Các tính năng trang web

lịch việt nam nhật bản Cơ hội cuối cùng để có được tư cách thành viên cao cấp của FFSCout với giá chiết khấu

Fantasy Football Scout Premium thành viên cho năm 2022/23 vẫn có sẵn với giá của £ 2,49 một tháng* - nhưng Chỉ cho đến thời hạn Gameweek 3 Và họ sẽ tăng sau đó.

Vì vậy, nếu bạn đã trú ẩn, hãy đảm bảo đăng ký trước điểm đó để khóa giá của bạn cho các mùa trong tương lai.

Nói về mà, Nếu bạn đã là một thuê bao lăn, bạn đã khóa vào bất kỳ giá chiết khấu nào bạn đã trả vào năm ngoái với việc bạn không hủy bỏ -Vì vậy, bạn thậm chí còn nhiều câu hỏi hơn trong dài hạn!

Thay vì hết hạn vào ngày 1 tháng 6 như trước đây, các đăng ký hàng năm này hiện nay bao gồm khoảng thời gian 12 tháng đầy đủ.

*thanh toán hàng năm

Đăng ký mùa mới và khóa giá của bạn ngay hôm nay


Chúng tôi tiếp tục tái đầu tư tài nguyên vào trang web, từ việc xây dựng một nhóm những người đóng góp tài năng cho năm 2022/23 (xem bên dưới) đến khu vực thành viên cao cấp mới của chúng tôi.


Làm thế nào thành viên Scout có thể giúp nhóm FPL của tôi?

Bạn sẽ tham gia các quân đoàn của các nhà quản lý tưởng tượng khác bằng cách đăng ký, bao gồm cả những người chiến thắng FPL trước đây Adam Levy, Simon March và Tom Fenley.

Hàng ngàn trên hàng ngàn ông chủ tưởng tượng tận dụng các đăng ký của chúng tôi và đăng ký mỗi năm, sử dụng các số liệu thống kê và công cụ để hỗ trợ kế hoạch Gameweek của họ.

Các bài báo và lời khuyên chỉ dành cho các thành viên

Bạn sẽ nhận được nội dung, lời khuyên và nhóm độc quyền tiết lộ từ một số nhà quản lý tưởng tượng tốt nhất trong kinh doanh, bao gồm cả cựu vận động viên Simon March, Trình hoàn thiện Top 200 ba lần Sau, bộ hoàn thiện 10k hàng đầu bảy lần Zophar, Người hoàn thành Top 1k năm lần Tom Freeman, chuyên gia giả tưởng toàn diện FPL Milanista, Đốt câu hỏi đồng chủ nhà Pras và Sonaldo, và nhiều hơn nữa.

Nếu đó là đủ, người cha thành lập bóng đá tưởng tượng, người sáng lập, Mark Sutherns Sẽ được sản xuất các video thường xuyên trong suốt mùa giải. Một lần nữa, chỉ có các thành viên cao cấp sẽ có quyền truy cập không giới hạn vào nội dung Mark.

Chúng tôi cũng có các bài viết chỉ dành cho các thành viên thường xuyên, chẳng hạn như Captain Sensible, nơi cung cấp phân tích chuyên sâu trên các ứng cử viên hàng đầu cho băng tay mỗi gameweek.

Đánh giá nhóm của tôi và dự đoán

Dự đoán điểm FPL cho Gameweek 3 và hơn 2

Của chúng tôi Dự đoán và Đánh giá nhóm của tôi Các công cụ được trực tiếp cho mùa giải mới, cho phép bạn xem thuật toán của chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ ghi được bao nhiêu điểm và bạn nên chuẩn bị cho người chơi nào.

Mùa Ticker

Ai có đồ đạc FPL tốt nhất trong sáu trò chơi tiếp theo? 9

Của chúng tôi Mùa Ticker Có thể giúp bạn sắp xếp theo khó khăn của đối thủ để phát hiện ra những chiếc xích đu sắp tới, trong khi bạn cũng có thể tìm ra đội nào trận đấu của đội bóng xoay tốt.

