tôi có trong đầu. Nếu DM/CM có 2 điểm cho CS và không ai thì nó sẽ thay đổi số dư đủ và ngay lập tức.

     Vấn đề với việc cố gắng thực hiện nó thông qua BPS là giới hạn nghiêm ngặt 3-2-1. Nếu Kane & Son mỗi điểm số và hỗ trợ trong 2-0, họ sẽ khó có thể không có 3 & 2 bps. H?jbjerg sau đó sẽ cạnh tranh với tất cả các hậu vệ của mình trong 1 bp và có thể không nhận được, ngay cả khi anh ta hoàn toàn là công cụ trong chiến thắng.

     Tôi nghĩ rằng sẽ không thể thưởng cho DM chính xác mà không tạo ra 2 loại tiền vệ thực sự. Nhưng sẽ mong muốn được đọc bất kỳ ý tưởng nào bạn có thể có trong các bài viết trong tương lai. ??

  11. 3 a
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Đồng ý. Cung cấp công lý cho CDM

  12. G-Wzez
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • Có quyền kiểm duyệt
   • 5 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Nó không hoàn hảo, nhưng tốt hơn hệ thống "Người đàn ông trên khán đài" trước đây ...

  13. Người lái xe lửa
   • 7 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Tôi thích hệ thống trong UCL Fantasy, nơi người chơi nhận được điểm cho các quả bóng được phục hồi. Đưa ra một khía cạnh khác, nơi bạn nên suy nghĩ thêm một chút về ai sẽ chọn. Các tiền vệ phòng ngự trở thành những người được lựa chọn tốt cũng như những người bảo vệ giỏi không có mối đe dọa tấn công.

   1. Người lái xe lửa
    • 7 năm
    1 năm, 5 tháng trước

    Có thể đi xa hơn về việc cho điểm cho số X hoàn thành vượt qua hoặc các đường chuyền chính và những thứ tương tự và loại bỏ hệ thống tiền thưởng cho tốt.

  14. Jumpinjeffflash
   • 9 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Tôi đồng ý. Hệ thống giả tưởng Bundesliga khá tốt - người chơi được công nhận là chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi, vượt qua dẫn đến những cú sút, v.v ... Nó là một trò chơi ít bực bội hơn nhiều để chơi bởi vì bạn đã nhận được điểm cho những thứ vượt ra ngoài mục tiêu và hỗ trợ

  15. Salan
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Nhận xét rất công bằng.

  16. Baines trên bánh mì nướng ...
   • 12 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Tôi hoàn toàn không đồng ý. Điểm thưởng khuếch đại thành công và thất bại. Điều này làm tăng thêm mức cao và mức thấp khiến trò chơi trở nên hấp dẫn. So sánh nó với trò chơi UCL, tương đối nhàm chán, để thấy sự khác biệt.

   Trò chơi được gọi là Fantasy Football. Các tiền vệ phòng thủ không phải là những cầu thủ bóng đá giả tưởng.

  17. Stej
   • 3 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Sẽ không có thay đổi nào xảy ra vì đó là lợi ích để giữ cho trò chơi đơn giản.
   Tôi không muốn tiền thưởng và loại bỏ với các thuyền trưởng.
   Một cách phức tạp hơn sẽ là gán vai trò của người chơi (ví dụ: DM, AM, W) mà họ có thể chơi và là một phần của lựa chọn đội, bạn chọn vai trò người chơi sẽ đóng cho bạn. Mỗi vai trò có các tiêu chí ghi điểm riêng dựa trên hiệu suất cơ bản.
   Tôi muốn thấy một nhóm Mids khả thi hơn. Nếu DM là một lựa chọn, điều đó có thể có giá trị 2 điểm cho CS trái ngược với 1 thông thường.

 9. Richarlison2348
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 1 năm
  1 năm, 5 tháng trước

  Chơi
  A. Isola (AVL)
  B. Martinez (Ful)

  1. Magic Zico
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 4 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Nếu Grealish trở lại, B. AVL Def và Attack có thể cải thiện đáng chú ý.

 10. Tinfoil Deathstar
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 2 năm
  1 năm, 5 tháng trước

  Tôi không còn WC.

  Tìm kiếm để nâng cấp một trong những người bảo vệ Brighton của tôi (Burn/White) cho GW30 với FT của tôi. ITB 1,6 triệu bảng. Những người bảo vệ khác là Dias, Reggy, Cresswell.

