lịch vl world cup 2022 châu á Cách sử dụng khu vực thành viên

Quản lý phong cách có thể thay đổi đáng kể và bạn phải khám phá phương pháp của riêng bạn để chọn người chơi nào nên vào hoặc rời khỏi đội của bạn và khi nào.

Các nhà quản lý thành công nhất sẽ, thường xuyên hơn không, nhìn vào các số liệu thống kê.

Chúng ta có thể nghĩ về số liệu thống kê về hai loại khác nhau. Đầu tiên là số liệu thống kê dựa trên kết quả. Chúng bao gồm các dữ liệu như các mục tiêu được ghi, hỗ trợ, bảng sạch, v.v.

Kiểu thống kê này cho chúng ta biết những gì đã xảy ra, nhưng nó có thể không giỏi nói với chúng ta những gì có thể xảy ra trong tương lai, và chìa khóa để thành công tại FPL là đưa người chơi vào trước khi họ đạt được hình thức, không phải sau đó.
Đây là nơi mà các số liệu thống kê cơ bản xuất hiện. Các số liệu thống kê cơ bản là dữ liệu đằng sau kết quả và có thể bao gồm các bức ảnh trong hộp, cơ hội lớn, ảnh vào mục tiêu, cơ hội được tạo ra và nhiều hơn nữa.

Nhấp chuột nơi đây Để biết chi tiết về cách trở thành thành viên và xem các chỉ số cơ bản cho chính bạn.

Là một thành viên mới, bạn nên bắt đầu từ đâu?

Vì mỗi người quản lý FPL chỉ nhận được một lần chuyển miễn phí mỗi lần gameweek, điều quan trọng là phải nhìn về phía trước và xác định những người chơi tiềm năng mà bạn có thể muốn mang vào đội của mình và những người chơi bạn có thể muốn bán. Fantasy Football Scout, một trong những người khác là hoàn hảo cho việc này.

Cách sử dụng khu vực thành viên

Đấu tranh để làm việc ra ai để bắt đầu? Công cụ của chúng tôi đánh giá nhóm của tôi, công cụ của tôi sẽ tìm kiếm nhóm của bạn và tìm ra ai để băng ghế dự bị và ai cho đội trưởng, cộng với cho phép bạn lên kế hoạch chuyển tiền trong tương lai bằng cách tìm kiếm từng điểm mong đợi của người chơi.


Hướng dẫn cách làm cho khu vực thành viên

Để giải thích đầy đủ về cách sử dụng từng công cụ của chúng tôi, hãy xem các hướng dẫn chuyên dụng của các hướng dẫn sử dụng bên dưới.

Cách sử dụng đánh giá nhóm của tôi và dự đoán

Cách sử dụng Ticker mùa

Cách sử dụng công cụ so sánh

Cách sử dụng chỉ số người chơi / nhóm và hồ sơ người chơi / nhóm

Cách sử dụng bảng số liệu thống kê

Cách sử dụng khu vực trận đấu

Cách sử dụng HOF

Về các giải đấu H2H


Câu hỏi thường gặp về khu vực thành viên

Chia sẻ dữ liệu khu vực thành viên

Trong hầu hết các trường hợp, việc chia sẻ dữ liệu thành viên không được phép.

Vì nó đứng sau một tường thuật, việc phân phối dữ liệu này công khai là trái với chính sách của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi cho phép chia sẻ một lượng dữ liệu rất nhỏ trên trang web, phương tiện truyền thông xã hội hoặc trong podcast / video trực tuyến miễn là Scout Fantasy Football được công nhận chính xác.

Dữ liệu có thể được chia sẻ trên trang web Hướng đạo bóng đá giả tưởng miễn là nó trong một nhận xét chỉ trong một thành viên của thành viên. Nếu bạn muốn một thành viên chỉ bình luận, hãy liên hệ với Geoff tại [email protected] hoặc ted tại [email protected] Và họ sẽ sắp xếp điều này.

Các vấn đề chung

Tại sao tôi có thể nhìn thấy mình trong Hội trường Danh vọng?

Để được thêm vào Hội trường danh vọng (HOF), bạn phải tham gia giải đấu Hướng đạo bóng đá giả tưởng chính hoặc Liên đoàn thành viên.

Nếu bạn chỉ tham gia một trong những giải đấu này, sẽ mất cho đến khi bản cập nhật HOF tiếp theo để bạn được thêm vào - đây có thể là một vài tuần.

Tại sao tôi có thể thấy bất kỳ bản đồ nhiệt?

Một vấn đề đã biết có mặt trong đó các plugin khối AD vô hiệu hóa các bản đồ nhiệt và lớp phủ cao độ tương tác. Để ngăn chặn điều này xảy ra, chúng tôi yêu cầu bạn liệt kê lại trang khu vực thành viên trong plugin Adblock của bạn.

Chúng tôi mong muốn có một sửa chữa tốt hơn được tổ chức cho tương lai.

