Cộng đồng

lịch việt nam thi đấu Học từ các nhà quản lý FPL vĩ đại và tốt

Nhà văn cộng đồng Fantasy Football Scout Greyhead trở lại cho mùa giải 2022/23 với loạt bài báo của ông phân tích chuyển nhượng và chiến lược của Fantasy Premier League (FPL) của một số nhà quản lý giả tưởng được chú ý, từ những người hoàn thành 10k hàng đầu đến những gương mặt nổi tiếng.

The Great và Good Good của mùa này bao gồm cặp Blackbox Mark Sutherns và AZ, Các trinh sát Joe LepperThì Tom FreemanThì Neale RiggThì Vũ điệu Geoff, Chuyên gia Pundits PrasThì Zophar và Fpl harry, Người nổi tiếng FPL Magnus CarlsenThì Fpl chungThì LTFPL Andy và Ben Crellin, Hall of Fame Huyền thoại Fabio BorgesThì FPL MatthewThì Finn Sollie và Tom Stephenson Và, tất nhiên, người chiến thắng giải đấu mini năm ngoái và tổng thể số hai Suvansh.


Cấm Đinh-Dong, mẫu đã chết! Mẫu cũ nào? Mẫu độc ác.

Tôi đã có một cảm giác chúng tôi không còn ở Oz nữa. Mẫu đá lớn ’lớn, đã trở nên mềm mại và mềm mại vào cuối tuần này khi những cú đúp của Chelsea, Liverpool và Manchester City đã sụp đổ, trong khi những người làm thủ môn Leicester 4,0 triệu bảng Anh đều nói về những người mặc cả 4,0 triệu bảng Anh thì càng tốt.

Chúng tôi cũng đã có đám cưới tuyệt vời và tốt đẹp đầu tiên của chúng tôi, với LTFPL Andy thắt nút vào cuối tuần qua. Nhiều, rất nhiều lời chúc mừng, Andy! Thật không may, món quà duy nhất anh nhận được từ FPL là một mũi tên màu đỏ vì anh là một trong số nhiều người phải chịu đựng quyết định Andreas Pereira (4,5 triệu bảng).

Anh ta không phải là người duy nhất nhìn thấy một cú ngã trong cấp bậc của mình, vì mọi người ngoại trừ Joe Lepper và Finn Sollie phải chịu chung số phận Crimson.

TỔNG HIỆU SUẤT

Fabio Borges nhìn thấy Red nhưng vẫn đứng lên đỉnh bàn, trong một tuần khó khăn đối với hầu hết. Để chứng minh rằng anh ta là con người, Fabio thậm chí đã phải chịu nỗi đau đớn khi nhìn thấy 16 điểm từ Pereira và Robert Sanchez (4,5 triệu bảng) vẫn còn trên băng ghế dự bị của mình.

Finn, Hội trường danh vọng số hai, là người ghi bàn hàng đầu như những bước đi của anh ấy cho William Saliba (4,6 triệu bảng) và Ivan Toney (7,2 triệu bảng) đã được đền đáp. Thật thú vị, anh ấy là người đầu tiên chuyển sang 4-3-3 và, với các tiền đạo có giá trung bình khác như Aleksander Mitrovic (6,6 triệu bảng) và Callum Wilson .

Sự an ủi duy nhất tôi có thể cung cấp cho AZ là anh ấy tiếp tục dẫn đầu về điểm đội trưởng với 68 cho đến nay, được đưa ra lợi thế nhờ vào tuần trước Kevin de Bruyne (£ 12,1M) Đánh bạc. Nó đáng chú ý rằng anh ta là người duy nhất sở hữu ảo thuật gia Man City mặc dù thực tế anh ta hiện đang vượt qua cả hai Mohamed Salah (13,0 triệu bảng) và Erling Haaland (£ 11,7M).