Brighton, chẳng hạn, là người đứng đầu mùa giải của chúng tôi trong sáu trò chơi tiếp theo là 2022/23 - nhưng có một số trò chơi khó khăn phía trước cho Wolverhampton Wanderers.

Không đồng ý với xếp hạng khó khăn của Hướng đạo bóng đá giả tưởng? Thêm bạn sở hữu để tùy chỉnh trải nghiệm của bạn.

Công cụ so sánh người chơi

Bị mắc kẹt giữa các mục tiêu chuyển giao tiềm năng cho Gameweek sắp tới? Bây giờ bạn có thể so sánh tối đa ba người chơi đối đầu cùng một lúc, với hơn 100 số liệu thống kê và đồ họa chính để nghiên cứu cạnh nhau, trong khi hình ảnh mới giúp so sánh dễ dàng hơn:

Số liệu thống kê của người chơi và đội

Từ mối đe dọa mục tiêu đến dữ liệu dự kiến, có hàng trăm trên hàng trăm số liệu thống kê của người chơi và đội có thể giúp hướng dẫn các quyết định chuyển giao tưởng tượng của bạn.

Tickbox của chúng tôi cho phép bạn sắp xếp các số liệu thống kê của người chơi trên 90 phút, để san bằng sân chơi cho các tài sản đó với số lượng thời gian trò chơi khác nhau.

Phân tích khớp

Bạn muốn biết nó đã đi đúng và sai trong các trò chơi trước đây?

Chúng tôi đã nhận được phân tích về mọi trận đấu Premier League (quay trở lại vào năm 2011/12!), Cùng với các bảng xếp hạng vẽ các vị trí trung bình và một bộ sưu tập các bản đồ nhiệt cho các cú chạm, ảnh và cơ hội được tạo ra, trong số các số liệu thống kê khác.

Bảng thống kê tùy chỉnh

Các thành viên cao cấp cũng có thể tạo các bảng tùy chỉnh dựa trên dữ liệu có sẵn và chia sẻ chúng với các thuê bao khác để giúp lập kế hoạch nhóm FPL.

Có lẽ nổi tiếng nhất trong số này là các mục tiêu sắp xảy ra của Joe, có vẻ như dự đoán tài sản hoạt động kém hơn sẽ tìm thấy lưới tiếp theo.

Bảng điều khiển Gameweek

3 giờ chiều Tin tức nhóm: Mahrez in cho Grealish, sáu phía không thay đổi

Nhập ID FPL của bạn để biết hình ảnh được cá nhân hóa và kiểm tra thứ hạng trực tiếp của bạn khi Gameweek tiến triển.

Công cụ bắt nạt bằng phẳng

Công cụ bắt nạt bằng phẳng của chúng tôi giúp người đăng ký xác định tài sản tưởng tượng với hồ sơ tốt chống lại các câu lạc bộ cụ thể.

Điều này sẽ giúp bạn xác định chính xác những người chơi có lẽ thực hiện tốt hơn trước sự phản đối yếu hơn cho những cuộc gọi đội trưởng gần gũi - và ngay cả những người phát triển mạnh chống lại các đội hàng đầu, như Raul Jimenez Nổi tiếng trong năm 2018/19.

Người lập kế hoạch chuyển nhượng

Nhận kế hoạch chuyển FPL của bạn cho 2022/23 1

Các thành viên cao cấp của Hướng đạo bóng đá giả tưởng Bây giờ có thể có được kế hoạch chuyển nhượng miễn phí của riêng họ để giúp chuẩn bị Fantasy Premier League (FPL) của họ cho năm 2022/23.

Rob và James, bộ não đằng sau trò chơi FPL của người quản lý vô địch, đã khởi động lại kế hoạch chuyển nhượng của họ cho mùa giải mới, Độc quyền cho các thuê bao Hướng đạo bóng đá giả tưởng.

