Tiêu

lịch vòng loại world cup 2022 châu âu FPL Digest: Pogba có đáng để mua cho Gameweeks 37 và 38 không?

Phân tích thường xuyên của chúng tôi về một người chơi, đội và điểm thảo luận đã thu hút sự quan tâm của chúng tôi đối với các trận đấu cuối tuần trước đó trở lại trước Gameweek 37.

Nó là một trường hợp hình thức so với đồ đạc khi chúng tôi kiểm tra Paul PogbaThông tin đăng nhập cho mùa giải.

West Ham United Trong khi đó, đã đảm bảo chiến thắng đầu tiên của họ vào năm 2019 vào thứ Bảy, và hiện có hai đồ đạc bán hấp dẫn để kết thúc chiến dịch của họ. Chiến thắng bắt mắt của Hammers đối với Spurs được đánh giá.

Chúng tôi cũng đi sâu vào các số liệu thống kê để xem liệu chúng tôi có thể mong đợi một lễ hội mục tiêu trong Gameweek 38.

Người chơi - Paul Pogba

Paul Pogba .

Cầu thủ người Pháp trung bình chỉ có 3,3 điểm FPL mỗi trận trong mười giải đấu gần đây của anh ấy và con số đó thậm chí còn tính đến chuyến đi 15 điểm của anh ấy trước West Ham United trong GameWeek 34.

Mặc dù vậy, Pogba hiện là tiền vệ FPL mua thứ tư của Gameweek 37.

Anh ta cũng tình cờ gặp cầu thủ được bán nhất ở vị trí của mình kể từ thời hạn Thứ Sáu tuần trước đã trôi qua.

Lý do chính cho cựu ngôi sao Juventus, sự nổi tiếng có lẽ sẽ ít liên quan đến chính Pogba và nhiều hơn về người United chơi tiếp theo.

Quỷ đỏ phải đối mặt với thị trấn Huddersfield ở Gameweek 37 và sau đó làm tròn chiến dịch Premier League lên xuống của họ bằng cách tổ chức Cardiff City, người cũng có thể được gửi về mặt toán học vào chức vô địch vào ngày 12 tháng 5.

Bluebirds đã thua tất cả 11 cuộc họp của họ với các câu lạc bộ của Big Big Six mùa này, để thủng lưới 33 bàn thắng trong quá trình này.

Đội bóng của Jan Siewert, vẫn chưa đăng ký một điểm trước nửa tá câu lạc bộ hàng đầu và đã vận chuyển 35 bàn thắng trong 11 trận đấu Premier League của họ với nhóm các đội ưu tú này trong năm 2018/19.

Huddersfield và Cardiff có những kỷ lục tồi tệ nhất và tồi tệ nhất vì đã thừa nhận cơ hội lớn trong sáu trận đấu cuối cùng của họ.

Mặc dù cả hai đội đều có khả năng để thủng lưới từ chơi mở, nhưng đó là xu hướng của họ để đưa ra các hình phạt bắt mắt: Terrier và Bluebirds đã để thủng lưới 15 cú đá giữa họ trong mùa giải này, chỉ có Brighton có thành tích tồi tệ hơn Huddersfield Trong chuyến bay hàng đầu.

Không có đội nào được trao nhiều cú đá ngay hơn so với quân đội Ole Gunnar Solskjaer mùa này, với Pogba-người đánh phạt trưởng của United,-đã mất mười trong số các đội của anh ấy hàng chục nỗ lực từ 12 yard.

Vào thời điểm của mùa giải khi vòng quay đầy rẫy và bốn trong số các nhóm Big Big Six vẫn đang thi đấu ở Châu Âu, Pogba - người mà United Singer chỉ có Premier League tập trung vào - cung cấp bảo mật cho sự khởi đầu: Quốc tế Pháp đã bắt đầu mọi người Trò chơi giải đấu theo Solskjaer, kéo dài 90 phút trong tất cả một trong số họ.

Một chiến thắng trước Huddersfield sẽ giữ cho những hy vọng mờ nhạt của United về một vị trí cao nhất và họ cũng sẽ cần phải tham gia vào hai đối thủ tiếp theo của họ để cải thiện đáng kể sự khác biệt mục tiêu của họ, nếu điều đó có thể xảy ra , với Chelsea đi tại Leicester In Form ở Gameweek 38).

Mặc dù vậy, thật dễ dàng để biết lý do tại sao các nhà quản lý đang bỏ rơi Pogba trong tài liệu của họ.

Người Pháp là người chơi được bán nhiều nhất của Gameweek 36 và, tại thời điểm viết bài, đã được chuyển ra bởi 60.000 người quản lý FPL hơn khi chúng tôi đi đến thời hạn Thứ Sáu.

Pogba đã ghi bàn từ trận đấu mở trong gần ba tháng và, kể từ chiến thắng 3-0 trước Fulham vào đầu tháng 2, các chỉ số cơ bản của anh ấy đã bị ảnh hưởng.

So sánh mười trận đấu cuối cùng của Pogba (hai bàn thắng, một hỗ trợ) dưới Solksjaer với chín bàn thắng đầu tiên của anh ấy (tám bàn thắng, sáu pha kiến ??tạo), tiền vệ người Pháp đã thấy tỷ lệ nỗ lực của anh ấy về mục tiêu, cú sút trong hộp và các nỗ lực nhắm mục tiêu giảm hơn 50 %.

Tỷ lệ chạm của anh ấy trong hộp hình phạt cũng đã giảm từ 4,4 xuống 2,6 mỗi trận.

Tỷ lệ vượt qua chính của Pogba cũng đã xấu đi, mặc dù không hoàn toàn ở cùng mức độ: Người Pháp đang tạo cơ hội cứ sau 56 phút trong mười giải đấu gần đây của anh ấy bắt đầu so với một lần 44 phút kể từ Gameweek 18-26.

Có một số yếu tố tại sao điều này đã xảy ra - một cuộc khủng hoảng chấn thương thống nhất, một cuộc đua khó khăn hơn và câu hỏi về thái độ của người chơi - nhưng sự đảo ngược của Pogba, đối với vai trò sâu sắc hơn giữa Solskjaer, liên tục mày mò chắc chắn đã làm hỏng tiềm năng mục tiêu của anh ta.

Những người ủng hộ Pogba để trở lại hình thành trong Gameweek 37 và 38 sẽ phần lớn dựa vào những điểm yếu của Cardiff và Huddersfield nhiều như mọi thứ khác và - một chút giống như trường hợp Luka Milivojevic (6,4 triệu bảng) Chủ sở hữu - Cuộn xúc xắc trên Offchance United được trao một hoặc hai.

Một suy nghĩ cuối cùng để lại cho bạn: Pogba đã đưa ra hai bàn thắng, ba hỗ trợ và năm điểm thưởng trong các trận đấu ngược lại với hai đối thủ tiếp theo của anh ấy vào tháng 12.

Đội - West Ham United

Chiến thắng 1-0 của West Ham trước Tottenham Hotspur vào chiều thứ Bảy rất xứng đáng.

Phòng thủ chắc chắn trong suốt và thể hiện tham vọng tấn công sau giờ nghỉ, đội bóng của Manuel Pellegrini đã có hiệu quả trên cuộc phản công và một tuyến sau do người tuyệt vời dẫn đầu DIOP ISSA (£ 4,2M) Người sói đặc biệt bị kéo dài bởi những người Lilywhites.

Thành công trong ngày hiếm hoi này đã đến sau khi cải thiện ổn định trong các buổi biểu diễn trong tháng Tư.

Một trận đấu trong hiệp hai tích cực chống lại Chelsea ở Gameweek 33 được theo sau bởi một màn trình diễn tuyệt vời trong thất bại tại Old Trafford một tuần sau đó, trong khi Hammer chỉ là mục tiêu dừng lại để đánh bại Leicester trong Gameweek 35.

Một số chỉ số gần đây của họ không nên đọc tuyệt vời: Chỉ có hai câu lạc bộ đã tạo ra ít cơ hội lớn hơn West Ham trong bốn trận đấu cuối cùng của họ, trong khi chỉ có năm đội cho phép nhiều cơ hội rõ ràng hơn trong cùng thời gian.

Tuy nhiên, việc xem xét có tầm cỡ của phe đối lập, và West Ham ngồi dưới cùng của chúng tôi Mùa Ticker trong GameWeeks 33 đến 36.

The Hammer thực sự xứng đáng nhận được một số tín dụng cho việc xếp hạng 10 lần cho các cú đánh vào Target và Comb-11 cho các cú đánh trong hộp trong bốn trận đấu gần đây, mặc dù đối mặt với Chelsea, United, Leicester và Spurs.

Câu hỏi bây giờ là liệu đội bóng của Pellegrini có thể duy trì động lực của họ trong Gameweeks 37 và 38 hay không, không chỉ vì có rất ít để chơi mà còn vì họ có xu hướng thể hiện khập khiễng chống lại các khoản trợ cấp của Premier League.

Những người búa đã tạo thói quen thực hiện tốt trước trận đấu của Big Big Six, chỉ để thủng lưới sáu bàn thắng trong nửa tá cuộc họp cuối cùng của họ với các câu lạc bộ ưu tú này và đánh bại cả hai đội Bắc London-cũng như giữ Liverpool với 1- 1 Vẽ - Trong quá trình.

Mặc dù vậy, đánh bại 2-0 trước Cardiff và Everton vẫn còn mới mẻ trong ký ức.

Trên giấy tờ, West Ham, hai đồ đạc còn lại có lẽ là một trong những điều hấp dẫn nhất trong bộ phận.

Southampton đã xác nhận an toàn Premier League của họ vào cuối tuần trước và có khả năng có thể ở đó nếu có bất kỳ tiềm thức nào từ các Thánh, người trông dễ bị tổn thương trong cuộc phản công trong trận hòa 3-3 của họ với Bournemouth-mặc dù không có dịch vụ chính của Key trung vệ Maya Yoshida (4,1 triệu bảng) và Jannik Vestergaard (4,6 triệu bảng).

Yoshida có thể sẽ trở lại vào cuối tuần này, chỉ bị bệnh, nhưng vẫn có khả năng Ralph Hasenhuttl hiện đang thử nghiệm với hệ thống và nhân sự trước mùa giải tới và người Áo cho thấy anh ta không phản đối việc cho thanh thiếu niên một cơ hội kể từ cuộc hẹn.

Hấp dẫn hơn vẫn là cuộc đụng độ Gameweek 38 với Watford.

The Hornets đối mặt với Manchester City trong trận chung kết FA Cup sáu ngày sau khi họ tổ chức West Ham và phải có một cám dỗ cho Javi Gracia để bảo tồn sự lựa chọn đầu tiên của anh ấy XI cho trò chơi đó tại Wembley-nhiều như anh ấy đã làm trong Gameweek 30 trước khi FA Cup tứ kết.

Watford cũng đang chạy dài nhất trong các trò chơi trong chuyến bay hàng đầu mà không có tờ sạch (mười) và đã cho phép nhiều cơ hội lớn hơn so với bất kỳ đội nào khác ở Premier League trong năm 2019.

Liệu bất kỳ nhà quản lý tưởng tượng nào sẽ xem xét lại tài sản từ một câu lạc bộ mà phần lớn đã gây ra cho năm dương lịch này là một câu hỏi khác, nhưng một vài tiền vệ của West Ham, đã lọt vào mắt xanh.

Felipe Anderson . Bốn trò chơi.

Michail Antonio .

Điểm nói chuyện - Mục tiêu ngày cuối cùng

Chỉ hơn 12% trong số 10.000 người quản lý Fantasy League hàng đầu Và nhiều hơn nữa bên ngoài nhóm ưu tú này vẫn phải sử dụng Triple Captain Chip của họ.

Những ông chủ FPL vẫn có con chip trong tay có các lựa chọn trong Gameweek 37, với Chelsea ở nhà với Watford, Arsenal đối mặt với Brighton, Wolves giải trí Fulham, Manchester United tại Huddersfield và Manchester City đóng vai một người dẫn chương trình được thừa nhận ở Leicester City.

Mặc dù có lẽ không có nhiều đồ đạc nổi bật cho những người xem xét sử dụng Triple Captain Chip trong Gameweek 38 (hai câu lạc bộ Manchester liên quan đến việc chọn các trận đấu), có một kỳ vọng rộng rãi giữa các nhà quản lý tưởng tượng rằng ngày cuối cùng sẽ là một cái gì đó của một lễ hội mục tiêu.

Dường như luôn có ít nhất một trò chơi đáng nhớ, có điểm số cao trong Gameweek 38, từ các chiến thắng 5-4 và 7-1 của Spurs trước Leicester và Hull trong năm 2017/18 và 2016/17 đến trận hòa 5-5 của Manchester United với West Brom trở lại vào năm 2012/13.

Chúng tôi quyết định đào sâu hơn một chút và nhìn vào số lượng mục tiêu trung bình được ghi vào ngày cuối cùng của mùa giải trong các chiến dịch trước đó để xem liệu niềm tin này có được đưa ra trong các số liệu thống kê khó khăn, khó khăn:


MùaAVG. Mục tiêu cho mỗi trò chơiAVG. Mục tiêu cho mỗi trò chơi trong GW37AVG. Mục tiêu cho mỗi trò chơi trong GW38
2017/182,681.943.10
2016/172,803.273,70
2015/162,703.213.50
2014/152.572,732,90
2013/142,772,922,80
2012/132,803.103.60
2011/122.812.603.20

Nhìn vào bảy chiến dịch gần đây nhất, số lượng mục tiêu trung bình trong Gameweek 38 luôn lớn hơn mức trung bình trong phần còn lại của mùa giải và, trong sáu trong số bảy trường hợp, cũng lớn hơn tỷ lệ mục tiêu trong Gameweek 37.