Chuyển giao

 • AZ - Martinelli, James, Zinchenko (Neto, Digne, Robertson)
 • LTFPL Andy - Ederson, Reed (Sanchez, Neto)
 • Ben Crellin - Sậy, Cucurella (Neto, Williams)
 • Fabio Borges - Sanchez (Iversen)
 • Finn Sollie - Toney, Saliba, Reed (Archer, Robertson, Bailey)
 • FPL Harry - Gross, James (Neto, Robertson)
 • Joe Lepper - Cucurella, James (Patterson, Robertson)
 • Geoff Dance - Dias, Cucurella (Williams, Robertson)
 • FPL General - Reed (Bailey)
 • Magnus Carlsen - Luis Diaz, Cucurella (Rashford, Robertson)
 • Mark Sutherns - Toney, James (Johnson, Robertson)
 • FPL Matthew - Luis Diaz, Zinchenko (Robertson, Bailey)
 • Neale Rigg - Xhaka (Bailey)
 • Pras - Luis Diaz, Walker, Perisic (Bailey, Dias, Robertson)
 • Suvansh - Sậy, Sterling, James, Cucurella (Neto, Diaz, Robertson, Cash
 • Tom Freeman - Cucurella (Digne)
 • Tom Stephenson - Cucurella, Luis Diaz (Neto, Robertson)
 • Zophar - Cucurella, Luis Diaz, Reed (Robertson, Neto, Bailey)

Luis Diaz (8,0 triệu bảng) và Marc Cucurella (5,1 triệu bảng) là chuyển khoản phổ biến nhất trong tuần này. Những động thái nói trên của Finn có lẽ là người giỏi nhất và động thái thủ môn Fabio, cho Sanchez có lẽ là người buồn tẻ nhất.

Pras xông hit cho Ivan Perisic .

Suvansh tiếp tục cách tiếp cận tất cả hoặc không có gì của mình với điểm tám. Bốn người chơi đã vào nhưng thật không may, ba người trong số họ là tài sản của Chelsea.

Cuối cùng, Neale sườn di chuyển cho Granit Xhaka . Geordie Ginger đã vượt qua tất cả chúng ta?

MẪU

Mẫu cho ‘The Great và Good, như sau:

 • Phường (17), Ramsdale (8)
 • Alexander-Arnold (18), Hủy (18), James (18), Cucurella (9), Williams (7)
 • Martinelli (18), Andreas (18), Salah (16), Luis Diaz (10), Sậy (8)
 • Haaland (17), Jesus (17), Archer (13)

Sự thay đổi mẫu đầu tiên xảy ra trong tuần này khi đàn gia Andrew Robertson (£ 6,9 triệu) được bán trong lũ để nhường đường.

Điều này cho phép Cucurella tham gia vào tuyến sau và tạo ra một sự tăng gấp đôi của Chelsea, bây giờ trông run rẩy do chấn thương và đình chỉ.

Harrison Reed (£ 4,5 triệu) là trình tạo tiền vệ giá rẻ mới được lựa chọn bây giờ Leon Bailey (4,9 triệu bảng) và Pedro Neto (5,4 triệu bảng) đang bị loại bỏ. Vẫn không có chỗ hoặc quyền sở hữu của Rodrigo (6,3 triệu bảng), người phải tự hỏi anh ta phải làm gì để thu hút người mua.

Đội mục tiêu

Vào đầu bất kỳ mùa nào, chúng ta có xu hướng thấy một số đội nhất định nhắm đến liệu đó là do đồ đạc hoặc sức mạnh nhận thức được vào mùa giải.

Bảng dưới đây cho chúng ta thấy số lượng người chơi của đội Premier League trong giải đấu nhỏ này:

Bốn trong số các đội lớn nhất trong giải đấu chiếm ưu thế với sự ngạc nhiên duy nhất là Arsenal don lồng có sự bổ sung đầy đủ về ba lần trên toàn bộ ‘The Great và Good Good. Liệu sẽ cần phải có sự đa dạng hóa hơn nữa khi các cuộc phiêu lưu châu Âu giữa tuần mang lại sự xoay vòng vẫn còn được nhìn thấy.

Có lẽ chúng tôi sẽ mong đợi Spurs sẽ cao hơn với hình thức và đồ đạc của chúng nhưng giá của bộ đôi chính Harry Kane (£ 11,4 triệu) và Son Heung-Min (£ 11,9 triệu) làm cho nó khó khăn chống lại Mẫu cần thiết Haaland và Salah.

Không có gì đáng ngạc nhiên, không ai dám đầu tư vào người chơi Manchester United do sự khởi đầu kém cỏi của họ cho chiến dịch nhưng tôi tự hỏi liệu chúng ta có thể thấy nhiều đầu tư hơn vào họ sau khi thứ hai cải thiện hiệu suất chống lại Liverpool.

Tôi cũng thích những người như Brighton và Hove Albion và Leeds United thu thập nhiều sự chú ý hơn như hình thức, đồ đạc và một số viên đá quý thân thiện với ngân sách thu hút mắt.

PHẦN KẾT LUẬN

Một tuần khó khăn đã dẫn đến nhiều nhà hiền triết khôn ngoan bảo chúng tôi giữ bình tĩnh và tiếp tục nhưng có kiên nhẫn con đường đúng đắn trong mùa độc đáo này mang đến một ký tự đại diện thứ ba không? Có thể không phải là thời điểm tốt để thận trọng với gió?

Đi sớm luôn cho phép bạn bắt được giá tăng vì thị trường người chơi dễ bay hơi nhất trong vài tuần đầu tiên này, việc chuyển giao không giới hạn trước khi Gameweek 17 cũng cung cấp cho bạn một mạng lưới an toàn và khoảng cách vào đỉnh núi hiện đang nhỏ hơn nhiều.

Tôi tự hỏi liệu có ai trong số những người vĩ đại và tốt bụng sẽ có một ngón tay kích hoạt ngứa không?

Dù sao đi nữa, đó là tất cả từ tôi và nhớ: don lồng có những cơn ác mộng.

Đối với những người bị ảnh hưởng bởi bất kỳ chủ đề nào được nêu trong bài viết trên thì bạn có thể tìm thấy tôi nơi đây trên Twitter.

464 bình luận Đăng một bình luận
 1. Jafooli
  • 10 năm
  5 giờ, 45 phút trước

  Vậy chính xác thì con trai thứ ba trên danh sách theo dõi tiền vệ?

  Hình thức của anh ấy khác xa với đàng hoàng và đồ đạc chỉ là ’ổn, không ai trong số đó đảm bảo anh ấy đứng thứ ba hoặc trong danh sách thay thế/trước Kulu hiện tại.

  Ah, ai đó đã nói một mod hoặc con có anh ta trong đội của anh ta? Có nó, cổ vũ… ..

  1. Jafooli
   • 10 năm
   5 giờ, 44 phút trước

   Và Alison là GK thứ hai, với Pops Henderson thậm chí không có trong danh sách, tôi nghĩ rằng khái niệm danh sách theo dõi có thể cần một chút đại tu trên mạng ..fpl có bảng hình thức có thể được sử dụng?

 2. Rupert con ngựa
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 9 năm
  5 giờ, 45 phút trước
  tải fifa mobile 19 hack

  Bài viết mới được đăng

  https://www.fantasyfootballscout.co.uk/2022/08/23/fpl-gameweeks-4-6

 3. Không cần
  • 8 năm
  5 giờ, 40 phút trước

  Thực sự không thích hủy bỏ ở vị trí mới này. Không đến nơi nào gần đường biên giới để cắt nó trở lại ...

  1. Smoky Johnson
   • 5 năm
   5 giờ, 35 phút trước

   ĐÚNG VẬY

   tải fifa mobile 19 hack
  2. Deanamo Jammy
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 7 năm
   5 giờ, 12 phút trước

   Anh ấy thực sự bắt đầu ở LB 22 lần vào năm ngoái và ghi được 7 hỗ trợ (4 hỗ trợ ở 14 từ vị trí RB). Tôi tin rằng Haaland là vấn đề - với chín thực tế, có ít "sự khuất phục" hơn sẽ thấy sự hủy bỏ trong các vị trí tấn công.

 4. James tải fifa mobile 19 hack 101
  • 10 năm
  5 giờ, 27 phút trước

  Trên một wc bạn có đi không

  A. Saliba

  B. Zinch

  Và tại sao?

  1. Deanamo Jammy
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 7 năm
   4 giờ, 39 phút trước

   Tôi đã mang theo Zinchenko để tấn công trở lại, và anh ta chơi OOP phần lớn thời gian, nhưng từ việc nhìn vào các bản đồ cảm ứng và xem các trò chơi, hồ sơ của anh ta làm tôi nhớ đến Pre-2022 Xhaka. Saliba có lẽ là lựa chọn tốt hơn tải fifa mobile 19 hack của cả hai dựa trên giá.

   Không phải là một ngọn lửa lớn đối với tôi vì vậy tôi sẽ tiếp tục, nhưng chuyển từ Zinchenko sang có lẽ Trippier có lẽ là hai GW trên đường.

 5. B00TSIE
  • 4 năm
  3 giờ, 10 phút trước

  Suy nghĩ về Rashford? Đi!

 6. James 101
  • 10 năm
  3 giờ, 9 phút trước

  Trên một wc bạn có đi tải fifa mobile 19 hack không

  A. Saliba

  B. Zinch

  Và tại sao??