Làm thế nào để nhận được sự hỗ trợ từ Hướng đạo bóng đá giả tưởng

Để báo cáo lỗi hoặc yêu cầu trợ giúp với bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào, vui lòng gửi email hỗ trợ@fantasyfootballscout.co.uk

Các thành viên khu vực viết tắt

XG - Mục tiêu mong đợi - Được định nghĩa bởi OPTA là thước đo chất lượng của một cú đánh dựa trên một số biến như loại hỗ trợ, góc bắn và khoảng cách từ mục tiêu. Việc thêm một người chơi hoặc đội, các mục tiêu mong đợi có thể cho chúng ta một dấu hiệu cho thấy có bao nhiêu mục tiêu mà một người chơi hoặc đội nên ghi được trung bình, mang lại cơ hội của họ.

XA - Hỗ trợ mong đợi - Được định nghĩa bởi OPTA là thước đo khả năng một đường chuyền nhất định sẽ trở thành hỗ trợ mục tiêu. Nó xem xét một số yếu tố bao gồm loại vượt qua, điểm cuối và độ dài của đường chuyền. Việc thêm một người chơi hoặc đội bóng hỗ trợ mong đợi cho chúng tôi một dấu hiệu cho thấy có bao nhiêu hỗ trợ mà một người chơi hoặc đội nên có dựa trên lối chơi xây dựng và tấn công của họ.

XGI - Liên quan đến mục tiêu dự kiến - Tổng số người chơi hay đội bóng XG và XA. Đó là một biện pháp cho số lượng lợi nhuận tấn công mà người chơi/đội phải có.

CBI - Khoảng trống, khối và đánh chặn - Một biện pháp phòng thủ là tổng số của một người chơi, các khối và chặn người chơi.

KPI - Chỉ số hiệu suất chính - KPI đánh giá tần suất của một số thống kê chính. Các nhà quản lý có thể so sánh các khung thời gian khác nhau để đánh giá xem người chơi đã nhanh chóng phút của họ cho mỗi lần bắn hoặc vượt qua, hoặc bị suy giảm hiệu suất.

Chỉ số CNTT - Ảnh hưởng, sáng tạo và chỉ số đe dọa - Một sự kết hợp của ba điểm - ảnh hưởng, sáng tạo và đe dọa - giúp xác định tiềm năng tưởng tượng chung của người chơi. 

Ảnh hưởng - Đánh giá mức độ mà người chơi đã tạo ra ảnh hưởng. Đây có thể là những hành động ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả (như mục tiêu hoặc hỗ trợ) nhưng cũng có các hành động gián tiếp như đóng góp phòng thủ.

Sáng tạo - Một thước đo của một người chơi tạo cơ hội, xác định khả năng kiếm được hỗ trợ của họ. Điều này phân tích tần suất chuyền và vượt qua và cũng xem xét vị trí sân và chất lượng của quả bóng cuối cùng.  

Mối đe dọa - Một thước đo của một người chơi đe dọa mục tiêu và triển vọng ghi bàn của họ. Mặc dù yếu tố kiểm soát là cú sút vào mục tiêu, vị trí của nỗ lực cũng rất quan trọng. 

Mục tiêu tham gia - Tỷ lệ mục tiêu mà người chơi tham gia trong khi họ đang ở trên sân.

Cơ hội lớn - Một cơ hội lớn được Opta định nghĩa là: Một tình huống mà người chơi nên được mong đợi một cách hợp lý, thường là trong một trong một kịch bản hoặc từ cự Áp lực lên người bắn. Hình phạt luôn được coi là cơ hội lớn.

HA - Hệ thống điểm thưởng - Hệ thống được FPL sử dụng để quyết định điểm thưởng, trong đó người chơi nhận được BPS tích cực cho những đóng góp tốt (ví dụ như ghi điểm, tạo cơ hội lớn hoặc chiến thắng) và BPS tiêu cực cho những đóng góp xấu (thừa nhận một hình phạt, bắn ra mục tiêu hoặc bị bắt mất ). 

BBPS - BPS cơ sở -BPS cơ sở là điểm số của người chơi BPS trừ tất cả các đóng góp ghi điểm chính. Do đó: Mục tiêu ghi được BPS, BPS tấm sạch và hỗ trợ BPS sẽ bị trừ đi, cộng với BPS bị mất đối với thẻ vàng, thẻ đỏ, mục tiêu riêng hoặc bị bỏ lỡ hình phạt được thêm lại. Điều này có thể được sử dụng như một chỉ số tốt cho ảnh hưởng của người chơi trong một trò chơi bên ngoài chỉ là những sự tham gia giúp dễ dàng nhìn thấy các tác động của FPL.

Vượt qua chính - Một đường chuyền dẫn đến một phát bắn, được sử dụng trong các tính toán của BPS.

Sự hồi phục - Hoặc là nơi một cầu thủ phục hồi bóng trong tình huống mà cả đội và đối thủ của họ đều không sở hữu hoặc nơi bóng đã được chơi trực tiếp với anh ta bởi một đối thủ. Nếu không chơi trực tiếp với người chơi, nó được tính là một đánh chặn.