  Ưu tiên của ai?:

  A) Shaw
  B) Alonso
  C) Azpi
  D) Rudiger

  1. Richarlison2348
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Một trong những người bảo vệ Chelsea cho tôi

  2. Lamela_and_consuela
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 5 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Azpi

  3. Ruth_nz
   • 7 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Vestergaard. ??

   1. Tinfoil Deathstar
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 2 năm
    1 năm, 5 tháng trước

    Cảm ơn, nhưng là một người hâm mộ Saints, tôi không chắc là tôi muốn nỗi đau.

    1. Ruth_nz
     • 7 năm
     1 năm, 5 tháng trước

     Thật kỳ lạ, bởi vì tôi là người ủng hộ Chelsea và tôi làm. ??

 11. Không có chuyên gia
  • 5 năm
  1 năm, 5 tháng trước

  Chúa Giêsu, FPL Twitter đang cho tôi bệnh tiểu đường. Tất cả họ nên kết hôn với nhau.

  1. Pep cắn Kun
   • 5 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   ?? 'Bạn theo tôi và tôi sẽ theo dõi bạn' Bunch .. aaand nếu có ai khác dám tranh luận về một ý kiến ??khác nhau, tất cả chúng ta sẽ nhảy vào nó và hủy bỏ ý kiến!

 12. Pep cắn Kun
  • 5 năm
  1 năm, 5 tháng trước

  Bài viết hay: chuyên sâu & được viết tốt - Rất mong chờ Phần 2

  Tôi chắc chắn sẽ có nhiều cuộc tranh luận: 'Người đàn ông trong khán đài' rất chủ quan. Các nhà quan sát rõ ràng là chủ quan đối với đám đông trong thời kỳ phấn chấn.

 13. Thượng sĩ Frank Drebin
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 5 năm
  1 năm, 5 tháng trước

  Suy nghĩ về Iheanacho? Những con số của anh ấy luôn luôn khá tốt để thành thật. Đó là thời gian chơi nhiều hơn về vấn đề. Bạn có nghĩ rằng anh ấy sẽ bắt đầu trong một vài đồ đạc tiếp theo?

  1. Andylet'snottalksocial
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Tôi nghĩ rằng sự khởi đầu của anh ấy sẽ được an toàn cho đến khi Barnes trở lại. Nhưng khi Maddy trở lại, anh ta sẽ nắm lấy một số cơ hội? Tôi nghi ngờ chúng tôi vừa thấy Prime Nacho.

  2. Pep cắn Kun
   • 5 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Tốt ít nhất trong 4 tuần với đồ đạc đẹp và lựa chọn tốt hơn Watkins. Thời gian chơi của anh ấy phụ thuộc vào Barnes Return.

  3. Những giấc mơ tan vỡ
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 4 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Tôi rất vui vì cuối cùng anh ấy đã có một cuộc chạy đua và một số hình thức. Người chơi tuyệt vời, FPL
   qua một bên.

 14. Champions Legue Varane
  • 3 năm
  1 năm, 5 tháng trước

  Ôi không. GW32 như 8 đội trống? Tại sao??

  1. Magic Zico
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 4 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Đợi cho đến khi lịch trình truyền hình được tắt, nó có thể sẽ không phải là chỗ trống.

   1. Champions Legue Varane
    • 3 năm
    1 năm, 5 tháng trước

    Phew cảm ơn bạn

 15. fc_skrald
  • 7 năm
  1 năm, 5 tháng trước

  Một trong những nhu cầu của Pereira của tôi:
  một. Pereira -> Shaw
  b. Pereira -> Lingard

  Martínez
  Hủy bỏ, Digne, Lowton
  Salah, Fernandes, Gündogan, Núi
  Antonio, Kane, Bamford

  McGill, Pereira, Struijk, Pereira
  1 chuyển nhượng miễn phí, 1,1 triệu trong ngân hàng

  1. Magic Zico
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 4 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Pereira> Cresswell hoặc Rudiger/Azpi

   1. fc_skrald
    • 7 năm
    1 năm, 5 tháng trước

    Cảm ơn. Vâng, một vài lựa chọn tốt ở đó. Bất kỳ hy vọng Alonso sẽ là vàng FPL mà anh ấy từng có?