Người lập kế hoạch cho phép bạn vào nhóm FPL của mình như hiện tại và sau đó được thiết lập để làm việc với những gì bạn muốn nó trở thành trong vài tuần tới, tính đến việc chuyển nhượng, đội trưởng, chip và sở thích hình thành.

Con đường phía trước được cập nhật cho bạn thông qua một liên kết đến Ticker mùa giải trinh sát bóng đá giả tưởng Và, nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đã quá khắc nghiệt trong vụ tấn công của Wolves hoặc không được cấp tín dụng phòng thủ Southampton, bạn có thể điều chỉnh xếp hạng cho sự hài lòng của bạn.

Bài viết và bộ lọc nội dung không có quảng cáo

Bị bệnh những quảng cáo trong kiến ??trúc? Bạn có muốn xem một số nội dung được tài trợ mà chúng tôi sản xuất theo thời gian không? Loại bỏ chúng bằng một tài khoản Hướng đạo bóng đá giả tưởng!

Các tùy chọn hộp đánh dấu của chúng tôi, được tìm thấy trong mỗi hồ sơ FFS, cho bạn cơ hội chọn và chọn bài viết bạn muốn xem trên trang web.

Và trong khi bạn vẫn sẽ thấy quảng cáo kỳ lạ ở thanh bên hoặc ở chân trang, những quảng cáo gây khó chịu xuất hiện ở giữa các bài viết sẽ biến mất khi bạn đăng nhập.

Lời chứng thực

2018/19 Nhà vô địch Fantasy Premier League Adam Levy là thành viên cao cấp được trả tiền trong trang web của chúng tôi và anh ấy đã thảo luận về những công cụ của chúng tôi, anh ấy thấy hữu ích nhất Trong một cuộc phỏng vấn sau chiến thắng của anh ấy.

Trong các mùa trước, chúng tôi đã giúp người chiến thắng FPL Tom Fenley và Simon March, trong khi vào năm 2015/16, chúng tôi đã rất vui mừng khi thấy Ed Masters - người chiến thắng trong năm đó, các thành viên của Liên đoàn - kết thúc thứ ba trong bảng xếp hạng tổng thể.

Trong năm 2017/18, Paul Gee đã đi tốt hơn. Anh ấy đã giành được các thành viên của chúng tôi, giải đấu của chúng tôi và đứng thứ hai, thua nhà vô địch Yusuf Sheikh chỉ với tám điểm.


Hãy chắc chắn kiểm tra tất cả các lợi ích khác của việc đăng ký làm thành viên cao cấp nơi đây. Câu hỏi thường gặp đầy đủ trên khu vực thành viên cao cấp của chúng tôi cũng có sẵn nơi đây.

Nếu bạn có bất kỳ phản hồi hoặc đề xuất nào về nội dung mà bạn muốn thấy được thêm vào khu vực thành viên cao cấp, thì xin vui lòng gửi cho chúng tôi một dòng tại [email protected]

Tham gia với chúng tôi!

285 bình luận Đăng một bình luận
 1. Gizzachance
  • 7 năm
  5 ngày, 10 giờ trước

  Suy nghĩ?
  Bailey đến Pascal Gros?
  Có quỹ chính xác
  Cảm ơn

  1. Bavaria
   • 4 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Đúng

   1. Gizzachance
    • 7 năm
    5 ngày, 10 giờ trước

    Chúc mừng

 2. Người Pháp Gooner
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 10 năm
  5 ngày, 10 giờ trước

  Chelsea hoặc Arsenal Defender cho 4 tiếp theo (đã sở hữu James)?

  a) Saliba
  b) Gabriel
  c) Cucurella

  1. Foo Fighter
   • 3 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   B hoặc c

  2. biểu tượng
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 11 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Tất cả 3 tiếng hét tốt .... Tôi đã đi với Saliba chủ yếu để giải phóng một số tiền cho các lựa chọn trong tương lai

  3. Boly sẽ
   • 6 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Có lẽ là b

  4. antis0cial
   • 6 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   C

  5. Tibollom
   • 5 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   tôi có b...

  6. Sulldaddy
   • 12 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   C anh ấy đã ở góc và đá phạt GW2

 3. antis0cial
  • 6 năm
  5 ngày, 10 giờ trước

  Tôi có phải là G2G không? Có 1ft 0itb. Suy nghĩ đi ra ngoài một tuần nữa?

  Phường
  Taa Robbo hủy bỏ James Neco
  Salah Saka Neto
  Haaland Jesus

  Sanchez Andreas Bailey Archer

  1. Tibollom
   • 5 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Có vẻ tốt bạn đời

  2. Tibollom
   • 5 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Ai là đội trưởng của bạn?

   1. antis0cial
    • 6 năm
    5 ngày, 10 giờ trước

    Cảm ơn. Chưa quyết định. Hiện tại trên Salah.

 4. Athletico thiếu thốn
  • 2 năm
  5 ngày, 10 giờ trước

  Câu hỏi màu be, nhưng bắt đầu Ward hay Sanchez?

  1. nàng mô na Li Sa
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 5 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Sanchez

  2. Boly sẽ
   • 6 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Sanchez

  3. Tibollom
   • 5 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   cùng một vấn đề nan giải .. trận đấu nói Ward nhưng hiệu suất cho biết Sanchez

  4. antis0cial
   • 6 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Hiện đang ở trong phường nhưng chưa quyết định

  5. Nhà kế hoạch đám cưới tự do
   • 3 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Sanchez

  6. biểu tượng
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 11 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Có cùng một combo và nghĩ rằng tôi sẽ đi sanchez

  7. Dammit_182
   • 1 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Tôi sẽ đi Sanchez

  8. Natedog
   • 1 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Sanchez chắc chắn. West Ham đã không đánh bại Brighton trong khoảng 5 năm và họ đã có một khởi đầu nghèo nàn, Leicester không phòng thủ và Ward trông không ổn, Southampton không phòng thủ nhưng dường như luôn ghi bàn

  9. Athletico thiếu thốn
   • 2 năm
   5 ngày, 9 giờ trước

   Chúc mừng tất cả, nghĩ rằng có một vài phiếu nữa cho Ward!

 5. Tibollom
  • 5 năm
  5 ngày, 10 giờ trước

  quyết định kiên nhẫn sau hai gw khủng khiếp .. đã sử dụng ft của tôi ..

  Sanchez hay phường như GK?
  Ai để c, mo hay haaland?

  Sanchez/Ward
  Robbo Taa Hủy Gabriel Neco
  Salah Mount Martinelli
  Haaland Jesus

  Bailey, Andreas, Archer

  1. Puntillimon
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Ward và Mo

   1. Tibollom
    • 5 năm
    5 ngày, 10 giờ trước

    Cảm ơn bạn đời, mặc dù lo lắng về phòng thủ Leicester

  2. antis0cial
   • 6 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Tôi trên Ward/mo. Bị cám dỗ bởi Chúa Giêsu Cpt.

   1. Tibollom
    • 5 năm
    5 ngày, 10 giờ trước

    phải bây giờ tôi vừa đặt c cho Chúa Jesus ..

  3. Ebb2sparky
   • 11 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Tôi chơi Ward nhưng tôi không có lựa chọn nào khác. Nếu tôi là bạn, tôi sẽ chơi Sanchez vì Leicester có thể bảo vệ.

   Hãy nghĩ rằng tôi sẽ đi đến Thuyền trưởng Salah.

   Bắt đầu Andreas trên NECO có thể?

   1. Tibollom
    • 5 năm
    5 ngày, 10 giờ trước

    Cảm ơn người bạn đời, đánh giá cao nó .. yea nghĩ rằng tôi sẽ đi với sanchez .. do dự giữa Neco và Andreas .. và đối với Thuyền trưởng, đó là giữa Mo và Jesus bây giờ ..

 6. CUTCH
  • 8 năm
  5 ngày, 10 giờ trước

  Đội ngũ hiện tại:

  Phường
  Canco, James, Zinchenko
  Salah, KDB, Martinelli, Dasilva
  Haaland, Jesús, Mitrovic
  Dự bị: Iversen, N.Williams, Patterson, Andreas
  0,0 ITB

  Đã có trên -12:
  A) Chơi WC và không chuyển khoản nữa
  B) Chơi WC và thực hiện nhiều chuyển khoản hơn (mà)
  C) chơi bản hit -12 và chưa có wc

  Chúc mừng trước!

  1. Tibollom
   • 5 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Anh bạn không làm một -12 .. wc nếu cần .. nhóm ban đầu của bạn là gì?

  2. Puntillimon
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   B!

  3. Thanos
   • 1 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   -12 là rất nhiều, chơi wc

  4. Natedog
   • 1 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   -12 là rất nhiều nhưng tôi không đồng ý rằng bạn nên chơi WC vì điều đó, WC cho phép bạn thay đổi toàn bộ nhóm và cấu trúc của nó, tôi sẽ không sử dụng WC vì lợi ích của 3 thay đổi.

 7. DSHV
  • 5 năm
  5 ngày, 10 giờ trước

  Bắt đầu một người chơi;

  1. Neco
  2. Dasilva

  1. Waltzingmatildas
   • 11 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   1

  2. Thanos
   • 1 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   1

 8. Jennmenn
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 7 năm
  5 ngày, 10 giờ trước

  Foo Figher xung quanh?
  Nếu vậy; Groos hay Rodrigo?

  1. Foo Fighter
   • 3 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Không có

   1. Smoky Johnson
    • 5 năm
    5 ngày, 10 giờ trước

    Phức tạp

    1. Jennmenn
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 7 năm
     5 ngày, 10 giờ trước

     ↖ tiêu tiền mặt khác ở đâu và đi 4,5

 9. Foo Fighter
  • 3 năm
  5 ngày, 10 giờ trước

  Đối với bất kỳ ai trên WC đang cố gắng quyết định giữa Salah hoặc KDB

  Salah
  1 mục tiêu / xg 0,93 / xg90 0,46 / xa 0,99 / xA90 0,49

  KDB
  1 mục tiêu, 2 hỗ trợ / xg 0,30 / xg90 0,15 / xa 1,09 / xA90 0,55

  Thành thật mà nói, nếu bạn ở trên Salah trước WC, tôi sẽ giữ và xem GW3 diễn ra như thế nào.

 10. Quyền hạn106
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 7 năm
  5 ngày, 10 giờ trước

  Tôi phải bắt đầu một người chơi băng ghế dự bị kể từ khi tôi ở trên WC và phải mang Philips làm băng ghế 3. Vì vậy, hãy đánh giá nhóm của tôi gợi ý đơn đặt hàng bên dưới, bạn sẽ bắt đầu ai? Cảm ơn

  1. Patterson
  2. Dasilva
  3. N. Williams
  4. Philips

  1. CUTCH
   • 8 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Dasilva. Có lẽ vài phút là một mối quan tâm, nhưng trần nhà của anh ấy là Higuer.

  2. biểu tượng
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 11 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Neco

  3. Thanos
   • 1 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Trên WC của bạn, bạn có Neco, Patterson và Phillips! ?? Có lẽ bạn cần phải nhìn lại người chơi của bạn.

   Đừng hy sinh sự cân bằng để tải lên những người chơi nổ.

 11. Olly g
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 6 năm
  5 ngày, 10 giờ trước

  Bắt đầu Perisic hay Andreas?

  Cảm ơn.

  1. Waltzingmatildas
   • 11 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Perisic

  2. Foo Fighter
   • 3 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Xin đừng bắt đầu Andreas. Perisic có thể trên sân trong 5 minites và vượt qua mức trung bình 4,5.

  3. Thanos
   • 1 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Peri peri

  4. Mr Ozil
   • 7 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Perisic

  5. Gommy
   • 12 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Trong khi chấn thương của Romero có thể giúp anh ta bắt đầu, họ cũng có thể yếu hơn một chút trong phòng thủ. Sói sẽ không bị trống mỗi tuần.

   Andreas có thể an toàn hơn theo một số cách - dự kiến ??sẽ phù hợp, đóng vai trò số 10, trên các góc/freekicks.

 12. Waltzingmatildas
  • 11 năm
  5 ngày, 10 giờ trước

  1,8m ITB, bất cứ điều gì đáng để đánh?
  Raya
  Taa hủy bỏ James Neco
  Salah Mount Martinelli Andreas
  Haaland Jesus
  (Ward Bailey AIT-Nouri Archer)

  1. Thanos
   • 1 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Không phải là một fan hâm mộ của việc bắt đầu cả NECO và Andreas. Nâng cấp Andreas lên Gross?

  2. Boly sẽ
   • 6 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Không, có vẻ tốt.

  3. Gizzachance
   • 7 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Tôi vừa chuyển Bailey sang Gross

  4. Người lười biếng
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 3 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Đừng đánh. Bạn là gtg

 13. Gmando2011
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 10 năm
  5 ngày, 10 giờ trước

  Có thể là một trò chơi để giữ Doherty và Perisic trong tuần này - có thể sai nhưng không thể thấy chúng không bắt đầu. Có ai khác nghĩ rằng họ sẽ bắt đầu không?

  1. Boly sẽ
   • 6 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Hãy suy nghĩ về ý chí của Perisic, không chắc chắn về Doherty

   1. Gmando2011
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    5 ngày, 10 giờ trước

    thấy thật kỳ lạ khi Royal bắt đầu cả hai trò chơi -OK TBF nhưng Doherty một cấp độ trên

  2. Lỗi bên trong
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 9 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Tôi nghĩ rằng Perisic có thể cho Sess nghèo như thế nào chống lại Chelsea. Romero bị thương nên Sanchez bắt đầu tại RCB. Conte có thể thích chơi Emerson, người phòng thủ tốt hơn Doherty

 14. Smoky Johnson
  • 5 năm
  5 ngày, 10 giờ trước

  (C) Haaland O/

  1. Bộ đôi động
   • 9 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   \ o/

  2. Natedog
   • 1 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   \o/

 15. Bộ đôi động
  • 9 năm
  5 ngày, 10 giờ trước

  Suy nghĩ về điều này?

  Bailey và Núi đến McFly và Rodrigo -4?

  1. Lỗi bên trong
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 9 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Tôi thích Rodrigo nhưng tôi sẽ không làm điều đó trong tuần này. Leeds trông không đẹp phòng thủ để gắn kết

  2. Foo Fighter
   • 3 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Giữ gắn kết, hạ cấp Bailey.

  3. Foo Fighter
   • 3 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Tại sao bạn lại hạ gục Mount và mang đến 2 người chơi có thể không làm gì cho bạn GW4?

  4. Foo Fighter
   • 3 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Tôi sẽ cố gắng phù hợp với Martinelli mặc dù.

 16. GW3 và tỷ lệ cược sạch
  G-whizz
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • Có quyền kiểm duyệt
  • 5 năm
  5 ngày, 10 giờ trước

  Tỷ lệ cược GW3 có thể được tìm thấy ở đây:
  Thứ bảy: https://dlo5.com/aecpsmgxf4r0
  Chủ nhật thứ hai: https://dlo5.com/i3gg_lcypd6n
  (Được cung cấp bởi betfair.com)

  GW2 Clean Sheets:
  MNC: 67% ?
  Liv: 58% ?
  ARS: 44% ?
  AST: 42% ?
  Whu: 38% ?
  Wol: 35% ?
  BHA: 33% ?
  MNU: 33% ?
  Che: 32% ?
  Mới: 29% ?
  Sou: 29% ?
  Ful: 28% ?
  TOT: 25% ?
  Lee: 22% ?
  NFO: 22% ?
  Eve: 21% ?
  BRE: 15% ?
  Lei: 13% ?
  Khóc: 8% ?
  BOU: 5% ?

  Tỷ lệ cược rõ ràng của GW3:
  TOT: 51%
  ARS: 50%
  MNC: 46%
  Che: 42%
  Eve: 39%
  Liv: 36%
  Khóc: 33%
  Lei: 33%
  Whu: 33%
  Ful: 31%
  AST: 29%
  Bre: 26%
  BHA: 25%
  NFO: 22%
  Sou: 17%
  Lee: 15%
  BOU: 13%
  Wol: 13%
  MNU: 12%
  Mới: 11%
  (Được cung cấp bởi Fantasyfootballpundit.com)

  Chà, tôi hy vọng GW2 tốt bụng hơn với tôi khi tôi chỉ hoàn thành với 60 điểm. Có hai sự kiện chính đối với tôi, Haaland chỉ có một hỗ trợ, và Liverpool mất tờ sạch.

  Hy vọng rằng GW3 Bangs, sẽ đi với Jésus (C), hy vọng Martinelli và Saka cũng có thể tham gia vào hành động ...

  Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất và hy vọng bạn có một GW tuyệt vời. Cầu mong mũi tên của bạn có màu xanh lá cây!

  G

  1. Jennmenn
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 7 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   N??js!

  2. AC/DC AFC
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 7 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Chúc may mắn.

   Quản lý 72 điểm nhưng cũng cần Liverpool để vượt qua.

   1. G-whizz
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • Có quyền kiểm duyệt
    • 5 năm
    5 ngày, 10 giờ trước

    72 là một điểm nứt! Chơi tốt !!!

  3. Ebb2sparky
   • 11 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Thú vị. Tôi đã nghĩ rằng Liverpool sẽ có cơ hội cao hơn nhiều.

   1. G-whizz
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • Có quyền kiểm duyệt
    • 5 năm
    5 ngày, 10 giờ trước

    *Nụ cười gượng gạo*

  4. Fusen
   • 10 năm
   5 ngày, 9 giờ trước

   Tôi đánh giá cao bạn đăng những tác phẩm này và tôi thường kiểm tra xem các loại cược nào đang sử dụng, nhưng nhìn vào kết quả tuần trước, các tờ sạch dường như thường chỉ là một xổ số khá hoàn chỉnh.

   Thật thú vị khi nhìn thấy toàn bộ danh sách các tỷ lệ cược và liệu bảng làm sạch có được giữ không vì cảm giác như sử dụng tỷ lệ cược không tốt hơn là chỉ đi với một chút của một "nhóm tốt A thường làm tốt hơn Đội B nên hãy đi với đội "cảm giác ruột và vượt qua ngón tay của bạn.

   1. G-whizz
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • Có quyền kiểm duyệt
    • 5 năm
    4 ngày, 18 giờ trước

    Tôi có giá trị 3 mùa, tôi có thể gửi thư cho bạn nếu bạn thích ??

    Có một tài khoản Twitter (Statonscout?) Đã trải qua mùa giải 2020-21 và công bố kết quả nhưng tài khoản đó từ lâu đã biến mất vào ether ...

   2. Cuộc cách mạng yank
    • 10 năm
    4 ngày, 18 giờ trước

    Có một mô hình, nhưng tôi không chia sẻ về những gì nó là ??

    1. G-whizz
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • Có quyền kiểm duyệt
     • 5 năm
     4 ngày, 1 giờ trước

     Tốt, tôi cũng vậy * shhh * ??