Hull v Manchester United vào năm 2014/15 là trận hòa không bàn thắng Gameweek 38 duy nhất trong bảy mùa gần đây.

Một 3-5-2 hoặc 3-4-3 có thể là cách để tìm kiếm các nhà quản lý tưởng tượng trong Gameweek 38 của 2018/19, sau đó, với những tài sản đó có thể nhận được các lợi nhuận tấn công được ủng hộ đầu kia.

Không phải là những tờ giấy sạch sẽ xảy ra vào ngày cuối cùng-đã có bốn hoặc nhiều hơn 38 lần đóng cửa trong sáu trong bảy mùa giải gần đây.

Tuy nhiên, trong năm trong số bảy chiến dịch gần đây, số lượng các tấm sạch đã giảm từ mức trung bình của mùa giải vào ngày cuối cùng:


MùaAVG Clean Sheets mỗi GWTấm sạch trong GW38
2017/185,956
2016/175.634
2015/165.712
2014/155,897
2013/146.114
2012/135.264
2011/125,424

Một lựa chọn ba đội trưởng rõ ràng nên được đánh giá dựa trên giá trị của trận đấu, bất kể Gameweek (xem Liverpool v Huddersfield tuần trước), vì vậy những người chết đã sử dụng chip trên, ví dụ, ví dụ, Cầu thủ Eden Hazard .

Tuy nhiên, đối với những người vẫn còn umm và ahh-ing, Gameweek 38 thường hứa hẹn các mục tiêu và rất nhiều trong số đó.

Skonto Rigga Neale là biên tập viên của Scout Fantasy Football. Theo dõi anh ấy Twitter

232 bình luận Đăng một bình luận
 1. Bài viết mới
  Gregor
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • Có quyền kiểm duyệt
  • 12 năm
  3 năm, 3 tháng trước

  Bài viết mới;

  https:

 2. Dunas_dog
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 7 năm
  3 năm, 3 tháng trước

  Aguero Sterling và Bilva quá nhiều để có trong đội với tư cách là người chơi thành phố?

  1. Gregor
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • Có quyền kiểm duyệt
   • 12 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Na.

 3. Top lad dakes.
  • 5 năm
  3 năm, 3 tháng trước

  Bóng ném rõ ràng tuyệt đối ở đó, cho dù đó là cố tình hay không. Dừng bóng !!!

  1. Irbox ?
   • 5 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Đó là, nhưng vẫn không phải là một cây bút

   1. Top lad dakes.
    • 5 năm
    3 năm, 3 tháng trước

    Không? Làm thế nào như vậy, nếu đó là một bóng ném

  2. Penman
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Luật pháp mùa này vẫn vô tình có nghĩa là không có lỗi. Mùa tới bất kỳ bóng ném là một lỗi, có chủ ý hay không.

 4. Thuyền trưởngJilflex
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 5 năm
  3 năm, 3 tháng trước

  Trippier> Shaw hoặc Eriksen> Pogba. Cũng có con trai
  Cảm ơn

  1. Bóng thép
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Pogba có thể thưởng nhiều hơn nhưng cũng là một canh bạc lớn hơn một chút

 5. tủ lạnh
  • 10 năm
  3 năm, 3 tháng trước

  Cố gắng chiếm 25 điểm cho một đối thủ không có POG hoặc HAZ ...

  Lloris
  Robbo. Doherty. Bednarek
  Salah. Bờm. Con trai. Jota. JWP
  Kun (C) Jiminez

  Nuôi dưỡng. Ings. Duffy. Úp rổ

  1ft, 0 itb

  A) con trai> pog
  B) Mane & Lloris> Haz & Guita
  C) Lưu

  1. Bóng thép
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   A, nhưng không thích mất con trai, người đã nghỉ ngơi chống lại Ajax và gần như chắc chắn sẽ bắt đầu chống lại Bournemouth, điều đó nói rằng Spurs có thể là một con leggy và sự xuất hiện cuối cùng của mùa giải cho Bournemouth sẽ rất khó khăn.

   1. Tôi phải phá vỡ bạn
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 4 năm
    3 năm, 3 tháng trước

    Son đã ghi một cú đúp vào lần cuối cùng Bou