    1. Magic Zico
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 4 năm
     1 năm, 5 tháng trước

     Nếu bạn ổn với vẻ ngoài chắp vá, tức là có một bản sao lưu tốt

  2. Jordan.
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Pereira to coady sẽ là động thái của tôi

 16. Ngôi sao chết
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 11 năm
  1 năm, 5 tháng trước

  Bài báo hay. Tôi thích ý tưởng về BPS nhưng như những người khác đã nói tôi không nghĩ nó nên bao gồm bất cứ điều gì bạn đã nhận được/mất điểm. Ngoài ra, nó luôn làm phiền tôi tại sao nó phải là tối đa/tối thiểu 3 người chơi mỗi trận đấu. Điểm thưởng nên được trao ở mức BPS nhất định. Crazy rằng người chơi giỏi nhất thứ 4 trong một trò chơi có thể là "ra ngoài" bởi một người chơi nghèo hơn trong một trận đấu khác.

 17. Cracald2831
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 1 năm
  1 năm, 5 tháng trước

  Thuật toán FPL Mix cung cấp động thái này:

  Kane -> Vardy
  Fernandes (C), Raphinha (VC)

  Cho đội này:

  Isola
  Digne-Dallas-Mings-Cresswell
  Raphinha-Debruyne-Fernandes
  Kane-Antonio-Watkins

  Johnstone-Gündogan-Soucek-Dunk

  Suy nghĩ?

  1. Cracald2831
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Đối với tôi, trừ khi Kane bị thương, nó sẽ không phải là một động thái để thực hiện.

   1. Centr mới của Fulchester
    • 5 năm
    1 năm, 5 tháng trước

    Xin lỗi, bạn đang nói mất Kane cho Vardy? Đó sẽ là tinh thần.

    1. Cracald2831
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 1 năm
     1 năm, 5 tháng trước

     Nó sẽ.

     Tuy nhiên, đó là những gì FPL Fix đề xuất.

  2. Centr mới của Fulchester
   • 5 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Trông đủ đàng hoàng

  3. Vlekz
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Kane không có châu Âu nữa. Chelsea Liverpool có châu Âu. Leicester có rất nhiều chấn thương. Spurs chỉ là 3 điểm so với Top 4 và Kane nằm trong cuộc đua Golden Boot. Tôi sẽ không đưa anh ấy ra

 18. Vlekz
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 6 năm
  1 năm, 5 tháng trước

  Có một cơn đau đầu thực sự vào tuần tới. Tôi nên băng ghế dự bị GK và 2 người chơi ngoài sân nào?

  Ederson Martinez
  Taa Dias Alonso Shaw Rudiger
  Salah Gundo Havertz Raphina (Sậy)
  Kane DCL ANTONIO

  Thành phố Liverpool (ARS) (LEI) là 2 đồ đạc khó khăn duy nhất trên giấy

  1. Centr mới của Fulchester
   • 5 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Ederson, Dias và Gundo

 19. Centr mới của Fulchester
  • 5 năm
  1 năm, 5 tháng trước

  Cái này trông có tốt không?

  Friedel
  Terry / VVD / Robertson
  Salah / Lampard / Sanchez / Ronaldo
  RVP / Suarez / Henry

  1. Những giấc mơ tan vỡ
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 4 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Thiếu Shearer.

  2. ASTER
   • 1 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Thiếu Vidic

  3. Botman và Robben
   • 5 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Alan Shearer?

  4. Centr mới của Fulchester
   • 5 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Cảm ơn tất cả. Không có điều gì như lời nói đầu tôi cho rằng.

  5. Ruth_nz
   • 7 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Thiếu Ivanovic, thiếu baines, thiếu yaya. Nếu không, khá tốt, mặc dù Martinez đang đi đúng hướng là GK ghi điểm hàng đầu nếu anh ta chưa có.

 20. Những giấc mơ tan vỡ
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 4 năm
  1 năm, 5 tháng trước

  Tôi phải nói rằng đã chơi trò chơi điện báo trong năm nay rằng trong khi điểm thưởng gây khó chịu theo một số cách, tôi đã có nhiều hơn là không. Theo tôi, họ làm cho mọi thứ vui hơn rất nhiều.

 21. Nemanja Vidic
  • 12 năm
  1 năm, 5 tháng trước

  Khi nào là GW tốt nhất cho WC?

