Fantasy5

lịch vòng loại world cup Giành được 10.000 bảng miễn phí với Fantasy5 bằng cách chọn những người chơi giỏi nhất cho Gameweek 1


Được tài trợ bởi Fantasy5


Sau nhiều tuần điều chỉnh, bạn đã thiết lập một đội hình Fantasy Premier League (FPL) cho Gameweek 1, tham gia một loạt các trường học nhỏ và nhớ ngắn gọn những gì hy vọng tai fifa online 4 cảm thấy như thế nào. Chỉ cần don quên quên gửi một dòng Fantasy5, vì bạn có thể bỏ lỡ giải thưởng trị giá 10.000 bảng tuyệt vời!

Có, hàng tuần chơi miễn phí Fantasy5 Trò chơi đã trở lại, và có nhiều giải thưởng khác được cung cấp ngoài giải độc đắc.

Bạn thậm chí có thể thiết lập một giải đấu nhỏ và cạnh tranh với các đồng nghiệp, bạn bè và gia đình. Để tham gia giải đấu Hướng đạo bóng đá giả tưởng, chỉ tai fifa online 4 cần nhấp vào nơi đây.

Giành được 10.000 bảng miễn phí với Fantasy5 bằng cách chọn những người chơi giỏi nhất cho Gameweek 1 3

Làm thế nào để chơi

Nó đơn giản như thế này: Chọn năm người chơi từ các trận đấu Gameweek 1 được đề cử bên dưới và, nếu tất cả họ đều vượt quá mục tiêu ‘điểm của họ (một điểm số do Fantasy5 đặt ra cho mỗi tài sản), bạn sẽ có tiền:

Giành được 10.000 bảng miễn phí với Fantasy5 bằng cách chọn những người chơi giỏi nhất cho Gameweek 1 4

Ngay cả khi bạn không thành công trong việc có được tất cả năm quyền, bảng xếp hạng Fantasy5, cho phép bạn giành được giải thưởng vượt quá giải độc đắc 10k.

Chúng tôi đã chọn các lựa chọn của riêng mình cho Gameweek 1, bạn có thể đọc bên dưới.

Hạn chót cho các mục nhập tuần này là lúc 15:00 BST vào thứ Bảy ngày 6 tháng 8.

Nhập nhóm Fantasy5 của bạn tại đây

Scout từ Gameweek 1 Picks

Bắt đầu từ Spurs, nơi trích dẫn từ cuộc họp báo trước Southampton đã thêm sự không chắc chắn về thể lực trận đấu của Ivan Perisic (6.5) và Matt Doherty (6.5). Sau này dường như đặc biệt khó xảy ra, dẫn chúng ta đến một hậu vệ cánh tấn công khác, Emerson Royal (6.5).

Trong khi đó, người dẫn chương trình của Leeds Wolves sau khi một mùa giải tốt kết thúc với chiến thắng 6-2 trước đội bóng Serie B Cagliari. Patrick Bamford . Một trận đấu trên sân nhà so với hệ thống bốn back mới có thể là một nơi lý tưởng để bắt đầu.

Bản hợp đồng mùa hè duy nhất trong số những lựa chọn này là Raheem Sterling (8,5), hiện đang tặng chiếc áo màu xanh của Chelsea. Với trung bình FPL năm mùa chỉ dưới 200 điểm, các mục tiêu đảm bảo quốc tế Anh 27 tuổi và sẽ quyết tâm chứng minh rằng Pep Guardiola đã sai khi bán anh ta.

Jadon Sancho . Như sau này đã bị loại khỏi người mở đầu với Brighton, hy vọng Sancho sẽ trở lại sau căn bệnh khiến anh ta thoát khỏi những trận giao hữu cuối tuần trước.

Cuối cùng, những người chơi Key Man City như Kevin de Bruyne (10.5), Erling Haaland (10.5) và Joao Encoro (8,5) đã được định giá rất cao cho chuyến đi tới West Ham. Vì vậy, hãy để lại trở lại Jarrod Bowen (7.5)-Người ghi bàn của cả hai bàn thắng trong trận hòa 2-2 của họ chưa đầy ba tháng trước.

Làm thế nào để Fantasy5 hoạt động?

Giành được 10.000 bảng miễn phí với Fantasy5 bằng cách chọn những người chơi giỏi nhất cho Gameweek 1 2

Fantasy5 rất dễ chơi vì nó theo cùng một hệ thống tính điểm chính xác như FPL, chỉ không có điểm thưởng.

Nó cũng là phương tiện truyền thông nhanh nhất cho các điểm tưởng tượng trực tiếp, hiển thị tất cả các điểm người chơi từ năm trò chơi được đề cập, cũng như điểm số trực tiếp và thời gian.

Đối với việc hạ thấp chi tiết hơn, Đi đến đây.

Cuộc thi được giới hạn ở một mục nhập mỗi người mỗi vòng và các lựa chọn phải được gửi trước khi bắt đầu trận đấu đủ điều kiện đầu tiên.

Nếu hai hoặc nhiều người tham gia chọn chính xác năm người chơi đều ghi điểm nhiều hơn mục tiêu điểm của họ, thì phần thưởng được chia cho tất cả những người chiến thắng.

Đối với một danh sách đầy đủ các điều khoản và điều kiện, bấm vào đây.

#AD | 18+ | BegambleAware.org | Luôn đánh bạc có trách nhiệm

FPLMARC88 Người hâm mộ Newcastle dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ về FPL.

825 bình luận Đăng một bình luận
 1. Nkhoughton
  • 7 năm
  19 ngày, 1 giờ trước

  Phường

  Taa hủy bỏ perisic walker

  Salah Rashford Martinelli Diaz

  Haaland Jesus

  Sanchez Williams Diallo Greenwood 0,5itb

  Cái này trông như thế nào?