 17. Jimjam
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 11 năm
  5 ngày, 10 giờ trước

  (A) Gross là thứ 4 giữa 4-4-2
  (B) Cucurella là DEF thứ 5 trong 5-3-2

  1. Donbagino
   • 1 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   khó khăn 1, xem bài viết của tôi dưới đây:/

  2. Hog Roast Junkie
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 8 năm
   5 ngày, 9 giờ trước

   B Nếu bạn tự tin anh ấy sẽ chơi mỗi tuần

 18. Donbagino
  • 1 năm
  5 ngày, 10 giờ trước

  1ft, 1,0m ITB
  Ramsdale
  Taa, Canc, James, Neco, (Trippier)
  Salah, Diaz, Martinelli, Andreas (Bailey)
  Chúa Giêsu, Haaland (thức ăn gia súc)

  a) Chơi như nó đứng trên (nó có nghĩa là lưu ft)
  b) trppier ---> walker và chơi 5-3-2
  c) Bailey -> Gross/Jensen/Khác? và chơi 4-4-2

  1. Jimjam
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 11 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Rất gần, tôi nghĩ rằng tôi nghiêng rất hơn một chút về phía C

  2. Gizzachance
   • 7 năm
   5 ngày, 4 giờ trước

   Tôi đang thực hiện Bailey để di chuyển thô thiển

 19. JBG
  • 4 năm
  5 ngày, 10 giờ trước

  Tôi có một chút lo ngại rằng trận đấu MU - Pool có thể bị hoãn lại vì các cuộc biểu tình và v.v. Nhưng điều này cũng có thể cho tôi một lý do để làm mới đội hình của tôi.

  Tôi nên:

  A) Robbo đến James -4
  B) WC Ramsdale+Robbo+Trippier+Bailey+Mount+Williams đến Sanchez+James+Saliba+Kulu+Rodrigo+Sanchez*

  *Spurs CB

  1. SalarriveRerci
   • 6 năm
   5 ngày, 3 giờ trước

   không một ai trong số họ

 20. WIGFLEX
  • 8 năm
  5 ngày, 10 giờ trước

  A - Robertson đến Diaz cho -4
  B - Chỉ cần bắt đầu Dasilva và lưu 1ft để sửa chữa Robertson vào tuần tới

  1. Ebb2sparky
   • 11 năm
   5 ngày, 10 giờ trước

   Tôi đã đi B và chờ xem về Robertson. Nếu anh ấy chống lại UTD, điều đó là có thể, anh ấy sẽ rất cần thiết vào tuần tới!

   1. WIGFLEX
    • 8 năm
    5 ngày, 8 giờ trước

    Yeh có ý nghĩa, một trong những tốt đẹp

 21. Rupert con ngựa
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 9 năm
  5 ngày, 10 giờ trước

  Bài viết mới được đăng

  https:

 22. Tomxi
  • 7 năm
  5 ngày, 7 giờ trước

  Grealish và Robbo -> Walker và Diaz (Chi phí: 4) hoặc đợi một tuần?

  1. Swervinho
   • 12 năm
   4 ngày, 18 giờ trước

   Chờ đã

 23. Stevemac182
   5 ngày, 1 giờ trước

   RMT

   Mendy
   Zinchenko James Walker Taa
   Martinelli Kulu KDB Diaz
   Chúa Giêsu Haaland

   Băng ghế: Ward Dasilva Archer

   1. Swervinho
    • 12 năm
    4 ngày, 18 giờ trước

    Không có gì không thích

  • Người lạ Mings
   • 1 năm
   5 ngày, 1 giờ trước

   Xem Salah có một vị trí dẫn đầu hợp lý ngay bây giờ trong cuộc bỏ phiếu đội trưởng

  • BSO
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 7 năm
   3 ngày, 19 giờ trước

   Theo các nhà cái, Eve có cơ hội tốt hơn ở CS so với LIV?