  1. Mẫu Hiệp sĩ
   • 8 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   GW 2 hoặc 3

 22. Người lạ mặt
  • 1 năm
  1 năm, 5 tháng trước

  Tất cả, giúp đỡ được đánh giá cao xin vui lòng chuyển giao tốt nhất để sắp xếp nhóm do rủi ro xoay vòng (mặc dù WC31) Martínez, Stones, Recono, Dallas, Fernandes, Lingard, Gündogan, Raphinha, Calvert-Lewin, Bamford, Kane
  Subs: McCarthy, Bale, Holding, Dunk

  1. Centr mới của Fulchester
   • 5 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Giữ Chelsea def để bắt đầu

   1. Người lạ mặt
    • 1 năm
    1 năm, 5 tháng trước

    Ok cổ vũ có vẻ như tôi cần phải sắp xếp phòng thủ của mình là ưu tiên

 23. ASTER
  • 1 năm
  1 năm, 5 tháng trước

  Tôi bằng cách nào đó đã có 90 tuần này

  1. Mẫu Hiệp sĩ
   • 8 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Thuốc lá?

  2. Centr mới của Fulchester
   • 5 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   12 hoặc 13 một ngày. Khá khó.

 24. Wulfrunian
  • 5 năm
  1 năm, 5 tháng trước

  Kinh ngạc!
  https://youtu.be/igslxeojekc

  1. Mẫu Hiệp sĩ
   • 8 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Tôi không muốn nhấp.

   1. Centr mới của Fulchester
    • 5 năm
    1 năm, 5 tháng trước

    YouTube nên nên là SFW

 25. 1912 F.A Cup Người chiến thắng
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 5 năm
  1 năm, 5 tháng trước

  Chào buổi tối một và tất cả !! Chỉ cần quan tâm đến những gì bạn nghĩ với hai câu hỏi dưới đây ??? ....
  Bale sẽ bắt đầu lại Newcastle ??
  A- Có
  B-Không
  Bán Bale trong tuần này ??
  1- Có
  2- Không
  Cảm ơn nhiều!!

  1. rnrd
   • 8 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Theo dõi thời gian trò chơi của anh ấy với Wales

  2. Centr mới của Fulchester
   • 5 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Tôi đã nói có và không trước ngày hôm nay, nhưng bây giờ ... có lẽ đáng để nắm giữ nếu bạn không có gì khác.

   1. 1912 F.A Cup Người chiến thắng
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 5 năm
    1 năm, 5 tháng trước

    Chúc mừng bạn đời, bạn có nghĩ không? Tôi chắc chắn trong hai tâm trí, rõ ràng sẽ đợi đến tuần tới và rất có thể sẽ giữ cho trò chơi Newcastle và đánh giá lại sau đó, nhưng cũng không kém

 26. rnrd
  • 8 năm
  1 năm, 5 tháng trước

  Nếu Spurs nhận được DGW32 và biết rằng họ chơi trận chung kết EFL Cup trên WE của GW33 thì điều này có hoàn toàn hủy bỏ tùy chọn Spurs TC cho DGW32 cho bạn không?

  1. Centr mới của Fulchester
   • 5 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Miễn là anh ta có việc sử dụng đôi chân của mình, Kane sẽ bắt đầu

 27. Gemma817
  • 1 năm
  1 năm, 5 tháng trước

  Kinda mất ở đây, một cuộn phải không?

  Giáo hoàng
  Digne, Dallas, Konsa
  Salah, con trai, Raph, Gundo
  DCL, Kane, Bamford

  Martinez, Stones, Saka, Veltman

  1 ft 3,2m ITB

  1. Gemma817
   • 1 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   mất đi*

  2. Ilfordan
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 4 năm
   1 năm, 5 tháng trước

   Vâng tôi cũng nghĩ thế. Có một vài người chuyển Gundo và Salah đến những người chơi như Lingard và Havertz và mọi người sẽ đi cho một hậu vệ Chelsea nhưng bạn đã có một đội tốt ở đó vì vậy có lẽ hữu ích hơn để thêm chuyển nhượng miễn phí.

   Tôi có thể đã đi Martinez trên Giáo hoàng nhưng có thể thấy logic

   1. Gemma817
    • 1 năm
    1 năm, 5 tháng trước

    Cổ vũ người bạn đời! Tôi muốn xem Salah như một sự khác biệt bây giờ. Gundo to Lingard là một động thái đáng để xem xét đặc biệt là với City Blanking trên 32. Một Chelsea def được khuyến khích nhưng tôi nghĩ rằng tuyến sau của tôi có các trò chơi phong phú trong tuần này.

    Và cuối cùng tôi có thể chơi Martinez qua Giáo hoàng

 28. Bài viết mới
  Đèn đỏ
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • Có quyền kiểm duyệt
  • 12 năm
  1 năm, 5 tháng trước

  Bài viết mới.
  http: