ltd 11 Giới thiệu thành viên FFS, Câu hỏi thường gặp và cách hướng dẫn

Giới thiệu khu vực thành viên FFS

Vậy khu vực thành viên FFS là gì?
Khu vực thành viên là một phân khúc cao cấp của Hướng đạo bóng đá giả tưởng được thiết kế để cung cấp thêm nội dung, công cụ và dữ liệu đặc biệt

Các bài báo thành viên

Làm cách nào để đọc các bài viết của các thành viên?
Tất cả các bài viết của các thành viên của chúng tôi được tìm thấy trên trang web chính - bạn không cần phải điều hướng đến khu vực thành viên để đọc chúng - chỉ cần sử dụng trang web như bạn thường làm và nhấp vào các bài viết để đọc chúng. Miễn là bạn đã đăng nhập, bạn sẽ có thể xem tất cả các bài viết của các thành viên của chúng tôi. Bạn có thể tìm thấy ba bài báo thành viên cuối cùng được liệt kê ở dưới cùng của trang chủ trong các thành viên gần đây và bạn cũng có thể tìm thấy các liên kết đến các bài viết của các thành viên gần đây nhất trên bảng điều khiển trong khu vực thành viên.

Các bài báo thành viên được xuất bản thường xuyên như thế nào?
Chúng tôi thường sản xuất hai đến ba bài báo thành viên mỗi tuần, cung cấp phân tích chuyên sâu về số liệu thống kê của Opta, phân tích hiệu suất của người chơi và đội. Bài viết về số lượng lớn, phá vỡ các số liệu thống kê quan trọng từ một gameweek được xuất bản vào mỗi cuối tuần và cũng cung cấp quan điểm của chúng tôi về điểm thưởng Fantasy Premier League cho tuần đó.

Cốc thành viên

Làm cách nào để cạnh tranh trong các thành viên chỉ các cuộc thi Cup?
Các thành viên Cup thường được ra mắt vào tháng 1 - điều này có định dạng tương tự như Cup Scout Football Scout Cup thông thường nhưng chỉ mở cho các thành viên của chúng tôi. Bạn sẽ cần nhập hoàn thành cốc thông qua biểu mẫu nhập - các thành viên không được nhập tự động.

Các thành viên khu vực

Làm cách nào để truy cập vào khu vực thành viên?
Chỉ cần nhấp vào các thành viên trong thanh menu ở đầu trang web chính. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến khu vực thành viên. Nếu bạn đã đăng nhập tại trang web chính, bạn không cần phải đăng nhập lại trong khu vực thành viên. Tuy nhiên, nếu bạn cần, chỉ cần sử dụng tên người dùng và mật khẩu thông thường được gửi qua email cho bạn khi đăng ký. Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào khu vực thành viên bằng liên kết này - http://members.fantasyfootballscout.co.uk/.

Làm cách nào để truy cập vào nội dung khu vực thành viên?
Sau khi đăng nhập, khu vực thành viên có thanh điều hướng riêng ở bên trái, niêm yết và cung cấp quyền truy cập vào tất cả các nội dung khu vực thành viên - bao gồm thống kê người chơi và đội, dự đoán người chơi và người đánh dấu mùa.

Người chơi dự đoán

Các dự đoán của người chơi là gì?
Các dự đoán của người chơi là dự đoán của người chơi của chúng tôi, đưa ra một cái nhìn về các mục tiêu, hỗ trợ, trang trí sạch sẽ, tiết kiệm, tiền thưởng FPL và điểm FPL. Chúng được thực hiện trong mùa giải trước để giúp lựa chọn đội hình ban đầu và sau đó được làm mới một lần nữa cho trò chơi đầu tiên của ký tự đại diện tháng 1.

Thống kê người chơi

Làm cách nào để xem số liệu thống kê người chơi cho Gameweek hiện tại?
Bạn có thể cắt dữ liệu trong khu vực thành viên chỉ hiển thị số liệu thống kê từ Gameweek hiện tại bằng cách sử dụng bộ lọc thả xuống ở đầu trang. Chọn hiện tại của GameWeek, từ thả xuống này và sử dụng nút Switch bên cạnh thả xuống để áp dụng. Điều này sẽ cắt dữ liệu và, trong khi điều này được lọc, mỗi bảng bạn xem - cả số liệu thống kê của người chơi và nhóm, sẽ chỉ hiển thị các số liệu thống kê từ Gameweek hiện tại. Sử dụng danh sách thả xuống để xóa bộ lọc này và thay đổi thành tất cả các trò chơi gameweek hoặc một bộ lọc Gameweek được chỉ định khác.

Làm thế nào để tôi xem cách các tiền vệ đã biểu diễn trong bốn gameweek gần đây?
Truy cập số liệu thống kê của người chơi, chọn các tiền vệ trong menu thanh bên sau đó, sau khi bảng được hiển thị, sử dụng bộ lọc thả xuống ở đầu trang để chọn 4 trò chơi cuối cùng. Sử dụng nút chuyển đổi để áp dụng kết quả. Bảng bây giờ sẽ cắt dữ liệu để chỉ bao gồm các số liệu thống kê được thu thập trong bốn trò chơi vừa qua. Sử dụng các nút ở đầu trang để hiển thị số liệu thống kê bạn muốn - phân phối & ảnh hưởng, mối đe dọa mục tiêu, vv Sử dụng các tiêu đề cột bảng để sắp xếp theo số liệu thống kê được hiển thị.

Làm cách nào để xem số liệu thống kê cho người chơi cho một đội cụ thể?
Nhấp vào tên nhóm trong bất kỳ bộ lọc bảng thống kê nào mà nhóm đó. Vì vậy, nếu bạn ở trong bảng mối đe dọa mục tiêu tiền vệ và nhấp vào tên nhóm, danh sách sẽ được giảm xuống chỉ còn những người chơi trong đội đó, cho phép bạn đánh giá mối đe dọa mục tiêu trong đội hình của họ ở vị trí đó. Sử dụng bảng tất cả người chơi, bạn có thể nhấp vào bất kỳ đội nào để xem toàn bộ đội hình của họ.

Làm thế nào để tôi có được một số liệu thống kê xem cho người chơi cho một đội cụ thể trong một gameweek?
Trước hết bạn cần chọn trò chơi mà bạn muốn xem dữ liệu. Nếu đây là Gameweek hiện tại hoặc Gameweek trước đây, bạn có thể xem dữ liệu này bằng cách sử dụng menu Bộ lọc thả xuống ở đầu trang và sử dụng nút Switch. Nếu bạn muốn xem một Gameweek cụ thể khác, bạn có thể sử dụng các tùy chọn lọc kèo 88 bóng đá hôm nay nâng cao. Nhấp vào liên kết bên cạnh nút chuyển đổi. Trong màn hình mở, bạn có thể sử dụng các thả xuống để chọn phạm vi Gameweek - ví dụ: nếu bạn muốn xem GameWeek 3, bạn sẽ chọn điều này trong cả hai lần thả xuống RangeWeek.

Nhấp vào số liệu thống kê của bộ lọc và dữ liệu sau đó sẽ được cắt để hiển thị chỉ là trò chơi đã chọn của bạn. Sau đó, bạn có thể nhấp vào bất kỳ liên kết nhóm nào trong bảng kèo 88 bóng đá hôm nay thống kê người chơi để xem các số liệu thống kê cho nhóm và vị trí đó. Nhấp vào liên kết nhóm trong bảng tất cả người chơi để xem tất cả người chơi cho đội đó.

Làm cách nào để xem số liệu thống kê cho một loạt các trò chơi cụ thể?
Bạn có thể muốn xem dữ liệu cho một nhóm hoặc người chơi giữa một loạt các trò chơi cụ thể-có lẽ để đánh giá tác động của chấn thương hoặc ký kèo 88 bóng đá hôm nay kết mới đối với các đồng đội. Để làm điều này, bạn sẽ cần sử dụng các tùy chọn lọc nâng cao để chọn một loạt các trò chơi. Nhấp vào liên kết bên cạnh nút chuyển đổi. Trong màn hình mở ra, bạn có thể sử dụng các thả xuống để chọn phạm vi Gameweek - ví dụ: nếu bạn muốn xem GameWeek 3 đến 6, bạn sẽ chọn những thứ này trong các bản thả xuống Rangeweek. Nhấp vào số liệu thống kê của bộ lọc và dữ liệu kèo 88 bóng đá hôm nay sau đó sẽ được cắt để hiển thị phạm vi đã chọn của bạn. Mỗi bảng bây giờ sẽ bao gồm số liệu thống kê cho các trò chơi này. Sử dụng tùy chọn Tất cả Gameweek trong Dropdown Lomport để trở lại dữ liệu mặc định.

Làm cách nào để xem các đội đã biểu diễn như thế nào trong sáu trò chơi gần đây?
Điều này hoạt động giống như cách cắt dữ liệu người chơi. Truy cập thống kê nhóm, chọn các số liệu kèo 88 bóng đá hôm nay thống kê mà bạn muốn trong menu thanh bên - phân phối & ảnh hưởng, bảo vệ, mối đe dọa mục tiêu, v.v. Sau khi bảng được hiển thị, hãy sử dụng bộ lọc thả xuống ở đầu trang để chọn 6 trò chơi cuối cùng. Sử dụng nút chuyển đổi để áp dụng kết quả. Bảng bây giờ sẽ cắt dữ liệu để chỉ bao gồm các số liệu thống kê được thu thập trong sáu trò chơi vừa qua. Sử dụng menu thanh bên để chuyển đổi giữa các bảng thống kê nhóm; Các kèo 88 bóng đá hôm nay tiêu đề cột bảng để sắp xếp theo số liệu thống kê được hiển thị.

Chỉ số CNTT

Chỉ số CNTT là gì?
Về cơ bản, đây là một chỉ số bóng đá được tạo ra đặc biệt để đánh giá một người chơi theo thuật ngữ tưởng tượng. Nó sử dụng dữ liệu thống kê đã có sẵn cho các thành viên để tạo một điểm duy nhất cho ba lĩnh vực chính - ảnh hưởng, sáng tạo và đe dọa. Những điểm này sau đó kết hợp để tạo ra một điểm số chỉ số Hướng đạo CNTT.

Tóm lại, chỉ số CNTT giúp các số liệu thống kê của chúng tôi dễ tiêu hóa hơn. Điểm số chỉ số cá nhân giúp đo lường tầm quan trọng của người chơi đối với đội của họ và với một trận đấu (ảnh hưởng), khả năng của người chơi để kiếm được hỗ trợ (sáng tạo) và ghi bàn, hoặc ít nhất là có được các tình huống ghi bàn (mối đe dọa). Điểm số chỉ số được tạo ra trên cơ sở Gameweek và tích lũy trong mùa giải cho tất cả người chơi.

Làm thế nào để tôi sử dụng nó?
Ngoài 10 bảng xếp hạng hàng đầu trên bảng điều khiển thành viên, chỉ số đầy đủ có sẵn trong tab Index Fantasy Index cho các số liệu thống kê của người chơi. Bạn có thể xem chỉ mục theo vị trí hoặc cho tất cả người chơi.
Theo mặc định, điều này cung cấp một cái nhìn tích lũy về tổng số chỉ mục - tuy nhiên, các thành viên cũng có thể cắt dữ liệu bằng một gameweek nhất định hoặc một loạt các trò chơi và xem điểm số chỉ mục trung bình cho mỗi lần xuất hiện bằng cách sử dụng các tùy chọn lọc nâng cao.

Làm thế nào để tôi thấy một người chơi đã biểu diễn từ Gameweek đến Gameweek như thế nào?
Nhấp vào bất kỳ tên người chơi nào trong bảng thống kê để xem trang hồ sơ người chơi của họ. Ở phía dưới bên phải của trang này, bạn sẽ thấy một bảng phân tích Gameweek. Điều này hiển thị điểm số chỉ số CNTT của người chơi, bị phá vỡ bởi ảnh hưởng, sáng tạo và mối đe dọa, được liệt kê bởi Gameweek. Sử dụng điều này, bạn có thể xác định cách người chơi đã thực hiện xu hướng hàng tuần và tại chỗ.

Mùa Ticker

Người đánh dấu mùa

Ticker mùa là gì?
Công cụ này cho phép bạn đánh giá độ khó của đồ đạc cho tất cả các đội trong một khoảng thời gian đã đặt ra của trò chơi hoặc cho cả mùa. Có hai phiên bản có sẵn - một bộ đánh dấu tiếp theo - được hiển thị trên thanh bên phải trên trang web chính và một chiếc đánh dấu mùa đầy đủ, có sẵn trong khu vực thành viên hoặc thông qua phiên bản mở rộng của Six Ticker tiếp theo. Khó khăn của vật cố định trong ticker được thể hiện ở quy mô màu đỏ đến xanh, với màu đỏ đại diện cho độ khó cao và màu xanh đại diện cho độ khó dễ dàng.

Những tính năng bổ sung nào cho các thành viên nhận được trong Ticker mùa?
Mặc dù những người không phải là thành viên có thể xem khó khăn của đồ đạc cho các nhóm trong sáu trò chơi tiếp theo, các thành viên có thể thêm hoặc xóa các trò chơi để xem trong một khoảng thời gian dài hơn hoặc ngắn hơn. Điều quan trọng, trong khi những người không phải là thành viên có thể sắp xếp độ khó của đồ đạc trong một tuần một lần, các thành viên có thể sắp xếp theo khó khăn trong phạm vi Gameweek. Điều này cho phép bạn xem những đội nào có bộ đồ đạc khó nhất sẽ đi trước, cho phép bạn lên kế hoạch chuyển nhượng và thay đổi nhóm. Ngoài ra còn có một loạt các thành viên khác chỉ các tính năng, bao gồm khả năng lọc cho các nhóm đó có khả năng giữ các bảng sạch hoặc mục tiêu điểm số, khả năng tùy chỉnh xếp hạng đánh dấu và cơ hội tạo bộ lọc của riêng bạn và chia sẻ chúng với các thành viên khác .

Chế độ demo cho người không thành viên NEX Six Ticker sẽ sớm có sẵn, cho phép những người không phải là thành viên lấy mẫu các tính năng này với dữ liệu mùa trước.

Làm cách nào để xem nhiều hơn sáu gameweek?
Bạn có thể sử dụng các nút + và - ở góc trên cùng bên phải của sáu ticker tiếp theo để thêm hoặc xóa các cột Gameweek. Điều này cho phép bạn thêm tối đa chín trò chơi. Để xem nhiều hơn chín, bạn nên sử dụng nút mở rộng ở góc trên cùng bên trái. Điều này sẽ mở một mã đánh dấu kích thước đầy đủ, cho phép bạn xem tối đa 38 gameweek. Một người đánh dấu mùa lớn hơn cũng có sẵn trong khu vực thành viên, theo Mùa Ticker trong thực đơn.

Làm thế nào để tôi xem những đội nào có đồ đạc dễ nhất trong một gameweek nhất định?
Chỉ cần nhấp vào số ở đầu cột Gameweek trong phần đánh dấu mùa để sắp xếp cột đó theo độ khó. Sắp xếp trên tiêu đề nhóm để trở lại chế độ xem mặc định.

Làm cách nào để xem đội nào có đồ đạc dễ nhất cho một loạt các trò chơi?
Sử dụng nút Khó khăn sắp xếp ở phía dưới bên trái, bạn có thể sắp xếp đánh dấu bằng độ khó của đồ đạc cho số lượng gameweek được hiển thị. Trong sáu Ticker tiếp theo, đây là sáu gameweek theo mặc định, nhưng bạn có thể thêm và trừ các trò chơi trên chế độ xem bằng cách sử dụng các nút + và -.

Làm thế nào tôi có thể xem đội nào có khả năng giữ một tấm sạch nhất?
Sử dụng nút thả xuống ở dưới cùng của ticker để thay đổi bộ lọc từ tổng thể, để làm sạch các tấm. Điều này sau đó sẽ áp dụng xếp hạng nhóm theo khả năng của một tờ sạch. Sau đó, bạn có thể sắp xếp theo một gameweek hoặc một phạm vi Gameweek (xem ở trên) để đánh giá đội nào có nhiều khả năng giữ các tờ sạch trong giai đoạn bạn chọn.

Làm thế nào tôi có thể xem đội nào có khả năng ghi bàn thắng nhiều nhất?
Sử dụng nút thả xuống ở dưới cùng của mã đánh dấu để thay đổi bộ lọc từ tổng thể, thành tấn công. Điều này sau đó sẽ áp dụng xếp hạng nhóm theo khả năng ghi bàn. Sau đó, bạn có thể sắp xếp theo một gameweek hoặc một phạm vi Gameweek (xem ở trên) để đánh giá đội nào có nhiều khả năng giữ các tờ sạch trong giai đoạn bạn chọn.

Làm cách nào để thay đổi xếp hạng nhóm trong một bộ lọc nhất định?
Nếu bạn không đồng ý với bảng xếp hạng hiện tại của chúng tôi cho các nhóm, bạn có thể thêm của riêng bạn. Ba bộ lọc mặc định có sẵn trong bản thả xuống - tổng thể, các tấm sạch và tấn công, có thể được chỉnh sửa và ngay khi bạn bắt đầu điều chỉnh, nó tạo ra một bộ lọc hoàn toàn mới Bạn là bộ lọc Scout Scout trong danh sách thả xuống. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo bộ bộ lọc của riêng mình từ bảng xếp hạng nhóm mà bạn thiết kế. Hiệu quả sau đó, bạn có thể tạo các bộ lọc xếp hạng nhóm của riêng mình để tùy chỉnh đầy đủ cho người đánh dấu của bạn. Nhấp vào độ khó của trận đấu với bộ lọc được chọn để chỉnh sửa xếp hạng nhà và sân khách cho mỗi nhóm cho bộ lọc đó. Bộ lọc có thể được đặt tên và xóa bằng các nút được cung cấp.

Làm cách nào để chia sẻ các bộ lọc và xếp hạng của riêng tôi?
Không chỉ tạo bộ lọc của riêng bạn, bạn có thể nhập và xuất chúng để chia sẻ chúng với người khác. Với bất kỳ bộ lọc nào của bạn được chọn trong danh sách thả xuống chỉ chọn Xếp hạng xuất và bạn sẽ thấy bộ xếp hạng của mình có thể được sao chép vào bảng xếp hạng nhập của người dùng khác.

Để nhập bảng xếp hạng chỉ cần nhấp vào nút xếp hạng nhập, hãy sao chép bảng xếp hạng vào hộp có sẵn (sử dụng Ctrl A và Ctrl C để sao chép, Ctrl V để dán) và sau đó thêm tên trước khi nhấp vào Nhập. Điều này sẽ thêm một bộ lọc mới vào danh sách thả xuống ticker của bạn.

Làm thế nào tôi có thể sử dụng ticker để giúp chọn những người bảo vệ?
Bạn không chỉ có thể sử dụng Bộ lọc Tờ sạch để xem các nhóm đó với độ khó thấp nhất của phòng thủ phòng phòng thủ, bạn có thể kéo và thả các hàng nhóm để cho phép bạn so sánh đồ đạc dễ dàng - điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng phát hiện các đội xoay vòng đua nhà và xa. Điều này có thể rất quan trọng khi lựa chọn các hậu vệ, và đặc biệt là thủ môn trong đội hình của bạn. Để kéo một hàng nhóm, chỉ cần di chuột con trỏ của bạn qua tên nhóm trong cột đầu tiên trong ticker, giữ nút chuột trái và kéo hàng lên hoặc xuống veer.

Nhận thêm trợ giúp

Làm cách nào để nhận thêm trợ giúp với nội dung của các thành viên?
Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với khu vực thành viên hoặc nội dung - vui lòng liên hệ với chúng tôi tại hỗ trợ@fantasyfootballscout.co.uk